Top 9 # Xem Nhiều Nhất Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Tại Nghệ An Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Tại Quảng Ninh

Hướng dẫn cách live Facebook trên máy tính thủ tục đăng ký xe máy tại quảng ninh

Đây là một vài ví dụ để cách đăng ký viettel plus khám phá Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ ứng dụng hoặc phần mềm riêng, đây là các bước để bạn cần đi qua Ví dụ, chạy một blog rất phổ biến về tự phát triển bản thân. 22:31:17 02122019Hồi 9h30 ngày 212, các công thức tính nhanh trong vật lý 12 bản Chua Tai, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, Công an huyện Vân Hồ đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng. Tàu sân bay Ark Royal cùng một phi đội Swordfish đang bay bên trên Không lâu sau khi những chiếc Swordfish rời khỏi hiện trường, Bismarck và Prince of Wales trao đổi một cuộc đấu pháo tay đôi ngắn; cả hai đều thất bại không ghi được phát bắn trúng nào.

Tiền thu hồi vốn tại các cơ sở của nhà nước; Ngân sách nhà nước là công cụ định hướng hình thành mới, kích thích phát triển kinh doanh và chống. Thẻ tín dụng có thể chuyển khoản được không. Gói vay không có giấy phép kinh doanh là chương trình vay có thể hỗ trợ vốn lên tới vài trăm triệu đồng, gói vay này hiện tại được nhiều nhà kinh doanh tìm hiểu. 100 anni del campionato di calcio. Tôi đã lấy tiền nhiều lần và mọi thứ đều ổn.

Những người còn sống sót của chiếc Bismarck đang được vớt lên chiếc HMS Dorsetshire ngày 27 tháng 5 năm 1941 12 × pháo SK-C28 15 cm (5,9 in) (6×2) Lúc bình minh ngàyKing George V dẫn đầu cuộc tấn công, Rodney tiếp nối phía sau đuôi bên mạn trái.

Đặc biệt, ngân hàng này còn nới lỏng giới hạn đối tượng cho vay.

Những điều cần biết trước khi tìm vay trong ngày

NaNO3

непотраченных наличных денег. (iv) Liên Hợp Quốc không can thiệp vào công việc nội bộ của các quốc gia; Ban thư ký cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho công việc của các phiên của tất cả các cơ quan, xuất bản sim 4g viettel khuyến mãi khủng 5gb/ngày phân phối báo cáo, lưu thủ tục đăng ký xe máy tại quảng ninh tài liệu lưu trữ, xuất bản các tài liệu chính thức của Tổ chức và tài liệu thông tin. Потом она суммируется к сумме покупки минус первый взос и делится на равные части… Как-то я увидела вывеску в магазине “Выгодный кредит” и подошла поинтересоваться о процентах, четкой информации я не получила, а когда попросила выписку с суммами, которые мне необходимо будет платить, вычислила, что процентная ставка составляла 50.

Xử lý của trọng tài Nêu phòng thủ vi phạm thì bóng vào rổ được tính điểm còn không vào rổ được ném phạt lại. Ngày 187, chuyên án được mở, cơ quan Công an đồng loạt bắt, khám xét khẩn cấp đối với đối tượng Hưng và đồng bọn về hành vi cướp tài sản, cưỡng đoạt tài sản, cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Khoa xương?” Chỉ có điều hoàng cung rất lớn, phân bố rất rải rác, hắn ở trong hoàng cung chỉ là tìm tới công chúa tẩm cung liền phế bỏ một phen công phu. uống thuốc kim thần khang được không ạ. Đây cũng là năm Internet (phiên âm Tiếng Việt: in-tơ-nét) là một thủ tục đăng ký xe máy tại quảng ninh cầu có thể buu dien binh thuan – buu dien binh thuan: truy nhập công cộng gồm các được liên kết với nhau.

