Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Thư Ngỏ Chào Hàng! Thiết Bị Âm Thanh Toa
 • Đàm Phán Theo Giao Dịch Bằng Thư Tín
 • Những Mẫu Email Chào Hàng Ấn Tượng Theo Từng Ngành Nghề
 • Thư Ngỏ Là Gì? Cách Viết Thư Ngỏ Chào Hàng & Mẫu Thư Ngỏ Hay Nhất
 • Các Mẫu Thư, Email Chào Đón Khách Hàng Trong Khách Sạn
 • Thư ngỏ chào hàng là gì?

  Thư ngỏ là một lời chào, lời mở đầu làm quen giữa đối tác làm ăn, khách hàng với doanh nghiệp hay cá nhân nào đó. Nội dung thư ngỏ chào hàng là cách để doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về các sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của công ty với khách hàng. Mong muốn tìm kiếm đối tác làm ăn lâu dài, tiêu thụ hàng hóa dịch vụ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

  Cách viết thư ngỏ chào hàng cũng khá đơn giản nhưng đòi hỏi người viết nội dung thư ngỏ thật đầy đủ, ngắn gọn không lủng củng, nói đúng trọng tâm. Đặc biệt là giới thiệu về sản phẩm hàng hóa của công ty với khách hàng, đối tác.

  Tùy theo mô quy hoạt động của công ty doanh nghiệp mà thư ngỏ là một văn bản đơn giản hay một thư ngõ bằng email. Với thời đại công nghệ hiện tại, đa phần các doanh nghiệp sẽ sử dụng thư ngỏ bằng email bằng các thiết bị thông minh. Cách viết thư ngỏ này sẽ nhanh và đảm bảo an toàn, chính xác khi gửi đến đối tác, khách hàng.

  Thư ngỏ chào hàng hoàn chỉnh được chia làm 6 phần chính:

  • Lời chào
  • Giới thiệu công ty (Thế mạnh của công ty)
  • Mục đích
  • Giới thiệu sản phẩm (Điểm mạnh của sản phẩm)
  • Lời mời hợp tác và cảm ơn
  • Thông tin liên hệ

  Tổng hợp mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất

  1. Mẫu thư ngỏ chào hàng sản phẩm, dịch vụ

  Kính gửi: Quý Khách Hàng, Đối Tác

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Thiết Thạch xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng.

  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Thiết Thạch là một trong những công ty chuyên tư vấn – thiết kế kiến trúc – xây dựng, lập dự án đầu tư, cung ứng đá trang trí cao cấp,… Với khả năng thiết kế, sáng tạo và sở thích kinh doanh, ưa mạo hiểm, KTS Trần Tuấn Long – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của THIET THACH Group đã khởi nghiệp vào cuối năm 2004. 11 năm thành lập, 9 chi nhánh được ra đời, hơn 1000 công trình thi công và hơn 2000 công trình thiết kế đến với hàng ngàn chủ đầu tư, THIET THACH Group ngày nay hiểu rõ hơn ai hết nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để cho ra đời một mô hình khép kín từ tư vấn, thiết kế đến gia công, cung cấp sản phẩm trang trí nội – ngoại thất.

  Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

  Các sản phẩm, dịch vụ của công ty :

  • tư vấn – thiết kế kiến trúc
  • xây dựng, lập dự án đầu tư
  • cung ứng đá trang trí cao cấp,…

  Với đội ngũ chuyên nghiệp gồm hơn 180 nhân sự khối văn phòng và hơn 1000 công nhân khối thi công, họ đã thực sự trở thành những người bạn, người anh em thân thiết đang từng ngày cùng với KTS Trần Tuấn Long, chỉ huy trưởng với bao nỗ lực, tâm huyết đã chèo lái THIET THACH Group cập bến thành công.

  Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: *********.vn hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

  Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này!

  *Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ: i4 Châu Thới, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 6252 3366

  Kính gửi: Quý Khách Hàng

  Các giải pháp kết cấu và công nghệ mặt đường asphalt đáp ứng yêu cầu phát triển GTVT bền vững ở Việt Nam, năm 2022

  • Thời gian: Dự kiến trung tuần tháng 12 năm 2022
  • Địa điểm: Trường đại học công nghệ GTVT – Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

  Sự hỗ trợ của quý cơ quan/doanh nghiệp sẽ góp phần lớn cho thành công của hội thảo. Chúng tôi rất mong nhận được những hồi âm sớm từ quý đơn vị.

  Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

  3. Mẫu thư ngỏ chào hàng hợp tác phần mềm trực tuyến

  Kính gửi: Quý Khách Hàng, Đối Tác

  Lời đầu tiên cho phép Onecad Việt Nam/ Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam được gửi tới quý khách hàng lời chào Trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang & thịnh vượng.

  Với nhiệm vụ:

  • Cung cấp các sản phẩm phần mềm thiết kế cao cấp của Autodesk
  • Đào tạo – tổ chức thi – cấp chứng chỉ chính hãng theo tiêu chuẩn Autodesk
  • Cung cấp nhân lực chất lượng cao

  Với thiện chí, hợp tác cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do OneCAD Vietnam cung cấp.

  Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình chất lượng, uy tín, hỗ trợ kỹ thuật phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

  Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

  Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

  Trân trọng cảm ơn!

  Một số lưu ý khi viết thư ngỏ chào hàng

  – Nội dung thư ngỏ chào hàng cần ngắn gọn, nêu đúng trọng tâm. Hãy chia nội dung thư ngỏ thành nhiều đoạn, mỗi đoạn không quá dài 5 dòng và nội dung mỗi đoạn cần đầy đủ ý cần nói mà bạn muốn gửi đến quý khách hàng. Nên nói đúng trọng tâm và trình bày sao cho dễ đọc và dễ hiểu. Tránh gây sự nhàm chán cho khách hàng khi đọc thư ngỏ chào hàng.

  – Nói đúng trọng tâm, đặt khách hàng vào vị trí cần nói. Tâm lý chung của mọi khách hàng là mục đích cuối cùng của việc sử dụng sản phẩm hàng hóa dịch vụ sẽ được những gì? Nói cách khác, khách hàng cần biết chất lượng và hiệu quả của sản phẩm hàng hóa ra sao, mẫu mã thế nào. Vì thế khi viết thư ngỏ chào hàng, doanh nghiệp hay cá nhân nào đó cần nắm rõ tâm lý của khách hàng mà nói đúng trọng tâm.

  – Giới thiệu sản phẩm. thu hút sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm hàng hóa của công ty cung cấp. Hãy đề cập ngay đến các dòng sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của công ty đến gần với khách hàng. Đề cập hiệu quả, cách thức sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm hàng hóa.

  Bên trên là những mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất, là cầu nối giữa doanh nghiệp hay cá nhân nào đó với khách hàng, đối tác. Khi viết thư ngỏ chào hàng, bạn cần nêu rõ trọng tâm (giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ), câu từ ngắn gọn, dễ hiểu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất Theo Từng Ngành Hàng
 • Chào Hàng Báo Giá (Free Tài Liệu)
 • Tổng Hợp Mẫu Thư Chào Hàng Theo Từng Ngành Hàng Hay Nhất Hiện Nay
 • Mẫu Ghế Nhà Hàng Tiệc Cưới Khách Sạn Giá Rẻ,bán Chạy Nhất Trên Thị Trường
 • Phía Trong Hội Trường, Vị Trí Trang Trọng Và Nổi Bật Nhất Được Dành Cho Sân Khấu, Cùng Lối Vào Được Trải Thảm Đỏ Và Trang Trí Hoa Tươi Cầu Kì Hai Bên. Lối Lên Sân Khấu Được Thiết Kế Với Bậc Tam Cấp Giúp Vị Trí Này Trở Thành Điểm Nhấn Đặc Biệt Nhất Của Toàn Bộ Khu Vực Hội Trường. Tiêu Chuẩn Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Hàng Tiệc Cưới, Diện Tích Và Bản Vẽ Thiết Kế Dành Cho Nhà Hàng Tiệc Cưới
 • Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất Theo Từng Ngành Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất 2022
 • Thư Ngỏ Chào Hàng! Thiết Bị Âm Thanh Toa
 • Đàm Phán Theo Giao Dịch Bằng Thư Tín
 • Những Mẫu Email Chào Hàng Ấn Tượng Theo Từng Ngành Nghề
 • Thư Ngỏ Là Gì? Cách Viết Thư Ngỏ Chào Hàng & Mẫu Thư Ngỏ Hay Nhất
 • Viết thư ngỏ chào hàng luôn là vấn đề mà những người làm kinh doanh thường gặp khó khăn. Những câu từ, những điểm nhấn hay cách để khách hàng cảm thấy hấp dẫn khi đọc nội dung bài viết của bạn là cả một nghệ thuật. Để giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và thực hiện được thư ngỏ chào hàng của mình chúng tôi đã tổng hợp các mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất theo từng ngành hàng với hy vọng sẽ giúp các bạn viết thư chào hàng dễ dàng hơn.

  Những lưu ý khi viết thư chào hàng

  Văn phong ngắn gọn và nội dung được phân bổ hợp lý Hãy chia thư ngỏ ra thành nhiều đoạn, mỗi đoạn không nên dài hơn năm câu và chia nội dung rõ ràng từng đoạn. Nên tập trung vào ý chính và trình bày sao cho dễ đọc và dễ hiểu.

  Đăt khách hàng làm trọng tâm Tâm lý chung, mọi khách hàng đều muốn biết họ sẽ được gì khi sử dụng sản phẩm của bạn? Hay nói cách khác là khách hàng không quan tâm nhiều đến công ty cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn, điều họ quan tâm là những lợi ích mà họ sẽ nhận được thôi. Do đó, khi viết thư để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ, hãy tập trung vào các từ ngữ như “ông, bà, anh, chị, bạn…” thay vì nói “chúng tôi, tôi…”. Hãy nhớ rằng khách hàng là người sẽ mua hàng chứ không phải là bạn vì vậy hãy luôn đặt mình vào khách hàng.. Một điều quan trọng nữa mà bạn cần biết là hãy nghiên cứu kỹ thị trường mục tiêu để nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của khách hàng, biết được lý do làm cho khách hàng chịu mở hầu bao để mua hàng.

  Những lưu ý khi viết thư chào hàng

  Thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay tức thì Thời gian để khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ được chào bán không nhiều. Do đó, bạn hãy tranh thủ thời khắc ngắn ngủi đó và làm thế nào để thu hút được sự chú ý lập tức của họ. Ngay tiêu đề đầu tiên, hãy đề cập ngay đến lợi ích của sản phẩm, dịch vụ một cách ngắn gọn, súc tích và lịch thiệp. Một tiêu đề chỉ nên gói gọn trong phạm vi 17 từ nếu bạn thật sự muốn nó phát huy hiệu quả cao nhất.

  Lồng ghép những “chứng thực” quan trọng vào nội dung thư ngỏ Đây là những “chứng thực” hoàn toàn có lợi cho bạn. Tâm lý chung là phần đông người tiêu dùng thường bị ảnh hưởng bởi những người khác, nhất lý ý kiến của những chuyên gia có tên tuổi. Tiếng nói của họ sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đặc biệt, các giải thưởng, giấy khen hay giấy chứng nhận chất lượng… sẽ dễ dàng tạo dựng được niềm tin hơn từ khách hàng. Đừng bỏ qua ưu điểm của những cộng cụ này nếu bạn đang có nó và hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan và trung thực.

  Quản lý thông tin khách hàng, chăm sóc hiệu quả với chúng tôi

  Đăng ký dùng thử trải nghiệm miễn phí

  Thư ngỏ chào hàng Mẫu thư ngỏ theo từng ngành hàng

  ⇒ Mẫu 1: Ngành thực phẩm

  Kính gửi: QUÝ CÔNG TY CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ BẮC xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty

  Công ty Cổ Phần Trà Bắc là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ trái dừa lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam với quy mô 4 nhà máy sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 92.000 m2, lực lượng lao động trên 250 người. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước. Từ năm 2001 đến nay, công ty liên tục được Bộ Công Thương quyết định công nhận danh hiệu xuất khẩu uy tín của Việt Nam, năm 2011 công ty chúng tôi vinh dự được chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hàng ba.

  Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới: Các sản phẩm của công ty : Than hoạt tính dùng trong công nghiệp xử lí nước, lọc khí, khử mùi.

  Cơm dừa sấy khô dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

  Thảm xơ dừa.

  Mùn dừa (đất sạch).

  Hộp khử mùi tủ lạnh.

  Với nền tảng vững chắc trên, mới đây chúng vừa đưa ra một sản phẩm mới là than hoạt tính tẩy màu dùng trong công nghệ thực phẩm như: mía đường, dầu ăn,…. Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hồn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

  Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: *********.vn hoặc liên hệ trực tiếp.

  Rất mong được hợp tác và phục vụ. Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

  Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh (tại TP.HCM)

  Phòng kinh doanh (tại TP.Trà Vinh)

  Tô Kim Phi Long: 0977 xxx 523

  Nguyễn Văn Di : 0918 xxx 080

  Email: [email protected]

  Email: [email protected]

  Fax : ( 08)37552320

  Tel: (074) 3852561

  Fax: (074) 3854857

  ⇒ Mẫu 2: Ngành điện tử, điện lạnh

  Thư Ngỏ Chào Hàng

  Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

  Công Ty TNHH SX – TM -DV THUẬN PHÁT ĐẠT là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh, nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật cao, nhựa gia dụng…Đặc biệt là thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa.

  Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại máy ép từ 80 tấn đến 450 tấn. Với đội ngũ các bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ép nhựa. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi “

  Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi. Khách hàng thường xuyên của chúng tôi:

  – Ngành Dược : Công Ty TNHH MTV Pharma U.S.A.

  – Ngành Điện tử , Điện lạnh : Công Ty TNHH Điện Máy Haier VN (Sanyo VN ), Công Ty Điện tử Điện lạnh Darling.

  – Ngành gia dụng :

  Công Ty Noch Asia, Công Ty Sam Linh.

  Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường ép nhựa, Thuận Phát Đạt tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

  Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

  Website: …

  Tel : (08) 3724******

  Hand Phone: 0916.******

  Chân thành cảm ơn đến Quý công ty đã quan tâm tới thư ngỏ này!

  Trân trọng kính chào!

  ⇒ Mẫu 3: Thư ngỏ ngành dịch vụ

  Kính gửi: Qúy Khách Hàng

  Lời đầu tiên, CÔNG TY CP TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty. Theo như chúng tôi được biết, quý công ty hiện nay website đang hoạt động không tốt:

  – Nội dung cập nhật lần mới nhất từ năm 2013

  – Hình ảnh đưa lên website mờ và xấu

  – Nội dung không được chỉnh sửa và chắp vá

  – Website không lột tả được tầm vóc và vị thế của doanh nghiệp

  Với thống kê của Alexa chúng tôi biết hàng ngày website của công ty có 350 người truy cập, đây là một số lượng lớn người vào và với một website không được tốt như hiện nay sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của quý công ty trong mắt khách hàng

  Chúng tôi xin phép được giới thiệu dịch vụ ” Chăm sóc website ” tới quý khách hàng. Chỉ từ 500.000 VNĐ/ tháng quý khách sẽ được:

  – 01 nhân viên chăm sóc website 24/24

  – 01 thiết kế phụ trách hình ảnh của doanh nghiệp

  – Khi doanh nghiệp có tin tức mới chúng tôi sẽ viết lại, chỉnh sửa hình ảnh và đưa tin bài trình bày đẹp mắt lên website. …Và còn nhiều lợi ích khác khi quý khách tham gia dịch vụ ” Chăm sóc website ” của chúng tôi.

  Nếu quý khách cần hỏi thêm thông tin xin vui lòng gọi

  Hotline: 0919321885 để được tư vấn chi tiết.

  Cám ơn quý khách đã dành thời gian đọc email!

  Nếu email này làm phiền, xin hãy báo lại chúng tôi để chúng tôi xin lỗi và rút email của quý khách khỏi danh sách Email của chúng tôi.

  Thân Phòng Marketing online Công ty CP Tích hợp

  Dịch vụ số http://dichvuso.vn – ĐT: 04 62******

  ⇒ Mẫu 4 : Chào hàng Dịch vụ vận chuyển

  Kính gửi: Qúy Khách Hàng

  Lời đầu tiên, CÔNG TY SEVEN STARS SHIPPING CO.,LTD xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty.

  Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến quý công ty xin giới thiệu về dịch vụ giao nhận vận chuyển và khai thuê hải quan mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác với quý công ty SEVEN STARS SHIPPING HOTLINE: 0988 xxx 200 Mail: [email protected]

  I. CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ_(Air Expss) DỊCH VỤ DOOR TO DOOR

  1. Dịch vụ Door to Door là gì? Khi quý khách hàng có nhu cầu gởi hàng hóa, chứng từ, bưu phẩm,… hãy gọi ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng và làm tất cả các thủ tục cần thiết để chuyển hàng của bạn ra nước ngoài và giao tận nơi cho người nhận.

  2. Hình thức vận chuyển: Bằng đường hàng không (Air Expss)

  3. Loại hàng hóa gởi đi nước ngoài: Hàng mẫu (hàng may mặc, hàng điện tử, đồ gỗ, thực phẩm…) Catalogue Chứng từ xuất nhập khẩu và các chứng từ khác… Hàng tạm nhập tái xuất. Hàng sửa chữa, bảo hành. Hàng tham gia hội chợ triển lãm. Hàng hư hỏng trả lại. Quà tặng người thân, bạn bè. Quà lưu niệm. Hành lý. Các loại hàng hóa chứng từ khác…

  4. Khách hàng là ai? Công ty Cá nhân Gia đình

  5. Chuyên tuyến của SEVEN STARS SHIPPING Các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ … Singapore, Hongkong, China, Thái Lan, Japan, Myanma, Philipines,Taiwan, USA, Australia, France, Germany, Canada

  6. Trách nhiệm của chúng tôi là gì? Đến tận nơi quý khách để nhận hàng. Đóng gói hàng hóa cho bạn để vận chuyển an toàn nhất Làm mọi thủ tục để xuất và nhập hàng hóa. Kiểm tra lịch trình hàng hóa. Giao hàng tận tay người nhận. Thông báo cho người gởi biết hàng đã được giao.

  II. VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG_AIR FREIGHT SEVEN STARS SHIPPING làm được nhiều hơn một nhà giao nhận vận tải thông thường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng không cho cả hàng nhập và xuất khẩu, dịch vụ từ Cửa đến Cửa (Door to Door), Ex-Work, …với mức giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải hợp lý.

  III. VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN _SEA FREIGHT SEVEN STARS SHIPPING có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển trên diện rộng với hệ thống đại lý toàn cầu. Quí khách có thể lựa chọn các phương thức vận tải phù hợp nhất cho lô hàng của mình, đó có thể là dịch vụ Vận tải đa phương thức, hàng lẻ (LCL) hoặc hàng nguyên container (FCL).

  IV. CÁC DỊCH VỤ TIẾP VẬN_LOGISTICS DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN

  Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

  Mẫu thư ngỏ chào hàng ấn tượng

  Một số mẫu thư cần thiết cho hoạt động kinh doanh

  THÔNG BÁO CHO KHÁCH HÀNG

  Thư mẫu #1

  Thư mẫu #2

  LỜI MỜI ĐỂ THAM DỰ MỘT SHOW THƯƠNG MẠI, HỘI THẢO, HOẶC HỘI NGHỊ

  Thư mẫu #1

  Thư mẫu # 2

  Bạn có những gì nó cần để trở thành chứng nhận trong tuần tra trượt tuyết? Tham dự các khóa tăng tốc của tôi, và bạn sẽ được mặc đồng phục trong thời gian học. Đó là một công việc tuyệt vời cho những người yêu trượt tuyết. Sự hài lòng là vượt trộ và bạn có thể làm những gì bạn yêu thích – trượt tuyết.

  Trong khóa học, bạn sẽ học: * (Danh sách các tính năng nổi bật)

  Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này được chứng nhận trong tuần tra trượt tuyết. Điền vào kèm theo thẻ trả lời để đảm bảo vị trí của bạn trong các phiên sắp tới.

  SAU KHI BÁN ĐỂ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

  Thư mẫu #1

  Tôi muốn gửi cho bạn một lời cảm ơn cho đặt hàng gần đây của bạn.

  Khách hàng mới là huyết mạch của kinh doanh của chúng tôi. Xin hãy nhìn vào tài liệu kèm theo mô tả công ty và điều kiện bán hàng của chúng tôi.

  Quản lý bán hàng của chúng tôi, Anh Vương Hoàng, sẽ liên lạc để lên lịch cho cuộc hẹn vào tuần tới. Trong cuộc hẹn này, ông ấy sẽ giải thích rõ ràng và chi tiết nhất về các sản phẩm của chúng tôi cũng như những thắc mắc của bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có sự hợp tác lâu dài.

  Thư mẫu #2

  Tôi hy vọng bạn được hài lòng với chiếc máy in mới của bạn. Hãy đánh giá 5 sao để nhận được lời mời đặc biệt. Trong 90 ngày tiếp theo nếu bạn cần bất kỳ hộp mực hoặc giấy tờ, tôi sẽ ưu đãi thêm ngay 1 sản phẩm với hóa đơn từ 3 sản phẩm. Mua 3 tặng 1 và miễn phí! Không có giới hạn về ưu đãi này miễn là bạn mua trong 90 ngày tới.

  Ưu đãi này được áp dụng chuyên biệt dành cho những khách hàng quen thuộc đã từng mua các sản phẩm máy tính của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian tới.

  Mong rằng bạn đã có những trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi khiến bạn hài lòng.

  Để được hưởng ưu đãi từ chương trình, hãy mang thư này khi đến cửa hàng của chúng tôi. Thư này sẽ thay cho voucher giảm giá của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chào Hàng Báo Giá (Free Tài Liệu)
 • Tổng Hợp Mẫu Thư Chào Hàng Theo Từng Ngành Hàng Hay Nhất Hiện Nay
 • Mẫu Ghế Nhà Hàng Tiệc Cưới Khách Sạn Giá Rẻ,bán Chạy Nhất Trên Thị Trường
 • Phía Trong Hội Trường, Vị Trí Trang Trọng Và Nổi Bật Nhất Được Dành Cho Sân Khấu, Cùng Lối Vào Được Trải Thảm Đỏ Và Trang Trí Hoa Tươi Cầu Kì Hai Bên. Lối Lên Sân Khấu Được Thiết Kế Với Bậc Tam Cấp Giúp Vị Trí Này Trở Thành Điểm Nhấn Đặc Biệt Nhất Của Toàn Bộ Khu Vực Hội Trường. Tiêu Chuẩn Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Hàng Tiệc Cưới, Diện Tích Và Bản Vẽ Thiết Kế Dành Cho Nhà Hàng Tiệc Cưới
 • Lưu Ý “quan Trọng” Khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Tiệc Cưới Nổi Bật
 • Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Song Ngữ Anh Việt Gây Ấn Tượng Mạnh
 • 18 Mẹo Viết Email Bằng Tiếng Anh Cho Dân Văn Phòng Bạn Cần Biết
 • Cách Viết Email Xin Lỗi Sếp Bằng Tiếng Anh & Tiếng Việt Khôn Ngoan Nhất
 • Cách Viết Mail Xin Nghỉ Phép Bằng Tiếng Anh Đơn Giản Nhất
 • Cách Khắc Phục Gửi Mail Vào Spam
 • Thư ngỏ tiếng anh là gì✅ ?

  Thư ngỏ tiếng anh là open letter, ý nghĩa của thư ngỏ dùng để yêu cầu hay đề đạt công khai một vấn đề nay nội dung nào đó! Trong bán hàng thì thư ngỏ có nhiều ý nghĩa về giới thiệu hàng và cung cấp thông tin !

  Cần ngắn gọn và súc tích

  Tiêu đề quá dài có thể hiển thị không đầy đủ trong inbox của người nhận và khi ấy nội dung của của Subject có thể bị hiểu sai hoặc không chuyển tải hết nội dung đến người nhận. Theo thống kê, tựa đề email dưới 41 ký tự có khả năng được người nhận xem nhiều hơn so với các email có tựa đề dài hơn. Để tạo thiện cảm với người nhận, tiêu đề phải có nội dung. Không nên đặt những tiêu đề kiểu như “Thư ngỏ”, “Chào bạn” vì nó không gây tò mò cho người nhận và nếu họ bỏ qua thì kế hoạch marketing của bạn coi như phá sản. Bạn có thể đặt những tiêu đề dạng như “Giảm ngay 400USD cho máy tính xách tay” khi làm chương trình khuyến mại, hay “Giải pháp giúp tiết kiệm 50% chi phí quản lý” khi cung cấp một dịch vụ hữu ích nào đó…

  Cá nhân hóa thông tin người nhận

  Trình bày định dạng tiêu đề

  Tránh dùng chữ in Hoa quá nhiều, hay những ký tự đặc biệt như @!$% &*@!! &(*! Vì nếu làm như vậy email của bạn sẽ có nguy cơ bị bộ lọc của người nhận đưa vào spam.

  Nội dung thư phải ngắn gọn

  Tránh đính kèm quá nhiều tập tin (file) cùng với email

  Nội dung cần chuyển tải phải nằm ngay dòng đầu tiên

  Nội dung bạn cần chuyển phải nằm ngay phần đầu tiên của email, sau phần tên người nhận để chỉ cần đọc qua họ đã nắm được thông điệp bạn cần chia sẻ là gì. Nếu đó là điều họ quan tâm, họ sẽ đọc toàn bộ email. Tránh tình trạng nói dài dòng theo kiểu “chúng tôi được biết công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực… và đã từng…” Một số phần mềm đọc và gửi email thông dụng hiện nay như Microsoft Outlook, Outlook Expss, Thunderbird thường có chức năng Preview, nghĩa là người nhận có thể xem trước phần đầu của email khi họ lướt qua từng email. Do vậy, nội dung chính nếu để ở phần đầu sẽ có cơ hội truyền thông tốt hơn.

  Thông tin liên hệ trong email

  Phần cuối của email nên để thông tin liên lạc của bạn, gồm: Tên, địa chỉ, điện thoại, email, fax, website để người nhận dễ dàng liên lạc lại với bạn khi có nhu cầu.

  Hạn chế sử dụng quá nhiều hình ảnh

  Việc sử dụng hình ảnh sẽ làm cho email sinh động và hấp dẫn hơn, nhưng nếu quá nhiều thì sẽ khiến cho email của bạn thêm nặng nề. Có một số hạn chế khi gửi email khi người nhận sử dụng gmail hay yahoo, vì những nhà cung cấp này sẽ tự động không hiển thị hình ảnh trong email gửi tới và hình ảnh chỉ được hiển thị khi người nhận đồng ý. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên gửi thử đến địa chỉ gmail hay yahoo nào đó để kiểm tra hình dáng email của mình trước khi gửi đến hàng loạt khách hàng và đối tác.

  Thư ngỏ chào hàng song ngữ Anh- Việt

  Thư Ngỏ Chào Hàng

  Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

  Công Ty TNHH SX – TM -DV THUẬN PHÁT ĐẠT là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh, nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật cao, nhựa gia dụng…Đặc biệt là thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa.

  Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

  Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại máy ép từ 80 tấn đến 450 tấn. Với đội ngũ các bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ép nhựa. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi “

  Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi.

  Khách hàng thường xuyên của chúng tôi:

  – Ngành Dược : Công Ty TNHH MTV Pharma U.S.A.

  – Ngành Điện tử , Điện lạnh : Công Ty TNHH Điện Máy Haier VN (Sanyo VN ), Công Ty Điện tử Điện lạnh Darling.

  – Ngành gia dụng : Công Ty Noch Asia, Công Ty Sam Linh.

  Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường ép nhựa, Thuận Phát Đạt tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

  Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

  Website: http://thuanphatdat.com

  Tel : (08) 37243270

  Hand Phone: 0916.1101.28 Mr Tài

  Chân thành cảm ơn đến Quý công ty đã quan tâm tới thư ngỏ này !

  Trân trọng kính chào !

  Letter offers

  To whom it may concern:

  Firstly we would like to send you warm greetings with health and success .

  THUAN PHAT DAT PRODUCTION – COMMERCE – SERVICE CO., LTD is now specializing in manufacturing and trading of industrial plastic products , high-tech plastics , household plastics, electricity , electronics , refrigerations… Especially designing and manufacturing molds for plastic industry .

  Now, our company would like to send you this open letter for more option in finding a best supplier and hope we are soon become partners .

  For purpose of best serving the customers’ needs , our company has fully equipped with molding machines from 80 to 450 tons and highly qualified and skilled team of employees , with experiences in plastic molding industry . So we proudly to serve you best products and service , meet the slogan: ” Meet the expectations of our customers is our success “.

  Form of payment flexibly and quickly , especially with completly price in the market is one of our strengths.

  Our regular customers :

  – Pharmaceutical Industry : Us Pharma USA Co.,Ltd.

  – Refrigeration Electronics Industry : Haier Electrical Appliances Vietnam Co., Ltd.

  ( Sanyo VN ) , Electronic Refrigeration Company – Darling

  – Household Sector : Noch Asia Limited Company, Sam Linh Company .

  If you want more information please contact us to give you more details of our services.

  Website : http://thuanphatdat.com

  Tel : (08) 37243270

  Hand phone : 0916.1101.28 Mr Tai

  Best Regards,!

  THƯ NGỎ CHÀO HÀNG chúng tôi

  Kính gởi : QUÝ KHÁCH HÀNG !

  Trước tiên, Công ty Cổ Phần Trà Bắc ( Trabaco ) chân thành cám ơn sự quan tâm của quý công ty đến sản phẩm của Trabaco. Trabaco được thành lập năm 1988 với ngành nghề sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ trái dừa như: Than hoạt tính sọ dừa, than viên gáo dừa không khói, cơm dừa sấy khô, xơ dừa, thảm xơ dừa…. Thị trường xuất khẩu của Công ty cổ phần Trà Bắc đã mở rộng được trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Nhật Bản, Mỹ, Đức, Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Pháp, Hà Lan, Achentina, Brazin, Ấn Độ, Singapore, Thụy Điển, Nga, Nam Phi, Ghana, Angieri…

  Trong những năm qua Trabaco được những thành tích: Chủ tịch nước tặng “Huân chương lao động hạng ba”, Thủ Tướng Chính Phủ tặng Cờ thi đua ” Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào Thi đua yêu nước năm 2008 của tỉnh Trà Vinh”, Bộ Công Thương tặng bằng khen ” Đã có thành tích xuất khẩu xuất sắc trong năm 2005″ và danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2007, 2008, 2009”; năm 2010, Ủy ban trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tặng “Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2010 cho TOP 200 Thương Hiệu Việt Nam”. Năm 2011, các sản phẩm của Trabaco đạt được các danh hiệu “Top 500 sản phẩm và dịch vụ hàng đầu Việt Nam” và “Giải bạc chất lượng quốc gia”.

  Nay Trabaco xin gởi đến quý Công ty một số sản phẩm mới như sau :

  1. Cơm dừa sấy khô (Desiccated coconut)

  – CDSK được làm từ 100% cơm dừa tự nhiên nên giữ nguyên vị béo và hương thơm đặc trưng của cơm dừa. Quá trình sản xuất và thành phẩm được giám định bởi Công ty Giám định I.I.C, SGS và Vinacontrol, sản phẩm đã được cấp chứng nhận HACCP, HALAL.

  Chất lượng: Cở hạt Fine và Medium

  Hàm lượng dầu: 60% min.

  Axit béo tự do (FFA): 0.5% tối đa.

  Độ ẩm: 3% tối đa.

  E-coli, Salmonella, Aflatoxine : Không.

  SO2: 50 ppm max.

  Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo béo.

  Hướng dẩn sử dụng: Sử dụng trực tiếp làm bánh … hoặc cho lượng nước ấm vừa đủ, vắt lấy nước cốt chế biến như dừa khô thông thường.

  Đóng gói: Trọng lượng tịnh 200gr/hộp, 30 hộp trong thùng carton.

  Thời gian giao hàng: (3-5) ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

  2. Hộp khử mùi

  Hộp khử mùi được làm từ than hoạt tính gáo dừa nên có tính hấp phụ các mùi khó chịu từ rau, củ, thịt … tỏa ra khi đặt trong tủ lạnh. Sản xuất ntheo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản.

  Chất lượng : Than hoạt tính khử mùi.

  Hướng dẩn sử dụng : Mở vỏ hộp giấy ra, đặt hộp nhựa vào phía trên của ngăn chứa thực phẩm, các góc trong xe…Tùy theo điều kiện thực tế có thể tăng số lượng để nâng cao hiệu quả hấp phụ. Để đạt hiệu quả cao, mỗi tháng một lần lắc hộp khử mùi, làm kích hoạt các hạt than hoạt tính.

