Quy Trình Đặt In Hóa Đơn Vat, Thủ Tục In Hóa Đơn Vat

--- Bài mới hơn ---

 • Đặt In Hóa Đơn Vat Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Bảng Giá Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Einvoice
 • Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Và In Hóa Đơn Điện Tử Cho Doanh Nghiệp
 • Giá Dịch Vụ Và Hướng Dẫn Đăng Ký Hóa Đơn Điện Tử Vnpt
 • Các Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Của Viettel
 • Bước 1. Khi đặt in hóa đơn VAT Quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau

  .- 04 bản Hợp đồng in hóa đơn vat có chữ kí và đóng dấu của người đại diện theo pháp luật của bên đi đặt in. Người khác kí thay phải có giấy ủy quyền của người đại diện theo pháp luật.

  – 01 bản Đăng kí kinh doanh và đăng kí thuế( mã số thuế) (bản sao công chứng).

  – 01 bản Chứng minh thư phô tô công chứng của người đại diện theo pháp luật

  – 01 Giấy giới thiệu của công ty cho nhân viên đi đặt in hóa đơn vat ( trên giấy giới thiệu phải ghi rõ: tên nhân viên, số chứng minh thư)

  – 01chứng minh thư của nhân viên đi đặt in( đóng dấu công ty).

  – Mẫu màu logo thực tế đã in trên chất liệu giấy ( trường hợp khách in logo giữ nguyên màu)

  – Đặt cọc tối thiểu 50% giá trị hợp đồng.

  – Trường hợp doanh nghiệp mới thành lập phải có thêm Giấy xác nhận của cơ quan thuế cho phép doanh nghiệp được in hóa đơn vat (phô tô đóng dấu treo)

  + Căn cứ vào những thông tin cung cấp ở trên chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng in hóa đơn VAT cho quý khách.

  + Sau khi ký hợp đồng, In Hồng Hà sẽ lên market và thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí 100%. Mẫu hóa đơn VAT sẽ được gửi qua email. Quý khách duyệt mẫu và phản hồi lại qua email hoặc điện thoại để chúng tôi tiến hành sản xuất.

  Việc sản xuất sẽ được tiến hành ngay sau khi chúng tôi nhận được xác nhận đồng ý mẩu thiết kế của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành in hóa đơn VAT và giao hàng trong thời gian từ 5 đến 7 ngày.

  · Lưu ý: Nếu Quý khách có nhu cầu in hóa đơn nhanh chỉ trong 1 ngày Quý khách vui lòng thanh toán phí in nhanh chỉ với 1.500.000 VNĐ / hợp đồng. Chỉ sau 1 ngày là trả hàng

  Căn cứ vào thỏa thuận giữa khách hàng và In Hồng Hà mà sẽ có 2 hình thức giao nhận hóa đơn VAT

  1. Quý khách hàng đến nhận trực tiếp hóa đơn VAT tại Văn phòng giao dịch Công ty Cổ phần In Hồng Hà – P101, tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội

  2. Giao hóa đơn VAT tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu

  Thủ tục khi lấy hóa đơn VAT tại In Hồng Hà

  A. TRƯỜNG HỢP GIÁM ĐỐC TRỰC TIẾP ĐI LẤY HÓA ĐƠN VAT:

  – Mang theo con dấu để đóng dấu vào thanh lí hợp đồng in hóa đơn VAT

  – Phiếu thu tiền lần 1.

  – Chứng minh thư gốc để đối chiếu.

  – Số tiền còn lại chưa thanh toán( nếu còn)

  – Phiếu thu tiền lần 1.

  – Giấy giới thiệu của công ty và chứng minh thư gốc của nhân viên đi nhận hóa đơn VAT.

  – 2 tờ biên bản thanh lí hợp đồng in hóa đơn VAT đã kí và đóng dấu sẵn của người đứng tên trên Đăng kí kinh doanh, thanh lí hợp đồng ( đề nghị nhân viên kinh doanh gửi lại cho khách hàng).

  – Số tiền còn lại chưa thanh toán.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ in hóa đơn giá rẻ nhất

  VPGD: P.101 – Tòa Nhà CTM – 299 Cầu Giấy – HN

  Nhà Máy: KCN Trại Gà, Phú Diễn, TừLiêm, HN

  ĐT :04.2220.1515 – Fax: 04.2220.1518

  Hotline: 0903.232.485

  – Email: [email protected]

  – Website: http://inhongha.vn

  – Fanpage: https://www.facebook.com/InHoaDonDo?ref=hl

  – Facebook: https://www.facebook.com/InHoaDonNhanhReDep

  – Blog: http://inhoadongtgtrenhat.blogspot.com/

  http://blogtiengviet.net/inhoadon

  Bài viết “Quy trình đặt in hóa đơn VAT, in hóa đơn nhanh lấy ngay trong ngày” được đăng tải trên website:http://inhongha.vn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hóa Đơn Taxi, Mạnh Ai Nấy Làm
 • Hóa Đơn Điện Tử Taxi Truyền Thống
 • Đặt In Mẫu Hóa Đơn Taxi Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh
 • In Phiếu Ship Hàng , Phiếu Giao Nhận Và Hóa Đơn Rẻ Đẹp
 • In Hóa Đơn, Phiếu Thu Cho Spa Vũ Tuyền Tại Long Xuyên An Giang
 • In Hóa Đơn Vat, Hóa Đơn Bán Lẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Gtgt, Vat Giá Rẻ
 • Những Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Tự In Theo Nghị Định 51
 • Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí Hay Có Phí Tốt Hơn?
 • Chọn Mua Máy In Hóa Đơn Bán Hàng (Máy In Bill Tính Tiền) Phù Hợp
 • Đặt In Mẫu Hóa Đơn Karaoke Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh
 • Trong kinh doanh, doanh nghiệp nào cũng cần sử dụng đến hóa đơn như một minh chứng về việc mua bán và để lưu giữ thông tin quan trọng. Vì thế, in hóa đơn đóng vai trò quan trọng và là một trong những thao tác không thể thiếu khi buôn bán. Vậy quy trình in hóa đơn giá rẻ tại hà nội diễn ra như thế nào, khi in hóa đơn giá rẻ chúng ta phải lưu ý những vấn đề gì và cách lựa chọn đơn vị đặt in hóa đơn giá rẻ.

  Hóa đơn là gì?

  Sau khi bên mua đã thanh toán đủ số tiền, người bán sử dụng con dấu hoặc chữ ký để xác nhận giao dịch thành công. Có thể nói, hóa đơn là thao tác bắt buộc phải có trong mua bán, đặc biệt in hóa đơn nhanh được ưa chuộng hơn cả.

  Nhưng lưu khi ý in hóa đơn nhanh – in hóa đơn lấy ngay

  Khi in hóa đơn nhanh, chúng ta phải lưu ý về một số thông tin cần có như sau:

  Đây là một vài thông tin bạn không thể bỏ qua khi in nhanh nói riêng dịch vụ in ấn hóa đơn nói chung. Các cơ sở nhận đặt in hóa đơn tại hà nội và nhiều vùng trên cả nước thường in ấn đầy đủ thông tin cần thiết cho doanh nghiệp.

