Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Viết Sổ Dự Giờ Mầm Non Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Sang Nhượng Trường Mầm Non

Sang nhượng trường mầm non

Câu hỏi: Tôi có sở hữu một trường mầm non ở Quận 2. Đầu tư được 3 năm và đã bắt đầu sinh lời từ 2019. Tuy nhiên, sang năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh và chưa biết đến khi nào có phục hồi trở lại. Hiện tôi đã không còn khả năng cầm cự và duy trì hoạt động nên muốn sang nhượng trường mầm non của mình có người khác có khả năng. Tôi phải làm gì và thực hiện thủ tục như thế nào? Nhờ LTL tư vấn giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn.

(Anh Nguyễn Hoài N, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh)

Theo quy định hiện hành tại Nghị định 46/2017/NĐ-CP hiện nay không quy định về việc chuyển nhượng trường mầm non tư thục mà chỉ có thủ tục sáp nhập, chia, tách trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ. Như vậy, nếu có nhu cầu chuyển nhượng thì các bên chỉ có thể thực hiện thủ tục chuyển nhượng cơ sở vật chất, tài sản trong lớp học sang cho cá nhân khác, còn về mặt pháp lý thì không thể chuyển nhượng được. 

Nếu chủ sở hữu trường mầm non là cá nhân và có nhu cầu chuyển nhượng trường mầm non thì bạn cần tuần tự thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện chuyển nhượng các tài sản tại lớp học và chuyển nhượng các hợp đồng còn hiệu lực

Đối với các tài sản không đăng ký quyền sở hữu tại lớp học như đồ dùng, trang thiết bị dạy học… các bên có thể thỏa thuận giá và phương thức chuyển nhượng. Tiếp đến, có thể cụ thể hóa tại hợp đồng chuyển nhượng và thực hiện bàn giao bằng biên bản.

Bước 2: Thực hiện giải thể trường mầm non của bên chuyển nhượng

Để thực hiện bước này, chủ sở hữu trường sẽ thực hiện theo quy định tại Điều 9 Nghị định 46/2017/NĐ-CP như sau:

Điều 9. Giải thể trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ

1. Trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ bị giải thể khi xảy ra một trong các trường hợp sau đây:

…………………………

d) Theo yêu cầu của tổ chức, cá nhân đề nghị thành lập trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ.

2. Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện quyết định giải thể trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ.

3. Hồ sơ gồm:

a) Quyết định thành lập đoàn kiểm tra của Ủy ban nhân dân cấp huyện;

b) Biên bản kiểm tra;

c) Tờ trình đề nghị giải thể trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ của Phòng Giáo dục và Đào tạo trong đó xác định rõ lý do đề nghị giải thể kèm theo các chứng cứ chứng minh trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ vi phạm quy định tại các điểm a, b và c khoản 1 Điều này hoặc tờ trình đề nghị giải thể của tổ chức, cá nhân thành lập trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ, trong đó nêu rõ lý do giải thể, các biện pháp giải quyết quyền, lợi ích hợp pháp của trẻ em, giáo viên, cán bộ và nhân viên trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ; phương án giải quyết các tài sản của trường.

4. Trình tự thực hiện:

a) Tổ chức, cá nhân đã đề nghị thành lập trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ đề nghị giải thể tới Ủy ban nhân dân cấp huyện;

c) Trong thời hạn 10 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được hồ sơ đề nghị giải thể trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện xem xét quyết định giải thể hay không giải thể trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ;

d) Quyết định giải thể trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ cần nêu rõ lý do giải thể, quy định biện pháp bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của trẻ em, giáo viên, cán bộ và nhân viên trong trường; phương án giải quyết các tài sản của trường, bảo đảm tính công khai, minh bạch và phải được công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bước 3: Xin cấp phép thành lập và hoạt động trường mầm non của bên nhận chuyển nhượng

Tại bước này, bạn phải chuẩn bị hồ sơ cấp phép thành lập và cấp phép hoạt động được quy định tại Điều 4 và Điều 5 Nghị định 46/2017/NĐ-CP. Thành phần hồ sơ cơ bản sẽ kế thừa từ hồ sơ cấp phép thành lập và hoạt động của trường mầm non cũ và được điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế của trường mầm non mới.

