Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương

Ly hôn đơn phương được hiểu là ly hôn theo yêu cầu từ một bên, tức là ly hôn theo yêu cầu ly hôn từ người vợ hoặc yêu cầu ly hôn từ người chồng. Ly hôn đơn phương là một vụ án dân sự, do hai vợ chồng có sự tranh chấp về những vấn đề quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản.

Lưu ý: Theo khoản 3 Điều 51 Luật hôn nhân và gia đình 2014 thì người chồng sẽ bị hạn chế quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi người vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi .

Tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương

Thủ tục giải quyết ly hôn đơn phương sẽ thực hiện theo thủ tục của một vụ án dân sự quy định tại Bộ luật Tố tụng dân sự 2015:

Bước 1: Người có yêu cầu gửi đơn xin ly hôn đơn phương đến Tòa án có thẩm quyền.

Cụ thể, người yêu cầu ly hôn sẽ nộp đơn xin ly hôn cho Tòa án nhân dân cấp huyện nơi bị đơn cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết ly hôn (tham khảo khoản 1, 2 Điều 35, điểm a, b khoản 1 Điều 39 Bộ luật tố tụng dân sự 2015)

Bước 2: Sau khi nhận được đơn khởi kiện, Tòa án sẽ phân công 01 thẩm phán xem xét đơn khởi kiện trong thời gian 03 ngày làm việc. Sau đó, trong thời gian 05 ngày kể từ ngày được phân công, Thẩm phán sẽ đưa ra một trong các quyết định (tham khảo khoản 2, 3 Điều 191 Bộ luật tố tụng dân sự 2015):

Sửa đổi, bổ sung đơn khởi kiện

Tiến hành thụ lý vụ án

Chuyển đơn cho đơn vị khác có thẩm quyền và thông báo cho người khởi kiện

Trả lại đơn khởi kiện

Bước 3: Nếu Tòa án thụ lý đơn thì trong thời gian 04 tháng, Tòa án sẽ chuẩn bị xét xử để thu thập chứng cứ, xác định tư cách đương sự, hòa giải…

Trong thời gian này, người yêu cầu sẽ được nhận thông báo nộp tiền tạm ứng án phí, nộp tiền và gửi lại biên lai cho Tòa án và Tòa án sẽ ra một trong các quyết định:

Đối với vụ án phức tạp hoặc do tính chất bất khả kháng, trở ngại khách quan thì có thể gia hạn thời gian chuẩn bị xét xử không quá 02 tháng.

Bước 4: Kể từ ngày đưa vụ án ra xét xử, trong thời hạn 01 tháng, Tòa án phải mở phiên tòa. Nếu có lý do chính đáng thì thời hạn này là 02 tháng (tham khảo khoản 4 Điều 203 Bộ luật tố tụng dân sự 2015).

Hotline: 1900.599.995 – 0794.80.8888

Dịch Vụ Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương

Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương

1. Thủ tục Ly hôn đơn phương (ly hôn theo yêu cầu một bên)

Khi mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng trầm trọng, cuộc sống vợ chồng không chia sẻ được với nhau, mục đích hôn nhân không đạt được thì các bên có quyền yêu cầu Tòa án xem xét cho ly hôn để chấm dứt quan hệ hôn nhân giữa vợ chồng.

Ly hôn đơn phương là việc ly hôn theo yêu cầu của một bên vợ/chồng, tại Điều 56 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định:

“Điều 56. Ly hôn theo yêu cầu của một bên

1. Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2. Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

3. Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật này thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.”

Như vậy để được tòa án thụ lý đơn ly hôn đơn phương thì cần phải có căn cứ ly hôn, căn cứ ly hôn trong trường hợp này bao gồm:

+ Vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được;

+ Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn;

+ Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

Theo hướng dẫn tại Mục 8 về Căn cứ ly hôn tại Nghị quyết số 02/2000/NQ-HĐTP ngày 23/12/2000 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao:

a. Về căn cứ tính trạng hôn nhân trầm trọng được hướng dẫn như sau:

– Vợ, chồng không thương yêu, quý trọng, chăm sóc, giúp đỡ nhau như người nào chỉ biết bổn phận người đó, bỏ mặc người vợ hoặc người chồng muốn sống ra sao thì sống, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

– Vợ hoặc chồng luôn có hành vi ngược đãi, hành hạ nhau, như thường xuyên đánh đập, hoặc có hành vi khác xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm và uy tín của nhau, đã được bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, đoàn thể nhắc nhở, hoà giải nhiều lần.

