Top 11 # Xem Nhiều Nhất Đơn Xin Việc Application Form Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Các Bước Hoàn Thành Application Form Online Của Emirates

Các bước hoàn thành Application Form Online của Emirates

I/ Giới thiệu:

Vì lý do nội bộ nên Emirates đã ngưng tuyển 1 time dài ( cụ thể là gần 2 năm ) nhưng vì những chuyển biến gần đây trên website của họ nên dần đã có tin đồn là EK sắp chuẩn bị tuyển lại. Đồng thời việc xuất hiện page để đăng ký apply online của EK đã tạo nên cơn sốt gần đây cho các bạn ứng viên muốn tham gia ứng tuyển cho hãng hàng không 5 sao này.

Cùng với thông báo của EK rằng họ sẽ có bước xét hồ sơ thông qua việc ứng viên apply video mà không thông qua Agency nữa nên việc chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tốt là điều TỐI CẦN THIẾT

Do đó, Careerfinder Vietnam đã có một bài viết cụ thể để giúp các bạn ứng viên có thể dễ dàng tạo ra 1 profile nhanh chóng

Các bước hoàn thành hồ sơ Online:

Bước 1: Đăng ký

– Đồng ý với các điều khoản của EK thôi nào !!!

– Sau đó bắt đầu việc đăng nhập / đăng ký mới (New user)

Bước 2: Upload Cover Letter

– Sau khi đăng ký xong thì việc đầu tiên là bạn sẽ phải upload 1 cái cover letter – thư ngỏ.

– Sau khi hoàn thành thì Save and Continue.

Bước 3: Upload CV

Link tạo CV chuẩn quốc tế:

– Sau khi bạn đã đọc và đã tạo xong 1 CV chuẩn quốc tế thì bạn chỉ có việc là upload nó lên hệ thống của EK thôi.

– Cách đơn giản là nhất là upload file trực tiếp từ máy của bạn.

Bước 4: Thông tin cá nhân

Có dấu * là những thông tin bắt buộc. Bất ngờ nhỏ: Khi bạn điền vào là Vietnam thì sẽ xuất hiện 64 tỉnh thành cho các bạn chon nên chắc sẽ không có gì khó khăn cho các bạn cả.

– Những thông tin tiếp theo cũng khá đơn giản.

– Tiếp theo là thông tin về nơi bạn đã thấy tin tuyển dụng của EK.

– Bạn nên chọn website chính thức của EK cho nó nhanh – gọn – lẹ.

– Bạn đã thi EK bao giờ chưa? Có hoặc không

+ Có: hãy ghi chi tiết vào phần bên cạnh. Bạn thi khi nào/ ở đâu/ kết quả như thế nào?

+ Không: thì đi thi đi để lần sau có cái ghi với người ta !!!

Bước 5: Thông tin về công việc

– Cứ điền thông tin về những công việc trước đây là được nè.

Bước 6: Thông tin về học vấn

– Viết những thông tin về học vấn của các bạn vào thế là xong.

Bước 7: Thông tin về bằng cấp

Bước 7: Đính kèm các hồ sơ cần thiết

– Những hồ sơ như: hình ảnh hay passport đều có thể đính kèm trong phần này của quá trình đăng ký.

Bước 8: Trả lời các câu hỏi của EK

– Câu 1: là YES

– Câu 2: cũng YES

– Không YES thì ở nhà – vậy thôi !!!

Bước 9: Chữ ký điện tử

– Sau khi đọc xong (nếu các bạn có đọc) thì bạn điền đầy đủ tên họ và email vào là bạn đã đồng ý với các điều kiện mà EK đặt ra cho bạn.

Bước 10: Review profile

– Chúc mừng bạn, cuối cùng thì profile của bạn cũng đã hoàn thành và được review đầy đủ lại trên hệ thống của EK.

II/ ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

8. Ngoại hình Ưa nhìn, cân đối phù hợp với vị trí tiếp viên hàng không. 9. Sức khỏe đủ điều kiện để đi làm việc ở nước ngoài, không có hình xăm sẹo trong vùng da lộ ra ngoài của đồng phục Emirates

II/ THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM ỨNG TUYỂN:

SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO QUA EMAIL MÀ BẠN TẠO TRONG PROFILE

Tôi là

Hướng Dẫn Viết Cv Nổi Bật Hơn Trong Vòng Application Form

Những tiêu chí cơ bản để một CV lọt qua vòng Application Form

Việc nắm chắc những tiêu chí của cuộc thi sẽ giúp bạn định hình trong thời gian tới, trước khi nộp CV, bạn sẽ phải làm những gì. Và trong vòng Application Form của các cuộc thi MT sẽ có những tiêu chí cơ bản cần có như sau:

Nhà tuyển dụng tìm kiếm gì trong profile của bạn?

Để nhà tuyển dụng đánh giá một cách khái quát nhất về bạn, bạn cần phải viết những gì?