Kết thúc bước này thì việc sang nhượng trường mầm non của bạn là hoàn tất.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

HOTLINE: 090.145.1945

Cách Viết Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm Mầm Non Đạt Điểm 10

Báo cáo thực tập sư phạm mầm non là một trong những nội dung báo cáo quan trọng của sinh viên sư phạm mầm non.

Để có thể viết báo cáo thực tập tốt nghiệp sư phạm mầm non đạt điểm cao, bên cạnh những kiến thức học được thì bạn sinh viên cần phải tìm hiểu những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình thực tập của mình để có thể hoàn thành tốt báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

I. Mẫu báo cáo thực tập sư phạm mầm non

Sau thời gian tham gia thực tập tại trường sư phạm mầm non Hưng Hòa giúp bạn sinh viên có thêm những kinh nghiệm cho công việc của mình trong tương lai. Báo cáo thực tập sư phạm mầm non tại trường mầm non Hưng Hòa là tổng kết quá trình thực tập của bạn sinh viên bao gồm nội dung thực tập và kế hoạch thực tập chi tiết.

Download tài liệu

Tham gia thực tập tại trường mầm non Đoàn Thị Liên bạn sinh viên đã thực hiện những nội dung thực tập như: tìm hiểu về thực tế công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non Đoàn Thị Liên, nghe báo cáo của lãnh đạo về công tác tổ chức giáo dục và quản lý của trường, nghe báo cáo của giáo viên về công tác chủ nhiệm và kinh nghiệm giảng dạy, tham gia dự giờ giảng mẫu, soạn kế hoạch hoạt động, làm sổ nhật ký kiến tập… Tất cả những nội dung thực tập trên giúp bạn sinh viên có thể hoàn thành tốt báo cáo thực tập sư phạm mầm non của mình.

Download tài liệu

Giáo dục mầm non đã và đang trở thành ngành nghề được chú trọng phát triển ở Việt Nam. Đặc biệt là công tác đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để có thể phục vụ trong ngành giáo dục mầm non. Thao gia thực tập giáo dục mầm non là một trong những bước đầu quan trọng của công tác đào tạo. Chính vì vậy, báo cáo thực tập sư phạm mầm non giúp đánh giá một cách toàn diện nhất chất lượng của những giáo viên mầm non trong tương lai.

Download tài liệu

Để trở thành một giáo viên mầm non trong tương lai bạn sinh viên cần phải tham gia đầy đủ các hoạt động giáo dục. Chính vì vậy mà thực tập sư phạm mầm non là thời gian quan trọng và quý báo để giáo sinh tiếp cận và thâm nhập thực tế công tác giáo dục mầm non. Từ đó giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm để có thể trở thành những nhà giáo trong tương lai.

10+ Báo cáo thực tập kế toán bán hàng dành cho sinh viên ngành kế toán Báo cáo thực tập kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