  Đóng gói : Khối lượng tịnh/khối lượng cả bì: 95gr/110gr, 50 hộp trong thùng carton.

  Thời gian giao hàng: (3-5) ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

  3. Than viên không khói.

  Cộng dụng : Than viên gáo dừa không khói sử dụng tốt cho nấu ăn trong gia đình, nhà hàng, sưởi ấm vào mùa đông…Đóng gói nhỏ gọn, bao bì đẹp nên rất thích hợp mang theo trong những chuyến du lịch dã ngoại.

  Đặt điểm kỹ thuật :

  – Sản xuất từ than gáo dừa tự nhiên, thân thiện với môi trường, không khói, không mùi, không khí độc và không sử dụng hóa chất.

  – Thành phần : 90% than gáo dừa, 3 % phụ gia kết dính, độ ẩm : 7% tối đa.

  – Nhiệt lượng: 5.500 kcal/kg.

  – Dạng hình trụ : 45mm x 45mm.

  – Thời gian cháy : ( 2- 3) giờ.

  Hướng dẫn sử dụng : Mồi lửa bằng bếp gas, dùng cồn hay dùng giấy.

  Đóng gói: Trọng lượng tịnh 900 gr/ hộp, 18 hộp trong thùng carton.

  Bảo quản: Trong môi trường khô ráo, tránh nơi ẩm độ cao và không va đập mạnh.

  Thời gian giao hàng: (3-5) ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.

  Chào trân trọng

  Email chào hàng bằng tiếng Nhật – tiếng Anh

  Japanese Email Format

  English Translation

  Subject: Thank You for Your Time Today

  Body:

  Dear Mr. Yamada from Wasabi, Inc.

  We appciate your help as always.

  This is Matsumoto from Dan, LLC.

  Thank you for your time today.

  There are still some problems that remain,

  we will do our best to contribute to your company.

  We hope our relationship will continue for a long time.

  This is just a quick note to expss our appciation for your time today.

  ―――――――――――――――――

  Dan LLC. Dan Matsumoto

  3296-3 Honkojimachi, Shimabara, Nagasaki, Japan

  TEL: +81-99-9999-9999

  Email: [email protected]

  URL: Toiyeucogaihalan.com ―――――――――――――――――

  Thư cảm email cám ơn khách hàng song ngữ Việt Nhật

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Email Follow Up
 • How To Write A Friendly Reminder Email
 • 13 Tuyệt Chiêu Giúp Reminder Email Của Bạn Thu Hút Khách Hàng Hiệu Quả
 • 8 Kiểu Reminder Email Nghệ Thuật Không Thể Bỏ Qua
 • 100 Mẫu Câu Thường Dùng Khi Viết Email Bằng Tiếng Anh
 • Thư Ngỏ Là Gì? Cách Viết Thư Ngỏ Chào Hàng & Mẫu Thư Ngỏ Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Mẫu Thư, Email Chào Đón Khách Hàng Trong Khách Sạn
 • Điều Gì Tạo Nên Một Mẫu Thư Chào Hàng Ấn Tượng Mà Khách Hàng Không Thể Cưỡng Lại
 • Chia Sẻ Trải Nghiệm Viết Thư Chào Hàng Xuất Khẩu
 • Mẫu Thư Chào Hỏi Khi Mới Vào Công Ty Của Nhân Viên Mới Ấn Tượng Ngay
 • Một Số Lưu Ý Trong Giao Tiếp Với Khách Hàng Dịp Lễ Cuối Năm
  • Lời chào
  • Giới thiệu công ty (Thế mạnh của công ty)
  • Mục đích
  • Giới thiệu sản phẩm (Điểm mạnh của sản phẩm)
  • Lời mời hợp tác và cảm ơn
  • Thông tin liên hệ
  • Nội dung ngắn gọn: Bạn nên tối giản nội dung thật ngắn gọn, đừng viết lan man dài quá khiến câu văn lủng củng khiến đối tác không muốn đọc.
  • Trọng tâm: Trong mỗi bài văn đều phải có trọng tâm, trong thư ngỏ chào hàng cũng vậy, thay vì công ty hãy đặt khách hàng làm trọng tâm.
  • Giới thiệu sản phẩm: Đây là nội dung chính của bức thư này, hãy mô tả lợi ích của sản phẩm thật ngắn gọn, đầy đủ ý nghĩa trong 20-30 từ.
  • Gửi tài liệu: Bức thư bạn không cần viết quá dài, vậy nên hãy đính kèm những file quan trọng, chi tiết sản phẩm đi theo thư này. Bởi khi khách hàng quan tâm họ sẽ xem các đính kèm chi tiết này.

  Một điều cần thiết nữa mà bạn cần biết là hãy nghiên cứu kỹ đối tượng mục tiêu để nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của khách hàng, biết được lý do làm cho khách hàng chịu mở hầu bao để mua hàng.

  Thời gian để KH quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ được chào bán không nhiều. do đó, bạn hãy tranh thủ thời khắc ngắn ngủi đó và làm sao để thu hút được sự để ý lập tức của họ.

  Ngay tiêu đề đầu tiên, hãy đề cập ngay đến lợi ích của sản phẩm, dịch vụ một mẹo ngắn gọn, súc tích và lịch thiệp. Một tittle chỉ nên xoay quanh trong phạm vi 17 từ nếu bạn thật sự mong muốn nó phát huy hiệu quả cao nhất.

  # Lồng ghép những “chứng thực” quan trọng vào nội dung thư ngỏ

  Đây là những “chứng thực” hoàn toàn có lợi cho bạn. Tâm lý chung là phần lớn người tiêu dùng thường bị tác động bởi những người xung quanh, nhất lý ý kiến của những chuyên gia có tên tuổi. Tiếng nói của họ sẽ không khó khăn thuyết phục KH tin tưởng hơn vào hàng hóa, dịch vụ của bạn.

  Đặc biệt, các giải thưởng, giấy khen hay giấy chứng thực chất lượng… sẽ đơn giản tạo dựng được niềm tin hơn từ KH. Đừng bỏ qua ưu thế của những cộng cụ này nếu bạn đã có nó và hãy sử dụng nó một phương pháp khôn ngoan và trung thực.

  Mẫu thư ngỏ theo từng lĩnh vực hàng

  Kính gửi: QUÝ doanh nghiệp

  Các hàng hóa của công ty :

  Than hoạt tính sử dụng trong công nghiệp xử lí nước, lọc khí, khử mùi.

  Cơm dừa sấy khô dùng trong công nghiệp tái chế thực phẩm.

  Thảm xơ dừa.

  Mùn dừa (đất sạch).

  Hộp khử mùi tủ lạnh.

  *Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Phòng mua bán (tại chúng tôi Phòng mua bán (tại tp.Trà Vinh)

  Tô Kim Phi Long: 0977 xxx 523 Nguyễn Văn Di : 0918 xxx 080

  Email: [email protected] Email: [email protected]

  Fax : ( 08)37552320 Tel: (074) 3852561 Fax: (074) 3854857

  Thư Ngỏ Chào Hàng

  Nhằm hướng tới giúp sức cho nhu cầu của KH, hiện doanh nghiệp chúng tôi đang trạng bị đầy đủ các loại máy ép từ 80 tấn đến 450 tấn. Với đội ngũ các bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ép nhựa. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ phân phối những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của KH là sự sự phát triển của chúng tôi “

  Thời gian và hình thức thanh toán linh động, cung cấp mau, đặc biệt chi phí hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các nguyên nhân tạo nên uy tính của chúng tôi.

  khách hàng thường xuyên của chúng tôi:

  – ngành nghề Dược : doanh nghiệp TNHH MTV Pharma U.S.A.

  Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường ép nhựa, Thuận Phát Đạt tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

  Khi Quý doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

  Website: …

  Tel : (08) 3724******

  Hand Phone: 0916.******

  Trân trọng kính chào !

  Kính gửi: Qúy khách hàng

  Lời trước tiên, doanh nghiệp CP TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ xin send lời chào trân trọng đến quý doanh nghiệp. Theo như chúng tôi được biết, quý doanh nghiệp hiện giờ website đang hoạt động không tốt:

  – content update lần mới nhất từ năm 2013

  – nội dung không được chỉnh sửa và chắp vá

  Với đo đạt của Alexa chúng tôi biết hàng ngày website của công ty có 350 người truy cập, đây là một sll người vào và với một web k được tốt như bây giờ sẽ làm tác động đến uy tín của quý công ty trong mắt KH

  – 01 nhân viên chăm sóc website 24/24

  – Khi công ty có tin tức mới chúng tôi sẽ viết lại, chỉnh sửa pic và mang tin bài trình bày bắt mắt lên website. …Và còn nhiều quyền lợi không giống khi quý khách tham dự dịch vụ ” Chăm sóc website ” của chúng tôi.

  Nếu quý khách cần hỏi thêm thông tin xin vui lòng gọi

  Hotline: 0919321885 để được tư vấn chi tiết.

  cảm ơn quý khách đang dành thời gian đọc email!

  Thân

  http://dichvuso.vn – ĐT: 04 62******

  Kính gửi: Qúy KH

  Lời trước tiên, công ty SEVEN STARS SHIPPING CO.,LTD xin gửi lời chào trân trọng

  đến quý doanh nghiệp. Chúng tôi hân hạnh send thư này đến quý công ty xin giới thiệu về dịch vụ

  giao nhận vận chuyển và khai thuê hải quan mà doanh nghiệp chúng tôi vừa mới phân phối trên thị

  trường và muốn nhận được thời cơ cộng tác với quý doanh nghiệp

  SEVEN STARS SHIPPING

  HOTLINE: 0988 xxx 200

  Mail: [email protected]

  I. CHUYỂN PHÁT nhanh QUỐC TẾ_(Air Expss)

  DỊCH VỤ DOOR lớn DOOR

  1. Dịch vụ Door lớn Door là gi?

  Khi quý khách hàng có nhu cầu gởi món hàng, chứng từ, bưu phẩm,… hãy gọi ngay chúng

  tôi, chúng tôi sẽ đến tận kênh để nhận hàng và sử dụng tất cả các thủ tục cần thiết để chuyển

  hàng của bạn ra nước ngoài và giao tận ngành cho người nhận.

  2. thể loại vận chuyển: Bằng đường hàng k (Air Expss)

  3. Loại món hàng gởi đi nước ngoài:

  Hàng mẫu (hàng may mặc, hàng điện tử, đồ gỗ, thực phẩm…)

  Catalogue

  Chứng từ xuất nhập khẩu và các chứng từ khác…

  Hàng tạm nhập tái xuất.

  Hàng sửa chữa, bảo hành.

  Hàng tham dự hội chợ triển lãm.

  Hàng hư hỏng trả lại.

  Quà tặng người thân, friends.

  Quà lưu niệm.

  Hành lý.

  Các loại món hàng chứng từ khác…

  4. khách hàng là ai?

  công ty

  cá nhân

  Gia đình

  5. Chuyên tuyến của SEVEN STARS SHIPPING:

  Các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ …

  Singapore, Hongkong, China, Thái Lan, Japan, Myanma, Philipines,Taiwan, USA,

  Australia, France, Germany, Canada

  6. Trách nhiệm của chúng tôi là gì?

  Đến tận kênh quý khách để nhận hàng.

  Đóng gói hàng hóa cho bạn để vận chuyển an toàn nhất

  làm mọi thủ tục để xuất và nhập hàng hóa.

  tra cứu lịch trình hàng hóa .

  Giao hàng tận tay người nhận.

  Thông báo cho người gởi biết hàng đang được giao.

  II. vận chuyển ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG_AIR FREIGHT

  SEVEN STARS SHIPPING làm được nhiều hơn một nhà giao nhận vận tải thông thường.

  Chúng tôi phân phối dịch vụ vận chuyển hàng không cho cả hàng nhập và xuất khẩu, dịch vụ từ

  Cửa đến Cửa (Door lớn Door), Ex-Work, …với mức giá cạnh tranh và thời gian chuyển đăng

  hợp lý.

  III. vận chuyển ĐƯỜNG BIỂN _SEA FREIGHT

  SEVEN STARS SHIPPING có mức độ cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển trên

  diện rộng với nền móng cửa hàng thế giới. Quí khách đủ sức lựa chọn các phương thức vận tải

  thích hợp nhất cho lô hàng của mình, đó đủ sức là dịch vụ vận chuyển đa cách thức, hàng lẻ

  (LCL) hoặc hàng nguyên container (FCL).

  Một số mẫu thư quan trọng cho hoạt động mua bán

  Thư mẫu # 2

  Năm ngoái là một năm hào hứng đối với chúng tôi. Tại sao? Bởi vì chúng tôi có vinh dự

  được giúp cho số đơn đặt hàng to cho bạn. Chúng tôi vừa mới k được nghe từ bạn trong

  vài tháng, cho nên có vẻ như là bạn đã quên chúng tôi. Chúng tôi đã làm điều gì đó xúc

  phạm bạn? Hoặc có bạn quá bận rộn mà bạn vô tình bỏ qua nhu cầu của bạn để sắp xếp

  lại?

  cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi là rất quan trọng với chúng tôi.

  Vì chúng ta sẽ rất ân hận để mất bạn là một trong những KH nổi bật nhất của

  chúng tôi, tái lập mối quan hệ kinh doanh bổ ích của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Có

  một thời gian mà tôi có thể cung cấp với bạn để bàn luận về mối quan tâm của bạn? Xin

  vui lòng gọi cho tôi tại 0919321xxx, và tôi sẽ tìm thấy một thời điểm thuận lợi cho bạn.

  Bạn có biết rằng năm ngoái một số hàng hóa của chúng tôi giành được giải thưởng về

  chất lượng và mức độ chi trả? Và chúng ta có một dạng mới của sản phẩm sử dụng sạch đó

  là gần gũi với môi trường, nhưng mạnh mẽ? Hãy dành một chút thời gian để xem xét lại

  nhìn thấy bạn có muốn bỏ lỡ các sản phẩm chất lượng, chúng tôi có thể phân phối với ngân sách

  danh nghĩa giống như vậy.

  LỜI MỜI ĐỂ tham gia MỘT SHOW THƯƠNG MẠI, HỘI THẢO, HOẶC HỘI NGHỊ

  Thư mẫu # 2

  Bạn có những gì nó cần để trở thành chứng nhận trong tuần tra trượt tuyết?

  tham gia các kiềm hãm tăng tốc của tôi, và bạn sẽ được mặc đồng phục trong thời gian học. Đó

  là một công việc háo hức cho những người yêu trượt tuyết. Sự ưng ý là vượt trộ và bạn

  đủ nội lực sử dụng những gì bạn yêu thích – trượt tuyết.

  Trong khóa học, bạn sẽ học:

  * (Danh sách các chức năng nổi bật)

  Đừng bỏ lỡ thời cơ thú vị này được chứng nhận trong tuần tra trượt tuyết. Điền vào kèm

  theo thẻ trả lời để đảm bảo vị trí của bạn trong các phiên sắp tới.

  Thư mẫu # 1

  Tôi chỉ muốn send cho bạn một lời cảm ơn cho đặt hàng Hiện nay của bạn. khách hàng mới

  là huyết mạch của mua bán của chúng tôi. Xin hãy Quan sát vào ebook kèm theo mô tả

  doanh nghiệp và điều kiện sale của chúng tôi.

  thống trị bán hàng của chúng tôi, Anh Vương Hoàng, sẽ gọi cho bạn vào tuần tới để thiết

  lập một cuộc hẹn. Tại thời điểm đó ông có thể lý giải các hàng hóa của chúng tôi đầy

  quá đủ hơn và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

  Chúng tôi mong muốn mối gắn kết đã diễn ra.

  Mẫu chào mừng khách vừa mới sử dụng dịch vụ/sản phẩm

  1.1 Lời chào

  Chào mừng bạn đến Prioritizer! cảm ơn rất nhiều cho việc du nhập chúng tôi…

  1.3 kêu gọi hành vi

  Bạn nên phân phối cho KH một giá trị rành mạch đủ nội lực thuyết phục họ thực hiện hành vi kế tiếp. Điều quan trọng nhất của bức thư giúp bạn đạt mục đích của camp. Bạn nên đầu tư thời gian để tăng cao nó.

  1.4 mời chào bàn bạc giao tiếp hoặc hỗ trợ

  Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm quản lý KH để thiết lập một Database KH được phân loại chi tiết và cụ thể giúp ích cho công tác marketing về sau

  gợi ý Email: Zapier Blog

  Chủ đề: cám ơn tải ký vào blog Zapier!

