Top 10 # Xem Nhiều Nhất Thủ Tục Mua Bán Nhà Và Sang Tên Sổ Đỏ Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Thủ Tục Mua Bán Và Sang Tên Sổ Đỏ

Tôi muốn mua một mảnh đất và đang làm thủ tục đặt cọc tiền (đất đã có sổ đỏ ở Hà Nội) nhưng tôi không biết rõ các quy định của pháp luật về việc mua bán và chuyển tên như thế nào? Tôi phải làm thủ tục gì và làm ở đâu?

Luật Trí Hùng chuyên tư vấn, hướng dẫn, cung cấp các dịch vụ sang tên sổ đỏ, thủ tục làm sổ đỏ, thủ tục sang tên sổ đỏ, công chứng sang tên sổ đỏ, sang ten so do, sang tên sổ đỏ nhà chung cư, sang tên sổ đỏ của người mất năng lực hành vi dân sự, chi phí sang tên sổ đỏ, sang tên sổ đỏ ở đâu…..

Theo quy định của pháp luật khi các bên thực hiện việc chuyển nhượng nhà đất cần phải làm các thủ tục như sau:

Thứ nhất: Bạn phải làm Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Phòng công chứng hoặc văn phòng công chứng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khi đi công chứng cả bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng cần đem theo bản chính các giấy tờ sau:

– Chứng minh thư, Sổ hộ khẩu.

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở.

– Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ).

– Đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu chưa đăng ký kết hôn – đối với bên chuyển nhượng).

Thứ hai: Sau khi hoàn thành việc ký công chứng các bên sẽ ra văn phòng đăng ký nhà đất tại quận Đống Đa để làm thủ tục sang tên. Thủ tục theo quy định tại Điều 23 thông tư 17/2009/BTNMT ngày 21 tháng 10 năm 2009 của Bộ tài nguyên môi trường quy định về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất thủ tục bao gồm:

– Tờ khai lệ phí trước bạ (02 bản do bên mua ký)

– Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (02 bản do bên bán ký. Riêng trường hợp cho tặng 04 bản).

– Hợp đồng công chứng đã lập (01 bản chính)

– Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (01 bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền)

– CMND + Sổ hộ khẩu của cả bên mua và bên bán (01 bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền)

– Đối với trường hợp cho tặng, thừa kế phải có giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân của người cho và người nhận để được miễn thuế thu nhập cá nhân.

Thứ ba: Thuế, phí, lệ phí và các khoản phải nộp khác.

❷ Thuế chuyển quyền sử dụng đất:

Tiền nộp = (Diện tích đất) x Giá đất x (Thuế suất)

– Diện tích đất tính bằng m2 – Giá đất theo bảng giá – Thuế suất: 2.5%

Tiền nộp đất= (Diện tích đất) x (Giá đất) x (Lệ phí)

Tiền nộp nhà= (Diện tích nhà) x (Cấp nhà) x (Lệ phí)

– Diện tích đất tính bằng m2 – Giá đất theo bảng giá

❷ Thuế thu nhập cá nhân:

– Phí công chứng,

Thời hạn giải quyết và trả kết quả không quá mười lăm (15) ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ (trường hợp phải trích đo địa chính thửa đất, thời hạn giải quyết không quá ba mươi (30) ngày (không kể thời gian người sử dụng đất, sở hữu tài sản gắn liền với đất thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật.

Luật Trí Hùng cung cấp các dịch vụ và hướng dẫn thủ tục sang tên sổ đỏ, nhà đất, dịch vụ sang tên sổ đỏ, dich vu sang ten so do, sang ten so do, thủ tục sang tên sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, sang tên sổ đỏ nhà chung cư, xin cấp lại sổ đỏ bị mất, sang tên trước bạ nhà đất, sang tên sổ đỏ trang bốn, dịch vụ sang tên sổ đỏ nhà đất, sang tên sổ đỏ mất bao lâu, thời gian sang tên sổ đỏ, thoi gian sang ten so do, chi phí sang tên sổ đỏ, chi phi sang ten so do, sang ten so do thua ke, sang tên sổ đỏ do được thừa kế…

Hotline: 0908 666 369 hoặc 04 3786 0233

Địa chỉ: 48 Cầu Diễn, P.Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm – HN

Email: luattrihung@gmail.com

Thẻ: phí sang tên sổ đỏ thủ tục sang tên nhà đất Thủ tục sang tên sổ đỏ

Thủ Tục Mua Bán Nhà Đất Và Sang Tên Sổ Đỏ Tại Hà Nội

Khi mới liên lạc lần đầu tiên, khách hàng luôn luôn dè dặt và có tâm lý thăm dò vì chưa biết người tư vấn là ai, có đáng tin cậy không. Do đó, bạn sẽ cảm thấy ngần ngại khi chúng tôi đề nghị chụp hồ sơ hay cung cấp thông tin cụ thể hơn.