  Một trong những sản phẩm được in ấn nhiều nhất tại công ty In Tiết Kiệm là dịch vụ . Với những thế mạnh sẵn có về nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

  Kích thước hóa đơn bao nhiêu

  Một vấn đề các doanh nghiệp cần quan tâm khi đặt in hóa đơn đó là lựa chọn kích thước hóa đơn phù hợp nhất. Tùy vào nội dung, độ dài của chiếc hóa đơn, chúng ta có thể chọn các kích thước thích hợp để tiến hành in hoá đơn giá rẻ. Cụ thể đó là: hóa đơn A4 (29,7 x 20,8cm), hóa đơn A5 (20,8 x 14,5cm), hóa đơn A6 (14,5 x 10,5cm).

  Các loại in hóa đơn

  In hóa đơn lấy ngay bằng máy photocopy

  Cách in hóa đơn lấy ngay này tương đối đơn giản, các doanh nghiệp có thể tự in bằng việc sử dụng các loại thiết bị tin học, máy tính tiền, máy photocopy… Loại hóa đơn này thường sẽ có thiết kế khá đơn giản, tiêu chí lớn nhất là đảm bảo thông tin đầy đủ. Ngoài ra, hình thức không cầu kỳ, vì sử dụng máy photocopy nên chỉ phục vụ in đen trắng.

  In hóa đơn điện tử

  Dưới thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng hóa đơn cũng trở nên đơn giản hơn nhờ loại hóa đơn điện tử. Tại đó, thông tin bán hàng hóa, dịch vụ được quản lý thông qua phương tiện hiện đại dựa vào mã số thuế đã được cung cấp. Chúng phải đảm bảo hoạt động theo nguyên tắc số hóa và theo thời gian.

  Trong những trường hợp cần thiết, người bán cũng có thể chuyển đổi từ hóa đơn điện từ thành hóa đơn giấy. Vì những ứng dụng thuận tiện của mình mà cách in hóa đơn điện tử được rất nhiều người quan tâm

  In hóa đơn nhanh bằng máy in offset

  Nếu như bạn muốn chiếc hóa đơn của doanh nghiệp mình có thiết kế bắt mắt mà vẫn sử dụng dịch vụ in hóa đơn giá rẻ thì không thể bỏ lỡ công nghệ in offset. Khi lựa chọn in bằng máy in offset, thành phẩm thu được có màu sắc tươi sáng, bền màu và thiết kế cực kỳ bắt mắt. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với dịch vụ in hóa đơn giá rẻ mà thiết kế sang trọng, sáng tạo, màu sắc hài hòa.

  Tùy vào mục đích, nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hóa đơn phù hợp nhất với tiêu chí bạn đề ra.

  Chất liệu giấy in hóa đơn giá rẻ

  In hóa đơn là một trong những dịch vụ cần thiết của mỗi công ty hay doanh nghiệp và để in được hóa đơn điện đẹp, đảm bảo về mặt chất lượng thì việc lựa chọn in bằng chất liệu giấy gì cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Hệ thống máy móc in ấn hiện đại cùng loại giấy in tốt đương nhiên sẽ cho ra những sản phẩm in đẹp, đạt tiêu chuẩn. Vậy nên in hóa đơn bằng giấy in gì là tốt nhất?

  In hóa đơn nhanh trên giấy carbon 2 liên

  Sử dụng giấy carbon 2 liên cực kỳ tiện lợi, bởi vì thông tin trên hóa đơn được lưu giữ trên 2 liên. Chất liệu này đáp ứng tốt các yêu cầu khi đem đi in đó là tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét và bền màu.

  Chúng hay được sử dụng trong cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, bởi vì người bán vừa giữ lại thông tin hóa đơn, vừa có thể cung cấp cho khách hàng.

  In hóa đơn trên giấy carbon 3 liên

  Giấy carbon 3 liên cũng có thiết kế và ưu điểm giống với giấy carbon 2 liên. Tuy nhiên, thông tin sẽ được lưu giữ trên 3 liên. Vì vậy nhiều khách hàng có thể sở hữu hóa đơn hơn, tính tiện dụng cao hơn. Vì vậy không ít người đặt in hóa đơn bằng chất liệu giấy này.

  Các mẫu in hóa đơn số lượng ít

  Hóa đơn bán lẻ 1 liên là loại hóa đơn thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.

  • Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.
  • Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
  • Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.
  • Quy cách: Đóng quyển (100tờ/quyển), keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

  Hóa đơn bán lẻ 2 liên thường dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện.

  Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.

  Loại giấy: Giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).

  Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.

  • Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.
  • Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.

  Quy cách: Loại hóa đơn 2 liên này thường đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng. [/su_list]

  Hóa đơn bán lẻ 3 liên là loại hóa đơn thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng).

  • Đối tượng: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….
  • Loại giấy: Giấy để in hóa đơn nhanh là loại giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
  • Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.
  • Quy cách: Loại hóa đơn này thường đóng quyển 150 tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.

  Ngoài ra, đơn vị In Tiết Kiệm còn có rất nhiều những mẫu hóa đơn đẹp như : mẫu hóa đơn GTGT, hóa đơn nhà hàng….. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt in hóa đơn GTGT tại hà nội hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

  Bảng báo giá in hóa đơn tại Hà Nội

  Hiện nay, giá in hóa đơn phụ thuộc rất nhiều yếu tố về chất lượng giấy in, số lượng in,… Để lựa chọn dịch vụ có giá in hóa đơn phải chăng, hợp lý mà đảm bảo chất lượng, khách hàng nên tham khảo bảng báo giá in hóa đơn của nhiều cơ sở uy tín.

  Thông thường, đặt in hóa đơn rẻ hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố trong quá trình in ấn. Một số yếu tố có thể quyết định đến tổng chi phí in hóa đơn đó là: đặt in hóa đơn số lượng ít hay nhiều, kích thước in A4, A5 hay A6, doanh nghiệp cần in loại hóa đơn mấy liên, thời gian in hóa đơn lấy ngay hay không?. Dựa vào một vài yếu tố kể trên, doanh nghiệp có thể nghiên cứu và lựa chọn dịch vụ in hóa đơn giá rẻ hà nội tại các công ty in hóa đơn uy tín nhất.

  • Tư vấn khách hàng
  • Khách chọn chất liệu, mẫu mã, số lượng
  • Thiết kế và gửi maket cho khách duyệt
  • Tiến hành in ấn
  • Hoàn thiện và bàn giao

  Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch của chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn quy trình đặt in hóa đơn và theo dõi sát sao quá trình in ấn sản phẩm, kiểm soát được chất lượng hóa đơn. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in hóa đơn tại hà nội chất lượng nhất.

  Danh sách công ty in hóa đơn tại Hà Nội

  Chắc hẳn, các doanh nghiệp ở thủ đô và các vùng lân cận rất quan tâm vào mong muốn tìm danh sách công ty in hóa đơn tại hà nội. Hiện nay, nhu cầu in tăng nhanh vì vậy danh sách công ty in hóa đơn tại hà nội cũng ngày một mở rộng.