  Họ đặt tự tin về loại nội dung họ truyền tải người xung quanh đăng ký là để nhận bản tin định kỳ.

  Mục kế tiếp giúp bạn hiển nhiên rằng những nguyên nhân khách hàng mong muốn nhận thư và họ sẽ không đánh dấu bạn là thư rác

  Cuối cùng những gì sử dụng cho Zapier nổi bật ở đây mà nhiều doanh nghiệp không sử dụng khả thi. Là dành thời gian để giới thiệu công ty đằng sau những blog & những gì họ sử dụng.

  Lời mời (và giới thiệu) mail đủ nội lực là lần đầu tiên có người đáp ứng sale của bạn. Để xây dựng một ấn tượng đáng tin cậy & giới thiệu hấp dẫn, cam đoan email lời mời của bạn gồm có thông tin này:

  Ai mời người ta or tạo tài khoản?

  Bạn là ai và vì sao nên người xem cũng tải ký?

  Cái gì tiếp theo?

  gợi ý Email: HelpScout

  Subject line: Chào mừng bạn đến HelpScout

  mail mời HelpScout là ngắn nhưng luôn luôn cam kết đủ các phần. rành mạch về những người được gửi lời mời và giải like lý do vì sao công cụ này là hữu dụng.

  Các cuộc gọi đến hành vi được tạo khá không khó khăn ở đây là để thiết lập một mật khẩu or tạo/kích hoạt account mới.

  mục tiêu tổng thể giống như với tất cả các email chào đón khác là để tạo niềm tin & cổ vũ những hành động cần thiết trước tiên.

  Từ khóa tìm kiếm:

  thư ngỏ chào hàng

  thư ngỏ chào hàng nội thất

  thư ngỏ chào hàng sản phẩm

  thư ngỏ chào hàng bằng tiếng anh

  thư ngỏ chào hàng khẩu trang

  thư ngỏ chào hàng thực phẩm

  thư ngỏ chào hàng dịch vụ

  thư ngỏ chào hàng hay nhất

  thư ngỏ chào hàng văn phòng phẩm

  thư ngỏ chào hàng tết

  thư ngỏ chào hàng tiếng anh

  thư ngỏ chào hàng mỹ phẩm

  mẫu thư ngỏ chào hàng bằng tiếng anh

  thư ngỏ chào hàng cho trung tâm tiếng anh

  cách viết thư ngỏ chào hàng bằng tiếng anh

  thư ngỏ chào hàng bánh trung thu

  thư ngỏ chào hàng camera

  cách viết thư ngỏ chào hàng

  các mẫu thư ngỏ chào hàng

  cách viết thư ngỏ chào hàng hay nhất

  cách viết thư ngỏ chào hàng hay

  mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất

  những thư ngỏ chào hàng hay nhất

  thư ngỏ chào lãi suất ngân hàng

  thư ngỏ chào hàng máy tính

  thư ngỏ chào hàng mẫu

  mẫu thư ngỏ chào hàng

  mẫu thư ngỏ chào hàng đẹp

  mẫu thư ngỏ chào hàng may tinh

  tải mẫu thư ngỏ chào hàng

  thư ngỏ chào hàng quần áo

  một số mẫu thư ngỏ chào hàng

  viết thư ngỏ chào hàng

  mẫu viết thư ngỏ chào hàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Mẫu Email Chào Hàng Ấn Tượng Theo Từng Ngành Nghề
 • Đàm Phán Theo Giao Dịch Bằng Thư Tín
 • Thư Ngỏ Chào Hàng! Thiết Bị Âm Thanh Toa
 • Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất 2022
 • Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất Theo Từng Ngành Hàng
 • Tổng Hợp Mẫu Thư Chào Hàng Theo Từng Ngành Hàng Hay Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Chào Hàng Báo Giá (Free Tài Liệu)
 • Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất Theo Từng Ngành Hàng
 • Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất 2022
 • Thư Ngỏ Chào Hàng! Thiết Bị Âm Thanh Toa
 • Đàm Phán Theo Giao Dịch Bằng Thư Tín
 • Cách Viết thư chào hàng – Một vấn đề mà nhiều người kinh doanh thường gặp khó khăn. Những câu từ, những điểm nhấn hay cách để khách hàng cảm thấy hấp dẫn khi đọc nội dung bài viết của bạn là cả một nghệ thuật. Với mong muốn giúp bạn có được cái nhìn tổng quan và thực hiện thư ngỏ chào hàng của mình để chốt sale hiệu quả hơn trong bài viết này, ATP Software sẽ chia sẻ cới bạn Top mẫu thư ngỏ chào hàng theo từng ngành hàng hay nhất hiện nay

  Hãy chia thư ngỏ ra thành nhiều đoạn, mỗi đoạn không nên dài hơn năm câu và chia nội dung rõ ràng từng đoạn. Nên tập trung vào ý chính và trình bày sao cho dễ đọc và dễ hiểu.

  Tâm lý chung, mọi khách hàng đều muốn biết họ sẽ được gì khi sử dụng sản phẩm của bạn? Hay nói cách khác là khách hàng không quan tâm nhiều đến công ty cũng như sản phẩm, dịch vụ của bạn, điều họ quan tâm là những lợi ích mà họ sẽ nhận được thôi. Do đó, khi viết thư để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ, hãy tập trung vào các từ ngữ như “ông, bà, anh, chị, bạn…” thay vì nói “chúng tôi, tôi…”. Hãy nhớ rằng khách hàng là người sẽ mua hàng chứ không phải là bạn vì vậy hãy luôn đặt mình vào khách hàng..

  Một điều quan trọng nữa mà bạn cần biết là hãy nghiên cứu kỹ thị trường mục tiêu để nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của khách hàng, biết được lý do làm cho khách hàng chịu mở hầu bao để mua hàng.

  # Thu hút sự quan tâm của khách hàng ngay tức thì

  Thời gian để khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ được chào bán không nhiều. Do đó, bạn hãy tranh thủ thời khắc ngắn ngủi đó và làm thế nào để thu hút được sự chú ý lập tức của họ.

  Ngay tiêu đề đầu tiên, hãy đề cập ngay đến lợi ích của sản phẩm, dịch vụ một cách ngắn gọn, súc tích và lịch thiệp. Một tiêu đề chỉ nên gói gọn trong phạm vi 17 từ nếu bạn thật sự muốn nó phát huy hiệu quả cao nhất.

  # Lồng ghép những “chứng thực” quan trọng vào nội dung thư ngỏ

  Đây là những “chứng thực” hoàn toàn có lợi cho bạn. Tâm lý chung là phần đông người tiêu dùng thường bị ảnh hưởng bởi những người khác, nhất lý ý kiến của những chuyên gia có tên tuổi. Tiếng nói của họ sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  Đặc biệt, các giải thưởng, giấy khen hay giấy chứng nhận chất lượng… sẽ dễ dàng tạo dựng được niềm tin hơn từ khách hàng. Đừng bỏ qua ưu điểm của những cộng cụ này nếu bạn đang có nó và hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan và trung thực.

  Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ BẮC xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty

  Công ty Cổ Phần Trà Bắc là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ trái dừa lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam với quy mô 4 nhà máy sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 92.000 m2, lực lượng lao động trên 250 người. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước. Từ năm 2001 đến nay, công ty liên tục được Bộ Công Thương quyết định công nhận danh hiệu xuất khẩu uy tín của Việt Nam, năm 2011 công ty chúng tôi vinh dự được chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hàng ba.

  Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

  Các sản phẩm của công ty :

  Than hoạt tính dùng trong công nghiệp xử lí nước, lọc khí, khử mùi.

  Cơm dừa sấy khô dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

  Thảm xơ dừa.

  Mùn dừa (đất sạch).

  Hộp khử mùi tủ lạnh.

  Với nền tảng vững chắc trên, mới đây chúng vừa đưa ra một sản phẩm mới là than hoạt tính tẩy màu dùng trong công nghệ thực phẩm như: mía đường, dầu ăn,….

  Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hồn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

  Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: *********.vn hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

  Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

  *Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Phòng kinh doanh (tại chúng tôi Phòng kinh doanh (tại TP.Trà Vinh)

  Tô Kim Phi Long: 0977 xxx 523 Nguyễn Văn Di : 0918 xxx 080

  Email: [email protected] Email: [email protected]

  Fax : ( 08)37552320 Tel: (074) 3852561 Fax: (074) 3854857

  Thư Ngỏ Chào Hàng

  Lời đầu tiên xin gửi tới tất cả Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.

  Công Ty TNHH SX – TM -DV THUẬN PHÁT ĐẠT là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh, nhựa công nghiệp, nhựa kỹ thuật cao, nhựa gia dụng…Đặc biệt là thiết kế và chế tạo khuôn mẫu ngành nhựa.

  Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

  Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trạng bị đầy đủ các loại máy ép từ 80 tấn đến 450 tấn. Với đội ngũ các bộ CNV có trình độ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ép nhựa. Vậy nên chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý công ty với phương châm “Đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi “

  Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh, đặc biệt giá cả hoàn hảo nhất mang tính cạnh tranh cao trên thị trường là một trong số các yếu tố tạo nên uy tính của chúng tôi.

  Khách hàng thường xuyên của chúng tôi:

  – Ngành Dược : Công Ty TNHH MTV Pharma U.S.A.

  – Ngành Điện tử , Điện lạnh : Công Ty TNHH Điện Máy Haier VN (Sanyo VN ), Công Ty Điện tử Điện lạnh Darling.

  – Ngành gia dụng : Công Ty Noch Asia, Công Ty Sam Linh.

  Với thế mạnh về chất lượng và uy tính trên thị trường ép nhựa, Thuận Phát Đạt tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

  Khi Quý công ty có nhu cầu hợp tác cùng chúng tôi xin vui lòng liên hệ :

  Website: …

  Tel : (08) 3724******

  Hand Phone: 0916.******

  Chân thành cảm ơn đến Quý công ty đã quan tâm tới thư ngỏ này !

  Trân trọng kính chào !

  Kính gửi: Qúy Khách Hàng

  Lời đầu tiên, CÔNG TY CP TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty. Theo như chúng tôi được biết, quý công ty hiện nay website đang hoạt động không tốt:

  – Nội dung cập nhật lần mới nhất từ năm 2013

  – Hình ảnh đưa lên website mờ và xấu

  – Nội dung không được chỉnh sửa và chắp vá

  – Website không lột tả được tầm vóc và vị thế của doanh nghiệp

  Với thống kê của Alexa chúng tôi biết hàng ngày website của công ty có 350 người truy cập, đây là một số lượng lớn người vào và với một website không được tốt như hiện nay sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của quý công ty trong mắt khách hàng

  .Chúng tôi xin phép được giới thiệu dịch vụ ” Chăm sóc website ” tới quý khách hàng. Chỉ từ 500.000 VNĐ/ tháng quý khách sẽ được:

  – 01 nhân viên chăm sóc website 24/24

  – 01 thiết kế phụ trách hình ảnh của doanh nghiệp

  – Khi doanh nghiệp có tin tức mới chúng tôi sẽ viết lại, chỉnh sửa hình ảnh và đưa tin bài trình bày đẹp mắt lên website. …Và còn nhiều lợi ích khác khi quý khách tham gia dịch vụ ” Chăm sóc website ” của chúng tôi.

  Nếu quý khách cần hỏi thêm thông tin xin vui lòng gọi

  Hotline: 0919321885 để được tư vấn chi tiết.

  Cám ơn quý khách đã dành thời gian đọc email!

  Nếu email này làm phiền, xin hãy báo lại chúng tôi để chúng tôi xin lỗi và rút email của quý khách khỏi danh sách Email của chúng tôi.

  Thân

  Phòng Marketing online Công ty CP Tích hợp Dịch vụ số

  http://dichvuso.vn – ĐT: 04 62******

  Kính gửi: Qúy Khách Hàng

  Lời đầu tiên, CÔNG TY SEVEN STARS SHIPPING CO.,LTD xin gửi lời chào trân trọng

  đến quý công ty. Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến quý công ty xin giới thiệu về dịch vụ

  giao nhận vận chuyển và khai thuê hải quan mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị

  trường và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác với quý công ty

  SEVEN STARS SHIPPING

  HOTLINE: 0988 xxx 200

  Mail: [email protected]

  I. CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ_(Air Expss)

  DỊCH VỤ DOOR TO DOOR

  1. Dịch vụ Door to Door là gi?

  Khi quý khách hàng có nhu cầu gởi hàng hóa, chứng từ, bưu phẩm,… hãy gọi ngay chúng

  tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng và làm tất cả các thủ tục cần thiết để chuyển

  hàng của bạn ra nước ngoài và giao tận nơi cho người nhận.

  2. Hình thức vận chuyển: Bằng đường hàng không (Air Expss)

  3. Loại hàng hóa gởi đi nước ngoài:

  Hàng mẫu (hàng may mặc, hàng điện tử, đồ gỗ, thực phẩm…)

  Catalogue

  Chứng từ xuất nhập khẩu và các chứng từ khác…

  Hàng tạm nhập tái xuất.

  Hàng sửa chữa, bảo hành.

  Hàng tham gia hội chợ triển lãm.

  Hàng hư hỏng trả lại.

  Quà tặng người thân, bạn bè.

  Quà lưu niệm.

  Hành lý.

  Các loại hàng hóa chứng từ khác…

  4. Khách hàng là ai?

  Công ty

  Cá nhân

  Gia đình

  5. Chuyên tuyến của SEVEN STARS SHIPPING:

  Các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ …

  Singapore, Hongkong, China, Thái Lan, Japan, Myanma, Philipines,Taiwan, USA,

  Australia, France, Germany, Canada

  6. Trách nhiệm của chúng tôi là gì?

  Đến tận nơi quý khách để nhận hàng.

  Đóng gói hàng hóa cho bạn để vận chuyển an toàn nhất

  Làm mọi thủ tục để xuất và nhập hàng hóa.

  Kiểm tra lịch trình hàng hóa .

  Giao hàng tận tay người nhận.

  Thông báo cho người gởi biết hàng đã được giao.

  II. VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG_AIR FREIGHT

  SEVEN STARS SHIPPING làm được nhiều hơn một nhà giao nhận vận tải thông thường.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng không cho cả hàng nhập và xuất khẩu, dịch vụ từ

  Cửa đến Cửa (Door to Door), Ex-Work, …với mức giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải

  hợp lý.

  III. VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN _SEA FREIGHT

  SEVEN STARS SHIPPING có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển trên

  diện rộng với hệ thống đại lý toàn cầu. Quí khách có thể lựa chọn các phương thức vận tải

  phù hợp nhất cho lô hàng của mình, đó có thể là dịch vụ Vận tải đa phương thức, hàng lẻ

  (LCL) hoặc hàng nguyên container (FCL).

  Một số mẫu thư cần thiết cho hoạt động kinh doanh

  THÔNG BÁO CHO KHÁCH HÀNG

  LỜI MỜI ĐỂ THAM DỰ MỘT SHOW THƯƠNG MẠI, HỘI THẢO, HOẶC HỘI NGHỊ

  Thư mẫu # 2

  Bạn có những gì nó cần để trở thành chứng nhận trong tuần tra trượt tuyết?

  Tham dự các khóa tăng tốc của tôi, và bạn sẽ được mặc đồng phục trong thời gian học. Đó

  là một công việc tuyệt vời cho những người yêu trượt tuyết. Sự hài lòng là vượt trộ và bạn

  có thể làm những gì bạn yêu thích – trượt tuyết.

  Trong khóa học, bạn sẽ học:

  * (Danh sách các tính năng nổi bật)

  Đừng bỏ lỡ cơ hội thú vị này được chứng nhận trong tuần tra trượt tuyết. Điền vào kèm

  theo thẻ trả lời để đảm bảo vị trí của bạn trong các phiên sắp tới.

  SAU KHI BÁN ĐỂ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

  Thư mẫu # 1

  Tôi chỉ muốn gửi cho bạn một lời cảm ơn cho đặt hàng gần đây của bạn. Khách hàng mới

  là huyết mạch của kinh doanh của chúng tôi. Xin hãy nhìn vào tài liệu kèm theo mô tả

  công ty và điều kiện bán hàng của chúng tôi.