Đó là tâm lý rất bình thường và hoàn toàn dễ hiểu.

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, đối với những vấn đề pháp lý nói chung và thủ tục mua bán nhà đất, sang tên sổ đỏ nói riêng thì: Thông tin càng cụ thể, chi tiết – việc tư vấn càng chính xác và hiệu quả

Tuy vậy, Luật NB vẫn có thể tư vấn cho bạn mà chỉ cần dựa trên những thông tin bạn đồng ý cung cấp.

Bạn có thể nêu câu hỏi và sẽ được trả lời đến khi nào bạn cảm thấy hiểu rõ ràng.

Khi bạn đã thấy tin tưởng và đồng ý cung cấp hồ sơ nhà đất, sổ đỏ cụ thể cho Luật NB, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

Xem hồ sơ, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để kiểm tra thông tin nhà đất, sổ đỏ.

Tư vấn những phương án có thể áp dụng và phân tích mức độ rủi ro – an toàn của từng phương án để bạn lựa chọn.

Tư vấn đưa ra giải pháp, định hướng cách làm dựa trên phương án bạn lựa chọn.

Nội dung tư vấn của Luật NB bao gồm:

Tư vấn và giúp bạn lựa chọn làm những văn bản nào và theo cách nào phù hợp, giúp bạn có thể hạn chế rủi ro, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt nhất.

Tư vấn những nội dung, điều khoản chi tiết của văn bản, Hợp đồng mua bán nhà đất, cho tặng, thừa kế và các văn bản thỏa thuận khác.

Sau khi đã chốt phương án và cách làm, chúng tôi sẽ căn cứ vào hồ sơ và các công việc cần làm, các văn bản cần soạn thảo để báo phí dịch vụ cho bạn:

Phí dịch vụ của chúng tôi sẽ bao gồm một hoặc các loại phí sau tùy theo yêu cầu của khách hàng:

Khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của Luật NB, bạn sẽ được MIỄN PHÍ tất cả các nội dung tư vấn pháp luật nêu tại BƯỚC 2 . Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ mà không phải chi trả bất cứ chi phí nào và tiếp tục được chúng tôi hỗ trợ sau khi đã hoàn thành công việc

Mọi chi phí luôn được thông báo MINH BẠCH – RÕ RÀNG trước khi khách hàng đồng ý thực hiện dịch vụ.

Nếu như bạn chỉ cần tìm một nơi cung cấp dịch vụ GIÁ RẺ NHẤT thì có lẽ Luật NB chưa phải là đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn đang cần

Sau khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ của Luật NB, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để thực hiện thủ tục.

Luật NB luôn hướng dẫn và tư vấn khách hàng cung cấp giấy tờ theo tiêu chí: ĐẦY ĐỦ – ĐÚNG QUY ĐỊNH – KHÔNG CỨNG NHẮC

Chúng tôi luôn xác định hồ sơ, giấy tờ theo nguyên tắc trên với mục đích không chỉ để thực hiện được giao dịch hay sang tên được sổ đỏ ngay thời điểm đó mà còn để đảm bảo an toàn pháp lý, hạn chế tối đa rủi ro và tranh chấp cho khách hàng sau này.

Khi bạn không có một loại giấy tờ nào đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để có được giấy tờ khác thay thế mà vẫn đúng quy định.

Nếu như bạn cho rằng việc bỏ qua một vài giấy tờ nào đó cũng không sao cả và có một vài nơi vẫn làm như vậy, thì điều đó hoàn toàn không nên và tiềm ẩn khá nhiều rủi ro tranh chấp cho giao dịch nhà đất và sang tên sổ đỏ của bạn sau này.

Khi đã có các thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và soạn thảo nội dung văn bản. Đối với các thủ tục về nhà đất, không phải tất cả các trường hợp đều có thể công chứng được. Có những trường hợp sẽ phải lập vi bằng hoặc lập văn bản hai bên tự ký và có người làm chứng.

