Làm Thế Nào Để Viết Chữ Nhanh Hơn, Đều Hơn Và Không Bị Mỏi Tay?, Cach

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Cách Ghép Chữ Vào Ảnh Đẹp Đơn Giản
 • Ghép Chữ Vào Ảnh Online: Viết Chữ, Thêm Hiệu Ứng…
 • Chỉ Bạn Cách Viết Chữ Trên Dấu Chấm Trong Word
 • Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên, Hợp Phong Thủy
 • Tản Mạn Về Thư Pháp Xuân
 • 📮 Địa chỉ 3: Khu tập thể 188/ số nhà 21 Quán Thánh – Ba Đình –

  Hà Nội

  Chữ học sinh livetime trực tiếp tại lớp cô Thanh luyện viết chữ đẹp 0945188.666

  Chữ học sinh đang học kì 1 lớp 1

  Chữ học sinh livetime trực tiếp tại lớp

  Chữ học sinh lớp 2 , giờ bạn ý viết chữ đẹp nhất lớp

  Phóng sự về cô Thanh LUYỆN VIẾT CHỮ ĐẸP HÀ NỘI

  Phóng sự cô HẢI THANH luyện viết chữ đẹp

  Phóng viên phỏng vấn học sinh lớp cô Thanh

  Chữ học sinh tại lớp

  Phỏng vấn học sinh

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh lớp 2 tại lớp luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Chữ học sinh tại cấp 2 tại luyện viết chữ đẹp Hà Nội

  Cô Thanh luyện viết chữ đẹp Và chữ trực tiếp học sinh tại các buổi học luyện viết chữ đẹp tại Quán Thánh Ba Đình HN

  Và chữ trực tiếp học sinh tại các buổi học luyện viết chữ đẹp tại Quán Thánh Ba Đình HN

  Và chữ trực tiếp học sinh tại các buổi học luyện viết chữ đẹp tại Quán Thánh Ba Đình HN

  Và chữ trực tiếp học sinh viết nhanh và đẹp tại các buổi học luyện viết chữ đẹp tại Quán Thánh Ba Đình HN

  Và chữ trực tiếp học sinh tại các buổi học luyện viết chữ đẹp tại Quán Thánh Ba Đình HN

  Và chữ trực tiếp học sinh tại các buổi học luyện viết chữ đẹp tại Quán Thánh Ba Đình HN

  Và chữ trực tiếp học sinh tại các buổi học luyện viết chữ đẹp tại Quán Thánh Ba Đình HN

  Chữ em học sinh đẹp sau khóa học. cô Thanh luyện viết chữ đẹp HN PV : Thật thú vị! Như vậy việc luyện chữ này có phụ thuộc độ tuổi không? Có phải càng nhỏ càng dễ nắn và luyện chữ không?

  Chữ học viên tại lớp cô Thanh đẹp như in chỉ sau 5 buổi học

  Có một điều hơi “ngược” tại lớp học của mình, là học sinh càng lớn tuổi thì thời gian học càng ngắn, tỷ lệ thành công lên đến 100%. Bởi vì dạy luyện chữ như dạy toán, nên những bạn càng lớn, khả năng tiếp thu càng tốt, thường những bạn từ lớp 3 trở lên có thể hiểu được hoàn toàn, và tỷ lệ luyện chữ thành công được phân theo độ tuổi: Trên 15 tuổi đạt 100%, từ lớp 3 đến lớp 9 đạt 95%, còn từ lớp 1 đến lớp 3 chỉ đạt 90%. Sỡ dĩ như vậy vì các bạn nhỏ còn chưa ý thức được việc học, các bạn vẫn ham chơi, đọc viết nhiều bạn vẫn chưa thạo nên không phải bạn nào cũng viết đẹp và nhanh được, nhiều bạn chỉ dừng lại ở mức cải thiện chữ viết và tay cầm bút. Còn các bạn từ lớp 3 trở lên, đã đọc viết thành thạo và có ý thức trong việc học, rất hiếm bạn nào không thành công khi luyện chữ. Việc luyện chữ bên mình không phải là quá trình “bắt chước”, không phải cứ nhìn chữ tập nhiều cho quen tay là được. Mà mỗi nhóm chữ, mỗi kiểu viết đều có “bí quyết”, nguyên tắc, hiểu được là viết được.

  PV: Viết đẹp như vậy rồi, liệu có phải lâu ngày không luyện sẽ quên và về nếp chữ cũ không?

  Việc tập luyện viết chữ này giống như kỹ năng đi xe đạp hay tập bơi, không thể nào quên được! Nó không như cách ghi nhớ từ mới tiếng Anh hay các nguyên tắc, mệnh đề trong toán, vật lý. Có điều học xong rồi, người ta có muốn sử dụng và sử dụng thường xuyên không? Cũng giống như đã dạy tiếng Anh cho một bạn, dù bạn ấy đã thừa sức giao tiếp tốt, nhưng bạn ấy chỉ thích nói tiếng Việt thôi, gặp khách du lịch cũng “ngại”, không tự tin, không chủ động nói tiếng Anh, không chịu rèn luyện kỹ năng, thì không thể phát triển được.

  Nếu như luyện chữ đẹp là vô ích, là không cần thiết thì những lớp luyện chữ đẹp như bên mình có nói hay thế nào cũng không có học viên đến học PV : Nhiều người nói luyện chữ đẹp là không cần thiết, cần phải dừng lại, chẳng để làm gì. Bạn nghĩ sao về suy nghĩ này? Bạn có khuyến khích mọi người luyện chữ đẹp không?

  :). Nét chữ theo chúng ta đến suốt cuộc đời, không thể lúc nào cũng dùng bàn phím để trao đổi thông tin được, nếu vậy mọi người có lẽ không cần học viết mà học thẳng cách đánh máy! Mình chưa nói đến chuyện bây giờ người ta lạm dụng máy móc quá, dành thời gian bên máy tính, điện thoại, máy tính bảng gần như cả ngày, nó không những làm mất đi khoảng thời gian tĩnh tâm mà còn có hại cho sức khoẻ nữa. Mình chỉ kể đến những trường hợp cô không chấm nổi bài học sinh vì không dịch được, học sinh không làm kịp bài thi vì viết chậm quá, nhân viên viết đơn không được sếp kí vì chữ quá xấu,… Những người tìm đến lớp học của mình vì yêu thích viết chữ ít lắm, phần lớn để phục vụ quá trình học tập hay công việc, cho nên nếu nói việc luyện chữ là vô ích, là không đúng đâu. Nó là một nhu cầu thiết yếu, có thực của không ít học sinh, học viên.

  Trong cuộc sống, chỉ có kiến thức là không bao giờ thừa. Học chữ đẹp cũng là một môn học, khi luyện chữ, sẽ có khoảng thời gian tĩnh tâm giữa cuộc sống bộn bề. Chữ viết thể hiện suy nghĩ, trí tuệ của chúng ta, nếu nó đẹp thì thật đáng vui. Tất nhiên, nhiều người nói, nhìn vào phương pháp giáo dục của các nước tiên tiến khác, họ không chú trọng vào luyện chữ. Học tiếng Anh đều là dạng chữ in, dễ viết, dễ nhìn. Nhưng bạn biết không, nhiều bạn bè của mình tại nước ngoài khuyên mình nên làm video hướng dẫn cách viết chữ đẹp trên youtube kèm theo phụ đề tiếng Anh, chắc chắn sẽ có rất nhiều người theo dõi. Tại các trang Facebook ở nước ngoài, khi một bài viết tay đẹp được đưa lên, mọi người đều trầm trồ và gọi đấy là nghệ thuật, coi nó là một môn học thú vị. Có lẽ ít người biết rằng, Steve Jobs, người sáng lập ra hãng Apple, đã quyết định đăng kí vào lớp dạy viết chữ đẹp “để tìm hiểu họ làm điều đó thế nào”. �”ng nói: “Đây là môn học nghệ thuật và mang tính lịch sử mà khoa học không thể nắm bắt được và tôi thấy nó thật kỳ diệu.” “Đại học Reed khi đó có lẽ là trường tốt nhất dạy về nghệ thuật viết chữ đẹp ở Mỹ” – tại Mỹ thời điểm ấy có cả một trường Đại học nổi tiếng về “nghệ thuật viết chữ đẹp”, vậy mọi người nói ở nước ngoài, nó không được coi trọng có đúng không ạ? �”ng cũng đã nói: ” Những thứ này khi đó dường như chẳng có chút ứng dụng thực tế nào trong cuộc đời tôi. Nhưng 10 năm sau, khi chúng tôi thiết kế máy Macintosh, mọi thứ như trở lại trong tôi. Và chúng tôi đưa nó vào trong Mac. Đó là máy tính đầu tiên có các font chữ đẹp. Nếu tôi không bỏ học chỉ để theo một khóa duy nhất đó, máy Mac sẽ không bao giờ được trang bị nhiều kiểu chữ hoặc có được sự cân xứng về khoảng cách các chữ như vậy (sau này Windows đã sao chép lại). Nếu tôi không bỏ học, tôi có lẽ sẽ không bao giờ tham gia lớp nghệ thuật viết chữ và máy tính có lẽ không có được hệ thống chữ phong phú như hiện nay.” Thế mới biết cái đẹp được coi trọng ở mọi nơi! Mình coi luyện chữ như một môn học thú vị, nó cũng là một môn nghệ thuật được công nhận trên thế giới, thể hiện được năng khiếu, sự khéo léo, sáng tạo giống như môn học vẽ vậy, nhưng khác với môn học vẽ, chữ viết tay sử dụng suốt cuộc đời. Không ai nói học đàn là hình thức, học vẽ là thừa thãi, vậy mà lại nói luyện chữ đẹp là không cần thiết, thì bất công cho luyện chữ đẹp quá!

  Nhưng nếu hỏi mình có khuyến khích các bạn nhỏ luyện chữ đẹp không? Mình nghĩ chỉ nên coi luyện chữ đẹp như mọi môn học ngoại khoá khác. Cuộc sống rất rộng lớn và tươi đẹp, ngoài kia có biết bao nhiêu điều thú vị đang chờ đón các bạn nhỏ khám phá. Mình khuyến khích các bạn nhỏ tham gia học võ, học bơi để rèn luyện thể chất hơn, khuyến khích các em đi dã ngoại, du lịch để khám phá thiên nhiên, phát triển thế giới quan hơn. Hãy coi luyện chữ giống như mọi môn ngoại khoá khác thôi, nếu coi trọng quá, đặt nặng quá cũng không nên. Với người lớn, nếu cần thiết phục vụ công việc, thì rất nên học, vì thời gian học ngắn nhưng lại đạt hiệu quả cao, phục vụ tốt cho công việc. Còn nếu muốn học vì sở thích, thì tốt quá, đảm bảo các bạn sẽ thu được nhiều điều và có thêm nhiều niềm vui sau này khi thay đổi được nét chữ!

