Top 11 # Xem Nhiều Nhất Viết Đơn Xin Việc Lễ Tân Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Mẫu Cv Xin Việc Lễ Tân Khách Sạn

Ứng viên cần chuẩn bị CV xin việc lễ tân khách sạn khi nào?

Khi có ý định ứng tuyển vào vị trí lễ tân khách sạn, ứng viên sau khi tìm được đơn vị tuyển dụng phù hợp sẽ ngay lập tức nộp hồ sơ ứng tuyển (nộp trực tiếp hoặc online), trong đó nộp online qua gmail, website của doanh nghiệp hay qua các tin tuyển dụng trên website việc làm chuyên ngành (như chúng tôi ) trở nên phổ biến và hiệu quả.

Một CV xin việc lễ tân khách sạn chuẩn phải bao gồm những thông tin gì?

Hầu hết các CV xin việc đạt chuẩn đều phải đảm bảo thể hiện các nội dung sau đây:

Chuẩn bị một CV xin việc hoàn hảo giúp lễ tân nhanh chóng tìm được công việc như ý

Thời gian, tên trường theo học

Chuyên ngành theo học

Thành tích xếp loại

Những thành tích nổi bật đã đạt được nếu có…

Giao tiếp tốt bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật

Có kĩ năng giao tiếp, trình bày và thuyết phục tốt.

Xử lí tình huống linh hoạt

Sử dụng thành thạo Word, Excel, Power Point, phần mềm Opera, Smile

Có khả năng làm việc theo nhóm, hòa đồng với mọi người.

Ham học hỏi, có khả năng tự học cao và chịu áp lực công việc.

Tải mẫu CV xin việc lễ tân khách sạn:

Ngoài ra, ứng viên cũng có thể tạo hồ sơ xin việc 5 sao trên Hoteljob.vn và dùng hồ sơ này gửi đến ứng tuyển tại các khách sạn – nhà hàng mà bạn mong muốn làm việc.

​Ms. Smile

Tổng Hợp Về Cách Viết Đơn Xin Việc Lễ Tân Chuẩn Nhất 2022 Cho Bạn

Lễ tân luôn được cho là vị trí quan trọng thể hiện cho “bộ mặt” của doanh nghiệp trong vấn đề kinh doanh và xây dựng hình hành. Bởi vậy mà nhà tuyển dụng luôn có sự chọn lọc rất kỹ càng để có thể chắt lọc ứng viên chuyên nghiệp thể hiện được chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp.

Ngoài ra, chính lá đơn đó giúp bạn tăng sức thuyết phục đối với nhà tuyển dụng để mời bạn tới buổi phỏng vấn trực tiếp. Do đó trước khi viết đơn xin việc lễ tân thì bạn cần xác định về mục tiêu nghề nghiệp bạn đảm nhận chắc chắn đó là gì. Tất nhiên khi bạn đã lựa chọn được vị trí ứng tuyển mong muốn thì việc lựa chọn một đơn vị với các điều kiện phù hợp cho môi trường, mức lương,…cũng là vô cùng quan trọng.

Việc lựa chọn này bạn có thể tham khảo với website chúng tôi và cần đọc thật kỹ về các thông tin, yêu cầu mà nhà tuyển dụng đề ra. Nếu bạn thật sự thấy bản thân đáp ứng đủ về hầu hết các tiêu chí đó thì hãy bắt đầu viết hồ sơ xin việc kèm đơn xin việc dành cho chính mình.

2. Đơn xin việc lễ tân cần tới những đặc điểm gì?

2.1. Luôn đơn giản và súc tích

Đương nhiên về một lá đơn xin việc sẽ luôn cần tới việc tập trung vào các nguyện vọng chính không có sự lan man hay lược giản gây lên sự sáo rỗng. Biết cách về tránh các lỗi cho việc lặp từ, sai lỗi chính tả vì đó là sự đánh giá về việc bạn có là một người cẩn thận hay không.

Cạnh đó thì việc không nên quá viết chi tiết như khi bạn thực hiện kê khai về một lý lịch trong CV hay hồ sơ cá nhân điều đó sẽ gây nên sự rối mắt. Một nhân viên lễ tân ngay trong chính công việc cũng vậy luôn cần tới sự chi tiết, sắp xếp đơn giản để có thể tăng được về hiệu quả công việc.