Theo phương án cụ thể mà Luật NB đã tư vấn cho bạn ở , chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo các văn bản, hợp đồng theo các tiêu chí:

Khi sử dụng dịch vụ của Luật NB, bạn không cần phải đi lại hay di chuyển nhiều , tất cả các công việc từ BƯỚC 1 đến BƯỚC 5 sẽ được giải quyết online qua điện thoại / zalo / viber / email hoặc bất cứ hình thức nào khác thuận tiện nhất cho bạn

Sau khi các bên cùng thống nhất với nội dung văn bản, hợp đồng nhà đất, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bên ký văn bản, hợp đồng nhà đất. Việc ký văn bản sẽ được thực hiện như sau:

Tại văn phòng: khuyến khích khách hàng nên ký tại văn phòng để tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc làm các thủ tục.

Tại địa điểm do khách hàng lựa chọn khi có lý do phù hợp quy định

KINH NGHIỆM CHỌN VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG

Sau khi hoàn thành việc ký văn bản, nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ sang tên sổ đỏ của Luật NB, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện công việc cho đến khi có sổ đỏ đã sang tên khách hàng.

Không tốn chi phí, chỉ cần đọc kỹ bạn cũng có thể tự đi làm đượcHướng dẫn chi tiết các bước sang tên sổ đỏ từ A-ZBao gồm hồ sơ, các loại thuế, phí, lệ phí

Chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn mỗi khách hàng vì điều này!

5 Bước Cơ Bản Khi Mua Bán Nhà Đất Và Làm Thủ Tục Sang Tên Sổ Đỏ

Luật Hồng Minh xin được chia sẻ về 5 bước cơ bản khi mua bán nhà đất và làm thủ tục sang tên sổ đỏ (trong luật gọi là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất).

Nhà, đất đã có sổ đỏ là điều kiện đầu tiên để bước đầu yên tâm giao dịch, mua bán. Bạn cần kiểm tra, so sánh thửa đất, căn nhà trên thực tế với thông tin trên sổ đỏ có khớp hay không. Sau khi kiểm tra thực tế rồi, tiếp theo bạn nên tìm hiểu các thông tin sau:

1. Thông tin về quy hoạch dự án

Bạn cần tìm hiểu xem ngôi nhà, thửa đất bạn định mua có đang nằm trong quy hoạch hay dự án nào không. Người bán nhà hoặc người môi giới có thể không cung cấp thông tin đầy đủ và trung thực cho bạn. Thậm chí nhiều trường hợp bản thân người bán cũng không biết được nhà, đất của mình nằm trong quy hoạch nữa (do quy hoạch treo từ cách đây quá lâu chẳng hạn).

Khi nhà, đất đã nằm trong quy hoạch thì về nguyên tắc chung là bạn sẽ không được chuyển nhượng, mua bán.

Kiểm tra thông tin về quy hoạch dự án tại UBND quận, huyện nơi có nhà, đất đó.

2. Thông tin về tranh chấp

Thông thường những tranh chấp nhỏ, tranh chấp “ngầm” thì bạn không dễ dàng biết được. Chẳng hạn, tranh chấp lối đi, hàng rào, đường thoát nước…

Những tranh chấp này chưa chắc người bán đã nói cho bạn vì có thể họ nghĩ không quan trọng hay ảnh hưởng gì, nhưng thực tế cho đến khi bạn xây nhà hoặc về ở bạn mới thấy bất tiện hoặc có thể bị hàng xóm đó gây khó dễ, thậm chí ngăn cản, đập phá không cho bạn xây nhà.

Bạn cần tìm hiểu những thông tin về tranh chấp tại UBND phường, xã nơi có đất; người dân xung quanh khu vực đất đó.

3. Thông tin vay nợ thế chấp

Thông tin về thế chấp ngân hàng sẽ được thể hiện trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Đó là nếu người bán thế chấp ngân hàng, nhưng nếu họ không thế chấp ngân hàng mà thế chấp cho cá nhân hoặc các tổ chức cho vay “nóng”, vay lãi cao thì sao? Bạn nên tìm hiểu về cá nhân người bán là chủ đất, chẳng hạn họ có phải là người chơi cờ bạc, nợ nhiêu cần vay nóng, vay gấp, vay lãi cao hay không. Nếu được thì tìm hiểu thông tin từ vợ, chồng, con, người thân của họ, hỏi những người hàng xóm…

4. Thông tin về người bán

Nếu người bán là trung qian thì sao? Có thể mua qua người trung gian, nhưng hãy tìm những người môi giơi đáng tin cậy? đó là tùy vào cách cảm nhận của bạn và sự thành thật của họ.

II. LỰA CHỌN VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG

Sau khi bạn đã kiếm được đất và biết được rõ ràng mọi thông tin về giấy tờ pháp lý, đã đi đến thỏa thuận và đặt cọc thì việc kế tiếp đó là ra văn phòng công chứng. Việc này cần một bên đảm nhận.

