Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Sản Phẩm Năm 2021
 • Tìm Hiểu Về Hồ Sơ Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền
 • Tìm Hiểu Về Phân Nhóm Sản Phẩm Đăng Ký Nhãn Hiệu
 • Tư Vấn Cách Đăng Ký Nhãn Hiệu Logo Hiệu Quả Trong Thời Buổi Hiện Nay
 • Vì Sao Nên Đăng Ký Logo Độc Quyền Cho Doanh Nghiệp Cà Phê?
 • Một doanh nghiệp, một đơn vị hay dù là một cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và đang có cho mình một thiết kế logo đầy tính sáng tạo cùng một sức hút nhất định.  Điều bạn cần làm chính là nhanh chóng bắt tay vào việc đăng ký logo thương hiệu độc quyền.

  Việc làm này nhằm mục đích chính là đánh dấu sự sở hữu đối với chính logo đó đồng thời loại bỏ khả năng logo bị đánh cắp hay sao chép dưới mọi hình thức. Chính vì vậy mà dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền được ra đời nhằm tối đa hóa cho mục đích này của chủ sở hữu logo một cách đơn giản và tối ưu nhất.

  Vai trò của dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền

  Tại sao phải thực hiện dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền?

  Lợi ích mang lại từ việc đăng ký cho logo trở thành thương hiệu độc quyền không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Giá trị thực sự mà việc làm này mang lại có tác động khá lớn đến quá trình vận hành và phát triển của một doanh nghiệp trên thị trường. Những lợi ích cơ bản mà công tác này mang lại phải kể đến như:

  – Logo được đăng ký tức đã xác lập được quyền sở hữu cho chủ sở hữu hợp pháp của logo trên phạm vi toàn lãnh thổ.

  – Giấy chứng nhận được ban hành ngay sau khi quy trình đăng ký thành công chính là cơ sở giải quyết mọi trường hợp liên quan nhưng vẫn bảo đảm lợi ích của người sở hữu. Đồng thời đây cũng là căn cứ pháp lý quan trọng để bảo vệ quyền lợi trước những hành vi xâm phạm. Khi đó chủ sở hữu có quyền yêu cầu cơ quan chức năng xử lý những trường hợp gây tổn thất thông qua vi phạm đến quyền sở hữu của logo.

  Với những lợi ích cơ bản đó là tiền đề, là cơ sở để doanh nghiệp tạo được ưu thế cạnh tranh khi trong việc quảng bá thương hiệu đồng thời khẳng định uy tín trước giới tiêu dùng.

  Vì sao nên áp dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền ?

  Không đơn giản để nhiều người nhận định việc sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền là giải pháp tối ưu hóa cho nhu cầu bảo hộ logo. Vì khi áp dụng cách làm này, đều mà người sử dụng nhận được chính là:

  – Sự tư vấn chọn lựa, thiết kế logo sao cho phù hợp (với trường hợp chưa có cho mình một mẫu logo đảm bảo bảo điều kiện)

  – Kiểm tra, đánh giá để tăng tính khác biệt và tránh sự trùng lặp hay nhầm lẫn.

  – Soạn thảo hồ sơ đăng ký theo đúng thủ tục

  – Được đơn vị đại diện thay mình nộp hồ sơ đăng ký và theo dõi quy trình, tiến độ xử lý hồ sơ đăng ký, thông báo những tình huống phát sinh và đưa ra biện pháp giải quyết.

  – Nhận văn bằng bảo hộ logo và hỗ trợ giải quyết những tình huống phát sinh theo yêu cầu.

  Bằng những dịch vụ có chức năng tương tự như thế, khách hàng sẽ không phải bận tâm lo lắng về những vấn đề pháp lý hay thủ tục trong bảo hộ logo thương hiệu. Bởi mọi việc đều được do những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực đại diện để thực hiện nhằm đảm bảo cho sự chính xác cao độ cũng như nhanh chóng và đúng quy định.

  Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền là một trong những dịch vụ pháp lý được cung cấp bởi Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu do Phan Law Vietnam mang đến và rất được khách hàng tin tưởng sử dụng.

  Bởi lẽ những dịch vụ này do chính các luật sư và chuyên viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đại diện xác lập quyền sở hữu trí tuệ. Vì vậy nếu bạn thực sự có nhu cầu bảo vệ cho logo thương hiệu của mình thì đừng ngần ngại truy cập ngay vào của Phan Law Vietnam để đượ trải nghiệm dịch vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Thủ Tục Đăng Ký Logo Quốc Tế Có Nguồn Gốc Việt Nam
 • Tìm Hiểu Những Vấn Đề Liên Quan Tới Giấy Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa
 • Tìm Hiểu Khái Quát Về Đăng Ký Nhãn Hiệu Và Logo Đúng Pháp Luật
 • Tìm Hiểu Quy Định Về Mẫu Đơn Xin Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa
 • Thủ Tục Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Việt Nam Được Quy Định Như Thế Nào?
 • Tin tức online tv