  Tuy nhiên, người ta không thể đánh giá chú khỉ qua việc nó bơi giỏi hay không, chú cá qua việc nó trèo cây thế nào, thế nhưng người ta vẫn đánh giá chú khỉ leo trèo có tốt không, có kiếm ăn tốt không, có hoà nhập với bày đàn không,… Dù mỗi người có thế mạnh khác nhau, thì vẫn có những quy định, những chuẩn đích cần phải đạt được. Ví dụ như, chữ cần phải biết viết, nếu viết mà người khác không đọc nổi, viết chậm không theo kịp, như thế là dưới chuẩn, tất nhiên phải học, phải rèn luyện thêm rồi!

  Chữ giáo viên viết bảng tại lớp cô Thanh luyện viết chữ đẹp PV : Có thể thấy trong 5 năm dạy học vừa qua, với tỷ lệ như bạn nói, bạn đã đạt được khá nhiều thành công trong công việc luyện viết chữ đẹp của mình. Theo bạn, để có thể đạt được thành công trong luyện chữ nói riêng và trong giáo dục nói chung, điều quan trọng nhất là gì?

  Lại nói đến tỷ lệ thành công khi mình nói ở trên, chỉ 12 buổi học, tỷ lệ học sinh viết đẹp như in trên 15 tuổi đạt 100%, từ lớp 3 đến lớp 9 đạt 90%, đủ thấy nếu nắm được phương pháp, luyện chữ đẹp là 1 môn học dễ, thời gian học ngắn và kết quả đạt được tốt, nó là 1 môn học dễ đủ để đánh giá chú cá bơi có tốt không, chứ không phải khó và “ngược” đến mức đánh giá chú cá trèo cây như thế nào!

  Theo mình, trong bất kể công việc gì, chỉ có tình yêu và đam mê mới có thể đưa bạn đến thành công. Trong giáo dục, cần dùng tình yêu để truyền đạt, làm bạn với học sinh và thấu hiểu tâm lí từng độ tuổi, sẽ giúp học sinh dễ lĩnh hội kiến thức hơn. Đam mê với nghề sẽ giúp tìm tòi ra nhiều cách thức, nhiều cách thể hiện sáng tạo, sinh động. Mình đến với nghề bằng tình yêu và tâm huyết, sau 5 năm, mình có được thứ rất quý giá, là kinh nghiệm. Mình cũng học được từ học sinh nhiều lắm, mình coi mình là bạn của học sinh chứ không phải là thầy, và cũng phải cảm ơn tất cả học sinh, học viên đã dạy cho mình nhiều điều hơn mình nghĩ. Không ai làm vừa lòng được tất cả mọi người, trong suốt những năm mình dạy, do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, ắt hẳn vẫn có nhiều điều phụ huynh hay học viên chưa hài lòng. Mình sẽ cố gắng khắc phục những khó khăn và hoàn thiện bản thân hơn để đạt được chất lượng dạy tốt nhất, cố gắng luôn dạy với tình yêu và tâm huyết như khi mới bắt đầu đi dạy.

  Có phụ huynh đã nói với mình như này: “Công cuộc trồng người thật có phước”. Mình vui khi những thành công trong môn luyện chữ đẹp của mình góp một phần nào đấy giúp học sinh tự tin hơn, yêu thích viết hơn. Khi các em ham thích viết, các em sẽ tìm đến những chân trời kiến thức tươi đẹp, các em có thể rèn luyện được sự cẩn thận và tính thẩm mỹ. Cái phước của nghề dạy học nằm ở chỗ ấy, hướng các em đến những điều tốt đẹp, đến bến bờ chân, thiện, mỹ, cái phước nằm ở niềm vui thành công của mỗi em học sinh. Mình nói rất nhiều về tỷ lệ thành công khi luyện chữ đẹp của mình. Trong cuộc sống có người nói nhiều mà làm ít, như vậy là chưa thành thật và cũng chưa thành công. Lại có người nói ít nhưng làm nhiều, nếu như vậy dù là đang làm tốt nhưng làm sao lan toả được những điều tốt đẹp mà mình đang làm. Mình rất sợ nói ít mà làm nhiều, chỉ cặm cụi làm thôi, đến lúc như vậy chắc không còn đủ đam mê và tình yêu với nghề nữa. Tất nhiên cũng rất sợ làm ít mà lại nói thành nhiều. Chỉ hy vọng bản thân vẫn làm nhiều, giúp cho thật nhiều người có thể viết đẹp; và vẫn nói nhiều, nói về rất nhiều học sinh, học viên của mình đã thay đổi nét chữ nhanh ra sao, có nhiều niềm vui từ ấy như thế nào. Làm được những điều có ích và lan toả được những điều có ích đấy trong xã hội, như thế mới là thành công lớn nhất.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Địa chỉ: Số nhà 11A1, ngõ 46 Đội Cấn , Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0945188666 – 0934486400

  Cô giáo Hải Thanh bên nét chữ của mình

  Facebook:

  https://www.facebook.com/chuyen.trang.luyen.viet.chu.dep.ha.noi/?fref=ts

  Nét chữ của cô Hải Thanh

  Chúng tôi gặp Hải Thanh vào một buổi chiều, khác với những gì mà các bài báo hay viết về cô: “hot girl”, “Á khôi”, Hải Thanh bên ngoài ăn mặc giản dị, không trang điểm, dễ gần và thân thiện. “Hot girl? Chưa bao giờ em nghĩ em là hot girl, em chỉ là một cô gái bình thường, thích sống đơn giản. Hiện tại, em dạy học. Nếu không “đơn giản”, “dễ hiểu” thì học sinh của em sao học được gì?” – Hải Thanh mỉm cười chia sẻ.

  Bức thư của một học sinh cũ gửi cô Thanh Chữ của những học sinh học cô Thanh từ khi chuẩn bị vào lớp 1

  Thật không quá khi nói rằng: lớp luyện chữ đẹp của cô Thanh là một trong những địa chỉ luyện chữ đẹp uy tín và chất lượng nhất ở thủ đô Hà Nội. Không những chỉ với học sinh tại nội thành Hà Nội, mà học sinh từ các tỉnh, thành phố lân cận như Hải Phòng, Sóc Sơn, Vĩnh Phúc… cũng không ngại đường xa qua nhà cô Thanh luyện chữ. “Có gia đình 2 mẹ con đèo nhau đi xe máy đến nhà mình học, đi đi về về 60km, không nghỉ buổi nào, dù mưa bão to. Cậu bé ấy sau này viết chữ rất đẹp.

  Chữ của học viên viết bằng bút bi trên vở kẻ ngang sau khóa học 5 buổi tại lớp cô Thanh

  Quả thật mình rất trân trọng và cảm thấy may mắn khi có những học sinh như vậy” – Hải Thanh nói.

  Tại lớp luyện chữ của cô giáo trẻ, có những gia đình có con đầu lòng học cô Thanh từ khi mới vào lớp 1, các bé tiếp theo tới tuổi đi học lại qua học cô, bé nào cũng có nét chữ đẹp như in; cũng có những gia đình cả mẹ và con cùng qua cô Thanh luyện chữ. Lớp luyện chữ của cô Thanh đa dạng về lứa tuổi, từ các bé 6 tuổi đến các bác, các cô gần 50 tuổi. Ai cũng có chung tình yêu với nét chữ đẹp. Thật khó có thể tin cô giáo với tuổi đời còn trẻ như vậy lại có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện chữ, với số học sinh đã dạy lên đến hơn 600 em.

  “Mình không học Đại học Sư phạm, nhưng đã dạy chữ cả trăm giáo viên và sinh viên sư phạm, cũng đã dạy hàng trăm học sinh rồi, đó là điều mình hết sức tự hào và trân trọng. Mỗi ca học mình dạy không đông học sinh, nên có điều kiện theo sát các em. Mình dạy đến thời điểm này, phần lớn học sinh đều là qua giới thiệu, mẹ bé này “mách nước” cho mẹ bé kia. Quả thật được phụ huynh tin tưởng, mình luôn cố gắng hết mình với nghề bằng cái tâm và chữ tín, điều đấy giúp cho mình có thể sống cùng nghề suốt mấy năm qua. Thế mạnh tại lớp luyện chữ của mình là dạy các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 cũng như các bạn đã đi làm viết đẹp và nhanh trong thời gian ngắn nhất. Điều này có lẽ đi ngược lại suy nghĩ của nhiều người là viết đẹp thì chỉ có thể viết chậm bằng bút thanh đậm và không có tính ứng dụng trong học tập và cuộc sống hàng ngày” – Hải Thanh chia sẻ.

  Nhận xét của 1 phụ huynh đã cho 4 bé đi học cùng 1 lúc

  trước và sau khi luyện

  Trao đổi với Hải Thanh về phương pháp luyện chữ cũng như các ý kiến trái chiều về luyện chữ đẹp trong thời điểm hiện nay, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện khá thú vị.

  PV: Chào Hải Thanh, có kinh nghiệm luyện chữ đẹp nhiều năm, được nhiều báo đài phỏng vấn, Hải Thanh thường được hỏi câu hỏi nào nhiều nhất?

  HT:Chào bạn, câu hỏi mình được hỏi nhiều nhất có lẽ cũng là thắc mắc của rất nhiều người: “Có thể viết chữ vừa đẹp vừa nhanh được không?”. Nhiều bạn đã khẳng định viết đẹp chỉ có thể viết chậm mà thôi, cho nên học viết chữ đẹp cũng vô ích vì sau này khi học lên cao, phải viết với tốc độ nhanh. Mình cũng có thói quen trau chuốt, cầu toàn, viết chậm, nên nhiều khi cũng bị trêu chọc là không thể viết nhanh. Nhưng bạn biết đấy, khi làm bài thi, không thể viết chậm được. Bản thân mình cách đây mấy ngày cũng vừa làm xong bài thi dài 11 trang giấy, viết với tốc độ nhanh, thừa thời gian mà vẫn đảm bảo được chữ đẹp. Như vậy, nói không thể viết vừa nhanh vừa đẹp là không đúng. Chỉ cần nắm được phương pháp viết, với tốc độ “ngoáy” như nhau, vẫn có thể trở thành bài viết đẹp nhất. Nói viết chữ đẹp là vô ích cũng không đúng, chữ viết theo chúng ta suốt cuộc đời, không thể nói gõ máy tính có thể thay thế chữ viết trong mọi trường hợp. Với mọi trường hợp, viết chữ đẹp quả thật là một niềm vui, đôi khi trong các bài thi còn là lợi thế.

  Chữ một học sinh lớp 5, trước và sau 6 buổi học cô Thanh. Hải Thanh tự hào khi có thể thay đổi nét chữ học sinh trong khoảng thời gian rất ngắn.