2.2. Đơn xin thể hiện tính chủ quan

Việc bạn trình bày trực tiếp và diễn đạt rõ ràng về mong muốn tránh việc viết chung chung điều này khiến nhà tuyển dụng không hiểu được điều bạn đang hướng tới là gì. Một lễ tân sẽ luôn cần tới sự linh hoạt và chủ quan trước mọi vấn đề để có thể giải quyết, khi bạn thể hiện quá chung như vậy thì sẽ không làm nổi bật được kỹ năng của bạn.

Cùng như tính chủ quan đó còn biểu thị cho yếu tố tác động tới việc tại sao bạn lại ứng tuyển vào công ty của họ để làm việc. Việc mà bạn tìm kiếm thông tin về việc làm ra sao, tại đâu vậy.

Dù là đơn xin việc có được viết dựa theo tham khảo form mẫu nhưng qua đó cũng là cách gián tiếp để thể hiện về cá tính của bản thân. Bởi vậy đối với một lá đơn xin việc lễ tân thì bạn cần bộc lộ được mình là một người chỉn chu và chuyên nghiệp. Nếu bạn thể hiện mình là một cá nhân quá mạnh mẽ, tinh nghịch, yêu thích sự tự do thì đó có lẽ là sự đánh giá về không hợp với một lễ tân từ nhà tuyển dụng.

Một lá đơn đánh gục được nhà tuyển dụng là khi có cách hành văn gọn gàng, lối viết thể hiện sự sinh động. Cũng như qua chính lối viết hoàn hảo đó bạn vẫn không làm mất đi bản sắc của cá nhân.

2.4. Hình thức văn bản của đơn xin việc lễ tân

Đơn xin việc thực hiện viết của bạn dù là đánh máy hay viết tay thì việc cần tuân thủ theo các quy tắc được đề ra cơ bản nhất của một mẫu văn bản hành chính thông thường là điều cần thiết. Đó cũng chính là cách mà bạn thể hiện mình là một người cần thận và tuân thủ quy định, một lễ tân tiếp xúc với khách hàng thì tuân thủ được kỹ năng, quy định chuyên môn sẽ thể hiện về chất lượng cung cấp.

Hãy đưa ra các thông tin cần thiết nhất từ họ tên, số điện thoại cũng như địa chỉ của hộp thư để liên lạc là vô cùng quan trọng. Đôi khi có sự thiếu sót hay khúc mắc thông báo nhà tuyển dụng sẽ có cách liên hệ nếu không đơn xin việc của bạn sẽ lại được “gạt” về một phía không ai đụng tới.

3. Một mẫu đơn xin việc lễ tân cần tới nội dung gì?

Mẫu đơn xin việc lễ tân không hề khác biệt quá nhiều so với các ngành nghề khác. Nội dung thiết yếu cần tới sẽ luôn là 3 phần chính (mở đầu, phần thân và kết) cùng các chi tiết cần đảm bảo cơ bản cung cấp như sau.

Đó là việc bạn giới thiệu sơ lược và đầy đủ nhất về bản thân để qua đó nhà tuyển dụng biết rằng bạn là ai. Tuy nhiên, trước đó bạn vẫn cần nêu tên công ty bạn tuyển dụng và bộ phận tiếp nhận đơn xin việc làm sau đó mới tới thông tin cá nhân.

Ngày/ tháng/ năm sinh của bạn.

Địa chỉ hiện tại sinh sống.

Số điện thoại hay Email nhận liên hệ.

Bên cạnh đó tại phần này bạn cũng cần nêu rõ về nguồn thông tin tìm việc, ví dụ “Tôi tìm việc vị trí lễ tân này để ứng tuyển thông qua website timviec365.com”. Cùng đó việc bạn cần bày tỏ về mong muốn được ứng tuyển cho vị trí lễ tân và biết cách khẳng định có thể đáp ứng được chính các yêu cầu công việc để tạo nên sự ấn tượng ban đầu.

Đối với phân trọng tâm là nội dung chính này thì bạn cần đưa ra sự thuyết phục với nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng viên tiềm năng nhất cho vị trí lễ tân. Thể hiện về các kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tế từng có trước đây hoặc đang đảm nhận.

Ví dụ như một số thông tin bạn có thể đưa ra như:

+ Tôi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị khách sạn đại học…

+ Bản thân đã từng có 2 năm kinh nghiệm làm nhân viên lễ tân cho công ty…địa chỉ tại…

+ Việc thành thạo sử dụng về các kỹ năng tin học văn phòng cùng với các phần mềm quản lý, quản trị.

