Top 6 # Xem Nhiều Nhất Thủ Tục Check In Jetstar Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Thủ Tục Check In Online Jetstar

Thủ tục check in online Jetstar – những điều chắc chắn khách hàng phải biết

Lưu ý trước khi làm thủ tục check in online Jetstar:

Làm thủ tục trực tuyến Jetstar chỉ áp dụng khi quý hành khách bay trên chuyến bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác và khởi hành từ 1 trong 3 sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Đà Nẵng hoặc sân bay Nội Bài.

Và các quý khách sẽ không đủ điều kiện để làm thủ tục check in online Jetstar nếu: Quý khách bay cùng với trẻ sơ sinh hay quý khách bay từ Mỹ hoặc bay đến Mỹ, hoặc quý khách có chuyến bay trên hành trình quốc tế, việc đặt chỗ của hành khách chưa hoàn tất thanh toán, với trường hợp hành khách cần sự hỗ trợ như xe lăn, ghế phụ hay trang thiết bị trợ thính,…. thì quý hành khách không thể làm thủ tục check in trực tuyến.

Hành khách có hành lý ký gửi vẫn phải đến quầy làm thủ tục ở sân bay để ký gửi hành lý. Đối với những hành khách không có hành lý ký gửi có thể đến thẳng cửa ra máy bay. Còn hành lý xách tay của hành khách sẽ được xử lý như bình thường

Thẻ lên máy bay chỉ được tạo ở định dạng PDF nên các hành khách có thể tải trực tiếp về máy tính hoặc nhận qua email của mình. Còn đối với việc nhận thẻ lên máy bay qua tin nhắn SMS thì sẽ không được áp dụng cho việc làm thủ tục trên máy tính.

Quầy làm thủ tục lên máy bay cho các chuyến bay nội địa sẽ mở trong vòng 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay. Đối với những chuyến bay nội địa nhưng lại được khởi hành từ ga quốc tế thì quầy làm thủ tục của hãng bay sẽ mở trong vòng 3 giờ trước giờ khởi hành. Do đó các hành khách nên sắp xếp thời gian hợp lý để tiến hành thực hiện thủ tục check in online Jetstar.

Và thời gian đóng cửa quầy làm thủ tục đó là đúng 45 phút trước khi khởi hành. Đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga quốc tế thì quý hành khách phải đến sân bay ít nhất 2 giờ trước giờ bay. Và quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa đúng 60 phút trước khi khởi hành.

Hướng dẫn thủ tục check in online Jetstar:

Để hạn chế tình trạng hành khách đến đúng giờ và không mất quá nhiều thời gian cho việc xếp hàng làm thủ tục. Jetstar đã đưa vào sử dụng dịch vụ check in online với nhiều tiện dụng như: làm thủ tục qua website, làm thủ tục qua tin nhắn SMS và làm thủ tục tại các máy check in ngay tại sân bay.

Cùng với đó, hãng hàng không còn cho phép áp dụng check in online Jetstar cho cả hành khách không có hoặc có hành lý ký gởi. Bên cạnh đó, với dịch vụ này quý khách sẽ thoải mái chọn chỗ ngồi ưng ý.

Bước 1: Truy cập website của hãng hàng không Jetstar

Các hành khách có thể truy cập website của hãng hàng không Jetstar và bắt đầu thực hiện thủ tục check in online Jetstar

Bước 2: Nhập thông tin yêu cầu để để thực hiện thủ tục check in online

Các hành khách cần điền đầy đủ các thông tin: Mã số hồ sơ đặt chỗ, Họ và tên đệm, Sân bay khởi hành. Sau đó nhấn và mục “tiếp tục”

Bước 3: Chọn hành trình mà hành khách cần thực hiện thủ tục check in

Hệ thống sẽ xuất hiện lượng hành khách trong mã đặt chỗ để quý hành khách có thể lựa chọn. Nếu hành khách có nhu cầu lựa chọn chỗ ngồi thì có thể chọn vào “Quý khách chưa chọn được chỗ ngồi nào” nhưng sẽ mất phí mua ghế tuỳ thuộc vào vị trí ghế mình chọn. Nếu không chọn có thể bỏ qua, hãng Jetstar sẽ xếp chỗ ngẫu nhiên cho hành khách. Sau khi thực hiện đầy đủ các thao tác trên, hành khách nhấn mục “tiếp theo” để hoàn thành thủ tục.