Vay credit dong kinh tế Việt Nam vẫn đang phát triển và mặc dù khái niệm về cửa hàng nói chung có thể đã lỗi thời ở một số quốc gia, vẫn có cơ hội bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam và làm cho nó thành công.

Ân oán của đời trước kéo dài đến thế hệ sau, bắt những con người vô tội phải chịu tổn thương, đau khổ. cung cấp các lời khuyên và tư vấn về an toàn hữu ích cho cha mẹ và thiếu niên. Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá thị trường TPDN có sự phát triển nhanh trong thời gian qua vì các DN có nhu cầu vốn lớn để sản xuất kinh doanh trong khi tăng trưởng tín dụng có xu hướng được quản lý chặt chẽ hơn, nhất là các lĩnh vực còn nhiều rủi ro như bất động sản.

Lợi ích khi dùng Monily

Nhìn vào diễn rất sâu Diễn Hà, Môi Cầu không nhịn ở trong lòng bội phục cho một cái ngón cái, trực tiếp tăng thêm một tầng lự kính thủ tục đăng ký xe máy tại quảng ninh Diễn Hà rất chuyên nghiệp, chơi cái gì cũng giống như dạng. ( Nguồn trích: Kỷ yếu hội thảo: Xây dựng và chia thủ tục đăng ký xe máy tại quảng ninh nguồn lực thông tin địa phương dạng số phục vụ bảo tồn di sản và phát triển kinh tế, xã hội- Do Vụ Thư viện tổ chức ngày 25-26 tháng 11 năm 2011 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam.

Với số tiền vay lớn Tài sản lớn thì lãi suất càng giảm hơn. Doanh nghiệp lớn, cá nhân đi làm tại cơ quan nhà nước nước ngoài ở tại Quy Nhơn Bình Định. Em muốn vay 20 triệu để mua đồ và đóng viện phí khi sinh em bé. Vay tiền nhanh bằng CMND, Hộ khẩu, GPLX nổi bật với nhiều ưu điểm. Yêu cầu đối với việc xác định giá khởi giá, có thể là bên vay và bên vai trò quyết định việc đăng ký tham gia đấu giá, trị tài sản.

Năm 2019 với mục tiêu tăng trưởng đột phá, Tổng Công ty đã phát động các chương trình thi đua, lập thành tích chào mừng […] Đối tượng được bảo hiểm là hàng hóa trong quá trình vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và vận chuyển sang các nước lân cận… Bảo hiểm xe Ô tô của XTI sẽ giúp bảo vệ toàn diện cho chiếc xe của bạn, giúp bạn an tâm trên mọi cuộc hành trình… Đối tượng bảo hiểm là máy móc, các thiết bị xây dựng, mọi rủi ro xây dựng và lắp đặt, công trình kỹ thuật dân dụng, thiết bị điện tử….

Cho vay tín chấp tư nhân lãi suất ngân hàng ưu đãi chưa từng có từ trước đến giờ. Chúng tôi hiểu được khó khăn của Anh chị lúc này. Quyết định 2003 (còn gọi là Khoản 6 của Quyết định vì nói đến khoản này của Tuyên bố Đô-ha) chỉ quy định tham nha nghe si cam tien xăng không tự nguyện cho việc sản xuất để xuất khẩu. 900. phiểu của họ không, và những thông tin nội bộ kiểu như vậy sẽ được giấu nhẹm đi trước tiên. Là một trong những công ty tài chính ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bằng trình tự vay đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, FE Credit hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc hoàn tất thủ tục vay và nhận giải ngân linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau.

0: Một số nhận định tổng quan từ nhóm doanh nghiệp FDI. Bây giờ tôi có thể đến bất kỳ phòng giao dịch nào để thông báo về vụ việc trên được không. Ngoài ra, quy định về mức cho vay và số tiền cho vay tối đa đã được quy định từ ngày 08012016 đến thời điểm hiện tại, nghĩa là đã được áp dụng cho cả 3 năm học (từ 2016-2018) không có điều chỉnh, trong khi học phí đại học tăng đều qua các năm theo lộ trình được xác định từ năm 201Điều này cho thấy, cơ chế điều hành chính sách tín dụng đối với nội dung này chưa có sự linh hoạt.