+ Trình độ tiếng Anh với số điểm cụ thể…cùng các chứng chỉ quốc tế nhận được…

+ Ngoài ra về các kỹ năng mềm như giao tiếp, sư lãnh đạo, sắp xếp công việc, xử lý các tình huống,…tôi luôn đảm nhận tốt.

Tuy nhiên, nội dung đưa ra vẫn nên có sự ưu tiên cho ngắn gọn và dễ hiểu bởi nhà tuyển dụng sẽ luôn mong chờ điều đó từ một ứng viên tiềm năng hơn.

Về phần kết đơn của đơn xin việc lễ tân thì bạn sẽ cần khẳng định lại về mong muốn của mình cho việc tham gia làm việc tại spa và đề nghị cho việc sớm nhận được phản hồi. Dù chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng đó là cách mà nhà tuyển dụng sẽ đánh giá là xếp lịch phỏng vấn cho bạn.

4. Một đơn xin việc lễ tân sẽ có các tiêu chí trình bày ra sao?

Ngay sau khi hoàn thiện được nội dung của một mẫu đơn xin việc lễ tân thì việc tiếp theo của bạn đó là chú ý tới phần hình thức của lá đơn đó. Vì chính hình thức này cũng thể hiện cho sự chuyên nghiệp của bạn đặc biệt khi lễ tân một nghề coi trọng về yếu tố cái nhìn thể hiện gương mặt đại diện doanh nghiệp với khách hàng.

Khi bạn thực hiện việc viết đơn xin việc lễ tân thì việc lưu ý tới một số chi tiết sau là điều cần thiết:

+ Một lá đơn xin việc lễ tân viết tay hay đánh máy theo form mẫu sẵn sẽ luôn được trình bày gọn gàng trên một khổ A4 một mặt sạch sẽ. Không nên thực hiện viết quá dài sang mặt giấy thứ 2.

+ Font chữ phổ biến nhất cùng cỡ chữ thông dụng đó là “Times New Roman” và Cơ chữ là 13. Hai cơ chữ và font chữ này sẽ là sự xuyên suốt theo mẫu đơn từ đầu tới cuối không gây sự xáo trộn thay đổi.

+ Chinhs tả luôn là điều không nên sai hay thiếu dấu, sai dấu và màu mực sử dụng cũng là một màu cho toàn bộ lá đơn.

+ Cách về việc bạn xuống dòng hay cách dòng đều cần theo các mẫu đơn hành chính được quy định không có sự sai sót gây mất cách nhìn tổng quan.

+ Thông tin gửi mẫu đơn sẽ cần điền đủ và đúng thông tin về phòng ban được nhắc tới tránh việc gửi nhầm địa chỉ.

+ Đoạn cho việc mở đầu hay thân bài, kết bài của đơn sẽ cần có sự tách bạch rõ ràng nhất để nhà tuyển dụng có thể đọc nhanh và nắm bắt được các ý chính. Dài dòng luôn là điều cần tránh dành cho bạn.

+ Cùng đó bản thân bạn cũng cần tránh về lối viết hoa mỹ cần chân thành hơn, nghiêm trang để thể hiện về sự nghiêm túc.

Ngoài ra thì các ứng viên sẽ cần có sự hình dung cụ thể hơn cho chính đơn việc của bản thân khi ứng tuyển vị trí lễ tân này, việc tham khảo mẫu tại website chúng tôi là một gợi ý tốt. Hơn nữa đối với các mẫu đơn này nếu bạn thật sự am hiểu về đồ họa cũng có thể sáng tạo chi tiết tinh tế để gây nên ấn tượng mạnh hơn với nhà tuyển dụng cho việc xét duyệt hồ sơ.

Mẫu Cv Xin Việc Lễ Tân Hạ Gục Mọi Nhà Tuyển Dụng

Muốn được nhà tuyển dụng đánh giá cao và mời đến phỏng vấn thì chắc chắn bạn phải có một CV xin việc ấn tượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành mẫu CV xin việc Lễ tân một cách hoàn thiện nhất, chiếm được tình cảm của các nhà tuyển dụng. Đảm bảo nếu áp dụng cho CV của mình, bạn sẽ được mời đến phỏng vấn ngay lập tức!

Lễ tân là gì?