Bước 4: Kiểm tra và đọc kỹ những lưu ý mà hãng quy định

Khi đã hoàn thành các bước thì hành khách có thể kiểm tra lại toàn bộ những thông tin của mình sau đó in ra thẻ lên máy bay.

Các hành khách có thể lựa chọn hình thức gửi qua email, in file PDF hoặc cũng có thể lựa chọn gửi qua SMS điện thoại và chờ đến ngày bay rồ trình mặt thẻ ở cổng an ninh và phòng chờ lên máy bay.

Check In Online Jetstar Trước Bao Lâu?

Khứ hồi Một chiều

Đi Từ .

Đến .

Điểm đi

Điểm đến

Người lớn

Trên 12 tuổi Trẻ em

Dưới 12 tuổi Em bé

Dưới 2 tuổi

Theo dõi giá vé RẺ NHẤT cho hành trình này

Bảng giá vé

Xem giá chưa gồm thuế và phí

Thứ Hai Thứ Ba Thứ Tư Thứ Năm Thứ Sáu Thứ Bảy Chủ nhật

NHẬP EMAIL NGAY! Cứ để AloTrip lo VÉ RẺ!

Khứ hồi Một chiều

Trên 12 tuổi

Dưới 12 tuổi

Dưới 2 tuổi

CHỈ NHẬP EMAIL THÔI LÀ NHẬN VÉ RẺ CẢ ĐỜI!

– Nhận thông báo giá Ré nhất cho hành trình đang tìm kiếm.

– Đảm giá Tốt nhất trên thị trường.

– Nhận thông tin HOT DEAL từ hàng trăm hãng hàng không.

– Nhận bảng tin tổng hợp vé rẻ hàng tuần và các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ AloTrip.

Tôi đồng ý nhận email khuyến mại từ AloTrip.

Loading…

Ngày nay, để đơn giản hóa việc làm các thủ tục trước khi lên máy bay cũng như tiết kiệm thời gian, bên cạnh việc check in tại sân bay, hãng hàng không Jetstar đã triển khai thêm check in online Jetstar tại trang website của hãng. Với việc check in trực tuyến, bạn có thể làm thủ tục này khi ở nhà hay ở văn phòng hoặc sân bay miễn là trong thời gian cho phép. Vì thế “Check in online Jetstar trước bao lâu?” là câu hỏi đặt ra với nhiều người khi muốn sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Check in online Jetstar trước bao lâu?

Thời gian mà bạn có thể check in online đối với các chuyến bay nội địa là từ 24 đến 40 phút trước thời gian khởi hành dự kiến. Còn đối với các chuyến bay quốc tế thì thời gian thì thời gian check in là trước là 50 phút. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn dịch vụ check-in “di động” của Jetstar Pacific tại chúng tôi Hà Nội, Đà Nẵng.

Một số lưu ý cho việc check in online của Jetstar

– Hãng hàng không Jestar có quy định về thời gian trong việc mở quầy thủ tục check in online đối với các chuyến bay nội địa khởi hành từ các ga khác nhau. Đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga nội địa thì quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ mở trong vòng 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch bay. Đối với những chuyến bay nội địa khởi hành từ ga quốc tế thì quầy thủ tục sẽ mở trong vòng 3 giờ trước giờ khởi hành.

– Hành khách cũng cần chú ý thời gian đóng cửa của quầy thủ tục để đảm bảo có thể check in online thành công. Đối với chuyến bay nôi địa khởi hành từ ga Nội đại thì quầy thủ tục sẽ đóng cửa đúng 30 phút trước giờ khởi hành. Đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga Quốc tế thì Quý khách phải đến sân bay ít nhất 2 giờ trước giờ bay. Quầy thủ tục sẽ đóng cửa đúng 60 phút trước khi khởi hành. Hành khách cần chú ý sắp xếp thời gian hợp lý để tiến hành thực hiện việc check-in trực tuyến Jetstar.

– Sau khi hoàn thành thủ tục lên máy bay,sau khi chờ ở cổng lên máy bay ít nhất 25 phút trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga nội địa và ít nhất 40 phút đối với chuyến bay nội địa khởi hành từ ga Quốc tế là bạn có thể bắt đầu chuyến bay.