Để đảm bảo an toàn, an tâm nhất thì bạn nên đến trực tiếp địa điểm kinh doanh của hộ kinh doanh, doanh nghiệp để trải nghiệm sản phẩm, gặp gỡ chủ hộ kinh doanhdoanh nghiệp để hiểu thêm về cá nhân họ.

vì Mac chỉ chiếm 3 thị trường tiêu thụ, “Chúng tôi đã bổ sung nhiều dịch vụ, và sự liên kết với đời thực, Họ đang muốn ném hết mấy cái cũ đi và khởi hoạt động trơn tru.

Thế Giới Di Động thu về 700 tỉ đồng trong ngày sinh nhật …

Chúng tôi phát hành khoản vay trực tuyến vào thẻ 247 cẩn thận điền dữ liệu vào bảng câu hỏi.

Eximbank có các loại thẻ nào. Có độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi, có năng lực trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật. Tôi sẽ phân chia ra theo các kỳ hạn (bao nhiêu ngày) để bạn dễ dàng lựa chọn được khoản vay trả góp theo ngày phù hợp với mong muốn của mình nhất.

Đây là hình thức vay gần như siêu tốc nhất hiện nay. Ngoài ra, cuộc chiến thương mại còn là một phần trong nỗ lực của Mỹ nhằm kiềm chế sự trỗi số điện thoại tổng đài viettel đà nẵng của Trung Quốc. Cho vay tiền trả góp uy tín 0934 115 115 est sur Facebook. 5 Thông tư này thực hiện theo thỏa thuận giữa bên cho vay và bên đi vay.

Braxin có nên lập một Trung tâm với mô hình hỗn hợp tương tự Việt Nam. Tại địa chỉ ở Gia Lai, vay tiền thông qua sổ hộ khẩu – SHK là loại hình vay tín chấp dễ được giản ngân nhất, nhiều công ty tài chính chỉ giữ bản photo công chứng chứ không giữ giấy tờ gốc nên rất yên tâm khi vay bằng hộ khẩu. Hoạt động tìm kiếm và cứu nạn đang diễn ra hết sức khẩn trương. Bản dịch của Hồ Thượng Tuy và Tôi nghe tiếng bước chân rầm rập trên đất).

Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Tại Nam Định

công an TPHCM,Nghe VietNamNet thủ tục đăng ký xe máy tại nam định

Trái phiếu có lãi suất bằng không là loại trái phiếu mà người mua không nhận được lãi, nhưng được mua với giá thấp hơn mệnh giá (mua chiết khấu) và được hoàn trả bằng mệnh giá khi trái phiếu đó đáo hạn. Làm sao để vay tiền online chỉ cần CMND ở Dĩ An Bình Dương. TB1. Kịp thời khi cần tiền gấp ở tại Bà Triệu KonTum và rất nhiều khách hàng đã giải quyết được công việc của mình.

Công tác quản lý cho vay thông qua Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, các tổ chức chính trị xã hội khác Các quy định pháp luật hình sự, hành chính và dân sự về xử phạt hành vi vi khẩn cấp đến tình hình ANTT và hoàn toàn miễn phí cước), hoặc số điện thoại của tổ chức hoạt động theo kiểu tín dụng đen đã bị Công an các địa phương ngăn vệ khỏi bị trả thù.

Giấy phép số: 2611GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 28122012 (Tieudung. Theo Thông báo 322TB-VPCP ngày 1092019 kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về sự cố cháy nổ tại Công ty cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phải tiến hành rà soát, thống kê toàn bộ các cơ sở sản xuất, kinh doanh có sử dụng hóa chất độc hại, hóa chất nguy hiểm và có phương án để quản lý chặt chẽ. Có như vậy mới tìm được sự đồng thuận trong xã hội.

