Top 9 # Xem Nhiều Nhất Mẫu Đơn Xin Việc Cho Ngành Marketing Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Đơn Xin Việc Cho Ngành Marketing Mới Cập Nhật 2022

Độ phổ biến và quan trọng của ngành Marketing có lẽ mình không cần lan man nhiều khi các doanh nghiệp muốn sống tốt đều cần bán hàng, truyền thông. Tương ứng với đó lương của ngành Marketing cũng nhỉnh hơn chút so với các ngành khác. Đó là thống kê mặt bằng chung, còn nếu bạn làm tốt thì đương nhiên ngành nào cũng sẽ có những mức lương tương xứng.

Ngày nay, sự phát triển của Internet dẫn tới ngành Marketing dần chuyển mình sang Marketing Online với nền tảng là các kênh Social như Facebook, Zalo hoặc Google search, Báo mạng……

Yêu cầu chính:

– Có kiến thức cơ bản về lĩnh vực bạn viết

– Có khả năng viết lách tốt, ngôn ngữ phong phú, linh hoạt

– Có kiến thức cơ bản về quản trị web để viết và đẩy nội dung lên Website, Blog…

5. Chuyên viên marketing tổng thế

Chủ yếu là lên kế hoạch marketing, truyền thông cho các sự kiện hoặc từng giai đoạn. Yêu cầu vị trí này thường cao, đòi hỏi kỹ năng tổng hợp và kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. Thường các công ty lớn hoặc các đơn vị truyền thông, sự kiện.

Kinh nghiệm xin việc ngành Marketing

Thay vì đọc nhiều sách hướng dẫn, hay đi làm trước, rồi sau đó quay lại đọc để chắt lọc kiến thức

Mẫu đơn xin việc ngành marketing

Dù gì cũng cần có CV xin việc, mình xin gửi các bạn một số mẫu tiêu biểu cho ngành marketing mình sưu tầm được các bạn tham khảo tại link: https://drive.google.com/drive/folders/1Tnp_ZmaRR65qGctf_3gARKzW8p3I151S

Mẫu Cv Đơn Xin Việc Ngành Nhân Viên Marketing Hay Nhất 2022

ĐƠN ỨNG TUYỂN

Kính gửi:………………………………………………………………………………………………………………….. Tên tôi là:…………………………………………………………………………………………………………………. Sinh năm:…………………………………………………………………………………………………………………. Địa chỉ:……………………………………………………………………………………………………………………..

Tôi viết đơn này để ứng tuyển vị trí Nhân viên Marketing mà Quý công ty đăng tin trên website. Với kinh nghiệm, kỹ năng có được tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí này

Sau khi tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH ABC, tôi làm việc tại công ty thực phẩm DEF với vị trí là Nhân viên Marketing. Trong quá trình làm việc ở đây tôi có cơ hội tham gia vào các hoạt động Marketing/ PR, nghiên cứu sản phẩm của công ty và đối thủ cạnh tranh, nắm bắt tâm lý nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng đối với ngành hàng thực phẩm. Tôi đã cùng với các thành viên trong nhóm xây dựng, thực hiện các chiến lược Marketing hiệu quả, phát triển thương hiệu sản phẩm của công ty, đóng góp vào doanh thu của dòng sản phẩm tăng 30%.

Bên cạnh đó, tôi còn tham gia cộng tác viết bài cho một số tạp chí dành cho giới trẻ, có quan hệ với một số cơ quan báo chí và truyền thông.

Tôi khá tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh, có khả năng phân tích và tổng hợp thông tin, tinh thần không ngừng học hỏi. Đây chính là những kỹ năng phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của Quý công ty.