Các điểm đến phổ biến mà Jetstar khai thác

Quốc gia Thành phố Sân bay Việt Nam Hà Nội Sân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) – Việt Nam Việt Nam Phú Quốc Sân bay Phú Quốc, Phú Quốc (PQC) – Việt Nam Việt Nam Phú Yên Sân bay Tuy Hòa, Phú Yên (TBB) – Việt Nam Việt Nam Qui Nhơn Sân bay Phù Cát, Qui Nhơn (UIH) – Việt Nam Việt Nam Thanh Hóa Sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa (THD) – Việt Nam Việt Nam Đà Lạt Sân bay Liên Khương, Đà Lạt (DLI) – Việt Nam Việt Nam Huế Sân bay Phú Bài, Huế (HUI) – Việt Nam Việt Nam Hồ Chí Minh Sân bay Tân Sơn Nhất , Hồ Chí Minh (SGN) – Việt Nam Việt Nam Quảng Nam Sân bay Chu Lai, Quảng Nam (VCL) – Việt Nam Việt Nam PleiKu Sân bay Pleiku , PleiKu (PXU) – Việt Nam Hồng kông Hồng Kông Sân bay Hong Kong , Hồng Kông (HKG) – Hồng kông Malaysia Kuala Lumpur Sân bay Kuala Lumpur, Kuala Lumpur (KUL) – Malaysia Việt Nam Vinh Sân bay Vinh, Vinh (VII) – Việt Nam Indonesia Jakarta Sân bay Soekarno–Hatta , Jakarta (CGK) – Indonesia Niu di lân Auckland Sân bay Auckland , Auckland (AKL) – Niu di lân Niu di lân Palmerston Sân bay Palmerston North , Palmerston (PMR) – Niu di lân Úc Proserpine Sân bay Whitsunday Coast , Proserpine (PPP) – Úc Úc Launceston Sân bay Launceston , Launceston (LST) – Úc Úc Newcastle Tất cả các sân bay, Newcastle (NTL) – Úc Úc Townsville Sân bay Townsville , Townsville (TSV) – Úc

Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Jetstar khai thác 

 

Mọi thắc mắc và vấn đề cần giải đáp, Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp với hãng hoặc gọi điện đến AloTrip qua hotline: 0243-868-880 (phụcvụ 24/7).

https://www.alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re/ve-may-bay-da-nang

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đi Máy Bay Jetstar

Hướng dẫn làm thủ tục đi máy bay Jetstar

Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết

Thật ra dù bạn đặt vé máy bay của hãng nào thì giấy tờ tùy thân để làm thủ tục bay cũng rất quan trọng, trước khi đến sân bay bạn cần kiểm tra kĩ càng giấy tờ của mình để tránh mất thời gian hay rắc rối khi không làm thủ tục được.

Đối với  chuyến bay nội địa: bạn cần chuẩn bị chứng minh nhân dân , giấy phép lái xe ( người lớn ) và giấy khai sinh bản chính nếu có trẻ em.

Đối với  chuyến bay quốc tế: bạn cần chuẩn bị thêm hộ chiếu và cả visa nếu nước nhập cảnh yêu cầu.

Lưu ý : tất cả giấy tờ tùy thân phải là bản chính đầy đủ và còn hạn sử dụng, không mờ nhạt hay rách. 

Kiểm tra lại vé máy bay

Sau khi đặt vé máy bay Jetstar , bạn nên kiểm tra cũng như xác nhận lại tình trạng vé của mình cùng với hãng bay hoặc cùng với đại lý bạn đã mua, tránh gặp những rắc rối khi làm thủ tục ở sân bay. Đôi khi vẫn có những trường hợp, hành khách đã đặt vé máy bay nhưng không bay được vì mua nhầm vé giả.

Làm thủ tục Check-in

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong các loại giấy tờ và vé máy bay không có gì sai sót thì bạn làm thủ tục check in. Tùy vào từng hành trình bạn sẽ đến với quầy tương ứng để làm thủ tục. Tại quầy làm thủ tục Jetstar Air, bạn sẽ xuất trình vé máy bay (có thể là vé giấy) hoặc code đặt chỗ để bộ phận nhân viên xác minh. 

Làm thủ tục Checkin trực tuyến Jetstar 

Bạn có thể làm thủ tục check-in bạn có thể làm tại sân bay hoặc làm check in trực tuyến tại nhà.