  Bạn chỉ cần tham khảo trên internet, đánh giá của bạn bè đã từng trải nghiệm dịch vụ in ấn hóa đơn để có nhiều lựa chọn đa dạng. Trong đó, In Tiết Kiệm tự hào là công ty in hóa đơn giá rẻ tại hà nội với nhiều kinh nghiệm in ấn số lượng lớn.

  Tại sao bạn nên chọn In Tiết Kiệm là đơn vị đặt in hóa đơn

  • Có máy móc, trang thiết bị hiện đại
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm
  • Hoàn thành đúng hạn
  • Giá cả cạnh tranh
  • Nhiều ưu đãi nổi bật

  ✉ Email: [email protected]

  Facebook: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Giá Rẻ , In Hóa Đơn Vat, In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Rẻ Đẹp
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, In Hóa Đơn Bán Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Gtgt, Vat Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Tự In Theo Nghị Định 51
 • Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí Hay Có Phí Tốt Hơn?
 • Chọn Mua Máy In Hóa Đơn Bán Hàng (Máy In Bill Tính Tiền) Phù Hợp
 • Đặt In Mẫu Hóa Đơn Karaoke Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh
 • Tải Mẫu Phiếu Xuất Kho
 • Sự ra đời Thông Tư số 64/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14 tháng 5 năm 2010 của Chính phủ quy định về hoá đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, trong đó có nội dung Doanh nghiệp được quyền tự in hay đặt in hóa đơn GTGT là một bước tiến lớn hỗ trợ nhiều cho Doanh Nghiệp. Việc triển khai thực hiện theo Thông tư 64 đã giúp doanh nghiệp chủ động hơn về in, phát hành và quản lý, sử dụng hóa đơn chứng từ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Nhà in Nam Phương đã ra đời với giấy phép của Sở kế hoạch và Sở Văn Hóa Thông Tin truyền thông cấp phép hoạt động trong lĩnh vực in đã đáp ứng nhu cầu cần thiết in nhanh hóa đơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Để tạo điều kiện thuận lợi, đơn giản như vẫn theo quy định của Thông tư 64/2013/TT-BTC trong việc đặt in, phát hành hóa đơn. Nam Phương Group cung cấp mô hình in khép kín từ thiết kế đến giao nhận một cách chuyên nghiệp với máy móc ngành in hiện đại, công nghệ tiên tiến đóng số nhảy tự động, giấy cabonless nhập khẩu từ Thái, in bảo mật 2 chiều chống giả kỹ thuật số. Với công nghệ in đã mang đến dịch vụ in đạt chất lượng cao nhất với giá hợp lý, in nhanh trong ngày giá không thay đổi. Nam Phương cung cấp đầy đủ sau khi in như: Hóa đơn bán hàng GTGT, hợp đồng in, biên bản hủy, thanh lý hợp đồng đủ điều kiện để quý doanh nghiệp nộp thông báo phát hành hóa đơn đến chi cục thuế.

  QUY TRÌNH IN HÓA ĐƠN GTGT LẦN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP DƯỚI 12 THÁNG

  1. In nhanh trong ngày giá không thay đổi
  2. Giấy in hóa đơn nhập khẩu từ Japan chất lượng cao
  3. Mẫu hóa đơn đa dạng, thiết kế logo, hóa đơn miễn phí theo yêu cầu
  4. Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế
  5. Giao hàng tận nơi

  Với thủ tục đơn giản, khách hàng gọi: 0902.958.089 – 5435.6068 chuyên viên tư vấn hóa đơn

  Bước 2: Hoặc gởi mail đến địa chỉ mail: [email protected] Quý khách gửi thông tin cho chúng tôi theo giấy phép đăng ký kinh doanh để chúng tôi soạn mẫu hóa đơn và làm hợp đồng gửi quý khách gồm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Vat, Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Giá Rẻ , In Hóa Đơn Vat, In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Rẻ Đẹp
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, In Hóa Đơn Bán Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Mẫu Biên Bản Hủy Hóa Đơn Vat Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Bảng Kê Mua Hàng Chuẩn Nhất
 • Bảng Kê Mua Hàng Theo Thông Tư 200/2014/tt
 • Hướng Dẫn Lập Bảng Kê Mua Hàng Theo Thông Tư 200 Trên Excel
 • Bảng Kê Mua Hàng Không Có Hóa Đơn Áp Dụng Khi Nào?
 • Các Trường Hợp Mua Hàng Không Có Hóa Đơn Gtgt Và Cách Xử Lý Theo Thông Tư
 • Biên bản hủy hóa đơn là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ hủy hóa đơn của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh.

  Khi nào doanh nghiệp phải hủy hóa đơn?

  Theo khoản 2 Điều 29 Thông tư 39/2014/TT-BTC, có 03 trường hợp hủy hóa đơn bao gồm:

  Hóa đơn đặt in bị in sai, in trùng, in thừa (hủy trước khi thanh lý hợp đồng đặt in hóa đơn);

  Thời hạn hủy hóa đơn trong trường hợp này chậm nhất là ba mươi 30 ngày, kể từ ngày thông báo với cơ quan thuế.

  Trường hợp cơ quan thuế đã thông báo hóa đơn hết giá trị sử dụng (trừ trường hợp thông báo do thực hiện biện pháp cưỡng chế nợ thuế), tổ chức, hộ, cá nhân phải hủy hóa đơn, thời hạn hủy hóa đơn chậm nhất là mười 10 ngày kể từ ngày cơ quan thuế thông báo hết giá trị sử dụng hoặc từ ngày tìm lại được hóa đơn đã mất.

  – Các loại hóa đơn đã lập của các đơn vị kế toán được hủy theo quy định của pháp luật về kế toán.

  Thông tư này cũng quy định, các loại hóa đơn chưa lập nhưng là vật chứng của các vụ án thì không hủy mà được xử lý theo quy định của pháp luật.

  Lưu ý: Trường hợp hóa đơn đã lập và giao cho người mua có sai sót thì lập biên bản thu hồi hoặc biên bản điều chỉnh sai sót chứ không lập biên bản hủy hóa đơn.

  Thủ tục hủy hóa đơn

  Đối với hóa đơn của tổ chức (doanh nghiệp, hợp tác xã) hay hộ kinh doanh, cá nhân kinh doanh, thủ tục hủy hóa đơn được tiến hành qua các bước sau:

  Bước 1: Tổ chức, hộ, cá nhân kinh doanh phải lập bảng kiểm kê hóa đơn cần hủy.

  Bước 2: Tổ chức kinh doanh phải thành lập Hội đồng hủy hóa đơn.

  Bước 3: Ký biên bản hủy hóa đơn.

  Hồ sơ hủy hóa đơn gồm các giấy tờ sau:

  – Quyết định thành lập Hội đồng hủy hóa đơn, trừ trường hợp hộ, cá nhân kinh doanh;

  – Bảng kiểm kê hóa đơn cần hủy ghi chi tiết các nội dung sau:

  + Tên hóa đơn

  + Ký hiệu mẫu số hóa đơn

  + Ký hiệu hóa đơn

  + Số lượng hóa đơn hủy (từ số… đến số… hoặc kê chi tiết từng số hóa đơn nếu số hóa đơn cần hủy không liên tục).

