Top 5 # Xem Nhiều Nhất Tải Mẫu Đơn Xin Việc Ngành Ngân Hàng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Tải Mẫu Đơn Xin Việc Tham Khảo Cho Ngành Ngân Hàng Mới Nhất Miễn Phí

Nội dung Mẫu Đơn Xin Việc Tham Khảo Cho Ngành Ngân Hàng

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty ABC

Đồng kính gửi: Phòng nhân sự Quý công ty

Tôi tên là:………………………………………………………………………………………………………………………

Sinh ngày:……………………………………………………………………………………………………………………..

Địa chỉ thường trú:………………………………………………………………………………………………………..

Hiện tạm trú tại:…………………………………………………………………………………………………………….

Số điện thoại: ……………………………………….. Email:…………………………………………………………….

Qua thông tin tuyển dụng của quý công ty đăng tải trên website, tôi được biết Ngân hàng… – Chi nhánh… đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí… Tôi nhận thấy đây là công việc rất phù hợp với trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm mà bản thôi tôi đã đúc kết và tích lũy trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay.

Ngoài ra, qua quá trình học tập và công tác, tôi nhận thấy mình có khả năng sắp xếp công việc, có tinh thần trách nhiệm, dễ thích nghi với môi trường làm việc áp lực cao.

Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí Quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có khả năng giao tiếp và thuyết trình, có tinh thầm trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc.

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí … tại Quý công ty. Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển, xin vui lòng liên lạc số điện thoại:…

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Hà Nội, ngày…. tháng….. năm…..

Người làm đơn

Cẩm Nang Xin Việc Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Xin việc ngành tài chính ngân hàng có khó không? Xin việc ngành tài chính ngân hàng bạn sẽ làm gì? Đây chắc chắn là thắc mắc của không ít các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành này. Và để lần lượt giải đáp những băn khoăn này cũng như trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để xin việc làm ngành tài chính ngân hàng thì bạn không nên bỏ qua cẩm nang xin việc ngay dưới đây..

Cơ hội xin việc ngành tài chính ngân hàng hiện nay khó hay dễ?

Theo dự báo của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính nhân hàng thì nhu cầu nhân sự đến năm 2020 sẽ đạt tới con số gần 130.000 nhân sự. Đặc biệt trong những năm gần đây nền kinh tế có dấu hiệu phục hồi sau khủng hoảng khiến nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan tài chính ngày càng tăng cao. Tuy nhiên hiện nay trên cả nước có tới 40 cơ sở đào tạo ngành tài chính ngân hàng với tổng số sinh viên khoảng 18.000 ra trường mỗi năm. Và kết quả điều tra mới cho thất cứ mỗi 25 – 30 tân cử nhân thì mới có một người ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng thành công. Đây có thể nói là tình trạng đáng báo động đối với những người đang muốn xin việc ngành tài chính ngân hàng.

Nhưng lại thật bất ngờ khi các ngân hàng lớn hiện nay lại cho rằng họ đang thiếu nguồn lực trầm trọng đặc biệt là tại 3 vị trí: quản trị rủi ro, quản lý, đầu tư và phải thuê các chuyên gia từ nước ngoài. Nhiều lãnh đạo quản lý lĩnh vực này cho biết hầu hết nguồn nhân lực khi ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng chất lượng còn thấp, không đáp ứng yêu cầu.

Bởi vậy, có thể nói rằng cơ hội việc làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đang mở rộng nhưng luôn cạnh tranh khốc liệt và đòi hỏi bạn phải nỗ lực không ngừng.

Xin việc làm ngành tài chính ngân hàng bạn sẽ làm gì

1. Nhân viên quản lý rủi ro

Risk Management Officer – hay còn gọi là nhân viên quản lý rủi ro – chắc hẳn là thuật ngữ khá xa lạ kể cả đối với những người đang chuẩn bị ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng. Tuy nhiên trong thực tế, đây lại là vị trí rất quan trọng giúp dự báo và phân tích vấn đề rủi ro đồng thời lên kế hoạch để giảm thiểu rủi ro trong doanh nghiệp.

