Lời Nói Đầu Bài Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm

--- Bài mới hơn ---

 • 5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Viết Lời Mở Đầu Tiểu Luận Thu Hút Và Hấp Dẫn
 • Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Dược Thuyết Phục Nhất
 • Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Dược
 • Hướng Dẫn Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chi Tiết
 • Báo cáo thực tập sư phạm xin chia sẻ với các bạn các viết Lời nói đầu bài báo cáo thực tập sư phạm để các bạn tham khảo làm mẫu viết bài báo cáo thực tập sư phạm của mình được tốt nhất.

  Nghề giáo viên là một trong những nghề cao quý, đòi hỏi phải có kiến thức cơ bản và được đào tạo bài bản. Vì vậy, theo ngành nhà giáo là chúng tôi đã xác định được trách nhiệm lớn lao của mình và xác định được mình phải làm gì và rèn luyện như thế nào để có kiến thức, kỹ năng và phương pháp đào tạo lớp học sinh sau này. Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đòi hỏi con người phải luôn học hỏi để trách sự tụt hậu, công tác đào tạo nghề cũng cần giáo viên phải luôn tự học tập về cả chuyên môn lẫn phương pháp giảng dạy để truyền đạt có hiệu quả.

  Hiện nay mục tiêu phát triển đất nước là mục hàng đầu của Đảng và Nhà nước ta. Để thực hiện mục tiêu đó thì đất nước ta cần phải có một đội ngũ tri thức có tài có đức. Nền tảng ấy phần lớn chính là những con người đã và đang ngồi trên ghế nhà trường. Để trở thành những học sinh, sinh viên ưu tú ấy thì ai cũng đều phải trải qua quá trình học tập, tu dưỡng từ khi còn trên ghế nhà trường. Và người thầy giáo nói chung chính là những con người luôn sát cánh, truyền đạt lại tri thức cho thế hệ trẻ,nuôi dưỡng và phát triển những nhân tài cho đất nước.

  Trước khi trở thành giáo viên thì giáo sinh nào cũng có một khoảng thời gian được thực tập tại môi trường sư phạm, đó là những trường phổ thông, trung học chuyên nghiệp…Và dù thực tập ở môi trường nào thì người giáosinh cũng được làm quen với việc áp dụng những kiến thức đã học kết hợp với phương pháp giảng dạy sư phạm, cùng với sư hướng dẫn của Giáo viên hướng dẫn chuyên môn khi đứng trên bục giảng, làm vai trò của một người giáo viên truyền đạt lại kiến thức cho học sinh. Từ đó người giáo sinh sẽ rút ra đượcnhững kinh nghiệm cho bản thân trước khi trở thành nhà giáo tương lai.

  in Mẫu báo cáo thực tập. Thẻ:báo cáo thực tập, báo cáo thực tập sư phạm, Lời nói đầu bài báo cáo thực tập, Lời nói đầu bài báo cáo thực tập sư phạm, mẫu báo cáo thực tập sư phạm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Lời Mở Đầu Tiểu Luận: Tổng Hợp Các Ngành
 • Phương Pháp, Kĩ Năng, Kinh Nghiệm Viết Tiểu Luận, Thu Hoạch
 • Cách Viết Lời Mở Đầu Luận Văn Đại Học Kế Toán Tại Trithucpanda
 • Cách Viết Lời Mở Đầu Trong Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nguồn Nhân Lực
 • Lời Mở Đầu Của Thầy Hiệu Trưởng Trong Tập San Giai Phẩm Xuân Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Trường( 1963
 • Sự Khác Biệt Giữa “lời Nói Đầu”, “lời Nói Đầu”, “lời Giới Thiệu” Và “lời Mở Đầu” Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Lời Mở Đầu Trong Báo Cáo Thực Tập Đề Tài Tuyển Dụng Nguồn Nhân Lực.
 • 【Hãy Xem Ngay】Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Hay Nhất
 • Hướng Dẫn Viết Lời Mở Đầu Hay Cho Bài Báo Cáo Thực Tập
 • Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ấn Tượng
 • Bài Viết Giới Thiệu Sản Phẩm Hay Dễ Viết Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sự khác biệt giữa “lời nói đầu”, “lời nói đầu”, “lời giới thiệu” và “lời mở đầu” là gì?

   Giới thiệu: (còn được gọi là prolegomenon) là phần mở đầu của cuốn sách nêu rõ mục đích và mục tiêu của văn bản sau đây và thường được viết bởi chính tác giả. Lời nói: Đây là phần giới thiệu ngắn ở đầu cuốn sách, trong đó thường được viết bởi một người nào đó không phải là tác giả hoặc biên tập viên, thường là một người nổi tiếng (để cho vay uy tín cho cuốn sách.) Lời mở đầu: Đó là một hành động, cảnh, sự kiện hoặc sự phát triển đi trước hành động chính của cuốn sách. Nó có thể bắt đầu hành động và là một phần của hành động, mặc dù nó có thể diễn ra ở giữa hành động – có thể là một khoảnh khắc quan trọng. Nếu bạn có một lời mở đầu, bạn cũng phải có một đoạn kết, như trong kịch cổ điển. Một đoạn kết cung cấp ý kiến ​​bên ngoài hành động chính cung cấp cái nhìn sâu sắc về những gì đã xảy ra. Các hành động chính trong cuốn sách có thể diễn ra trong một thời kỳ và người đọc sẽ muốn biết những gì đã xảy ra sau đó. Loại theo dõi đó có thể xuất hiện trong một đoạn kết. Phần đầu: Đó là một phần của cuốn sách trả lời các câu hỏi sau đây về cuốn sách, ‘Tại sao lại là cuốn sách này?’, ‘Tại sao bây giờ?’, ‘Tại sao lại là người này?’, ‘Tại sao của tác giả này?’ Vân vân.