Báo cáo thực tập sư phạm mầm non trường đại học Sư phạm Thủ đô Hà Nội là một trong những nội dung quan trọng nhằm đánh giá những hiểu biết của sinh viên sau đợt thực tập. Đây cũng là cách giúp nhà trường có thể đánh giá chất lượng sinh viên. Bên cạnh viết báo cáo thực tập sư phạm mầm non còn giúp cho sinh viên có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình để có thể trở thành một nhà giáo ưu tú trong tương lai.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập sư phạm mầm non trường mầm non Đa Tốn là một trong những nội quan trọng của sinh viên trong thời gian tham gia thực tập. Đây là cách giúp sinh viên thực tập có thể củng cố thêm kiến thức cũng như rút ra những kinh nghiệm quý báo trong công việc. Tạo điều kiện nâng cao trình độ của sinh viên trong công tác giáo dục mầm non.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập sư phạm mầm non 2 của sinh viên trường đại học sư phạm thủ đô Hà Nội bao gồm những nội dung chính sau. Phần 1: Giới thiệu khái quát đơn vị tham gia thực tập cũng như nhiệm vụ của sinh viên sư phạm mầm non. Phần 2: tự đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao của sinh viên sư phạm khi tham gia thực tập tại trường mầm non Đa Tốn. Phần 3 đánh giá khái quát chung hoạt động thực tập của sinh viên sư phạm mầm non từ đó đưa ra những phương hướng nhiệm vụ rèn luyện cụ thể cho sinh viên trong tương lai.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập sư phạm mầm non Trung cấp Bách nghề bao gồm những nội dung chính sau: Phần 1: Giới thiệu về cơ quan, đơn vị nơi bạn sinh viên tham gia thực tập. Phần 2: Lý do chọn đề tài và những nội dung chính trong báo cáo thực tập sư phạm mầm non Trung cấp Bách nghề. Phần 3: Đánh giá khái quát hiệu quả quá trình thực tập của sinh viên từ đó có thể tự rút kinh nghiệm cho công việc của mình trong tương lai.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập sư phạm mầm non Nghĩa Ninh gồm 3 nội dung chính đó là: nghe báo cáo và tìm hiểu chung về cơ sở tham gia thực tập, tìm hiểu về công tác chủ nhiệm của giáo viên sư phạm mầm non, tìm hiểu về công tác dạy học của giáo viên sư phạm mầm non, đánh giá kết quả thực tập của bản thân từ đó đưa ra những kế hoạch rèn luyện của bản thân trong tương lai để có thể ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Download tài liệu

Báo cáo thực tập sư phạm mầm non – trường mẫu giáo nhà trẻ Hoa Hồng I gồm 3 phần chính: tổng quan về hoạt động thực tập của sinh viên tại trường mẫu giáo nhà trẻ Hoa Hồng I. Tiếp theo là nội dung thực tập sư phạm mầm non và kết quả đạt được. Cuối cùng là đánh giá chung và bài học kinh nghiệm của sinh viên.

Download tài liệu 100++ Báo cáo thực tập sư phạm mầm non đạt điểm 10

II. Viết báo cáo thực tập sư phạm mầm non

Top 13 mẫu báo cáo thực tập sư phạm tiểu học không thể bỏ qua Top 11 mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp đại học luật HOT

1. Nội dung báo cáo thực tập sư phạm mầm non

Nội dung báo cáo thực tập sư phạm mầm non vẫn cần đảm bảo đầy đủ với nội dung 3 phần chính đó là phần mở đầu, phần nội dung và phần kết luận. Tại một phần sinh viên cần phải triển khai nội dung chi tiết như sau:

Phần nội dung: khi viết báo cáo thực tập sư phạm mầm non bên cạnh những kiến thức lý thuyết sinh viên được học thì bạn cần phải cung cấp đầy đủ kế hoạch thực tập cũng như nhật ký thực tập của mình. Nhật ký thực tập là một trong những tài liệu quan trọng của sinh viên sư phạm nói chung. Bởi nó không chỉ khái quát đầy đủ nhất nội dung thực tập cũng như quá trình thực tập của bạn mà nhật ký thực tập còn là cuốn sổ ghi chép những kinh nghiệm thực tế bạn học được sau một tháng tham gia thực tập.

Phần kết luận: tổng hợp những kiến thức học được cũng như gửi lời cảm ơn đến giáo viên hướng dẫn thực tập là nội dung không thể bỏ qua trong phần kết luận của báo cáo thực tập sư phạm mầm non.

2. Lý do chọn đề tài báo cáo thực tập sư phạm mầm non

Sư phạm mầm non là một trong những ngành học đặc thù. Là sinh viên sư phạm mầm non bạn không chỉ là một giáo viên giỏi chuyên môn mà bạn còn phải là một người yêu mến trẻ. Chính vì vậy, trong công tác sư phạm mầm non có rất nhiều vấn đề cần nói đến cũng như cần sinh viên phải học tập và trao dồi kỹ năng.

Việc viết báo cáo thực tập sư phạm mầm non giúp sinh viên có thể xâu chuỗi và vận dụng một cách hài hòa nhất giữa lý thuyết và kinh nghiệm thực tế trong công tác nuôi dạy trẻ của mình trong tương lai.

