» Đơn Kêu Cứu Khẩn Cấp

--- Bài mới hơn ---

 • Đơn Kêu Cứu Khẩn Cấp Tháng 11 Năm 2012
 • Mẫu Đơn Khởi Kiện Đòi Nợ Và Những Vấn Đề Liên Quan
 • Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương 2022
 • Đơn Ly Hôn Viết Tay Theo Mẫu Của Tòa Án
 • Đơn Ly Hôn Mua Ở Đâu?
 • Nghệ sĩ Việt Nam

  ĐƠN KÊU CỨU KHẨN CẤP

  03. 04. 13 – 9:39 pm

  Họa sỹ Lê Quảng Hà

   

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  *****

  ĐƠN KÊU CỨU KHẨN CẤP

   

  Kính gửi: ………………………………………………………………………………..

  Người tố cáo: Lê Quảng Hà – Sinh năm 1963

  Nghề nghiệp: Họa sỹ

  CMND số: 010181304 cấp ngày 19. 3. 2010 tại Công an TP Hà Nội

  HKTT tại: 9G ngách 174/27 Lạc Long Quân, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

  Người bị cáo: Nguyễn Công An – Sinh năm 1946

  Nghề nghiệp:

  CMND Số: 010434048 cấp ngày 28. 03. 2003 tại Công an thành phố Hà Nội

   

  NỘI DUNG VỤ VIỆC:

  Xuất phát từ việc có quan hệ thân thiết với gia đình ông Nguyễn Công An và vợ ông, bà Trần Thị Sửu, tôi có đặt vấn đề muốn thuê nhà của ông, bà (An, Sửu) tại số 11A Bảo Khánh, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

  Ngày 26. 4. 2010, giữa tôi và vợ chồng ông An có ký một hợp đồng thuê nhà tại 11A, ngõ Bảo Khánh. Thời hạn thuê là 7 năm, hợp đồng đã được công chứng theo đúng quy định của pháp luật.

  Sau khi ký hợp đồng thuê nhà, tôi đã bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để cải tạo nâng cấp ngôi nhà làm nơi kinh doanh. Bản thân tôi là họa sỹ nên có ý tưởng tạo dựng một nơi trưng bầy các tác phẩm hội họa của tôi và các đồng nghiệp có tên gọi là Factory, với mong muốn có một địa điểm để làm nơi giao lưu văn hóa, quảng bá các tác phẩm nghệ thuật của các họa sỹ Việt Nam với các bạn bè thế giới.

  Ngay sau khi mở cửa Factory đã thực sự trở thành một địa chỉ có uy tín về văn hóa với trong và ngoài nước của thủ đô để mừng Thăng Long nghìn tuổi, với những giao lưu văn hóa, là nơi các nhà ngoại giao, các tùy viên văn hóa đại sứ quán nhiều nước, các bạn văn nghệ sỹ, các nhà báo quốc tế… thường xuyên lui tới trao đổi với nhau về văn hóa và nghệ thuật.

  Và cũng từ đó, gia đình ông An đã có ý định muốn cướp không cơ sở kinh doanh này, nại ra việc lý do gây tiếng ồn để thường xuyên thuê các nhóm người ngoài xã hội đến quậy phá cơ sở kinh doanh của tôi. Nhưng trên thực tế chúng tôi đã có ý thức làm cách âm và trang bị cả thiết bị đo tiếng ồn, mọi tiêu chuẩn vẫn nằm trong giới hạn mà qui định của pháp luật cho phép.

  Đến giữa tháng 10 năm 2011, ông An kéo hàng chục người đến tận nơi tôi thuê nhà hòng gây áp lực ép buộc tôi phải viết một số giấy tờ theo ý muốn của ông. Khi tôi không đáp ứng yêu cầu thì ông đã đẩy tôi, ép phải ngồi xuống ghế thực hiện theo yêu cầu của ông. Tôi vùng vẫy chống cự thì con ông đã chửi bới, đe dọa và cầm cốc nước nóng hắt thẳng vào mặt tôi để khủng bố tinh thần dưới sự khống chế của nhóm người mà ông An mang đến, cùng sự chứng kiến của nhân viên tôi. Khi tôi yêu cầu nhân viên gọi cảnh sát 113, nhóm người của ông An đã khống chế không cho gọi 113.

  Ngày 10. 11. 2011, sau khi ông An tổ chức bằng mọi cách phá hoại hoạt động kinh doanh tại quán Factory rồi sau đó cắt điện, cắt nước làm tê liệt hoàn toàn hoạt động của quán, ông An làm đơn khởi kiện ra Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm – “V/v: Yêu cầu Tòa chấm dứt hợp đồng đòi lại nhà cho thuê.” Đồng thời với việc khởi kiện, ông An thuê mướn nhóm người xã hội đen thường xuyên khủng bố và tấn công gia đình tôi, cụ thể:

  1. Vào khoảng 17h30 ngày 6. 2. 2013, có số điện thoại lạ (0905 512358) gọi đến số máy của tôi yêu cầu gặp tôi để giải quết tranh chấp ở ngõ Bảo Khánh. Tôi không gặp và nói việc này để chờ Tòa án giải quyết. Đến khoảng 20h45 có một thanh niên đến bấm chuông nhà tôi tự xưng là Tú, cháu của ông An, nhà ở gần nơi tôi đăng ký hộ khẩu, yêu cầu tôi ra ngoài để giải quyết vấn đề nhà tôi thuê của ông An ở ngõ Bảo Khánh. Tôi nói tôi không quen anh ta và tôi nhắc lại: việc này hãy để Tòa án giải quyết. Người này to tiếng và yêu cầu tôi đi với họ; khi đó xe ô tô của người này đợi sẵn ở cửa nhà tôi có nhiều người ở trong. Thấy nguy hiểm tôi buộc phải đóng cửa và gọi cảnh sát 113. Người này tiếp tục chửi bới xúc phạm danh dự tôi rồi bỏ đi trước khi cảnh sát khu vực đến. Sự việc này tôi đã ra Công An phường Yên Phụ trình báo ngay sau đó.

  2. Sáng ngày 8. 2. 2013, khoảng 7h30, tôi mở cửa để ra ngoài thì phát hiện cánh cửa nhà tôi bị tưới chất bẩn có màu đỏ như máu, có màu đen như dầu nhớt. Sau đó công an phường Yên Phụ đến lập biên bản vào hồi 10h sáng.

  3. Sáng ngày 9. 2. 2013 vào lúc 3h50, gia đình tôi đang ngủ bỗng nghe tiếng đập phá rất mạnh và mùi hôi thối xông vào nhà, toàn bộ mặt tiền nhà tôi bị dính chất bẩn gây mùi và nhiều mảnh thủy tinh vỡ.

  4. Vào hồi 23h ngày 15. 2. 2013, một nhóm xã hội đen đến nhà bố mẹ vợ tôi vu khống bôi nhọ danh dự và đe dọa sẽ hãm hại những người thân trong gia đình tôi.

  5. Vào hồi 3h30 ngày 16. 2. 2013, có một nhóm côn đồ gồm 4 tên kéo đến nhà riêng của tôi ở 58C làng Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội đập phá vỡ kính và cửa đổ sơn pha dầu nhớt vào nhà tôi. Không những đập phá gây thiệt hại nghiêm trọng đến tài sản của gia đình tôi, chúng còn khủng bố, chửi bới, đe dọa hành hung cả gia đình tôi, đe dọa tính mạng và sức khỏe tinh thần các thành viên trong gia đình.

  Sau khi tôi gọi điện kêu cứu thì Công an Quận Tây hồ đã có mặt kịp thời để ngăn chặn. Các chiến sỹ công an đã tích cực làm việc lập biên bản, ghi hình chụp ảnh và lấy lời khai người làm chứng và thu thập chứng cứ lập hồ sơ vụ việc, lập biên bản vào hồi 11h30 phút sáng. Sau đó vài ngày tôi tiến hành khắc phục sửa chữa lắp kính mới, rèm cửa, dọn dẹp vệ sinh tổng số thiệt hại tôi phải trả số tiền trên 60 triệu.