Giới thiệu chung bản thân: Trước hết, bạn cần xác định rõ mục tiêu và định hướng nghề nghiệp trong tương lai là gì? Và bạn sẽ làm gì để thực hiện được nó. Tiếp theo, viết những tính từ bạn giành để nói cho bản thân, bạn là người như thế nào? Bạn có những nguyên tắc nào trong cuộc sống cũng như trong công việc? Trong tương lai bạn muốn trở thành con người thế nào?

Nối tiếp đó, thành tích học tập được coi là một tiêu chí cơ bản để đánh giá năng lực của một ứng viên. Trong mục này, sẽ không thể thiếu được những hoạt động học thuật bạn đã làm trong trường, có thành tích nào nổi trội không, như nghiên cứu khoa học, sinh viên ưu tú, các giải thưởng của các cuộc thi chuyên môn trong và ngoài nhà trường,…

Các tips truyền đạt thông tin trong CV

Những thông tin quan trọng và đắt giá cần phải được ưu tiên đưa lên đầu để đánh trực diện vào sự chú ý của ban tuyển dụng. Chú ý rằng, chúng phải chính xác và đã được chuẩn bị sẵn những câu chuyện đằng sau để nói về nó. Tức chúng cần đủ sâu để phục vụ cho những câu “Follow-up question” mà interviewer có khả năng hỏi nếu bạn vào vòng trong.

Viết bằng cách diễn đạt dễ hiểu, ngôn từ chọn lọc, câu từ ngắn gọn, súc tích, không sử dụng từ ngữ sáo rỗng hay câu văn quá dài và giới hạn nội dung trong 1 mặt giấy A4.

Bố cục, màu sắc của chiếc CV sẽ là thứ tạo ấn tượng đầu tiên trước khi nhà tuyển dụng đọc những thông tin chi tiết vậy nên bạn hãy cân nhắc để trình bày nó một cách chuyên nghiệp nhất chứ đừng khiến họ phải nhăn chán hay nheo mắt bởi những chi tiết màu mè, chữ dính vào nhau.

Lấy số liệu thay cho lời muốn nói là điều nên làm trong vòng này. Hãy số hóa, và định lượng hiệu suất những công việc bạn đã làm được. Ví dụ thay vì nói rằng “Raise fund for a NGO’s event” thì bạn có thể viết: “Create a plan to raise fund for the NGO in 3 weeks; as a result, we attracted nearly VND 30 million as sponsors.”

Cuối cùng, hãy tránh xa việc sử dụng những email để gửi CV như “cobengaytho@gmail.com”, “changtraimongmo@yahoo.com”,… Chi tiết nhỏ này cũng sẽ là thứ đánh giá về mức độ nghiêm túc và chuyên nghiệp của bạn trong quá trình tham gia thi đó.

CV viết gì nếu profile không có gì nổi bật?

Chiếc CV chính là bộ mặt của ứng viên tương lai trong vòng 1 này. Vậy nếu trong quá khứ không có gì quá nổi bật nhưng bạn vẫn muốn dấn thân vào cuộc chiến MT này thì hãy chăm chút cho chiếc CV của mình ngay bây giờ.

Trước khi nghĩ về việc viết CV, điều bạn nên làm là cân nhắc thời hạn nộp đơn của cuộc thi đó và tham gia thêm nhiều hoạt động chuyên môn nhất có thể để làm phong phú hơn cho chiếc CV của mình.

Đính kèm thêm 1 chiếc Cover Letter để thể hiện rõ hơn sự nghiêm túc và đam mê của mình đối với cuộc thi mà bạn đang muốn ứng tuyển.

Những tiêu chí cơ bản như trên cũng cần phải đáp ứng và đương nhiên rằng bạn sẽ không thể coi thường tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp vì nó cũng sẽ là điều nhà tuyển dụng cân nhắc

Bạn có thể bổ sung những sở thích, dự án cá nhân đã từng làm như website, blog, dự án cộng đồng,… mà bạn tự xây dựng. Nếu có thể trình bày được những thành tựu một cách ấn tượng bằng những con số, lượt tương tác,.. thì đây sẽ là một điểm cộng mà không thể bị xem thường của bạn đó.

Tải Form Xin Visa, Brochure

Mẫu IMM1294E gồm 4 trang (lưu ý phải điền online để Validate lấy mã vạch và in ra trực tiếp): Form này sẽ bao gồm thông tin học sinh, thông tin trường, học phí,…

Mẫu IMM5707E là thông tin về gia đình

Sau khi hoàn tất bộ form này các bạn sẽ xếp trang mã vạch lên đầu tiên, tiếp theo là IMM 1294E, IMM5707E

Bộ đơn này bao gồm: 1 form dành cho người thân ở Canada điền đầy đủ thông tin vào, tiếp theo ra phòng luật sư công chứng rồi gởi về cho gia đình bạn 2 bản (một nộp vào trường, 1 nộp vào LSQ). Form còn lại là cha mẹ điền đầy đủ thông tin, cả hai vợ chồng đem đi công chứng. Trường hợp bạn không tìm được phòng công chứng tiếng Anh thì bạn nhớ làm tờ đơn cam kết bằng tiếng Việt để đem ra Ủy Ban phường, xã công chứng sau đó dịch sang lại tiếng Anh (Bạn cũng nên làm hai tờ: 1 nộp cho trường, 1 nộp vào LSQ Canada). Nếu có bất kỳ thắc mắc về mẫu đơn cam kết giám hộ bằng tiếng Việt, bạn hãy liên hệ với CEI Vietnam để được giải đáp.