  Chữ Hải Thanh

  PV: Bạn có nghĩ chữ đẹp cũng chỉ là một “bệnh hình thức” hay không? Ngày nay nhiều người phủ nhận và phản đối việc luyện chữ đẹp, bạn nghĩ gì về điều này?

  Chữ một học viên 32 tuổi, viết thanh đậm bằng bút bi, sau khi học cô Thanh buổi thứ 5

  PV: Một khóa học chữ, theo như bạn nói, chỉ kéo dài 6 buổi đối với người lớn, và 15 buổi đối với các em nhỏ là có thể viết “đẹp như in”, điều này có thật hay không?

  HT: Bạn có thể tham khảo trênChuyên trang luyện viết chữ đẹpcủa mình, các bạn học viên người lớn chỉ cần đến buổi thứ 2 là chữ đã như in. Với các em nhỏ đến buổi thứ 5 đã hoàn toàn khác. Tất nhiên, mọi thứ cần sự khổ luyện, nhất là đối với việc luyện chữ. Mình có thể tự tin đảm bảo 100% học viên trên 18 tuổi học tại lớp cô Thanh có thể viết đẹp như in sau buổi thứ 3, nhờ vào kinh nghiệm luyện chữ và những phương pháp dạy mà chắc chỉ mình có! Với các em nhỏ, tỉ lệ này là 90%, tùy thuộc vào sự tiếp thu và tính kiên trì của mỗi em. Mình tự hào khi có thể dạy luyện chữ như dạy toán, nghĩa là áp dụng phương pháp, “cách giải” và có những cách giải do mình nghĩ ra, mang dấu ấn của riêng mình!

  PV: Nhiều người cho rằng, viết đẹp là do bút thanh đậm, còn viết bằng bút bi, bút dạ thì không thể đẹp được, điều đó có đúng hay không?

  HT:Hoàn toàn sai, thanh đậm là do tay người viết, không phải do bút. Khi đã biết cách viết, thì dù là bút bi, bút chì, phấn bảng,… đều có thể viết thành nét thanh nét đậm rất đẹp.

  PV: Bạn tâm đắc điều gì nhất trong khóa học luyện chữ của mình? Khóa học luyện chữ của bạn có gì khác so với những khóa học luyện chữ ở những trung tâm khác?

  HT:Trước đây, mình tâm đắc nhất là việc giúp các bạn học sinh từ chữ “xấu như gà bới” thành “viết đẹp như in”. Càng những bạn viết xấu mình càng cố gắng tỉ mỉ chỉ dạy. Nhưng hiện tại, điều mình tâm đắc nhất là giúp cho các bạn học sinh, học viên có thể viết nhanh mà đẹp sau khóa học. Đấy có lẽ cũng chính là khác biệt lớn nhất tại lớp học của mình so với các trung tâm luyện chữ đẹp khác.

  PV: Được biết, luyện chữ đẹp chỉ là nghề tay trái của Hải Thanh, vậy bạn có tự tin vào chất lượng dạy theo sát chương trình học của các trường hay không?

  HT:Mình có kinh nghiệm nhiều năm dạy học, nắm chắc tâm lí, khó khăn của mỗi học sinh, học viên ở mỗi độ tuổi, cũng như nắm chắc chương trình học của các bé, nên rất tự tin vào chất lượng dạy của bản thân.

  PV: Khó khăn lớn nhất khi dạy học của bạn ở thời điểm hiện tại là gì?

  HT:Có lẽ chính là địa điểm dạy. Hiện tại, mình đang dạy tại nhà, vì không gian hơi chật nên bố trí bàn ghế học cho các em chưa được thuận lợi. Trong thời gian tới, hy vọng mình sẽ mở được lớp rộng hơn. Nhưng bù lại, việc học tập trung trong một không gian nhỏ giúp mình trực tiếp quan sát và chỉ dạy cho từng em học sinh được tốt hơn. Khi dạy tại lớp đông, với bàn học cách nhau và không gian rộng, mình khó quan sát và kèm cặp tỉ mỉ cho các em hơn. Cho nên nhược điểm về không gian dạy hiện tại lại cũng là một phần ưu điểm tại lớp học của mình.

  PV: Cảm ơn Hải Thanh về cuộc trò chuyện thú vị ngày hôm nay.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  Hải Thanh – Á khôi 1 Đại học Sân khấu điện ảnh, Miss khoa Sân khấu – Kỹ thuật điện ảnh năm 2010

  Địa chỉ: Số nhà 21, ngõ 188 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

  Chữ Hải Thanh

  Điện thoại: 0934486400 – 0945188666

  Chữ em Bùi Hồng Hiếu, học sinh lớp 11 trường Chuyên Khoa học tự nhiên sau 5 buổi học. Từ những nét chữ nguệch ngoạc mà như mẹ em nói là “chỉ cần cô dạy cho chữ cháu có thể thành đọc được”, sau 5 buổi em đã có thể viết đẹp như in trên vở kẻ ngang.

  Facebook: https://www.facebook.com/Chuy%C3%AAn-trang-luy%E1%BB%87n-vi%E1%BA%BFt-ch%E1%BB%AF-%C4%91%E1%BA%B9p-307352792723452/?fref=ts

  Cô Thanh Chữ của các em học sinh cấp II, cấp III viết bằng bút bi trên vở kẻ ngang tại lớp luyện chữ của cô Thanh chú trọng vào việc dạy viết nhanh, viết bút bi đối với các em học sinh từ cấp II trở lên

  Biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể

  Hải Thanh được biết đến là một trong những hot girl viết chữ đẹp như in. Nhưng có lẽ ít người biết rằng, lớp luyện chữ của Hải Thanh, được biết đến với cái tên ” Cô Thanh luyện viết chữ đẹp”, sau 5 năm hoạt động, lại là một trong số những trung tâm luyện viết chữ đẹp có chất lượng nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm luyện chữ cho hơn 700 học sinh, học viên và giáo viên, Hải Thanh đã có rất nhiều thành công trong công việc “rèn nét chữ, luyện nết người”.

  “Biết là một chuyện, truyền dạy thành công lại là một chuyện khác. Mình dạy luyện chữ có chất lượng ở chỗ truyền đạt được rõ ràng những gì mình biết, mình hiểu đến các em học sinh. Mình có thể dạy chữ như dạy toán, nghĩa là có nguyên tắc, có “cộng, trừ” rõ ràng. Cho nên đã nắm được nguyên tắc này, thì ai cũng có thể viếtđẹp, giống như làm mộtbài toán, hơn nữa lại là bài toán dễ nhất, chỉ bao gồm “cộng, trừ”; đấy là lí do các em học sinh, học viên có thể thay đổi chữ rất nhanh chỉ sau 1 đến 2 buổi, từ “xấu không ai đọc được” thành “viết đẹp như in”. Nhiều người không tin, đến các phụ huynh đưa con đến học tại lớp mình cũng không tin, chỉ mong chữ con có thể đọc được, nhưng đấy là sự thật. Khi nhìn thấy nét chữ con mình thay đổi nhanh chóng như thế trong thời gian ngắn, nhiều phụ huynh có lẽ cũng thắc mắc tại sao lại có thể biến điều không thể thành có thể như vậy? Câu trả lời mình đã nói ở trên, vì mình biến môn luyện chữ thành một bộ môn có nguyên tắc như toán vậy, cho nên càng những bạn lớn thì khả năng thành công càng cao. Tỷ lệ viết chữ đẹp của các bạn từ cấp II trở lên tại lớp học của mình là 100%.” – Hải Thanh chia sẻ.

  Chú trọng vào ứng dụng thực tế

  Hải Thanh nói: “Lịch sử chữ viết bắt đầu khi các hệ thống chữ viết đầu tiên của loài người xuất hiện vào đầu thời kì đồ đồng, từ các biểu tượng tiền ký tự của thời kì đồ đá mới. Cho đến ngày nay, không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của chữ viết, chữ viết xuất hiện khắp nơi và chủ yếu do vi tính, máy móc tạo ra. Tuy nhiên chúng ta không học viết trên máy tính. Nhiều người phủ nhận ý nghĩa của chữ viết tay và phản đối việc luyện chữ do cho rằng tính ứng dụng sau này của nó là không cao. Cho nên tại lớp học của mình, mình chú trọng vào yếu tố ứng dụng của chữ viết trong cuộc sống, chữ viết khi viết bài nhanh trên lớp, tại các cuộc thi, trong trình bày toán học, trong viết thiệp, phong bì,… Mình chú trọng vào việc dạy viết nhanh, viết bút bi cho các em học sinh từ cấp II trở lên trên mọi loại giấy hơn là viết những chữ đẹp hoa mỹ chậm chạp trên những tờ giấy in sẵn dòng kẻ. Đấy là lí do giấy, bút bên mình không bán sẵn in sẵn mà phụ huynh, học sinh sẽ tự chuẩn bị cho phù hợp sử dụng nhất sau khi kết thúc khoá học. Mình có thể tự hào khẳng định, trung tâm bên mình là trung tâm luyện chữ đẹp duy nhất dành nhiều thời gian tập bút bi cho các em học sinh cấp II trở lên và chú trọng việc tập viết nhanh để các em có thể ứng dụng vào học tập và cuộc sống. Với những kỹ năng viết bút bi sau nhiều năm tập luyện, nghiên cứu; mình đã có thể giảng dạy cho các em cách viết bút bi có thanh đậm, cách viết bút bi nhanh mà vẫn đẹp, gạt đi e dè của phụ huynh khi cho rằng cho các bạn đi học luyện chữ là vô ích. Một ưu điểm khác khi học luyện chữ tại trung tâm của mình, là vì được giảng dạy như toán, nên khi đã nắm được nguyên tắc, các em gần như không bao giờ viết xấu trở lại”.

  Tồn tại được nhờ uy tín, chất lượng, và tâm huyết với nghề

  Trước khi may mắn được nhiều báo, đài quan tâm đến và viết bài về mình, tất cả học sinh của mình đều là các phụ huynh giới thiệu cho nhau. Cho đến giờ vẫn vậy, phần lớn học sinh của mình đều là do giới thiệu. Mẹ đến học cùng con, rồi mang thêm bé con thứ hai con đến học, rồi giới thiệu thêm cho cả anh em họ, hàng xóm đến học. Có gia đình cả 3 anh em đều học mình từ khi chuẩn bị vào lớp 1 và cả 3 bạn đều viết rất tốt. Có những bạn hè đến lại đòi mẹ đến lớp học luyện chữ của mình bằng được dù chữ đã đẹp và đã học mình từ hè nhiều năm trước. Đấy là điều mình vô cùng trân quý, bởi học có chất lượng, có uy tín thì phụ huynh mới giới thiệu cho nhau; các em học sinh có yêu thích môn học, yêu thích chữ đẹp mới đòi được đi học.