Tôi rất mong Quý công ty tạo cơ hội cho tôi được chứng minh năng lực của mình, đóng góp công sức vào sự phát triển chung. Nếu cần thêm thông tin hoặc cần trao đổi vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc số điện thoại: … Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào! . …………, ngày ….. tháng ….. năm 201….. Người làm đơn (Ký, ghi rõ họ tên)

Mẫu đơn xin việc ngành nhân viên Marketing hay nhất 2019

Bạn có thể tìm hiểu mẫu đơn xin việc ngành nhân viên Marketing hay nhất 2019 để tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi đến các nhà tuyển dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng của mẫu hồ sơ đã được nhiều công ty và doanh nghiệp đánh giá cao về tính sáng tạo của nó. Bạn hãy chuẩn bị tốt cho cuộc phỏng vấn sắp tới của mình vì bộ hồ sơ của bạn chắc chắn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo cùng với chúng tôi Kiến thức – Tags: cv đơn xin việc

Mẫu Đơn Xin Việc Marketing Mới Nhất

Như chúng ta đã biết các doanh nghiệp, đơn vị công ty muốn tồn tại được đều cần nhờ đến truyền thông và bán hàng. Chính vì lẽ đó mà thu nhập của những người làm trong ngành Marketing cũng có đôi phần nhỉnh hơn so với các ngành nghề khác. Đây là đang xét về mặt bằng chung, nếu bạn là người có năng lực làm được tốt các công việc được giao thì bất kể ngành nghề nào bạn cũng được hưởng mức lương tương xứng.

Do sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới internet dẫn đến các hình thức Marketing được chuyển hướng ra nhiều loại hình khác nhau đặc biệt là lĩnh vực Marketing online phát triển mạnh mẽ với nền tảng đầu tiên là các kênh xã hội như Zalo, Facebook, báo mạng, Google search,…

1. Các bước chuẩn bị để viết đơn xin việc ngành Marketing hoàn hảo

1.1. Phân tích mô tả các công việc cần làm trong ngành Marketing

1.2. Nghiên cứu công ty tương lai của bạn

Việc gửi một lá đơn xin việc chung chung, nội dung khá phổ thông đến các nhà tuyển dụng để ứng tuyển cho vị trí Marketing cũng giống như lập ra một chiến lược quảng bá Marketing mà không biết đối tượng đang cần hướng đến là ai.

– Bạn nên ứng tuyển vào một vị trí công việc ở một công ty lớn. Bởi ở đó bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm làm việc của những người đi trước và được làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp với những lãnh đạo giỏi. Ngoài ra bạn còn nhận được mức lương tương ứng và ổn định cũng là điều mà bạn cần quan tâm. Ứng tuyển vào các công ty lớn đòi hỏi bạn là người đã có khá nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành Marketing có thể chịu được cường độ làm việc cao, áp lực công việc lớn. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm hay là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kỹ năng làm việc thì bạn nên nộp đơn xin việc ngành Marketing vào các đơn vị công ty doanh nghiệp nhỏ và vừa phù hợp với bản thân bạn.

1.3. Hãy PR, giới thiệu cá nhân bạn như một sản phẩm

Bạn cần giới thiệu, PR về bản thân bạn giống như đang quảng bá về một sản phẩm bằng cách viết ra chi tiết các loại bằng cấp của bạn. Đưa ra những lợi ích mà công ty sẽ nhận được nếu chọn bạn vào làm tại vị trí đang cần tuyển dụng.

Hầu hết các hồ sơ xin việc của ứng viên đều tập trung vào các kỹ năng nghiệp vụ, các kinh nghiệm làm việc mà không nhắc đến lợi ích của công ty khi thuê bạn. Tại sao bạn không biến đơn xin việc của mình trở nên khác biệt và ấn tượng khi đưa vào đơn xin việc những giá trị đặc biệt bạn có thể mang đến cho công ty trong việc phát triển thị trường, tăng lợi nhuận mà chỉ bạn mới có được.