– Vợ chồng không chung thuỷ với nhau như có quan hệ ngoại tình, đã được người vợ hoặc người chồng hoặc bà con thân thích của họ hoặc cơ quan, tổ chức, nhắc nhở, khuyên bảo nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình;

a.2. Để có cơ sở nhận định đời sống chung của vợ chồng không thể kéo dài được, thì phải căn cứ vào tình trạng hiện tại của vợ chồng đã đến mức trầm trọng như hướng dẫn tại điểm a.1 mục 8 này. Nếu thực tế cho thấy đã được nhắc nhở, hoà giải nhiều lần, nhưng vẫn tiếp tục có quan hệ ngoại tình hoặc vẫn tiếp tục sống ly thân, bỏ mặc nhau hoặc vẫn tiếp tục có hành vi ngược đãi hành hạ, xúc phạm nhau, thì có căn cứ để nhận định rằng đời sống chung của vợ chồng không thể kéo dài được.

a.3. Mục đích của hôn nhân không đạt được là không có tình nghĩa vợ chồng; không bình đẳng về nghĩa vụ và quyền giữa vợ, chồng; không tôn trọng danh dự, nhân phẩm, uy tín của vợ, chồng; không tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của vợ, chồng; không giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhau phát triển mọi mặt.

b. Đối với trường hợp ” vợ hoặc chồng của người bị Toà án tuyên bố mất tích xin ly hôn thì Toà án giải quyết cho ly hôn”. Thực tiễn cho thấy có thể xảy ra hai trường hợp như sau:

b.1. Người vợ hoặc người chồng đồng thời yêu cầu Toà án tuyên bố người chồng hoặc người vợ của mình mất tích và yêu cầu Toà án giải quyết cho ly hôn. Trong trường hợp này nếu Toà án tuyên bố người đó mất tích thì giải quyết cho ly hôn; nếu Toà án thấy chưa đủ điều kiện tuyên bố người đó mất tích thì bác các yêu cầu của người vợ hoặc người chồng.

2. Cơ quan tiến hành thủ tục giải quyết ly hôn đơn phương

Tòa án cấp quận/huyện nơi cư trú của bị đơn (người bị khởi kiện);

Trong trường hợp có yếu tố nước ngoài thì Tòa án cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương.

Về nguyên tắc, thẩm quyền của Tòa án giải quyết vụ án ly hôn sẽ được xác định trên cơ sở thẩm quyền theo lãnh thổ của Tòa án đối với các vụ án dân sự.

Tại khoản 1 Điều 35 Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2004 xác định thẩm quyền giải quyết vụ án dân sự của Tòa án như sau:

“a) Toà án nơi bị đơn cư trú, làm việc, nếu bị đơn là cá nhân hoặc nơi bị đơn có trụ sở, nếu bị đơn là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các điều 25, 27, 29 và 31 của Bộ luật này; b) Các đương sự có quyền tự thoả thuận với nhau bằng văn bản yêu cầu Toà án nơi cư trú, làm việc của nguyên đơn, nếu nguyên đơn là cá nhân hoặc nơi có trụ sở của nguyên đơn, nếu nguyên đơn là cơ quan, tổ chức giải quyết những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các điều 25, 27, 29 và 31 của Bộ luật này; c) Toà án nơi có bất động sản có thẩm quyền giải quyết những tranh chấp về bất động sản.” Hồ sơ xin ly hôn đơn phương cần chuẩn bị như sau:

Đơn yêu cầu/đơn khởi kiện (Theo mẫu);

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;

CMND và hộ khẩu;

Giấy khai sinh các con;

Các tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung như: GCNQSDĐ (sổ đỏ); Đăng ký xe; Sổ tiết kiệm…

3. Các bước tiến hành thủ tục ly hôn đơn phương

Bước 1: Nộp hồ sơ khởi kiện về việc xin ly hôn tại TAND có thẩm quyền;