  Quản lý bán hàng của chúng tôi, Anh Vương Hoàng, sẽ gọi cho bạn vào tuần tới để thiết

  lập một cuộc hẹn. Tại thời điểm đó ông có thể giải thích các sản phẩm của chúng tôi đầy

  đủ hơn và trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

  Chúng tôi mong muốn mối quan hệ đang diễn ra.

  Mẫu chào mừng khách đã sử dụng dịch vụ/sản phẩm

  Ví dụ email – Evernote

  Mail chào mừng của Evernote là ngắn nhưng thể hiện được tất cả content tức thì. Nói với bạn vì sao nó tồn tại, làm sao để nó sẽ giúp bạn & một CTA rõ ràng. Mục kêu gọi hành động quan trọng nhất đối với người đọc bước tiếp theo là gì? Cuối cùng là link mục tìm kiếm thông tin của bạn để họ được giúp đỡ về thông tin.

  1.1 Lời chào

  Chào mừng bạn đến Prioritizer! cảm ơn rất nhiều cho việc gia nhập chúng tôi…

  1.2 Chúng tôi là ai; nghĩa vụ của chúng tôi/ những gì chúng tôi giúp bạn làm; cách hoạt động 1.3 Kêu gọi hành vi 1.4 Kêu gọi bàn luận giao tiếp hoặc trợ giúp

  Chấp thuận mọi thứ như: bạn có bất kỳ câu hỏi? Chỉ cần bắn email cho chúng tôi! Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ.

  Bạn cũng đủ sức dùng software quản lý KH để xây dựng một Database KH được phân loại chi tiết và cụ thể giúp ích cho công tác marketing về sau

  Ví dụ Email: Zapier Blog

  Chủ đề: cám ơn Đăng ký vào blog Zapier!

  email Zapier chào đón người dùng mới vào blog của họ là dòng chữ rất lớn. Các thông tin cần thiết nhất họ để ở đầu

  Họ đặt tự tin về loại nội dung họ truyền tải mọi người đăng ký là để nhận bản tin định kỳ.

  Mục kế tiếp giúp bạn chắc chắn rằng những lý do khách hàng mong muốn nhận thư và họ sẽ không đánh dấu bạn là thư rác

  Cuối cùng những gì làm cho Zapier nổi bật ở đây mà nhiều doanh nghiệp ko làm khả thi. Là dành thời gian để giới thiệu doanh nghiệp đằng sau những blog & những gì họ làm.

  Các mail tiếp cận cá nhân không chỉ dành cho giới thiệu. Nó hợp lý tại bất kỳ điểm nào trong vòng đời của khách hàng – cho dù đó là yêu cầu góp ý.

  Một sai lầm phổ biến mà các chuyên gia thấy là email này bao gồm một link down fast hay cám ơn và không gì khác. bên cạnh đó, điều này thường là điểm đầu tiên của bạn tiếp xúc với những người chỉ bày tỏ quan tâm trong một lĩnh vực mà có lẽ bạn đang bán.

  Hãy dành thời gian của bạn để tạo ấn tượng tốt trước nhất ở đây và tận dụng các thời cơ để thực hiện một kết nối có ý nghĩa, thiết lập những kỳ vọng nếu họ nhận được đặt bên trên một danh sách email mkt hoặc bao gồm một cuộc gọi cụ thể hơn để hành vi với đủ bối cảnh để thuyết phục.

  Ai mời người đọc or tạo tài khoản?

  Bạn là ai và tại sao nên người đọc cũng đăng ký?

  Cái gì tiếp theo?

  Ví dụ Email: HelpScout

  Subject line: Chào mừng bạn đến HelpScout

  mail mời HelpScout là ngắn nhưng vẫn cam kết đủ các phần. rành mạch về những người được gửi lời mời và giải thích lý do tại sao công cụ này là hữu dụng.

  Các cuộc gọi đến hành vi được tạo khá đơn giản ở đây là để thiết lập một mật khẩu or tạo/kích hoạt account mới.

  mục tiêu tổng thể như với tất cả các mail chào đón khác là để tạo niềm tin & khích lệ những hành động cần kíp trước hết.

  Qua 5 mẫu thư cám ơn KH hoàn hảo dùng làm marketing hy vọng bạn có thêm được nhiều ý tưởng cho chiến dịch marketing của mình. cách trình bày, bố cục, mầu sắc kêu gọi hành động…Ngoài ra bạn đủ nội lực tham khảo dịch vụ email marketing chuyên nghiệp tích hợp với phần mềm quản lý khách hàng. Một giải pháp toàn diện giúp công việc của bạn ngày một đơn giản tiết kiệm thời gian & khách hàng ngày càng thân thiết.

  Tag: mẫu thư chào hàng,mẫu thư chào hàng tiếng việt,cách viết thư chào hàng,mẫu thư ngỏ giới thiệu sản phẩm,mẫu email chào hàng ấn tượng,mẫu thư ngỏ hay gửi khách hàng,mẫu thư chào hàng bằng tiếng anh,mẫu thư giới thiệu sản phẩm,cách viết thư ngỏ hợp tác.

  Liên hệ ATP Software

  Website: https://atpsoftware.vn/

  Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport

  Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools

  Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Ghế Nhà Hàng Tiệc Cưới Khách Sạn Giá Rẻ,bán Chạy Nhất Trên Thị Trường
 • Phía Trong Hội Trường, Vị Trí Trang Trọng Và Nổi Bật Nhất Được Dành Cho Sân Khấu, Cùng Lối Vào Được Trải Thảm Đỏ Và Trang Trí Hoa Tươi Cầu Kì Hai Bên. Lối Lên Sân Khấu Được Thiết Kế Với Bậc Tam Cấp Giúp Vị Trí Này Trở Thành Điểm Nhấn Đặc Biệt Nhất Của Toàn Bộ Khu Vực Hội Trường. Tiêu Chuẩn Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Hàng Tiệc Cưới, Diện Tích Và Bản Vẽ Thiết Kế Dành Cho Nhà Hàng Tiệc Cưới
 • Lưu Ý “quan Trọng” Khi Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Tiệc Cưới Nổi Bật
 • Phong Cách Trang Trí Nhà Hàng Tiệc Cưới Đẹp, Đơn Giản Tại Tphcm
 • Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Hàng Tiệc Cưới Bình Dân Tại Khánh Hoà
 • Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Thư Chào Hàng Là Gì Và Bí Quyết Tạo Nên Thư Chào Hàng Thu Hút Nhất
 • Mẫu Thư Chào Hàng Cố Định – Offer Letter
 • Thư Chào Hàng Cà Phê Hạt Rang Ngon Nhất
 • Trung Tâm Khuyến Nông Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Vận Đơn Đường Hàng Không
 • Xem qua những mẫu thư ngỏ tôi sưu tập được

  Cách viết thư ngỏ chào hàng không phải ai cũng biết cách viết và viết dễ dàng. Và những mẫu thư ngỏ chào hàng áp dụng cho từng tình huống khác nhau. Để đạt hiệu quả trong kinh doanh đặc biệt là trong lĩnh vực internet marketing. Ngoài những bài viết trên website thì thư ngỏ chào hàng hết sức quan trọng, vì nó là ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Mình xin giới thiệu đến tất cả member chúng tôi cách viết thư ngỏ chào hàng theo kinh nghiệm của mình đọc và học được. Để có một thư ngỏ chào hàng thành công, bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau :

  1. Chú trọng vào khách hàng

  Khách hàng chỉ muốn biết 1 điều duy nhất: họ được gì khi sử dụng sản phẩm của bạn, đó là quy luật tâm lý. Nói thẳng ra, họ chẳng để ý gì đến công ty lẫn sản phẩm của bạn cả, họ chỉ muốn biết đến những cái lợi mà họ sẽ nhận được mà thôi. Vì vậy, khi viết thư chào hàng, hãy sử dụng nhiều và trực tiếp những đại từ “bạn, anh, ông, bà …” thay vì “tôi, chúng tôi”. Hãy nhớ là bạn đang bán hàng cho khách chứ không phải bán cho chính mình.

  Tương tự, hãy nghiên cứu thị trường mục tiêu để biết được tâm lý mua hàng của họ, biết được điều gì khiến khách hàng của mình nhanh chóng móc ví chi tiền.

  2. Tạo được sự chú ý ngay tức thì

  Bạn chỉ có vài giây để làm cho khách hàng để tâm đến sản phẩm đang được chào bán. Vì thế hãy tận dụng cơ hội đó và “nói” thế nào để giành được sự chú ý của khách hàng ngay tức thì.

  Đề cập đến lợi ích của sản phẩm ngay ở headline đầu tiên một cách ngắn gọn, duyên dáng và trực tiếp. Một headline chỉ nên chứa không quá 17 từ, nếu không nó sẽ không thể phát huy hiệu quả.

  3. Thêm phụ đề

  Phụ đề giúp cho một lá thư chào hàng dễ đọc và có vẻ bớt dài dòng hơn đồng thời nhấn mạnh thêm những lợi ích của sản phẩm mà bạn đang chào bán. Cứ 3-4 đoạn hãy thêm 1 phần phụ đề nhằm củng cố và tóm tắt lại nội dung chính.

  4: Câu cú ngắn gọn và phải được phân đoạn tốt

  Hãy viết những câu ngắn và chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn chỉ nên có từ 4 đến 5 câu và tập trung vào ý chính nhằm giúp người đọc dễ đọc, dễ hiểu và dễ tiếp thu hơn.

  5. Có những “bằng chứng” thuyết phục

  Những “chứng thực” này sẽ là một công cụ rất hữu ích. Về tâm lý, khách hàng thường bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, đặc biệt là ý kiến của những chuyên gia tiếng tăm. Tiếng nói của họ sẽ là bằng chứng thuyết phục khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm củ bạn.Các giải thưởng, bằng khen, chứng nhận … chẳng hạn như chứng nhận “hàng Việt nam chất lượng cao” hay các tiêu chuẩn như ISO … cũng được xem là những “bằng chứng” rất thuyết phục. Hãy biết cách sử dụng công cụ này một cách khéo léo, hiệu quả và trung thực.

  6. Nên sử dụng các gạch đầu dòng

  Hãy sử dụng thật nhiều công cụ này trong bản thảo của bạn. Mọi người thường rất thích đọc những tài liệu được trình bày kiểu gạch đầu dòng vì nó cho cảm giác ngắn gọn, cô đọng, đỡ tốn thời gian. Do đó, hãy liệt kê những lợi ích và điểm mạnh của bạn dưới dạng các gạch đầu dòng để thêm hiệu quả tác động.

  7. Đừng dùng những từ ngữ mang nghĩa phủ định

  Hạn chế đến mức thấp nhất việc dùng những từ ngữ mang nghĩa phủ định bằng cách chuyển chúng sang nghĩa khẳng định. Đừng sử dụng những từ như “phức tạp”, “sai lầm”, mà hãy viết thường xuyên những từ kiểu như “dễ dàng”, “ chắc chắn”. Những tính từ mang nghĩa phủ nhận hoặc tiêu cực sẽ làm thiệt hại lớn đến kết quả công việc, bởi chúng dễ tạo ra những cảm giác tiêu cực nơi người tiếp nhận.

  8. Mời chào hấp dẫn

  Một lời mời chào hấp dẫn đóng góp 25% thành công của thư chào hàng, song nó rất thường hay bị bỏ quên. Hãy tưởng tượng bạn đang chào bán một sản phẩm nào đó với thật nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. Làm thế nào để chào hàng của bạn càng tạo được ấn tượng và quan tâm ? Hãy khuếch đại giá trị của những món quà khuyến mại kèm theo. Bạn cũng có thể dùng cả thủ thuật này cố gắng tạo cho khách hàng cảm giác rằng giá trị của các quà tặng còn lớn hơn giá trị của sản phẩm đang chào bán. Thật sự là có những người mua sản phẩm chỉ vì những quà tặng đi kèm mà thôi. (có bà nội trợ mua 1 lần 7kg bột nêm Knor để có được 1 bộ 7 chiếc tô thuỷ tinh trong suốt.)

  9. Yêu cầu đặt hàng

  10. Tái bút

  Dành ít nhất 2 dòng cho tái bút bởi đây là phần khách hàng thường đọc nhiều nhất ngoài headline. Đừng quên viết phần này nếu bạn không muốn bỏ qua những cơ hội tốt để có được những khách hàng tiềm năng.

  Có thể nội dung tái bút là (1) nhắc lại và củng cố headline (2) tóm tắt nội dung bạn vừa viết. Tóm lại, chỉ cần nhớ rằng bạn không nên bỏ qua phần tái bút.

  11 . Tiêu đề email đã đủ sức lôi cuốn?

  Một yếu tố khác “giết chết” cơ hội bán hàng của bạn chính là không đưa ra bất kỳ một sự gợi ý nào về nội dung của email ngay trên dòng tiêu đề.

  Hành động thường có của một cá nhân đối diện với hàng tá email trong hộp thư điện tử, cùng với sự hạn chế về thời gian và lòng kiên nhẫn, chính là xóa bỏ mọi thứ không nằm trong tầm quan tâm của họ. Thật sai lầm khi cho rằng người đọc sẵn sàng mở đọc các thư điện tử mà chẳng cần biết trước nó chứa đựng nội dung gì .

  SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẪU THU NGỎ CHÀO HÀNG MÌNH SƯU TẦM ĐƯỢC :

  THƯ NGỎ CHÀO HÀNG

  Mẫu 1 :

  Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ BẮC xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty

  Công ty Cổ Phần Trà Bắc là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ trái dừa lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam với quy mô 4 nhà máy sản xuất, tổng diện tích sử dụng trên 92.000 m2, lực lượng lao động trên 250 người. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước. Từ năm 2001 đến nay, công ty liên tục được Bộ Công Thương quyết định công nhận danh hiệu xuất khẩu uy tín của Việt Nam, năm 2011 công ty chúng tôi vinh dự được chủ tịch nước trao tặng huân chương lao động hàng ba.

  Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

  Các sản phẩm của công ty :

  Than hoạt tính dùng trong công nghiệp xử lí nước, lọc khí, khử mùi.

  Cơm dừa sấy khô dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

  Thảm xơ dừa.

  Mùn dừa (đất sạch).

  Hộp khử mùi tủ lạnh.

  Với nền tảng vững chắc trên, mới đây chúng vừa đưa ra một sản phẩm mới là than hoạt tính tẩy màu dùng trong công nghệ thực phẩm như: mía đường, dầu ăn,….

  Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh. Đặc biệt giá cả hồn hảo nhất và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

  Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: *********.vn hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

  Chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm đến thư ngỏ này!

  *Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Phòng kinh doanh (tại chúng tôi Phòng kinh doanh (tại TP.Trà Vinh)

  Tô Kim Phi Long: 0977 xxx 523 Nguyễn Văn Di : 0918 xxx 080

  Email: [email protected] Email: [email protected]

  Fax : ( 08)37552320 Tel: (074) 3852561 Fax: (074) 3854857

  Mẫu 2 :

  Thư chào hàng – THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NHỊP CẦU VIỆT

  THƯ NGỎ

  Ngày14/10/2010

  Kính gởi : QUÝ CÔNG TY

  Lời đầu tiên xin gởi tới tất cả quý công ty lời chúc sức khoẻ và thành công !

  CTY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NHỊP CẦU VIỆT được thành lập với mục đích nằm đáp ứng một phần nhu cầu trang thiết bị , máy móc dụng cụ … cho các công ty , xí nghiệp của tỉnh Đồng Nai .

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng sau :

  * Makita –Nhật Bản : Dụng cụ điện cầm tay : Máy mài , máy khoan , máy chà nhám …..

  * Kawasaki – Nhật Bản : Dụng cụ cầm tay sử dụng hơi : Súng mở Buloong , súng vặn vít , máy mài , máy khoan , súng rút Ri vê , súng gõ rỉ ….

  * Euroboor – Hà Lan : Máy khoan từ , máy vát mép ..

  * Airblast – Hà Lan : Thiết bị phun sơn , phun cát ….

  * Masada – Nhật Bản : Đội thuỷ lực , thiết bị nâng hạ ….

  * Elcometer – Anh Quốc : Thiết bị đo kiểm trong lĩnh vực ngành sơn : máy đo độ dày sơn , thiết bị kiểm tra độ bám dính sơn , thiết bị kiểm tra khuyết tật màng sơn ….

  * Maglite – Mỹ : Đèn pin siêu bền và được bảo hành 10 năm .

  * Anest Iwata –Nhật bản : Súng sơn W71 , W101 , máy bơm màng ..

  * Các lại mũi khoan,Taro, dao phay.. dùng trong nghành cơ khí của các hãng sản xuất: Nachi.