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có Với vị trí này, các nhà tuyển dụng thường yêu cầu khá cao và bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:Chuyên môn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính ngân hàng, chứng khoán hoặc hệ thống thông tin kinh tế. Kĩ năng: – Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. – Tiếng Anh nói và viết tốt. – Tư duy logic và phân tích tốt. – Khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt. – Khả năng phân tích, làm việc độc lập, lường trước các rủi ro. – Tinh thần trách nhiệm cao.

Kinh nghiệm: Khi xin việc ngành tài chính ngân hàng tại vị trí nhân viên quản lý rủi ro, nhà tuyển dụng thường ưu tiên những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm, ứng viên phải đảm bảo có chuyên môn cao cũng như đã từng tham gia thực tập tại vị trí tương đương.

Mức lương: 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

2. Nhân viên kinh doanh

Bộ phận kinh doanh được đánh giá là rất quan trọng trong mỗi đơn vị tài chính ngân hàng. Nhân viên kinh doanh được coi là vị trí có nhiều áp lực nhất nhưng cũng là cơ hội để bạn thể hiện được bản thân và nhận được mức lương cao.

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có: Xin việc ngành tài chính ngân hàng với vị trí nhân viên kinh doanh thường không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nhưng kĩ năng và chuyên môn là điều không thể thiếu:Chuyên môn: Tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, kinh tế hoặc thương mại… Kỹ năng: – Khả năng giao tiếp, đàm phán vấn đề tốt. – Khả năng nắm bắt thời cơ nhanh nhạy. – Tư duy nhạy bén, thấu hiểu khách hàng. – Đặc biệt là khả năng chịu áp lực công việc cao.Mức lương: 4.000.000 – 5.000.000 (chưa bao gồm doanh thu).

3. Nhân viên vận hành

Mô tả công việc: – Tham gia duy trì, cải thiện việc cung cấp dịch vụ. – Hỗ trợ liên lạc với khách hàng. – Cung cấp các thông tin cần thiết tới các phòng, ban. – Thực hiện kiểm tra các giao dịch trong ngân hàng. – Thực hiện xây dựng, kiểm tra, kiểm soát các chính sách, văn bản nội bộ nhằm đảm bảo quy trình vận hành tốt.

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có: Chuyên môn: Ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng vị trí này thường yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan tới tài chính ngân hàng.Kỹ năng: – Sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng. – Khả năng nghiên cứu tài liệu tiếng Anh tốt. – Khả năng hiểu và phân tích vấn đề phát sinh. – Tư duy làm việc nhanh nhạy, logic. – Khả năng nắm bắt tổng quan các vị trí trong tổ chức – Chịu được áp lực công việc cao. – Có tinh thầm trách nhiệm và tính kỉ luật cao.Kinh nghiệm: Yêu cầu đã làm qua hoặc hiểu biết rõ các vị trí trong ngân hàng. Mức lương: 9.000.000 – 12.000.000 VNĐ.

4. Nhân viên tín dụng

Khi ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng vị trí nhân viên tín dụng, bạn sẽ phải thực hiện các nghiệp vụ tín dụng để trở thành cầu nối giữa ngân hàng và khách hàng vay vốn.

Mô tả công việc: – Tiếp thị và tìm kiếm khách hàng có nhu cầu vay vốn. – Tư vấn cho khách hàng hoàn tất các thủ tục vay vốn cần thiết. – Thẩm định khách hàng có nhu cầu vay vốn về uy tín, năng lực kinh doanh, tình hình tài chính… – Lập tờ trình thẩm định hoặc báo cáo theo quy định của ngân hàng. – Lập hợp đồng tín dụng, thế chấp cùng giấy tờ liên quan. – Tiến hành theo dõi và lập hồ sơ giải ngân. – Kiểm tra nguồn vốn vay theo quy định. – Thực hiện việc chuyển nhóm nợ cũng như thu hồi nợ xấu… – Thực hiện tất toán hợp đồng và giải quyết tài sản thế chấp theo quy định…

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có: Chuyên môn: Yêu cầu từ cao đẳng trở lên về chuyên ngành liên quan tới tài chính ngân hàng.Kỹ năng: Để xin việc ngành tài chính ngân hàng vị trí này thì bạn cần phải đáp ứng – Khả năng tư duy logic vấn đề. – Khả năng lắng nghe, giải quyết vấn đề. – Làm việc có mục tiêu, kết quả rõ ràng. – Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. – Khả năng chịu áp lực công việc tốt. – Tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và các bộ phận khác khi có yêu cầu.Kinh nghiệm: Vị trí này thường ưu tiên những người đã thực tập hoặc làm việc liên quan đến bộ phận tín dụng.Mức lương: 6.000.000 – 8.000.000 VNĐ.

