Có Cần Xin Visa Hàn Quốc Khi Đi Du Lịch Theo Tour Không?

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Lý Do Bạn Nên Đi Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour Là Gì?
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc 2022 Dễ Dàng ⋆ Innotour.vn
 • Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Tự Túc (Dễ Hiểu, Chi Tiết Nhất)
 • Cá Nhân Tự Tổ Chức Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Chuẩn Bị Những Thủ Tục Giấy Tờ Gì Làm Visa ?
 • Visa là điều kiện bắt buộc để có thể nhập cảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên trong một số trường hợp sau, bạn có thể được miễn visa Hàn Quốc khi đi du lịch:

  – Khách du lịch đến từ Việt Nam hoặc các nước thuộc khu vực Đông Nam Á nhập cảnh để đến đảo Jeju, quá cảnh tại sân bay Gimhae và Incheon sẽ được miễn visa Hàn Quốc trong vòng 5 ngày. Chính vì vậy có khá nhiều người lựa chọn đi du lịch Jeju để không cần xin visa Hàn Quốc.

  – Người có giấy phép được tái nhập cảnh từ cơ quan có thẩm quyền tại Hàn Quốc.

  – Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ thương mại du lịch APEC – APEC Business Travel Card (đi cùng hộ chiếu phổ thông) sẽ được miễn visa nếu đi dưới 90 ngày.

  – Hàn Quốc cấp thẻ E – visa, tức là visa điện tử cho hành khách tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á để không mất quá nhiều thời gian thực hiện thủ tục làm Visa Hàn Quốc.

  Nên đi du lịch Hàn Quốc vào thời điểm nào?

  Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc

  Xin visa Hàn Quốc đi du lịch tự túc mùa cao điểm có dễ không?

  Trước tiên, bạn nên tham khảo qua những thông tin về hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa bao gồm:

  – Đơn xin cấp visa theo mẫu của Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam

  – Hộ chiếu có hạn tối thiểu là 6 tháng tính tới ngày nộp hồ sơ visa

  – Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

  – Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

  – Lịch trình du lịch Hàn Quốc dự kiến

  – Vé máy bay đặt trước

  – Xác nhận đặt phòng khách sạn

  Về việc hồ sơ thủ tục sẽ có những yêu cầu riêng, ví dụ giấy tờ chứng minh khả năng tài chính ( yêu cầu bạn phải có sổ tiết kiệm gốc để đối chiếu; bản sao hoặc sổ tiết kiệm photo; giấy xác nhận số dư ), giấy tờ chứng minh nghề nghiệp tùy thuộc vào công việc bạn đang làm. Chi tiết Cách xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc không thư mời bạn có thể tham khảo tại các thông tin mà Á Châu chia sẻ.

  Địa chỉ xin visa Hàn Quốc tại TP HCM

  Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

  Đối với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì đăng ký tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Nếu muốn nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM cần bổ sung thêm: Hộ khẩu thường trú trong khu vực từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp) và hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).

  – Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.

  Xin visa Hàn Quốc nhập cảnh nhiều lần

  Hàn Quốc sẽ đơn giản hóa các thủ tục nhập cảnh và cấp visa nhiều lần với thời hạn 5 năm cho những đối tượng là người dân có hộ khẩu cư trú tại ba 3 thành phố lớn với mức thu nhập ổn định là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Những đối tượng tượng được cấp visa nhiều lần với thời hạn 5 năm này có thể lưu trú tại Hàn Quốc trong vòng 30 ngày sau khi nhập cảnh.

  Hồ sơ cơ bản theo quy định của Đại sứ quán, đối tượng xin visa cần cung cấp bổ sung thêm hộ khẩu gốc và bản photo (Nếu hộ khẩu không thuộc 03 thành phố nêu trên nhưng sống tại 03 thành phố này thì cần có sổ tạm trú).

  Điều kiện xin visa Hàn Quốc nhập cảnh nhiều lần

  Nếu bạn không có hộ khẩu (hoặc đăng ký tạm trú) thuộc một trong 03 thành phố được áp dụng quy định nới lỏng như trên thì điều kiện để xin được visa nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc là phải đi du lịch Hàn Quốc tối thiểu 04 lần trong vòng 02 năm.

  Nhưng nếu bạn có hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú KT3 tại một trong 03 thành phố trong quy định thì có thể xin multiple visa ngay cả khi chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc, miễn là hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú cho thấy bạn đã cư trú ở một trong 03 thành phố trên tối thiểu 01 năm.

  Date:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Tự Túc Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Và Thẻ Vip Shihanbank
 • Quy Trình Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc 2022
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Bao Gồm Những Gì?
 • Những Thủ Tục Cần Thiết Để Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • 5 Lý Do Bạn Nên Đi Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc 2022 Dễ Dàng ⋆ Innotour.vn
 • Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Tự Túc (Dễ Hiểu, Chi Tiết Nhất)
 • Cá Nhân Tự Tổ Chức Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Chuẩn Bị Những Thủ Tục Giấy Tờ Gì Làm Visa ?
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Nhanh Chóng Đảm Bảo Đậu
 • Dễ dàng trong việc lên kế hoạch đi chơi

  Bạn là một người thích trải nghiệm và yêu thích sự tự do, không thích những tour du lịch có sẵn? Vậy thì du lịch tự túc sẽ phù hợp với bạn hơn cả. Theo đó, bạn có thể thoải mái lên được lịch trình di chuyển cho mình và hoàn toàn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng việc đi du lịch Hàn Quốc theo tour là sự gò bó và không thoải mái. Trái lại, bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều.

  Đi du lịch Hàn Quốc theo tour, bạn sẽ được tham quan theo lịch trình phong phú

  Hành lý nhẹ nhàng khi đi du lịch Hàn Quốc theo tour

  Trong trường hợp bạn đi du lịch theo tour, những trang thiết bị tìm đường lỉnh kỉnh hay việc sử dụng smartphone để tìm đường, thậm chí là từ điển sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Bạn không phải quá nặng học trong việc đeo quá nhiều hành lý trên vai như đi du lịch tự túc nữa. Vì thế, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thoải mái nhất, nhẹ nhàng nhất.

  Tham gia các hoạt động với chi phí tốt

  Ưu điểm đặc biệt khi bạn lựa chọn đi du lịch Hàn Quốc theo tour là bạn sẽ được hưởng lợi rất lớn khi tham gia mọi hoạt động với mức chi phí cực tốt.