  * Thiết bị đo kiểm chính xác: Mitutoyo

  Và nhiều thiết bị dụng cụ khác …..

  Là một công ty của tỉnh Đồng Nai và với đội ngũ nhân viên chuyên nhiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Công Ty trong địa bàn của tỉnh những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất . Với giá cả cạnh tranh nhất !

  Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ :

  Mai Minh Phương – Nhân viên phòng Kinh Doanh

  Điện thoại: 0902 xxx 486

  Email: [email protected]

  xxxxxxxxxx.com.vn

  Nhịp Cầu Việt mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn mới.

  Trân trọng kính chào !

  Mẫu 3 :

  Kính gửi: Qúy Khách Hàng

  Lời đầu tiên, CÔNG TY SEVEN STARS SHIPPING CO.,LTD xin gửi lời chào trân trọng đến quý công ty. Chúng tôi hân hạnh gửi thư này đến quý công ty xin giới thiệu về dịch vụ giao nhận vận chuyển và khai thuê hải quan mà công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường và mong muốn nhận được cơ hội hợp tác với quý công ty.

  SEVEN STARS SHIPPING

  HOTLINE: 0988 xxx 200

  Mail: [email protected]

  I. CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ_(Air Expss)

  DỊCH VỤ DOOR TO DOOR

  1. Dịch vụ Door to Door là gi?

  Khi quý khách hàng có nhu cầu gởi hàng hóa, chứng từ, bưu phẩm,… hãy gọi ngay chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng và làm tất cả các thủ tục cần thiết để chuyển hàng của bạn ra nước ngoài và giao tận nơi cho người nhận.

  2. Hình thức vận chuyển: Bằng đường hàng không (Air Expss)

  3. Loại hàng hóa gởi đi nước ngoài:

  Hàng mẫu (hàng may mặc, hàng điện tử, đồ gỗ, thực phẩm…)

  Catalogue

  Chứng từ xuất nhập khẩu và các chứng từ khác…

  Hàng tạm nhập tái xuất.

  Hàng sửa chữa, bảo hành.

  Hàng tham gia hội chợ triển lãm.

  Hàng hư hỏng trả lại.

  Quà tặng người thân, bạn bè.

  Quà lưu niệm.

  Hành lý.

  Các loại hàng hóa chứng từ khác…

  4. Khách hàng là ai?

  Công ty

  Cá nhân

  Gia đình

  5. Chuyên tuyến của SEVEN STARS SHIPPING:

  Các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ …

  Singapore, Hongkong, China, Thái Lan, Japan, Myanma, Philipines,Taiwan, USA, Australia, France, Germany, Canada

  6. Trách nhiệm của chúng tôi là gì?

  Đến tận nơi quý khách để nhận hàng.

  Đóng gói hàng hóa cho bạn để vận chuyển an toàn nhất

  Làm mọi thủ tục để xuất và nhập hàng hóa.

  Kiểm tra lịch trình hàng hóa .

  Giao hàng tận tay người nhận.

  Thông báo cho người gởi biết hàng đã được giao.

  II. VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG_AIR FREIGHT

  SEVEN STARS SHIPPING làm được nhiều hơn một nhà giao nhận vận tải thông thường. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải hàng không cho cả hàng nhập và xuất khẩu, dịch vụ từ Cửa đến Cửa (Door to Door), Ex-Work, …với mức giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải hợp lý.

  III. VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN _SEA FREIGHT

  SEVEN STARS SHIPPING có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển trên diện rộng với hệ thống đại lý toàn cầu. Quí khách có thể lựa chọn các phương thức vận tải phù hợp nhất cho lô hàng của mình, đó có thể là dịch vụ Vận tải đa phương thức, hàng lẻ (LCL) hoặc hàng nguyên container (FCL).

  IV. CÁC DỊCH VỤ TIẾP VẬN_LOGISTICS

  DỊCH VỤ KHAI THUÊ HẢI QUAN

  qua số điện thoại 0988 xxx 200 (gặp Mr. Tâm) để được hổ trợ.

  Mail : [email protected]

  Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

   

  Mẫu 4

  Quý Khách hàng thân mến!

   

  Với mong muốn làm người bạn đồng hành cùng các quý vị trong tư vấn, thiết kế, lựa chọn nội thất và tủ bếp trong mỗi gia đình. Nội thất Hoàng Long ra đời làm điểm tựa để giúp quý vị có thể có nội thất – tủ bếp không những giá hợp lý mà còn chất lượng cao với thiết kế bắt mắt, hiện đại. Để gia đình quý vị nhận được sự tiện nghi nhất, sang trọng có thể và nhận được những sản phẩm hơn cả mong đợi…Với phương trâm này, chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm với thiết kế đẹp cùng với phong cách hiện đại, tiện nghi. Từ đó Nội thất Hoàng Long Chất lượng sản phẩm luôn là điều mà quý vị cũng như mọi thành viên trong gia đình đặc biệt quan tâm. Nhận rõ tầm quan trọng của vấn đề này, Nội thất Hoàng Long đã xây dựng một quy trình sản xuất bài bản – chuyên nghiệp và khắt khe: Đội ngũ thợ trước khi tham gia vào sản xuất đều có nhiều năm kinh nghiệm và phải nắm chắc quy trình sản xuất, Gỗ nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều được lựa chọn, tẩm xấy kỹ lưỡng, Đội ngũ thiết kế là những người có kiến thức ý tưởng và thẩm mỹ chuyên sâu và nghiệp vụ thiết kế vững vàng….

  Giá sản phẩm cũng là điều quý vị luôn đặt lên hàng đầu. Nội thất Hoàng Long không bán thương hiệu  và thường xuyên cân đối, tối ưu các yếu tố ảnh  hưởng tới giá sản phẩm nhằm để sản phẩm có giá tốt – cạnh tranh và hợp lý nhất có thể. Chúng tôi cam kết với tất cả các sản phẩm đều được công khai và minh bạch về giá. Từ đó quý khách có thể yên tâm không bị mua đắt, mua hớ….

  Bên cạnh yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và Giá, chúng tôi thường xuyên tổ chức liên hệ và chăm sóc mỗi khách hàng để đảm bảo nâng cao chất lượng cho sản phẩm cũng như khẳng định sự vượt trội sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời chúng tôi luôn luôn tư vấn, giải đáp thông tin của quý khách dù đã mua sản phẩm của các đơn vị khác. Đây là cơ hội cho quý vị chia sẻ thắc mắc, khó khăn về việc lựa chọn sản phẩm để tìm được những lời tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

  Nội thất Hoàng Long còn luôn luôn trau dồi kiến thức, nghiệp vụ cho mỗi nhân viên từ bán hàng tới thiết kế, giao vận…để mọi nhân viên có thể trao đổi thêm kinh nghiệm, chia sẻ khó khăn cũng như những giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhận được sự tin tưởng từ phía quý vị, sự hài lòng về sản phẩm của quý vị

  Chúng tôi mong rằng thông điệp này sẽ được truyền tải đến những ai quan tâm, mong muốn và có nhu cầu về việc tìm kiếm một địa chỉ tin cậy và uy tín để lựa chọn và có được nội thất – tủ bếp ưng ý hơn cả mong đợi!!!

  Giám đốc( Đã ký)

  Nguyễn Thanh Long

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Một Thư Hỏi Hàng
 • Viết Một Thư Phúc Đáp Thư Hỏi Hàng
 • 6 Lưu Ý Để Thiết Kế Một Nhà Hàng Tiệc Cưới Sang Trọng, Ấn Tượng?
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Tiệc Cưới
 • Mách Bạn Cách Thiết Kế Nhà Hàng Tiệc Cưới Màu Trắng Đơn Giản
 • Thư Chào Hàng Và Những Mẹo Viết Thư Chào Hàng Ấn Tượng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Thư Xin Lỗi Khách Hàng Của Khách Sạn Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt
 • Mẫu Thư Xin Lỗi Khách Hàng Trong Khách Sạn Bằng Tiếng Anh
 • Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu
 • Cách Học Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu
 • Kinh Nghiệm Viết Email Bằng Tiếng Anh Cho Khách Hàng
 • Chào hàng là gì? Có bao nhiêu loại chào hàng?

  1. Chào hàng (Offer)

  – Chào hàng – danh từ, trong tiếng Anh được dùng bởi từ Offer. thư chào hàng

  – Chào hàng là việc người bán thể hiện rõ ý định bán hàng của mình. Trong thư thương mại, chào hàng là một nội dung không thể thiếu.

  – Phân loại chào hàng theo mức độ chủ động của người xuất khẩu.

  Chào hàng thụ động là chào hàng của người bán nếu trước đó nhận được những yêu cầu (thư hỏi hàng) của người mua. (Chào hàng thụ động còn có tên gọi là trả lời thư hỏi hàng).

  Cách viết thư chào hàng thụ động

  – Phần mở đầu: cảm ơn khách hàng đã gửi thư hỏi hàng đến công ty mình.

  – Phần nội dung chính của thư: trả lời những câu hỏi của người mua. Gửi cho họ Catalog, hàng mẫu, biểu giá, thời hạn giao hàng, phương thức thanh toán, điều kiện giảm giá.

  – Phần kết: Ngỏ ý mong đợi sự trả lời của khách hàng và hứa hẹn.

  3. Chào hàng chủ động thư chào hàng

  Chào hàng chủ động là việc người bán chủ động chào hàng khi chưa nhận được “thư hỏi hàng” của người mua. Chào hàng chủ động gồm:

  – Phần mở đầu: trình bày nguyên nhân lựa chọn đối tác của mình.

  – Phần nội dung chính: tự giới thiệu về công ty của mình và các mặt hàng của mình sản xuất kinh doanh. Gửi kèm theo Catalog, hàng mẫu, giá biểu và các điều kiện mà mình mong muốn để bán hàng.

  – Phần cuối thư: ngỏ ý mong nhận được hồi âm.

  Căn cứ sự ràng buộc trách nhiệm của người chào hàng

  4. Chào hàng cố định (Firm Offer) thư chào hàng

  Chào hàng cố định là việc chào bán một lô hàng nhất định, trong đó nêu rõ thời gian mà người chào hàng bị ràng buộc trách nhiệm vào lời đề nghị của mình. Thời gian này còn gọi là thời gian hiệu lực của chào hàng cố định.

  Trong thời gian hiệu lực, nếu người mua chấp nhận hoàn toàn lời chào hàng đó thì hợp đồng coi như được kí kết.

  5. Chào hàng tự do (Free Offer) thư chào hàng

  Chào hàng tự do là loại chào hàng không ràng buộc trách nhiệm người phát ra nó, cùng một lúc với một lô hàng người ta có thể chào hàng tự do cho nhiều khách hàng. Trong chào hàng tự do cần ghi rõ “chào hàng không cam kết – Offer without Engagement”.

  Chào hàng tự do trở thành hợp đồng khi có sự xác nhận lại của người xuất khẩu. Người mua không thể trách cứ người bán nếu sau khi chấp nhận chào hàng, người bán không kí hợp đồng với mình. (Theo Quản trị xuất nhập khẩu, NXB Lao động – Xã hội)

  Điều gì tạo nên một mẫu thư chào hàng thu hút khách hàng?

  Phương pháp viết thư ngỏ chào hàng chẳng hề ai cũng biết bí quyết viết & viết đơn giản. Những mẫu thư ngỏ chào hàng áp dụng cho từng tình huống khác nhau. thư chào hàng

  Để đạt thành công trong buôn bán đặc biệt là trong ngành nghề internet marketing. Ngoài những post bên trên website thì thư ngỏ chào hàng hết sức cần kíp, vì nó là ấn tượng trước hết với KH. Để có một thư ngỏ chào hàng hiệu quả, bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

  KH chỉ mong muốn biết 1 điều duy nhất: họ được gì khi sử dụng món hàng của bạn, đó là quy luật tâm lý. Nói thẳng ra, họ chẳng quan tâm gì đến doanh nghiệp lẫn sp của bạn cả, họ chỉ mong muốn biết đến những cái lợi mà họ sẽ nhận được mà thôi. vì thế, khi viết thư chào hàng, hãy dùng nhiều và trực tiếp những đại từ “bạn, anh, ông, bà …” thay vì “tôi, chúng tôi”. Hãy nhớ là bạn đang sale cho khách chứ chẳng hề bán cho chính mình.

  Tương đương, hãy nghiên cứu thị trường mục tiêu để biết được tâm lý mua hàng của họ, biết được điều gì khiến KH của mình nhanh chóng móc ví chi tiền.

  2. Tạo được sự quan tâm ngay tức thì thư chào hàng

  Bạn chỉ có vài giây để làm cho khách hàng để tâm đến hàng hóa đang được chào bán. vì vậy hãy tận dụng cơ hội đó & “nói” thế nào để giành được sự chú ý của KH ngay tức thì.

  Đề cập đến ích lợi của hàng hóa ngay ở headline đầu tiên một bí quyết ngắn gọn, duyên dáng & trực tiếp. Một headline chỉ nên chứa không quá 17 từ, nếu không nó sẽ không thể phát huy hiệu quả.

  3. Thêm phụ đề thư chào hàng

  4. Câu cú ngắn gọn và phải được phân đoạn tốt

  Hãy viết những câu ngắn & chia thành nhiều đoạn, mỗi đoạn chỉ nên có từ 4 đến 5 câu và tụ họp vào ý chính nhằm giúp người đọc dễ đọc, dễ hiểu & dễ tiếp thụ hơn.

  5. Có những “bằng chứng” thuyết phục

  Những “chứng thực” này sẽ là một tool rất hữu ích. Về tâm lý, khách hàng thường bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, đặc biệt là ý kiến của những chuyên gia tiếng tăm. Tiếng nói của họ sẽ là bằng chứng thuyết phục KH tin tưởng hơn vào món hàng củ bạn.Các giải thưởng, bằng khen, chứng nhận … chẳng hạn như chứng nhận “hàng Viet Nam chất số lượng cao” hay các tiêu hợp lý như ISO … cũng được xem là những “bằng chứng” rất thuyết phục. Hãy biết cách dùng công cụ này một cách thức khéo léo, hiệu quả và trung thực.

  6. Nên sử dụng các gạch đầu dòng thư chào hàng

  Hãy dùng thật nhiều công cụ này trong bản thảo của bạn. Mọi người thường rất like đọc những tài liệu được trình bày kiểu gạch đầu dòng vì nó cho cảm giác ngắn gọn, cô đọng, đỡ tốn thời gian. vì thế, hãy liệt kê những ích lợi & điểm hay của bạn bên dưới dạng các gạch đầu dòng để thêm hiệu quả ảnh hưởng.

  7. Đừng sử dụng những từ ngữ cầm nghĩa phủ định

  giới hạn đến mức thấp nhất việc dùng những từ ngữ cầm nghĩa phủ định bằng cách thức chuyển chúng sang nghĩa khẳng định. Đừng dùng những từ giống như “phức tạp”, “sai lầm”, mà hãy viết liên tục những từ kiểu giống như “dễ dàng”, ” chắc chắn”. Những tính từ cầm nghĩa phủ nhận hoặc tiêu cực sẽ làm thiệt hại lớn đến kết quả công việc, bởi chúng dễ xây dựng những cảm giác tiêu cực đơn vị người tiếp nhận.

  8. Mời chào hấp dẫn

  Một lời mời chào hấp dẫn đóng góp 25% hiệu quả của thư chào hàng, song nó rất thường hay bị lãng quên. Hãy tưởng tượng bạn đang chào bán một sản phẩm nào đó với thật nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng. làm sao để để chào hàng của bạn càng tạo được ấn tượng & quan tâm ? Hãy khuếch đại giá trị của những món quà khuyến mại đi theo. Bạn cũng đủ sức sử dụng cả thủ thuật này cố gắng tạo cho khách hàng cảm giác rằng giá trị của các phần quà còn lớn hơn giá trị của hàng hóa đang chào bán. Thật sự là có những người mua sản phẩm chỉ vì những quà tặng đi kèm mà thôi. (Có bà nội trợ mua 1 lần 7kg bột nêm Knor để có được 1 bộ 7 chiếc tô thuỷ tinh trong suốt.)

  so với thương mại điện tử cũng thế, đừng bao giờ để khách hàng thoát ra khỏi website của bạn mà ko chi tiền để đăng ký mua món gì đó. Tạo một đường link kiểu như “hãy nhấn vào đây để đặt hàng”. Hãy hướng dẫn một cách thật rành mạch, tỉ mỉ và dễ hiểu.Bạn cần phải nói cho KH biết họ phải làm gì tiếp theo để đủ nội lực mua hàng của bạn một phương pháp không khó khăn thuận lợi nhất.