5. Nhân viên kiểm toán nội bộ

Kiểm toán nội bộ được coi là vị trí quan trọng khi ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng. Kiểm toán giúp tổ chức ngân hàng cải thiện những điểm yếu kém từ hệ thống quản lý.

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có: Chuyên môn: Tốt nghiệp đại học ngành tài chính ngân hàng, kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh.Kỹ năng: Ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng thì bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau: – Khả năng phân tích tốt, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và rủi ro. – Khả năng giao tiếp tốt. – Trung thực và chuyên nghiệp là những điều kiện cần thiết khi tham gia xin việc ngành tài chính ngân hàng. – Hiểu biết về ngân hàng bán buôn và bán lẻ. – Khả năng đánh giá rủi ro tốt.Kinh nghiệm: Để trở thành nhân viên kiểm toán nội bộ, nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên có ít nhất 1 – 2 năm kinh nghiệm trong ngành.Mức lương: 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

6. Telesales tại ngân hàng

Telesales được coi là việc làm ngành tài chính ngân hàng với nhiều áp lực không chỉ đòi hỏi chuyên môn cao mà còn phải có đủ kiên trì.

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có: Chuyên môn: Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế hoặc các lĩnh vực khác liên quan.Kỹ năng: Ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng thì bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau: – Năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. – Có chí tiến thủ cũng như chịu được áp lực công việc. – Có kĩ năng giao tiếp, thuyết phục tốt. – Sự kiên trì không bỏ cuộc là tố chất cần thiết của khi ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng vị trí Telesales. Kinh nghiệm: Vị trí này thường ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm làm Telesales tại các đơn vị doanh nghiệp, bất động sản…Mức lương: 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ (chưa bao gồm doanh thu).

7. Chuyên viên thanh toán quốc tế

Chuyên viên thanh toán quốc tế chịu trách nhiệm trong việc thực hiện các giao dịch hay thanh toán quốc tế.

Mô tả công việc: – Kiểm tra các chứng từ, phục vụ cho việc thanh toán, giao dịch quốc tế như chuyển phát, chuyển tiền…cùng các giao dịch khác liên quan đến thanh toán quốc tế. – Kiểm tra tính pháp lý của giấy tờ và hồ sơ theo đúng quy định. – Tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng khi giao dịch quốc tế. – Lưu giữ sổ sách, hồ sơ, tài liệu theo quy định của ngân hàng. – Hướng dẫn khách hàng trong giao dịch, hoàn thiện hồ sơ cần thiết trong quá trình giao dịch.

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có: Chuyên môn: Tốt nghiệp ngành ngân hàng, tài chính, kinh tế và quản trị kinh doanh.Kỹ năng: Ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng thì bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau: – Sử dụng thành thạo tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành. – Khả năng phân tích vấn đề tốt. – Giao tiếp với khách hàng, kĩ năng giải quyết vấn đề tốt – Chịu được áp lực công việc cao. – Khả năng sử dụng thành tạo phần mềm tin học văn bản. – Có thái độ tích cực, tư duy và tinh thần trách nhiệm cao.Kinh nghiệm: Đối với vị trí này các ngân hàng thường yêu cầu ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán, thương mại quốc tế…và các chuyên ngành liên quan ít nhất 1 – 2 năm.Mức lương: 7.000.000 – 8.000.000 VNĐ.

8. Chuyên viên phân tích tài chính

Công việc của chuyên viên phân tích tài chính là tổng hợp và phân tích các thông tin, xu hướng và đưa ra các dự báo trong tương lai nhằm phục vụ cho ban giám đốc.