  – Tham quan các địa danh nổi tiếng

  Các công ty du lịch thường đã làm việc và móc nối từ trước với các địa điểm tham quan du lịch tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Vì thế mà khi đi du lịch Hàn Quốc theo tour, bạn sẽ được đặt chân tới những địa điểm tham quan nổi tiếng nhất, độc đáo nhất với mức chi phí hấp dẫn nhất.

  Chi phí tham gia mọi hoạt động tại Hàn Quốc theo tour du lịch cực hấp dẫn

  Đến Hàn Quốc, bạn cần phải xin được visa. Vì thế, nếu bạn thích đi du lịch tự túc, thích tự đặt vé máy bay trước một khoảng thời gian dài để được giá tốt sẽ gặp phải rủi ro không hề nhỏ. Chẳng may trong trường hợp xấu nhất không xin được visa thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ cho chiếc vé máy bay đã đặt. Ngược lại, nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc theo tour, bạn sẽ trút bỏ được mọi lo lắng về vấn đề vé máy bay. Thông thường, các công ty du lịch đều đã cọc vé máy bay trước cho cả năm trời nên giá thường rất tốt. Vì thế, bạn chỉ cần ung dung đặt tour trước 1 đến 2 tuần là có thể an tâm lên đường.

  Lựa chọn hình thức du lịch tự túc, để làm được visa đi Hàn, bạn phải bỏ thêm 20 USD và mất khoảng 8 – 10 ngày làm việc sau khi mang hồ sơ đến lãnh sự. Còn khi quyết định đi du lịch Hàn Quốc theo tour, số tiền này có thể cao hơn một chút. Tuy nhiên, visa của bạn sẽ được làm rất nhanh, tối đa là 5 ngày làm việc. Đặc biệt là tỉ lệ đậu visa gần như đạt 100% nếu như bạn có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu.

  Bạn sẽ được ở các khách sạn từ 3 sao trở lên nếu đi du lịch Hàn Quốc theo tour

  Mức giá thuê khách sạn trung bình tại Hàn Quốc dao động từ 2 triệu cho tới khoảng 5 triệu cho 3 đến 4 ngày lưu trú. Tuy nhiên, nếu không biết, bạn rất dễ sẽ phải trả mức phí cao hơn rất nhiều mà chất lượng khách sạn chưa chắc đã khiến bạn hài lòng. Trong trường hợp đi du lịch Hàn Quốc theo tour, bạn sẽ được nghỉ ngơi và trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn 3 sao trở lên, thậm chí có thể 5 sao. Nếu bạn đi tự túc, bạn khó có thể thuê được với mức giá hợp lý như vậy. Chỉ có các công ty du lịch họ đã đặt trước với số lượng lớn thì mới có thể có mức giá này.

  Khám phá ẩm thực của Hàn Quốc rất thú vị

  Nếu bạn tự túc đi khám phá xứ sở Kim Chi, bạn sẽ thường lựa chọn ẩm thực đường phố Hàn Quốc để trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gặp nhiều rắc rối về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và vẫn có thể chưa biết được đâu là món ăn đặc trưng nhất, nổi bật nhất trong nền văn hóa Hàn Quốc. Còn nếu bạn đi du lịch Hàn Quốc theo tour, chắc chắn một điều là bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức toàn bộ các món ăn đặc trưng của đất nước này tại các nhà hàng lớn. Còn gì tuyệt vời hơn phải không?

  Đảm bảo an toàn khi đi du lịch Hàn Quốc theo tour

  Về phương tiện di chuyển khi đi du lịch tự túc, bạn sẽ phải chăm chăm lo lắng xem đi tới điểm du lịch này thì nên chọn phương tiện nào, đi tới địa điểm du lịch kia thì đi phương tiện ra sao… Tại Hàn Quốc, giá tàu điện từ 1000 cho tới 3000 won cho một chuyến đi, tùy vào độ dài của quãng đường. Taxi thì giá khá đắt và đặc biệt là sau 12h đêm thì rất khó gọi xe, bắt xe và bạn sẽ phải trả thêm phí.

  Thay vì phải chịu mức phí cao như vậy, đi du lịch Hàn Quốc theo tour sẽ giúp bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì về việc di chuyển. Toàn bộ phương tiện đã được công ty du lịch lo, việc của bạn chỉ là xách ba lô lên và đi mà thôi. Bởi vậy, bạn sẽ được đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn có người dẫn tour và có bảo hiểm trong suốt chuyến đi nên hoàn toàn không còn vướng bận chút lo lắng nào cả.

  Có hướng dẫn viên du lịch trong suốt hành trình

  Không phải ai cũng có thời gian tìm hiểu mọi thông tin về phong tục tập quán cũng như lối sống, nét văn hóa của người dân Đại Hàn trước khi bắt đầu chuyến du lịch của mình. Khi đi du lịch tự túc, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối khi không hiểu về tất cả những điều này. Đổi lại, lựa chọn đi du lịch Hàn Quốc theo tour, bạn sẽ có hướng dẫn viên du lịch chia sẻ tất tần tật từ A đến Z những thông tin về phong tục tập quán của đất nước, con người nơi đây. Bạn được nghe kể những câu chuyện lịch sử của Hàn Quốc và tránh được tối đa mọi rắc rối vì khác biệt về ngôn ngữ và phong tục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Cần Xin Visa Hàn Quốc Khi Đi Du Lịch Theo Tour Không?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Tự Túc Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Và Thẻ Vip Shihanbank
 • Quy Trình Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc 2022
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Bao Gồm Những Gì?
 • Tour Du Lịch Hàn Quốc: Seoul

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất
 • Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Du Lịch Và Thương Mại
 • Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Các Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Đầy Đủ Nhất
 • Thủ Tục Xin Visa Đi Hàn Quốc
  • Đặt cọc 7.000.000đ/ khách cùng các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu :​
  • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
  • Chứng minh nhân dân (phôtô) và hộ khẩu có sao y công chứng địa phương.
  • Chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất; photo công chứng sổ bảo hiểm xã hội (Nếu có)
  • Chứng minh tài chính: Photo mặt sổ tiêt kiệm + Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (Tối thiểu 100 triệu/khách); photo công chứng sổ đỏ, đăng ký ô tô, giấy góp cổ phiếu, cổ phần… (Nếu có)
  • Tờ khai điền thông tin xin cấp visa tiếng Việt + Ký vào tờ cuối cùng của tờ khai tiếng Anh
  • Các giấy tờ khác theo quy định của ĐSQ.
  • Hạn nộp hồ sơ visa chậm nhất trước 15 ngày so với ngày khởi hành.