Bước 2: Sau khi nhận đơn khởi kiện cùng hồ sơ hợp lệ trong thời hạn khoảng 7-15 ngày, Tòa án kiểm tra đơn và nếu đầy đủ thì Tòa thông báo nộp tiền tạm ứng án phí;

Bước 3: Nộp tiền tạm ứng án phí dân sự sơ thẩm tại cơ quan thi hành án dân sự có thẩm quyền và nộp lại biên lai tiền tạm ứng án phí cho Tòa án;

Bước 4: Tòa án sẽ triệu tập lấy lời khai, hòa giải và tiến hành thủ tục theo quy định pháp luật.

Bước 5: Trong trường hợp, Tòa án không chấp nhận yêu cầu ly hôn, người yêu cầu ly hôn có quyền kháng cáo để Tòa án cấp trên trực tiếp xét xử phúc thẩm theo quy định pháp luật.

4. Thời gian tòa án giải quyết yêu cầu đơn phương ly hôn:

Ly hôn đơn phương cấp sơ thẩm: khoảng từ 4 đến 6 tháng (nếu có tranh chấp tài sản, phức tạp thì có thể kéo dài hơn).

Ly hôn đơn phương cấp phúc thẩm: khoảng từ 3 đến 4 tháng (nếu có kháng cáo).

5. Một số lưu ý khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương:

Vợ đang mang thai hoặc con dưới 12 tháng tuổi thì chồng không có quyền yêu cầu ly hôn đơn phương;

Trường hợp ly hôn đồng thuận 2 vợ chồng cần xác định, thống nhất tất cả các vấn đề: quan hệ vợ chồng, con chung, tài sản chung.

Hai vấn đề về quan hệ vợ chồng và con chung phải giải quyết cùng nhau. Vấn đề về tài sản có thể tự thỏa thuận tách ra thành một vụ án độc lập sau khi đã ly hôn.

Có thể yêu cầu Tòa án nơi làm việc của Bị đơn giải quyết.

Tòa sẽ triệu tập các con từ 7 tuổi đến dưới 18 tuổi để lấy lời khai về nguyện vọng sống với bố/mẹ.

Dự phí ly hôn là 200.000 đồng. Nếu Tòa chấp nhận cho ly hôn thì người yêu cầu không chịu án phí.

6. tư vấn về ly hôn:

Vietgreen visa cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương, bao gồm:

Hướng dẫn, tư vấn cho khách chuẩn bị hồ sơ để nộp tại Tòa án yêu cầu về việc ly hôn đơn phương.

Tư vấn các tranh chấp trong vụ việc ly hôn đơn phương: tranh chấp về quan hệ hôn nhân, con cái, tài sản.

Hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục ly hôn đơn phương cho đến khi có quyết định ly hôn của Tòa án.

7. Liên hệ tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương

VIET GREEN VISA – Green VISA, Green TRIP ! Slogan: Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc

Bản Quyền © 2010 – 2015 thuộc về LÀMV​ISA.INFO

Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL – GP LHQT Giấy phép Đăng ký kinh doanh & Mã số thuế số: 0104736080 Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468

Hotline: 1900 6920 (Tư vấn 24/7) Mobile/Zalo/Viber: 012475 33333 (Khiển trách, phàn nàn thái độ và gian lận)

Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh

Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

– Dịch vụ tư vấn quyền nuôi con khi ly hôn – Thủ tục ly hôn vắng mặt – Tư vấn thủ tục ly hôn – Thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Thông tin cần thiết:

Luật Sư Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương Nhanh Nhất

Dù là ly hôn thuận tình hay đơn phương, các bạn đều cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các tài liệu sau đây:

1. Hồ sơ thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất

– Đơn xin ly hôn (theo mẫu của Tòa án);

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao chứng thực);

– Giấy khai sinh của các con (bản sao chứng thực);

– Sổ hộ khẩu của vợ và chồng (bản sao chứng thực);

– Các giấy tờ chứng minh tài sản chung của vợ chồng (nếu có).