Bạn có thể gọi điện nhờ họ tư vấn nên đem theo giấy tờ gì trước khi ra văn phòng công chứng để giao dịch được thuận lợi.

Khi ra văn phòng công chứng, bạn sẽ được nhân viên văn phòng công chứng kiểm tra giấy tờ gốc đem theo để đối chứng.

III. CHUẨN BỊ GIẤY TỜ

Hai bên cung cấp hồ sơ đầy đủ, chính xác như sau:

Giấy tờ về nhà đất như bản gốc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Giấy tờ về nhân thân: Sổ Hộ khẩu; CMND; Giấy Đăng ký kết hôn (Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân).

IV. KÝ HỢP ĐỒNG GIỮA HAI BÊN

Đây có thể coi là bước rất quan trọng, quyết định sự thành công và thuận lợi của việc giao dịch; mua bán sang tên sổ đỏ.

Hai bên đến VPCC ký và công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng. Sau khi ký xong thì về lý thuyết, giao dịch đã hoàn thành và có hiệu lực. Hợp đồng công chứng là căn cứ pháp lý có hiệu lực và quan trọng nhất đối với một giao dịch mua bán chuyển nhượng nhà đất. Đồng thời cũng là giấy tờ quan trọng nhất để làm thủ tục sang tên sổ đỏ. Vì vậy, các bên thường phải thận trọng khi giao nhận hợp đồng công chứng mà chưa giao tiền hay giấy tờ sổ đỏ gốc. Trường hợp này bạn có thể tham khảo một số cách sau:

Mỗi bên cứ lấy đủ số bản hợp đồng cho mình nhưng chưa giao tiền và giấy tờ sổ đỏ gốc

Nhờ VPCC giữ toàn bộ cho đến khi giao tiền, giao giấy tờ xong thì hai bên cùng qua VPCC lấy hợp đồng công chứng

Bên bán giữ toàn bộ cho đến khi giao xong tiền và giấy tờ thì đưa hợp đồng cho bên mua.

Sau khi đã thỏa thuận được cách giao hợp đồng công chứng, 2 bên sẽ cùng nhau ra ngân hàng để bên mua giao tiền và gửi vào tài khoản ngân hàng do bên bán lựa chọn. Đồng thời bên bán nhận tiền và giao sổ đỏ bản gốc cùng các giấy tờ cần thiết cho bên mua sang tên.

II. TIẾN HÀNH THỰC HIỆN THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ

Bước 1: Công Chứng

Các bên đến cơ quan công chứng lập hợp đồng chuyển nhượng; thừa kế; cho tặng. Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày lập hợp đồng, các bên phải kê khai lệ phí trước bạ; thuế thu nhập cá nhân. Nếu quá thời hạn trên sẽ bị phạt theo quy định của nhà nước.

Bước 2: Nộp hồ sơ sang tên sổ đỏ cơ quan có thẩm quyền

Hồ sơ khai thuế gồm:

Tờ khai lệ phí trước bạ. (02 bản do bên mua ký).

Tờ khai thuế thu nhập cá nhân. (02 bản do bên bán ký. Trong trường hợp có thoả thuận trong hợp đồng về việc bên mua nhà đất thực hiện thủ tục hành chính thì bên mua có thể ký thay).

Đơn đề nghị đăng ký biến động. (01 bản chính).

Tờ khai thuế phi nông nghiệp.

Kèm theo hồ sơ: Sổ hộ khẩu; chứng minh nhân dân; đăng ký kết hôn; (giấy xác nhận tình trạng hôn nhân); sổ đỏ công chứng và bản gốc; hợp đồng chuyển nhượng.

Sau khi đã kê khai và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trên, nộp hồ sơ tại bộ phận 1 cửa và nhận lấy giấy hẹn thông báo thuế. Trong khoảng thời gian 3 đến 5 tuần (tùy thuộc mỗi quận, mỗi địa phương) người nộp hồ sơ sẽ có kết quả thông báo thuế.

Bước 3: Nộp đủ lệ phí theo quy định

Sau khi thực hiện xong nghĩa vụ tài chính, mang biên lai đã nộp quay lại bộ phận 1 cửa của Uỷ ban nhân dân cấp Quận (huyện) nơi có nhà đất để trả lại biên lai nộp thuế và nhận giấy hẹn lấy sổ. Có thể lấy sổ đỏ luôn trong ngày.