  (Thời hạn visa có giá trị trong vòng 03 tháng, vì vậy Quý khách nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, tránh trường hợp đến hạn chót bị mất phí hủy vé máy bay, phạt 100% tiền tour)

  *Lần 2:

   Đóng nốt tiền tour trước 10 ngày khởi hành và nhận Thông tin cần thiết trước chuyến đi.

  – Trường hợp Quý khách không đạt visa vì lý do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 1.900.000đ/người + 3.000.000đ/tiền cọc vé máy bay. Trường hợp khách hàng chuẩn bị hồ sơ visa không đúng tiến độ dẫn đến bị từ chối visa trước 10 ngày bay phí không hoàn lại là 7.500.000đ/ người, từ 4 – 9 ngày mất phí 9.500.000đ/người, trước 03 ngày khởi hành mất 100% tiền tour.

  – Trường hợp Quý khách không đạt visa do các yếu tố như: Không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.500.000đ/ người.

  – Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không khởi hành đúng ngày hay không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, áp dụng theo điều kiện hủy phạt như trên.

  *CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐOÀN KHÁCH LẺ:

  Do tính chất đoàn ghép khách lẻ, nên lịch khởi hành sẽ thay đổi sang ngày khởi hành mới nếu:

  – Trước 10 ngày khởi hành mà đoàn không đủ số lượng từ 15 khách trở lên.

  – Ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt…

  • Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
  • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) Quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  • Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
  • Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế.
  • Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
  • Phí tách đoàn 150$/1 người/ 1 ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Chuẩn Nhất 2022
 • Tour Du Lịch Hàn Quốc 2022: Hà Nội
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Năm 2022 Chi Tiết
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour Cực Hữu Ích Cho Bạn
 • Những Lưu Ý Khi Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour
 • Những Lưu Ý Khi Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour Cực Hữu Ích Cho Bạn
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Năm 2022 Chi Tiết
 • Tour Du Lịch Hàn Quốc 2022: Hà Nội
 • Các Bước Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Chuẩn Nhất 2022
 • Tour Du Lịch Hàn Quốc: Seoul
 • Tìm hiểu kỹ về gia tour

  Lựa chọn du lịch Hàn Quốc hay bất cứ điểm du lịch nào bạn cung phải tìm hiểu kỹ thông tin và mức giá tour. Bạn cần hỏi kỹ về từng khoản phí và chăc chắn xem toàn bộ các chi phí (chi phí ăn uống, điểm tham quan, phương tiện đi lại và chi phí bảo hiểm) đã bao gồm trong giá tour chưa?

  Ngoài ra, bạn nên tham khảo nhiều chương trình tour khác nhau để tìm được mức giá hợp lý cho hành trình du lịch của mình. Thêm vào đó, bạn cũng nên kiểm tra kỹ điểm tham quan trong tour du lịch đi Hàn của mình để xem có mất phí không và không thể thiếu việc tìm hiểu về giá để tránh những khoản chi phí phát sinh.

  Nắm bắt lịch trình của tour du lịch

  Nắm bắt được lịch trình tour còn giúp bạn cân đối đồ đạc mang theo, đi ngắn ngày thì mang ít hơn tránh mất phí hành lý kí gửi. Đồng thời giúp bạn thêm ngăn chứa quà tặng sau khi kết thúc chuyến đi. Nếu đi dài ngày, nắm bắt lịch trình giúp bạn mang đủ quần áo theo ( thông thường giặt là tại khách sạn rất đắt), mang đủ mặc giúp tiết kiệm chi phí giặt là.

  Đặc biệt với những người du lịch lần đầu thì việc nắm bắt và tìm hiểu lịch trình được xem là một yếu tố quan trọng trong khâu chuẩn bị trước khi hành trình bắt đầu.

  Xin liên hệ của hướng dẫn viên tour

  Ngoài ra, Hàn Quốc cũng có những nét văn hóa khác biệt cùng những lưu ý mà bạn cần chú ý, bạn có thể liên hệ với người hướng dẫn viên để hỏi và tìm hiểu. Đây là một trong kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc theo tour cần ghi nhớ hàng đầu.

  Đề phòng trường hợp bị lạc vì thiếu thông tin, không quen với đường phố khi du lịch

  Bạn lần đầu đến với Hàn Quốc, nếu như vậy việc bị lạc là rất dễ diễn ra nếu tách đoàn và tự ý đi lại (vào buổi tối). Do đó, theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc theo tour bạn không nên tách đoàn đi một mình. Nếu như hành khách có việc hoặc muốn đi riêng để tham quan hay dạo phố thì trước khi đi bạn phải xin thông tin liên hệ (số điện thoại) của người hướng dẫn viên phụ trách đoàn của mình, hoặc bạn cùng đoàn hoặc ghi nhớ địa chỉ khách sạn. Cẩn thận hơn hãy mua 1 chiếc bản đồ du lịch điểm đến trước tại Việt Nam hay tải ứng dụng map chi tiết tránh những sự cố hy hữu.

  Lựa chọn đơn vị tổ chức tour uy tín

  Có rất nhiều các công ty du lịch tổ chức các tour du lịch Hàn Quốc, khách hàng nên khéo léo và thông minh để lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý để thực hiện tour du lịch Hàn Quốc.

  Trên thị trường du lịch hiện tại cũng có rất nhiều những chương trình giảm giá cũng như các mức ưu đãi được nhiều công ty du lịch đưa ra để thu hút khách hàng. Tuy nhiên khách hàng nên sáng suốt trong việc lựa chọn, không nên ham rẻ, chỉ quan tâm đến mức giá mà bỏ qua chất lượng phục vụ cũng như yếu tố thương hiệu và uy tín của công ty.

  Hành khách có thể tham khảo ý kiến của những hành khách hoặc người thân có kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc theo tour trước đó để lựa chọn cho mình công ty du lịch uy tín nhất đối với hành trình của mình.