3. Phạm vi viết báo cáo thực tập sư phạm mầm non là gì?

Nếu như các bài báo cáo thực tập khác cần rất nhiều đến tài liệu, số liệu cũng như những dẫn chứng cụ thể thì tài liệu viết báo cáo thực tập mầm non lại là chính những kiến thức thực tế và sinh viên học được trong quá trình thực tập. Thay vì những nội dung cứng nhắc trong sách vở thì tài liệu báo cáo thực tập sư phạm mầm non lại bắt nguồn từ chính những nội dung mà sinh viên học được, quan sát được trong thực tế.

13+ mẫu báo cáo thực tập du lịch không thể bỏ qua 11+ mẫu báo cáo thực tập điện tử không thể bỏ qua

III. Kế hoạch thực tập và viết báo cáo thực tập sư phạm mầm non

Việc lên kế hoạch thực tập và viết báo cáo thực tập sư phạm mầm non là một trong những việc quan trọng không thể bỏ qua. Kế hoạch thực tập sẽ giúp sinh viên đi đúng lộ trình cũng như không bỏ sót nội dung thực tập của mình.

1. Nội dung thực tập sư phạm mầm non

Nội dung thực tập sư phạm mầm non sẽ được quy định ngày trước khi bạn tham gia thực thực. Việc lắng nghe nội dung và yêu cầu thực tập sẽ giúp sinh viên có thể lên kế hoạch thực tập cho mình một cách tốt nhất.

2. Kế hoạch thực tập sư phạm mầm non

Dựa vào nội dung thực tập giúp bạn sinh viên có thể lên kế hoạch thực tập cho mình. Kế hoạch thực tập càng chi tiết sẽ giúp bạn có thể tham gia đầy đủ nội dung thực tập theo yêu cầu của giảng viên. Cũng như giúp bạn có thể hoàn thành tốt báo cáo thực tập của mình.

Thực tập sư phạm mầm non là hoạt động thường niên của sinh viên chuyên ngành sư phạm mầm non. Qua hoạt động thực tập sư phạm mầm non không chỉ giúp sinh viên có cơ hội đưa những kiến thức học được vào thực tế mà nó còn giúp cho sinh viên có thêm những kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Không những vậy hoạt động thực tập của sinh viên còn được đánh giá trực tiếp qua báo cáo thực tập sư phạm mầm non.

Đơn Xin Nghỉ Phép – Mầm Non An Linh

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP Kính gửi: – Phòng GD-ĐT Phú Giáo – Ban giám hiệu trường Mầm non An Linh Tôi tên là: …………………………………….. Chức vụ: ……………………..- Đơn vị công tác: Trường Mầm non An Linh Kính đề nghị: Phòng GD&ĐT Phú Giáo – Ban Giám hiệu trường Mầm non An Linh Giải quyết cho tôi được nghỉ phép từ ngày ………………………………………………… Lý do: ………………………………………………………………………………………. ……………………………………………………………………………………………….. Nơi nghỉ phép: ………………………………………………………………………………. Tôi hứa sau khi hết thời gian nghỉ phép trên tôi sẽ có mặt tại đơn vị để công tác bình thường./. An Linh, ngày tháng năm 201 Người viết đơn

Đính kèm: 1………………….. 2………………….. Ý KIẾN CỦA THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… An Linh, ngày tháng năm 201 HIỆU TRƯỞNG

Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Mầm Non

Mẫu Đơn Miễn Giảm Học Phí, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Học Thêm, Đơn Xin Xét Miễn Giảm Học Phí, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Ueh, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Vay, Đơn Xin Miễn Giảm Học Thêm, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Chi Phí Học Tập, Đơn Xin Miễn Giảm, Đơn Xin Miễn Giảm án, Thủ Tục Miễn, Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm án Phí, Đơn Xin Miễn Giảm án Phí Dân Sự, Đơn Xin Miễn Giảm Thể Dục, Thủ Tục Xin Miễn Giảm án Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Hlu, Đơn Xin Miễn Giảm Chi Phí Đào Tạo, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Ueh, Đơn Miễn Giảm Học Phí, Đơn Miễn Giảm, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Quá Hạn, Đơn Xin Miễn Giảm Học Môn Thể Dục, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Mầm Non, Đơn Xin Miễn Giảm Môn Thể Dục, Đơn Xin Miễn Giảm Môn Học, Đơn Xin Miễn Giảm Học Thể Dục, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Chợ, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế, Đơn Xin Miễn Giảm Quân Sự, Thông Tư Số 20 Về Miễn Giảm Học Phí, Thông Tư Số 29 Về Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Đất, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Môn Bài, Tải Mẫu Đơn Đề Nghị Xét Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Tiền Vay, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền ăn, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Viện Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Đảng Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Viện Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Gia Cảnh, Đơn Xin Miễn Nhiệm Giám Đốc, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Tạm ứng án Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Suất, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Thpt, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Thpt, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Cho Học Sinh, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí 2013, Đơn Xin Miễn Giảm Bảo Hiểm, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí 2011, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Tiền ăn, Đơn Xin Miễn Giảm Lệ Phí Trước Bạ, Đơn Đề Nghị Miễn Giảm Học Phí, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Thuế, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Năm 2014, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí 2014, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Môn Bài, Đơn Xin Miễn Giảm Phí Thi Hành án, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Học Thêm, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Lãi, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Violet, Viết Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Lớp 6, Hướng Dẫn Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Hộ Nghèo, Đơn Xin Miễn Giảm Phí Đường Bộ, Đơn Xin Miễn Giảm Quỹ Phụ Huynh, Đơn Xin Miễn Giảm Học Quân Sự, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Quân Sự, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Phạt, Đơn Xin Xác Nhận Miễn Giảm Học Phí, Hướng Dẫn Thủ Tục Miễn Giảm Học Phí, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Phổ Thông, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Rác, Download Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Nhà Đất, Đơn Xin Miễn Giảm Mặt Bằng, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Trừ Gia Cảnh, Đơn Xin Miễn Giảm Nenkin, Mẫu Đơn Đề Nghị Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Đất, Mẫu 12 Sổ Miễn Giảm Thi Hành án, Đơn Xin Miễn Giảm Trừ Gia Cảnh, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Gia Cảnh, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Ký Túc Xá, Thủ Tục Xác Nhận Đơn Xin Miễn, Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Nộp Phạt, Văn Bản Hướng Dẫn Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Thuế, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Vay Ngân Hàng, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Viện Phí, Đối Tượng Được Miễn, Giảm Học Phí, Đon Xin Miên Giam Tiên Thuê ôt, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Xây Dựng, Văn Bản Đề Nghị Miễn Giảm Thuế, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Khoán, Đơn Xin Miễn Giảm Nghĩa Vụ Quân Sự,

Mẫu Đơn Miễn Giảm Học Phí, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Học Thêm, Đơn Xin Xét Miễn Giảm Học Phí, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Ueh, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Vay, Đơn Xin Miễn Giảm Học Thêm, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Chi Phí Học Tập, Đơn Xin Miễn Giảm, Đơn Xin Miễn Giảm án, Thủ Tục Miễn, Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm án Phí, Đơn Xin Miễn Giảm án Phí Dân Sự, Đơn Xin Miễn Giảm Thể Dục, Thủ Tục Xin Miễn Giảm án Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Hlu, Đơn Xin Miễn Giảm Chi Phí Đào Tạo, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Ueh, Đơn Miễn Giảm Học Phí, Đơn Miễn Giảm, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Quá Hạn, Đơn Xin Miễn Giảm Học Môn Thể Dục, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Mầm Non, Đơn Xin Miễn Giảm Môn Thể Dục, Đơn Xin Miễn Giảm Môn Học, Đơn Xin Miễn Giảm Học Thể Dục, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Chợ, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế, Đơn Xin Miễn Giảm Quân Sự, Thông Tư Số 20 Về Miễn Giảm Học Phí, Thông Tư Số 29 Về Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Đất, Đơn Xin Miễn Giảm Thuế Môn Bài, Tải Mẫu Đơn Đề Nghị Xét Miễn Giảm Học Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Tiền Vay, Đơn Xin Miễn Giảm Tiền ăn, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Viện Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Đảng Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Viện Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Gia Cảnh, Đơn Xin Miễn Nhiệm Giám Đốc, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Tiền Tạm ứng án Phí, Đơn Xin Miễn Giảm Lãi Suất, Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Thpt, Mẫu Đơn Xin Miễn Giảm Học Phí Thpt,