  – Biên bản hủy hóa đơn;

  – Thông báo kết quả hủy hóa đơn phải có nội dung:

  + Loại, ký hiệu, số lượng hóa đơn hủy từ số… đến số;

  + Lý do hủy;

  + Ngày giờ hủy;

  + Phương pháp hủy.

  Mẫu Biên bản hủy hóa đơn

  Hà Nội, ngày….tháng…năm 20… BIÊN BẢN HỦY HÓA ĐƠN

  Biên bản hủy hóa đơn trên phần mềm kế toán

  Để kế toán dễ dàng hơn trong việc lập biên bản hủy hóa đơn, hiện nay, nhiều phần mềm kế toán đã tích hợp cả biên bản này trên phần mềm.

  Lúc này, doanh nghiệp chỉ cần chọn và điền thông tin cần thiết, phần mềm sẽ tự động lập biên bản, cho phép người bán: ký số và gửi biên bản này tới khách hàng để khách hoàn thành nốt thủ tục xác nhận và ký số.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Hủy Hóa Đơn Là Gì? Thủ Tục Ra Sao?
 • Phương Pháp Hủy Hóa Đơn Theo Thông Tư 39
 • Hướng Dẫn Cách Ký Số Trên Biên Bản Hủy Hóa Đơn Điện Tử
 • Hướng Dẫn Người Mua Ký Điện Tử Vào Biên Bản Hủy Hóa Đơn Được Lập Từ Misa Meinvoice
 • Mẫu Biên Bản Điều Chỉnh, Hủy, Thu Hồi Hóa Đơn Điện Tử
 • Hóa Đơn Vat Văn Phòng Phẩm

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Bán Hóa Đơn Đỏ Văn Phòng Phẩm
 • Xuất Hóa Đơn Quà Tặng Cho Khách Hàng Trong 3 Phút
 • Hướng Dẫn Nộp Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn Qua Mạng
 • Video Hướng Dẫn Thao Tác Nộp Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn Qua Mạng
 • 3 Bước Nộp Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn Điện Tử Qua Mạng Lần Đầu
 • BẠN KHÔNG BIẾT ĐỊA ĐIỂM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG??

  VẬY THÌ HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG NHAU BIẾN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ NHÉ.

  CLICK VÀO BÊN DƯỚI ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT HOẶC GỌI VÀO SĐT CỦA CHÚNG TÔI !

  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp hóa đơn quận 5 uy tín – giá cả hợp lý, Cam kết hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

  Đối với hóa đơn hàng hóa, dịch vụ… Đều được xuất từ các công ty hoạt động từ 3 – 10 năm. Xuất đúng với ngành nghề đăng ký kinh doanh, có thông báo phát hành hóa đơn, Có báo cáo thuế đầy đủ. HỢP PHÁP 100% .

  Đối với hóa đơn ăn uống, tiếp khách, nhà nghỉ … Đều được xuất từ các khách sạn, nhà hàng tại hoạt động tại quận 5. Có đầy đủ thông tin xác thực, có báo cáo thuế đầy đủ.

  Cam kết hoàn lại tiền cho khách hàng nếu lấy hóa đơn về không thanh toán được vì lý do công ty ngừng hoạt động, xuất không đúng với đăng ký kinh doanh hay hóa đơn không hợp lệ

  Để đảm bảo tính xác thực cũng như gây dựng lòng tin với mong muốn hợp tác lâu dài đối với quý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các hóa đơn đều được xuất từ các doanh nghiệp vẫn còn đang hoạt động và hoạt động đúng với ngành nghề kinh doanh đã đăng ký.

  Chúng tôi có thể cung cấp tên, địa chỉ, mã số thuế của doanh nghiệp xuất hóa đơn để khách hàng có thể tự mình kiểm chứng.

  Đối với những hóa đơn trên 20 triệu đồng phải làm thủ tục chuyển khoản,chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 100% thủ tục về hợp đồng, thủ tục chuyển khoản bằng tiền mặt của chúng tôi mà các bạn không phải trả thêm bât cứ một chi phí nào nữa.

  Theo Công văn 44519/CT-TTHT ngày 3/7/2017 thì trường hợp Công ty tra cứu thông tin trên trang web và thông tin trên đăng ký kinh doanh bị sai font chữ, dòng tiêu thức địa chỉ Công ty trên website thiếu từ “Việt Nam” so với Giấy phép đăng ký kinh doanh, nhưng các tiêu thức khác đảm bảo đúng, đầy đủ và phù hợp với đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế của doanh nghiệp thì được coi là hóa đơn hợp lệ để sử dụng hạch toán, kê khai thuế theo quy định.

  Nói tóm lại hóa đơn đỏ chính là bằng chứng tho thấy việc doanh nghiệp phải nộp thuế cho Nhà nước.

  – 01 – 10 ngày: 400.000 đến 1.000.000

  – 10 – 20 ngày 800.000 đến 2.000.000

  – 20 – 30 ngày: 1.200.000 đến 3.000.000

  – 30 – 40 ngày: 1.600.000 đến 4.000.000

  Để có thể tự in hóa đơn, các doanh nghiệp phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ được các điều luật hiện hành như được thành lập theo quy định của pháp luật trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất, khu công nghệ cao; doanh nghiệp có mức vốn điều lệ theo quy định của Bộ Tài chính; các đơn vị sự nghiệp công lập có sản xuất, kinh doanh theo quy định của pháp luật và có mã số thuế.

  NHẬN CUNG CẤP HÓA ĐƠN cung cấp hóa đơn ?

  Những thông tin cần cung cấp khi mua hóa đơn

  – Tên Công ty :

  – Mã số thuế (Nếu có) :

  – Thành tiền :

  – Loại hóa đơn: Hóa đơn tiếp khách ….

  – Ngày viết ghi trên hóa đơn :

  CUNG CẤP cung cấp hóa đơn

  Những cam kết khi bán hóa đơn cung cấp hóa đơn quận 5

  – Các CTY đều đang hoạt động và phát triển bình thường, có khai báo thuế đầy đủ nên các anh/chị hoàn toàn yên tâm.

  – Hàng tháng có dư hóa đơn ra nên để lại cho các anh/chị nào cần. Đảm bảo 100% cho các anh/chị kiểm tra .

  – Bao xác minh CTY xuất

  – Mỗi Tháng Đều có báo cáo thuế.

  – Nhận bán hóa đơn marketing với giá ưu đãi nhất có thể.