  Tại Á Châu, việc tổ chức một Tour du lịch Hàn Quốc đã quá quen thuộc vì đây là thị trường chính của công ty. Khi bạn đăng ký tour của Á Châu, mọi thủ tục xin visa Hàn Quốc diện du lịch đều được chúng tôi hỗ trợ từ những bước ngỏ nhất để tránh mọi rủi ro. Đến với Á Châu, bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ tốt, một hành trình tour chất lượng

  Date:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Từ A Tới Z: Giá Tour, Thủ Tục Để Đi?
 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Tiết Kiệm
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Từ A Đến Z
 • Cách Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Tại Tphcm 24/12/2019
 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Từ A Tới Z: Giá Tour, Thủ Tục Để Đi?
 • Những Lưu Ý Khi Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour Cực Hữu Ích Cho Bạn
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Năm 2022 Chi Tiết
 • Tour Du Lịch Hàn Quốc 2022: Hà Nội
 • Hành trình chuyến đi đến với xứ sở kim chi của bạn bắt đầu từ khi bạn lập hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc. Vì vậy cần phải chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận và chu đáo để đạt được kết quả như mong muốn. Để có kết quả như mong muốn đó, bạn phải lựa chọn những điều mà tốt nhất cho bản thân trong quá trình xin visa.

  Bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về quá trình xin visa khi bạn chọn book tour trọn gói của một công ty lữ hành và cho bạn cái nhìn đầy đủ nhất về việc tự xin visa đi du lịch hàn Quốc và xin visa theo tour. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với xứ sở kim chi, bài viết này là dành cho bạn.

  Bên cạnh những người vẫn nhờ đến sự tư vấn cũng như hỗ trợ của các công ty dịch vụ visa có nhiều năm kinh nghiệm thì cũng không ít người tự thân vận động để xin visa Hàn Quốc trong lần đầu tiên xuất ngoại, có người thành công và cũng có người bị từ chối. Tuy nhiên, họ có cùng một điểm chung đó là gặp phải những khó khăn bắt buộc họ phải trải qua.

  Thông thường, không riêng gì Hàn Quốc, trong bộ hồ sơ xin Visa, nếu xét Hộ Chiếu (Passport) của bạn đã được đóng dấu nhiều lãnh thổ quốc gia thì khả năng xin visa thành công sẽ cao hơn rất nhiều, đó gọi là lịch sử du lịch. Mặc dù chỉ là một yếu tố nhỏ, nhưng lịch sử du lịch lại có phần quyết định lớn. Khi xin hồ sơ visa Hàn, một quyển hộ chiếu nếu lịch sử du lịch đã từng có Nhật Bản, Trung Quốc, hay một số nước khu vực Đông Nam Á không cần visa như Singapore, Thái Lan, Indonesia,.. sẽ dễ dàng cho bạn hơn là một quyển hộ chiếu trống trơn. Một cuốn hộ chiếu trắng sẽ khiến cho các nhân viên Lãnh sự gia tăng sự nghi ngờ về mức độ bỏ trốn và lưu trú bất hợp pháp của bạn khi đến đất nước, quốc gia của họ.

  Hiện nay, với sự bùng nổ mạnh mẽ của mạng internet, mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu tất tần tật những thông tin về giấy tờ, thủ tục cho hồ sơ xin visa Hàn Quốc tự túc của mình. Tuy nhiên, điều đáng nói là những thông tin này quá tràn lan và thiếu sự nhất quán với nhau. Nếu không thực sự sáng suốt bạn sẽ rất khó trong việc chọn lọc thông tin để có 1 bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

  Việc chọn lọc những thông tin tràn lan trên các trang mạng đã “ngốn” của bạn kha khá thời gian. Tiếp theo đó bạn sẽ phải bỏ hàng giờ đồng hồ xếp hàng chờ đợi để nộp hồ sơ cũng như lấy kết quả từ Đại sứ quán. Chưa kể trường hợp hồ sơ của bạn bị thiếu sót phải bổ sung nhiều lần. Nếu bạn là người khá bận rộn thì đây thực sự là một trở ngại lớn.

  Bạn hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng rằng bộ hồ sơ của mình đã đầy đủ giấy tờ, thông tin chính xác, đúng biểu mẫu khi tự chuẩn bị. Điều này có thể là nguyên nhân làm giảm đi sự tự tin của bạn trong quá trình trả lời phỏng vấn với Lãnh sự quán. Đặc biệt, nếu bạn chưa có kinh nghiệm phỏng vấn xin visa và sự chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng thì nguy cơ bị đánh rớt hồ sơ sẽ rất cao.

  Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người tự xin visa thay vì tìm đến các dịch vụ visa Hàn Quốc là vì cho rằng sẽ đỡ tốn chi phí hơn. Ngược lại, khi xin visa tự túc bạn sẽ mất khá nhiều khoản chi phí cộng dồn như: phí dịch thuật, phí xin cấp visa, phí đi lại, nghỉ phép,…và bạn chỉ biết chờ đợi trong lo lắng cho khả năng đậu bộ hồ sơ xin visa của mình.

  Nếu bạn đã từng tự xin visa chắc chắn sẽ biết rằng việc liên hệ với Lãnh sứ quán khi cần biết cụ thể về những thủ tục bổ sung hay lấy kết quả visa sẽ không hề dễ dàng. Đối với những trường hợp bạn ở xa Lãnh sứ quán, sự bất tiện này còn tăng lên gấp bội, tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, hơn nữa tỷ lệ đậu visa lại không lấy gì làm đảm bảo.

  Trước hết, bạn cần biết chi phí của tour trọn gói bao gồm những gì. Giá tour trọn gói, nhất là tour du lịch nước ngoài bao gồm rất nhiều yếu tố: phí visa nhập cảnh, phí dịch thuật hồ sơ (nếu có), vé dịch vụ hàng không, phí bảo hiểm du lịch, phụ thu xăng dầu, thuế phi trường; vé máy bay chặng nội địa (nếu có); xe vận chuyển, khách sạn, các bữa ăn, vé vào điểm tham quan, hướng dẫn viên địa phương…

  Xin visa du lịch Hàn Quốc theo tour trọn gói sẽ loại bỏ tất cả những trở ngại mà việc xin visa tự túc đem lại.

  Không còn phải tự mình bơi giữa rừng thông tin, không còn phải tự đi tìm công ty dịch thuật, không còn phải xin nghỉ làm bị mất ngày lương, không cần đi đi lại lại để bon chen xếp hàng chịu nắng nóng ở cổng Đại Sứ Quán,…Tất cả những hồ sơ cần thiết, những lưu ý về hồ sơ và cách trả lời phỏng vấn sẽ được tư vấn kỹ càng. Khâu cuối cùng là lên hồ sơ, dịch thuật và liên hệ với Đại Sứ Quán công ty lữ hành sẽ làm thay bạn.