  Vậy với những bạn bé học cấp I thì sao? Các con chưa tập trung học, các con ẩu, các con hay sai chính tả, vở các con ở lớp cô giáo không đọc được, mới cần đến học mình. Nhiều phụ huynh có con học mình chắc chắn đều biết, mình rất nghiêm khắc và cầu toàn. Nghiêm khắc nhắc nhở các con nghiêm túc học, nghiêm khắc nhắc nhở các con tập trung làm bài về nhà, nghiêm khắc trong việc nhắc nhở các con đang đi học, phải cố gắng như nào, làm bài như nào, sai ở đâu, sửa ở đâu? Với các con, việc dạy không chỉ là dạy những kiến thức mà mình biết, mà còn là dạy các con cách nghiêm túc học, tập trung học, có thể bằng cách khen thưởng hoặc phạt. Đấy là cái khó nhất. Làm sao để các con từ chỗ viết xấu, cầm bút sai thành cầm bút đúng, viết đẹp, rồi tin rằng mình viết đẹp, và cố gắng viết đẹp mãi mãi sau này. Đấy là một quá trình bao gồm rất nhiều sự cố gắng của mỗi học sinh, của phụ huynh, và của chính mình. Đã có rất nhiều em học sinh sợ viết, và cho đến những mùa hè sau lại đòi mẹ đến học lớp mình, các em đã viết rất đẹp rồi, nhưng còn muốn đẹp hơn, muốn học các kiểu chữ khác, các em đã yêu thích môn học này rồi! Tại lớp học của mình, rất nhiều khi mình dạy thêm giờ, đấy là cố gắng của mình để các em nghiêm túc trong việc học, là tâm huyết của mình với nghề, là sự tận tâm của mình, làm nghề này mà không có tâm, không thể thành công được. Nhưng thế là chưa đủ, cũng giống như các môn học khác, cần sự cố gắng của mỗi bạn và của phụ huynh. Khi các em đã thay đổi thái độ học, đã chịu làm bài về nhà, đã tập trung trong giờ học của mình, thì chắc chắn các em sẽ thay đổi hoàn toàn về chữ viết, cũng như thái độ của các em trong việc học các môn học khác. Đấy là mục đích cuối cùng của mình.

  📮 Địa chỉ 1 : số 11A1 ngõ 46 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội ( NGAY CHỢ

  NGỌC HÀ ) 📮 Địa chỉ 2: 30/604/49 Ngọc Thuỵ – Long Biên – Hà Nội 📮 Địa chỉ 3: Khu tập thể 188/ số nhà 21 Quán Thánh – Ba Đình –

  Hà Nội

  Những tâm sự với nghề…

  Mình nhiều lần được lên báo, đấy là may mắn được nhiều bạn đọc quan tâm. Nếu mọi người để ý, bài viết nào về mình cũng rất dài. Ngoài đời mình ít nói, nhưng khi nói về nghề dạy học, mình nói rất nhiều. Mình yêu nghề, tâm huyết với nghề, có trách nhiệm với nghề, đến mức nghĩ rằng một là nghỉ dạy, hai là đã dạy thì phải dạy bằng tâm sức, không phụ lòng phụ huynh, học sinh, không cảm thấy xấu hổ với chính bản thân mình. Công việc dạy hàng ngày, ngày này nối ngày khác, áp lực của mình là phải cố gắng từng ngày, không có thời gian chăm sóc gia đình, và bản thân. Trong những năm mình dạy học, mình đã có rất nhiều niềm vui. Vui lắm chứ, khi các em học sinh cấp I viết đẹp, thay đổi nét chữ hoàn toàn, được các bạn “hâm mộ”, cô giáo yêu quí. Vui khi các em học sinh cấp II, cấp III đến học với thái độ “bất cần”, không thích, bố mẹ các em thì “chỉ cần các em viết đọc được”, không cần đẹp; mà chỉ sau vài buổi, chữ các em đã đẹp như in, đến lớp đã có thể viết nhanh đẹp bằng bút bi, được cô hiệu trưởng nhờ viết giấy mời, bản thân các em từ chỗ bất cần đến không giấu được nụ cười, chụp ảnh chữ khoe Facebook. Vui khi phụ huynh nói “không biết đến cô sớm hơn”, “cảm ơn cô vì đã dạy con viết đẹp hơn chị mong đợi”, khi phụ huynh giới thiệu cho bạn bè đến học.

  Bên cạnh niềm vui ấy là áp lực, áp lực khi những em học sinh từ Thanh Hoá, Nghệ An ra đây học trong niềm hy vọng của bố mẹ. Áp lực khi dạy những em học sinh viết xấu viết ẩu, bố mẹ chăm chỉ đưa con đi đi về về 35km mỗi lần đến lớp học của mình, áp lực khi các con vì đến lớp mình học xa, không quản mưa gió mà 2 bố con bị ngã xe. Làm sao có thể phụ lòng những phụ huynh, học sinh như thế? Mình rất tự hào vì dù lớp đông, nhưng lớp học của mình vẫn là một trong những lớp học luyện chữ chất lượng nhất, với tỉ lệ viết đẹp 99% học sinh cấp I, 100% học sinh cấp II trở lên, không phụ lòng phụ huynh, học viên. Các em học sinh từ xa đến học, đều thay đổi hoàn toàn cách cầm bút, thay đổi hoàn toàn nét chữ, và ít lỗi sai chính tả hơn hẳn.

  Mình tin, chỉ cần mình dạy với cái tâm, với sự kiên trì, chăm chỉ, các em học sinh sẽ không bao giờ phụ lòng mình, phụ lòng phụ huynh, với bộ môn luyện viết chữ đẹp nói riêng, và với các môn học khác nói chung.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  ĐT : 0945188666

  website: http://luyenvietchudephanoi.com/home/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Chữ Hoa Chuẩn Vừa Đơn Giản Vừa Đẹp Mắt
 • Giáo Án Tập Viết 2 Tuần 33: Chữ Hoa V Kiểu 2
 • Bài Tập Viết Chữ V Chuẩn Nhất Cho Người Mới Học Viết
 • Cách Viết Chữ V Thường Và Hoa Dành Cho Người Mới Tập Viết
 • Mẹo Giúp Bạn Tập Viết Nhiều Mẫu Chữ Và Cách Viết Chữ V Sáng Tạo Đẹp
 • Cách Viết Thư Mời Dự Tiệc Tất Niên Cuối Năm Hay Nhất 2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Trả Lời Thư Mời Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh Thế Nào Là Ấn Tượng?
 • 99 Cách Viết Email Xin Việc Tiếng Anh & Tiếng Việt Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng
 • Hướng Dẫn Cách Viết Thư Bằng Tiếng Anh Hỏi Thăm Sức Khỏe Hay Nhất 2021
 • Thư Chào Hàng Và Những Mẹo Viết Thư Chào Hàng Ấn Tượng Nhất
 • Mẫu Thư Xin Lỗi Khách Hàng Của Khách Sạn Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt
 • Thư mời tiệc tất niên cuối năm là tấm thiệp được thiết kế gửi tới toàn thể nhân viên, khách mời, đối tác tới tham dự buổi tiệc tất niên của công ty. Mỗi bức thư mời tiệc tất niên cuối năm cần phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, nội dung cũng như thể hiện được sự sự trân trọng của công ty đối với các khách mời. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm, Sparta Beer Club đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm viết thư mời ấn tượng và độc đáo nhất.

  1. Thư mời tất niên cho nhân viên công ty

  Thư mời tiệc tất niên cuối năm là một hình thức rất quen thuộc. Đây là một phần nhỏ trong công tác tổ chức chương trình tuy nhiên lại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó thể hiện được sự tổn trọng của Ban lãnh đạo đối với toàn thể các nhân viên- Những con người đã cố gắng nỗ lực vì sự phát triển chung của toàn công ty. Bên cạnh đó, tấm thiệp cũng thể hiện được rõ sự chu đáo và chuyên nghiệp của Ban tổ chức.

  Cách viết thư mời tất niên cho nhân viên

  Đối với các nhân viên, nội dung tấm thiệp mời cần phải đảm bảo được đầy đủ các nội dung cụ thể về vấn đề: địa điểm, thời gian tổ chức, nội dung chương trình để các nhân viên trong toàn thể công ty có thể nắm được và đến tham dự đúng giờ.

  10 mẫu thiệp mời tất niên nhân viên đẹp nhất 2021

  Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 1

  Kính gửi: Cán bộ nhân viên Tập đoàn….

  Nhân dịp Tết đến Xuân về, Ban lãnh đạo Tập đoàn…. trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình một năm mới nhiều

  SỨC KHỎE-MAY MẮN-AN KHANG-THÀNH CÔNG

  Là tập đoàn luôn đi đầu trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Năm…. chúng ta đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách đáng tự hào khi thương hiệu….. ngày càng được tin yêu trên thị trường. Thành tựu đó là kết quả của sự phấn đấu, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn…..

  Thay lời tri ân chân thành nhất từ Ban lãnh đạo, Phòng nhân sự kính mời Cán bộ nhân viên tập đoàn…. cùng gia đình (vợ/chồng) đến tham dự đêm tiệc: Nét đẹp tiên phong

  Thư mời nhân viên tham dự tiệc tất niên tập đoàn Zinna Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 2

  Thân gửi: – Quý khách hàng, đối tác thân thiết của…

  Toàn thể nhân viên ….

  Trải qua một năm….. với nhiều nỗ lực, đầu tiên …. sẽ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể nhân viên….. đã luôn nỗ lực không ngừng, đóng góp công sức và tình cảm để xây dựng công ty ngày một vững mạnh hơn.

  Bên cạnh đó, tập thể cũng xin gửi tới Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của ….. trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

  Kính mời quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên công ty đến tham dự chung vui tại:

  18h, ngày…. tháng…..năm…

  Tại:………..

  Sự hiện diện của quý khách hàng, đối tác và nhân viên….. là niềm vinh dự cho công ty.

  Thư mời tham dự tiệc tất niên tập đoàn INNOHOUSE cho nhân viên

  Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 3

  Trân trọng kính mời quý anh/chị

  Đến tham gia chương trình Year End Party ….

  Thời gian: 16h-22h

  Địa điểm: Tại ………

  Year End Party Chương trình

  • 16h-18h: Đón khách
  • 18h-28h30: Khai mạc
  • 18h-19h30: Phát biểu của Ban lãnh đạo
  • 19h30-20h: Vinh danh
  • 20h-22h: Chương trình tiệc cuối năm

  Tập đOÀN NAMCONG Group gửi thư mời tất niên cho các nhân viên

  Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 4

  Các anh/chị thân mến!