Một số tòa án yêu cầu các bạn phải cung cấp biên bản hòa giải thành của chính quyền địa phương tổ dân phố có sự chứng kiến của hàng xóm hoặc gia đình hai bên. Tuy nhiên, điều này là không đúng quy định của pháp luật và thường trong hồ sơ của chúng tôi không bắt buộc phải có tài liệu này.

2. Tòa án có thẩm quyền giải quyết

Trong trường hợp ly hôn đơn phương, bạn buộc phải gửi hồ sơ ly hôn đến tòa án nơi bị đơn cư trú. Bạn có thể đến nộp hồ sơ ly hôn trực tiếp tại tòa án hoặc gửi qua đường bưu điện.

3. Thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất

Ly hôn đơn phương là khi các bên không thống nhất được với nhau về phương án ly hôn. Một bên muốn ly hôn nhưng người còn lại không đồng ý ly hôn, hoặc hai vợ chồng không thống nhất được với nhau về người nuôi con, phương án chia tài sản khi ly hôn. Khi đó, bạn tiến hành nộp đơn đến Tòa án nơi bị đơn cư trú.

Sau khi nhận đơn, Tòa án sẽ chuyển hồ sơ đến Trung tâm hòa giải để tiến hành hòa giải giữa hai vợ chồng. Nếu trong buổi hòa giải hai bên thống nhất với nhau phương án ly hôn thì hồ sơ sẽ được chuyển lên Tòa án và Tòa án sẽ ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận của các đương sự. Tuy nhiên, nếu sau 2 – 3 lần hòa giải tại Trung tâm hòa giải hai bên vẫn không thống nhất được về phương án ly hôn thì hồ sơ ly hôn sẽ được chuyển lên Tòa án. Tòa án sẽ thông báo cho đương sự đến nộp tiền tạm ứng án phí sơ thẩm. Sau khi bạn nộp biên lai nộp tiền tạm ứng án phí sơ thẩm, Tòa sẽ tiến hành thụ lý vụ án và giải quyết theo thủ tục chung.

Thời gian giải quyết một vụ án ly hôn đơn phương thường kéo dài từ 4 – 8 tháng. Tuy nhiên, đến với Luật Tiền Phong, các bạn có thể thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương nhanh nhất. Chỉ trong vòng 1 tháng kể từ khi chúng tôi nhận đủ hồ sơ, bạn đã có thể nhận được quyết định ly hôn của Tòa án.

Để biết thêm chi tiết các dịch vụ của chúng tôi mà các bạn gọi đến tổng đài 1900 6289 để luật sư tư vấn miễn phí.

BAN TƯ VẤN PHÁP LUẬT – LUẬT TIỀN PHONG

Địa chỉ: Tầng 25B1, toà nhà Bình Vượng, số 200, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Comments

Tư Vấn Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương Qua Tổng Đài Điện Thoại

Hai vợ chồng kết hôn và sinh sống với nhau, tuy nhiên sau một thời gian sinh sống, cảm thấy ko còn hợp nhau để tiến tới mối quan hệ vợ chồng, hay có nhiều lí do ảnh hưởng trực tiếp khiến họ không thể chung sống cùng nhau nữa nên quyết định chia tay và đi đến việc ly hôn. Thế nhưng, việc ly hôn lại không xuất phát từ mong muốn của hai bên, Chồng muốn ly hôn nhưng người vợ lại không muốn nên nhất quyết không ký vào đơn ly hôn, hoặc ngược lại, trong trường hợp này, bên còn lại sẽ tiến hành làm thủ tục ly hôn đơn phương.

I. TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

Thủ tục ly hôn đơn phương tại Tòa án được tiến hành theo các bước sau: Thụ lý đơn ly hôn (hay còn gọi là đơn khởi kiện):

Sau khi nhận được đơn từ nguyên đơn, sau 5 ngày làm việc Tòa án phải xem xét có thụ lý đơn hay không. Nếu hồ sơ hợp lệ thì Tòa án gửi thông báo cho nguyên đơn đóng tiền tạm ứng án phí, Tòa án ra quyết định thụ lý đơn ly hôn đơn phương từ thời điểm nguyên đơn nộp biên lai đã đóng tiền tạm ứng án phí (theo quy định tại Điều 191 và Điều 195 Bộ Luật Tố tụng dân sự năm 2015)