  6. Ngày 15. 3. 2013, sau khi nhà tôi bị đập phá, tôi được yêu cầu gặp tại một quán café ở chợ Bưởi để đàm phán về việc tranh chấp hợp đồng thuê nhà giữa tôi và ông An. Tại quán café đó tôi không thấy có ông An mà chỉ có một nhóm khá đông xã hội đen mà tôi không quen biết cùng với tên Tú đã đến nhà tôi. Tại đây, có một kẻ xưng là Tuấn, anh của Tú, ở Trích Sài (phường Bưởi, quận Tây Hồ). Tuấn nói từ nay tôi sẽ phải làm việc với Tuấn chứ không phải ông An cũng như tòa án. Sau đó, Tuấn không cho tôi nói, bắt tôi phải thực hiện những gì chúng yêu cầu, cụ thể là:

  – Hủy hợp đồng hợp pháp của tôi với ông An vô điều kiện,

  – Công nhận những món nợ mà tôi không nợ,

  – Dọn đồ đạc của tôi ra ngoài giao lại nhà cho bọn chúng.

  Nếu tôi không thực hiện bọn chúng sẽ làm theo cách của bọn chúng.

  7. Ông An cũng đã thừa nhận sử dụng Tuấn để nói chuyện với tôi, và cùng nhóm này ép buộc tôi hủy hợp đồng thuê nhà hợp pháp với ông An cùng những yêu cầu phi lý của họ không thông qua sự phán xét của tòa án.

  8. Tiếp đó, vào lúc 3h30 sáng ngày 02. 4. 2013, một nhóm gần chục tên côn đồ liên tục ném chất bẩn hôi thối, sơn bẩn, gạch đá lên toàn bộ mặt trước nhà tôi làm bẹp, hỏng bộ cửa nhôm ngoài, trị giá khoảng 20 triệu đồng. Khi tôi chạy ra, một trong số những tên côn đồ hô lên “Bắn chết mẹ thằng kia đi” buộc tôi phải chạy vào nhà báo công an phường Yên Phụ, công an phường Bưởi, công an quận Tây Hồ.

  Thưa…………..

  Bản chất việc tranh chấp giữa tôi và ông An là tranh chấp dân sự. Thế nhưng ông An đã dùng xã hội đen với luật rừng để giải quyết tranh chấp dân sự nhằm đe dọa tính mạng tài sản công dân. Không những thế ông An còn làm đơn vu khống tôi. Vu khống không được thì ông tiếp tục sử dụng lực lượng xã hội đen đe dọa, khủng bố tinh thần hòng cưỡng đoạt tài sản của tôi.

  Với tất cả các hành vi trên của gia đình ông An, mặc dù đã rất nhiều lần tôi làm đơn tố cáo tới Công an, nhưng vẫn chưa được điều tra để xử lý theo đúng pháp luật, mà ngược lại tôi còn bị gây khó dễ hơn. Chính vì vậy, ông An đã đẩy mạnh việc sử dụng lực lượng xã hội đen đến để khủng bố gia đình chúng tôi, cản trở việc làm ăn kinh doanh của tôi.

  Tôi liên tục có đơn kêu cứu khẩn cấp và đơn tố cáo ông Nguyễn Công An gửi tới cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm yêu cầu can thiệp xem xét hành vi khủng bố tinh thần, đe dọa tính mạng sức khỏe tài sản và vu khống công dân theo Điều 122 Bộ luật Hình sự.

  Trong các lá đơn trước đây tôi đã trình bày tỉ mỉ mọi hành vi của ông An gây nguy hiểm cho chúng tôi và đề nghị cơ quan công an có biện pháp ngăn chặn kịp thời để bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản và danh dự nhân phẩm của tôi, nhưng vẫn chưa được xem xét giải quyết triệt để, khiến cho ông An càng trở nên coi thường pháp luật. Hành vi đe dọa khủng bố tôi đã trở nên công khai trắng trợn và nguy hiểm hơn.

  Việc làm của ông An và nhóm xã hội đen không những gây mất trật tự an ninh an toàn xã hội, ảnh hưởng xấu đến dư luận trong giới văn nghệ sỹ, bạn bè quốc tế của tôi thường lui tới giao lưu tại Factory, khiến gia đình tôi luôn luôn sống trong căng thẳng nơm nớp lo sợ sẽ phải tiếp tục đón nhận đe dọa khủng bố, thậm chí đe dọa tính mạng…, mà còn ảnh hưởng, cản trở đến hoạt động xét xử khách quan của cơ quan tiến hành tố tụng.

  Hành vi coi thường pháp luật của ông An và nhóm xã hội đen gây ra hậu quả đối với tôi và gia đình như tôi đã trình bày ở trên có dấu hiệu của: “vu khống”, “tội làm nhục người khác”, “tội cưỡng đoạt tài sản”; “ tội hủy hoại và cố ý làm hư hỏng tài sản” “tội đe dọa giết người”, nếu không được ngăn chặn, xử lý kịp thời thì hậu quả xấu đến với gia đình tôi sẽ không thể lường trước được.

  Vì vậy, tôi làm đơn tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của ông Nguyễn Công An cùng nhóm xã hội đen mà tôi trình bày ở trên trước các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật và đề nghị:

  1. Xem xét điều tra làm rõ và xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự của ông Nguyễn Công An và đồng phạm đối với gia đình tôi.

  2. Buộc ông Nguyễn Công An và đồng phạm phải bồi thường thiệt hại đã gây ra đối với gia đình tôi.

  Như vậy nhằm ngăn chặn phòng ngừa xử lý kịp thời tội phạm, tránh để tổn thất tiếp tục xảy ra cho với gia đình tôi, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trong dân cư nơi gia đình tôi sinh sống và làm việc, đảm bảo việc xét xử tranh chấp dân sự của Tòa án được khách quan công minh đúng pháp luật,

  kính đề nghị ……………………….. xem xét và giải quyết đơn tố cáo của tôi theo quy định pháp luật.

  Tôi xin trân trọng cảm ơn!

  *

  Gửi kèm đơn tố cáo một số tài liệu để làm rõ sự việc.

  Nơi nhận:                                                  

  – Công an phường Bưởi;

  – Công an phường Yên Phụ;

  – Ông trưởng Công an quận Tây Hồ;

  – Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về TTATXH công an thành phố Hà Nội;

  – Ông Giám đốc công an thành phố Hà Nội;

  – Ông Bí thư đảng ủy UBND quận Tây Hồ;

  – Ông Bí thư đảng ủy UBND quận Hoàn Kiếm;

  – Ông Phạm Quang Nghị bí thư thành ủy Hà Nội

  – Các cơ quan thông tấn báo chí

  Hà Nội, ngày  tháng  năm 2013

  Người viết đơn

  Lê Quảng Hà

   

   

  *

  – ĐƠN KÊU CỨU KHẨN CẤP 

  – FACTORY KHÔNG IM LẶNG!

  – Lê Quảng Hà với tác phẩm “khai bút” có một không hai  

  – Tóm lại, vụ anh Lê Quảng Hà “bị” khai bút là thế này…    

  – Họa sĩ Lê Quảng Hà kêu cứu Khẩn cấp! 

  Chia sẻ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Application For Waiver Of Grounds Of Inadmissibility
 • Kể Từ Tháng 5, Năm 2022 Trở Đi, Số I
 • Các Câu Hỏi Thường Gặp (Faq)
 • Những Điều Cần Biết Về Đơn I
 • Tư Vấn Visa Du Học, Du Lịch, Định Cư
 • Mẫu Đơn Kêu Cứu Khi Bị Đuổi Việc

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Khởi Kiện Đòi Nợ
 • Mẫu Đơn Ly Hôn Thuận Tình Chuẩn
 • Cách Viết Mẫu Đơn Ly Hôn Thuận Tình Thế Nào?
 • Mẫu Đơn Ly Hôn Đơn Phương Chuẩn
 • Mẫu Đơn Ly Hôn Viết Tay Có Hợp Pháp Không?
 • Nơi nộp đơn kêu cứu khi bị đuổi việc

  Khi có căn cứ bị Công ty đuổi việc trái luật, người lao động có thể tiến hành khởi kiện ra Tòa án cấp huyện, nơi có trụ sở của người sử dụng lao động để giải quyết. Ngoài ra, người lao động còn có thể gửi đơn kêu cứu đến các cơ quan sau để trình bày sự việc:

  • Sở lao động thương binh và xã hội,
  • Phòng lao động thương binh và xã hội,
  • Liên đoàn lao động,
  • Công đoàn công ty.

  Hướng dẫn viết đơn kêu cứu

  Đơn kêu cứu bao gồm ba nội dung chính:

  Phần kính gửi

  Bạn đọc có thể làm đơn gửi Công Đoàn của Công ty của bạn, Liên đoàn lao động quận, huyện, tỉnh nơi có trụ sở công ty, Phòng hoặc Sở Lao đồng thương binh và xã hội và một số cơ quan có chức năng phối hợp với các cơ quan trên để giải quyết vụ việc.