  – Dịch vụ cung cấp hóa đơn giá rẻ tại tphcm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hỏi Về Hóa Đơn Mua Văn Phòng Phẩm
 • Hóa Đơn Điện Tử Cho Lĩnh Vực Sách
 • In Biên Lai Thu Học Phí Cho Các Trung Tâm Anh Ngữ
 • Cách Viết Hóa Đơn Thu Học Phí
 • Điểm Danh Các Mẫu Biên Lai Thu Tiền Học Phí 2022
 • In Hóa Đơn Giá Rẻ , In Hóa Đơn Vat, In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Rẻ Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • In Hóa Đơn Vat, Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Gtgt, Vat Giá Rẻ
 • Những Mẫu Hóa Đơn Bán Hàng Tự In Theo Nghị Định 51
 • Phần Mềm In Hóa Đơn Bán Hàng Miễn Phí Hay Có Phí Tốt Hơn?
 • Chọn Mua Máy In Hóa Đơn Bán Hàng (Máy In Bill Tính Tiền) Phù Hợp
 • HÓA ĐƠN TÀI CHÍNH

  Quy Trình Đặt In Hóa Đơn GTGT

  Bước 1 Khi đặt in hóa đơn Quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau

  1. Giấy đăng ký kinh doanh (sao y bản chính)

  2. Giấy đăng ký mã số thuế (sao y bản chính) nếu có

  3. Logo file định dạng đồ họa (CDR, EPS, AI) nếu có

  4. Cung cấp một số thông tin cần thiết như số điện thoại, fax, email, số tài khoản ngân hàng…

  5. Nếu nhân viên trực tiếp đi làm thì cung cấp giấy giới thiệu của doanh nghiệp và CMND (sao y bản chính)

  Bước 2 Ký hợp đồng – Thiết kế mẫu hóa đơn

  Căn cứ vào những thông tin cung cấp ở trên chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng và thiết kế mẩu hóa đơn miễn phí cho Quý khách

  Sau khi nhận được hợp đồng và mẫu hóa đơn do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT cung cấp và thiết kế, Quý khách vui lòng ký duyệt mẫu hóa đơn, ký hợp đồng rồi gọi điện thoại xác nhận hoặc email phản hồi để chúng tôi tiến hành sản xuất.

  Bước 3 Sản xuất

  Việc sản xuất sẽ được tiến hành ngay sau khi chúng tôi nhận được xác nhận đồng ý mẩu thiết kế và ký kết hợp đồng của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và giao hàng trong thời gian từ 1 đến 2 ngày.

  Thông báo phát hành hóa đơn đến chi cục thuế

  Sau khi đặt in hóa đơn xong phải tiến hành nộp bộ hồ sơ cho Cơ quan Thuế trước 5 ngày khi bắt đầu sử dụng hóa đơn gồm:

  4.1. Photocopy Hợp Đồng in

  4.2. Hóa đơn GTGT của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT xuất bán hàng

  4.3. Biên bản thanh lý hợp đồng

  4.4. Hai bản chính Thông báo phát hành hóa đơn được ký tên và đóng dấu của doanh nghiệp

  4.5. Hóa đơn mẫu, đủ các liên được in chính thức mang số 0000000 do CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT cung cấp

  Lưu ý: Bước 4 đã được chúng tôi hướng dẫn và cung cấp thật kỹ hồ sơ. Quý doanh nghiệp chỉ cần mang đủ bộ hồ sơ nộp cho Cơ quan thuế là hoàn tất thủ tục.

  Nếu Quý doanh nghiệp không có thời gian để thực hiện Bước 4 này thì hãy giao phó cho chúng tôi. Phí dịch vụ 300.000đ. Sau khi nộp xong, Quý khách giữ lại 1 bản Thông báo phát hành có xác nhận của Cơ quan Thuế

  Bước 5 Giao – Nhận hóa đơn

  Căn cứ vào giá trị hợp đồng và thời gian giao hàng mà sẽ có 3 hình thức giao nhận hóa đơn

  5.1. Quý khách hàng đến nhận trực tiếp hóa đơn tại CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT

  5.2. Giao hóa đơn (có tính phí vận chuyển 80.000đ) tại địa chỉ của khách hàng cho đơn hàng dưới 2 triệu đồng

  5.3. Giao hóa đơn MIỄN PHÍ tại địa chỉ của khách hàng thuộc quận Bình Thạnh hoặc cho khách hàng có đơn hàng trên 2 triệu đồng

  Khi nhận hoá đơn, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT sẽ cung cấp cho quý khách:

  a. Số lượng quyển hóa đơn quý khách đặt in

  b. Hoá đơn GTGT của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP VIỆT xuất bán hàng

  c. Biên bản thanh lý hợp đồng

  d. Thông báo phát hành hóa đơn (nếu có)

  BIỄU MẪU

  --- Bài cũ hơn ---

 • In Hóa Đơn Bán Lẻ, In Hóa Đơn Bán Hàng Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • In Hóa Đơn Bán Lẻ Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Dịch Vụ In Hóa Đơn Bán Lẻ
 • Tiêu Chí Quan Trọng Khi Lập Hóa Đơn Thương Mại (Commercial Invoice)
 • In Hóa Đơn Gtgt (Hđ Đỏ, Hđ Vat), In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Hóa Đơn Đỏ Khác Gì So Với Hóa Đơn Bán Hàng Thông Thường
 • Hóa Đơn Đỏ Là Gì? Tại Sao Phải Xuất Hóa Đơn Đỏ? Mua Ở Đâu?
 • Tin Về Vệc Mua Vé Máy Bay Vna Không Cần Hóa Đơn Đỏ Do Bộ Tài Chính Trả Lời.
 • Câu Hỏi Thường Gặp Khi Đặt Mua Vé Máy Bay
 • Tìm Hiểu Về In Biểu Mẫu Hóa Đơn Đỏ
 • Giới thiệu công ty in hóa đơn gtgt Thành Công – Đăng ký giấy phép kinh doanh tại HN

  Chào mừng Quý khách đến với dịch vụ in hóa đơn gtgt của Công ty in nhanh Thành Công. Lời đầu tiên, in nhanh Thành Công xin kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công. in nhanh Thành Công xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý khách trong suốt quãng thời gian qua và trong chặng đường sắp tới.

  Công ty in hóa đơn GTGT in nhanh Thành Công hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hàng đầu về in hóa đơn giá trị gia tăng – in hóa đơn đỏ, in hóa đơn VAT, in hóa đơn, in hóa đơn GTGT từ 2 đến 5 liên với số nhảy tự động và chi phí dịch vụ thấp nhất cho Quý khách.

  Dịch vụ in ấn hóa đơn của In nhanh Thành Công luôn đảm bảo in hóa đơn nhanh chóng, với sản phẩm chất lượng cao và tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn đỏ của doanh nghiệp, hủy phôi in sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo các quy định của Nhà nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt in hóa đơn tại công ty của chúng tôi.

  Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ phía các doanh nghiệp. Cam kết in hóa đơn GTGT, in hóa đơn VAT, in hóa đơn đỏ, vé xe, biên lai, phiếu thu, chi,…đẹp, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường, ngoài ra còn dịch vụ photocopy chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

  Đến với In nhanh Thành Công bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, cũng như dịch vụ trọn gói từ:

  – Thiết kế

  – Đăng ký mẫu in hóa đơn

  – In hóa đơn đỏ, in hóa đơn VAT, in hóa đơn GTGT….

  – Các thông báo phát hành hóa đơn.

  Lợi ích khi đặt In Hóa Đơn tại In nhanh Thành Công:

  In nhanh Thành Công luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ In hóa đơn đỏ, in hóa đơn VAT, in hóa đơn GTGT tốt nhất với công nghệ in hiện đại từ các nước Châu Âu và Nhật Bản.

