Đề Xuất 2/2023 # Tư Vấn Thủ Thủ Tục Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Hà Nội # Top 9 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 2/2023 # Tư Vấn Thủ Thủ Tục Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Hà Nội # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Thủ Thủ Tục Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Hà Nội mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khái niệm chung về ly hôn

– Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Toà án công nhận hoặc quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng. – Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. – Phán quyết ly hôn của Tòa án thể hiện dưới hai hình thức: Bản án hoặc quyết định. Nếu hai bên vợ chồng thuận tình ly hôn thỏa thuận với nhau giải quyết được tất cả các nội dung quan hệ vợ chồng khi ly hôn thì Toà án công nhận ra phán quyết dưới hình thức là quyết định. Nếu vợ chồng có mâu thuẫn, tranh chấp thì Tòa án ra phán quyết dưới dạng bản án

Bước 1: Nộp hồ sơ tại Tòa án nhân dân quận/huyện nơi cư trú của 2 bên hoặc một trong hai bên; trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài thì được thực hiện tại tòa án nhân dân cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương.

Bước 2: Tòa án ra thông báo nộp tạm ứng án phí, sau khi nộp tạm ứng án phí xong đương sự nộp lại Biên lai nộp tiền tạm ứng án phí cho Tòa án. (mức án phí phụ thuộc vào giá trị tài sản tranh chấp)

Bước 3: Sau khi hai bên vợ/chồng trình bày ý kiến về việc ly hôn, Tòa án tiến hành mở phiên họp công khai về việc giải quyết yêu cầu ly hôn. Phiên họp phải có mặt đại diện của Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp;

Bước 4: Ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn hoặc bản án với ly hôn đơn phương

– Đơn ly hôn đơn phương không yêu cầu cả hai cùng ký vào đơn, nhưng đơn phương ly hôn cần chữ ký của người viết đơn.

– Bản sao Giấy CMND (Hộ chiếu); Hộ khẩu (có Sao y bản chính).

– Bản chính giấy chứng nhận kết hôn (nếu có), trong trường hợp mất bản chính giấy chứng nhận kết hôn thì nộp bản sao có xác nhận sao y bản chính của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, nhưng phải trình bày rõ trong đơn kiện.

– Bản sao giấy khai sinh con (nếu có con).

– Bản sao chứng từ, tài liệu về quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp tài sản).

✔ Thời gian giải quyết vụ án tùy thuộc vào việc giải quyết các nội dung quan hệ vợ chồng.

✔ Thời hạn chuẩn bị xét xử: Từ 4 đến 6 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án.

✔Thời hạn mở phiên tòa: Từ 1 đến 2 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ giải quyết ly hôn trọn gói vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 48 – Cầu Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: (04) 3786 0233 – 0908 666 369

Thẻ: thuận tình ly hôn tư vấn thủ tục ly hôn trọn gói

Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Nhanh Miễn Phí Tại Hà Nội

Có rất nhiều lý do khiến các cặp vợ chồng tiến hành làm thủ tục ly hôn, không chung sống được với nhau như: không còn yêu nhau nữa, ngoại tình, tiền bạc, cuộc sống gia đình không hạnh phúc, sự chênh lệch về tuổi tác, sự khác biệt về gia cảnh … Hậu quả của việc ly hôn có thể kéo dài cả cuộc đời. Ly hôn chỉ là lựa chọn bất đắc dĩ cuối cùng khi bạn đã cố gắng hết sức níu giữ hạnh phúc gia đình bé nhỏ của mình. Vì ly hôn hoàn toàn không phải là điều tốt đẹp, nó không chỉ gây tổn thương và mang lại nước mắt cho hai vợ chồng mà còn là nỗi đau cho hai bên gia đình và nhất là bọn trẻ. Nhưng bạn cũng đừng cho rằng ly hôn là ngõ cụt … Khi cuộc hôn nhân đã chẳng còn thể tiếp tục được nữa thì bạn cũng nên đưa ra những quyết định dứt khoát cho cả hai, vì càng dây dưa, cũng chỉ khiến cho hai bạn thêm đau khổ và dằn vặt.