  Thông tin người làm đơn

  Người lao động bị đuổi việc mà không có căn cứ chính đáng điền đầy đủ thông tin cá nhân để có quan có thẩm quyền xem xét đơn. Một số thông tin cần nêu như sau:

  • Họ và tên;
  • Năm sinh;
  • Số CMND/Hộ chiếu/Thẻ CCCD kèm ngày cấp và nơi cấp;
  • Địa chỉ liên lạc;
  • Số điện thoại liên hệ;
  • Là nhân viên công ty……….. theo hợp đồng lao động số……………..; từ ngày ….. tới ngày……

  Nội dung đơn kêu cứu

  • Người lao động tóm tắt lại tranh chấp giữa mình và Công ty, nguyên do Công ty sai thải;
  • Trình bày rõ Công ty đã thực hiện các thủ tục về sa thải theo đúng quy định hay chưa;
  • Trình bày các căn cứ chứng minh công ty có sự sai phạm khi xử lý kỷ luật, không tiến hành theo quy trình luật định;
  • Nêu quá trình khiếu nại, hòa giải của người lao động;
  • Nêu các thiệt hại vì bị xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp khi Công ty đuổi việc trái luật;……

  Trường hợp người lao động tiến hành khởi kiện đòi bồi thường khi bị đuổi việc, mời quý vị tham khảo bài viết:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Đơn Kiến Nghị Phản Ánh Viết Thế Nào?
 • Mẫu Đơn Kháng Cáo Hình Sự
 • Mẫu Đơn Khiếu Nại Dùng Chung Cho Nhiều Trường Hợp Khác Nhau
 • Sữa Rửa Mặt I’m Nature
 • Mẹo Chọn Sữa Rửa Mặt Cho Da Dầu Và Da Mụn
 • Đơn Thư Kêu Cứu Của Gđpt Chơn Thiện

  --- Bài mới hơn ---

 • Xác Định Tài Sản Chung, Tài Sản Riêng Của Vợ Chồng
 • Mẫu Hợp Đồng Lao Động Năm 2022 (Chuẩn)
 • Thông Báo Về Việc Nâng Cấp E
 • Thông Báo Về Việc Công Bố Điểm Thi Và Nhận Đơn Phúc Khảo Tuyển Sinh Đại Học Csnd Hệ Liên Thông Từ Cao Đẳng Lên Đại Học Năm Học 2022
 • Thủ Tục Mua Hóa Đơn Lần 1 + Lần 2 Năm 2022
 • BBT: GĐPT Việt Nam ra đời cách đây hơn 70 năm, được sinh ra từ một dân tộc có 4.000 năm văn hiến, con Rồng cháu Lạc, đi tới đâu cũng bị ngăn cản tới đó, tu cũng không được, học cũng không xong, ngồi nhìn thế hệ thanh thiếu niên ngày càng băng hoại về đạo đức, xã hội ngày càng bất an và đẩy GĐPT Việt Nam đến đường cùng.

  Ngày 7.3. Ất mùi (25.4.2015) Qúy Hòa Thượng và Thượng Tọa trong Hội Đồng Tăng Già Chứng Minh – Hội Đồng Cố Vấn Giáo Hạnh GĐPT Việt Nam lắng nghe báo cáo của các BHD Tỉnh Thị trên toàn quốc, nhìn chung tất cả các BHD đều gặp những khó khăn nhất định từ mọi phía, từ chính quyền, Ban Trị Sự GHPGVN, Phân ban. Hòa Thượng Thích Thái Hòa chia xẻ “… GĐPT Việt Nam đã gặp khó khăn từ khi ra đời cho đến ngày nay, tòan thể Huynh trưởng phải vượt trên khó khăn cũng như Như Lai vượt trên biển sinh tử …”

  GĐPT Chơn Thiện trực thuộc BHD GĐPT Qủang Nam do Huynh Trưởng Đồng Nhân Lê Thị Kiều Chinh làm Trưởng Ban là một trong những GĐPT trên toàn quốc hiện nay BHT và Đoàn sinh GĐPT Chơn Thiện không được vào chùa sinh hoạt, thiết nghĩ chùa là của bá tánh thập phương mọi công dân và Phật Tử phải được đến chùa lễ Phật và tu tập, vào chùa, chùa đóng cửa các em Đoàn sinh khi ra về lại bị chính quyền sách nhiễu, hù dọa.

  Hiện nay chính phủ Việt Nam và chính phủ Hoa Kỳ đang thương thuyết, v/v Việt Nam gia nhập Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương ( tiếng Anh: Trans-Pacific Strategic Economic Partnership Agreement – viết tắt TPP), nếu Việt Nam được gia nhập TPP, thì nhà nước phải có biện pháp đối với chính quyền Xã Duy Thu – Huyện Duy Xuyên – Tỉnh Quảng Nam.

  Được sự chỉ đạo của thường vụ BHD Trung Ương GĐPT Việt Nam, để rộng đường dư luận. Ban Biên tập trang nhà chúng tôi đăng nhiều những tài liệu, chứng cớ sự đàn áp của Xã Duy Thu đối với GĐPT Chơn Thiện cho toàn thể Lam viên trên Thế Giới được tỏ tường.

  .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Đơn Đình (Tập 36/36 Lồng Tiếng)
 • In Hóa Đơn Giá Rẻ Tại Nam Định
 • In Hóa Đơn Tại Nam Định
 • Ý Nghĩa Tranh Cá Chép Và Hoa Mẫu Đơn, Bức Tranh Cá Chép, Hoa Mẫu Đơn Đẹp Tại Innamdinh.vn
 • Thiết Kế, In Hóa Đơn Đẹp, Giá Rẻ, Theo Yêu Cầu Tại Nam Định
 • Đơn Kêu Cứu Khẩn Cấp Tháng 11 Năm 2012

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Khởi Kiện Đòi Nợ Và Những Vấn Đề Liên Quan
 • Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương 2022
 • Đơn Ly Hôn Viết Tay Theo Mẫu Của Tòa Án
 • Đơn Ly Hôn Mua Ở Đâu?
 • Đơn Ly Hôn Mua Ở Đâu? Nộp Đơn Ly Hôn Ở Đâu? Hồ Sơ Ly Hôn Cần Gì?
 • CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 2012

  ĐƠN TRÌNH BÁO

  VÀ KÊU CỨU KHẨN CẤP

  (Về một vụ án oan sai kính mong được quan tâm cứu giúp)

   

  Kính gửi:

   

  – CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG

  – CHÁNH ÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

  VIỆN TRƯỞNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỐI CAO

               

  I/ NGƯỜI TRÌNH BÁO VÀ KÊU CỨU

  Tôi là: Luật sư Ngô Ngọc Trai

  Là người đã tham gia bào chữa cho bị cáo Hàn Đức Long

  II/ CĂN CỨ PHÁP LÝ THỰC HIỆN VIỆC TRÌNH BÁO

  Bộ luật tố tụng hình sự quy định:

  Điều 274. Phát hiện bản án hoặc quyết định đã có hiệu lực pháp luật cần xét lại theo thủ tục giám đốc thẩm

  Người bị kết án, cơ quan, tổ chức và mọi công dân có quyền phát hiện những vi phạm pháp luật trong các bản án và quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật và thông báo cho những người có quyền kháng nghị quy định tại Điều 275 của Bộ luật này.

  III/ NỘI DUNG VỤ ÁN OAN SAI

  Một tối mùa hè năm 2005 vợ chồng anh Sơn, chị Liễu (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) đi làm đồng về không thấy con đâu (cháu gái được 5 tuổi), mọi người đổ xô đi tìm. Sáng hôm sau người dân đi làm sớm phát hiện thấy xác cháu tại mương nước ngoài đồng cách nhà khoảng 1km. Khám nghiệm dấu vết hiện trường và tử thi cho thấy cháu bị hiếp dâm sau đó bị giết chết. Khám nghiệm tử thi cho kết quả: Phổi xung huyết, diện cắt có dịch bọt màu đỏ lẫn máu chảy ra. Lòng khí phế quản xung huyết có dị vật lẫn bùn đất. Kết luận xác định: Nạn nhân chết do ngạt nước.