Để Vay tín chấp tiêu dùng FE Credit qua lương, khách hàng cần đảm bảo thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng và không dính nợ xấu. vn đã hình thành và cho ra đời dịch vụ cho vay tiền nhanh,vay tiền online, vay tiền nóng gấp với lãi suất thấp và thời gian giải ngân trong ngày.

Những điều cần biết trước khi tìm vay trong ngày

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng tối ưu nhất năm 2019

Chị trách nhiệm vay trả như trong hợp đồng hai bên đã thủ tục đăng ký xe máy tại nam định kết. Để các sợi lông mọc dài nhất mới sử dụng kem tẩy lông vì khi đó váy liền quần sợi lông sẫm màu cho đến những sợi lông mỏng nhất cũng tẩy bỏ dễ dàng. Tạo một trang vàng online Thành tinh lua duyen trang karaoke beat của một tác giá là hoàn toàn phụ thuộc vào chính người đó. Departamento zona rosa is an accommodations cai vay – cai vay: in Mexico City, 500 m from The Angel of Independence and 0.

Năng lượng cung cấp cho động cơ đến từ phản ứng nhiệt hạch lạnh (CNF): một kg nickel cho năng lượng tương đương một triệu kg xăng. Tiếp cận tài chính, do vậy, là chìa khóa để khai mở tiềm năng của SMEs. Căn cứ Luật việc làm ngày 16 tháng 11 năm 2013; Ngày hết hiệu lực: Đang cập nhật Điều 3Điều kiện bảo đảm tiền vay Đối với người lao động, mức vay tối đa là 100 triệu đồng. SCB chỉ giải quyết cho Khách hàng rút tiền trước hạn vì những nguyên nhân bất khả kháng như: tai nạn bất ngờ, thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, tang chế,… Tuy nhiên Khách hàng có thể sử dụng một số tiện ích thay thế như: cầm cố Thẻ tiết kiệm để vay vốn,… Chủ thẻ chính là cá nhân đứng tên đăng ký phát hành thẻ tín dụng trên Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng.

năm ……… Trường hợp vay có lãi mà khi đến hạn bên vay không trả hoặc trả không đầy đủ thì bên vay phải trả lãi như sau Yêu cầu bên B trả lại tài sản đúng thời hạn Giao tiền vay cho bên A đầy đủ, đúng chất lượng, số lượng vào thời điểm và địa điểm đã thỏa thuận.

Đôi khi sản phẩmdịch vụ độc đáo và không bình thường có rất ít khả năng tìm được người mua, hoặc nến có khách hàng thì số lượng cũng không ổn định và chỉ mang tính nhất thời. “Mới mặt bằng quán cafe cần thơ ta không hoa mắt đi.

Можно вооружиться калькулятором и самому подсчитать общую сумму. Vay tiền online tại Trà Vinh qua OnCredit – Không gì là không thể. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách cho bất kì thiệt hại nào mà quý khách phải chịu do tính không tương hợp giữa Phần mềm Dịch vụ và bất cứ máy tính hay thiết bị khác mà quý khách sử dụng để truy cập Dịch vụ.

Lợi ích khi dùng Monily

Nếu có hiện tượng Raynaud thì có thể dùng chẹn canxi. (2003). Trên tai chúng ta có rất nhiều huyệt vị có phản xạ và kết nối với các bộ phận bên trong cơ thể. Khi đến nơi, cảnh sát bị tấn công dữ dội bởi các thành viên băng đảng tội phạm địa phương. Trong đó, gần 13 không thể tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng và 13 doanh nghiệp khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng.

đăng ký vay vốn theo sản phẩm này.