Nếu làm check-in trực tuyến đi máy bay Jetstar, chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian xếp hàng và chờ đợi tại sân bay. Nhưng hiện tại, bạn chỉ có thể thực hiện checkin online với 3 đầu sân bay lớn Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng còn các sân bay còn lại bạn phải checkin ở sân bay. 

Checkin tại các kiosk Jetstar

Bạn cũng có thể Checkin tại các kiosk Jetstar trong sân bay, một sự lựa chọn tuyệt vời hơn so với làm thủ tục tại quầy, tiết kiệm thời gian và công sức hơn khi bạn chờ xếp hàng.

Làm thủ tục trực tiếp tại quầy check-in ở sân bay

Một cách truyền thống nhất là bạn check-in tại quầy ở sân bay. Và với các hành khách sau đây bắt buộc phải đến tại quầy để làm thủ tục mà không được lựa chọn nào khác:

Mã đặt chỗ máy bay Jetstar có từ 7 hành khách trở lên.

Hành khách đi từ một nhà ga quốc tế, chuyến bay nội địa khởi hành từ các nhà ga quốc tế.

Hành khách cần có sự trợ giúp đặc biệt.

Có hành lý ký gửi.

Hành khách đi cùng em bé dưới 2 tuổi.

Làm thủ tục xuất cảnh

Nếu bạn bay quốc tế, thì bạn phải làm thủ tục xuất cảnh.Tại quầy làm thủ tục xuất cảnh, nhân viên sẽ kiểm tra và đối chiếu hộ chiếu hoặc cả visa của bạn. 

Kiểm tra an ninh

Sau khi hoàn thành thủ tục check in và xuất cảnh bạn tiếp tục làm kiểm tra an ninh. Tại cổng kiểm tra an nình, nhân viên hãng Jetstar sẽ kiểm tra rất cẩn thận, kĩ lưỡng để đảm bảo an toàn cho chuyến bay cũng như sự an toàn của hành khách.

Tại khu vực này, hành lý của bạn sẽ được đưa qua máy quét hành lý, được soi chiếu vậy nên nếu không muốn gặp rắc rối với hành lý ảnh hưởng đến bay thì bạn nên lưu ý về các đồ vật được và không được phép mang theo khi đi máy bay.

Vào phòng chờ và Lên máy bay

Sau khi đã hoàn thành tất cả các trình tự trên thì bạn sẽ di chuyển đến phòng chờ máy bay cất cánh. 

Khi đến giờ quy định, các nhân viên Jetstar hướng dẫn bạn lên máy bay, những tiếp viên trên máy bay sẽ chỉ cho bạn vị trí ghế bạn ngồi. 

Để là một hành khách văn minh thì khi lên máy bay bạn cần tuân thủ theo sự hướng dẫn của tiếp viên, đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến những hành khách khác đi cùng chuyến bay. Vậy là bạn đã bắt đầu hành trình của mình với Jetstar thật dễ dàng nếu bạn lưu ý một chút. 

Đặt vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi cùng Vegiagoc.com

Bạn cần đặt vé máy bay, bạn bận rộn và không có nhiều thời gain để canh các giá vé cũng săn vé khuyến mãi. Hãy kết nối với chúng tôi_

Bạn cần đặt vé máy bay, bạn bận rộn và không có nhiều thời gain để canh các giá vé cũng săn vé khuyến mãi. Hãy kết nối với chúng tôi_ đại lý vé máy bay Vé Giá Gốc_những nhân viên đầy kịnh nghiệm sẽ giúp bạn book những hành trình đúng như yêu cầu của bạn. Đặc biệt, việc săn vé rẻ không khó khi bạn trở thành khách hàng của Vé Giá Gốc.

Gọi đến tổng đài đặt vé

1900 4779

hoặc truy cập website chúng tôi để được hỗ trợ đặt vé ngay. 

Địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ:

36 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Tổng đài đặt vé:

1900 4779

vegiagoc.com

Website đặt vé:

Vé máy bay giá rẻ

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HUVUMI

36 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình, HCM

Tổng đài đặt vé: 

1900 4779

Hướng Dẫn Thủ Tục Vietjet Check In Online

Đặt vé Vietjet Check in online đang ngày càng phổ biến và được nhiều người áp dụng hơn nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại. Dành cho những ai chưa nắm rõ về thủ tục này, bài viết sau đây của Etrip4u sẽ hướng dẫn bạn cụ thể các bước để check in online với Vietjet Air.