  Trân trọng kính mời anh chị và gia đình tới tham dự buổi liên hoan cuối năm với anh em…..!

  Thời gian: …. ngày…… tháng…. năm (…… âm)

  Tại: ………………………..

  Địa chỉ:……………………………………..

  Trân trọng cảm ơn và kính mời!

  Ban lãnh đạo,

  Thiệp mời cho nhân viên Công ty VMC Group

  Mẫu thiệp mời cho nhân viên số 5

  Kính gửi đại gia đình ……,

  Một mùa xuân mới lại đến, Tổng công ty tổ chức tiệc tất niên và chào xuân….. Thay lời tri ân từ Ban lãnh đạo Tổng công ty tới toàn thể Cán bộ nhân viên.

  Ban tổ chức trân trọng kính mời toàn thể thành viên đại gia đình….. cùng tới dự tiệc tất niên:

  Thời gian: 11h30, thứ…. ngày….. tháng…..năm

  Địa điểm: ………………………………………..

  Đây cũng là dịp để mỗi chúng ta cùng nhìn lại thành quả trong suốt một năm lao động. Là cơ hội để các thành viên trong Đại gia đình….. được giao lưu, chia sẻ và cùng chào đón một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

  Sự hiện diện của các Anh/Chị là niềm vinh dự cho Ban tổ chức

  Trân trọng./.

  Ban tổ chức

  Thiệp mời gần gũi đơn giản

  Mẫu thiệp mời số 6

  Kính gửi: Toàn thể cán bộ, nhân viên trong……..

  Năm 2021 đã trôi qua với bao thăng trầm. Chúng ta đã trải qua biết bao những khó khăn, thử thách và có không ít những cơ hội và gặt hái được nhiều thành công.

  Chương trình Tiệc tất niên được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên trong toàn bộ hệ thống….. lại với nhau. Đồng thời, đem làn gió đầu xuân tới với nhiều cơ hội mới và thành công mới.

  Thay mặt Ban lãnh đạo của…… chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể thành viên trong hệ thống….. cùng tới tham dự chương trình……..

  Chương trình diễn ra vào hồi 10h30 ngày….. tháng…. năm

  Tại: ……………………………………………………

  Nội dung chương trình Mẫu thiệp mời hệ thống giáo dục IBA dành cho cán bộ nhân viên Mẫu thiệp mời số 7

  Kính gửi: Toàn thể cán bộ công nhân viên công ty………………………………….

  Nhân dịp Tết đến, Xuân sang, Ban lãnh đạo công ty…………. trân trọng gửi đến toàn thể các bộ nhân viên trong gia đình một năm mới nhiều Sức khỏe-May mắn-An khang-Thịnh vượng.

  Năm….. là một năm trải qua nhiều thăng trầm cùng với những thành công đầy ấn tượng. Để đạt được kết quả tốt đẹp ấy là nhờ vào sự gắn kết, cùng nhau nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ nhân viên công ty……………

  Thay lời tri ân chân thành nhất từ Ban lãnh đạo. Phòng nhân sự trân trọng kính mời cán bộ nhân viên công ty ……………….. cùng gia đình tham dự buổi tiệc tất niên.

  Thời gian: 11h00, thứ…… ngày….. tháng…. năm…..

  Địa điểm: Tại ………………………………………………..

  Nội dung chương trình Rất hân hạnh được đón tiếp Trân trọng! Công ty cổ phần Nam Phương Việt gửi thiệp mời ấn tượng tới nhân viên

  Mẫu thiệp mời số 8

  Year And Party Night Wonderful Night

  Một năm trôi qua với rất nhiều hoạt động để đánh dấu sự thành công và Tổng kết các hoạt động trong năm 2021. Công ty……. tổ chức buổi gặp mặt cuối năm.

  Đây là dịp để các nhân viên cùng nhau gặp gỡ cuối năm với thật nhiều hoạt động mới, đầy ý nghĩa và thiết thực.

  Thời gian: 18:00-22:00, thứ….. ngày……/…../…..

  Địa điểm: Tại……………………………………….

  Nội dung chương trình

  • 18:00-18:30 Đón khách và giao lưu
  • 18:30-18:35: Khai mạc chương trình
  • 18:40-18:45 Chiếu Clip Tổng kết các hoạt động của năm 2021
  • 18:45-18:55 Đại diện BCN lên phát biểu
  • 18:55-21:30 Đêm tiệc Year And Party Night: Wonderful Night
  • Vinh danh cá nhân, tổ chức xuất sắc
  • Gameshow
  • Giao lưu chia sẻ với các khách hàng
  • 21:30-22:00 Tiễn khách

  Đơn vị YBA gửi thư mời tới nhân viên tới buổi tiệc cuối năm

  Mẫu thiệp mời số 9

  Một bữa tiệc đa “ngũ giác”

  Với sự hội tụ dàn khách mời VIP nhất Vịnh Bắc Bộ

  Và ca sĩ bậc nhất châu Á

  16h30, thứ …. ngày…../……/……..

  Địa điểm: Tại…………………………………….

  Mẫu thiệp mời ấn tượng của công ty Loyal Soldiers

  Mẫu thiệp mời số 10

  Thư mời

  Thân gửi toàn thể CBCNV …..

  Trong không khí Tết nguyên đán đang ngày càng tới gần. CHúng ta đều đang làm việc với tinh thần miệt mài và hăng say. Tất cả các đơn vị đều đang chạy đua với thời gian để về đích sớm nhất và đạt kết quả cao nhất.

  Một năm qua đối với…… là một năm bận rộn nhưng cũng nhiều niềm vui và thử thách. Từ Ban giám đốc cho đến các cán bộ nhân viên đều luôn cố gắng từng ngày xây dựng ngôi nhà chung bên chặt và vững mạnh hơn.

  Chúng tôi mong rằng, mỗi thành viên khi đến với ….. thì đây không chỉ là nơi để mọi người làm việc mà đó còn là mái nhà để tất cả chúng ta cùng nhau chia sẻ và học học nhiều điều hơn nữa.

  Với mong muốn đó, Ban tổ chức thống nhất để buổi tổ chức gặp mặt cuối năm ngày ……/……/…….. Tại……………………………………………………………….

  Tại lễ tổng kết cuối năm chúng ta sẽ cùng nhau tham gia chương trình:

  • Lễ tổng kết các hoạt động nổi bật năm 2021.
  • Trao thưởng nhân viên xuất sắc
  • Tiệc liên hoan cuối năm
  • Chương trình văn nghệ “Đêm nhạc Việt”

  Ban tổ chức xin trân trọng kính mời toàn thể CBCNV tới tham dự buổi lễ để cùng BLĐ công ty chúc mừng cho thành quả tốt đẹp một năm qua và cùng quyết tâm cho năm mới thắng lợi hơn, thành công hơn.

  Công ty AHCOM gửi thiệp mời tới các nhân viên

  2. Thư mời tất niên cho đối tác doanh nghiệp

  Thư mời tham dự sự kiện tất niên khá quen thuộc. Tuy nhiên, mỗi công ty khi tổ chức không nên bỏ qua vấn đề này. Đây chính là một yếu tố để người nhận có thể đánh giá được bạn có tôn trọng họ hay không. Ấn tượng ban đầu cần phải độc đáo mới gây được thiện cảm cho các đối tượng khác nhau.

  Cách viết thư mời đối tác dự tiệc cuối năm

  Viết thư mời đối tác dự tiệc cuối năm cần phải thể hiện được sự kính trọng, thân thiết và chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp cần phải thể hiện được ngay từ trong câu từ, và hình thức tấm thiệp mời.

  Tấm thiệp cần phải gửi tới cho đối tác các thông tin về chương trình trong buổi tiệc đó. Lá thư cũng cần phải ghi rõ được đối tượng khách mời. Mẫu thiết kế phải sang trọng, ấn tượng, và lịch sự mang tới cho đối tác một ấn tượng thiện cảm.

  10 mẫu giấy mời dự tiệc cuối năm cho đối tác tuyệt đẹp

  Mẫu giấy mời số 1

  Kính gửi Anh/Chị/Em đại lý,

  Với mục tiêu khép lại một năm…. đầy niềm vui và chào đón năm….. đầy thành công. Cũng như để tri ân toàn bộ tất cả Anh/Chị/Em đại lý và tăng tình đoàn kết trong hệ thống ……. xin kính mời toàn thể Anh/Chị/Em đại lý đến tham dự buổi tiệc tất niên…. với nội dung chi tiết:

  Thời gian: 18h-21h thứ…., ngày…. tháng….năm

  Địa điểm: Tại …………………………………….

  Đặc biệt, trong buổi tiệc tất niên này, ….. sẽ dành suất bốc thăm trúng thưởng đặc biệt cho đại lý may mắn nhất trong đêm tiệc cuối năm nay. Đây như một phần lộc đầu xuân để chức đại lý khởi đầu một năm mới đầy may mắn và thuận lợi.

  • 18h: Đón khách
  • 18h30-21h: Giao lưu và nhập tiệc
  • Đặc biệt, 21h: Bốc thăm trúng thưởng.

  Để đăng ký tham dự buổi…….. Anh/Chị/Em đại lý vui lòng liên hệ đến phòng….. để được hướng dẫn chi tiết hoặc gửi Mail tham dự đến………………..

  Kính mong Anh/Chị/Em đại lý đến tham dự buổi………

  Trân trọng, Thư mời đối tác cần đầu tư kỹ lưỡng

  Mẫu giấy mời số 2

  Kính gửi: Ông/ Bà……… Công ty…………………..

  Tập đoàn……………….. xin trân trọng kính mời quý ông/bà đến tham dự buổi dạ tiệc

  Thời gian: 18h- 22h ngày……. tháng….. năm (thứ…..)

  Địa điểm: …………………………………………………

  Chương trình

  • 18h: đón tiếp khách mời
  • 20h: thưởng thức tiệc tất niên cuối năm

  Sự hiện diện của quý công ty sẽ góp phần thành công hơn cho sự kiện.

  Rất hân hạnh được đón tiếp.

  Thư gửi tới đối tác thể hiện sự tôn trọng

  Mẫu giấy mời số 3

  Trân trọng kính mời

  Anh/Chị đại diện doanh nghiệp

  Tham dự: Gala Dinner

  Thời gian: 16h-20h , ngày ….. tháng…. năm

  Tại:…………………………………………………………..

  Lưu ý: Sự kiện tham gia yêu cầu check in thông tin trước khoảng 15 phút.

  Các khách mời khi tham gia sự kiện vui lòng chọn trang phục màu trắng/đen/hoặc đỏ.

  Đối tác là thành phần không thể thiếu của các bữa tiệc tất niên

  Mẫu giấy mời số 4

  Thư mời

  Kính mời quý đối tác công ty …………………………

  Đến tham dự Year End Party Wlin Pearl

  Nội dung chương trình

  Địa điểm: ………………….