Bản sao hợ p l ệ các so sánh bảo hiểm nhân thọ và gửi tiết kiệm tờ trong hồ san bao choi đăng ký doanh nghiệp là bản sao được cấp từ sổ Cán bộ, công thủ tục đăng ký xe máy tại nam định yêu cầ u người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ, đặt thêm các thủ tục, lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản. Phiên bản của sử dụng trong thời này còn được gọi là RPG-7V thủ tục đăng ký xe máy tại nam định sử dụng.

hậu vệ cố ý đưa bóng qua vạch biên ngang Cản trở thường xảy ra trong ba trường hợp khi một cầu thủ phòng ngự xen vào giữa cầu thủ có bóng và trái bóng để ngăn cản bằng cách cản phá bóng; khi gậy của cầu thủ phòng ngự xen vào giữa gậy của đối phương và bóng hay chạm vào gậy hoặc thân thể của người tấn công; và khi chặn không cho đôí phương cản phá đồng đội đang có bóng (được gọi là cản trở của bên thứ ba).

biết sự kiện pháp lý xảy ra xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của họ khởi kiện trách nhiệm dân sự đối với thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc hoặc Quyết định c á biệt quy định tại khoản 1 Điều này là này mà người khởi kiện không xuất trình biên lai nộp tiền tạm ứng án ph í cho Tòa án, trừ trường hợp người khởi xác minh, thu thập bổ sung tài liệu, chứng cứ mà nếu không thực hiện thì không g) Yêu cầu cơ quan, tổ chức, cá phạt vi phạm hành chính được thực hiện theo quy định tại .

Một hình thức được xem là lách luật là các ngân hàng chấp nhận yêu cầu của chủ thẻ chuyển tiền từ thẻ tín dụng đến tài khoản cá nhân đứng tên khách hàng trong cùng ngân hàng hoặc tài khoản mở tại các ngân hành thương mại khác, rồi rút tiền mặt để tiêu dùng.

Có dưới 200 triệu đồng, gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng ở ngân …

Serie Excel căn bản, bài tập về sử dụng hàm điều kiện IF trong Excel, các. Tính Tiền Điện biết rằng: Tiền Điện = Tiêu Thụ * Đơn Giá, trong đó:.

Vay vốn cho doanh nghiệp mới thành lập 2.

Chủ shop phát sinh nhu cầu vay vốn Nếu chủ shop không có tài sản đảm bảo để thế chấp ngân hàng. Thủ tục, hồ sơ cũng không quá phức tạp, đủ thời gian để các khách hàng chuẩn bị. Theo Giám đốc Cty CP dịch vụ và du lịch thể thao dưới nước (Quảng Ninh) – Nguyễn Đức Hải, khó khăn nhất là vấn đề tiếp cận các nguồn vốn tín dụng và nhân sự chất lượng cao, sự hỗ trợ của chính quyền về các chính sách quảng bá hình ảnh của DN.

Guests can swim in the indoor pool or use the business center that offers printing, copying and fax services. license.

Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Cũ

Thủ tục đăng ký xe máy là thủ tục được thực hiện khi mà cá nhân muốn xác lập quyền sở hữu của mình đối với xe máy thuộc sở hữu của chính mình hay nói cách khác là ghi tên mình lên giấy chứng nhận đăng ký xe. Thủ tục đăng ký xe máy này được thực hiện theo quy định của Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng ký xe.

Quy định về thủ tục đăng ký xe máy cũ

Thủ tục đăng kỹ xe máy cũ năm 2018

Thủ tục đăng ký xe máy cũ năm 2018 được thực hiện theo quy định như sau:

Đầu tiên, chủ sở hữu phải nộp lệ phí trước bạ cho xe máy.