Các nhà tuyển dụng muốn nhìn thấy những điều mới mẻ trong đơn xin việc chứ không phải những nội dung dập khuôn y trang nhau. Bạn đang làm việc trong ngành Marketing tại sao không làm mình trở nên nổi bật như một sản phẩm cao cấp và có giá trị.

1.4. Xây dựng mẫu đơn xin việc của bạn xung quanh đề xuất giá trị của bạn.

– Định dạng lá đơn xin việc của bạn: Nên được định dạng dưới bản word và trình bày các giá trị nổi bật nhất của bạn phù hợp cho vị trí theo từng mục cụ thể. Nên để định dạng các font chữ rõ ràng, dễ nhìn như Times hoặc Times New Roman và kích cỡ thông thường được sử dụng là 14.

– Bạn nên sử dụng một cấu trúc đơn xin việc theo hình thức truyền đạt đề xuất giá trị của bạn đối với công ty đang cần ứng tuyển. Hầu hết các ứng viên xin việc có kinh nghiệm đều sử dụng cấu trúc đơn xin việc theo trình tự thời gian từ gần nhất đến xa nhất để nói về quá trình làm việc trước kia của họ. Nếu bạn không muốn trình bày theo kiểu thời gian bạn có thể lựa chọn cách trình bày nội dung trong đơn xin việc của minh theo kiểu đề cập đến các kỹ năng làm việc của mình trước rồi nói đến các kinh nghiệm làm việc cuối cùng là tới bằng cấp. Nếu trong lịch sử công việc của mình bạn có các khoảng trống và không muốn thể hiện chúng trong đơn xin việc ngành thì bạn nên chọn định dạng chức năng phù hợp hơn.

Rất nhiều ứng viên chỉ chủ yếu tập trung nói về trình độ của bản thân và kỹ năng làm việc của họ hơn là thành tích đã đạt được. Ở đây bạn đang chứng minh giá trị của mình chính vì vậy mà việc làm nổi bật những thành tích mà bạn đã đạt được quan trọng hơn rất nhiều việc bạn nêu lên kỹ năng và trình độ. Hầu hết các nhà tuyển dụng đều muốn biết trước kia ứng viên của mình đã làm công việc gì, trong thời gian bao lâu và đạt được những thành quả nào. Đó chính là điều để các nhà tuyển dụng thường căn cứ để nhận định ứng viên của họ.

– Bạn có thể kể ra một số các nghiên cứu về cách Marketing của bạn đã tiếp cận khách hàng biết đến sản phẩm. Để gây ấn tượng với người quản lý tuyển dụng bạn cần đưa ra những dẫn chứng cụ thể những con số có giá trị để lấy được lòng tin nhà tuyển dụng từ đó khẳng định bạn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí cần tuyển dụng. Nếu có thể bạn hãy liệt kê thật chi tiết cụ thể tỉ lệ tăng phần trăm doanh thu sản phẩm, số lượng khách hàng mới mang lại và mức tăng trưởng lợi nhuận cụ thể của sản phẩm tại công ty cũ.

1.6. Chỉnh sửa đơn xin việc của bạn thành 1 hoặc 2 trang

Đơn xin việc để có thể gây ấn tượng với công ty tuyển dụng và được hẹn phỏng vấn, thì nó cần phải rõ ràng, ngắn gọn, nổi bật nhưng cần đầy đủ. Thông thường các nhà tuyển dụng không dành qua nhiều thời gian quý giá của mình để đọc một lá đơn xin việc.

Thời gian trung bình nhà tuyển dụng dành cho việc đọc thường từ 10 đến 15 giây. Chính vì thời gian ít ỏi như vậy bạn cần lấy được sự quan tâm của họ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy đặt bạn vào vị trí người tuyển dụng, tất nhiên sẽ chẳng muốn đọc một lá đơn xin việc trình bày lôm côm không rõ ràng, chẳng biết bắt đầu đọc mọi thứ từ đầu. Chánh gây ra cảm giác ngại đọc và bỏ qua của nhà tuyển dụng. Chú ý tập trung những điểm mạnh của bạn ở ngay phần đầu của đơn xin việc để các nhà tuyển dụng nhận ra được mức độ phù hợp của bạn với vị trí bạn đang cần tuyển dụng.

