Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Viết User Guide Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Hanoisoundstuff.com

Dịch Thuật Sách Hướng Dẫn Sử Dụng (User Manual / User Guide) Chuẩn

Unit Test Với Junit 4X

Nhập Môn Unit Testing Trong .net

8 Cách Trình Bày Văn Bản Trong Word Giúp Văn Bản Đẹp Hơn

Et Cetera (Etc.), And So On, And So Forth… In Ielts Writing

Bí Kíp Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh

Dịch Thuật Phương Đông ” Dịch Thuật ” Dịch thuật sách hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị (User Manual)

Dịch vụ dịch sách hướng dẫn sử dụng (user manual, user guide) chính xác cho nhiều loại tài liệu bao gồm tài liệu kỹ thuật, phần mềm và sản phẩm được sản xuất sang 50+ ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung,… Chúng tôi giúp các công ty cung cấp thông tin kỹ thuật trên các ngôn ngữ với chất lượng cao và tốc độ nhanh nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị chính xác

Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp, Dịch Thuật Phương Đông cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng chất lượng cao cho nhiều hệ thống kỹ thuật và sản phẩm kỹ thuật như máy công nghiệp, ô tô – xe máy, thiết bị ngoại vi máy tính, thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, thiết bị điện – điện tử, và các ứng dụng phần mềm.

Chúng tôi có các tài nguyên ngôn ngữ, đội ngũ các dịch giả chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm am hiểu kỹ thuật cho phép Dịch Thuật Phương Đông liên tục cung cấp các bản dịch kỹ thuật chất lượng cao cho tất cả các lĩnh vực công nghiệp.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc truyền đạt chính xác thông tin kỹ thuật cao qua các ngôn ngữ cho khách hàng của chúng tôi. Đối với mỗi tài liệu hướng dẫn sử dụng, chúng tôi luôn chọn các biên dịch viên tốt nhất với chuyên môn phù hợp với chuyên ngành để đạt được độ chính xác kỹ thuật cao nhất ngay lần đầu tiên.

Quy trình dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng

Để tạo thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình chỉ với 3 bước đơn giản. Để có được bản dịch thuật hướng dẫn sử dụng (User Manual) sang tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung hoặc từ các ngôn ngữ khác sang tiếng Việt, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi File tài liệu cần dịch (PDF, Word, Excel, Powerpoint, InDesign, AI,…). Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ phối hợp với biên dịch viên để phân tích, lập kế hoạch và tạo báo giá dịch tài liệu cho bạn.

Sau khi bạn xác nhận dịch, chúng tôi sẽ chọn các biên dịch viên phù hợp với chuyên ngành của bạn để lập tức bắt tay vào dịch tài liệu của bạn theo đúng kế hoạch đã đặt ra.

Dịch thuật tất cả các định dạng của tài liệu hướng dẫn sử dụng

Các giải pháp dịch thuật của Phương Đông cho phép các biên dịch viên dịch thuật các văn bản trong khi vẫn giữ được bố cục của thiết kế ban đầu của tài liệu. Với 08+ kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng (User Manual) sang các ngôn ngữ như: Dịch thuật tiếng Anh, dịch thuật tiếng Nhật, dịch thuật tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Trung, dịch thuật tiếng Nga, tiếng Đức.

Dịch thuật sách hướng dẫn sử dụng ngành sản xuất công nghiệp

Ngành công nghiệp sản xuất là một trong những ngành phụ thuộc nhiều vào dịch thuật. Các sản phẩm được sản xuất ra như công cụ máy móc, thiết bị, phương tiện, thiết bị ngoại vi máy tính,… phải được kèm theo hướng dẫn sử dụng bằng ngôn ngữ của khách hàng để đảm bảo các quy trình vận hành được an toàn và tuân thủ nghiệm ngặt để đạt được trải nghiệm tốt nhất của khách hàng.

Đây cũng chính là lý do tại sao bạn cần tới công ty dịch thuật như Phương Đông, vì chúng tôi có các giải pháp ngôn ngữ toàn diện từ A-Z để cung cấp dịch vụ dịch thuật hướng dẫn sử dụng tốt nhất với 50+ ngôn ngữ.

Cho dù bạn cần hướng dẫn sử dụng nhanh (Quick Start Guide) hay hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức,… Chúng tôi đều có thể đáp ứng với chất lượng cao và tốc độ tốt nhất.