Bước 2: Hòa giải

Hòa giải tại Tòa án là thủ tục bắt buộc trước khi đưa vụ án ra xét xử. Sau khi đã thụ lý đơn yêu cầu ly hôn, Tòa án tiến hành hòa giải theo quy định của pháp luật về tố tụng dân sự (Theo quy định tại Điều 54 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014), Tòa án tiến hành triệu tập nguyên đơn và bị đơn để tiến hành hòa giải, nếu hòa giải thành thì tòa án lập biên bản hòa giải thành và sau 07 ngày mà các đương sự không thay đổi về ý kiến thì Tòa án ra quyết định công nhận hòa giải thành và quyết định này có hiệu lực ngay và không được kháng cáo kháng nghị. Nếu hòa giải không thành Tòa án cũng phải lập biên bản hòa giải không thành sau đó ra quyết định đưa vụ án ra xét xử theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015;

Bước 3: Phiên tòa sơ thẩm

Sau khi ra quyết định đưa vụ án ra xét xử các bên được Tòa án gửi giấy triệu tập và được thông báo rõ về thời gian, địa điểm mở phiên Tòa sơ thẩm. Theo đó các bên phải có mặt, nếu không có mặt thì áp dụng theo quy định tại Điều 227, Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015.

Hồ sơ xin đơn phương ly hôn bao gồm

– Đơn xin ly hôn;

– Bản chính Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;

– Bản sao Hộ khẩu thường trú, tạm trú của vợ và chồng;

– Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc bản sao hộ chiếu của vợ và chồng;

– Các giấy tờ chứng minh về tài sản: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở (nếu có)…;

– Bản sao giấy khai sinh của con.

Nơi nộp đơn:

Tòa án cấp huyện nơi bị đơn cư trú hoặc làm việc theo Khoản 1 Điều 28, điểm a Khoản 1 Điều 35 và điểm a Khoản 1 Điều 39, Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015.

Thời gian giải quyết thủ tục ly hôn đơn phương:

Thời gian giải quyết vụ án tùy thuộc vào việc giải quyết các nội dung quan hệ vợ chồng. Thông thường, thời hạn chuẩn bị xét xử sẽ từ 4 đến 6 tháng kể từ ngày thụ lý vụ án; thời hạn mở phiên tòa sẽ từ 01 đến 02 tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử.

II. DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG QUA TỔNG ĐÀI DIỆN THOẠI CỦA LUẬT THÀNH ĐÔ

– Là hình thức tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương hoàn toàn trực tuyến: Chỉ thông qua 01 cuộc điện thoại tới số điện thoại 19001958. Bạn đặt câu hỏi – Luật sư trả lời;

– Là hình thức tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương miễn phí: Luật sư không thu thêm bất cứ một khoản phí nào trước và sau khi tư vấn! Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả chi phí viễn thông theo quy định của nhà mạng khi kết nối với tổng đài điện thoại 19001958;

– Là hình thức tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương tiện lợi nhất, nhanh chóng nhất;

– Bất kì ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương, chỉ cần bạn có nhu cầu tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn qua tổng đài 19001958 của Công ty Luật Thành Đô

Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19001958, Để được tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương, .

Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19001958 của Luật Thành Đô hoạt động liên tục từ 08h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Luật sư Luật Thành Đô luôn luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, vấn đề của khách hàng 24/7. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, tận tụy, chu đáo, Luật Thành Đô cam kết về chất lượng nội dung tư vấn pháp lý tới khách hàng, thời gian xử lý tư vấn gần như nhanh chóng. Quý khách hàng không cần phải di chuyển, đặt lịch hẹn phức tạp và tốn nhiều thời gian với tổng đài tư vấn luật trực tuyến 1900 1958.

Với phương châm Phòng ngừa rủi ro – Phát triển bền vững, Luật Thành Đô đã tạo dựng được uy tín và thể hiện được chuyên môn của mình trong nhiều lĩnh vực pháp lý như doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, giấy phép con, dân sự, hình sự, hành chính, đất đai, bất động sản, tư vấn giải quyết tranh chấp trong hôn nhân, chia di sản thừa kế và các lĩnh vực pháp lý khác.