  Sau khoảng 4 tháng không tìm ra manh mối thủ phạm, phải chịu nhiều áp lực, cơ quan điều tra phát động nhân dân tố giác tội phạm, đề nghị bà con trình báo về những sự việc từ trước nay có ai bị hiếp dâm, hoặc biết được hành vi tình dục bất thường của người khác. Cơ quan điều tra nhận được đơn tố cáo của hai mẹ con, một bà cụ gần 70 tuổi và người con gái gần 50 tuổi đều tố cáo bị người cùng thôn là Hàn Đức Long hiếp dâm. Cơ quan điều tra bắt giam Hàn Đức Long để điều tra, trong quá trình hỏi cung Hàn Đức Long đã thú nhận chính hắn là thủ phạm hiếp giết cháu bé 5 tuổi.

  Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bắc Giang xử sơ thẩm tuyên án tử hình Hàn Đức Long, tòa phúc thẩm TAND tối cao xử phúc thẩm tuyên y án tử hình. Sau đó Hội đồng thẩm phán TAND tối cao xử giám đốc thẩm tuyên hủy hai bản án yêu cầu điều tra lại. Đến năm 2011 TAND tỉnh Bắc Giang xử sơ thẩm lần hai vẫn tuyên án tử hình, tòa phúc thẩm TAND tối cao xử phúc thẩm lần 2 cũng tuyên án tử hình. Hiện bị cáo đang chờ thi hành án.

  Hồ sơ điều tra thể hiện bị cáo đã thú nhận tội, có lời khai nhận tội, có bản tự khai nhận tội, nhưng khi ra tòa bị cáo chối tội. Bị cáo khai rằng mình bị đánh đập bức cung nhục hình. Hội đồng xét xử cho rằng bị cáo chối tội là do sợ chết, họ tin vào lời khai nhận tội của bị cáo trong hồ sơ nhưng không tin vào lời khai của bị cáo khi đứng trước tòa.

  Nội dung này đặt ra nghi vấn về tính trung thực của nội dung tố cáo của hai mẹ con. Phải chăng do mâu thuẫn gia đình, thù hằn cá nhân nên có việc vu oan giá họa? Tài liệu này đặc biệt quan trọng giúp cho cái nhìn khách quan toàn diện về vụ án, nhưng lại bị bỏ ra ngoài hồ sơ? Nếu không kết tội được bị cáo hiếp dâm hai mẹ con thì không có cơ sở kết tội bị cáo hiếp giết cháu bé 5 tuổi. Bị cáo Hàn Đức Long khi ra tòa đã nhiều lần phủ nhận việc hiếp dâm hai mẹ con và cho đó là sự trả thù cá nhân nhưng không được các cơ quan lưu tâm.

  Cũng trong thời gian điều tra lại, bà cụ bị hiếp dâm đã có đơn xin rút lại nội dung tố cáo. Tuy nhiên sau đó cán bộ điều tra lấy lại lời khai thì người con trai đại diện cho bà cụ khai báo giữ nguyên nội dung tố cáo.

  Kết luận điều tra và cáo trạng đều mô tả hành vi phạm tội như sau: Bị cáo sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm đã bế cháu bé tới một mương nước đặt cháu bé ngồi trên bờ đất rồi đẩy cháu ngã xuống nước, bị cáo quay đầu bỏ chạy về nhà.

  Kiểm tra mương nước cho thấy: lòng mương rộng 1,6m, có nhiều cỏ và khoai nước, sâu 35cm, từ mặt nước lên bờ mương 40cm. Hai bên bờ mương bằng đất rộng trung bình 1,2m. Trong khi đó cháu bé 5 tuổi có chiều cao 1,07m. Với mực nước 35cm thì không thể làm chết đuối cháu bé có chiều cao 1,07m. Khám nghiệm tử thi thấy trong phế quản có dị vật lẫn bùn đất, chứng tỏ trước khi chết cháu đã hít thở rất mạnh, do vậy khả năng là cháu đã bị dìm cho chết ngạt. Theo kết luận điều tra và cáo trạng thì bị cáo đã đẩy cháu bé ngã xuống mương rồi bỏ chạy về, không dìm cháu bé, như thế không phù hợp với những phân tích đưa đến nguyên nhân cái chết. Qua đó cho thấy thực tế tội phạm đã được thực hiện theo một diễn biến cách thức khác với mô tả trong kết luận điều tra.

  Những điểm vô lý trên đã được các luật sư trình bày rất rõ tại các phiên tòa nhưng hội đồng xét xử vẫn không chấp nhận. Các luật sư bào chữa cho bị cáo đã phải đối diện với lực lượng hùng hậu gồm các cơ quan tiến hành tố tụng tỉnh Bắc Giang cộng thêm viện kiểm sát nhân dân tối cao và tòa án nhân dân tối cao. Nhiều người giải quyết vụ án này hiện đang giữ cương vị lãnh đạo trong ngành. Chúng tôi cho rằng các cơ quan này sợ phải chịu trách nhiệm trong trường hợp bị cáo Hàn Đức Long được minh oan. Đó là lý do mà các cơ quan vẫn kết tội bị cáo trong khi không đưa ra được một bằng chứng xác đáng nào, tòa án dựa vào lời khai nhận tội của chính bị cáo để kết tội.

  IV/ KÍNH MONG ĐƯỢC CỨU GIÚP

  – Đức phật dạy rằng cứu một mạng người phúc đẳng hà sa. Chủ tịch nước là Trưởng ban chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương, những vụ oan sai như thế này rất cần được quan tâm. Kính mong Chủ tịch nước ân giảm án tử hình cho bị cáo Hàn Đức Long, thời gian gấp gáp, bị cáo hiện đang chờ thi hành án, có người đang mong cho bị cáo chết sớm để vụ việc khép lại. Kính mong chủ tịch nước cứu giúp.

  – Kính mong Chánh án TAND tối cao, Viện trưởng VKSND tối cao ra quyết định kháng nghị theo thủ tục giám đốc thẩm với hai lý do: 1. Kết luận trong bản án hoặc quyết định không phù hợp với những tình tiết khách quan của vụ án; 2.Có sự vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng trong khi điều tra, truy tố hoặc xét xử;

  Kính mong được giải quyết.

  Xin trân trọng cảm ơn.

   

  Người làm đơn

   

  Đã ký

   

  Luật sư Ngô Ngọc Trai

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • » Đơn Kêu Cứu Khẩn Cấp
 • Application For Waiver Of Grounds Of Inadmissibility
 • Kể Từ Tháng 5, Năm 2022 Trở Đi, Số I
 • Các Câu Hỏi Thường Gặp (Faq)
 • Những Điều Cần Biết Về Đơn I
 • Đơn Kêu Cứu Lay Động Lòng Người Của Một Nữ Doanh Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Tố Cáo Hành Vi Không Trả Nợ, Lạm Dụng Tín Nhiệm Chiếm Đoạt Tài Sản
 • Tư Vấn Khởi Kiện Đòi Nợ
 • Dịch Vụ Soạn Thảo Đơn Khởi Kiện Đòi Nợ Cá Nhân Cập Nhật 2022 Dịch Vụ Soạn Thảo Đơn Khởi Kiện Đòi Nợ Cá Nhân Cập Nhật 2022
 • Mẫu Đơn Ly Hôn Thuận Tình Tại Dĩ An Bình Dương
 • Mẫu Đơn Ly Hôn Thuận Tình
 • Tôi tên là Phạm Thị Thanh Trinh, sinh năm 1980, CMND số 240624002 do Công an tỉnh Đắk Lắk cấp, đang làm việc tại Công ty cổ phần KADO Việt Nam trụ sở tại 827 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức TPHCM – trực thuộc Liên Minh Dakado – Dak Lak.

  Tôi lớn lên ở vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió, những ngày tuổi thơ cơ cực của tôi lội bùn đất đỏ, đi học về nhà cùng phụ giúp ba mẹ làm việc rẫy vườn, trồng bơ, trồng hồ tiêu ở Đắk Lắk. Những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước, cùng với việc tiêu thụ nông sản do gia đình tôi sản xuất ra, ba mẹ tôi đã giúp những hộ xung quanh có thị trường tiêu thụ nông sản dựa trên sự gắn kết tiêu thụ nông sản của bà con trong vùng, dù còn nhiều gian nan, vất vả.

  Hiểu được sự cơ cực của cha mẹ và các cô chú nông dân quê tôi cần tìm ra lối đi đúng hướng để phát triển cuộc sống, tôi luôn cố gắng học hành, học đại học xong, tôi xin được việc làm và học Thạc sỹ ở Đại học Ngoại thương TPHCM, may mắn đi làm trong những doanh nghiệp lớn thành công điển hình trong ngành chế biến nông sản Việt, sự thành công từ nỗ lực của những người thầy lớn lãnh đạo trong công ty của tôi từng làm việc là cô Mai Kiều Liên (Vinamilk), chú Trần Quý Thanh (Tân Hiệp Phát)… Họ đã truyền lửa cho tôi rất nhiều trên con đường chọn lối riêng để phát triển nông sản quê tôi.