Dịch thuật sách hướng dẫn sử dụng ngành thiết bị y tế

Hướng dẫn sử dụng hay còn được gọi là Thông tin sử dụng (Information For Use – IFU), hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế phải được dịch chính xác để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cũng như tuân thủ quy định quốc tế. Dịch Thuật Phương Đông có kinh nghiệm dịch thuật ngành y tế có thể tự tin dịch IFU cho nhiều loại thiết bị y tế như dụng cụ chẩn đoán, thiết bị hình ảnh y tế và máy xạ trị. Các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi sử dụng hệ thống quản lý thuật ngữ có sẵn của chúng tôi để cung cấp các bản dịch hướng dẫn sử dụng chất lượng cao bằng tất cả các ngôn ngữ Châu Âu, Châu Á và Mỹ La Tinh.

Dịch thuật sách hướng dẫn sử dụng phần mềm, ứng dụng (Software, App, Game)

Các công ty phần mềm như Microsoft, Apple, Adobe, Oracle đều yêu cầu dịch ngôn ngữ cho hướng dẫn sử dụng và hệ thống hỗ trợ trực tuyến cho các chương trình máy tính khác nhau.

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng ứng dụng trong các cửa hàng phần mềm như App Store, Google Play thì nhu cầu dịch thuật các phần mềm và ứng dụng ngày càng nhiều.

Không giống như các loại hướng dẫn sử dụng khác, hướng dẫn sử dụng phần mềm thường bao gồm các ảnh chụp màn hình đưa ra những thách thức duy nhất cho bản dịch chất lượng. Để dịch đúng hướng dẫn sử dụng phần mềm, trước tiên chương trình phần mềm phải được bản địa hóa. Tiếp theo, ảnh chụp màn hình được bản địa hóa được chụp để chúng có thể được sử dụng cho hướng dẫn sử dụng được dịch. Các chuỗi giao diện người dùng được dịch phải được sử dụng để tạo bảng chú thích để đảm bảo tính thống nhất về ngôn ngữ giữa GUI và tài liệu phần mềm. Dịch Thuật Phương Đông tự tin dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm, game, app cho các công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu này.

Bạn cần dịch thuật sách hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp?

Business Analyst Cần Học Gì: Chuyên Nghiệp Khi Viết Hướng Dẫn Sử Dụng

Unit Test Là Gì? Khái Niệm Và Vai Trò

User Story Là Gì? User Story Mẫu Và Nguyên Tắc Ứng Dụng Trong Agile

20+ Mẫu Thư Cảm Ơn Nhà Tài Trợ, Khách Hàng, Quý Đối Tác Chi Tiết Nhất

Tổng Hợp Nét Cơ Bản, Bảng Chữ Cái Thư Pháp Việt Đẹp

Cách Viết User Stories: Trải Nghiệm Phương Pháp Agile

Làm Sao Để Mô Tả Phần Lợi Ích (Why) Trong User Story

Unit Test Là Gì? Giới Thiệu Về Unit Test Và Ví Dụ

Unit Test Dùng Để Làm Gì Và Kinh Nghiệm Viết Unit Test Tốt Nhất

Hướng Dẫn Viết Unit Test Cho Laravel (P2)

Viết Unit Test Trong C# Với Nunit

Quản lý các yêu cầu và lập kế hoạch dự án thông qua một khái niệm chung về các câu chuyện của người dùng (User stories – US) là mấu chốt của phương pháp phát triển phần mềm Agile. Tập hợp của nhiều US cùng mô tả cho một bức tranh lớn hơn thì có thể được gọi là Epic. Tuy nhiên, những gì thực sự đi vào câu chuyện người dùng phụ thuộc rất nhiều vào bối cảnh nhóm của bạn.

User Stories giúp việc quản lý và lập kế hoạch trở nên khoa học

1. User Stories cho một nhóm phân tán theo địa lý

Mỗi User Story sẽ có 1 hoặc nhiều Acceptance Criteria (AC)

Điều này có nghĩa là các User stories cần mô tả chi tiết hơn về các yêu cầu chức năng, vì nhà phát triển sẽ không dễ để làm rõ các yêu cầu theo thời gian thực. Nội dung cho mỗi câu chuyện được lưu trữ trên Team Foundation System, có thể vừa trên một trang đơn nhưng hiếm khi vừa trên một thẻ chỉ mục.