1.7. Sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện đơn xin việc của bạn.

Đơn xin việc chính là tài liệu tiếp thị, PR quan trọng nhất bạn sẽ phải tạo ra, bởi chính nó có tiềm năng tạo ra nhiều hướng phát triển thay đổi cuộc sống của bạn. Chính vì thế mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến nó từ câu chữ cho đến nội dung tránh mắc các lỗi ngớ ngẩn như sai chính tả, sai cấu trúc câu, lỗi định dạng,…

Cần nhờ đến sự giúp sức của bạn bè hoặc người thân kiểm tra giùm xem còm mắc những lỗi nào không. Hãy để nhà tuyển dụng nhìn nhận bạn dưới một con mắt đầy thiện cảm đó sẽ là lợi thế nếu như bạn được nhận vào làm nhân viên của họ.

Tuyển dụng Marketing

2. Những vị trí bạn có thể gửi đơn xin việc khi ứng tuyển ngành Marketing

2.1. Content

Yêu cầu chính dành cho ưng viên:

– Nắm được kiến thức cơ bản về lĩnh vực bạn cần viết.

– Có khả năng viết lách, sở hữu vốn ngôn ngữ phong phú, linh hoạt trong cách sử dụng.

– Nắm được các kiến thức cơ bản về quản trị web để viết và đẩy được các nội dung lên website, các trang mạng xã hội, Blog…

2.2. Nhân viên SEO

Vị trí cần được tuyển dụng đông đảo không kém tại các đơn vị doanh nghiệp, công ty đó chính là nhân viên SEO. Để được Google nhận diện, giới thiệu kết quả tìm kiếm của người dùng tại trang web của công ty mình lên vị trí Top 1 thì các đơn vị doanh nghiệp sẽ phải cạnh tranh nhau để nâng cao chất lượng dịch vụ của website của mình thật tốt và chất lượng. Các lĩnh vực càng có sức cạnh tranh lớn thì cần càng nhiều Seoer và có hệ thống mạnh. Có thể nói đội ngũ nhân viên SEO rất quan trọng trong bộ phận quảng bá hình ảnh, chất lượng của sản phẩm.

Để ứng tuyển vào vị trí này bạn cần trình bày được các kỹ năng cần có như sau:

– Kỹ năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.

– Kỹ năng nghiên cứu và phân tích.

– Kỹ năng viết nội dung.

– Kỹ năng tương tác, thương thuyết với khách hàng.

– Kiến thức về tối ưu hóa website và quảng bá trực tuyến trên các kênh truyền thông.

Đối với việc ứng tuyển vào vị trí này bạn cần nắm được các kỹ năng cơ bản nêu trên để trình bày trong đơn xin việc ngành Marketing.

Để đảm nhận được công việc ở vị trí này bạn cần có những kinh nghiệm như:

– Kỹ năng ứng xử cần có được.

– Nhiệt huyết với công việc.

– Khả năng sáng tạo và thẩm mỹ.

– Biết cạnh tranh để đưa ra những sản phẩm có giá trị.

– Đáp ứng đúng xu hướng hội nhập.

– Đánh đúng vào nhu cầu, tâm lý khách hàng.

– Trình độ tiếng Anh.

– Chịu được áp lực công việc cao và có khả năng phân tích số liệu.

2.4. Chăm sóc khách hàng – Telesale

Đối với vị trí này không cần có quá nhiều kinh nghiệm chỉ cần bạn có giọng nói tốt cộng vối vốn từ phong phú là bạn đã thành công trong vị trí này rồi. Bạn cần trình bày được những kinh nghiệm làm việc trước kia của bạn vào trong đơn xin việc một cách cụ thể và chi tiết. Mức lương nhận được cũng khá là ổn định và ngon hơn khi bạn tạo ra được nhiều doanh thu cho khách hàng để hưởng được % doanh số lợi nhuận.