Mô tả công việc: – Theo dõi, phân tích tình hình hoạt động của các doanh nghiệp được phụ trách. – Lập báo cáo phân tích ngành tài chính ngân hàng. – Phân tích kết quả kinh doanh, sản xuất. – Phân tích rủi ro đầu tư có thể gặp phải. – Huy động nguồn vốn, dự án vay, điều tiết nguồn vốn. – Báo cáo tình hình tài chính cho cấp quản lý. – Tư vấn cho ban giám đốc về tài chính, cấu trúc thuế, chiến lược đầu tư. – Thiết lập hệ thống kiểm soát tài sản trong công ty.

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có: Chuyên môn: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành liên quan đến tài chính, ngân hàng.Kỹ năng: – Có tư duy toán học, tính toán tố – Khả năng phân tích vấn đề tố – Đọc hiểu tài liệu chuyên ngành bằng tiếng – Lập kế hoạch phân tích thành thạ – Kĩ năng sử dụng các công cụ phân tích như: phần mềm máy tí – Khả năng chịu áp lực công việc cao.Kinh nghiệm: Ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng vị trí này thường yêu cầu ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính.Mức lương: 10.000.000 – 12.000.000 VNĐ.

9. Chuyên viên tư vấn đầu tư

Ứng tuyển việc làm ngành tài chính ngân hàng vị trí chuyên viên tư vấn đầu tư là công việc phổ biến và được đánh giá cao về chuyên môn và năng lực.

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có: Chuyên môn: Yêu cầu tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành ngân hàng, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh. Có kiến thức chuyên vững vào về đầu tư đặc biệt trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.Kỹ năng: – Khả năng lên kế hoạch tốt bao gồm cả ngắn hạn và dài hạn. – Kĩ năng thuyết trình, đàm phán tốt. – Khả năng nắm bắt cơ hội đầu tư, tìm kiếm lợi nhuận. – Có khả năng đọc hiểu, phân tích báo cáo tài chính và tư duy logic. – Khả năng đọc hiểu – viết tiếng Anh tốt. – Có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao.Kinh nghiệm: Đây là công việc yêu cầu phải có kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Kế toán – tài chính đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư.Mức lương: 12.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

10. Giao dịch viên ngân hàng

Giao dịch viên ngân hàng là một trong những vị trí hot khi xin việc ngành tài chính ngân hàng. Đây là vị trí thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng giúp đáp ứng yêu cầu, giải đáp thắc mắc liên quan tới sản phẩm dịch vụ.

Kĩ năng và kinh nghiệm cần có: Chuyên môn:Vị trí này thường yêu cầu tốt nghiệp các trường đại học có liên quan đến ngành tài chính ngân hàng.Kỹ năng: – Khả năng chịu áp lực công việc. – Khả năng đàm phán thương lượng tốt. – Kĩ năng nói và viết tiếng Anh tốt. – Sử dụng thành thạo phần mền tin học văn phòng. – Đặc biệt vị trí này thường yêu cầu về ngoại hình như chiều cao 1m58 trở lên, ưa nhìn.Kinh nghiệm: Giao dịch viên ngân hàng thường không yêu cầu kinh nghiệm tuy nhiên bạn vẫn phải có những kĩ năng cần thiết để đáp ứng tốt vị trí này.Mức lương: 6.000.000 – 7.000.000 VNĐ

Rèn luyện các kĩ năng xin việc làm ngành tài chính ngân hàng ở đâu?

Bạn đang lo lắng không biết phải rèn luyện các kĩ năng để xin việc ngành tài chính ngân hàng thành công ở đâu? Đừng bỏ lỡ các kênh thông tin bổ ích như: – Bạn có thể trau dồi các kiến thức chuyên ngành tài chính ngân hàng như: Giả kim thuật tài chính (George Soros), Trên đỉnh phố Wall (Peter Lynch) , Phân tích chứng khoán (Benjamin Graham và David L. Dod) , Nhà đầu tư thông minh ( Benjamin Graham), Biên độ an toàn (Seth Klarman), Quản trị rủi ro trong ngân hàng (Joel Bessis), Quản trị các chế định tài chính (Saunders)…Ngoài ra để phục vụ cho công việc bạn cũng nên tham khảo một số cuốn sách hay về dịch vụ như: Những đòn tâm lý trong thuyết phục, Nghệ thuật giao tiếp thành công, Nâng tầm dịch vụ… – Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia một số khóa học hay về tài chính ngân hàng như: UB Academy, VietNam Banker, Future Bankers, Vietvictory, Viện Fmit… – Các cộng đồng về ngân hàng lớn hiện nay như: https://ub.com.vn/, http://dannganhang.vn/, http://bankers.vn/, http://vietnambankers.com.vn/forums/… – Đặc biệt bạn có thể tham gia một số cuộc thi hay tìm kiếm cơ hội thực tập tại các ngân hàng để tích lũy kinh nghiệm như: VietinBank, BIDV, VIB, Agribank, ACB, Tecombank, MBBank…