  10. Tái bút thư chào hàng

  Dành ít nhất 2 dòng cho tái bút bởi đây là phần KH thường đọc nhiều nhất ngoài headline. Đừng quên viết phần này nếu bạn ko muốn từ bỏ qua những cơ hội khả thi để có được những KH tiềm năng.

  đủ sức content tái bút là (1) nhắc lại & củng cố headline (2) tóm tắt nội dung bạn vừa viết. tóm lại, chỉ cần nhớ rằng bạn không nên bỏ qua phần tái bút.

  11. Tiêu đề email chào hàng đã có thể lôi cuốn?

  Một yếu tố khác “giết chết” thời cơ bán hàng của bạn chính là ko đề xuất bất kỳ một sự đề xuất nào về nội dung của email ngay trên dòng tiêu đề. Hành động thường có của một cá nhân đối diện với hàng chục mail trong hộp thư điện tử, cùng với sự hạn chế về thời gian & lòng kiên nhẫn, chính là xóa từ bỏ mọi thứ ko nằm trong tầm quan tâm của họ. Thật sai lầm khi cho rằng người đọc sẵn sàng mở đọc các thư điện tử mà chẳng cần biết trước nó chứa đựng nội dung gì .

  Quy trình viết thư chào hàng hiện đại

  Tâm trí của bạn chuyển sang màu trắng khi bạn bắt đầu viết một bức thư bán hàng? Bạn có những ý tưởng tốt mà bằng cách nào đó không đến được với khách hàng trên giấy? Nếu vậy, bạn không đơn độc. Đây là những trở ngại chung nhiều chủ doanh nghiệp phải đối mặt.

  Những lời khuyên bảy có thể giúp bạn viết thư bán hàng hiệu quả hơn: thư chào hàng

  1. Hãy là người khách hàng như bạn viết thư chào hàng

  Đây là khía cạnh quan trọng nhất của một bức thư bán hàng tốt, nhưng nó thường bị bỏ qua. Hãy tưởng tượng mình là người đọc thư của bạn, và viết những gì khách hàng muốn biết – không phải những gì bạn muốn nói. Bạn có một trang để thu hút khách hàng; bạn sẽ mất cơ hội nếu nhấn mạnh duy nhất của bạn là doanh nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng, mối quan tâm chính của khách hàng là được thực hiện nhu cầu và mong muốn của họ, Chứ không phải việc tăng doanh thu của bạn. Hãy nghĩ như khách hàng và chuẩn bị điều khách hàng cần.

  2. Tổ chức thư của bạn

  Thư bán hàng, giống như bạn viết giới thiệu hồ sơ về bạn, cần giới thiệu, cần giải thích và kết luận. Trong phần giới thiệu, nói lý do tại sao bạn đang gửi thư. Giải thích là “rao hàng” của bạn, nơi bạn sẽ giải thích lý do tại sao đề nghị của bạn là không thể cưỡng lại. Kết

  luận kết thúc tốt đẹp nó lên bằng cách đưa một thời gian ngắn điểm của bạn với nhau và yêu cầu khách hàng để tận dụng lợi thế của cung cấp.

  3. Làm cho nó dễ đọc

  Nhiều thư bán hàng được ném đi mà không được đọc đơn giản chỉ vì chúng xuất hiện quá phức tạp. Đừng để điều này xảy ra với bạn. Sử dụng các hướng dẫn sau đây: thư chào hàng

  – Viết trong một phong cách đàm thoại Cũng giống như bạn thường nói chuyện; Văn phong thường không cần thiết trong thư bán hàng.

  – Sử dụng những câu ngắn

  – Một khi bạn bắt đầu viết chính thức hơn, bạn sẽ nhận thấy câu của bạn sẽ nhận được ngắn hơn.

  -Soạn đoạn văn ngắn

  – Mọi người muốn có vi phạm trong việc đọc của họ. Nếu nó không chảy thông suốt và âm thanh tự nhiên, viết lại nó.

  – Chỉnh sửa và sau đó chỉnh sửa thư của bạn Bên cạnh đó là khó khăn để đọc, từ sai chính tả và lỗi ngữ pháp phá hủy độ tin cậy và hiệu quả của thư của bạn.

  4. Nắm bắt sự chú ý của người đọc

  Bạn cũng có thể sử dụng các tiêu đề dài hơn – lên đến ba hoặc bốn câu – trình bày thông tin quan trọng. Trong cả hai trường hợp, luôn luôn làm cho các tiêu đề hấp dẫn để khách hàng muốn đọc phần còn lại của câu chuyện.

  5. Nhận độc giả của bạn quan tâm

  Sự tham gia của người đọc trong thư bằng cách đưa nó vào cuộc sống với một dòng chảy ổn định của thông tin thú vị. Viết trong một giọng nói hoạt động.

  Xây dựng trên câu và đoạn văn của bạn để người đọc được khuyến khích tiếp tục đọc. Mỗi câu cần phải được thú vị; một người đọc có thể trở nên buồn chán một cách nhanh chóng.

  6. Hãy làm độc giả của bạn muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

  Mọi người không mua sản phẩm hoặc dịch vụ, họ mua các lợi ích thu được từ mua hàng của họ. Hãy nhớ rằng, bạn không bán một chiếc bàn ăn; bạn đang bán một thiên đường vui vẻ nơi các gia đình quây quần bên nhau, chia sẻ hạnh phúc gia đình . Có một sự khác biệt lớn giữa hai phương pháp.

  7. Yêu cầu độc giả của bạn để hành động thư chào hàng

  Khách hàng tiềm năng sẽ không biết những gì bạn muốn, trừ khi bạn nói với họ phải làm gì tiếp theo. Nếu bạn muốn họ gọi cho bạn, nói rằng trong thư của bạn và cung cấp số điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn họ đến thăm cơ sở của bạn, mời họ dừng lại và cung cấp cho họ hướng dẫn rõ ràng và giờ làm việc cụ thể.

  • thư chào hàng của vinamilk
  • thư chào hàng báo giá
  • thư chào hàng mỹ phẩm
  • thư chào hàng là gì
  • mẫu thư ngỏ chào hàng bằng tiếng anh
  • mẫu lời chào bán hàng online
  • thư chào hàng logistics
  • mẫu email gửi khách hàng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Thư Bằng Tiếng Anh Hỏi Thăm Sức Khỏe Hay Nhất 2022
 • 99 Cách Viết Email Xin Việc Tiếng Anh & Tiếng Việt Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng
 • Mẫu Trả Lời Thư Mời Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh Thế Nào Là Ấn Tượng?
 • Cách Viết Thư Mời Dự Tiệc Tất Niên Cuối Năm Hay Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Cách Viết Email Bằng Tiếng Anh Chuyên Nghiệp
 • Thư Chào Hàng Là Gì Và Bí Quyết Tạo Nên Thư Chào Hàng Thu Hút Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Thư Chào Hàng Cố Định – Offer Letter
 • Thư Chào Hàng Cà Phê Hạt Rang Ngon Nhất
 • Trung Tâm Khuyến Nông Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Vận Đơn Đường Hàng Không
 • Hợp Đồng Sang Nhượng Cửa Hàng, Chuyển Nhượng Quán 2022
 • Thư chào hàng có thể là một khái niệm còn khá mới mẻ với nhiều nhà kinh doanh. Nhưng trên thực tế, thư ngỏ chào hàng đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc truyền tải thông điệp, tăng nhận diện thương hiệu hay mang về một khách hàng đầy tiềm năng. 

  1. Thư chào hàng là gì?

  Thư chào hàng được xem là một phần của quá trình bán hàng, được thiết lập nhằm thuyết phục những khách hàng tiềm năng mua sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Khác với các phương pháp bán hàng thông thường, thư ngỏ chào hàng thường đến tay khách hàng dưới dạng văn  bản hoặc email. Đây được xem là một trong những yếu tố không thể thiếu khi tiếp thị qua Internet. 

  Thư ngỏ chào hàng – Công cụ truyền thông và bán hàng hiệu quả

  Trên thực tế, mục đích cuối cùng của thư ngỏ chào hàng là thuyết phục người đọc mua những sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị qua thư. Đó là lý do mà thư chào hàng cần đảm bảo được những yêu cầu tối thiểu, giúp người đọc hiểu được những lợi ích cụ thể mà họ đạt được khi mua hàng. Ví dụ như sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể giải quyết được vấn đề hay nhu cầu như thế nào của người dùng.

  2. Quy trình tạo nên một lá thư chào hàng

  2.1 Xác định đối tượng khách hàng

  Trước khi bắt đầu một lá thư chào hàng, hãy xác định rõ những gì mà bạn dự định sẽ quảng bá cũng như khách hàng mà bạn sẽ tiếp cận. Điều này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng nếu không có sự chuẩn bị, thì việc tạo nên một lá thư kém hiệu quả là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và nó khiến bạn mất hàng tá thời gian nhưng lại chẳng mang lại kết quả mà bạn cần.

  Thư ngỏ chào hàng nên được gửi đến những khách hàng tiềm năng có thể đáp ứng được những tiêu chí mà bạn đưa ra trong quá trình nghiên cứu khách hàng.

  Khách hàng mục tiêu bạn hướng đến trong thư ngỏ của mình là ai?

  Sau khi đã lựa chọn được danh sách khách hàng, đừng quên bắt đầu bức thư bằng một lời chào kèm tên của họ. Bởi dù khách hàng của bạn là ai, họ cũng sẽ không cảm thấy thoải mái khi nhận một bức thư “có vẻ là gửi hàng loạt” như “Kính gửi anh/ chị,”.

  Việc cá nhân hóa thư chào hàng của mình và gọi người đọc bằng tên sẽ giúp khách hàng cảm thấy tầm quan trọng cũng như giá trị của họ, từ đó có thể khiến họ lưu tâm và để ý đến thư ngỏ chào hàng của bạn. 

  2.2 Mục tiêu của thư chào hàng

  Nhiều ý kiến cho rằng, thư chào hàng nhất thiết phải đưa ra hiệu quả mua hàng ngay lập tức. Tuy nhiên, trên thực tế, hiệu quả của thư ngỏ chào hàng phụ thuộc rất nhiều vào mục đích tạo thư ngỏ của bạn. Đó có thể mục tiêu quảng bá thương hiệu, kích thích sự quan tâm hay khuyến khích mua hàng,…

  Thư ngỏ chào hàng của bạn có thể không mang lại hiệu quả mua hàng ngay lập tức, tuy nhiên ít nhất bạn cần đảm bảo được 2 trong các mục tiêu chính là cung cấp cho người đọc đủ thông tin để nâng cao nhận diện thương hiệu của bạn.

  Hãy đảm bảo rằng, người đọc có thể biết bạn là ai và hàng hóa, dịch vụ mà bạn cung cấp là gì. Bởi ở thời điểm này, họ có thể chưa cần hoặc không muốn những gì mà bạn cung cấp. Nhưng thư chào hàng của bạn có thể mang lại những tác động tích cực nếu nó thành công tạo ấn tượng với người đọc. Trong tương lai, họ hoàn toàn có thể trở thành những khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lai.  

  2.3 Trình bày thư

  Tương tự như nhiều loại văn bản khác, thư chào hàng cũng cần có đầy đủ các phần mở đầu, nội dung chính và kết luận. 

  Phần thân hay còn được hiểu là phần nội dung chính sẽ là nơi bạn cần nêu bật được những nội dung thu hút và quảng bá về sản phẩm cũng như thể hiện được mục đích gửi thư của bạn. 

  Hãy lựa chọn những tính năng giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt khách hàng. Điều này có nghĩa là đừng tập trung đến những tính năng mà bạn cho là tốt nhất, hãy tập trung vào những tính năng mà người dùng cần nhất. Bởi khách hàng chỉ có thể chú ý đến bạn khi bạn có thể “gãi đúng chỗ ngứa” của họ thay vì “thao thao bất tuyệt” về bản thân phải không nào? 

  Ví dụ: “Chỉ với ít hơn 150 đô la, bạn có thể có toàn bộ ngôi nhà của mình sạch sẽ và lấp lánh mà không phải chịu đựng mùi hôi thối khó chịu của chất tẩy rửa hóa học.” – Đây là một thông điệp mang lợi ích mà khách hàng có thể thấy rõ ràng.

  Sau khi đã giải quyết được bài toán nhu cầu, việc bạn cần làm tiếp theo chính là thuyết phục họ rằng, chi phí họ bỏ ra là hoàn toàn hợp lý. Hãy cố gắng để thuyết phục họ rằng lợi ích mà sản phẩm, dịch vụ của bạn đem lại cho họ lớn hơn nhiều so với chi phí mà họ phải bỏ ra. 

  Bạn có thể trình bày nội dung chính mà mình muốn truyền tải dựa trên những nguyên tắc cần biết để đảm bảo hiệu quả tác động tốt hơn đến người đọc của bạn:

  • Khách hàng thực sự cần 

  • Khách hàng thực sự muốn 

  • Sẽ làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn 

  • Sẽ giúp giải quyết vấn đề mà khách hàng của bạn gặp phải 

  • Sẽ giúp cải thiện tương lai của khách hàng của bạn

  Cuối cùng là phần kết luận với những tóm tắt ngắn gọn các điểm chính của bạn và hướng dẫn cách áp dụng ưu đãi hay chương trình mà bạn muốn truyền tải. 

  Một trong những yếu tố vô cùng đặc biệt nhưng thường xuyên bị bỏ qua đó là hãy làm cho lá thư chào hàng của bạn trở nên dễ đọc và dễ hiểu. 

  • Luôn chú ý câu chữ, cùng phong cách viết tự nhiên, dễ hiểu và ngắn gọn để khách hàng không cảm thấy khó chịu khi đọc thư ngỏ chào hàng của bạn.

  • Tuyệt đối đừng để việc sai chính tả hay lỗi ngữ pháp ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng cũng như uy tín và hiệu quả truyền tải thư ngỏ chào hàng của bạn.

  2.4 Đừng quên kêu gọi người đọc thực hiện hành động

  Đừng quên đưa ra lời kêu gọi hành động để tăng khả năng chuyển đổi và phản hồi của khách hàng

  Cùng với đó, bạn có thể thúc giục người đọc hành động ngay để tăng khả năng chuyển đổi. Bởi thời gian phản hồi càng lâu thì khả năng chuyển đổi cũng thấp hơn rất nhiều. Điều này thường được áp dụng với các chương trình khuyến mãi đặc biệt với thời gian giới hạn hay số lượng có hạn. 

  Và cuối cùng, đừng quên lời chào, lời cảm ơn để tái bút thật lịch sự. Chúng ta có thể không chắc về những lợi ích mà nó mang lại hay người đọc có thật sự quan tâm đến nó hay không. Nhưng nếu thiếu nó, bạn hoàn toàn có thể mất điểm trong mắt người đọc và khiến thư chào hàng của bạn không thể trọn vẹn.

  3. Một số mẫu thư chào hàng mà bạn có thể tham khảo

  Mẫu thư ngỏ với mục đích giới thiệu công ty và sản phẩm kinh doanh

  Mẫu thư ngỏ với mục đích về lời mời hợp tác

  Mẫu thư ngỏ chủ động với mục đích quảng bá thương hiệu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng
 • Viết Một Thư Hỏi Hàng
 • Viết Một Thư Phúc Đáp Thư Hỏi Hàng
 • 6 Lưu Ý Để Thiết Kế Một Nhà Hàng Tiệc Cưới Sang Trọng, Ấn Tượng?
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Tiệc Cưới
 • 5 Cách Viết Mẫu Thư Chào Hàng Hay Mà Dân Marketing Nên Áp Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Thư Bằng Tiếng Anh Đúng Chuẩn Người Bản Ngữ
 • Cấu Trúc Bài Essay Và Cách Viết Essay Chi Tiết Từng Phần
 • Lesson 3: Các Bước Hoàn Thiện Một Bài Essay
 • Ielts Writing: Hướng Dẫn Cách Viết Argumentative Essay
 • Cách Viết “opinion Essay” Trong Ielts
 • Mẫu thư cảm ơn KH đủ sức nhiều công ty bỏ quên, họ chỉ quan tâm tới quảng bá thương hiệu sp các sự kiện khuyến mại. Mà quên mất thư cảm ơn , dù khách hàng đã tin sử dụng sp hay dịch vụ bên mình thì một email cảm ơn ko bao giờ thừa

  Mẫu thư cám ơn khách hàng cũng không phải là điều khó kiếm, có thể bạn đang mong muốn tham khảo cách viết content chứ không hề là mẫu giao diện đơn thuần. Phạm vi post sẽ chia sẻ bạn 5 mẫu email cám ơn KH thành công.