  Ngày nay chúng tôi mở rộng thêm mô hình trồng xen bơ, mắc ca trong các vườn hồ tiêu hữu cơ đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân, áp dụng thêm công nghệ máy móc để sản xuất các loại hạt sấy, sữa hạt, thanh dinh dưỡng từ hạt,… Để đáp ứng yêu cầu của quá trình phát triển, chúng tôi mở thêm trạm trung chuyển hàng hóa và xưởng sản xuất khu vực TPHCM đặt tại 827 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM trên mảnh đất chúng tôi hoạt động từ năm 2022 và nhận chuyển nhượng 500m2 đất thổ cư đã có sẵn nhà đã xây dựng từ năm 2011. Trên tổng khu đất 4.870m2 này đã có 200m2 đất thổ cư và cần chuyển thêm 300m2 từ đất vườn qua thổ cư. Đơn xin chuyển thổ cư của chúng tôi nộp ngày chuyển nhượng đất 28/11/2017 đã được UBND quận Thủ Đức thông báo phê duyệt số 802/TB-UBND ngày 30/10/2018, và dựa vào đó xác định rõ nhà đất bán cho gia đình tôi từ năm 2022 và căn nhà trên đất tạo lập từ năm 2011 (có hóa đơn tiền điện) được phép tồn tại theo Nghị định 139/2017-NĐ-CP do Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc ký ngày 27/11/2017.

  Nhưng đau đớn thay, mọi việc đang đi vào ngõ cụt bế tắc từ khu nhà đất này. Tháng 6/2019, đối diện khu đất này có dự án thành lập Depot khu nhà ga tuyến Metro 3B, giá đất lên gấp nhiều lần năm 2022, nên bi kịch gia đình tôi xảy ra từ đó. Chủ đất cũ tự làm việc với UBND phường Hiệp Bình Phước cho rằng gia đình tôi làm nhà vào tháng 4/2019 và UBND phường ra thông báo tháo dỡ nhà kho tôi mua lại trên đất vào năm 2022 theo yêu cầu của chủ đất cũ mà không mời tôi đến làm việc hay cung cấp tài liệu chứng minh nguồn gốc ngôi nhà và UBND P.Hiệp Bình Phước còn cung cấp bản gốc thông báo này cho chủ đất cũ đi khởi kiện gia đình tôi và 2 căn nhà bên cạnh để đòi lại nhà đất đã bán và đã giao nhà đất cho chúng tôi.

  Khi nhận được thông báo tháo dỡ sai trái của UBND phường, chúng tôi liên tục khiếu nại, tố cáo, kiến nghị gửi đến các cấp chính quyền, nhưng không ai xem xét phản hồi. UBND phường Hiệp Bình Phước và chủ đất cũ tiếp tục làm nhiều hồ sơ khống sai sự thật và UBND quận Thủ Đức dựa vào đó đã ra quyết định xử phạt hành chính và cưỡng chế tháo dỡ nhà tôi. Chúng tôi khiếu nại quyết định đến UBND quận Thủ Đức vào tháng 1/2020 nhưng không ai giải quyết, đến tháng 3/2020 tôi khiếu nại lên UBND TP HCM nhưng cũng không thấy ai can thiệp giúp đỡ chúng tôi.

  Và bi kịch giáng xuống đầu gia đình tôi và 1.000 nông hộ liên kết trong Liên Minh Dakado, khi ngày 22/5/2020, UBND quận Thủ Đức gửi Quyết định cưỡng chế đến nhà tôi và thi hành cưỡng chế ngay lập tức vào ngày 2/6/2020, sau 10 ngày nhận quyết định, mặc cho gia đình chúng tôi và tập thể cán bộ nhân viên công ty làm đơn khiếu nại khẩn cấp đến các cơ quan nhà nước tạm hoãn thi hành để làm rõ các vấn đề trong vụ việc và sau khi sự việc rõ ràng chúng tôi xin chấp hành ngay dựa trên kết luận của cơ quan chức năng.

  Nhưng lời kêu cứu đến Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM, UBND TPHCM, Tòa án nhân dân các cấp xin hoãn thi hành quyết định đều không được chấp thuận. Ngày 2/6/2020, công ty bị đập phá toang hoang và thu giữ toàn bộ đồ đạc, họ không cho nhân viên công ty lại gần bằng giải phân cách, sau khi phá dỡ mọi thứ kể cả tường rào, họ lấy tất cả đồ đạc mang đi, cắt điện luôn khu nhà văn phòng đang hoạt động.

  Nhìn cảnh toang hoang của nhà kho, nông sản đổ bỏ vương vãi khắp nơi, máy móc thiết bị bị thu giữ chở hết về phường dù chúng tôi xin giữ lại cũng bị bác bỏ, nhà vệ sinh cũng bị đập nát, hàng rào bị tháo dỡ với lời tuyên bố của chủ đất cũ và cán bộ thi hành tháo dỡ là đập hết phá hết để khỏi tách sổ được, theo quy định đất có nhà là 50m2 được cấp sổ và không có nhà là 1.000m2 mới được cấp sổ để vô hiệu biên bản thỏa thuận chuyển nhượng 500m2 đất thổ cư đã bán. Theo tôi được biết là vào ngày 10/12/2019, phía bà Mai Thị Lời đã ra phòng Công chứng số 3 Thủ Đức, chúng tôi để ký hợp đồng chuyển nhượng phần đất luôn phần đã bán và giao nhà đất cho tôi, số công chứng 32828 để chuyển nhượng phần đất như trên cho bên nhận chuyển nhượng là ông Phạm Nhật Tân, sinh năm 1995, CMND số: 312235074, địa chỉ 23/1, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, chúng tôi và ông Nguyễn Quang Vinh, sinh năm 1989, CMND số: 024149353, địa chỉ 72A, Khổng Tử, KP1, P. Hiệp Phú, Thủ Đức Đức, chúng tôi Chúng tôi đã trình báo công an sự việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

  Đứng giữa mảnh đất và căn nhà kho bị đập phá toang hoang, cảnh hoang tàn khiến tôi ngã quỵ, không biết bám víu vào đâu nữa. Tôi đã gõ cửa kêu cứu tất cả các nơi nhưng bị bưng bít nên không ai giải quyết khiếu nại cho chúng tôi một cách công tâm đúng đắn? Nông sản bơ, mắc ca đang mùa thu hoạch bị bỏ chỏng chơ khắp nơi vì nhà kho lưu trữ bị đập phá, doanh nghiệp bị dừng hoạt động, thiệt hại ban đầu từ việc đập phá sai quy định pháp luật ước tính lên đến 20 tỷ đồng.

  Cảnh nhà xưởng bị phá tan hoang sau khi cưỡng chế

  Chúng tôi tuyệt vọng và biết kêu cứu ở đâu nữa? Niềm tin vào công lý bị xóa dần… Cuộc sống của gia đình tôi và 1.000 hộ dân đang bị dập tắt. Tôi chỉ còn biết viết tiếp thư này xin nhờ các báo đài và các cơ quan ngôn luận, các cán bộ công chức công tâm ở cơ quan chức năng của TPHCM và Trung ương xin hãy cứu giúp chúng tôi, vào cuộc làm rõ sự việc để giúp đỡ gia đình tôi, giúp đỡ công ty, giúp đỡ người nông dân yếu thế, giúp đỡ chuỗi nông sản Liên Minh Dakado không bị dập tắt giữa chừng vì công lý bị che lấp giữa thế kỷ 21 này.

  Bao nhiêu năm qua, nhà nước luôn có nhiều chính sách để giúp đỡ người dân và doanh nghiệp. Hay nói đúng hơn là nhà nước luôn làm tất cả vì người dân. Chúng tôi là những người dân luôn đề cao thượng tôn pháp luật, luôn cố gắng sống và làm việc để cải thiện đời sống. Nhưng sau sự việc nêu trên, chúng tôi đã cạn dần niềm tin. Cách hành xử của chính quyền phường Hiệp Bình Phước và quận Thủ Đức là đẩy người dân vào bước đường cùng, chúng tôi không còn biết bấu víu vào ai. Chính quyền vì dân mà hành động một cách như vậy sao? Nếu chúng tôi sai, chúng tôi chấp nhận. Nhưng đằng này, với những chứng cứ rất mơ hồ mà chính quyền đã thẳng tay triệt hạ cuộc sống của bao nhiêu người dân, niềm tin của người dân vào chính quyền đã cạn. Không lẽ chính quyền bỏ mặc lợi ích của người dân một cách vô cảm như vậy?