Lễ tân là người phụ trách quầy lễ tân, đón tiếp khách khi tới và rời khỏi công ty. Ngoài ra, lễ tân còn phụ trách giải đáp các thắc mắc của khách khi tới doanh nghiệp và làm một số thủ tục check-in.

Công việc chính của nhân viên Lễ tân là:

Bàn giao đồ đạc, kiểm tra các ổ khóa, cơ sở vật chất trước khi ra về hoặc chuyển ca cho người ca sau.

Chuẩn bị đón khách, Check-in cho khách Sử dụng điện thoại để thông báo cho các phòng/cá nhân trong công ty về khách sắp tới và hướng dẫn khách về sơ đồ của doanh nghiệp, giúp cho khách có thể tìm đúng người, đúng nơi quy định

Nhận các cuộc gọi tới đường dây nóng của công ty

Kiêm phòng thông tin sơ bộ về doanh nghiệp khi có người tới hỏi ở doanh nghiệp

Tiếp khách chờ khi chưa tới hẹn

Làm thủ tục Check-out cho khách

Lễ tân là người phụ trách quầy lễ tân, đón tiếp khách khi tới và rời khỏi công ty. (Nguồn ảnh: Internet)

Mẫu CV xin việc Lễ tân hạ gục nhà tuyển dụng

Bất kỳ một ứng viên nào muốn đi xin việc thì chắc chắn phải có hồ sơ xin việc. Trong hồ sơ xin việc ngoài sơ yếu lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ, giấy khám sức khỏe thì CV là một yếu tố quan trọng. Để có một CV xin việc Lễ tân hạ gục được nhà tuyển dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước làm cụ thể, dù có thiết kế hình thức như thế nào thì nội dung bắt buộc vẫn phải có những mục sau để có một mẫu CV ấn tượng nhất.

Thông tin cá nhân

Đây là bước đầu tiên trong CV xin việc Lễ tân của bạn, thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số điện thoại và email liên lạc để nhà tuyển dụng biết sơ qua về bạn.

Dù mẫu CV xin việc Lễ tân có thiết kế hình thức như thế nào thì nội dung bắt buộc vẫn phải có 5 mục cơ bản (Nguồn ảnh: Internet)

Trình độ học vấn

Kinh nghiệm làm việc

Kỹ năng và trình độ chuyên môn

Chắc chắn bạn phải biết trình độ chuyên môn của mình ở mức nào rồi, bởi đi xin việc Lễ tân thì bạn phải có trình độ chuyên môn của nghề này. Bên cạnh đó, bạn cần liệt kê các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, xử lý công việc, năng động, nói được mấy ngoại ngữ… Điều đó rất quan trọng trọng mẫu CV chuẩn.

Bạn cần liệt kê các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, xử lý công việc, năng động, nói được mấy ngoại ngữ… (Nguồn ảnh: Internet)

Mục tiêu nghề nghiệp

Làm bất kỳ nghề nào cũng phải hướng tới một mục tiêu cụ thể thì mới có thể thành công được. Với nghề Lễ tân, mục tiêu công việc có thể là sự hài lòng của khách hàng hoặc bất kỳ điều gì mà bạn cảm thấy phù hợp. Hãy viết trong CV những mục tiêu của bạn và bạn sẽ làm gì để thực hiện mục tiêu đó. Nhà tuyển dụng sẽ rất ấn tượng với CV của bạn đó.

➣➣ Tham khảo CV xin việc nhà hàng khách sạn: https://news.timviec.com.vn/8-dieu-can-biet-ve-cv-xin-viec-nha-hang-khach-san-4685.html

Tố chất và kỹ năng cần có của một Lễ Tân

Đẹp từ cái nhìn đầu tiên: Đẹp thể hiện ở gương mặt tươi tắn, nụ cười thân thiện, trang phục đẹp, gọn gàng…

Khéo léo trong giao tiếp: Bộ phận Lễ tân mỗi ngày phải giao tiếp rất nhiều người nên kỹ năng giao tiếp là rất quan trọng. Giao tiếp tốt, khéo léo, nhẹ nhàng sẽ dễ dàng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách. Kỹ năng này rất cần thiết khi viết trong mẫu CV xin việc Lễ tân.

Kỹ năng giải quyết vấn đề: Giúp bạn có thể giải quyết ổn thỏa mọi phàn nàn, thắc mắc và những sự cố phát sinh từ khách hàng, tạo thiện cảm với khách.