  Có rất nhiều nguyên do để một bộ hồ sơ bị từ chối. Có thể là tài chính không đủ mạnh, có thể là thời gian lưu trú không rõ ràng, có thể là không có địa chỉ cụ thể của khách sạn, có thể là một lý do rất giời ơi đất hỡi là nhầm lẫn địa chỉ nhà ở và địa chỉ hộ khẩu,… Những điều đó sẽ được giải quyết nếu bạn xin visa du lịch Hàn Quốc theo dạng tour du lịch dù bạn có đang sở hữu một quyển hộ chiếu trắng trơn đi nữa vì càng rõ ràng về thời gian lưu trú và lịch trình du lịch, khả năng chứng minh cho Đại Sứ Quán bạn sẽ không ở lại nhập cư và lao động bất hợp pháp càng cao.

  • Thư mời kèm danh sách đoàn

  • Xác nhận đăng ký kinh doanh, giấy tờ nộp thuế trong 03 tháng gần ngày nộp hồ sơ

  • Lịch trình tour và xác nhận đặt phòng khách sạn

  • Photo CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện công ty

  • Giấy phép kinh doanh và lữ hành Quốc tế của công ty dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước (lưu ý không sử dụng bản công chứng quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất và xác nhận thuế công ty 03 tháng gần nhất đối với các công ty du lịch nộp hồ sơ lần đầu và có tần suất nộp thị thực không thường xuyên.
  • Hồ sơ cá nhân của khách đoàn
  1. Sơ yếu lý lịch cá nhân (theo mẫu của công ty lữ hành).

  2. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).

  3. Chứng minh thư nhân dân photo.

  4. Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú).

  5. 2 ảnh 4cm x 6 cm (chụp trong vòng 6 tháng và nền trắng).

  6. Giấy chứng nhận công tác (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất ):

   • Nếu Quý khách đang làm việc thì có hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ + Bảng lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu đỏ của công ty (hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng trong trường hợp công ty trả lương qua tài khoản).
   • Nếu khách là chủ doanh nghiệp thì nộp đăng ký kinh doanh + báo cáo thuế 3 tháng gần nhất.
   • Nếu quý khách đã nghỉ hưu thì có chứng nhận hưu trí hoặc sổ hưu hoặc thẻ hưu trí.
   • Trường hợp là học sinh/sinh viên cần thẻ học sinh/thẻ sinh viên bản photo.
  7. Chứng minh tài chính:

   • Photo mặt sổ tiết kiệm (tối thiểu là 5000 USD/người) thời hạn gửi trước hơn 1 tháng so với ngày nộp hồ sơ làm visa, kỳ hạn tối thiếu 3 tháng, kèm theo xác nhận số dư sổ tiết kiệm hiện tại, có dấu đỏ của ngân hàng (giới hạn trong 2 tuần ) kể từ ngày nộp hồ sơ.
   • Nếu sổ tiết kiệm không gửi trước đủ 1 tháng thì kỳ hạn phải ít nhất 3 tháng, bổ sung thêm sổ đỏ nhà đất, giấy tờ ô tô, sổ cổ đông… (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú).
   • Nếu đi cùng vợ/chồng hoặc con thì nộp kèm giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con (bản sao công chứng trong vòng 6 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).
   • Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, Công chức nhà nước.
   • Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc.
   • Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định.
   • Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).
   • Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …).
   • Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.
   • Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
   • Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
   • Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD.

  Việc xin visa Hàn Quốc mất bao lâu tùy thuộc vào đối tượng, loại visa, số người xin cấp và rất nhiều yếu tố khác. Thông thường, sau khi nộp đơn xin cấp visa Hàn Quốc, Đại Sứ Quán sẽ cung cấp giấy hẹn lấy kết quả sau 8-10 ngày làm việc (trừ ngày nghỉ, lễ). Nếu hồ sơ không có vấn đề gì, bạn sẽ nhận được visa vào đúng ngày hẹn. Lịch trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ ngày nghỉ, lễ). Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, bạn cần bổ sung thêm hồ sơ và chờ thêm một vài ngày nữa.

  Cùng chúng tôi điểm lại thời gian cần để chuẩn bị cho các hồ sơ thiết yếu:

  • Sổ tiết kiệm kỳ hạn tối thiểu 3 tháng.
  • Thời gian xin xác nhận hồ sơ cá nhân : 2 – 7 ngày.
  • Thời gian xin visa: 8 – 10 ngày làm việc.

  Vậy thời gian để chuẩn bị thủ tục du lịch nước ngoài cho những du khách chưa có sổ tiết kiệm mất khoảng 4 tháng, thời gian để những du khách đã có đầy đủ lịch sử tiết kiệm và chứng minh tài chính tốt mất khoảng 12 – 26 ngày.

  Vì vậy nhìn chung, lần tới khi có dự định đi du lịch nước ngoài, bạn cần chuẩn bị các thủ tục khoảng 1- 4 tháng và luôn giữ liên hệ với các công ty lữ hành để ứng biến kịp thời các sự cố trước khi khởi hành.

  Đánh giá bài viết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Tiết Kiệm
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Từ A Đến Z
 • Cách Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Tại Tphcm 24/12/2019
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Tại Hà Nội 2022
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc
 • Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ Làm Visa Hàn Quốc Đi Du Lịch Theo Tour

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Từ Nhật Bản: Cách Xin Visa, Đặt Vé Máy Bay, Khách Sạn
 • Bỏ Túi Du Lịch Hàn Quốc Từ Nhật Bản
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Từ Nhật Bản (Phần 1)
 • Thủ Tục Bảo Lãnh Người Thân Sang Hàn Quốc
 •  

  Du lịch tới Hàn Quốc cùng Cattour

  1. GIẤY TỜ NHÂN THÂN

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 06 tháng.

  • Hộ chiếu cũ (Nếu có).

  • 02 ảnh 4×6 nền trắng (Hình mới chụp trong vòng 06 tháng).

  • Chứng minh thư nhân dân (Phô tô).

  • Sổ hộ khẩu (Phô tô công chứng tất cả các trang).

  • Bản sao công chứng giấy đăng kí kết hôn (Nếu đi cùng vợ/chồng).

  • Bản sao công chứng giấy khai sinh (Nếu đi cùng bố mẹ/ con cái).