  Để có được những nông sản đến mùa thu hoạch, người dân chúng tôi đã phải bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Chúng tôi háo hức chờ nông sản được tiêu thụ sau bao ngày lao động vất vả. Vậy nhưng những hy vọng của chúng tôi đã bị đánh sập không thương tiếc. Để có được những nông sản đến ngày đem đi tiêu thụ là cả một quá trình phấn đấu bằng mồ hôi, nước mắt và máu. Trong chiến tranh giải phóng đất nước, đã có biết bao người phải khóc vì mất đi người thân. Nhưng ngay trong thời bình này, chúng tôi phải khóc trọng nghẹn ngào, uất nghẹn bởi sự chèn ép. Đó là điều khiến chúng tôi đau đớn tột cùng. Chúng tôi là những người làm ăn tử tế, bỏ sức lao động để mưu sinh. Không lẽ trong xã hội bây giờ làm người tốt và làm ăn tử tế cũng khó thế sao…?

  Chúng tôi xin chân thành cám ơn quý cơ quan!

  Tp. Hồ Chí Minh, ngày 8 tháng 6 năm 2022

  Đại diện 1000 hộ nông dân từ Liên Minh Dakado Dak Lak

  Phạm Thị Thanh Trinh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Về Đơn Kháng Cáo Phúc Thẩm Trong Tố Tụng Dân Sự (Ttds)
 • Mẫu Đơn Kháng Cáo Vụ Án Dân Sự 2022
 • Thủ Tục Kháng Cáo Bản Án Kinh Doanh Thương Mại
 • Bị Toà Sơ Thẩm Tuyên 20 Năm Tù Giam, Mẹ Nữ Sinh Giao Gà Kêu Oan Làm Đơn Kháng Cáo
 • Vụ Nữ Sinh Giao Gà Bị Hãm Hiếp, Sát Hại Ở Điện Biên: Mẹ Nạn Nhân Chính Thức Gửi Đơn Kháng Cáo Kêu Oan
 • Mẫu Đơn Xin Cứu Xét, Gia Hạn Đào Tạo, Mẫu Đơn Xin Cứu Xét

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu: Đơn Xin Kết Nạp Hội Liên Hiệp Vhnt Nghệ An
 • Giải Quyết Đơn Khiếu Nại Của Ông Phan Văn Ta
 • Mặt Trận Xã Diên An Hỗ Trợ Hộ Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Đột Xuất
 • Biểu Mẫu Dành Cho Sinh Viên
 • Quy Trình Apply Học Bổng Csc
 • Giáo án Rong Và CáTơ VòTrường Đại Học Công Nghiệp Hà NộiBút Pháp Tượng Trung Được Thể Hiện Ntn Trong Văn Tế Nghĩa Sĩ Cần GiuộcBài Thu Hoạch Sinh Học 8 Bài 5Mẫu Lý Lịch Giáo ViênSách Phương án 0 Tuổi Bán ở ĐâuDự Toán AcittĐơn Khiếu Nại Lừa ĐảoBáo Cáo Đại Hội Hội Nông Dân Việt NamĐồ án Quán ăn NhanhCông Văn Số 6889/tchq-gsqlHợp Đồng Uỷ Quyền Nhà Đất Chưa Có Sổ ĐỏThủ Tục Uỷ Quyền Bán NhàMau Ban Tuong Trinh Ve Viec Cham Chuyen Dang Chinh ThucUnit 2 Performance Task AnswersChỉ Thị 87/qutwMau Xo Yeu Ly Lich Hoi Vien Cuu Chien Binh Viet Nam

  Biểu Phí Lưu Kho Tcs,Bài Thu Hoạch Xây Dựng Kế Hoạch Cuộc Đời,Học Thuyết Lợi Thế Cạnh Tranh Của Porter,Nghị Quyết Kỳ Họp Thứ 7 Quốc Hội Khóa Xiv,Mẫu Đơn Xin Xác Định Ranh Giới Đất,Vnen Lớp 4,Pre Intermediate B Unit 9,Thong Tu So 157/2017 Cua Bo Quoc Phong Ve Quan Ly Dat Quoc Phong,Qc Gd Chính Trị Trong QĐnd Vn,Bài Tiểu Luận Tiếng Việt Thực Hành,Giáo án Bài Đây Thôn Vĩ Dạ,Truyện Thiếu Nhi Bà Chúa Tuyết,Life Workbook,Đáp án Schs A1-a2,Sổ Tay Sinh Viên Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng,Tờ Trình Kien Toan Bch Hội Chữ Thập Đỏ,Đề Thi Tham Khảo Quốc Gia 2022,Hướng Dẫn Chơi Igi 1,Báo Cáo Tài Chính Intracom,Điều 84 Bộ Luật Dân Sự 2022,Quá Trình Và Thiết Bị Sấy,Quy ước Màu Dây Dẫn Điện,Nội Quy Bệnh Viện Bạch Mai,Quyết Định Số 217 218 Của Bộ Chính Trị,10c I Can Talk About Immigration,Đề Kiểm Tra Unit 12 Lớp 10,Từ Vựng Yamato,Danh Bạ Điện Thoại Sở Tài Nguyên Môi Trường Vĩnh Phúc,Archives B1 Page 11,Mẫu Hợp Đồng Thuê Thiết Bị âm Thanh,Mau12thong Tu38,Bài Giảng Sự Sinh Sản Của Thực Vật Có Hoa,Mục Lục Văn Lớp 7,1 Kỹ Năng,Những Bài Văn Mẫu Lớp 8 Tập 1,Khái Niệm Nào Không Thể Lý Giải Bằng Đường Giới Hạn Khả Năng Sản Xuất,E-sport,Bảng Giá Quân Huy Liên Quân,Chuẩn Đầu Ra Anh Văn Đại Học Ngân Hàng,Than Hoc Lam Sang,Truyện Ma Quê,Thu Hoi Hang Bag Tieng Viet,Nghiệm Thu Phòng Cháy Chữa Cháy,Đề Thi Tham Khảo Tiếng Anh 8,Luật Europa League,Báo Cáo Kết Quả Làm Việc Của Nhân Viên,Ngữ Văn 11 Tập 2 Trang 27,ý Nghĩa Của Sổ Tay Nhân Viên,Thủ Tục Mua Xe Máy Cũ Khác Tỉnh, Điều 3 Nghị Định 85 Cp,

  Sách Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1,Hướng Dẫn Viết Macro Võ Lâm 3d,Dàn ý Bài Viết Số 3 Lớp 7,Danh Sách Công Ty Lữ Hành Tại Tp.hcm,Quan Niệm Của Hồ Chí Minh Về Độc Lập Dân Tộc,Điều Luật 72,Nghị Quyết 20 Về Y Tế,Một Số Giải Pháp Nhằm Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp Tiếng Trung,Noi Dung Day Mqnh Cong Nghiep Hoa Hien Dai Hoa Va Phat Trien Kinh Te Xa Hoi O Nong Thon Viet Nam.va,Chỉ Thị Số 87-ct/qutw Của Thường Vụ Quân ủy Trung ương Về Đẩy Mạnh Học Tập Và Làm Theo Tư …,Tiểu Luận Triết Học Mác – Lêninở Việt Nam,Đề Bài Kế Toán Tổng Hợp,Giáo Trình Etabs 9.7,Thủ Tục Đăng Ký ô Tô Hà Nội,Tài Liệu Ets 2022,Bộ Đề Thi Lịch Sử,Thủ Tục Rút Hồ Sơ Đại Học,Mẫu Sổ Hộ Khẩu Tiếng Anh,Quyết Định Số 37/qĐ-attp,Pathway 1 Listening And Speaking,Đáp án Đề Thi Thpt Hàm Rồng,Chủ Nghĩa Mác Và Tư Tưởng Hồ Chí Minh,Thông Báo Vv Đề Xuất Nhiệm Vụ Kh&cn Tỉnh Quảng Nam Năm 2022,Tư Tưởng Hồ Chí Minh Pdf,Thủ Tục Ly Hôn Đơn Phương Vắng Mặt,Gợi ý Đáp án Môn Anh Khối D 2014,Danh Sách Dự án Nhà ở Xã Hội Tại Tphcm,Nghị Định Lệ Phí Môn Bài,Page 65 Workbook,Chỉ Thị 85/ct-bqp,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Gia Hạn Kiểm Tra Thuế
 • Gia Hạn Giấy Phép Khai Thác Khoáng Sản – Sở Tài Nguyên Và Môi Trường
 • Mẫu Đơn Xin Xét Công Nhận Hết Thời Gian Tập Sự (2 Mẫu)
 • Tải Về Mẫu Công Văn Xin Gia Hạn Và Miễn Tiền Chậm Nộp Bảo Hiểm
 • Biển Số Dài Làm Thủ Tục Cấp 2 ( Hai ) Biển Số Dài Cho Xe Ô Tô Nhanh
 • Mẫu Đơn Xin Miễn Truy Cứu Trách Nhiệm Hình Sự