Biết lắng nghe: Tập trung lắng nghe khi khách hàng trình bày thắc mắc/vấn đề. Điều này thể hiện sự tôn trọng khách và giúp bạn chỉ dẫn cho khách một cách đầy đủ và chính xác.

Nếu bạn là người thô lỗ, đừng bao giờ chọn nghề Lễ tân (Nguồn ảnh: Internet)

Bình tĩnh nhưng vẫn linh hoạt: Cần bình tĩnh ngay cả khi khách hàng nổi nóng, bởi chỉ một câu nói nóng giận của lễ tân qua điện thoại cũng đủ để khách hàng có thể từ chối hợp tác. Bên cạnh đó cần phản ứng nhanh nhạy và khả năng giải quyết các tình huống phát sinh thật tốt.

Kỹ năng tổ chức: Ngoài sắp xếp, tổ chức những công việc được giao một cách hợp lý, một nhân viên lễ tân còn phải biết cách sắp xếp, tổ chức các giấy tờ quan trọng để bất cứ khi nào cần có thể tìm được ngay và luôn.

Thành thạo máy tính: Đôi khi nhân viên lễ tân có thể lấn sân sang công việc của một nhân viên hành chính. Vì vậy ngoài các kỹ năng trên, một nhân viên lễ tân còn phải thành thạo máy tính, máy in, máy scan, soạn thảo, xử lý văn bản…

Thành thạo ngoại ngữ: Lễ tân có thể tiếp xúc với các khách hàng nước ngoài, nghe điện thoại, giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ cho khách hàng quốc tế chính vì thế nếu biết nhiều ngoại ngữ là một lợi thế lớn.

Lễ tân cần nhẹ nhàng bình tĩnh, bởi chỉ một câu nói nóng giận qua điện thoại cũng đủ để khách hàng có thể từ chối hợp tác. (Nguồn ảnh: Internet)

Những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn Lễ tân

Bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân được chứ?

Tại sao bạn lại chọn nghề lễ tân khách sạn, trong khi đó bên ngoài còn có rất nhiều công việc khác?

Tại sao bạn lại ứng tuyển vào khách sạn của chúng tôi?

Bạn hãy cho chúng tôi biết những kỹ năng, yêu cầu quan trọng của một người làm lễ tân khách sạn?

Nếu khách hàng không hài lòng một vấn đề nào đó trong khách sạn, bạn sẽ giải quyết thế nào?

Bạn thành thạo mấy ngôn ngữ?

Bạn có thoải mái khi làm việc theo ca, nếu phải tăng ca thì bạn có làm được không?

Điểm mạnh của bạn trong lĩnh vực này là gì?

Công việc này thường xuyên lặp đi lặp lại, liệu bạn có chán không?

Bạn có cần hỏi thêm về vấn đề gì nữa không?

Cần nắm rõ các câu hỏi khi đi phỏng vấn để tăng cơ hội được nhận vào làm nhân viên chính thức (Nguồn ảnh: Internet)

Những công ty đang tuyển dụng Lễ tân

Công ty TNHH Không Gian VN

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ Sa Ki

Công Ty TNHH Cao Phong – Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Tập đoàn Long Beach

Công ty Cổ phần Gamuda Land

Công Ty Cổ phần Công Nghệ và Truyền thông GCO

Cty CP Đổi Mới Và Phát Triển INDE

Công Ty Quản Lý Nợ Và Khai Thác Tài Sản – Ngân Hàng TMCP Quân Đội

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO)

ABBANK – Ngân Hàng TMCP An Bình

Nếu đang xin việc Lễ tân, hãy ứng tuyển vào các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng này (Nguồn ảnh: Internet)

Minh Anh

Hồ Sơ Xin Việc Làm Của Nhân Viên Lễ Tân Cần Các Giấy Tờ Gì?

Hồ sơ xin việc làm là một tập các văn bản, tài liệu liên quan đến ứng viên, các thông tin cá nhân, quá trình giáo dục, trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc cũng như các kỹ năng nổi bật của ứng viên. Trong đó, lý lịch được trích ngang là tài liệu nhà tuyển dụng quan tâm nhất vì trong tài liệu này có chứa các thông tin mà nhà tuyển dụng có thể dựa vào và đánh giá bạn có phù hợp với công việc hay không.

Hồ sơ xin việc làm vị trí nhân viên lễ tân cần những loại giấy tờ nào?