2.5. Chuyên viên marketing tổng thể

Xin việc ngành Marketing với vị trí ứng tuyển chuyên viên Marketing tổng thể bạn cần phải chịu trách nhiệm chính trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của sản phẩm. Đây cũng chính là vị trí được nhiều người quan tâm và mơ ước làm việc bởi công tác trong vị trí này bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, kỹ năng mềm từ những nhà quản lý. Các công việc chủ yếu của chuyên viên Marketing thường là nên kế hoạch marketing hay truyền thông cho các sự kiện của từng giai đoạn.

Các kinh nghiệm và kỹ năng cần có của chuyên viên Marketing:

– Cần có kỹ năng phân tích số liệu, lên kế hoạch, xác định mục tiêu đối tượng cần hướng tới…

– Khả năng giao tiếp linh hoạt với mọi người.

– Xử lý thông tin thị trường, nắm bắt xu hướng nhanh nhạy của khách hàng,…

2.6. Hoạch định chiến lược truyền thông

Đây cũng là vị trí được các nhà tuyển dụng đòi hỏi rất cao, chính vì thế để ứng tuyển vào vị trí nhân viên hoạch định chiến lược truyền thông thì bạn cần đảm bảo mình có đủ các kỹ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm làm việc như sau:

– Kỹ năng thiết lập kế hoạch nhạy bén sát theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Khả năng giao tiếp tốt và xử lý thông minh, nhanh nhạy các tình huống phát sinh.

– Kỹ năng quản lý dự án nắm bắt xu hướng hiện đại mới trong các lĩnh vực rộng khác nhau để có thể tiếp cận tuyệt đối với khách hàng.

2.7. Chuyên viên sáng tạo nội dung

Đây cũng là vị trí mà nhà tuyển dụng đòi hỏi khá nhiều các kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng chuyên ngành của ứng viên. Để có thể xin việc vào vị trí này bạn cần thể hiện được các kỹ năng cùng với các kinh nghiệm sau trong đơn xin việc của bạn:

– Ngoài ra ứng viên cần có sự sáng tạo. Nó được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp ứng viên có thể xin được việc ngành Marketing tại vị trí chuyên viên nội dung sáng tạo. Nếu như bạn không có đầu óc sáng tạo thì bạn nên cân nhắc ứng tuyển vào vị trí khác thích hợp hơn.

– Kỹ năng phân tích, xử lý tổng hợp thông tin: ứng viên cần phải có khả năng tổng hợp các thông tin thị trường hiện nay và đưa ra những nội dung phù hợp với chiến lược hoàn hảo nhất để quảng bá sản phẩm.

– Khả năng thuyết trình và trình bày tốt: cần tạo dựng nội dung sáng tạo được trình bày khoa học dễ truyền đạt, dễ hiểu và chắc chắn sẽ thuyết phục được người đọc, người nghe một cách tốt nhất, nhanh nhất.

– Chịu được áp lực công việc tốt: ứng viên xin việc ngành Marketing với vị trí sáng tạo bạn sẽ được làm việc trong một môi trường đáng mơ ước với sự năng động, thoải mái, tiếp xúc nhiều với những kinh nghiệm mới mẻ. Tuy nhiên bên cạnh đó chính là ứng viên phải chịu những áp lực không thể tránh khỏi như bị bí ý tưởng, deadline…

2.8. Nhân viên thiết kế đồ họa

– Chịu được áp lực, cường độ công việc cao.

– Thành thạo ngôn ngữ nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh. Đây chính là yêu cầu cơ bản mà ứng viên muốn xin việc trong ngành này cần có được khi ứng tuyển vị trí nhân viên thiết kế đồ họa.

