Top 6 # Xem Nhiều Nhất Vector Mẫu Hóa Đơn Vat Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Quy Trình Đặt In Hóa Đơn Vat, Thủ Tục In Hóa Đơn Vat

Bước 1. Khi đặt in hóa đơn VAT Quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau

.- 04 bản Hợp đồng in hóa đơn vat có chữ kí và đóng dấu của người đại diện theo pháp luật của bên đi đặt in. Người khác kí thay phải có giấy ủy quyền của người đại diện theo pháp luật. – 01 bản Đăng kí kinh doanh và đăng kí thuế( mã số thuế) (bản sao công chứng). – 01 bản Chứng minh thư phô tô công chứng của người đại diện theo pháp luật – 01 Giấy giới thiệu của công ty cho nhân viên đi đặt in hóa đơn vat ( trên giấy giới thiệu phải ghi rõ: tên nhân viên, số chứng minh thư) – 01chứng minh thư của nhân viên đi đặt in( đóng dấu công ty). – Mẫu màu logo thực tế đã in trên chất liệu giấy ( trường hợp khách in logo giữ nguyên màu) – Đặt cọc tối thiểu 50% giá trị hợp đồng. – Trường hợp doanh nghiệp mới thành lập phải có thêm Giấy xác nhận của cơ quan thuế cho phép doanh nghiệp được in hóa đơn vat (phô tô đóng dấu treo)

+ Căn cứ vào những thông tin cung cấp ở trên chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng in hóa đơn VAT cho quý khách. + Sau khi ký hợp đồng, In Hồng Hà sẽ lên market và thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí 100%. Mẫu hóa đơn VAT sẽ được gửi qua email. Quý khách duyệt mẫu và phản hồi lại qua email hoặc điện thoại để chúng tôi tiến hành sản xuất.

Việc sản xuất sẽ được tiến hành ngay sau khi chúng tôi nhận được xác nhận đồng ý mẩu thiết kế của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn VAT và giao hàng trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. · Lưu ý: Nếu Quý khách có nhu cầu in hóa đơn nhanh chỉ trong 1 ngày Quý khách vui lòng thanh toán phí in nhanh chỉ với 1.500.000 VNĐ / hợp đồng. Chỉ sau 1 ngày là trả hàng

Căn cứ vào thỏa thuận giữa khách hàng và In Hồng Hà mà sẽ có 2 hình thức giao nhận hóa đơn VAT 1. Quý khách hàng đến nhận trực tiếp hóa đơn VAT tại Văn phòng giao dịch Công ty Cổ phần In Hồng Hà – P101, tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội 2. Giao hóa đơn VAT tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

Thủ tục khi lấy hóa đơn VAT tại In Hồng Hà

A. TRƯỜNG HỢP GIÁM ĐỐC TRỰC TIẾP ĐI LẤY HÓA ĐƠN VAT:

– Mang theo con dấu để đóng dấu vào thanh lí hợp đồng in hóa đơn VAT – Phiếu thu tiền lần 1. – Chứng minh thư gốc để đối chiếu. – Số tiền còn lại chưa thanh toán( nếu còn)

– Phiếu thu tiền lần 1. – Giấy giới thiệu của công ty và chứng minh thư gốc của nhân viên đi nhận hóa đơn VAT. – 2 tờ biên bản thanh lí hợp đồng in hóa đơn VAT đã kí và đóng dấu sẵn của người đứng tên trên Đăng kí kinh doanh, thanh lí hợp đồng ( đề nghị nhân viên kinh doanh gửi lại cho khách hàng). – Số tiền còn lại chưa thanh toán.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ in hóa đơn giá rẻ nhất

– VPGD: P.101 – Tòa Nhà CTM – 299 Cầu Giấy – HN – Nhà Máy: KCN Trại Gà, Phú Diễn, TừLiêm, HN – ĐT :04.2220.1515 – Fax: 04.2220.1518 – Hotline: 0903.232.485 – Email: kinhdoanh@inhongha.vn – Website: http://inhongha.vn – Fanpage: https://www.facebook.com/InHoaDonDo?ref=hl – Facebook: https://www.facebook.com/InHoaDonNhanhReDep – Blog: http://inhoadongtgtrenhat.blogspot.com/http://blogtiengviet.net/inhoadon

Bài viết “Quy trình đặt in hóa đơn VAT, in hóa đơn nhanh lấy ngay trong ngày” được đăng tải trên website:http://inhongha.vn.