Trước tiên ta phải hiểu được Ly hôn là gì? Ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân do Tòa án quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc của chồng hoặc cả hai vợ chồng, hủy bỏ các trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm của hôn nhân và các ràng buộc dân sự khác. Tòa án là cơ quan duy nhất có trách nhiệm ra phán quyết chấm dứt quan hệ hôn nhân của vợ chồng. Phán quyết ly hôn của Tòa án thể hiện dưới hai hình thức: bản án hoặc quyết định. Nếu hai bên vợ chồng thuận tình ly hôn thỏa thuận với nhau giải quyết được tất cả các nội dung quan hệ vợ chồng khi ly hôn thì toà án công nhận ra phán quyết dưới hình thức là quyết định. Nếu vợ chồng có mâu thuẫn, tranh chấp thì Tòa án ra phán quyết dưới dạng bản án ly hôn.

– Viết đơn xin ly hôn (theo mẫu hướng dẫn – mẫu đơn thuận tình ly hôn hoặc mẫu đơn đơn phương ly hôn) gửi Tòa án có thẩm quyền giải quyết. – Tòa án thụ lý đơn, xem xét đúng thẩm quyền, đúng quy định pháp luật ra thông báo nộp tiền tạm ứng án phí gửi người viết đơn ly hôn. Người viết đơn xin ly hôn nộp án phí tại Cơ quan thi hành án và nộp biên lai nộp tiền tạm ứng án phí lại cho Tòa án. Tòa án thụ lý vụ án xin ly hôn và ra thông báo thụ lý vụ án và vụ án chính thức được Tòa án giải quyết. – Trong trường hợp Tòa yêu cầu chứng minh chỗ ở hiện tại của vợ/chồng thì đến địa phương nơi có hộ khẩu thường trú để xin xác nhận của công an phường xã về tình trạng cư trú để bổ sung vào hồ sơ. – Theo quy định pháp luật không yêu cầu đơn ly hôn phải thông qua thủ tục hòa giải tại cơ sở (UBND xã, phường; Công đoàn cơ quan..) nhưng hiện tại nhiều nơi Tòa án vẫn yêu cầu người viết đơn xin ly hôn thực hiện.

Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh miễn phí tại Hà Nội -0912-060-765

Thủ tục ly hôn được phân ra làm hai trường hợp chính đó là thuận tình ly hôn và ly hôn đơn phương. Với mỗi trường hợp tương ứng sẽ có mẫu đơn xin ly hôn khác nhau. Nhưng các bước thực hiện thủ tục ly hôn cơ bản gồm các bước như sau:

– Bước 1: Nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa Án Nhân Dân cấp huyện tại nơi cư trú của đương sự vợ/chồng đang làm việc hay công tác (đối với trường hợp có vợ hoặc chồng là người nước ngoài thì đến Tòa án nhân dâp cấp tỉnh để nộp đơn)

– Bước 2: Tòa án sẽ thụ lý giải quyết và sẽ ra thông báo nộp tiền tạm ứng lệ phí Toà án cho người đã nộp đơn sau khi nhận đơn yêu cầu ly hôn cùng hồ sơ hợp lệ

– Bước 3: Sau khi nộp phí tạm ứng dân dự sơ thẩm tại chi cục hành án Quận/ Huyện thì đến tòa án nộp lại biên lai nộp tiền cho Tòa án;

– Bước 4: Tòa án thụ lý vụ án, tiến hành giải quyết vụ án theo thủ tục chung và ra Bản án hoặc Quyết định giải quyết vụ án.

– Nguyên đơn (người làm đơn) nộp đơn xin ly hôn tại tòa án nhân dân cấp quận, huyện nơi bị đơn cư trú hoặc làm việc. + Nơi cư trú của bị đơn là nơi người đó thường xuyên sinh sống, hoặc thực tế đang sinh sống + Nơi làm việc của bị đơn là nơi đương sự đang công tác, lao động, học tập – Các đương sự cũng có quyền tự thỏa thuận với nhau bằng văn bản yêu cầu tòa án nơi cư trú, làm việc của nguyên đơn giải quyết ly hôn. – Trường hợp ly hôn có tranh chấp về tài sản như tranh chấp đất đai, nhà ở, xe cộ … thì thẩm quyền giải quyết ly hôn thuộc tòa án nhân dân cấp quận, huyện nơi có bất động sản tọa lạc. – Trường hợp nếu không biết nơi cư trú, làm việc của bị đơn thì nguyên đơn có thể yêu cầu tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc cuối cùng hoặc nơi bị đơn có tài sản giải quyết. – Trường hợp bị đơn không cung cấp bản sao sổ hộ khẩu, hoặc các loại sổ, thẻ tạm trú, giấy xác nhận đang công tác, … thì nguyên đơn phải chủ động làm đơn xin xác nhận bị đơn đang cư trú hoặc đang làm việc tại cơ quan, đơn vị – Trường hợp bị đơn sống không cố định, không nơi công tác,không đăng ký tạm trú, nhưng có nơi thực tế đang sinh sống thì nguyên đơn làm đơn xin xác nhận việc cư trú và nhờ chủ hộ nơi bị đơn thực tế đang sinh sống xác nhận (Trường hợp chủ hộ không đồng ý xác nhận, nguyên đơn có thể liên hệ với Tổ trưởng dân phố xác nhận) và đến UBND cấp xã, phường để xác nhận chữ ký của Tổ trưởng dân phố hoặc đến Công an cấp xã, phường để xác nhận nội dung đơn.