Xin việc ngành tài chính ngân hàng có thể làm ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng, bạn có thể tham gia ứng tuyển tại các đơn vị, doanh nghiệp như: – Ngân hàng thương mại, ngân hàng nhà nước: VietinBank, BIDV, VIB, Agribank, Vietcombank, ACB, Tecombank, MBBank… – Các công ty chứng khoán, tổ chức tín dụng phi ngân hàng như: SSI, HSC, VNDIRECT, MBS, ACBS, Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội…. – Các công ty kiểm toán, quỹ đầu tư: Deloitte, PwC, KPMG, Ernst & Young, VPH, FCN, VEH, Manulife Progressive Fund,… – Ngoài ra bạn có thể làm việc tại cục thuế, hải quan, quỹ tín dụng, đầu tư bất động sản… hoặc có thể trở thành các giảng viên đại học trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Bí quyết xin việc làm ngành tài chính ngân hàng thành công

Lưu ý khi viết CV xin việc ngành tài chính ngân hàng

Thông thường hầu hết các ngân hàng đều có những mẫu đơn ứng tuyển riêng. Tuy nhiên trong thời gian trở lại đây, các ngân hàng đều yêu cầu thêm CV từ các ứng viên và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà tuyển dụng đánh giá các ứng viên. Do đó khi viết CV ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng, bạn cần phải có những lưu ý sau: – Hãy phân loại, sắp xếp thông tin một cách rõ ràng, một cách có tổ chức. Điều này thể hiện bạn là người cẩn thận, làm việc khoa học – đây là tố chất quan trọng của những người làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. – Ngoài ra bạn hãy liệt kê những vị trí thực tập hay kinh nghiệm đã từng làm trong các lĩnh vực như đầu tư, tài chính, ngân hàng, kinh doanh… – đây sẽ là điểm cộng hoàn hảo cho CV của bạn. – Nên nhớ mọi thông tin trong CV đều phải chính xác. Nếu ngay cả CV xin ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng mà bạn còn có thể cẩu thả viết sai thì chắc chắn cơ hội để CV của bạn được chọn chỉ còn dưới 40%. Các vị trí trong ngân hàng hay công ty tài chính đều yêu cầu độ chính xác cao, không có sai lệch. Đặc biệt hơn nữa, để có thể tạo những bộ CV chuyên nghiệp, khoa học giúp xin việc làm ngành tài chính ngân hàng thành công thì bạn hãy đến ngay với TopCV – công vụ tạo CV miễn phí.

Kinh nghiệm phỏng vấn khi ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng

Xin việc làm ngành tài chính ngân hàng luôn là một chiến trường khốc liệt với tỉ lệ chọi cao. Chính vì vậy bạn nên nhớ rằng trong cuộc phỏng vấn, bạn phải là người thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn thay vì chọn những ứng viên khác bằng cách đưa ra những kinh nghiệm, kĩ năng, kiến thức, điểm mạnh của bạn. Bên cạnh các câu hỏi tổng quan thông thường (giới thiệu bản thân, các dự định về công việc sắp tới, kinh nghiệm của bản thân…) thì bạn cũng phải chú ý đến những câu hỏi về chuyên môn như: – Tại sao bạn lại chọn ngân hàng/công ty tài chính này thay vì đơn vị khác? – Bạn có nộp hồ sơ vào những ngân hàng khác không? – Tại sao bạn lại chọn công việc này? – Điểm yếu của bạn là gì? – Đặc biệt hơn nữa khi phỏng vấn tại các ngân hàng, doanh nghiệp tài chính họ thường đưa ra những tình huống thực tế để kiểm tra cách ứng xử và khả năng phản ứng của bạn. Khi ứng tuyển vào các ngân hàng bạn cần phải chú ý tới trang phục công sở đúng đắn, tốt nhất là chân váy đen và áo sơ mi trắng hoặc xanh đối với nữ, quần tây đen và áo sơ mi trắng đối với nam để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Danh sách các trường đào tào ngành tài chính ngân hàng hot nhất hiện nay?