  Bạn sẽ không phải mệt mỏi đứng xếp hàng khi Cattour lo hết thủ tục xin visa

   

  2. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

  Để xin visa du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ cần có:

  • Sổ tiết kiệm có số tiền tối thiểu 5000USD hoặc 100.000.000VNĐ gửi trên 01 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc và có kỳ hạn tối thiểu 03 tháng có kèm theo xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng gần thời điểm nộp hồ sơ (giới hạn trong 02 tuần) + Phô tô 02 mặt sổ tiết kiệm.

  • Trong trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi được 01 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ visa Hàn Quốc, sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn gửi 03 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất phô tô công chứng hoặc giấy đăng ký xe ô tô phô tô công chứng đứng tên người nộp hồ sơ.

  Mẫu visa được cấp để tới Hàn Quốc

   

  Lưu ý: Cha mẹ có thể bảo lãnh cho con cái hoặc người thân trong cùng hộ khẩu về chứng minh tài chính. Số tiền trong sổ phải tương ứng với số người nộp hồ sơ xin visa.

  Ví dụ: Gia đình có 2 vợ chồng và 2 đứa con thì số tiền tương ứng phải có để bảo lãnh tài chính là: 100.000.000đ x 04 thành viên = 400.000.000đ (Có thể cộng dồn từ nhiều sổ lại với nhau).

  Nếu sổ tiết kiệm của bạn đầy đủ yếu tố hợp lệ về thời hạn mở sổ và kỳ hạn thì bạn vẫn nên bổ sung thêm Giấy tờ sở hữu nhà đất/Ô tô như nêu trên để bổ sung cho hồ sơ của mình đẹp hơn.

   

  Visa được thông qua

   

  Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội

   

  1. Đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.

  1. Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, Công chức nhà nước.

  2. Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc.

  3. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).

  4. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …).

  Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

  1. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả Cao đẳng.

  2. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.

  3. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.

  4. Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD.

   

  3. GIẤY TỜ CHỨNG MINH NGHỀ NGHIỆP

  • Trường hợp chủ doanh nghiệp:

  – Giấy phép đăng ký kinh doanh (Phô tô công chứng).

  – Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc quý (thuế GTGT, thuế TNDN, thuế môn bài năm…).

  • Trường hợp nhân viên cty:

  Hợp đồng lao động Hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ/tăng lương mới nhất (Phô tô có xác nhận của cơ quan).

  – Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương.

  – Đơn nghỉ phép Gốc (Đúng với ngày đi tour).

  • Trường hợp nghỉ hưu:

  – Sổ hưu trí/Thẻ hưu/Quyết định nghỉ hưu (Phô tô công chứng).

  – Xác nhận lương 03 tháng gần nhất (Phô tô Phiếu lĩnh lương hưu nếu nhận lương tiền mặt; hoặc sao kê tài khoản nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng).

  • Trường hợp học sinh/sinh viên:

  – Giấy xác nhận đang là học sinh/sinh viên Hoặc thẻ học sinh/sinh viên (nếu không có: thì thay bằng vé xe bus hoặc thẻ BHYT có tên trường học hoặc biên lai học phí).

  – Photo giấy khen hoặc bảng điểm kỳ gần nhất.

  • Trường hợp làm nội trợ hoặc kinh doanh tự do (không chứng minh được nghề nghiệp cụ thể): Kèm giấy xác nhận nội trợ/thất nghiệp hoặc sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

  Lưu ý: Trường hợp học sinh/sinh viên có bố mẹ là công chức nhà nước được miễn chứng minh tài chính theo quy định mới áp dụng từ ngày 10/07/2017 cũng sẽ được miễn chứng minh tài chính, theo đó trường hợp này cần bổ sung thêm giấy tờ chứng minh quan hệ với bố, mẹ và giấy tờ nghề nghiệp của bố mẹ thể hiện việc bố mẹ là công chức thuộc diện miễn chứng minh tài chính.

   

   

  Một số thông tin khác:

  • Visa Hàn có hiệu lực 3 tháng kể từ ngày cấp và có giá trị cho 01 lần xuất nhập cảnh.

  Giấy tờ, hồ sơ xét duyệt visa

   

  Để Cattour lo visa, bạn chỉ cần bay thôi

   

  Thủ tục đi du lịch Hàn Quốc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế ở Cattour

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Tự Túc Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Và Thẻ Vip Shihanbank – Embassy Of Vietnam In Seoul, Korea – 베트남 대사관
 • Những Điều Kiện Du Học Thạc Sĩ Ở Đức Sinh Viên Nhất Định Phải Biết.
 • Lộ Trình Du Học Đức Sau Đại Học Đầy Đủ Nhất Cho Sinh Viên Việt Nam.
 • Quy Định Visa Học Nghề Tại Đức Năm 2022
 • Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Xin Visa Du Học Nghề Tại Đức
 • Thủ Tục Làm Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ Em Đi Du Lịch Từ 0
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Hàn Quốc, Tiêu Chuẩn 100% Visa
 • Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Hàn Quốc
 • Chứng Minh Tài Chính Du Lịch Hàn Quốc. Những Điều Cần Biết
  1. (3.5 x 4.5cm): ảnh mới chụp, nền trắng (Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)
  2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Chứng minh thư nhân dân photo
  4. Chứng minh nghề nghiệp:

  Trường hợp đang đi làm:

  1. Nếu khách là nhân viên của các Công ty CP, TNHH, Công ty MTV thì phải có cả Hợp đồng lao động (bản sao y của công ty) và Quyết định bổ nhiệm bản sao công chứng (nếu có chức vụ).
  2. Khách thuộc khối hành chính sự nghiệp thì chỉ cần Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm.
  3. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có dấu đỏ của công ty (trừ lịch nghỉ lễ theo quy định của nhà nước)

  Trường hợp đang đi học:

  1. Thẻ sinh viên (sao công chứng)
  2. Đơn xin nghỉ học có dấu đỏ của trường

  Trường hợp nghỉ hưu:

   Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (sao công chứng)

  Trường hợp chủ doanh nghiệp:

  1. Đăng ký kinh doanh (sao công chứng)
  2. Chứng minh tài chính cá nhân:

  – Sổ tiết kiệm – bắt buộc (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng gửi trước 3 tháng với kỳ hạn 3 tháng) + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại + bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm.

  – Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ…) – bản sao công chứng

  – Bản sao đăng ký kinh doanh của công ty.

  – Sao kê giao dịch tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

  – Bảng kê khai thuế GTGT có xác nhận của cơ quan thuế 3 tháng gần nhất

  – Quyết định cho nhân viên đi du lịch Hàn Quốc từ ngày….. tháng……. năm đến ngày….. tháng…… năm và có danh sách (họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, tel) đính kèm.