  --- Bài mới hơn ---

 • Đơn Xin Mua Nhà Ở Thuộc Sở Hữu Nhà Nước, Đơn Đề Nghị Mua Nhà Nhà Nước
 • Cập Nhật Mẫu Đơn Đề Nghị Mua Hóa Đơn Năm 2022
 • Thủ Tục Mua Hóa Đơn Của Cơ Quan Thuế Theo Luật Thuế
 • Thủ Tục Mua Hóa Đơn Bán Hàng Trực Tiếp Tại Cơ Quan Thuế
 • Đơn Xin Mua Hóa Đơn Lần Đầu Theo Tt99
 • Mẫu đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự

  Vụ án cố ý làm trái các quy định của Nhà Nước tại công ty cổ phần

  ……………., ngày ….. tháng …… năm 20……

  ĐƠN XIN MIỄN TRUY CỨU TRÁCH NHIỆM HÌNH SỰ

  Kính gửi: – Ông …………………………., Thẩm Phán

  TÒA ÁN NHÂN DÂN…………………………………………….

  – Ông …………………………, Kiểm Sát Viên

  VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN ………………………………….

  Tôi tên: …………………….., Sinh năm…….

  CMND số: ……………………cấp ngày:……/…./20….. tại:…………………………………….

  Là bị cáo trong vụ án “Cố ý làm trái các quy định của Nhà Nước tại công ty cổ phần ……………………………… đã bị truy tố theo cáo trạng số:………………ngày………………….và sẽ bị xét xử vào ngày …….. tại Tòa sơ thẩm Tòa Án Nhân Dân………………………

  Tôi xin trình bày như sau:

  Vì muốn hoàn thành tốt mọi công tác được giao và cũng vì cả nể không dám đi ngược lại ý kiến của cấp trên nên tôi đã có những sai sót và những vi phạm trong thời gian qua. Kết quả là tôi sẽ phải ra Tòa để chịu xét xử vào ngày…./…./……. sắp tới.

  Dù tôi biết là mình có lỗi và rất ăn năn về lỗi lầm này, nhưng thật sự tôi không cố ý phạm tôi, tôi không vì động cơ cá nhân khi vi phạm. Ngoài ra, mọi hậu quả đều đã được khắc phục hoàn toàn và công ty cổ phần Dược phẩm……………………… cũng như công ty……. đều có văn bản xin xem xét cho trường hợp của tôi.

  Bằng sự tuyệt đối tin tưởng vào chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà Nước, tôi làm đơn này thỉnh cầu quý Tòa và quý Viện xem xét cho tôi được miễn trách nhiệm hình sự đối với các sai phạm của tôi trong phiên tòa sắp tới. Tôi xin cam kết là sẽ ăn năn hối cải và không bao giờ tái phạm nữa.

  Trong khi chờ đợi sự xem xét giúp đỡ của quý Tòa và quý Viện, xin quý Tòa và quý Viện nhận nơi đây lòng biết ơn chân thành của cả gia đình chúng tôi.

  Tôi xin chân thành cảm ơn!

  (Ký tên)

  Dowload/ tải: Mẫu đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự

  – Nếu là người bị hại làm đơn muốn xin bãi nại, xin rút lại toàn bộ hoặc một phần yêu cầu khởi tố bị can, khởi tố vụ án được phép làm đơn xin bãi nại để tạo sự khoan hồng cho người phạm tội, thì sử dụng: Mẫu đơn xin bãi nại hình sự

  ” Mẫu đơn kháng cáo hình sự

  ” Luật sư bào chữa vụ án hình sự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Miễn Sinh Hoạt Đảng Violet
 • Đơn Xin Miễn Nghĩa Vụ Quân Sự Đang Đi Học
 • Đơn Xin Miễn Học Phần Tiếng Anh Ftu
 • Đơn Xin Miễn Xử Phạt Hành Chính
 • Đơn Xin Miễn Giảm Xử Phạt Hành Chính
 • Đơn Xin Cứu Xét Giảm Án

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Đơn Xin Phép Dạy Thêm Ngoài Trường
 • Đơn Xin Dạy Thêm Tại Trường
 • Điều Kiện, Thủ Tục Và Mẫu Đơn Xin Di Dời Cột Điện, Đường Dây Điện.
 • Tải Form Xin Visa, Brochure
 • 9 Bước Nộp Đơn Xin Visa Du Học Thpt Canada
 • Đơn xin cứu xét giảm án

  Kính gửi: – BQT MU Vương Quyền

  – Anh Gangter Bee

  Tôi là chủ tài khoản Jana và acocon Vừa qua tôi có tham gia sóc đĩa và bị GT khoá tài khoản. Đây là lần đầu tiên tôi vi phạm vì là thành viên mới. Tôi xin cam kết sẽ không tái phạm tham gia cờ bạc sóc đĩa trong game và mong BQT MU Vương Quyền xem xét giảm án phạt cho tôi vì là người mới lần đầu vi phạm và rất tâm huyết với MU Vương Quyền. Nếu tái phạm tôi xin chịu mọi trách nhiệm và không có giải trình gì thêm. Tôi xin chân thành cảm ơn BQT MU Vương Quyền và anh GT và mong được xem xét giảm án để có thể tiếp tục gắn bó cùng toàn thể a e MU Vương Quyền.

  Mong BQT và GT xem xét giảm án cho tôi lần này ạ

  @GangTer Bee mong a xem xét giảm án ạ

  @GangterMU xem sét giảm án cho bác này và cả bác gì nước ngoài nữa, khóa 30 cu~ cũng chát quá, gặp em chắc em nhảy lẩu

  A @GangterMU xem xét giảm án cho e được không ạ, e thật sự nhận lỗi và cam kết sẽ không bao giờ tái phạm nữa ạ. Bây h cuộc sống của e bế tắt quá có thể dẫn đến nhảy lầu tự vẫn, người ta bảo cứu một mạng người còn hơn xây 7 tòa tháp mong a cứu xét giúp e. e xin đề xuất án phạt là giam acc 1 tháng hoặc tịch thu 1 số tài sản ạ

  Mong a @GangterMU xem xét giảm án

  E thật sự hối hận trước sai phạm của mình là sóc đĩa trong game và gây hoang mang dư luận trong thời gian vừa qua, e thật sự rất yêu và tâm huyết với Mu Vương Quyền, thật sự muốn xây dựng và gắn bó với Mu Vương Quyền tiếp tục phát triển trở thành một MU hàng đầu Việt Nam, e Xin cam kết sẽ không tái phạm bất kỳ một lỗi vi phạm nào khác trong các điều khoản trong và ngoài game của BQT Mu và A @GangterMU, nếu tái phạm e sẽ chịu mọi hình phạt mà không giải trình gì thêm. Mong a @GangterMU x xét mở cho e 1 con đường để tiếp tục chinh chiến, kề vai sát cánh cùng mọi người trong công cuộc xây dựng Mu Vương Quyền vững mạnh. E xin tự đề xuất án phạt: giam acc 1 tháng hoặc mất 1 số tài sản nhất định hoặc nộp tiền để chuộc thân. Cảm ơn BQT mu và a @GangterMU đã cho e được sống lại quá khứ hào hùng của MU ngày xưa và mong a @GangterMU cho e 1 cơ hội được tiếp tục.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đơn Xin Chuyển Vị Trí Công Việc
 • Thủ Tục Chuyển Trường Thpt Tại Hà Nội
 • Đơn Xin Chuyển Trường Theo Nguyện Vọng
 • Đơn Xin Chuyển Trường Hoàn Chỉnh Cho Học Sinh, Phụ Huynh
 • Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Mầm Non
 • Tâm Thư Kêu Gọi Giúp Đỡ