In Hóa Đơn Gtgt, Vat Giá Rẻ

Sự ra đời Thông Tư số 64/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ quy định về hoá đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, trong đó có nội dung Doanh nghiệp được quyền tự in hay đặt in hóa đơn GTGT là một bước tiến lớn hỗ trợ nhiều cho Doanh Nghiệp. Việc triển khai thực hiện theo Thông tư 64 đã giúp doanh nghiệp chủ động hơn về in, phát hành và quản lý, sử dụng hóa đơn chứng từ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nhà in Nam Phương đã ra đời với giấy phép của Sở kế hoạch và Sở Văn Hóa Thông Tin truyền thông cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in đã đáp ứng nhu cầu cần thiết in nhanh hóa đơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để tạo điều kiện thuận lợi, đơn giản như vẫn theo quy định của Thông tư 64/2013/TT-BTC trong việc đặt in, phát hành hóa đơn. Nam Phương Group cung cấp mô hình in khép kín từ thiết kế đến giao nhận một cách chuyên nghiệp với máy móc ngành in hiện đại, công nghệ tiên tiến đóng số nhảy tự động, giấy cabonless nhập khẩu từ Thái, in bảo mật 2 chiều chống giả kỹ thuật số. Với công nghệ in đã mang đến dịch vụ in đạt chất lượng cao nhất với giá hợp lý, in nhanh trong ngày giá không thay đổi. Nam Phương cung cấp đầy đủ sau khi in như: Hóa đơn bán hàng GTGT, hợp đồng in, biên bản hủy, thanh lý hợp đồng đủ điều kiện để quý doanh nghiệp nộp thông báo phát hành hóa đơn đến chi cục thuế.

QUY TRÌNH IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP DƯỚI 12 THÁNG

In nhanh trong ngày giá không thay đổi

Giấy in hóa đơn nhập khẩu từ Japan chất lượng cao

Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu

Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế

Giao hàng tận nơi

Với thủ tục đơn giản, khách hàng gọi: 0902.958.089 – 5435.6068 chuyên viên tư vấn hóa đơn

Bước 2: Hoặc gởi mail đến địa chỉ mail: admin@innamphuong.com. Quý khách gửi thông tin cho chúng tôi theo giấy phép đăng ký kinh doanh để chúng tôi soạn mẫu hóa đơn và làm hợp đồng gửi quý khách gồm:

In Hóa Đơn Giá Rẻ , In Hóa Đơn Vat, In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Rẻ Đẹp

HÓA ĐƠN TÀI CHÍNH

Quy Trình Đặt In Hóa Đơn GTGT Bước 1 Khi đặt in hóa đơn Quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau 1. Giấy đăng ký kinh doanh (sao y bản chính) 2. Giấy đăng ký mã số thuế (sao y bản chính) nếu có 3. Logo file định dạng đồ họa (CDR, EPS, AI) nếu có 4. Cung cấp một số thông tin cần thiết như số điện thoại, fax, email, số tài khoản ngân hàng… 5. Nếu nhân viên trực tiếp đi làm thì cung cấp giấy giới thiệu của doanh nghiệp và CMND (sao y bản chính)

Bước 2 Ký hợp đồng – Thiết kế mẫu hóa đơn Căn cứ vào những thông tin cung cấp ở trên chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng và thiết kế mẩu hóa đơn miễn phí cho Quý khách Sau khi nhận được hợp đồng và mẫu hóa đơn do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT cung cấp và thiết kế, Quý khách vui lòng ký duyệt mẫu hóa đơn, ký hợp đồng rồi gọi điện thoại xác nhận hoặc email phản hồi để chúng tôi tiến hành sản xuất.

Bước 3 Sản xuất Việc sản xuất sẽ được tiến hành ngay sau khi chúng tôi nhận được xác nhận đồng ý mẩu thiết kế và ký kết hợp đồng của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng trong thời gian từ 1 đến 2 ngày.

Thông báo phát hành hóa đơn đến chi cục thuế Sau khi đặt in hóa đơn xong phải tiến hành nộp bộ hồ sơ cho Cơ quan Thuế trước 5 ngày khi bắt đầu sử dụng hóa đơn gồm: 4.1. Photocopy Hợp Đồng in 4.2. Hóa đơn GTGT của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT xuất bán hàng 4.3. Biên bản thanh lý hợp đồng 4.4. Hai bản chính Thông báo phát hành hóa đơn được ký tên và đóng dấu của doanh nghiệp 4.5. Hóa đơn mẫu, đủ các liên được in chính thức mang số 0000000 do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT cung cấp Lưu ý: Bước 4 đã được chúng tôi hướng dẫn và cung cấp thật kỹ hồ sơ. Quý doanh nghiệp chỉ cần mang đủ bộ hồ sơ nộp cho Cơ quan thuế là hoàn tất thủ tục. Nếu Quý doanh nghiệp không có thời gian để thực hiện Bước 4 này thì hãy giao phó cho chúng tôi. Phí dịch vụ 300.000đ. Sau khi nộp xong, Quý khách giữ lại 1 bản Thông báo phát hành có xác nhận của Cơ quan Thuế

Bước 5 Giao – Nhận hóa đơn Căn cứ vào giá trị hợp đồng và thời gian giao hàng mà sẽ có 3 hình thức giao nhận hóa đơn 5.1. Quý khách hàng đến nhận trực tiếp hóa đơn tại CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT 5.2. Giao hóa đơn (có tính phí vận chuyển 80.000đ) tại địa chỉ của khách hàng cho đơn hàng dưới 2 triệu đồng 5.3. Giao hóa đơn MIỄN PHÍ tại địa chỉ của khách hàng thuộc quận Bình Thạnh hoặc cho khách hàng có đơn hàng trên 2 triệu đồng

Khi nhận hoá đơn, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT sẽ cung cấp cho quý khách: a. Số lượng quyển hóa đơn quý khách đặt in b. Hoá đơn GTGT của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT xuất bán hàng c. Biên bản thanh lý hợp đồng d. Thông báo phát hành hóa đơn (nếu có)

BIỄU MẪU

Dịch Vụ Thiết Kế Hóa Đơn Vat Lấy Ngay Tại Hà Nội

DỊCH VỤ THIẾT KẾ HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

Thegioidohoa.com nhận thiết kế các hóa đơn:

Thiết kế hóa đơn bán lẻ

Thiết kế hóa đơn VAT

Thiết kế hóa đơn bán hàng độc quyền.