  Thời gian: 18h-21h ngày….. tháng….. năm

  Thư mời nên ghi rõ chương trình để khách mời nắm được

  Mẫu thư mời số 5

  Công ty ……………………

  Kính mời:………………………..

  Tham dự buổi tiệc tất niên tổng kết hoạt động năm…… – Phương hướng hoạt động năm………………… tôn vinh giám đốc kinh doanh, nhà phân phối, tổng đại lý chi nhánh có thành tích xuất sắc trong năm………….

  Thời gian: từ 08h30 ngày….. tháng………năm……………

  Địa điểm: tại……………………………………………………

  Trang trí thiệp mời ấn tượng

  Mẫu thư mời số 6

  Trân trọng kính mời quý khách

  Đến dự tiệc tất niên năm…….. của công ty………………

  Vào lúc: 16h30, ngày….. tháng….. năm………

  Nhà hàng: …………………………………………………..

  Sự hiện diện của quý khách là niềm vui của chúng tôi!

  Chương trình Thiết kế đẹp sẽ tạo dựng được ấn tượng với đối tác

  Mẫu thư mời số 7

  Trân trọng kính mời… …………………………………

  Đến dự: Buổi liên hoan gặp mặt tất niên mừng xuân……. cùng công ty………………………

  Thời gian: …… ngày……. /……../…….

  Địa điểm: Tại………………………………………..

  Rất hân hạnh được đón tiếp!

  ……, ngày…. tháng…. năm…….

  Nội dung chương trình

  • 17h30-18h30: Đón khách
  • 18h30: Khai mạc buổi tiệc
  • Giám đốc công ty phát biểu
  • Tiệc chiêu đãi
  • Liên hoan văn nghệ
  • Bốc thăm may mắn
  • 22h00: Lời cảm ơn của giám đốc công ty
  • Bế mạc

  Mẫu thiệp phổ biến được nhiều công ty lựa chọn

  Mẫu thư mời số 8

  Công ty……………………

  Trân trọng kính mời……………… …………

  Tham dự TIỆC TẤT NIÊN

  Tại:………………………….

  Vào lúc: ……………………………………………………

  Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

  Chương trình

  Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ…………………………………………………….

  Thiệp mời sang trọng dành cho các đối tác

  Mẫu thư mời số 9

  Invitation Year End Party 2021

  Tại:………………………………………

  ……./……./………..

  Nội dung chương trình

  • 17:00-17:30: Đón khách và check in
  • 17h30-17h35: Văn nghệ khai mạc
  • 17h35-17h40: Tuyên bố lý do
  • 17h40-17h50: Ban lãnh đạo công ty phát biểu khai mạc chương trình
  • 17h50-18h05: Tổng kết kinh doanh 2021-Định hướng kế hoạch 2021
  • 18h15-18h30: Vinh danh, biểu dương NPP xuất sắc năm 2021
  • 18h30-18h35: Vinh danh Top đơn vị xuất sắc nhất 2021
  • 18h45-19h00: Vinh danh và trao thưởng
  • 19h05-20h45: Dùng tiệc

  BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

  Thiết kế thiệp mời trẻ trung, độc đáo

  Mẫu thư mời số 10

  Invitation

  YEAR END PARTY BY THE WORLD – ĐỂ THẾ GIỚI BIẾT TÊN Trân trọng kính mời,

  ……………………………………….

  Tới tham dự cùng chúng tôi

  Thời gian: 18:30-21:00

  Địa điểm: ……………………………………………………………………………..

  Trang phục: đỏ, đen, trắng

  Nữ: đầm dạ hội

  Nam: Vest, thắt nơ

  Mẫu thiệp mời đẹp mắt

  3. Thư mời tất niên cho khách hàng

  Cách viết thư mời tất niên cho khách hàng

  Để thể hiện sự trân trọng của mình đối với các khách hàng. Nội dung thư mời cần phải thể hiện rõ thông tin thời gian, địa điểm và nội dung chương trình. Bên cạnh đó, các công ty cần chú ý tới việc sử dụng những ngôn từ lịch sự, dễ hiểu với phong cách trang trọng, ấn tượng. Tạo được sức hấp dẫn cho thư mời với các khách hàng. Một số đơn vị còn đề cao sự tỉ mỉ khi ghi rõ bản đồ và hướng đi cụ thể để các khách hàng có thể chủ động tới tham dự theo cách đơn giản nhất.

  10 mẫu thiệp mời dự tiệc cho khách hàng hay nhất

  Mẫu thiệp mời số 1

  Công ty …… xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Rất mong sẽ tiếp tục được hợp tác cùng quý vị trong thời gian sắp tới.

  Nhân dịp năm mới, khởi đầu cho sự may mắn, an khang và thịnh vượng. Công ty kính chúc quý khách hàng, quý đối tác luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công mới, thắng lợi mới!

  Trân trọng kính mờ i ……………………

  Đến dự buổi Tiệc Tất niên cùng Công ty……………

  Thời gian: 8:00m, ngày …. tháng ….. năm………

  Địa điểm: Tại ………………………………………….

  Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự cho Công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được đón tiếp.

  Thiệp mời tất niên cho khách hàng thể hiện sự tri ân

  Mẫu thư mời số 2

  Year End Party

  10h00 ngày ….. tháng…… năm……..

  Tại:…………………………………………………………..

  Nội dung chương trình

  • 9h30-10h00: Check in – Đón khách
  • 10h00-10h30: Khai mạc chương trình: giới thiệu đại biểu, khách mời, BLĐ
  • 10h30-10h45: Đại diện BLĐ công ty phát biểu.
  • 10h45-11h00: Tay mặt BLĐ mời chúc rượu vang tất niên.
  • 11h00-11h30: Vinh danh cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc
  • 11h30-12h00: Trao quà tết đại diện
  • 12h00-13h45: Khai tiệc tất niên
  • 13h45-14h00: Kết thúc chương trình.

  Thiệp mời trình bày phong cách ấn tượng

  Mẫu thiệp mời số 3

  Trân trọng kính mời ông/bà:……………………..

  Đến tham dự buổi tiệc tất niên- Tri ân khách hàng

  Tại:……………………………………………………..

  Thời gian: 17h00, thứ….. ngày….. tháng….. năm.

  Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

  Nội dung chương trình Mẫu hiết kế thiệp tất niên đẹp mắt

  Mẫu thư mời số 4

  Thư mời Gala Dinner

  Công ty……………………………..

  Trân trọng kính mời ông/bà

  Đến tham dự đêm Gala ………………………………………………

  Thời gian: 18:00-21:30, thứ…. ngày….. tháng….. năm………………

  Địa điểm: tại ………………………………………………………………

  Sự hiện diện của Ông/ bà là niềm vinh dự và góp phần mang đến thành công tốt đẹp cho các sự kiện.

  Chương trình bao gồm:

  • Chương trình nghệ thuật chào mừng và tiệc tối
  • Giới thiệu về công ty…………………….
  • Chương trình giao lưu, kết nối……………………………

  Mẫu thiệp mời dành cho khách hàng Mẫu thiệp mời số 5

  Trước thềm Xuân …….

  Kính chúc quý vị cùng gia quyến một năm mới sức khỏe, an lành và thành công, hạnh phúc.

  Theo truyền thống hàng năm, tiệc tất niên được tổ chức cũng là dịp để quý khách hàng được gặp gỡ và đón tết vui vẻ cùng với công ty chúng tôi.

  Tiệc tất niên được tổ chức vào thứ….. ngày….. tháng…. năm………

  Tại: ……………………………………………………………..

  Sự có mặt của các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

  Mẫu thiệp mời tất niên ấn tượng Mẫu thiệp mời số 6

  Công ty……………………………………………….

  Xin trân trọng kính mời quý khách tới dự chương trình

  Thời gian: 17h30, thứ….. ngày…. tháng…… năm……

  Địa điểm: tại ……………………………………………..

  Chương trình Hân hạnh được đón tiếp quý khách! Trân trọng, Thư mời tất niên chuyên nghiệp

  Mẫu thư mời tất niên số 7

  Công ty…..

  Trân trọng kính mời,

  Dự liên hoan tất niên

  Địa điểm: Tại……………………..

  Công ty: ……………………

  Thời gian: 17h ngày…/….. / …… (Nhằm ngày…../……/…..)

  Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi.

  Trân trọng đón tiếp! Mẫu thiệp mời đơn giản cho khách hàng

  Mẫu thư mời tất niên số 8

  Trân trọng kính mời Ông/Bà

  Đến tham dự :

  Tiệc tri ân khách hàng

  Thời gian: 18h, ngày…../……/……..

  Địa điểm: ………………………………………………….

  Trân trọng kính mời!

  Nội dung chương trình

  • 17h30: Đón tiếp khách mời
  • 18h00: giới thiệu chương trình
  • Phát biểu tiệc tri ân
  • 19h30-21h00: Khai tiệc chúc mừng
  • Chương trình văn nghệ
  • Rút thăm may mắn
  • 21h30: Kết thúc chương trình
  • Tặng quà may mắn
  • Tiễn khách

  Thiệp mời cần chú trọng vào thiết kế

  Mẫu thư mời tất niên số 9

  Cánh thiệp đầu xuân Trân trọng kính mời Quý khách

  Đến dự tiệc Xuân họp mặt 2021 của công ty……..

  Vào lúc 17h00, ngày……./……../…………..

  Tại: …………………………………..

  Sự hiện diện của quý khách là niềm vinh dự của công ty chúng tôi!

  Chương trình

  • Đón tiếp khách
  • Văn nghệ tuyên bố lý do
  • Ban lãnh đạo công ty phát biểu
  • Khai tiệc
  • Bốc thăm trúng thưởng
  • Giao lưu văn nghệ

  Mẫu thiệp mời tham dự tiệc tất niên đẹp

  Mẫu thư mời tất niên số 10

  Thiệp mời tất niên

  Kính gửi:……………………………………………….

  Công ty ………………………………….

  Trân trọng kính mời……………………………………………………

  Đến dự buổi tiệc tất niên

  Tại nhà hàng……………………………….

  Vào lúc 18h00, thứ bảy………./……/……..

  Sự tham gia của quý vị là niềm vinh dự cho công ty chúng tôi.

  Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách! Mẫu thiệp mời tham dự tiệc tất niên trang trí ấn tượng

  4. Thư mời tất niên bằng tiếng Anh

  Bên cạnh các đối tác, nhân viên trong công ty thì đối tượng khách hàng người nước ngoài cũng là một trong những đối tượng cần được quan tâm đặc biệt. Những lá thư mời dành cho họ sẽ thể hiện sự thiện chí, cũng như tấm lòng của công ty với sự tin trưởng của họ trong suốt một năm qua.