Vì thế, các User stories chứa nhiều thông tin và khá chi tiết, họ đã nhắc ít hơn về cuộc trò chuyện của người dùng so với những người nhắc nhở về những gì chúng tôi đã quyết định và tại sao. Các user stories của người dùng chứa thông tin chi tiết về mọi lĩnh vực trên trang, mọi ngoại lệ và ghi chú về cách doanh nghiệp có thể thấy trang này mở rộng trong các lần lặp lại trong tương lai.

3. User Stories cho một giải pháp phần mềm dựa trên nền tảng Web

Các câu chuyện sẽ miêu tả chức năng được yêu cầu

Trong User story, Business Analyst sẽ đề cập đến giao diện người dùng cụ thể từ bộ khung hoặc đính kèm mô tả giao diện người dùng chi tiết để xác định các trường, quy tắc kinh doanh và quy tắc hiển thị.

4. User Stories giữ cho sự phát triển đồng bộ với các yêu cầu

Phương pháp Agile được đánh cao trong thực tiễn

Tổng thể, phương pháp này đã đạt được những hiệu quả mong muốn. Đội ngũ phát triển phần mềm nhận được các yêu cầu cụ thể để xây dựng, người kiểm thử có các thử nghiệm chấp nhận rõ ràng để xác minh và tổ chức đã hỗ trợ nhiều khía cạnh khác của phương pháp Agile, như lập kế hoạch nước rút.

Một điểm tích cực mà nhóm có được từ kinh nghiệm Agile này là một nhóm phát triển rất nhỏ với công suất tối thiểu cung cấp một thứ gì đó hoạt động và đáp ứng các yêu cầu, nhất quán và tuần này qua tuần khác. Nhóm đã đạt được động lực mỗi tuần khi họ kiểm tra ngày càng nhiều User stories ra khỏi danh sách, ngay cả khi những user stories mới được phát hiện và thêm vào. Giờ đây, nhóm nghiên cứu đã có thể tập trung vào việc giao hàng, ngay cả khi ở giữa một dự án có quy mô đáng kể có thể dễ dàng áp đảo.

Nhu cầu đào tạo doanh nghiệp

là đơn vị đào tạo BA đầu tiên tại Việt Nam. Đối tác chính thức của quốc tế. Ngoài các khóa học public, còn có các khóa học in house dành riêng cho từng doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn và tư vấn phát triển.

Khoá học Online:

Khoá học Offline:

Tại Tp.HCM:

Tại Hà Nội:

CÁC KHOÁ HỌC BUSINESS ANALYST chúng tôi DÀNH CHO BẠN

Khoá học Online:

Khoá học Offline:

Tại Tp.HCM:

Tại Hà Nội:

Tham khảo lịch khai giảng TẤT CẢ các khóa học mới nhất.

Ban biên tập nội dung BAC

User Story Là Gì Và Tiêu Chí Chấp Nhận

Để Tạo Ra Những User Story Tốt Nhất

User Story Là Gì? Ví Dụ? Cách Viết Tốt Nhất?

Hướng Dẫn Viết User Stories Và Các Ví Dụ Mẫu

Những Điều Cần Biết Khi Viết Thư Cảm Ơn Bằng Tiếng Anh

Guide Là Gì? Tất Cả Những Khái Niệm Về Guide Bạn Cần Biết

Tải Manualslib User Guides Owners Manuals Library Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Viết Unit Test Cho Javascript Với Jasmine

Tìm Hiểu Về Jestjs, Viết Unit Test Cho Javascript

Unit Test Là Gì? 10 Frameworks Unit Test Cho Javascript

Hướng Dẫn Viết Unit Test Trong Angular

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ trong bài viết tour guide là gì lần trước, chúng mình đã giải đáp một phần khái niệm với ý nghĩa chính là chỉ hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên với từ guide khi đứng riêng lại có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, đôi khi có thể là danh từ, động từ đi kèm.

Nghĩa chính của từ “guide” khi đứng riêng lẻ trong câu là chỉ dẫn, hướng dẫn và ý nghĩa cụ thể ra sao thì còn phụ thuộc khá nhiều vào ngữ cảnh (ví dụ như guide đứng riêng là nói đến sự chỉ dẫn, hướng dẫn như khi đi với với những mạo từ như a, an the thì lại là 1 danh từ…).