Tạo CV xin việc

3. Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên ngành Marketing

Bạn đang suy nghĩ không biết nên trình bày một lá đơn xin việc nhân viên ngành Marketing như thế nào cho hợp lý. Bạn có thể tham khảo cách trình bày nội dung theo mẫu đơn xin việc sau đây của trang Timviec365.vn.

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Độc lập – Tự do – Hạnh phúc Đơn xin việc

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty ABC. Đồng kính gửi phòng nhân sự công ty ABC

Tôi tên là: Nguyễn Thị A

Sinh ngày: 16/04/1988

Địa chỉ thường trú: 11A đường Thanh Niên – p. Hai Bà Trưng – Tp Hải Dương

Hiện tạm trú tại: 97 Ngõ 18 Khâm Thiên – Q.Đống Đa – Tp Hà Nội

Số điện thoại: 0945.453.999

Email: nguyenthi@gmail.com

Qua thông tin được đăng tải trên báo/website………………………… tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với vị trí nhân viên Marketing. Tôi nhận thấy bản thân mình có đủ năng lực, trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp với vị trí nhân viên Marketing đang cần tuyển dụng nên tôi viết đơn này xin được ứng tuyển gia nhập đội ngũ nhân viên Marketing năng động và chuyên nghiệp của công ty mình.

Tôi tin rằng với trình độ, kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng làm việc sau đây, cá nhân tôi hoàn toàn phù hợp với mọi yêu cầu công việc và văn hoá của công ty ABC đã đưa ra.

1. Tốt nghiệp trường đại học kinh tế quốc dân, khoa quản trị kinh doanh, bằng tốt nghiệp loại khá, năm tốt nghiệp 2010.

2. Đã làm việc 2 năm có kinh nghiệm về………….tại công ty…………. Trong thời gian từ… đến năm….

Đã có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí…………..công tác tại công ty………..

3. Đã tham và hoàn thành khóa học chuyên về quản lý vào thời gian trong….năm…..Ngoài ra, đã từng làm việc ở vị trí….tại công ty…..từ….đến….

4. Nắm vững các kỹ năng vi tính văn phòng thành thạo các thao tác làm việc trên Word, Excel, Point point, sử dụng internet,…

5. Kinh nghiệm làm việc 2 năm quản lý thành công 3 dự án về…., thu được lợi nhuận là…., đạt năng suất là….., vượt mức chỉ tiêu đề ra là….%

6. Có khả năng làm việc nhóm tốt và các kỹ năng thuyết trình.

7. Có các kỹ năng chuyên ngành khác như là:

……………………………..

Tôi khá tự tin trong việc giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Việt và ngoài ra còn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Bản thân có khả năng phân tích, tổng hợp thông tin cùng với đó là tinh thần không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên ngành. Tôi nhận thấy đây chính là những kỹ năng phù hợp với tiêu chí tuyển dụng của quý công ty đã đưa ra.

Tôi xin cam đoan với quý công ty rằng tất cả những gì nêu trên là đúng sự thật, nếu phát hiện có thông tin sai lệch tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm theo đúng những gì mà công ty yêu cầu.

Tôi rất mong quý công ty tạo cơ hội cũng như điều kiện để cho tôi được chứng minh năng lực của bản thân đúng như những gì đã nói như trên. Để có thể đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của quý công ty. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin nào khác hoặc cần trao đổi cụ thể vấn đề gì, xin vui lòng liên lạc với tôi số điện thoại: …

Tôi xin chân thành cảm ơn

Hà nội, ngày 25 tháng 04 năm 2019

Người viết đơn

Nguyễn Thị A

4. Đơn xin việc dành cho sinh viên Marketing

4.1. Mẫu đơn xin việc cơ bản dành cho sinh viên mới ra trường tham khảo

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Phòng nhân sự cùng ban giám đốc công ty TNHH….Đồng kính gứi ban giám đốc công ty TNHH….