Một bộ hồ sơ xin việc làm đầy đủ được nhà tuyển dụng đánh giá là hoàn chỉnh bao gồm các loại giấy tờ sau:

1. Đơn xin việc của ứng viên

Mẫu đơn này thường có sẵn trên mạng, bạn chỉ cần lên Google search rồi tải đơn về rồi điền các thông tin cơ bản vào đơn. Hoặc có những bạn sinh viên thích sự chỉn chu lại tự viết đơn xin việc bằng tay.

Đơn xin việc là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc

2. CV xin việc của ứng viên

Đây là loại giấy tờ trong bộ hồ sơ xin việc làm không thể thiếu. Nhà tuyển dụng sẽ xem xét bản CV của bạn để xem mức độ phù hợp với công việc để xem có lựa chọn bạn hay không. Nếu CV của bạn được trình bày một cách rõ ràng, rành mạch thì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao rất cao ở bạn.

Cv xin việc bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin việc

3. Sơ yếu lý lịch

Với loại giấy tờ này bạn cần ghi các thông tin một cách đầy đủ, chi tiết so với bản CV. Ngoài ra bạn nhớ mang đi công chứng trước khi mang nộp đến nhà tuyển dụng.

4. Giấy khám sức khỏe

Loại giấy này chắc chắn bạn phải có trong bộ hồ sơ xin việc làm để cho nhà tuyển dụng biết bạn có sức khỏe tốt, không bị bệnh hay mắc vấn đề gì về sức khỏe. Giấy khám sức khỏe cũng được xem như là giấy cam kết sức khỏe của bạn. Bạn đến bệnh viện rồi thăm khám, xét nghiệm; kết quả sẽ được bác sĩ ký cho bạn.

Có giấy khám sức khỏe giúp nhà tuyển dụng biết bạn có đủ sức khỏe để làm việc

5. Chứng minh thư nhân dân

Chứng minh thư nhân dân photo công chứng cũng là một trong những giấy tờ bạn không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc làm. Lưu ý là chứng minh thư còn thời hạn, các thông tin phải rõ ràng để dễ dàng công chứng.

Lưu ý cho các bạn nộp hồ sơ xin việc làm

Hiện nay, các nhà tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên nộp CV qua email. Nhưng nếu bạn ở gần công ty, bạn nên đến trực tiếp công ty tuyển dụng để nộp.

Bạn hãy photo một bản sao hồ sơ xin việc để kiểm tra một lần nữa đồng thời có thể lưu trữ trước khi nộp.

Theo dõi công ty tuyển dụng có yêu cầu bổ sung hồ sơ gì không để cập nhật những giấy tờ còn thiếu.

Cập nhật thời gian phỏng vấn hay thời gian thử việc.

Khi nhà tuyển dụng gọi điện thoại yêu cầu bạn đến phỏng vấn, bạn hãy mang theo hồ sơ photo, còn hồ sơ gốc thì sau khi trở thành nhân viên chính thức rồi bạn nộp.

Công cụ hỗ trợ thiết kế CV đẹp, ấn tượng

Canavi.com là trang web hỗ trợ thiết kế CV đẹp, ấn tượng

Để giúp bạn đọc trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đi xin việc làm tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng, Canavi gợi ý bạn đọc công cụ hỗ trợ thiết kế CV đẹp là Canavi.vn. Tại trang web này bạn có thể tự tìm các công việc bán thời gian, toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như phục vụ nhà hàng, lễ tân cũng như các công việc yêu cầu chuyên môn như bán hàng, kế toán.

Thêm nữa, trang Web này chuyên hỗ trợ làm CV Online cho các bạn ứng viên đi tìm việc. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu CV khác nhau để tạo CV Online cho mình.

Làm CV nhanh, rõ ràng và đầy đủ.

Có nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn: tiếng Việt, tiếng Anh.

Có hỗ trợ dịch CV.

Có nhiều mẫu CV đẹp, ấn tượng cho bạn lựa chọn.

Làm CV hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là tất cả các giấy tờ trong hồ xin việc làm của nhân viên lễ tân bạn đọc nên tham khảo. Đặc biệt để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng bạn có thể tự thiết kế CV qua một số trang web thiết kế CV miễn phí. Hy vọng bài viết này giúp bạn đọc tham khảo, chuẩn bị hồ sơ xin việc đầy đủ cho mình.

About the Author: Lan Ánh

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.