+ Với danh từ : Có khá nhiều bạn thắc mắc chưa hiểu rõ về ý nghĩa guide là gì khi chúng trở thành danh từ . Ngoài nghĩa chính là người hướng dẫn, người chỉ dẫn, khi đi với danh từ chúng còn là sự vật.

Chắc chắn với danh từ guide các bạn sẽ phổ biến hơn khi thấy chúng trên các tựa đề sách du lịch hay như kiểu một bản đồ mang tính chỉ dẫn, chỉ đường.

Tuy nhiên với từ guide khi trở thành ngoại động từ có thêm các giới từ như to thì các bạn có thể hiểu to guide có nghĩa là được chỉ dẫn và câu này được sử dụng khá nhiều để nói đến tính chất công việc thường là thiên về phần nhiều của một hướng dẫn viên du lịch.

Ví dụ như : To guide everybody to a pleace (hướng dẫn mọi người đến một địa điểm nào đó).

II. Một số khái niệm về guide bạn cần biết

Ngoài ra guideline cũng có thể được hiểu là một công cụ hữu ích để duy trì hình ảnh thương hiệu mà chắc chắc những người làm marketing nói riêng sẽ cần đến những tính năng của chúng.

Nói nôm na dễ hiểu hơn thì local guide được xem là một hướng dẫn viên online miễn phí của bác Google mà bạn có thể đem theo sử dụng và tham khảo ở bất kì đâu bản thân muốn. Nằm trong khái niệm guide là gì và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về khái niệm du lịch này thì cũng nên hiểu rõ nghĩa của cụm từ này.

+ Use: sử dụng ( nghĩa gốc là từ use thêm đuôi er để chỉ người – user).

+ Guide: hướng dẫn, chỉ dẫn ( như đã giải thích bên trên).

Như vậy khi ghép chung lại với nhau, user guide được hiểu là hướng dẫn sử dụng, cụm từ hướng dẫn sử dụng ở đây chủ yếu là sử dụng trong các loại tài liệu kĩ thuật hay ngành nghề chính của những người làm kĩ thuật viên.

4. Giải nghĩa lm guide là gì?

Đây cũng là cách giải nghĩa tương đồng cho cụm từ linear guide là gì, chỉ có điều là hình thức viết đầy đủ hơn mà thôi!

Các bạn có thể thấy dòng chữ chạy dưới trong mỗi show truyền hình nước ngoài có ghi mục TV guide kèm tên người dẫn. Sự xuất hiện của 1 TV guide đúng như với mục đích và ý nghĩa là dẫn dắt và truyền tải nội dung cho người xem. Điểm khác biệt giữa một TV guide và tour guide cũng nằm ở môi trường làm việc nhưng không quá khác biệt về mặt tính chất.

Cùng là người có sứ mệnh dẫn dắt hướng dẫn nhưng nội dung hướng đến không giống nhau.

Việc sử dụng audio guide trong du lịch đã có ứng dụng tù khá lâu nhưng tất nhiên sở hữu nhược điểm là công nghiệp, cứng nhắc kiểu máy móc và không thể sinh động bằng các hướng dẫn viên du lịch.

7. Nghĩa của từ google local guide

Ngoài ra đây cũng được xem là công cụ hữu ích để người du lịch có thể tự tìm địa điểm cần tới và xem những review hay các giới thiệu sơ bộ về chúng.

Cụm từ mang ý nghĩa hàn lâm, guide rail được hiểu là đường ray dẫn hướng thiết bị được sử dụng chủ yếu trong các công nghệ lắp ráp hay thuộc về lĩnh vực xây dựng băng tải giao thông và hệ thống đường sắt, đôi khi là cả trong những nhà máy chế tạo khác.