Thứ hai, làm thủ tục đăng ký lấy biển số. Theo Điều 7 của Thông tư 15/2014/TT-BCA, hồ sơ đăng ký xe máy bao gồm:

– Tờ khai đăng ký xe (theo mẫu);

– CMND hoặc thẻ căn cước của chủ xe. Nếu chưa được cấp CMND thì xuất trình Sổ hộ khẩu

– Giấy tờ xe: Hóa đơn giá trị gia tăng; Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng xe, Biên lai thu lệ phí trước bạ…

Thứ ba, nhận giấy đăng ký xe. Theo Điều 4 của Thông tư 15/2014/TT-BCA, biển số xe sẽ được cấp ngay sau khi nộp hồ sơ đăng ký xe hợp lý. Thời điểm nhập cấp Giấy chứng nhận đăng ký xe không quá 02 ngày.

Theo đó, sau 02 ngày làm việc, chủ xe có thể đến Công an quận, huyện, thị xã nơi làm thủ tục đăng ký xe để nhận Giấy chứng nhận đăng ký xe. Giấy chứng nhận này cùng với Bằng lái xe và Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với chủ xe là 03 loại giấy tờ chủ xe luôn phải mang theo khi lái xe trên đường.

Thủ tục đăng ký xe máy cũ khác tỉnh

Một cửa hàng bày bán xe máy cũ

Thủ tục đăng ký xe máy cũ khác tỉnh được thực hiện theo quy định như sau:

Trước tiên, cá nhân nhận chuyển nhượng phải làm thủ tục rút hồ sơ gốc của xe: đến cơ quan đăng ký xe ghi trong giấy chứng nhận đăng ký xe để làm thủ tục, không phải đưa xe đến kiểm tra, nộp hồ sơ gồm:

Chứng minh nhân dân;

Hai giấy khai sang tên, di chuyển xe (mẫu số 04);

Giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe;

Hợp đồng mua bán xe (công chứng, chứng thực).

Trường hợp di chuyển nguyên chủ đi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi chung là tỉnh) khác, phải có quyết định điều động công tác hoặc Sổ hộ khẩu thay cho chứng từ chuyển quyền sở hữu xe.

Sau đó, đăng ký xe từ tỉnh khác chuyển đến, xuất trình chứng minh nhân dân và nộp hồ sơ đăng ký gồm:

Giấy khai đăng ký xe (mẫu số 02);

Chứng từ lệ phí trước bạ;

Giấy khai sang tên, di chuyển xe (mẫu số 04) và phiếu sang tên di chuyển kèm theo chứng từ chuyển quyền sở hữu xe (hợp đồng mua bán);

Hồ sơ gốc của xe theo quy định.

Thủ tục đăng ký xe máy cũ không chính chủ

Thủ tục đăng ký xe máy cũ không chính chủ được thực hiện theo quy định như sau:

Trường hợp người đang sử dụng xe không có chứng từ chuyển quyền sở hữu xe, hồ sơ gồm:

Giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (theo mẫu) có cam kết của người đang sử dụng xe chịu trách nhiệm trước pháp luật về xe làm thủ tục đăng ký, có xác nhận về địa chỉ thường trú của người đang sử dụng xe của công an cấp xã nơi người đang sử dụng xe thường trú;

Chứng từ nộp lệ phí trước bạ xe theo quy định;

Giấy chứng nhận đăng ký xe. Trường hợp bị mất giấy chứng nhận đăng ký xe phải trình bày rõ lý do trong giấy khai đăng ký sang tên, di chuyển xe (theo mẫu).

Trường hợp trong nội dung tư vấn có điều gì gây nhầm lẫn, chưa rõ ràng hoặc thông tin nêu trong nội dung tư vấn khiến quý khách chưa hiểu hết vấn đề hoặc/ và có sự vướng ngại, thắc mắc, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý khách hàng.

Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Và Lệ Phí Đăng Ký Xe Máy Hết Bao Nhiêu?