Tôi tên là: Nguyễn Văn B

Ngày sinh:…………………..

Chỗ ở hiện nay:………………….

Số điện thoại liên hệ:……………………….

Qua website tuyển dụng chúng tôi và tin tuyển dụng nhân lực của công ty được đăng tải trên trang website. Tôi được biết hiện nay công ty mình đang cần tuyển dụng nhân lực vị trí chuyên viên Marketing tổng hợp. Tôi nhận thấy đây là công việc phù hợp với trình độ cũng như kỹ năng làm việc của mình. Nên tôi rất mong quý công ty tạo điều kiện cho tôi được làm việc và đóng góp chung vào sự phát triển của công ty.

Hiện tôi đã hoàn thành khóa học và tốt nghiệp trường đại học kinh tế quốc dân với chuyên ngành quản trị kinh doanh, tốt nghiệp bằng loại khá. Mặc dù là sinh viên mới tốt nghiệp và chưa chính thức đi làm tại các công ty. Nhưng tôi hiểu rằng điều mà quý công ty cần là một nhân viên Marketing có kỹ năng làm việc thành thạo, biết việc chứ không nhất thiết phải có một năm kinh nghiệm giống như trong thông tin tuyển dụng đã ghi.

Để đáp ứng yêu cầu của công việc Marketing, tôi đã trang bị cho mình kỹ năng về Marketing, giao tiếp lưu loát, trôi chảy. Ngoài ra sẵn có trong tôi là đức tính cận thận, thật thà, chăm chỉ và ý chí tiến thủ. Tôi tin rằng với những kỹ năng trên tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của vị trí nhân viên mà quý công ty đang cần tuyển dụng.

Xin cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét lá đơn xin việc của tôi. Tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn trong buổi phỏng vấn tuyển dụng tiếp theo của công ty thông qua số máy cá nhân:….. trong một ngày gần đây nhất. Để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân cũng như khả năng có được để đáp ứng công việc mà quý công ty đã đưa ra.

Chúc quý công ty an khang -thịnh vượng!

Xin cảm ơn!

Người làm đơn

Nguyễn Văn B

Ngoài mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing nêu trên bạn còn có thể tham khảo rất nhiều mẫu đơn xin việc khác tại trang website chúng tôi phục vụ cho quá trình ứng tuyển của mình.

4.2. Một số lưu ý cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing khi viết đơn xin việc

Thể hiện sự hiểu biết của bạn về vị trí công việc muốn ứng tuyển:

Sinh viên thường không tìm hiểu kỹ các thông tin về công việc cũng như vị trí cần ứng tuyển. Điều này thường gây bất lợi cho sinh viên bởi họ không biết cách lựa chọn những nội dung để đưa vào đơn xin việc của mình để có thể làm nổi bật lên được những điểm mạnh của cá nhân. Để không rơi vào những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra bạn cần nắm được kỹ tin tức tuyển dụng để đưa ra cách viết đơn xin việc cho bản thân đạt hiệu quả nhất.

Thể hiện bản thân bạn là ai

Đơn xin việc không chỉ đơn thuần là lời giới thiệu về bản thân bạn cho vị trí cần tuyển dụng mang tính chất cá nhân. Để nó có thể đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần phải kết hợp được mức độ chuyên nghiệp với cá nhân bạn. Đặc biệt khi bạn chỉ là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc, tất cả mới chỉ là lý thuyết chưa đươc thực hành nhiều.

Một ngày có hàng trăm lá đơn xin việc chuyên ngành Marketing được gửi đến nhà tuyển dụng. Bạn thử nghĩ xem nếu họ đọc được các cover letter có nội dung giống ý chang nhau không có điểm gì nổi bật thì điều tất nhiên là đơn xin việc của bạn sẽ dễ bị bỏ qua. Khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì việc bạn thể hiện cá tính của mình bằng cách chứng minh bản thân phù hợp với vị trí ứng tuyển đó là điều vô cùng cần thiết và rất quan trọng. Điều này làm cho đơn xin việc của bạn nổi bật hơn so với các lá đơn khác.