Một số trường đại học đào tạo ngành tài chính ngân hàng nổi tiếng hiện nay mà bạn không nên bỏ qua là: – Học viện Ngân Hàng. – Đại học Kinh tế Quốc dân. – Đại học Thương Mại. – Học viện Tài Chính. – Đại học Ngoại Thương. – Đại học Kinh Tế. – Đại học Tài Chính Marketing. – Đại học Công Nghiệp. – Viện đại học Mở Hà Nội. …

Các trang ứng tuyển ngành tài chính ngân hàng hot nhất hiện nay

Bạn đang theo học chuyên ngành tài chính ngân hàng? Bạn đang là sinh viên năm cuối muốn tìm cơ hội việc làm tốt, lương cao đúng ngành nghề? Hay đơn giản bạn muốn thay đổi môi trường làm việc mới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng? Hãy đến ngay với những trang tuyển dụng trực tuyến để tìm việc làm ngành tài chính ngân hàng hot nhất hiện nay như: TopCV, mywork, tìm việc nhanh, vieclam24h,… Mong rằng với cẩm nang xin việc ngành tài chính ngân hàng trên, bạn sẽ có thêm những kiến thức mới giúp tự tin tìm việc làm đúng ngành – đúng nghề. Và đặc biệt hơn nữa, để không bỏ lỡ cơ hội việc làm ngành tài chính ngân hàng tốt nhất thì bạn hãy đến ngay với TopCV – kênh thông tin việc làm Tài chính ngân hàng uy tín chất lượng cùng với công cụ tạo CV miễn phí độc đáo cho ứng viên.

Chúc bạn có thêm những kiến thức để xin việc ngành tài chính ngân hàng thành công!

Bản quyền nội dung thuộc về TopCV.vn, được bảo vệ bởi Luật bảo vệ bản quyền tác giả DMCA. Vui lòng không trích dẫn nội dung trang web khi chưa được sự cho phép của TopCV.

Tải Mẫu Đơn Xin Giảm Lãi Suất Ngân Hàng Mới Nhất

Ngân hàng Nhà nước đã đưa ra quy định cơ cấu lại thời hạn trả nợ và miễn giảm lãi vay cho các cá nhân, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ mọi người trong thời gian bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, để ngân hàng xét duyệt thì bạn cần phải làm mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng và trình lên cho ngân hàng mà bạn đang vay tiền.

Đơn xin miễn giảm lãi vay ngân hàng

Mẫu đơn xin giảm lãi suất ngân hàng

Trong mẫu đơn, các thông tin cần phải có như là:

– Thông tin người làm đơn: Họ và tên, số điện thoại, email, chứng minh thư, địa chỉ …

– Nội dung xin được giảm lãi suất ngân hàng

Đơn xin giảm lãi suất ngân hàng là gì?

Đơn xin giảm lãi suất ngân hàng là văn bản soạn thảo theo quy định được tổ chức, cá nhân lập ra nhằm xin giảm lãi suất ngân hàng.

Lãi suất ngân hàng chính là tỉ lệ phần trăm giữa tiền vốn cho vay hoặc tiền vốn gửi tiết kiệm với mức lãi trong thời kỳ nhất định được thỏa thuận hoặc do ngân hàng quy định. Những loại lãi suất ngân hàng gồm có như: Lãi suất gửi tiết kiệm, Lãi suất cho vay, Lãi suất liên ngân hàng …

Mẫu Đơn Xin Việc Bảo Vệ Ngân Hàng

Với kinh nghiệm sàng lọc hồ sơ và phỏng vấn hàng nghìn ứng viên, chúng tôi xin chia sẻ mẫu đơn tạo ấn tượng tốt nhất đối với các nhà tuyển dụng hiện nay.