  --- Bài mới hơn ---

 • Kêu Gọi Giúp Đỡ Bà Con Trong Vụ Cháy Chợ Ở Orenburg
 • Chia Sẻ Các Mẫu Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Phổ Biến, Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Tết Nguyên Đán…
 • 10 Bước Để Viết Thư Khiếu Nại Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Viết Biên Bản Cuộc Họp
 • Các Mẫu Biên Bản Cuộc Họp Chuẩn Nhất 2022
 • Lời đầu tiên, Trung tâm Nhân đạo Làng Tre xin kính gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe, thành đạt đến Quý vị

  Trung tâm Nhân đạo Làng Tre là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Trung tâm ngụ tại Khu vực Cầu Khỉ Khô, thuộc địa phận xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm thành lập vào năm 2008 do Đại Đức Thích Chiếu Bổn sáng lập và trụ trì. Với vai trò chăm sóc, nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh, người già neo đơn không nơi nương tựa, những trẻ sinh ra bị bỏ rơi và những trẻ khuyết tật – bại não, bị gia đình hắt hủi hoặc không đủ khả năng nuôi dạy. Hiện tại, Trung tâm đang nuôi dưỡng hơn 230 người trong đó có hơn 90 em cô nhi và khuyết tật.

  Một lần nữa, Trung tâm rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ Quý ân nhân. Chúc Quý ân nhân dồi dào sức khỏe và thành đạt.

  Xin trân trọng cảm ơn.

  Đại Đức Thích Chiếu Bổn thế danh Huỳnh Văn Hòa.

  Địa chỉ: Khu vực Cầu Khỉ Khô, Ấp 1, xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai.

  Điện thoại: 0977 32 99 69 – 0937 144 249.

  Đại Đức. Thích Chiếu Bổn

  (Thế danh Huỳnh Văn Hòa)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Thư Khiếu Nại Trong Thư Tín Thương Mại Bằng Tiếng Anh
 • Kỹ Năng Viết Thư Phàn Nàn Hoặc Khiếu Nại Bằng Tiếng Anh
 • Một Lá Thư Khiếu Nại Bằng Tiếng Anh. Phàn Nàn Thạo
 • Cách Viết Email Xin Việc Hiệu Quả
 • Cách Viết Email Xin Việc Bằng Tiếng Anh Hấp Dẫn Nhà Tuyển Dụng
 • Đơn Cầu Cứu Khẩn Cấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Đơn Kiến Nghị Hiệu Trưởng
 • Tổng Hợp Mẫu File Excel Quản Lý Bán Hàng Online 2022
 • Lập Đơn Giao Hàng Online
 • Hoa Mẫu Đơn Việt Nam
 • Mục Đích Của Mẫu W
 • Đơn cầu cứu khẩn cấp, đơn xin được giúp đỡ của cơ quan có thẩm quyền khi cấp thiết, quyền lợi bị đe dọa nghiêm trọng.

  Tổng quan Đơn cầu cứu khẩn cấp

  Đơn cầu cứu khẩn cấp là văn bản được cá nhân/nhóm cá nhân/tổ chức… sử dụng để đề nghị chủ thể có thẩm quyền xem xét sự việc/tình trạng/… đang/đã/sắp xảy ra (có căn cứ chứng minh việc đó đã xảy ra) và có biện pháp xử lý kịp thời, tránh những hậu quả bất lợi/thiệt hại không đáng có/… xảy ra gây ảnh hưởng tới quyền và lợi ích hợp pháp của những chủ thể khác được pháp luật bảo vệ.

  Mẫu Đơn cầu cứu khẩn cấp

  Công ty Luật LVN – Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 1900.0191

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  ————-

   ………., ngày…. tháng…. năm…….

  ĐƠN CẦU CỨU KHẨN CẤP

  (V/v: Đề nghị giải quyết tình trạng………….)

   

  Kính gửi: – Ủy ban nhân dân tỉnh………

  – Ông………………… – Chủ tịch Ủy ban tỉnh……………

   (Hoặc những chủ thể có thẩm quyền khác như Chủ tịch nước, Quốc hội, Sở/Bộ Tài nguyên và môi trường,… tùy thuộc vào việc mà bạn muốn trình bày cụ thể là gì cũng như mức độ nghiêm trọng và yêu cầu giải quyết cụ thể mà bạn đưa ra, nếu có)

  – Căn cứ …;

  – Căn cứ tình hình thực tiễn (khu vực)………..

   

  Tên tôi là:……………………………             Sinh ngày…. tháng…… năm……………

  Giấy CMND/thẻ CCCD số:…………………… Ngày cấp:…./…./….. Nơi cấp (tỉnh, TP):…………….

  Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………………….

  Chỗ ở hiện nay ………………………………………………………………………….

  Điện thoại liên hệ: …………………………

  Với vai trò là người đại diện của những đối tượng sau (nếu có) theo Hợp đồng ủy quyền/Giấy ủy quyền số……….. ngày…./…./……..:

  1./Ông/Bà:…………………………………                 Sinh năm:…………

  Giấy CMND/thẻ CCCD số:…………………… Ngày cấp:…./…./….. Nơi cấp (tỉnh, TP):…………….

  Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………………….

  Chỗ ở hiện nay ………………………………………………………………………….

  2./Ông/Bà:…………………………………                 Sinh năm:…………

  Giấy CMND/thẻ CCCD số:…………………… Ngày cấp:…./…./….. Nơi cấp (tỉnh, TP):…………….

  Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………………….

  Chỗ ở hiện nay ………………………………………………………………………….

  3./… (Liệt kê những đối tượng cùng làm đơn này với bạn)

  (Nếu là tổ chức thì trình bày như sau:

  Công ty:…………………………………………………

  Địa chỉ trụ sở chính:……………………………………….

  Giấy CNĐKDN số:…………….. Do Sở Kế hoạch và đầu tư……….. cấp ngày…./……..

  Số điện thoại:………………..                     Số Fax:………….

  Người đại diện theo pháp luật:………………………………..

  Giấy CMND/thẻ CCCD số:…………………… Ngày cấp:…./…./….. Nơi cấp (tỉnh, TP):…………….

  Chức vụ:……………………………

  Địa chỉ thường trú:…………………………………………………………………

  Chỗ ở hiện nay ……………………………………………………………………….

  Điện thoại liên hệ: ……………………………

  Căn cứ đại diện:……………………………………..)

  Xin trình bày sự việc như sau:

  ………………………………………………

  ………………………………………………

  (Bạn trình bày thông tin sự việc mà bạn muốn phản ánh tới chủ thể có thẩm quyền, từ đó dẫn dắt đến lý do khiến bạn làm đơn, đây có thể là việc các chủ thể có thẩm quyền tại địa phương không giải quyết những hành vi vi phạm/không có động thái xử lý/… gây ảnh hưởng tới quyền và lợi ích hợp pháp của người dân/các chủ thể làm đơn… Bạn cần căn cứ vào việc bạn cần phản ánh cụ thể để trình bày sao cho thuyết phục, để làm chủ thể nhận đơn có nhìn nhận theo hướng nhìn nhận của bạn về sự việc, từ đó tạo tiền đề để bạn đưa ra việc giải quyết/chấm dứt tình trạng trên,…)

  Do đó, tôi làm đơn này để kính đề nghị Quý cơ quan/Ông/Bà xem xét tình trạng trên và có những biện pháp giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của…………. Cụ thể, để tránh tiếp diễn tình trạng trên/gây hậu quả……… ( bạn đưa ra những bất lợi nếu sự việc không được giải quyết) tôi đề nghị Ông/Bà/Quý cơ quan xem xét, tiến hành:

  1./……..

  2./………. (Đưa ra đề nghị của bạn, kèm theo đó là tác dụng của chúng nếu chúng được chấp nhận thực hiện,…)

  Tôi xin cam đoan với Ông/Bà/Quý cơ quan những thông tin trên hoàn toàn đúng sự thật, nếu sai tôi xin chịu trách nhiệm. Kính mong Ông/Bà/Quý cơ quan xem xét và đưa ra biện pháp giải quyết hợp lý tình trạng trên, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp,………… của…………

  Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.

  Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số:

  1900.0191

  để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

  Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ubnd Thành Phố Tuyên Quang
 • Đơn Xin Khoan Hồng I
 • Hiểu Về Mẫu Đơn I
 • Thị Thực Làm Việc
 • Văn Bản Pháp Quy Và Mẫu Tờ Khai – Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Pháp
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100