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT HỒNG MINH

Hotline: 0969 439 507

Email: tuvanhongminh@gmail.com

Trụ sở chính: Số 31 Ngõ 221 Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

VPGD: Phòng 611, toà 27A1 Green star, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Thủ Tục Sang Tên Sổ Đỏ Nhà Đất

1. Hồ sơ gồm:– Đơn đề nghị chuyển quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất;– Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở;– Hộ khẩu thường trú của người mua;– Trích lục thửa đất;– Hợp đồng chuyển quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất có công chứng hoặc chứng thực;– Chứng từ nộp tiền thuế đất.2. Các khoản thuế phải nộp:– Thuế chuyển quyền sử dụng đất ở;– Lệ phí trước bạ nhà ở, đất ở;3. Trình tự, thủ tục:Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm thẩm tra hồ sơ, trích sao hồ sơ địa chính; gửi số liệu địa chính đến cơ quan thuế để xác định nghĩa vụ tài chính; chỉnh lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với trường hợp phải cấp mới giấy chứng nhận.Kể từ ngày nhận được thông báo nghĩa vụ tài chính, Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm thông báo cho bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng thực hiện nghĩa vụ tài chính.Kể từ ngày các bên chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng hoàn thành nghĩa vụ tài chính, văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất có trách nhiệm trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bên nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Khi thực hiện dịch vụ của Luật Đại Việt Quý khách hàng sẽ được: – Giảm 10% giá trị hợp đồng khi thực hiện các dịch vụ, nếu khách hàng liên hệ từ website của công ty. – Tư vấn miễn phí qua hotline:0933.668.166, email, yahoo messenger. Tham khảo các bài viết tư vấn báo dân trí của các luật sư:

(Dân trí)-Thủ tục chấm dứt hợp đồng do hết tuổi lao động – Thủ tục thành lập công ty cổ phần

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty TNHH – Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục mua bán, sát nhập doanh nghiệp – Thủ tục đơn phương xin ly hôn

(Dân trí)- Điều kiện việt kiều được mua nhà Việt Nam – Thủ tục giải thể doanh nghiệp

(Dân trí)- Thủ tục tặng, cho tài sản cho người thân –Thủ tục ly hôn với người nước ngoài

(Dân trí)- Điều kiện thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài –Thời hiệu khởi kiện về chia di sản thừa kế

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi trụ sở công ty cổ phần – Điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần tại các doanh nghiệp Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty cổ phần –Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

(Dân trí)-Thủ tục làm giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại -Thủ tục Công chứng hợp đồng ủy quyền

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần – Chia tách thửa đất phải đảm bảo đủ các điều kiện nào?

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi tên công ty Trách nhiệm hữu hạn – Quyền chia thừa kế nhà đất

(Dân trí)–Thủ tục hủy bỏ hợp đồng công chứng – Quy định về trường hợp mất năng lực hành vi dân sự

Lĩnh vực đất đai, chúng tôi có các hoạt động tư vấn như:sang tên sổ đỏ , tư vấn luật đất đai ngoài ra lĩnh vực lao động, chúng tôi có các bài viết tư vấn luật lao động trên các phương tiện báo, website..

Lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi có các luật sư giỏi tham gia Tư vấn đầu tư , tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam là một hoạt động thu hút nguồn vốn đầu tư, vì vậy việc tư vấn tốt sẽ mang lại nhiều giá trị tư vấn luật đầu tư

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác, Dịch thuật công chứng

Dịch vụ kế toán , dịch vụ kế toán thuế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ kế toán doanh nghiệp phát triển ở các tp, dịch vụ kế toán tại Hà Nội, ngoài ra lĩnh vực thuế chúng tôi cũng nhận và tư vấn chuyên sâu: dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội , dịch vụ kế toán thuế tại hà nội, với nhiều năm tư vấn và thực hiện dịch vụ, chúng tôi đã phát triển, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dịch vụ kế toán tại tphcm, cũng như dịch vụ kế toán tại đà nẵng. Các hoạt động như dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Quản lý nhà hàng, đào tạo quản lý nhà hàng, khoá học quản lý nhà hàng với sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Bạn muốn có một website để phục vụ kinh doanh, là đơn vị chuyên tư vấn, : Tư vấn thiết kế website chuẩn SEO , hỗ trợ tư vấn tối ưu công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing… Với gói , chúng tôi tin rằng tất cả mọi người có thể sở hữu một website để kinh doanh.

CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI VIỆT-VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG ĐẠI VIỆT

Để được tư vấn cụ thể liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ : Số 335 Phố Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Tel: (04)37478888 Fax: (04)37473966

Hot-line: 0933.668.166

Email: info@luatdaiviet.vn