  – Mức chi phí thấp nhất.

  – Thời gian in hóa đơn nhanh chóng thậm chí khách hàng có thể lấy ngay.

  – Luôn đảm bảo chất lượng cao.

  – Giao hàng đúng tiến độ, đúng thời gian,

  Thông tin công ty, Mã số thuế công ty, Địa chỉ công ty, Điện thoại, fax, websites, mail, số tài khoản ngân hàng, logo hóa đơn… (nếu có và không bắt buộc có trong in hóa đơn)

  Bước 3: Chúng tôi tôi tiến hành in mẫu hóa đơn GTGT, in hóa đơn VAT, in hóa đơn đỏ …. và soạn hợp đồng in gửi khách hàng duyệt trước các mẫu hóa đơn

  Bước 4: Giao hàng, hóa đơn, thanh lý hợp đồng in, xuất hóa đơn VAT cho quý khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Ghi Bìa Hồ Sơ Xin Việc 2022
 • Các Mẫu Câu Tiếng Anh Đặt Hàng Online Ai Cũng Nên Biết
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Kinh Doanh: Đơn Đặt Hàng
 • 20 Truyện Thiếu Nhi Tiếng Anh Hay Và Đơn Giản Dành Cho Bé
 • Tổng Hợp Các Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Và Đẹp Nhất 2022
 • Đặt In Hóa Đơn Vat Giá Rẻ Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử Vnpt Einvoice
 • Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Và In Hóa Đơn Điện Tử Cho Doanh Nghiệp
 • Giá Dịch Vụ Và Hướng Dẫn Đăng Ký Hóa Đơn Điện Tử Vnpt
 • Các Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Của Viettel
 • Hóa Đơn Điện Tử Viettel
 • In hóa đơn VAT là việc làm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động hiện nay. In Ngọc Hương chúng tôi nhận in hóa đơn bằng công nghệ offset hiện đại từ 1 tới 4 màu đảm bảo bền đẹp trong quá trình sử dụng

  [email protected]

  • Quy trình đặt in hóa đơn tại Ngọc Hương

   Bước 1: Đặt in hóa đơn quý khách cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để quá trình in hóa đơn được diễn ra nhanh chóng:

   ➢ 04 bản hợp đồng in hóa đơn VAT có chữ ký và đóng dấu của người đại diện của bên đi đặt in theo đúng pháp luật. Nếu có người ký thay phải có kèm theo giấy ủy quyền của người đại diện theo pháp luật

   ➢ 01 bản đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế( có đầy đủ mã số thuế hoặc bản sao công chứng)

   ➢ 01 bản chứng minh thư phô tô công chứng của người đại diện theo pháp luật

   ➢ 01 giấy giới thiệu của công ty cho nhân viên đi đặt in hóa đơn VAT có ghi đầy đủ tên nhân viên, số chứng minh thư và đóng dấu của công ty

   ➢ 01 chứng minh thư của nhân viên đi đặt in

   ➢ Nếu khách in logo giữ nguyên màu thi mang kèm mẫu màu logo thực tế đã in trên một chất liệu giấy

   ➢ Đặt cọc tùy theo hợp đồng in đã thỏa thuận

   ➢ Trong trường hợp là doanh nghiệp mới cần có giấy xác nhận của cơ quan thuế cho phép doanh nghiệp được in hóa đơn VAT

   Bước 2: Ký hợp đồng in và thiết kế mẫu hóa đơn VAT

   ➢ Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ có hợp đồng in hóa đơn VAT

   ➢ Sau khi ký hợp đồng in Ngọc Hương sẽ tiến hành lên market và thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí

   ➢ Sau khi khách hàng phê duyệt mẫu sẽ tiến hành in hóa đơn VAT

   In hóa đơn VAT giá rẻ Hà Nội

   Bước 3: In hóa đơn VAT

   Thời gian in từ 5 tới 7 ngày tính từ ngày khách duyệt, có thể in lấy ngay nếu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin và đồng ý duyệt mẫu nhanh chóng

   Bước 4: Giao hóa đơn Vat cho khách

   ✓ ✓ Nếu là giám đốc trực tiếp đi lấy hóa đơn VAT:

   – Cần mang theo con dấu để đóng dấu vào thanh lí hợp đồng in hóa đơn VAT

   – Phiếu thu tiền lần 1

   – Chứng minh thư gốc để đối chiếu

   – Thanh toán số tiền còn lại( nếu còn)

   ✓ ✓ Nếu là nhân viên đi lấy hóa đơn cần mang theo:

   – Phiếu thu tiền lần 1

   – Giấy giới thiệu của công ty có đóng dấu và chứng minh thư gốc của nhân viên đi nhận hóa đơn VAT

   – 2 tờ biên bản thanh lí hợp đồng in hóa đơn đã kí và đóng dấu sẵn của người đứng tên trên đăng kí kinh doanh, thanh lí hợp đồng

   – Thanh toán số tiền còn lại nếu còn

   Lợi ích khi in hóa đơn VAT tại Ngọc Hương

   – Miễn phí tư vấn

   – Đảm bảo chất lượng in tuyệt đối không phai, không lem

   – Sử dụng máy móc thiết bị in hiện đại, quy trình sản xuất khép kín tiết kiệm chi phí nên có thể in hóa đơn giá rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác

   – Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng

   – Tiến độ hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn

   – Hỗ trợ giao hàng tới tận nơi

   – Có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng in nhiều và khách hàng thường xuyên

   Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 0987.318.780 để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ in hóa đơn giá rẻ nhất tiết kiệm chi phí tối đa

  • 1. Điện thoại trực tiếp:

   – Mr. Tuấn: 0987.318.780 hoặc 0903.691.780

   ​2. Đặt hàng thông qua Skype, yahoo, Mail: Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua nick chat facebook, skype, mail trên website:

   – Skype:inngochuong

   – Facebook: inngochuong

   – Email: [email protected], [email protected]

   Quý khách hãy để lại thông tin liên hệ! Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi có thể và chuyển hàng đến cho Quý khách

   3. Đặt in trực tiếp: Quý khách hàng có thể đến địa chỉ sau để đặt in offset trực tiếp – Mở cửa từ 8h đến 17h30′ tất cả các ngày trong tuần: Từ Thứ 2 đến Thứ 7:

   – Văn phòng: Số 64, Ngõ 72, Phố Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội – Việt Nam

   Xưởng sản xuất 1: Số 43, Ngõ thịnh hào 1, Đống Đa, Hà Nội

   Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

   1. Trong các quận nội thành Thành phố Hà Nội: Đối với quý khách trong các quận nội thành Thành phố Hà Nội khi mua hàng xin vui lòng liên hệ đặt hàng trước tối thiểu 01 ngày , chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi không tính chi phí vận chuyển trong nội thành đối với đơn hàng ≥ 1.000.000 VNĐ
   2. Các tỉnh thành khác: Đối với các địa chỉ nhận sản phẩm in ấn ngoài địa phận Thành phố Hà Nội. Hàng hóa được gởi thông qua bưu điện do khách hàng chỉ định hoặc tận nơi đối với số lượng đơn hàng lớn, giá trị. Công ty In Ngọc Hương có chế độ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh xa (vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết). Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng của Quý khách hàng.