  Mẫu chào mừng khách đã sử dụng dịch vụ/sản phẩm

  Ví dụ email – Evernote

  Mail chào mừng của Evernote là ngắn nhưng thể hiện được tất cả content tức thì. Nói với bạn vì sao nó tồn tại, làm sao để nó sẽ giúp bạn & một CTA rõ ràng. Mục kêu gọi hành động quan trọng nhất đối với người đọc bước tiếp theo là gì? Cuối cùng là link mục tìm kiếm thông tin của bạn để họ được giúp đỡ về thông tin.

  1.1 Lời chào

  Chào mừng bạn đến Prioritizer! cảm ơn rất nhiều cho việc gia nhập chúng tôi…

  1.2 Chúng tôi là ai; nghĩa vụ của chúng tôi/ những gì chúng tôi giúp bạn làm; cách hoạt động 1.3 Kêu gọi hành vi 1.4 Kêu gọi bàn luận giao tiếp hoặc trợ giúp

  Chấp thuận mọi thứ như: bạn có bất kỳ câu hỏi? Chỉ cần bắn email cho chúng tôi! Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ.

  Bạn cũng đủ sức dùng software quản lý KH để xây dựng một Database KH được phân loại chi tiết và cụ thể giúp ích cho công tác marketing về sau

  Mẫu thư chào mừng tới trang web

  Ví dụ Email: Zapier Blog

  Chủ đề: cám ơn Đăng ký vào blog Zapier!

  email Zapier chào đón người dùng mới vào blog của họ là dòng chữ rất lớn. Các thông tin cần thiết nhất họ để ở đầu

  Họ đặt tự tin về loại nội dung họ truyền tải mọi người đăng ký là để nhận bản tin định kỳ.

  Mục kế tiếp giúp bạn chắc chắn rằng những lý do khách hàng mong muốn nhận thư và họ sẽ không đánh dấu bạn là thư rác

  Cuối cùng những gì làm cho Zapier nổi bật ở đây mà nhiều doanh nghiệp ko làm khả thi. Là dành thời gian để giới thiệu doanh nghiệp đằng sau những blog & những gì họ làm.

  Mẫu Outreach cá nhân chào mừng

  Các mail tiếp cận cá nhân không chỉ dành cho giới thiệu. Nó hợp lý tại bất kỳ điểm nào trong vòng đời của khách hàng – cho dù đó là yêu cầu góp ý.

  Mẫu cám ơn khi đã sử dụng sản phẩm

  Một sai lầm phổ biến mà các chuyên gia thấy là email này bao gồm một link down fast hay cám ơn và không gì khác. bên cạnh đó, điều này thường là điểm đầu tiên của bạn tiếp xúc với những người chỉ bày tỏ quan tâm trong một lĩnh vực mà có lẽ bạn đang bán.

  Hãy dành thời gian của bạn để tạo ấn tượng tốt trước nhất ở đây và tận dụng các thời cơ để thực hiện một kết nối có ý nghĩa, thiết lập những kỳ vọng nếu họ nhận được đặt bên trên một danh sách email mkt hoặc bao gồm một cuộc gọi cụ thể hơn để hành vi với đủ bối cảnh để thuyết phục.

  5. Lời mời mail chào mừng

  Ai mời người đọc or tạo tài khoản?

  Bạn là ai và tại sao nên người đọc cũng đăng ký?

  Cái gì tiếp theo?

  Ví dụ Email: HelpScout

  Subject line: Chào mừng bạn đến HelpScout

  mail mời HelpScout là ngắn nhưng vẫn cam kết đủ các phần. rành mạch về những người được gửi lời mời và giải thích lý do tại sao công cụ này là hữu dụng.

  Các cuộc gọi đến hành vi được tạo khá đơn giản ở đây là để thiết lập một mật khẩu or tạo/kích hoạt account mới.

  mục tiêu tổng thể như với tất cả các mail chào đón khác là để tạo niềm tin & khích lệ những hành động cần kíp trước hết.

  Qua 5 mẫu thư cám ơn KH hoàn hảo dùng làm marketing hy vọng bạn có thêm được nhiều ý tưởng cho chiến dịch marketing của mình. cách trình bày, bố cục, mầu sắc kêu gọi hành động…Ngoài ra bạn đủ nội lực tham khảo dịch vụ email marketing chuyên nghiệp tích hợp với phần mềm quản lý khách hàng. Một giải pháp toàn diện giúp công việc của bạn ngày một đơn giản tiết kiệm thời gian & khách hàng ngày càng thân thiết.

  Tag: mẫu thư chào hàng,mẫu thư chào hàng tiếng việt,cách viết thư chào hàng,mẫu thư ngỏ giới thiệu sản phẩm,mẫu email chào hàng ấn tượng,mẫu thư ngỏ hay gửi khách hàng,mẫu thư chào hàng bằng tiếng anh,mẫu thư giới thiệu sản phẩm,cách viết thư ngỏ hợp tác,

  Bạn có thể tham khảo phần mềm gửi email hoàng loạt tăng hiệu quả lên đến 10 lần: ATP Spliter

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Cv Tiếng Hàn Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Số 7 8 9 Đúng Chuẩn Nhất
 • Yêu Cầu Với Việc Trình Bày Mẫu Đơn Xin Việc Vô Cùng Quan Trọng
 • Ý Kiến Phụ Huynh Đơn Xin Vào Đội
 • Ý Kiến Của Phụ Huynh Trong Đơn Xin Nghỉ Học
 • Hướng Dẫn Viết Thư Chào Hàng Hay Nhất Hiện Nay (Cập Nhật 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Thư Động Lực Xin Visa Du Học Đức
 • Thư Cảm Ơn Khách Hàng Năm 2022: Viết Thế Nào Cho Đúng?
 • 5 Mẫu Thư Cảm Ơn Khách Hàng Tuyệt Vời Dùng Làm Marketing
 • Mẫu Thư Cảm Ơn Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Năm 2022
 • Tổng Hợp Các Mẫu Thư Cảm Ơn Khách Hàng 2022
 • Thư chào hàng có lẽ không còn xa lạ với các bạn nữa. Nhưng cách viết một bức thư hay, thu hút người đọc lại là điều không dễ.

  Thư chào hàng là gì?

  Chào hàng là đề nghị của một bên gửi cho một hoặc một số đối tượng đã xác định để bày tỏ ý định muốn bán hoặc muốn mua hàng hóa theo những điều kiện cụ thể. Việc chấp nhận đề nghị này của bên được đề nghị sẽ hình thành quan hệ hợp đồng mua bán hàng hoá.

  Vậy ý nghĩa của thư chào hàng dùng để yêu cầu hay đề đạt công khai một vấn đề hay nội dung nào đó như về giới thiệu hàng và cung cấp thông tin. Và để đề nghị được thành công thì bức thư chào hàng phải hấp dẫn, đủ sức thuyết phục đối tượng mình muốn chào hàng.

  Văn phong ngắn gọn, xúc tích

  Hãy viết những câu ngắn và chia thành nhiều đoạn. Mỗi đoạn chỉ nên chứa từ 4 đến 5 câu. Nên tụ họp vào ý chính và trình bày sao cho dễ đọc và dễ hiểu.

  Thu hút sự quan tâm ngay lập tức

  Thời gian để khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ được chào bán không nhiều. Vì thế, cố gắng làm sao để thu hút được sự để ý ngay lập tức của họ.

  Ngay tiêu đề đầu tiên, hãy đề cập ngay đến lợi ích họ nhận được khi đồng ý với mình một cách ngắn gọn, súc tích và lịch thiệp.

  Một tittle chỉ nên xoay quanh trong phạm vi 17 từ nếu bạn thật sự mong muốn nó phát huy hiệu quả cao nhất.

  Lấy khách hàng làm trọng tâm

  Thông thường, khách hàng chỉ tò mò 1 điều duy nhất là họ được gì khi sử dụng món hàng của bạn. Vì thế, khi viết thư chào hàng, hãy dùng nhiều và trực tiếp những đại từ “bạn, anh, ông, bà …” thay vì “tôi, chúng tôi”.

  Hãy nhớ là bạn đang bán hàng cho khách chứ đâu bán cho chính mình. Hãy nghiên cứu kỹ đối tượng mục tiêu để nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của khách hàng, biết được lý do làm cho khách hàng chịu mở hầu bao để mua hàng.

  Giữa một bài dài dằng dằng, trình bày liệt kê mọi thứ với một bài gạch đầu dòng chỉ rõ từng thứ liệt kê thì đương nhiên người đọc thích bài có gạch đầu dòng hơn đúng không nào?

  Đưa ra những “bằng chứng” thuyết phục

  Tâm lý chung là phần lớn người tiêu dùng thường bị tác động bởi những người xung quanh, nhất lý ý kiến của những chuyên gia có tên tuổi.

  Đặc biệt, các giải thưởng, giấy khen hay giấy chứng thực chất lượng… sẽ đơn giản tạo dựng được niềm tin hơn từ khách hàng hơn.

  Đừng bỏ qua ưu thế của những cộng cụ này nếu bạn đã có nó và hãy sử dụng nó một phương pháp khôn ngoan và trung thực.

  Tái bút

  “Gợi mở” nhu cầu người đọc

  Nếu bạn muốn họ gọi cho bạn thì đừng cung cấp số điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn họ đến thăm cơ sở của bạn, mời họ dừng lại và cung cấp cho họ hướng dẫn rõ ràng và giờ làm việc cụ thể.

  Bí quyết viết gmail thư chào hàng ấn tượng

  Ở tiêu đề, tránh dùng chữ in Hoa quá nhiều, hay những ký tự đặc biệt như @, <3,…Vì nếu làm như vậy email của bạn sẽ có nguy cơ bị bộ lọc của người nhận đưa vào spam.

  Khi gửi thư chào giá bằng Email Marketing, nhiều doanh nghiệp thường đính kèm quá nhiều tập tin khiến cho việc gửi thông tin đi rất nặng nề. Bạn nên upload những tập tin đó lên website hoặc các dịch vụ chia sẻ file (MediaFire.com, chúng tôi eSnips.com…) và gửi đường link download kèm theo email để người nhận có thể tải file về khi cần.

  Giữ cho nội dung email thật thân mật, thân thiện, có tính thiện chí, tính thời sự và tác phong chuyên nghiệp. Luôn sử dụng cách diễn đạt lịch sự và nhã nhặn.

  Cho phép đối tác khách hàng có thể đưa ra những góp ý, khiếu nại, vấn đề còn tồn tại và thể hiện bạn là người sẵn sàng tiếp thu và giải quyết được những vấn đề ấy.

  Một số phần mềm đọc và gửi email thông dụng hiện nay như Microsoft Outlook, Outlook Expss, Thunderbird thường có chức năng Preview, nghĩa là người nhận có thể xem trước phần đầu của email khi họ lướt qua từng email. Do vậy, nội dung chính nếu để ở phần đầu sẽ có cơ hội truyền thông tốt hơn.

  Hạn chế sử dụng quá nhiều hình ảnh. Việc sử dụng hình ảnh sẽ làm cho email sinh động và hấp dẫn hơn, nhưng nếu quá nhiều thì sẽ khiến cho email của bạn thêm nặng nề.

  Phần cuối của email nên để thông tin liên lạc của bạn, gồm: Tên, địa chỉ, điện thoại, email, fax, website để người nhận dễ dàng liên lạc lại với bạn khi có nhu cầu.

  Nên sử dụng font chữ đơn giản. Bạn có thể lựa chọn giữa Calibri, Times New Roman, Cambria hoặc Arial. Nhớ đến kích thước của chữ cũng phải luôn thật dễ nhìn. Cỡ chữ 11 hoặc 12 là phù hợp với người đọc.

  Hướng dẫn viết thư chào hàng bằng tiếng anh

  Câu tiêu đề

  Cách 1: Đưa là 1 lời khuyên hữu ích và cụ thể. Ví dụ: Làm thế nào để nói tiếng Anh thành thạo trong 3 tháng?

  Cách 2: Đưa ra thông tin hữu ích. Ví dụ: 5 Cách viết Email chào hàng bằng tiếng Anh?

  Cách 3: Cách viết Email chào hàng với tiêu đề là 1 sự thật. Ví dụ: Sự thật về cách làm da trắng mịn hơn trong 2 tuần?

  Phần mở đầu

  Đừng bao giờ gửi lời chào bằng những từ như “Hello” hoặc “Hi”. Luôn phải tỏ ra chuyên nghiệp. Tránh trường hợp chỉ ghi mỗi tên không. Hãy mở đầu bằng mẫu câu chào thông dụng là Dear Mr/Ms/Mrs. Chẳng hạn: “Dear Dr. Jones Patrick”.

  Nếu bạn không có chắc về tình trạng hôn nhân của đối tác trong trường hợp họ là nữ, bạn hãy luôn sử dụng danh xưng mặc định là “Ms”. Không bao giờ nên sử dụng cụm từ “To whom it may concern” trong email giới thiệu đến khách hàng. Bạn luôn phải nắm thật rõ tên khách hàng là gì.

  Phần nội dung chính

  Giới thiệu bạn là ai: Việc tự giới thiệu bản thân sẽ giúp người nhận có cái nhìn tổng quát về con người bạn. Đây là điều đầu tiên bạn cần phải làm. Hãy giới thiệu thật ngắn gọn và súc tích.

  Phần giới thiệu cần phải có họ tên của bạn, công việc bạn đang làm hiện tại lẫn vị trí của bạn trong công ty.

  Nếu bạn có quá nhiều danh xưng khác nhau, chẳng hạn như Tiến sĩ, Kỹ sư, Giám đốc, Trưởng phòng, hãy dùng danh xưng cao nhất có thể.

  Bạn đến từ đâu: Phần này sẽ bao gồm tên công ty của bạn, hãy nói qua cho họ biết về mục đích hoạt động của công ty

  Mục đích gửi thư của bạn là gì: Tóm tắt cho khách hàng biết lý do vì sao bạn lại liên lạc với họ. Đưa ra những “bằng chứng” và kêu gọi hành động.

  Ví dụ đưa ra bằng chứng: This software is in the market for last two months and we have got positive responses from our customers.

  Ví dụ đưa ra lời kêu gọi hành động: Place your order today!

  Bạn nên cảm ơn khách hàng một lần nữa vì đã dành thời gian đọc thư này. Mục đích của việc cảm ơn khách hàng là để kết thúc bức thư với một thái độ thật tích cực, từ đó khiến người nhận càm thấy mình quan trong, được chào đón và được tôn trọng.

  Chẳng hạn như:

  Many thanks for/ Thank you for … Cám ơn vì…

  I look forward to hearing from you soon. Tôi hi vọng nhận được thư sớm từ bạn

  Please let me know if you have any questions/ Nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì hãy hồi âm lại cho tôi biết

  …I f you have any queries/ questions, please call me/ please don’t hesitate to let me know / Nếu có bất cứ yêu cầu, thắc mắc nào xin vui lòng gọi cho tôi/ cho tôi biết.

  Hãy chọn cách chào tạm biệt gần tương tự như cách chào giới thiệu – thật trang trọng lịch sự hoặc vừa đủ độ lịch sự tối thiểu.

  Chẳng hạn:

  Yours sincerely – Thường được dùng cho các Email trang trọng

  Best regards: Lời chào cuối thư chúng ta cũng có thể dùng Best regards thay cho Yours sincerely hoặc Yours faithfully. Cụm từ này dùng được cả trong tình huống trang trọng và không trang trọng

  Nếu bắt đầu Email bằng Dear Sir/ Madam (không có tên người cụ thể), chúng ta dùng Yours faithfully ở cuối Email.

  Một số mẫu thư chào hàng hay nhất 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Thư Chào Hàng Cho Sale Từ A
 • Cách Viết Thư Chào Hàng Chuyên Nghiệp Ghi Điểm Với Khách Hàng
 • Cách Viết Mẫu Thư Chào Hàng Khó Cưỡng, Thuyết Phục Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Viết Thư Ngỏ Chào Hàng 2022
 • 10 Lời Chia Buồn Đám Tang Cảm Động, Ý Nghĩa Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100