1. Mẫu đơn xin việc bảo vệ ngân hàng Cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt namĐộc lập tự do hanh phúc

Đơn xin việcKính gửi: Ban Giám đốc công ty ABCĐồng kính gửi phòng nhân sự công ty

Tôi tên là: Nguyễn Văn ASinh ngày: ……..Địa chỉ thường trú:……….Hiện tạm trú tại:……….Số điện thoại:……….Email:……….

Qua thông tin trên báo/website………………………… tôi được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với vị trí nhân viên bảo vệ ngân hàng. Tôi nhận thấy mình có đủ trình độ, kỹ năng phù hợp với vị trí nhân viên bảo vệ ngân hàng nên tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên nâng động, chuyên nghiệp của công ty.

Tôi tin rằng với trình độ, kiến thức và kỹ năng sau đây, tôi hoàn toàn phù hợp với yêu cầu công việc và văn hoá của công ty ABC:

1. Tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân, khoa quản trị kinh doanh, loại khá, năm tốt nghiệp

2. Đã có 2 năm kinh nghiệm về………….tại công ty………….

3. Đã tham khoá học học quản lý về….năm…..và đã từng làm việc ở vị trí….tại công ty…..từ….đến….

4. Kỹ năng vi tính văn phòng (Word, Excel, Point point, sử dụng internet…) thành thạo.

5. Kinh nghiệm 3 năm quản lý thành công 2 dự án về….,lợi nhuận là…., năng suất là…..

6. Kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm tốt.

Tôi xin cam đoan những gì nêu trên là đúng sự thật, nếu có sai tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tôi xin chân thành cảm ơn

Tỉnh/Thành phố, ngày 25 tháng 04 năm 2013

2. Yêu cầu đối với người bảo vệ tại ngân hàng

Người viết đơn

Hiểu rõ công việc, hiểu rõ tính chất đặc thù của ngân hàng, phải được trang bị các kỹ năng nghiệp vụ chuyên sâu, các công cụ, thiết bị, vũ khí hỗ trợ công tác an ninh

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ để phân loại các đối tượng khả nghi, phán đoán ra những đối tượng khả nghi để đưa ra các biện pháp ngăn chặn kịp thời tránh làm nguy hiểm đến ngân hàng

Có phương án bảo vệ an ninh từ xa nhằm phát hiện và xử lý kịp thời những sự cố bất thường

Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng phải bảo mật thông tin, giữ bí mật, không được tiết lộ những bí mật của ngân hàng như: mã số khóa, sơ đồ hệ thống an ninh, báo động cháy nổ, phòng chống trộm cắp, lượng tiền nhập về cũng như xuất đi, phòng điểu khiển giám sát camera, quy luật làm việc của nhân viên tại ngân hàng, và các thông tin khác liê quan theo nội quy ngân hàng

Chấp hành đúng nội quy, quy định của ngân hàng và cấp trên tại đơn vị bảo vệ đề ra

Tôn trọng lãnh đạo, khách hàng, nghiêm túc trong công việc

Giúp đỡ đồng nghiệp, khách hàng khi cần giúp đỡ

Hướng dẫn khách hàng để xe đúng quy định, luôn có thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo mối quan hệ lịch sự với khách hàng

Khi làm nhiệm vụ không được chủ quan phải tập trung cảnh giác, không làm việc riêng, không tự ý rời khỏi vị trí bảo vệ, đề phòng một số đối tượng giả làm khách hàng, giả vờ ăn xin để vào nơi giao dịch trộm đồ

Am hiểu địa hình, khuôn viên các khu vực trọng yếu của ngân hàng như hệ thống PCCC, công tắc, cầu dao tổng để khi có trường hợp xấu dễ dàng ứng biến, xử lý

Xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng, lượng khách ra vào

Khi khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ phải cảnh giác, quan sát với những người xung quanh, ngầm bảo vệ cho khách hàng sự an toàn và sẵn sàng ứng biến cứu kịp thời nếu có tình huống , sự cố không mong muốn xảy ra trên doạn đường di chuyển tiền ra xe của khách.

Mẫu đơn xin việc bảo vệ ngân hàng Mẫu CV, hồ sơ xin việc

Đăng bởi Mãnh Nhi

Tags: Mẫu đơn xin việc bảo vệ ngân hàng, xin việc bảo vệ ngân hàng, đơn xin việc