Đặc Tả Sơ Đồ Use Case Quản Lý Khách Sạn

Use Case Và Use Case Testing

Use Case Diagram Và 5 Sai Lầm Thường Gặp

Bản Vẽ Use Case (Use Case Diagram)

Hướng Dẫn Đặc Tả Use Case Quản Lý Khách Sạn 2022

User Story Là Gì? User Story Mẫu Và Nguyên Tắc Ứng Dụng Trong Agile

Unit Test Là Gì? Khái Niệm Và Vai Trò

Business Analyst Cần Học Gì: Chuyên Nghiệp Khi Viết Hướng Dẫn Sử Dụng

Dịch Thuật Sách Hướng Dẫn Sử Dụng (User Manual / User Guide) Chuẩn

Unit Test Với Junit 4X

Nhập Môn Unit Testing Trong .net

Với những nhóm dùng bảng vật lý thì User Story được viết trên các thẻ nhỏ hoặc trên các miếng giấy dán. Nhóm có thể dán các thẻ này lên bảng như những hạng mục của Product Backlog.

User story có định dạng:

Mô hình của User Story

Card (Thẻ): Thông thường, User Story được viết trên một thẻ nhỏ. Điều đó có nghĩa là nó thường ngắn để có thể viết trên một thẻ. Nếu bạn có viết trên một hệ thống khác như Trello, Jira, Assembla hoặc Redmine cũng nên giữ nó ngắn.

Conversation (Trao đổi): Story là những câu chuyện giữa khách hàng và Các Nhà . Do đó chi tiết của User Story được làm rõ thông qua các cuộc trao đổi (nên là trực tiếp) với khách hàng. Nội dung của User Story sẽ ngày càng cụ thể tùy thuộc vào độ ưu tiên của nó (nếu ưu tiên cao, cần làm sớm thì sẽ có nội dung chi tiết, nếu ưu tiên thấp thì chỉ chứa nội dung chung).

Confirmation (Xác nhận): User Story có tiêu chí chấp nhận (Acceptance Criteria) để khách hàng suy nghĩ cụ thể về yêu cầu và các Nhà Phát triển có thể hiểu yêu cầu rõ hơn và xác nhận được khi nào sản phẩm hoàn thành.

Ai là người làm ra User Story?

Trong trường hợp lý tưởng nhất, người dùng thực sự của sản phẩm sẽ tham gia viết User Story.

Trong những trường hợp khác, Product Owner có thể đại diện cho người dùng, nhưng phải luôn viết User Story với vai trò của người dùng, không phải với vai trò của Product Owner.

Các tiêu chí của User Story

Independent (Độc lập): Độc lập với các User Story khác. Điều này giúp Product Owner tự do thay đổi thứ tự của nó trong và Nhà Phát triển dễ dàng phát triển.

Negotiable (Thương lượng được): Tính đàm phán được giúp cho Nhóm Phát triển và Product Owner cùng nhau xây dựng nội dung chi tiết và phù hợp hơn cho những thay đổi trong tương lai. Nếu không có tính năng này thì việc thích nghi với sự thay đổi gặp khó khăn.

Valuable (Có giá trị): User Story phải có giá trị với khách hàng. Những người làm kỹ thuật có thể thấy việc làm khung làm việc, cơ sở dữ liệu hoặc thiết kế là quan trọng. Tuy nhiên với khách hàng thì không. Điều này rất lưu ý với những Product Owner có nền tảng kỹ thuật, có thể họ sẽ biết Agile thành một mô hình phát triển Waterfall trá hình!

Estimable (Ước lượng được): Một User Story tốt có thể ước lượng được mặc dù không cần chính xác. Những User Story lớn hoặc không rõ ràng thường khó để ước lượng. Khả năng ước tính được giúp nhóm ước lượng tốt hơn công việc sẽ làm và cả kế hoạch phát hành. Rõ ràng điều này phụ thuộc vào khả năng của nhóm.

Sized appropriately (Kích thước phù hợp): Những User Story sắp được đưa vào sản xuất cần có kích thước nhỏ (đồng nghĩa với việc được mô tả rõ ràng hơn), những User Story chưa được đưa vào sản xuất trước mắt có thể có kích thước lớn hơn.

Testable (Kiểm thử được): Nếu nhóm phát triển biết như thế nào là User Story đó hoàn thành – có thể kiểm thử được rõ ràng thì họ có thể hiểu rõ hơn công việc của mình, ít gây hiểu nhầm. Các mô hình phát triển BDD hoặc ATDD có giá trị vì yêu cầu có thể kiểm thử được.

Khi nào thì cần viết User Story?