   Hình thức thanh toán: Sau khi mua hàng, trong quá trình thực hiện thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng những cách sau:

   1. Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng đối với khách hàng trong nội thành Thành phố Hà Nội

   2. Nhân viên của công ty sẽ thu tiền tại địa điểm giao hàng

   3. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (vui lòng thông báo sau khi chuyển tiền thành công)

   – Ngân Hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội tại Hội sở chính

   – STK: 1005693181

  LIÊN HỆ VỚI IN NGỌC HƯƠNG để có báo giá tốt nhất

  Công ty TNHH In và TM Ngọc Hương Tel: (024) 66 56 40 40

  Hotline: 0987.318.780 (Mr – Tuấn)

  0988969338 (Ms. Hương)

  ✓ Zalo: 0987 318 780, 0903 691 780

  Email: C[email protected],

  [email protected]

  ✓ Facebook: Chat Skype: inngochuong

  inngochuong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Đặt In Hóa Đơn Vat, Thủ Tục In Hóa Đơn Vat
 • Hóa Đơn Taxi, Mạnh Ai Nấy Làm
 • Hóa Đơn Điện Tử Taxi Truyền Thống
 • Đặt In Mẫu Hóa Đơn Taxi Giá Rẻ Tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh
 • In Phiếu Ship Hàng , Phiếu Giao Nhận Và Hóa Đơn Rẻ Đẹp
 • Dịch Vụ Thiết Kế Hóa Đơn Vat Lấy Ngay Tại Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Vé Máy Bay Điện Tử Có Phải Lá Hóa Đơn Tài Chính Có Được Sử Dụng Để Kê Khai Thuế Gtgt?
 • Hệ Thống Hóa Đơn Điện Tử
 • Hướng Dẫn Cách Định Khoản Vé Máy Bay Đối Với Đại Lý Vé Máy Bay
 • Những Mẫu Hợp Đồng Vận Tải Hàng Hóa Phổ Biến Hiện Nay
 • Tải Mẫu Biên Bản Điều Chỉnh Hóa Đơn Điện Tử 2022
 •  

   

  DỊCH VỤ THIẾT KẾ HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

   

  Thegioidohoa.com nhận thiết kế các hóa đơn:

  • Thiết kế hóa đơn bán lẻ
  • Thiết kế hóa đơn VAT
  • Thiết kế hóa đơn bán hàng độc quyền.
  • Thiết kế hóa đơn GTGT lấy ngay
  • Thiết kế hóa đơn GTGT  theo yêu cầu

  Với mỗi lĩnh vực thiết kế, đội ngũ thiết kế tại chúng tôi sẽ mang đến những ý tưởng và những concept khác nhau phù hợp với từng yêu cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế hóa đơn VAT  chuyên nghiệp. 

   

  BÁO GIÁ THIẾT KẾ HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

   

   

           Dịch vụ

                               Mô tả

    Thời gian

          Chi phí

  Gói Hóa đơn Basic

  • Thiết kế hóa đơn theo mẫu KH yêu cầu.

  • Thiết kế hóa đơn theo mẫu KH yêu cầu.

  • Số lượng: 1 mẫu

  • Màu sắc trên hóa đơn: không giới hạn

  .• Sửa chữa thiết kế: 1 lần.

  • Nhận 1 CD Rom file gốc

  .• Bản in mẫu hóa đơn chuẩn sau khi thiết kế

  .• Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ)

  5 – 6 ngày

  500.000VNĐ

  (Giá cho 1 sản phẩm thiết kế

  Gói Hóa đơn Plus

  • Thiết kế hóa đơn theo mẫu KH yêu cầu.

  • Thiết kế hóa đơn theo mẫu KH yêu cầu.

  • Số lượng: 2  mẫu

  • Màu sắc trên hóa đơn: không giới hạn.

  •  Sửa chữa thiết kế: 2 lần

  .• Nhận 1 CD Rom file gốc.

  •  Bản in mẫu hóa đơn chuẩn sau khi thiết kế.

  •  Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn (liên hệ)

  7 ngày

  1.000.000VNĐ

  (Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

   

  Lưu ý: bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng.

  Vì vậy, để nhận được báo giá thiết kế hóa đơn VAT chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng.

   

  ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ

   

   

   

   

  NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

   

  Lựa chọn dịch vụ thiết kế in ấn hóa đơn bán hàng, hóa đơn VAT,…tại chúng tôi sản phẩm thiết kế quý khách nhận được sẽ đảm bảo:

  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách

  • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng

  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS

  • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế

  • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế

  • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.

   

   

  SẢN PHẨM DEMO THIẾT KẾ HÓA ĐƠN BÁN HÀNG

   

  Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm demo từ dịch vụ thiết kế hóa đơn bán lẻ, hóa đơn VAT,… mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể thực hiện được để hiểu thêm về năng lực, cũng như sự phù hợp với yêu cầu của quý khách.

   

   

   

   

  Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thêm những thiết kế ấn tượng cũng như nhận báo giá và thông tin khuyến mãi mới nhất.

   

   

  QUY TRÌNH NHẬN THIẾT KẾ HÓA ĐƠN

   

  Không chỉ mang đến những sản thiết kế chất lượng, đạt yêu cầu cao, chúng tôi còn mang đến dịch vụ thiết kế hóa đơn lấy ngay với quy trình làm việc đơn giản và khoa học sau đây:

   

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

  • Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp.
  • Đưa yêu cầu cần thiết kế: loại thiết kế, hình thức, …
  • chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

  Bước 2: Ký hợp đồng

  • Hai bên thương thảo và đi đến thống nhất thì tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. 
  • Tiếp đó, chúng tôi tiến hành cung cấp dịch vụ.

  Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế

  • chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế.
  • Quý khách duyệt thiết kế.
  • chúng tôi sẽ chỉnh sửa thiết kế từ 2 – 3 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

  Bước 4: Tiến hành thiết kế

  • Thegioidohoa.com tiến hành thiết kế theo yêu cầu của kịch bản đã thống nhất.

  • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về chỉnh sửa thiết kế trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu chỉnh sửa vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.

  • Thegioidohoa.com sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể. 

  Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

  • chúng tôi hoàn thiện sản phẩm thiết kế và bàn giao sản phẩm cho Quý khách đúng hạn.
  • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

   

  Để sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí, quý khách vui lòng tham khảo trước quy trình dịch vụ để quá trình hợp tác được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

   

  CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI THEGIOIDOHOA.COM

   

  đơn vị thiết kế hóa đơn VAT chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội nhiều năm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết:

  • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.

  • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

  • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng

  • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ

  • Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.

  • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.

  • Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.

   

  5 ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI chúng tôi kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống

  Cam kết phù hợp: thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng

  Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

  Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.

  Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại chúng tôi đều được xuất VAT theo yêu cầu.