– Thời gian giải quyết vụ án tùy thuộc vào việc giải quyết các nội dung quan hệ vợ chồng. – Thời hạn chuẩn bị xét xử: Từ 4 đến 6 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án. – Thời hạn mở phiên tòa: Từ 1 đến 2 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử. – Nếu thuận tình ly hôn, thời gian sẽ rút ngắn hơn.

Lưu ý: – Một số Toà án yêu cầu trước khi nộp hồ sơ ly hôn phải qua thủ tục hoà giải tại cơ sở (UBND cấp xã/phường); phải có xác nhận về nơi cư trú thực tế của bị đơn (Công an cấp xã/phường xác nhận); – Hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại Tòa án hoặc gửi qua đường Bưu điện.

Luật Trí Hùng với đội ngũ luật sư giỏi, uy tín, và có tính chuyên nghiệp, tính quốc tế cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng, xứng đáng với phương châm hoạt động của công ty:

Tư Vấn Ly Hôn Đơn Phương Và Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương Tại Hà Nội

Câu hỏi :

Chị gái em muốn ly hôn với chồng, nhưng chồng chị ấy cương quyết không đồng ý ly hôn, còn đánh đập mặc dù chị em đang mang thai tháng thứ 7, còn dọa sẽ trả thù gia đình em nếu chị ấy làm đơn ly hôn ra tòa. Em muốn hỏi là giờ có cách nào để chị em ly hôn không ?

Chị bạn hoàn toàn có thể thực hiện thủ tục đơn phương ly hôn, mặc dù không có sự đồng ý của chồng, chị bạn chỉ cần có căn cứ về việc chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được thì Tòa án sẽ giải quyết ly hôn cho chị bạn.

Điều này được quy định tại điều 56 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 như sau:

Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

+ Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

+ Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.”

Hồ sơ, thủ tục ly hôn đơn phương được quy định như sau:

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực);

– Giấy khai sinh của các con (bản sao có chứng thực);

– Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);

– Đơn xin ly hôn (Theo mẫu) .

Trân thành cảm ơn quý khách :

Nếu như bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc giải quyết ly hôn hãy tham khảo ngay dịch vụ ly hôn trọn gói toàn quốc và dịch vụ giải quyết ly hôn tại Hà Nội của TGS chúng tôi.

XEM NGAY VIDEO LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

Đội ngũ luật sư ly hôn – Hãng Luật TGS LAWFIRM

Luật sư – Nguyễn Văn Tuấn – GĐ Hãng Luật TGS

Ông là một luật sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai. Luật sư đã tham gia tranh tụng nhiều vụ án tranh chấp đất đai, vụ án hình sự, kinh tế, thương mại,.. trên toàn quốc.

Luật sư Nguyễn Đức Hùng – Phó Giám Đốc Hãng Luật TGS

Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Đức Hùng là một luật sư giỏi, đã từng công tác tại Công ty Luật TNHH NHB và nhiều công ty luật có thương hiệu khác, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đất đai, hình sự, dân sự..

Luật sư Nguyễn Đức Hùng – Luật sư Hãng Luật TGS

Luật sư Đức Hùng từng công tác tại nhiều tổ chức hành nghề luật sư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tranh tụng hình sự, đất đai, tranh chấp dân sự, hôn nhân gia đình.

Luật sư Hà Huy Sơn – Luật sư Hãng Luật TGS

Là một luật sư giỏi trong lĩnh vực hình sự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình Sự, luật sư Hà Huy Sơn đã gây dựng được cho mình thương hiệu riêng và sự uy tín vững chắc đối với khách hàng.

Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Nhanh

Tư vấn thủ tục ly hôn nhanh và các vấn đề người xin ly hôn cần biết khi ly hôn. Luật sư Trí Nam hướng dẫn các bước, thời gian ly hôn, cách tính chi phí ly hôn cần nộp và các thủ tục ly hôn được quy định để khách hàng tham khảo.

Luật ly hôn bao gồm những văn bản nào?

Không có luật ly hôn riêng, thủ tục ly hôn được áp dụng theo các văn bản pháp luật sau

✔ Luật hôn nhân gia đình năm 2014

✔ Nghị quyết 01/2017/NQ-HĐTP Tòa án nhân dân tối cao

✔ Thông tư liên tịch 01/2016/TTLT-TANDTC-VKSNDTC-BTP

✔ Nghị định 126/2014/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật Hôn nhân và gia đình

Các thủ tục ly hôn được quy định hiện nay

Thủ tục đơn phương xin ly hôn

✔ Ý chí ly hôn chỉ từ một bên

✔ Thực hiện theo thủ tục khởi kiện

✔ Thẩm quyền giải quyết là TAND nơi bị đơn cư trú

✔ Được kháng cáo quyết định giải quyết ly hôn

Thủ tục thuận tình ly hôn

✔ Ý chí ly hôn đồng thuận từ hai bên

✔ Thực hiện theo thủ tục giải quyết yêu cầu dân sự

✔ Vợ chồng phải thỏa thuận được quyền nuôi con, việc phân chia tài sản chung sẽ tự thỏa thuận hoặc không yêu cầu Tòa án giải quyết

✔ Thẩm quyền giải quyết là TAND nơi một trong hai bên cư trú

✔ Quyết định công nhận thuận tình ly hôn có giá trị áp dụng ngay, không được kháng cáo.

Lý do ly hôn, nguyên nhân ly hôn nào được chấp thuận

Theo khoản 1 Điều 56 Luật Hôn nhân và Gia đình năm 2014 “Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.” Đây cũng là căn cứ xác định lý do ly hôn, nguyên nhân ly hôn hợp pháp. Trong đó “Được coi là tình trạng hôn nhân của vợ chồng trầm trọng” khi:

– Vợ, chồng không thương yêu, quý trọng, chăm sóc, giúp đỡ nhau như người nào chỉ biết bổn phận người đó, bỏ mặc người vợ hoặc người chồng muốn sống ra sao thì sống, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, hoà giải nhiều lần;

– Vợ hoặc chồng luôn có hành vi ngược đãi, hành hạ nhau, như thường xuyên đánh đập, hoặc có hành vi khác xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của nhau, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, đoàn thể nhắc nhở, hoà giải nhiều lần;

– Vợ chồng không chung thuỷ với nhau như có quan hệ ngoại tình, đã được người vợ hoặc người chồng hoặc bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, khuyên bảo nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình.

Có thể thấy việc nhận định “Hạnh phúc hôn nhân không đạt được/ Đời sống chung không thể kéo dài” là một khái niệm mang tính cảm nhận cá nhân. Do đó dù các mâu thuẫn không thể hiện ra bên ngoài nhưng vợ chồng cảm nhận thấy đời sống chung không thể kéo dài thì tại sao lại không ly hôn.

Kinh nghiệm thực hiện thủ tục ly hôn cho khách hàng Luật sư cũng khảo nghiệm nhận định của các thẩm phán về lý do ly hôn. Tất cả đều nhất quán việc ly hôn là quyền nhân thân nên đương sự có quyền ly hôn nếu muốn. Vì vậy việc trình bày lý do ly hôn không cần quá dài dòng, phóng đại, bạn chỉ cần trình bày ngắn gọn theo thực tế đồng thời nhấn mạnh việc bản thân cảm nhận thấy rằng “Hạnh phúc hôn nhân không đạt được/ Đời sống chung không thể kéo dài” là được. Đây cũng là trường hợp một số người khi đi xin Giấy xác nhận mâu thuẫn vợ chồng để thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn tại UBND xã phường không được cơ quan này giải quyết bởi mâu thuẫn của họ không thể hiện ra bên ngoài. Trường hợp này đương sự cần làm đơn trình bày rõ để Tòa án chấp thuận bỏ qua tài liệu này trong hồ sơ yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con và thỏa thuận phân chia tài sản chung.