Việc này thường được tiến hành thông qua tổ chức một buổi viết User Story (User Story Writing Workshop). Ở đó, tất cả các thành viên đều tham gia tạo ra các User Story cơ bản, đủ để sản xuất trong một thời gian. Có thể có các User Story lớn, chúng ta sẽ sẽ được làm mịn hơn song song với quá trình phát triển thông qua hoạt động làm mịn Product Backlog.

Ví dụ cụ thể về User Story

Là một người học trực tuyến, tôi muốn thấy danh sách các khóa học ưu thích của mình để dễ dàng truy cập.

Trong ví dụ trên, user story có 3 phần tách biệt:

Người dùng ở đây được chỉ ra rõ ràng là người học trên môi trường học tập trực tuyến, không phải là người quản lý, cũng không phải là người học trực tiếp.

Người dùng này muốn nhìn thấy danh sách các khóa học ưu thích của mình. Danh sách này chỉ bao gồm những khóa học mà học giả quan tâm nhất trong rất nhiều những khóa học mà mình đã từng học.

Mục đích của việc có danh sách này là để dễ dàng truy cập khi cần đến.

Từ việc miêu tả nhu cầu của khách hàng, các thành viên phát triển làm rõ tiêu chí chấp nhận với Product Owner và sau đó sẽ cùng nhau phân tích chi tiết giao diện, mã, thêm bảng dữ liệu, tương tác dữ liệu,…để thực thi một cách hiệu quả.

Để tìm hiểu kĩ hơn cũng như biết cách viết 1 User Story, các Product Owner cần có cái nhìn tổng quan để quản lý dự án 1 cách chặt chẽ nhất.

Giữ bản mô tả User Story ngắn gọn.

Hãy đặt mình vào suy nghĩ của người dùng cuối khi viết User Story.

Các mục trong User Story cần phải được xác nhận trước khi triển khai phát triển.

Ước lượng User Story trước khi thực hiện để chắc chắn khối lượng công việc của team nằm trong tầm kiểm soát.

Các yêu cầu sẽ được khai thác từ người dùng cuối cùng, chứ không phải bởi người dùng cuối hay nhóm phát triển.

Giao tiếp là điều cực kì quan trọng nếu như bạn muốn hiểu người dùng cuối cùng.

User Story được xem là rất quan trọng trong một dự án. Nếu nhóm của bạn hay Product Owner không thể hiểu được hoặc hiểu sai người dùng cuối, thì kết quả là một sản phẩm mà khách hàng không cần.

Không có gì vô dụng bằng việc thực hiện hiệu quả những việc không nên hoàn thành

– Peter Drucker –

Một điều chắc chắn rằng, nếu bạn tuân thủ theo các nguyên tắc của Agile và áp dụng chuẩn phương pháp Scrum thì không hề khó khăn để có thể hoàn thành một dự án thành công với những User Story thực sự hiệu quả.

Các công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam đều đã và đang dịch chuyển sang mô hình Agile một cách rất hiệu quả. Học viện Agile tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp thành công trong việc chuyển đổi Agile. Một số khách hàng của chúng tôi có thể kể đến như Viettel, VinGroup, VNPT, MSB, Techcombank, F88, FPT Software,…

Ở Học viện Agile, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những kiến thức về Scrum dưới góc nhìn, kinh nghiệm của các chuyên gia Scrum hàng đầu. Vì với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo về Agile/Scrum, chúng tôi hiểu rằng Agile/Scrum học dễ nhưng khó tinh thông, người học rất dễ rơi vào trạng thái biết mà thực ra lại không biết. Bởi Scrum nếu áp dụng chuẩn, đúng thì sẽ vô cùng hiệu quả, còn nếu Scrum sai, Scrum không đúng, hay Scrum không bài bản thì có thể hậu quả để lại khá lớn.

Xây dựng mạng lưới đội nhóm để vượt qua khủng hoảng

20+ Mẫu Thư Cảm Ơn Nhà Tài Trợ, Khách Hàng, Quý Đối Tác Chi Tiết Nhất

Tổng Hợp Nét Cơ Bản, Bảng Chữ Cái Thư Pháp Việt Đẹp

Cách Viết Mở Đầu Ăn Điểm Cho Bài Writing Trong Ielts

Cách Viết Thêm Số 0 Vào Đầu, Viết Số Điện Thoại Trong Excel Mọi Phiên Bản.

Cách Viết Sơ Yếu Lý Lịch Theo Đúng Tiêu Chuẩn

🌟 Home
🌟 Top