Thiết kế hóa đơn GTGT lấy ngay

Thiết kế hóa đơn GTGT  theo yêu cầu

Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế tại chúng tôi sẽ mang đến những ý tưởng và những concept khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế hóa đơn VAT  chuyên nghiệp. 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

         Dịch vụ

                             Mô tả

  Thời gian

        Chi phí

Gói Hóa đơn Basic

• Thiết kế hóa đơn theo mẫu KH yêu cầu.

• Thiết kế hóa đơn theo mẫu KH yêu cầu.

• Số lượng: 1 mẫu

• Màu sắc trên hóa đơn: không giới hạn

.• Sửa chữa thiết kế: 1 lần.

• Nhận 1 CD Rom file gốc

.• Bản in mẫu hóa đơn chuẩn sau khi thiết kế

.• Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)

5 – 6 ngày

500.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế

Gói Hóa đơn Plus

• Thiết kế hóa đơn theo mẫu KH yêu cầu.

• Thiết kế hóa đơn theo mẫu KH yêu cầu.

• Số lượng: 2  mẫu

• Màu sắc trên hóa đơn: không giới hạn.

•  Sửa chữa thiết kế: 2 lần

.• Nhận 1 CD Rom file gốc.

•  Bản in mẫu hóa đơn chuẩn sau khi thiết kế.

•  Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn (liên hệ)

7 ngày

1.000.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

Vì vậy, để nhận được báo giá thiết kế hóa đơn VAT chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Lựa chọn dịch vụ thiết kế in ấn hóa đơn bán hàng, hóa đơn VAT,…tại chúng tôi sản phẩm thiết kế quý khách nhận được sẽ đảm bảo:

Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng

Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS

Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế

Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế

Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

SẢN PHẨM DEMO THIẾT KẾ HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm demo từ dịch vụ thiết kế hóa đơn bán lẻ, hóa đơn VAT,… mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể thực hiện được để hiểu thêm về năng lực, cũng như sự phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm những thiết kế ấn tượng cũng như nhận báo giá và thông tin khuyến mãi mới nhất.

QUY TRÌNH NHẬN THIẾT KẾ HÓA ĐƠN

Không chỉ mang đến những sản thiết kế chất lượng, đạt yêu cầu cao, chúng tôi còn mang đến dịch vụ thiết kế hóa đơn lấy ngay với quy trình làm việc đơn giản và khoa học sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp.

Đưa yêu cầu cần thiết kế: loại thiết kế, hình thức, …

chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng

Hai bên thương thảo và đi đến thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. 

Tiếp đó, chúng tôi tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế.

Quý khách duyệt thiết kế.

chúng tôi sẽ chỉnh sửa thiết kế từ 2 – 3 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

Thegioidohoa.com tiến hành thiết kế theo yêu cầu của kịch bản đã thống nhất.

Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về chỉnh sửa thiết kế trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu chỉnh sửa vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.

Thegioidohoa.com sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể. 

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

chúng tôi hoàn thiện sản phẩm thiết kế và bàn giao sản phẩm cho Quý khách đúng hạn.

Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Để sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, quý khách vui lòng tham khảo trước quy trình dịch vụ để quá trình hợp tác được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI THEGIOIDOHOA.COM

Là đơn vị thiết kế hóa đơn VAT chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội nhiều năm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.

Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

5 ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI chúng tôi kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống

Cam kết phù hợp: thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng

Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại chúng tôi đều được xuất VAT theo yêu cầu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ :  Tầng 4, Tòa nhà Bigwin Tower, Số 1, Ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Không gian studio rộng 150m2  – Với đầy đủ trang thiết bị, đồ phối cảnh.

Profile công ty : goo.gl/zmca4F

Đội ngũ nhân sự : goo.gl/aQCthh

Ảnh thiết bị : goo.gl/WNtczS

Ảnh không gian – studio :  goo.gl/egYgdT

Ảnh chỉ dẫn đường đi : goo.gl/iVhTBJ

Ảnh báo giá : goo.gl/Xi7bmV

Ảnh tổng album : goo.gl/AgJe5G

Dữ liệu hậu trường: goo.gl/uabEfx

Quy trình làm việc

Phòng tư vấn khách hàng

Ms. Trang

Hotline : 0966 399 338 – 09 6565 3839

Email : tuvan@thegioidohoa.com

Phòng triển khai dự án

Ms. Ái

Hotline: 08 8813 8813

Email :  support@thegioidohoa.com