Tư vấn về cách điền tờ khai đăng ký logo chuẩn hiện nay

Đăng ký bảo hộ logo là việc làm cần thiết của chủ sở hữu nhằm xác lập quyền sở hữu hợp pháp đối với logo. Để đăng ký cấp văn bằng bảo hộ thì chủ sở hữu phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định, trong đó tờ khai đăng ký logo là tài liệu cơ bản, tiên quyết và bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ đăng ký. Tờ khai đăng ký thể hiện được những thông tin của logo và thông tin của chủ sở hữu.

★ Đăng ký thương hiệu độc quyền như thế nào để đúng pháp luật

★ Cách đăng ký nhãn hiệu độc quyền có lợi ích gì

Tư vấn về cách điền tờ khai đăng ký logo chuẩn hiện nay

Điền mẫu logo, thông tin chủ đơn, đại diện của chủ đơn ra sao?

Tại mục mẫu logo trong tờ khai đăng ký logo: Không được vượt quá 80×80mm, được dán nằm trọn trong ô viền đen được vẽ. Phải được trình bày rõ ràng về bố cục. Nét vẽ và màu sắc phải rõ nét, không nhòe và trùng với logo yêu cầu bảo hộ.

Tại mục chủ đơn: Cần điền đầy đủ thông tin cá nhân. Nếu chủ đơn là tổ chức thì phải điền thông tin của tổ chức đó chứ không phải là điền thông tin của người đại diện hợp pháp của tổ chức đó.

Tại mục đại diện chủ đơn: Tích vào mục phù hợp với trường hợp đại diện. Nếu chủ đơn là tổ chức thì thông tin của người đại diện theo pháp luật sẽ được điền vào đây.

Yêu cầu hưởng quyền ưu tiên trong tờ khai đăng ký logo ra sao?

Tại mục yêu cầu hưởng quyền ưu tiên trong tờ khai đăng ký logo: Nếu chủ sở hữu logo yêu cầu hưởng quyền ưu tiên thì phải đánh dấu “X” vào ô phù hợp, là yêu cầu theo đơn đầu tiên nộp tại Việt Nam, theo đơn nộp theo Công ước Paris hay là theo thỏa thuận khác. Sau đó điền các thông tin về số đơn, ngày nộp đơn và nước nộp đơn theo yêu cầu. Nếu chủ sở hữu không có yêu cầu hưởng quyền ưu tiên thì phần này bỏ trống.

Điền danh mục và phân nhóm hàng hóa, dịch vụ ra sao?

Tại mục danh mục và phân nhóm hàng hóa, dịch vụ mang logo: Bạn phải liệt kê hàng hóa, dịch vụ mang logo và phải được phân theo Bảng phân loại quốc tế về hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice, theo tuần tự từ nhóm có số thứ tự thấp đến nhóm có số thứ tự cao.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề cách điền tờ khai đăng ký logo chuẩn hiện nay. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho các bạn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn kỹ lương hơn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết Tư vấn về cách điền tờ khai đăng ký logo chuẩn hiện nay trên website Hanoisoundstuff.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Tư vấn đăng ký nhãn hiệu độc quyền theo Luật sở hữu trí tuệ 2013 Tư vấn về đăng ký bản quyền logo nhãn hiệu đúng pháp luật Tìm hiểu về thời gian đăng ký nhãn hiệu hiện nay là bao lâu Tư vấn đăng ký logo hiệu quả, chính xác trong thời buổi hiện nay Tìm hiểu về phí đăng ký nhãn hiệu hàng hóa hiện nay là bao nhiêu Tìm hiểu về phí đăng ký bảo hộ logo cần đóng hiện nay Tổng hợp các quy định về đăng ký bản quyền logo công ty Vì sao nên đăng ký logo độc quyền cho doanh nghiệp cà phê? Tư vấn cách đăng ký nhãn hiệu logo hiệu quả trong thời buổi hiện nay Tìm hiểu về phân nhóm sản phẩm đăng ký nhãn hiệu Tìm hiểu về hồ sơ đăng ký logo thương hiệu độc quyền Tìm hiểu quy trình đăng ký nhãn hiệu sản phẩm năm 2019 Tìm hiểu về dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền Tìm hiểu thủ tục đăng ký logo quốc tế có nguồn gốc Việt Nam Tìm hiểu những vấn đề liên quan tới giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa Tìm hiểu khái quát về đăng ký nhãn hiệu và logo đúng pháp luật Tìm hiểu quy định về mẫu đơn xin đăng ký nhãn hiệu hàng hóa Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam được quy định như thế nào? Tìm hiểu khái quát về mẫu đăng ký logo công ty trong thời buổi hiện nay Tư vấn giá đăng ký bản quyền thương hiệu theo luật