Hướng dẫn thủ tục Vietjet check in online

Những điều cần biết về việc đặt vé máy bay Vietjet check in online

Nhiều người cho rằng chỉ những trường hợp đi máy bay không mang theo hành lý ký gửi mới có thể check in online. Tuy nhiên thực tế là tất cả các trường hợp khách hàng mua vé máy bay trên các chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietjet Air đều có thể thực hiện thủ tục check in. Nếu bạn mua hành lý ký gửi thì cần mang hành lý đến ngay quầy check -in tại sân bay của Vietjet để kiểm tra theo quy định và dán tem. Vì vậy nên mọi người đều cho rằng thủ tục Vietjet checkin online sẽ phù hợp hơn đối với khách hàng không mang hành lý.

Check in online giúp bạn tiết kiệm được thời gian

Thời gian phù hợp để bạn check in online là khoảng từ 46h – 4h đồng hồ trước giờ khởi hành bay. Thật ra bạn vẫn có thể check-in trước khi khởi hành chuyến bay 1h đồng hồ tuy nhiên Etrip4u khuyên là không nên vì còn rất nhiều thủ tục và bước phải hoàn thành nên hãy tranh thủ thực hiện sớm. Bạn có thể thực hiện ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có máy tính kết nối internet.

Ngay sau khi check in online, bạn phải qua bước được nhân viên Vietjet Air xác nhận, đóng dấu vào thẻ lên máy bay thì mới hoàn thành. Thời gian của việc đóng dấu đối với các chuyến bay nội địa là trước giờ khởi hành 30 phút và chuyến bay quốc tế là 45 phút. Có thể nói, việc check in online của Vietjet lợi thế hơn các hãng khác bởi không mất thêm bất kỳ khoản phí nào và bạn có thể lựa chọn được chỗ ngồi ưng ý theo sở thích của mình.

Việc đặt vé vietjet checkin online không áp dụng đối với một số trường hợp khách hàng sau:

Khách hàng có em bé đi cùng

Khách hàng hạn chế trong việc vận động hoặc cần tới sự hỗ trợ đặc biệt từ người khác.

Một mã đặt chỗ áp dụng cho hơn 10 k hách

Mã đặt chỗ của bạn đang nợ tiền của hãng chưa thành toán do mua thêm hành lý, thay đổi chỗ ngồi,…

Hướng dẫn check in online Vietjet

Các bước để check in online của Vietjet Air

Bước 1 check in online Vietjet Air

Bạn cần điền phần họ và tên bằng chữ cái in hoa. Sau khi điền xong bạn nhấn vào nút ” Tìm kiếm đặt chỗ” màu vàng ngay phía dưới.

Giao diện tại bước 2 check in online Vietjet Air

Nếu thông tin của bạn chính xác, màn hình sẽ hiển thị thông tin về mã đặt chỗ, họ tên hành khác, thông tin chuyến bay, số ghế chi tiết. Sau khi khi kiểm tra kĩ thông tin, bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” phía dưới cùng.

Bước 3: Sau bước 2, sơ đồ minh họa chỗ ngồi trên máy bay Viejtet Air sẽ hiện ra. Ý nghĩa của các màu sắc trên sơ đồ này như sau:

Màu đỏ nâu có gạch chéo: Đã có khách đặt.

Màu xanh: Chưa có người đặt.

Giao diện bước 3 khi check in online Vietjet Air

Bước 4:

Bước cuối cùng chính là xác nhận bạn đã thực hiện việc check in xong. Sau khi kiểm tra kĩ thông tin, bạn nhấn vào nút ” chọn in” để in thẻ lên máy bay. Hãy giữ giấy này cẩn thận vì khi ra sân bay bạn cần đưa cho các nhân viên của hãng xác nhận đóng dấu.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấn vào ” Gửi mail” để gửi lại tất cả các thông tin của việc Checkin vào email của bạn. Để thực hiện check in cho những người tiếp theo, bạn chọn “Kết thúc” để về giao diện của bước 1.

Check in online Vietjet vô cùng đơn giản