Không nên tái sử dụng lại “Đơn xin việc”

Để tiết kiệm thời gian cho việc viết đơn xin việc mà nhiều người sử dụng lại luôn lá đơn xin việc cũ. Thậm chí có rất nhiều ứng viên quên thay tên công ty cần ứng tuyển một cách chính xác. Tất nhiên các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá được ngay bạn là người thiếu nghiêm túc, thiếu sự chuyên nghiệp, cũng như thiếu sự tôn trọng các nhà tuyển dụng cũng như vị trí bạn đang muốn ứng tuyển.

Bạn là sinh viên mới ra trường không nên để sự thất bại ngay lần đầu ứng tuyển chỉ vì những điều nhỏ bé. Nó không đáng chút nào, chính vì thế bạn nên dành tâm huyết để viết một lá đơn xin việc mới làm nổi bật được con người bạn và đánh đúng tâm lý nhà tuyển dụng.

Việc làm

5. Mua đơn xin việc dành cho nhân viên ngành Marketing ở đâu?

Để có được một tờ đơn xin việc bạn có rất nhiều cách để mua được nó, mất phí cũng có và không mất phí cũng có.

Không mất phí khi mua đơn xin việc

Bạn đang sống trong xã hội phát triển về mạng lưới internet, để truy cập vào các trang mạng là điều vô cùng đơn giản. Hiện nay có rất nhiều website cung cấp các mẫu đơn xin việc đa ngành nghề như mẫu đơn xin việc kế toán hay IT, ngân hàng, xây dựng,… mà bạn có thể thoải mái lựa chọn như website chúng tôi Chỉ cần một vài thao tác đơn giản truy cập vào trang chủ là bạn đã có ngay một mẫu đơn xin việc theo đúng ngành nghề của bạn. Ví dụ như bạn đang muốn ứng tuyển vị trí nhân viên Marketing bạn chỉ cần vào phần hồ sơ xin việc chọn chuyên ngành Marketing, rất nhiều mẫu đơn xin việc chuyên ngành này bạn có thể thoải mái lựa chọn và tải về máy tính cá nhân của mình rồi chỉnh sửa nội dung cho phù hợp. Tất cả các mẫu đơn xin việc có tại chúng tôi đều miễn phí bạn không cần thanh toán khi sử dụng dịch vụ trên trang.

Mẫu Đơn Xin Việc Bằng Tiếng Anh Cho Ngành Kỹ Sư

Mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh cho ngành kỹ sư

Nguyen Van ATan Binh, HCMCM: 09090909xxE: nguyen….@gmail.com

19 th June 2014

Mr. Nguyen Van B

HR Manager

ABC Construction Company

District 1, Ho Chi Minh CityDear Mr. B,

I am a degree holder in Civil Engineering from HCMC University of Technology with 3 years of experience in construction field. Presently I’m working as a Site Engineer at DEF Company specializing in executing office building, apartment building, trade center and factory… Most of my job includes identifying outstanding and incomplete drawings and interface details, testing site materials, controlling sub-contractor’s executing work at site, performing QC by monitoring, checking and reporting of site work, assisting the Quantity Survey in valuating and in assessing addition work.

In addition, the projects that I have undertaken have honed my skills in working affectively both independently and as part of a team, giving instruction to building workers. I am good in using use graphical software such as: AutoCAD, Photoshop, CorelDraw, Illustrator.

You will see from my enclosed resume not only the projects I taken part in, but also the qualifications and experience I can fulfill the requirements for this job.

I would welcome the opportunity to talk to you and I hope that you will invite me for an interview. I thank you for your time and I look forward to hearing from you.

Yours sincerely,

Nguyen Van A