Ly hôn cần những giấy tờ gì?

Thủ tục đơn phương xin ly hôn

✔ Đơn xin ly hôn đơn phương / Đơn khởi kiện ly hôn

✔ Bản gốc Giấy đăng ký kết hôn

✔ Bản sao công chứng CMTND/ CCCD và Sổ hộ khẩu của người khởi kiện

✔ Bản sao công chứng Giấy khai sinh của con chung

✔ Giấy xác nhận nơi cư trú của bị đơn

✔ Các giấy tờ chứng minh về tài sản

Thủ tục thuận tình ly hôn

✔ Đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn , quyền nuôi con, chia tài sản chung

✔ Bản gốc Giấy đăng ký kết hôn

✔ Bản sao công chứng CMTND/ CCCD và Sổ hộ khẩu của hai bên

✔ Bản sao công chứng Giấy khai sinh của con chung

✔ Giấy xác nhận lý do ly hôn có dấu của UBND phường xã

✔ Các giấy tờ chứng minh về tài sản

Các bước và quy trình xin ly hôn năm 2020

Thủ tục đơn phương xin ly hôn

✔ Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết

✔ Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án

✔ Bước 3: Đến Tòa án theo thông báo của Tòa án. Số lần Tòa án triệu tập tùy theo độ phức tạp của Tòa án.

Các bên được quyền kiến nghị Tòa án thu thập chứng cứ, xác minh, thẩm định tài sản, giám định ADN để xác định con chung,…

✔ Bước 4: Tổ chức phiên xét xử giải quyết yêu cầu ly hôn

✔ Bước 5: Tòa án ban hành quyết định giải quyết ly hôn.

Thủ tục thuận tình ly hôn

✔ Bước 1: Nộp hồ sơ xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền giải quyết

✔ Bước 2: Nhận thông báo đóng án phí và thực hiện việc nộp án phí tại Chi cục thi hành án

✔ Bước 3: Đến Tòa án viết bản tự khai/ Ghi nhận sự thỏa thuận của các bên theo lịch thông báo của Tòa án.

✔ Bước 4: Nhận quyết định công nhận thuận tình ly hôn do TAND ban hành

Thời gian giải quyết ly hôn theo bộ luật tố tụng dân sự 2015

Thủ tục đơn phương xin ly hôn

✔ Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 3 – 6 tháng

✔ Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài, có những vụ án phức tạp giải quyết hơn 01 năm.

Thủ tục thuận tình ly hôn

✔ Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định: 15 ngày

✔ Thực tế thời gian giải quyết thường bị kéo dài có khi đến 03 tháng.

Chi phí ly hôn cần nộp được tính như thế nào?

Thủ tục đơn phương xin ly hôn

✔ Án phí: 300.000đ + Án phí dân sự cho yêu cầu chi tài sản chung vợ chồng.

✔ Lệ phí cho yêu cầu giám định ADN nếu có con riêng

✔ Lệ phí cho yêu cầu định giá tài, thẩm định tài sản.

Thủ tục thuận tình ly hôn

✔ Án phí: 300.000đ

✔ Lệ phí cho yêu cầu giám định ADN nếu có con riêng

✔ Lệ phí cho yêu cầu định giá tài sản nếu yêu cầu Tòa án ghi nhận phân chia tài sản chung vào quyết định ly hôn.

Luật sư giỏi tư vấn ly hôn tại Hà Nội

Người thực hiện thủ tục ly hôn chỉ được mời luật sư đại diện giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, phân chia tài sản chung vợ chồng. Quy trình giải quyết xin ly hôn Luật sư không được tham dự, điều này gây khó khăn cho người xin ly hôn đặc biệt là ly hôn đơn phương.

Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có rất nhiều luật sư giỏi trong giải quyết và tư vấn ly hôn bởi đây là thủ tục phổ biến, quy định pháp luật không nhiều và căn cứ, tình tiết, chứng cứ thuộc dạng đơn giản. Công ty Luật Trí Nam nhận dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh đảm bảo uy tín tại tất cả cá địa bàn. Do vậy ngay hôm nay quý khách hàng cần luật sư tư vấn ly hôn hãy liên hệ Luật sư Trí Nam để được trợ giúp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Thủ Thủ Tục Ly Hôn Nhanh Trọn Gói Tại Hà Nội trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!