  Cách viết thư mời dự tiệc tất niên bằng tiếng Anh

  Vì đặc trưng đối tượng là người nước ngoài, nên những tấm thiệp bằng tiếng Anh nên có sự đầu tư kỹ lưỡng với độ chính xác cao về văn bản, nội dung lẫn hình thức của tấm thiệp. Nhằm tạo được dấu ấn đặc biệt cho các khách hàng, hay đối tác.

  Nội dung vẫn phải có đầy đủ các yếu tố: thời gian, địa điểm, kết hợp với cách thiết kế ấn tượng với hình ảnh độc đáo. Văn phong lịch sự, dễ hiểu giúp các khách hàng có thể nắm bắt được thông tin cụ thể và rõ ràng nhất.

  10. mẫu thiệp mời dự tiệc tất niên bằng tiếng Anh hay nhất

  Mẫu thiệp mời số 1

  You’re cordially invited to join ………………………………… and bring back the…………..

  At the:…………………………………….

  5pm-10pm, Sat, ……………..

  Event Agenda

  • 5:00-6h30pm: Networking by groups
  • 6h30-7:00 pm: Digital marketing…..
  • 7:00-10:00 pm: – Buffet Gala Dinner
  • Gameshow
  • Lucky Draw

  Mẫu thiệp mời bằng tiếng Anh đơn giản

  Mẫu thiệp mời số 2

  You’re Invented

  Please join us celebrating our ….. at the end of the year party scheduled to take place on .Tuesday ……. at ………………………………..

  Program

  Arrival 3:00pm

  Start: 3:30pm

  Mẫu thiết kế trẻ trung hiện đại

  Mẫu thiệp mời số 3

  The good old day

  Time: 17:00-22:00 Saturday………..

  Address: ………………………

  Agenda

  • 17:00-18:00 Registration
  • 18:00- 18:15 Warming-up Activities
  • 18:15- 18:25 Welcome Statement & Organizational Update by IEI Senior Leader
  • 18:25- 18:35 Speech by Alumni Repsentatives
  • 18:35- 18:45 Performance by Alumni
  • 18:45- 19:15 Idea sharing from all participants
  • 19:15-20:00 Buffer Dinner % Networking
  • 20:00- 20:10 Sponsorship Appciation Session
  • 20:10- 20:30 Game time
  • 20:30 onwards : Dinner, Networking….

  Thư mời nên ghi rõ nội dung chương trình

  Mẫu thiệp mời số 4

  Invitation

  Please join us to celebrate Year End Party …

  Time: 6:00

  Date: …………….

  Place: …………………………………..

  Agenda

  • 6:00 pm: Welcome guests
  • 6:20 pm: Banquet

  Showtime

  Introduction

  Year End Summation

  Honor for outstanding achievements off departments

  Popping champagne

  Special Performances competed by staff

  Lucky draw

  Your attendance will be greatly appciated and your psence will do us great honor.

  B est wishes,

  Thư mời tham dự tiệc tất niên song ngữ ấn tượng

  Mẫu thiệp mời số 5

  End of the Year Celebration

  Networking & Fundraising

  Thursday, ,………………………….

  At: 5:30pm

  Where: ……………

  Thư mời phù hợp với môi trường năng động, trẻ trung

  Mẫu thiệp mời số 6

  Invitation

  We are pleased to invite……. to our Year End Party …. will be held on:

  Date: January,…..,

  Time: from 6:30 pm to 10:30 pm

  Venue: …….

  Add:…………..

  Dress: Formal

  RSVP: Ms…

  Thiết kế thư mời đẹp mắt

  Mẫu thiệp mời số 7

  You are invited to ……………….. end of the Year celebration

  in support of the …………………

  Join us for live music, recovery shares, delicious refreshments and a screening of ……., an inspiring account of recovery and living with Borderline Personality Disorder.

  Date: Friday…..

  Time: 17:30-20:00

  Venue: …………………….

  RSVP……………

  Mẫu thiệp mời theo phong cách độc đáo

  Mẫu thiệp mời số 8

  Wood you like to join us at the……

  END OF YEAR PARTY

  You’re Invited

  Friday, ……. 27th, 2021.

  4:00-5:45 PM

  West Side Cafeteria

  Unlimited Food/ Fun Activities/More!

  Mẫu thiết kế thiệp mời trẻ trung

  Mẫu thiệp mời số 9

  END OF YEAR PARTY

  December, ……………………..

  WHERE…………………

  ADDRESS

  Time 6:30pm till late

  RSVP: ……………………………………………..

  Thư mời bằng tiếng Anh sẽ tạo được sự ấn tượng cho khách mời

  Mẫu thiệp mời số 10

  Invitation Year End Party 2021

  December …., ……

  • 6:00-6:30 pm: Welcome Guest
  • 6:30-7:30: Networking by CEO and Manager

  Year End Clip

  Award

  Music/Dance Performance

  Gameshow

  Lucky Draw

  Add:……………………………….

  Yours Faithfully! Thư mời phong cách lịch thiệp, trang nhã

  5. Một vài lưu ý khi viết thư mời

  Viết thư mời trên giấy

  Thư mời là một nhân tố đại diện cho hình ảnh của cả doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn và thiết kế những mẫu thư mời làm sao để thể hiện được những nét tiêu biểu và nổi bật nhất của công ty.

  Các công ty nên đầu tư vào thiệp mời trao tay

  Nội dung thư mời

  Thư mời tham dự tiệc tất niên cuối năm trong thiệp mời cần phải viết ngắn gọn, súc tích sao cho đảm bảo sự sang trọng, chân thành và ấm áp. Tạo sự gần gũi và thiện cảm đối với các khách mời.

  Nội dung thiệp mời chắc chắn phải có đầy đủ các nội dung:

  • Tên khách mời, công ty,
  • Chủ đề chương trình,
  • Thời gian, địa điểm tổ chức,
  • Nội dung của chương trình.

  Đặc biệt, đối với những bữa tiệc tất niên của các công ty lớn, có đông khách mời tham dự thì Ban tổ chức nên có ghi đầy đủ thông tin về số ghế, vị trí ngồi tránh tình trạng lộn xộn và mất thời gian để tìm kiếm chỗ ngồi cho các khách mời.

  Thư mời dự tiệc tất niên cuối năm bắt buộc phải có đầy đủ các nội dung chính như trên. Bởi đây là những thông tin giúp khách mời nắm rõ được thời gian cũng như nơi cần đến.

  Trong thiệp mời tới dự tiệc tất niên tại các công ty, Ban tổ chức có thể ghi chú rõ các lưu ý cần thiết dành cho các khách mời khi tới dự. Ví dụ: Bữa tiệc tổ chức theo phong cách nào: vũ hội, hóa trang……. thì các khách mời có thể lưu ý tới vấn đề trang phục để có thể phù hợp hơn với không khí của buổi tiệc đó.

  Bên cạnh đó, phía sau các tấm thiệp mời có thể kèm theo bản đồ địa điểm tổ chức sự kiện. Để các khách mời có thể tới tham dự đúng giờ và tìm được địa chỉ một cách nhanh chóng.

  Thiết kế thư mời

  Các tấm thư mời gửi tới các khách mời nên sử dụng tông màu tươi sáng và ấn tượng. Thông thường, bạn có thể chọn màu vàng, đỏ để thể hiện sự ấm áp và may mắn. Bởi bữa tiệc tất niên là thời gian để công ty sum họp tổng kết lại một năm cũ. Hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai.

  Bạn cũng có thể sử dụng màu logo riêng biệt của công ty mình để tạo màu sắc cho tấm thiệp. Giúp các khách mời có thể phân biệt được một buổi tiệc của công ty bạn với các công ty khác khi tổ chức tại cùng một địa điểm.

  Thiết kế thư mời cần có sự độc đáo và sáng tạo

  Hình ảnh, kiểu chữ trong thư mời

  Hình ảnh thiết kế trong thư mời đảm bảo mang đến một tấm thiệp mời ấn tượng và có sức hút. Vì thế, người thiết kế cần chú trọng tới vấn đề này. Tùy thuộc vào đối tượng các khách mời mà có thể chọn mẫu thiết kế với hình ảnh phù hợp. Đảm bảo tính lịch sự, nhã nhặn mà không kém phần trang trọng để dành tới cho quý khách hàng.

  Các hình ảnh có trong thiết kế thư mời tiệc tất niên phải đảm bảo là những hình ảnh phù hợp với các buổi tiệc, phù hợp với không khí cuối năm chuẩn bị đón tết. Đối với một số khách mời VIP thì bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh cá nhân để tăng thêm phần trang trọng hơn. Đồng thời, thể hiện sự tôn trọng của công ty đối với họ.

  Kiểu chữ được sử dụng trong thiết kế thư mời dự tiệc tất niên cuối năm rất đa dạng. Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà có thể tạo ra được những mẫu chữ đẹp mắt, dễ nhìn, tạo được ấn tượng ngay đối với thị giác người nhìn. Người thiết kế có thể linh hoạt sáng tạo dựa trên những mẫu thiết kế đã có để phối kết hợp một số kiểu chữ trong cùng 1 tấm thiệp để tạo điểm nhấn cho mẫu thiệp.

  Giấy in thư mời

  Chọn giấy in cho thư mời cũng là một phần vô cùng quan trọng quyết định tới việc chiếc thiệp mời đó có ấn tượng hay không. Đặc biệt, cá công ty sẽ trao tay thiệp tới các quý khách hàng, đối tác nên chắc chắn cần phải lựa chọn loại giấy cứng cáp, chất lượng giấy tốt, không bị nhòe chữ hay nhòe mực in.

  Chất lượng giấy có tốt hay không cũng phần nào đánh giá được việc bạn có thực sự trân trọng mối quan hệ này hay không. Mang tới những thiện cảm và sự ấn tượng đặc biệt của đối tượng khách mời đối với quý công ty của bạn.

  Viết thư mời qua Email

  Tiệc tất niên của công ty là một buổi lễ trọng đại có quy mô lớn. Thể hiện được bộ mặt của cả doanh nghiệp. Để tạo thiện cảm, cũng như lôi kéo các quan khách tới tham dự, bạn cần chú trọng và đầu tư hơn vào thiệp mời tất niên.

  Gửi thư mời qua Email là cách thức phổ biến

  Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hình thức viết thư mời tiệc tất niên qua Email trở nên phổ biến hơn. Cách thức này được đánh giá là đơn giản, tiết kiệm và nhanh chóng hơn so với hình thức trao thư tận tay. Tuy nhiên, khi viết thư mời dự tiệc tất niên bằng Email cần phải chú ý tới một số vấn đề sau:

  Nội dung thư mời

  Cũng giống như thư mời viết bằng thiệp, thư mời qua Email cũng cần phải đảm bảo có đầy đủ các nội dung thông tin:

  Đây là những thông tin cơ bản nhất để khách mời có thể nắm được một cách tổng quan nhất về buổi tiệc và tới tham dự đúng giờ.