   

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

   

  Địa chỉ :  Tầng 4, Tòa nhà Bigwin Tower, Số 1, Ngõ 23 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

  Không gian studio rộng 150m2  – Với đầy đủ trang thiết bị, đồ phối cảnh.

  Profile công ty : goo.gl/zmca4F

  Đội ngũ nhân sự : goo.gl/aQCthh

  Ảnh thiết bị : goo.gl/WNtczS

  Ảnh không gian – studio :  goo.gl/egYgdT

  Ảnh chỉ dẫn đường đi : goo.gl/iVhTBJ

  Ảnh báo giá : goo.gl/Xi7bmV

  Ảnh tổng album : goo.gl/AgJe5G

  Dữ liệu hậu trường: goo.gl/uabEfx

  Quy trình làm việc

  Phòng tư vấn khách hàng

  Ms. Trang

  Hotline : 0966 399 338 – 09 6565 3839

  Email : [email protected]

  Phòng triển khai dự án

  Ms. Ái

  Hotline: 08 8813 8813

  Email :  [email protected]

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoa Tai Vàng Đá Quý Tự Nhiên
 • Top 10 Mẫu Bông Tai Vàng 18K Dưới 1 Triệu Đẹp 2022
 • Viết Hóa Đơn Đỏ Taxi
 • Quy Định Về Bảng Kê Kèm Theo Hóa Đơn Điện Tử Doanh Nghiệp Nên Biết
 • Thủ Tục Xuất Hóa Đơn Bán Xe Ô Tô Cũ Như Thế Nào?
 • Những Điều Cần Biết Về Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng (Vat)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xử Lý Khi Bị Mất Hóa Đơn Gtgt Đầu Vào Đầu Ra
 • Hướng Dẫn Xử Lý Khi Mua Hàng Không Có Hóa Đơn Gtgt Đầu Vào
 • Hướng Dẫn Cách Viết Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng
 • Mẫu Biên Bản Hủy/thu Hồi Hóa Đơn Điện Tử, Gtgt Mới Và Chuẩn Nhất
 • Mẫu Biên Bản Hủy Hóa Đơn Điện Tử Viết Sai 2022
 • 1. Phân loại hóa đơn giá trị gia tăng

  Hóa đơn giá trị gia tăng (sau đây là gọi tắt là hóa đơn GTGT) được phân loại gồm: hóa đơn GTGT đầu vào và hóa đơn GTGT đầu ra.

  Theo Điều 15 Thông tư 219/2013/TT-BTC (sửa đổi bởi khoản 10 Điều 1 Thông tư 26/2015/TT-BTC) điều kiện khấu trừ thuế giá trị gia tăng (GTGT) đầu vào được quy định như sau:

  – Có hóa đơn GTGT hợp pháp hoặc chứng từ nộp thuế GTGT khâu nhập khẩu hoặc chứng từ nộp thuế GTGT

  – Có chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt từ 20 triệu đồng trở lên

  Hóa đơn GTGT đầu ra: Theo Khoản 2 Điều 16 Thông tư số 39/2014/TT-BTC quy định rõ về thời điểm lập hóa đơn tài chính khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ như sau:

  -Ngày lập hóa đơn đối với bán hàng là thời điểm chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hàng hóa cho người mua, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.

  – Ngày lập hóa đơn đối với cung ứng dịch vụ là ngày hoàn thành việc cung ứng dịch vụ, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền. Trường hợp tổ chức cung ứng dịch vụ thực hiện thu tiền trước hoặc trong khi cung ứng dịch vụ thì ngày lập hóa đơn là ngày thu tiền.

  – Ngày lập hóa đơn đối với hoạt động cung cấp điện sinh hoạt, nước sinh hoạt, dịch vụ viễn thông, dịch vụ truyền hình thực hiện chậm nhất không quá bày (7) ngày kế tiếp kể từ ngày ghi chỉ số điện, nước tiêu thụ trên đồng hồ hoặc ngày kết thúc kỳ quy ước đối với việc cung cấp dịch vụ viễn thông, truyền hình

  – Ngày lập hóa đơn đối với xây dựng, lắp đặt là thời điểm nghiệm thu, bàn giao công trình, hạng mục công trình, khối lượng xây dựng, lắp đặt hoàn thành, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa.

  – Trường hợp giao hàng nhiều lần hoặc bàn giao từng hạng mục, công đoạn dịch vụ thì mỗi lần giao hàng hoặc bàn giao đều phải lập hóa đơn cho khối lượng, giá trị hàng hóa, dịch vụ được giao tương ứng.

  – Trường hợp tổ chức kinh doanh bất động sản, xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng nhà để bán, chuyển nhượng có thực hiện thu tiền theo tiến độ thực hiện dự án hoặc tiến độ thu tiền ghi trong hợp đồng thì ngày lập hóa đơn là ngày thu tiền.

  – Ngày lập hóa đơn đối với hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu do người xuất khẩu tự xác định phù hợp với thỏa thuận giữa người xuất khẩu và người nhập khẩu. Ngày xác định doanh thu xuất khẩu để tính thuế là ngày xác nhận hoàn tất thủ tục hải quan trên tờ khai hải quan.

  – Trường hợp bán xăng dầu tại các cửa hàng bán lẻ cho người mua thường xuyên là tổ chức, cá nhân kinh doanh; cung cấp dịch vụ ngân hàng, chứng khoán, ngày lập hóa đơn thực hiện định kỳ theo hợp đồng giữa hai bên kèm bảng kê hoặc chứng từ khác có xác nhận của hai bên, nhưng chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng phát sinh hoạt động mua bán hàng hóa hoặc cung cấp dịch vụ.

  – Ngày lập hóa đơn đối với việc bán dầu thô, khí thiên nhiên, dầu khí chế biến và một số trường hợp đặc thù thực hiện theo hướng dẫn riêng của Bộ Tài chính.

  2. Các rủi ro đối với hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra

  Đối với các hóa đơn GTGT đầu vào: Nếu không đáp ứng đủ 2 điều kiện về khấu trừ thuế giá trị gia tăng thì sẽ không được khấu trừ thuế giá trị gia tăng đầu vào và bị loại ra khỏi chi phí được trừ khi tính thuế TNDN.

  Đối với hóa đơn GTGT đầu ra: Doanh nghiệp thường xuyên xuất chậm hóa đơn dẫn đến việc bị xử phạt hành chính về việc xuất HĐ sai thời điểm.

  3. Các hình thức hóa đơn GTGT

  Theo quy định tại khoản 3, Điều 3, Thông tư 39/2014 quy định các loại hình thức hóa đơn bao gồm: hóa đơn tự in, hóa đơn điện tử, hóa đơn đặt in và các chứng từ được in, phát hành, sử dụng và quản lý như hóa đơn gồm phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý.

  4. Điểm khác biệt giữa hóa đơn GTGT giấy và hóa đơn GTGT điện tử

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Về Xuất Hóa Đơn Gtgt
 • Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng Là Gì
 • Hướng Dẫn Viết Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng Năm 2022
 • Hướng Dẫn Cách Viết Hóa Đơn Gtgt 2022
 • Thủ Tục Đặt In Hóa Đơn Gtgt Lần Đầu Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100