– Custodian Declaration – Custodian for Minors Studying in Canada: form này dành cho người giám hộ ở Canada

– Custodian Declaration – Parents/Guardians for Minors Studying in Canada: form này cha mẹ sẽ làm tại Việt Nam

Custodian Declaration

Tất cả các công ty tư vấn du học hoặc người đại diện (người thân, bạn bè,..) làm giúp hồ sơ phải điền vào mẫu đơn này

http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/forms/imm5476e.pdf

Tất cả du học sinh quốc tế muốn đến học tập tại Quebec đều phải xin giấy phép để được vào Tỉnh. Sau khi xin trường có thư chấp thuận bạn sẽ tiến hành xin giấy phép để vào tỉnh. Có thể điền giấy hoặc điền online (Xin giấy phép này sẽ mất khoảng 3 – 5 tuần). Phí nộp đơn xin CAQ là $C 108

Sau khi hoàn tất các mẫu đơn này, bạn cũng in trang có mã vạch xếp lên vị trí đầu tiên

Bạn phải hoàn tất mẫu đơn này trước khi nộp vào IOM Vietnam. Đây là mẫu đơn cam kết giữa người nộp đơn với IOM

https://www.vfsglobal.ca/canada/vietnam/vietnamese/pdf/Consent-form-Vietnam-Latest.pdf

Hướng Dẫn Điền Đơn (Form) Xin Visa Nhật Bản

Cách điền form xin visa Nhật Bản

I. Mẫu đơn xin visa Nhật Bản

Hướng dẫn điền Mẫu đơn xin visa Nhật Bản Những thông tin phần cuối mẫu xin visa: Mục “Have you ever” Been convicted of a crime or offence in any country?

Đã có tiền án/tiền sự ở quốc gia nào chưa?

Been sentenced to imprisonment for 1 year or more in any country?

Có bị đi tù nhiều hơn một năm ở bất kỳ quốc gia nào chưa?

Been deported or removed from Japan or any country for overstaying your visa or violating any law or regulation?

Đã bị trục xuất khỏi Nhật hay bất kỳ quốc gia nào do quá hạn visa hay không chấp hành luật pháp?

Been convicted and sentenced for a drug offence in any country in violation of law concerning narcotics, marijuana, opium, stimulants or psychotropic substances?**

Có từng bị phạt vì vi phạm sử dụng, trao đổi, mua bán các thuốc gây nghiện/chất gây kích thích như narcotics, marijuana, opium….

Engaged in prostitution, or in the intermediation or solicitation of a prostitute for other persons, or in the provision of a place for prostitution, or any other activity directly connected to prostitution?

Đã có hành vi mại dâm hay trung gian mại dâm chưa?

Committed trafficking in persons or incited or aided another to commit such an offence?

Đã có hành vi tiếp tay cho việc buôn người chưa?

Hiện nay đại sứ quán Nhật Bản còn yêu cầu người xin visa phải điền form khai trên máy và mẫu đơn này sẽ có mã code kèm theo.

Mẫu đơn xin visa Nhật Bản có mã code

Bước 1: Tải form xin visa Nhật Bản.

Bước 2: Kiểm tra máy đã có phần mềm Acrobat chưa, nếu chưa thì tải về và cài đặt. https://get.adobe.com/uk/reader/

Bước 3: Mở tập tin tờ khai đã tải về bằng Acrobat (bấm phải chuột vào file, chọn Open with, chọn Acrobat Reader)

Bước 4: Điền tờ khai xin visa Nhật Bản. Lưu ý: Form mới sau khi tải về mở lên thì mã code sẽ rất nhỏ. Chỉ khi bạn điền đầy đủ, chính xác thông tin trong tờ khai thì mã code đó sẽ to lên.

Chú ý: Quốc tịch bạn phải kéo thanh trượt để chọn chứ không thể gõ vào. Các mục ngày tháng năm thì bạn viết liền nhau sau đó nhấn Enter. Ví dụ: 01/01/1991 thì bạn gõ 01011991 rồi nhấn Enter

Bước 5: Bạn tiến hành check thông tin mã code trên tờ khai đã hoàn thành bằng phần mềm check mã vạch. Nếu check ra tên khác hoặc không ra thì bạn đã làm không đúng. Khi kiểm tra mọi thứ đã chính xác, bạn in đơn ra.

Ưu điểm khi làm visa Nhật Bản tại Visa Liên Đại Dương

– Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

– Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

– Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

– Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.

– Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.

– Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.

– Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.