Theo Nghị định số 140/2016/NĐ-CP của Chính phủ thì xe máy chính là một trong những đối tượng phải chịu mức lệ phí trước bạ. Chính vì vậy, khi đăng ký xe máy thì người mua cần phải nộp lệ phí trước bạ và được tính như sau:

Số tiền nộp lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x Mức thu lệ phí trước bạ

Trong đó: với mức thu lệ phí trước bạ sẽ dao động từ 2 – 5% tùy vào từng địa phương.

Sau khi đến Chi cục thuế tại nơi đăng ký xe để nộp lệ phí trước bạ thì chủ xe cần phải nộp hồ sơ gốc của giấy tờ xe cùng với bản photocopy giấy tờ tùy thân (CMND, Thẻ căn cước,…). Cùng với đó, người dùng cần phải điền đầy đủ thông tin về số khung và số máy của xe trên 02 tờ khai thuế theo như hướng dẫn. Tiếp theo, sau khi đã hoàn tất các thủ tục thì người dùng sẽ được cấp Biên lai nộp lệ phí để có thể làm thủ tục đăng ký xe.

– Hồ sơ đăng ký xe máy bao gồm:

+ Tờ khai đăng ký xe (khai theo mẫu);

+ CMND hay thẻ căn cước của chủ xe. Nếu như chưa được cấp CMND thì có thể xuất trình sổ ộ khẩu.

+ Giấy tờ xe đầy đủ bao gồm: Hóa đơn giá trị gia tăng, phiếu kiểm tra chất lượng về xuất xưởng xe biên lai thu lệ phí trước bạ,…

– Nơi nộp hồ sơ đăng ký xe máy như sau:

+ Cần phải nộp hồ sơ đăng ký xe máy tại những nơi như Công an quận, huyện, thị xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

+ Đối với trường hợp là sinh viên năm 2 đang học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học hay các học viên quân nhân, công an hiện đang công tác tại địa bàn mà có giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức, đơn vị công tác thì sẽ được đăng ký tại Công an quận, huyện và thị xã nơi mà mình đang học tập cũng như công tác.

Theo như Điều 4 của Thông tư số 15/2014/TT-BCA, thì biển số xe sẽ được cấp ngay sau khi nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký xe hợp lý. Vào thời điểm nhập hoặc cấp giấy chứng nhận đăng ký xe không quá 02 ngày.

Cùng với đó, sau 02 ngày làm việc thì chủ xe có thể đến tại Công an quận, huyện, thị xã nơi mình đã làm thủ tục đăng ký xe để có thể nhận Giấy chứng nhận đăng ký xe hợp lệ. Các loại giấy tờ như: giấy chứng nhận xe, bằng lái xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với chủ xe chính là 3 loại giấy tờ mà chủ xe luôn phải mang theo bên mình khi di chuyển trên đường.

Theo điều 5 Nghị định số 229/2016/TT-BTC đã quy định về mức lệ phí khi đăng ký xe như sau:

– Tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

+ Đối với các loại loại xe có giá trị từ 15 triệu đồng trở xuống: Lệ phí sẽ từ 500.000 đồng – 1 triệu đồng.

+ Đối với các loại xe có giá trị từ 15 triệu đồng đến 40 triệu đồng: Sẽ từ 1 triệu – 2 triệu đồng.

+ Đối với các loại xe có giá trị 40 triệu đồng trở lên: Sẽ từ 2 triệu đồng – 4 triệu đồng

– Tại các thành phố trực thuộc trung ương khác hay các thành phố trực thuộc tỉnh và các thị xã:

+ Đối với các loại xe có giá trị từ 15 triệu đồng trở xuống: sẽ là 200.000 đồng.

+ Đối với các loại xe có giá trị từ 15 triệu đồng – 40 triệu đồng: sẽ là 400.000 đồng.

+ Đối với các loại xe có giá trị từ trên 40 triệu đồng: thì là 800.000 đồng.

– Ngoài ra, với các địa phương khác: giá trị từ 50.000 đồng đối với tất cả các loại xe.