  – Thư bảo lãnh cùng danh sách kèm theo và phải nêu rõ 3 ý: Sẽ bảo lãnh cho toàn bộ nhân viên, sẽ chi trả toàn bộ chi phí, toàn bộ các nhân viên sẽ phải đi và về theo đúng hành trình.

  – Các cá nhân bổ sung thêm tài chính: Sổ tiết kiệm photo + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại.

  – Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn. Trong trường hợp mất giấy ĐKKH thì nộp sổ hộ khẩu. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (tất cả là bản sao công chứng)

  – Vợ/chồng nếu không đi cùng nhau nếu sử dụng tài chính của nhau thì phải có Thư bảo lãnh của vợ/chồng kèm photo mặt hộ chiếu có chữ kí

  – Ngày hẹn trả kết quả trên giấy hẹn chỉ là ngày dự kiến trả kết quả còn visa có được xét hay không sẽ do Lãnh sự quyết định và vẫn có khả năng bổ sung giấy tờ vào ngày trả kết quả.

  – Thời gian lưu trú tại Hàn Quốc hiện nay trên visa sẽ là 10 ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Xin Hộ Chiếu Đi Du Lịch Nước Ngoài
 • Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì? Thủ Tục Có Khó Không?
 • Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì?
 • Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A
 • Cẩm Nang Xê Dịch: Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì?
 • Thủ Tục Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Thủ Tục Thành Lập Công Ty/doanh Nghiệp Mới 2022
 • Doanh Nghiệp Thành Lập Mới Cần Làm Những Thủ Tục Gì?
 • Dịch Vụ Làm Thủ Tục Thành Lập Doanh Nghiệp Mới
 • Tổng Hợp Các Thủ Tục Cho Công Ty Mới Thành Lập
 • Thủ Tục Là Gì? Thủ Tục Tiếng Anh Là Gì? Đọc Ngay Để Biết!
 • Có tới 48 nước miễn visa cho công dân Việt Nam khi tới đó tuy nhiên Hàn Quốc là ngoại lệ. Đối với Hàn Quốc,bạn sẽ được miễn visa nếu như chỉ đến Đảo Jeju còn nếu muốn đi du lịch khám phá Hàn Quốc thì bạn lại không thuộc diện 48 nước được Miễn Visa.

  Để đi du lịch Hàn Quốc bạn cần phải làm visa và được đại sứ quán Hàn Quốc cấp VISA trước khi sang đó. Để xin Visa Hàn Quốc thực ra khá dễ dàng nếu bạn nắm rõ thủ tục và thực hiện đầy đủ giấy tờ theo quy định cũng như có một công việc ổn định chứng minh bạn đủ khả năng tài chính để đi du lịch, tham quan chứ không phải lao động qua Hàn Quốc và trốn ở lại đó!

  Mẫu Visa Hàn Quốc

  Các nước trong khối OECD gồm: Mỹ, Canada và các nước Tây Âu. Hiện nay, số thành viên của OECD là 30 quốc gia, gồm Mỹ, Canada, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Nhật Bản, Phần Lan, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Mexico, Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, Cộng hòa Slovakia.

  • Nếu nghỉ hưu có thẻ hưu trí hoặc quyết định nghỉ hưu hoặc phiếu lĩnh lương hưu (bản photo).
  • Trẻ em đi cùng bố mẹ cần nộp: Bản sao giấy khai sinh, xác nhận của trường học (dấu đỏ) hoặc thẻ học sinh (giấy khen nếu trường hợp nghỉ hè). Nếu là sinh viên có thẻ sinh viên hoặc xác nhận của trường.
  • Vợ chồng có thể chứng minh tài chính cho nhau kèm theo đăng ký kết hôn hoặc sổ hộ khẩu để chứng minh mối quan hệ, bản photo chứng minh thư và ủy quyền của người có tài sản.
  • Con có thể chứng minh tài chính cho bố mẹ (Kèm theo chứng minh về mối quan hệ qua giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu).
   Bạn sẽ phải nộp lệ phí 30 USD với Visa dưới 90 ngày50 USD với Visa trên 90 ngày khi trực tiếp xin tại Đại Sứ Quán.
  • Khu vực từ Đà Nẵng trở ra miền Bắc: nộp tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.
  • Khu vực miền Nam: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

  Nếu làm thông qua Công ty du lịch, bạn sẽ được công ty cấp cho mẫu yêu cầu thông tin để điền, sau đó Công ty du lịch sẽ theo những thông tin bạn cung cấp để hoàn thiện Mẫu đơn xin Visa Hàn Quốc cho bạn.

   Hiệu lực của Visa đi Hàn Quốc chỉ có hiệu lực trong 3 tháng và chỉ xuất nhập cảnh được 01 lần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Thủ Tục Du Lịch Hàn Quốc Chuẩn Nhất
 • Trọn Bộ Thủ Tục Và Kinh Nghiệm Xin Visa Hàn Quốc Du Lịch Năm 2022
 • Tổng Hợp Thủ Tục Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Chuẩn Bị
 • Thủ Tục Và Điều Kiện Để Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Thủ Tục Và Điều Kiện Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Như Thế Nào?
 • Tour Du Lịch Hàn Quốc 2022: Hà Nội

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Chuẩn Nhất 2022
 • Tour Du Lịch Hàn Quốc: Seoul
 • Thủ Tục Xin Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất
 • Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Du Lịch Và Thương Mại
 • Visa Du Lịch Hàn Quốc
  • Đặt cọc 7.000.000đ/ khách cùng các giấy tờ tùy thân theo yêu cầu :​
  • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
  • Chứng minh nhân dân (phôtô) và hộ khẩu có sao y công chứng địa phương.
  • Chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, sao kê tài khoản lương 03 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất; photo công chứng sổ bảo hiểm xã hội (Nếu có)
  • Chứng minh tài chính: Photo mặt sổ tiêt kiệm + Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (Tối thiểu 100 triệu/khách); photo công chứng sổ đỏ, đăng ký ô tô, giấy góp cổ phiếu, cổ phần… (Nếu có)
  • Tờ khai điền thông tin xin cấp visa tiếng Việt + Ký vào tờ cuối cùng của tờ khai tiếng Anh
  • Các giấy tờ khác theo quy định của ĐSQ.
  • Hạn nộp hồ sơ visa chậm nhất trước 15 ngày so với ngày khởi hành.