  Hình thức thư mời

  Dạng thư mời điện tử có hình thức đơn giản hơn so với thiệp mời. Các thư mời sẽ có khung mẫu chung. Sau khi điền đầy đủ thông tin sẽ gửi tới số đông nhân viên, khách mời một cách nhanh chóng nhất.

  Hình ảnh, kiểu chữ

  So với mẫu thiệp mời bằng giấy, bạn hoàn toàn có thể thiết kế bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để tạo ra được hình ảnh độc đáo nhất tới với người nhận.

  Với mẫu thư mời điện tử, bạn cũng có thể thiết kế hình ảnh riêng của công ty. Sau đó, chèn ảnh, cùng với sơ đồ địa chỉ, hay ghế ngồi. Đảm bảo khách mời có thể tìm được vị trí một cách chính xác nhất. Tránh tình trạng chen lấn và mất thời gian, công sức khi di chuyển.

  Hình ảnh trong thư mời độc đáo, thu hút người nhìn

  Kiểu chữ trong thư điện tử rất đa dạng. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn một mẫu chữ đẹp mắt và phù hợp nhất. Sao cho khi hiển thị trên các thiết bị thông minh sẽ rõ nét và dễ đọc hơn.

  Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà SONGHONG LAND, 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

  Hotline: 0911.165.165

  Email: [email protected]

  Website:https://spartabeerclub.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Email Bằng Tiếng Anh Chuyên Nghiệp
 • Hướng Dẫn Cách Viết Tốt Email Tiếng Anh
 • Gợi Ý Cho Bạn Cách Viết Bức Thư Tình Bằng Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất
 • Cách Viết Email Tiếng Anh Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Viết Email Tiếng Anh Cơ Bản
 • ★ Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Như Thế Nào Để Đúng Pháp Luật

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Giá Đăng Ký Thương Hiệu Theo Đúng Quy Định Pháp Luật
 • Tư Vấn Về Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền Cá Nhân
 • Tư Vấn Về Hồ Sơ Đăng Ký Thương Hiệu Quốc Gia
 • Tư Vấn Về Việc Muốn Đăng Ký Thương Hiệu Độc Quyền
 • Tư Vấn Hướng Dẫn Đăng Ký Thương Hiệu Đúng Pháp Luật
 • Trong thời buổi xã hội càng ngày càng phát triển. Đi kèm với nó là những mặt tiêu cực làm ảnh hưởng tới quyền lợi và làm mất uy tín của các doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải biết các vấn đề đi đăng ký thương hiệu độc quyền.

  Nhằm bảo đảm quyền lợi của mình một cách tuyệt đối. Nhưng không phải ai cũng biết cách để đi đăng ký một cách đúng luật, nhanh chóng và hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong việc đi đăng ký.

  Tra cứu nhãn hiệu độc quyền ra sao?

  Có hai cách để các bạn có thể tra cứu nhãn hiệu. Đó là:

  Thứ nhất, tra cứu online. Tất cả các nhãn hiệu đã được đăng ký hoặc bị từ chối đều được công bố tại website thư viện số của Cục sở hữu trí tuệ có địa chỉ:

  http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php

  Công cụ này khá hữu ích trong việc tra cứu các ý tưởng xem có thể trùng lặp được hay không. Với những người có kinh nghiệm, có kiến thức về sở hữu trí tuệ thì công cụ này có thể đưa đến khoảng 60% độ chính xác cần thiết.

  Thứ hai, tra cứu theo dịch vụ. Đối với những nhãn hiệu có khả năng gây nhầm lẫn cao, khó phân biệt thì công cụ trên gần như trở nên vô nghĩa. Khi đó, bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên gia.

  Mẫu nhãn hiệu của bạn nên gửi cho các Công ty Luật hoặc các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ để họ có thể tra cứu. Thông thường các đơn vị này thường thiết lập một “kênh tra cứu riêng” với cục sở hữu trí tuệ. Khả năng đảm bảo độ chính xác có thể lên đến 95%.

  Quy trình để đi đăng ký thương hiệu độc quyền ra sao?

  Quy trình đi đăng ký thương hiệu độc quyền như sau:

  Thứ nhất, chủ thể đi đăng ký nộp một bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.

  Thứ hai, Cục sở hữu trí tuệ sẽ thẩm định hình thức trong vòng 1 – 2 tháng kể từ ngày nhận đơn. Nếu không hợp lệ thì thông báo từ chối đơn đến người đăng ký. Còn hợp lệ thì thông báo chấp nhận đơn hợp lệ. Và tiến hành công bố đơn trên Công báo của Cục sở hữu trí tuệ trong vòng 02 tháng kể từ ngày chấp nhận.

  Thứ ba, Cục sở hữu trí tuệ tiến hành thẩm định nội dung. Nếu không đáp ứng thì thông báo từ chối đăng ký. Nếu đáp ứng thì cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

  Hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền gồm những gì?

  Về nguyên tắc thì khi tiến hành đăng kýcần các giấy tờ sau:

  • Tờ khai (02 bản).
  • Mẫu nhãn hiệu (05 mẫu kích thước 80 x 80 mm) và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu.
  • Giấy ủy quyền (nếu nộp đơn thông qua đại diện).
  • Tài liệu chứng minh quyền đăng ký nếu người nộp đơn thụ hưởng quyền đăng ký từ người khác.
  • Tài liệu chứng minh quyền ưu tiên, nếu yêu cầu hưởng quyền ưu tiên.
  • Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí (trường hợp nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ).

  Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận phải có:

  • Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể/nhãn hiệu chứng nhận.
  • Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng (hoặc đặc thù) của sản phẩm mang nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu được đăng ký là nhãn hiệu tập thể dùng cho sản phẩm có tính chất đặc thù hoặc là nhãn hiệu chứng nhận chất lượng của sản phẩm hoặc là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý).
  • Bản đồ khu vực địa lý (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý của sản phẩm, hoặc nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận có chứa địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương).
  • Văn bản của ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương cho phép đăng ký nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận có chứa địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương).

  Trên đây là tư vấn của chúng tôi về vấn đề đăng ký thương hiệu độc quyền như thế nào để đúng pháp luật. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho các bạn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn kỹ lương hơn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  ~~~

  Tư vấn về các vấn đề đăng ký thương hiệu hàng hóa

  Thị trường ngày càng phức tạp, nhiều rủi ro, không cho phép bất cứ doanh nghiệp, công ty nào chủ quan. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp đau đớn bị mất trắng thương hiệu mà mình đã dày công gây dựng, tạo lập uy tín.

  Với vai trò quan trọng và cấp thiết của việc đăng ký thương hiệu, khách hàng nên cân nhắc và sớm tiến hành đăng ký trước khi quá muộn. Để hiểu rõ hơn một số vấn đề liên quan tới đăng ký thương hiệu hàng hóa. Thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  Đăng ký thương hiệu hàng hóa mang lại lợi ích gì?

  Không giống như quyền tác giả, chỉ cần được sáng tạo ra và thể hiện dưới một hình thức vật chất nhất định là đã được bảo hộ. Pháp luật nước ta chỉ bảo hộ cho nhãn hiệu khi làm thủ tục đăng ký.

  Điều này được thể hiện tại điểm a Khoản 1 Điều 6 Luật sở hữu trí tuệ 2013. Quyền sở hữu đối với nhãn hiệu được xác lập trên cơ sở quyết định cấp văn bằng bảo hộ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

  Trên cơ sở được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, chủ sở hữu có thể khai thác được lợi ích thương mại từ nhãn hiệu của mình như: sử dụng nhãn hiệu gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình; chuyển giao quyền sử dụng, quyền sở hữu nhãn hiệu… Đồng thời, nó còn là căn cứ để chống lại những hành vi xâm phạm tới quyền sử dụng nhãn hiệu.

  Thời gian giải quyết đăng ký trong bao lâu?

  Tại Điều 109, 110, 113 quy định thời gian giải quyết đăng ký thương hiệu hàng hóa, cụ thể là:

  Thẩm định hình thức: 01 tháng từ ngày nộp đơn.

  Công bố đơn: trong thời hạn 02 tháng từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ.

  Thẩm định nội dung đơn: không quá 09 tháng kể từ ngày công bố đơn.

  Phí và lệ phí phải trả khi đăng ký thương hiệu hàng hóa là bao nhiêu?

  Thông tư 263/2016 của Bộ tài chính có ban hành kèm theo Biểu mức thu phí, lệ phí sở hữu công nghiệp. Theo đó:

  Thứ nhất là về phí đăng ký.

  • Phí thẩm định yêu cầu hưởng quyền ưu tiên: 600.000 đồng/mỗi đơn/mỗi yêu cầu
  • Phí công bố đơn: 120.000 đồng
  • Phí thẩm định nội dung: 550.000 đồng (cho mỗi nhóm có 6 sản phẩm) (từ sản phẩm thứ 7 trở đi trong mỗi nhóm: 120.000 đồng/1 sản phẩm)
  • Phí tra cứu thông tin nhằm phục vụ việc thẩm định: 180.000 đồng (cho mỗi nhóm có 6 sản phẩm) (từ sản phẩm thứ 7 trở đi: 30.000 đồng/1 sản phẩm)

  Các chi phí cần trả khi đi đăng ký thương hiệu

  • Phí phân loại quốc tế hàng hóa: 100.000 đồng (cho mỗi nhóm có 6 sản phẩm) (từ sản phẩm thứ 7 trở đi: 20.000 đồng/1 sản phẩm)
  • Phí đăng bạ Quyết định cấp Văn bằng bảo hộ: 120.000 đồng
  • Phí công bố Quyết định cấp Văn bằng bảo hộ: 120.000 đồng

  Thứ hai là về lệ phí đăng ký.

  • Lệ phí cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: 120.000 đồng (cho 1 nhóm sản phẩm đầu tiên) (từ nhóm sản phẩm thứ 2 trở đi: 100.000 đồng/1nhóm)
  • Lệ phí nộp đơn: 150.000 đồng (cho mỗi đơn)

  Trên đây là những vấn đề khái quát về đăng ký thương hiệu hàng hóa. Nếu quý khách muốn được giải đáp thắc mắc hay tư vấn về thì có thể liên hệ với chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Quy Trình Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Online
 • Đăng Ký Nhãn Hiệu Quốc Tế Thương Hiệu Trà Sữa Tại Vietnam
 • Đăng Ký Nhãn Hiệu Nội Thất Và Lệ Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu Cần Biết
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nhãn Hiệu Hàng Hóa Ở Đâu?
 • Cá Nhân Có Được Đăng Ký Nhãn Hiệu Không?
 • Tin tức online tv