  (Thời hạn visa có giá trị trong vòng 03 tháng, vì vậy Quý khách nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, tránh trường hợp đến hạn chót bị mất phí hủy vé máy bay, phạt 100% tiền tour)

  *Lần 2:

   Đóng nốt tiền tour trước 10 ngày khởi hành và nhận Thông tin cần thiết trước chuyến đi.

  – Trường hợp Quý khách không đạt visa vì lý do khách quan từ phía Đại Sứ Quán, công ty sẽ hoàn lại tiền đặt cọc sau khi trừ đi phí xét duyệt tại đại sứ quán là 1.900.000đ/người + 3.000.000đ/tiền cọc vé máy bay. Trường hợp khách hàng chuẩn bị hồ sơ visa không đúng tiến độ dẫn đến bị từ chối visa trước 10 ngày bay phí không hoàn lại là 7.500.000đ/ người, từ 4 – 9 ngày mất phí 9.500.000đ/người, trước 03 ngày khởi hành mất 100% tiền tour.

  – Trường hợp Quý khách không đạt visa do các yếu tố như: Không phối hợp với công ty để cung cấp đủ giấy tờ theo quy định của đại sứ quán, có hẹn phỏng vấn mà không tới hoặc trả lời không đạt khi phỏng vấn, đã từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, có hành vi vi phạm pháp luật và vi phạm quy định về xuất nhập cảnh, thuộc diện cấm xuất cảnh mà không khai báo… chi phí không hoàn lại trong mọi trường hợp là 7.500.000đ/ người.

  – Trường hợp khách hàng đã đạt visa mà không khởi hành đúng ngày hay không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, áp dụng theo điều kiện hủy phạt như trên.

  *CHÍNH SÁCH CHUNG DÀNH CHO ĐOÀN KHÁCH LẺ:

  Do tính chất đoàn ghép khách lẻ, nên lịch khởi hành sẽ thay đổi sang ngày khởi hành mới nếu:

  – Trước 10 ngày khởi hành mà đoàn không đủ số lượng từ 15 khách trở lên.

  – Ngày khởi hành gặp các nguyên nhân bất khả kháng như thiên tai, bão lụt…

  • Hành trình hoặc dịch vụ có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan và dung dịch vụ tương đương hoặc cao hơn.
  • Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại.
  • Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) Quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó. Các thay đổi phải dựa trên tính khả thi và tình hình thực tế.
  • Trong hành trình, Quý Khách không được tự động nhận thêm người nhà hoặc người quen lên xe mà không có sự thỏa thuận dịch vụ với chúng tôi trước đó – chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho các trường hợp trên.
  • Quy định chung của khách sạn, nhận phòng 12:00 – 14:00, trả phòng trước 12:00.
  • Quy định chung Quý khách phải có mặt tại quầy làm thủ tục lên máy bay trước giờ cất cánh ít nhất 2 tiếng đối với các chuyến bay Quốc tế.
  • Hành trình tham quan thường là không có thời gian nghỉ trưa và thường phải đi bộ nhiều.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ sự chậm trễ nào từ phía Quý khách.
  • Phí tách đoàn 150$/1 người/ 1 ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Năm 2022 Chi Tiết
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour Cực Hữu Ích Cho Bạn
 • Những Lưu Ý Khi Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc Từ A Tới Z: Giá Tour, Thủ Tục Để Đi?
 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Theo Tour
 • Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì? Thủ Tục Có Khó Không?
 • Thủ Tục Xin Hộ Chiếu Đi Du Lịch Nước Ngoài
 • Thủ Tục Làm Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Thủ Tục Làm Hộ Chiếu Cho Trẻ Em Đi Du Lịch Từ 0
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc
 • Thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc theo diện tự túc

  1. Hộ chiếu

  2. Đơn xin cấp visa (mẫu của Lãnh sự quán)

  3. Giấy tờ chứng minh công việc:

  – Nếu là nhân viên công ty/công nhân viên chức: giấy xác nhận nhân viên/quyết định bổ nhiệm công tác, đơn xin nghỉ phép và hợp đồng lao động;

  – Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh và tờ khai nộp thuế (1 trong 3 tháng gần nhất)

  – Nếu là sinh viên / học sinh: thẻ sinh viên / học sinh

  4. Giấy tờ chứng minh tài chính (một trong những giấy tờ sau, xét theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống)

  5. Sổ tiết kiệm ngân hàng và giấy xác nhận số dư (5000USD hoặc 100.000.000đ trở lên)

  – Giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, xe ô tô,…

  – Giấy xác nhận lãnh lương hưu

  6. Lịch trình tham quan Hàn Quốc (viết bằng tiếng Anh / tiếng Hàn) không cần công chứng

  7. Đặt chỗ vé máy bay, đặt chỗ khách sạn.

  Lưu ý:

  – Trường hợp đương sự nộp giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ hoặc vợ/chồng thì phải nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình;

  – Trường hợp đương sự dưới 18 tuổi: phải có giấy đồng ý của cha mẹ kèm photo CMND cha me và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình

  – Trường hợp đương sự đã có kinh nghiệm xuất nhập cảnh các nước Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, New Zealand trong vòng 5 năm, Nhật Bản (2011, 2012 và 2013) hoặc Hàn Quốc (liên tục 4 lần trong 2 năm gần đây) thì nộp bản sao visa thay cho giấy tờ chứng minh tài chính.

  – Tất cả các giấy tờ tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và công chứng tư pháp trrong 3 tháng gần nhất.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc.

  Nơi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM.

  Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc trọn gói tại Hà Nôi, Thành phố Hồ Chí Minh: Giao nhận hồ sơ và visa tại nhà, tỷ lệ đậu cao, hỗ trợ chứng minh tài chính, phát hành hóa đơn GTGT thì hãy gọi ngay cho Info Travel qua Hotline: 0903 782 118

  Địa chỉ làm visa Hàn Quốc:

  CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL: Hotline: 0903 782 118 Địa Chỉ : 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Tân Phong, Quận 7, TPHCM Tìm hiểu thêm:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì? Hướng Dẫn Chi Tiết Từ A
 • Cẩm Nang Xê Dịch: Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì?
 • Giải Đáp Câu Hỏi Lớn Đi Du Lịch Hàn Quốc Cần Những Thủ Tục Gì Nào
 • Lưu Ý: Du Lịch Hàn Quốc Cần Thủ Tục Gì Quan Trọng
 • Thủ Tục Xin Cấp Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×