  Nhà văn và biên tập viên

  Sự khác biệt giữa lời nói đầu, lời tựa và lời giới thiệu …

  Lời nói đầu (lưu ý chính tả, nghĩa là ‘từ xuất hiện trước’) có thể bắt đầu bất kỳ cuốn sách, thực tế hoặc tiểu thuyết nào, nhưng được tìm thấy thường xuyên hơn trong các cuốn sách thực tế. Lời nói đầu không tách rời với phần chính của cuốn sách; chúng thường được viết bởi một người khác không phải là tác giả của phần chính, đôi khi một người nổi tiếng về cơ bản nói đây là một cuốn sách tuyệt vời. Lời nói đầu có thể được bỏ qua mà không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng.

  Giao diện thường được tìm thấy trong các cuốn sách thực tế hơn là hư cấu. Họ thường mô tả lý do tại sao tác giả quyết định viết cuốn sách, và có lẽ phác thảo ngắn gọn những gì cuốn sách nói về và có thể thừa nhận những người đã giúp đỡ trong tác phẩm của nó.

  Các tiểu thuyết đến ở phần cuối của một câu chuyện kể (hoặc là một câu chuyện hư cấu hoặc thực tế) và kể lại một cách ngắn gọn hậu quả của câu chuyện chính.

  (Lời mở đầu đến trước một câu chuyện, và kể lại ngắn gọn các sự kiện xây dựng nên câu chuyện chính.)

  ‘Giới thiệu’ là một thuật ngữ dễ hiểu có thể được sử dụng để mô tả bất cứ điều gì ở phần đầu của bất kỳ cuốn sách nào, nhưng thường phần giới thiệu giống như phần mở đầu nhưng dài hơn và chi tiết hơn, cố gắng thu hút sự chú ý của người đọc và đặt ra một số quy tắc cơ bản cho những gì sau

  Một đoạn kết là một từ sau, xuất hiện ở cuối cuốn sách. Trong một cuốn tiểu thuyết, thường sẽ là kết thúc câu chuyện kể, có lẽ đặt ra một thời gian sau hành động của cuốn sách.

  svcministry.org © 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Giới Thiệu Và Lời Mở Đầu
 • Cách Viết Bài Giới Thiệu Một Cuốn Sách
 • Top 5 Cách Viết Lời Mở Đầu Đầy Cuốn Hút Khó Cưỡng Cho Copywriter.
 • Những Lưu Ý Khi Viết Luận Văn Bằng Tiếng Anh
 • Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Bằng Tiếng Anh, Assignment, Essay
 • Cách Viết Lời Mở Đầu Cho Bài Tiểu Luận Hay, Ấn Tượng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Lí Luận Văn Học Và Cách Làm Bài Văn Dạng Đề Lí Luận Văn Học
 • 10 Câu Lý Luận Văn Học Giúp Bài Văn Trở Nên Sâu Sắc
 • 9 Mở Bài Dùng Cho Lí Luận Văn Học
 • Cách Làm Một Mở Bài Nghị Luận Xuất Phát Từ Lý Luận Văn Học
 • 10 Cách Mở Bài Nghị Luận Văn Học Hay Nhất Cho Bài Thi Thpt Quốc Gia
 • Bạn đã hoàn thành xong nội dung của bài tiểu luận nhưng vẫn đang loay hoay không biết viết lời mở đầu bài tiểu luận của mình sao cho thật ấn tượng? Đừng lo, ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết lời mở đầu cho bài tiểu luận hay nhất.

  Đầu tiên bạn cần phải nêu ra những lý do tất yếu, cần thiết nhất phải nghiên cứu, phân tích vấn đề mà bạn đã chọn. Thường sẽ gồm những nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan, tuy nhiên hãy cố nghĩ ra thật nhiều lý do bắt nguồn từ thực tiễn. Vì đấy là những nguyên nhân thuyết phục nhất, do chính thực tiễn đang cần.

  Sau khi vạch ra những lý do rồi, bạn cần triển khai chúng ra bằng các ý nhỏ, nên nhớ phải trình bày thật rõ ràng và có sự liên kết chặt chẽ để bài luận của bạn được liên kết với nhau.

  “Trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế đều có quyền tự do kinh doanh và bình đẳng trước pháp luật. Quyền tự do kinh doanh và bình đẳng của các doanh nghiệp chỉ thực sự được bảo đảm trên cơ sở một hệ thống pháp luật hoàn thiện, mà trước hết là hệ thống pháp luật về tổ chức doanh nghiệp.

  Trong thời kỳ đầu của quá trình đổi mới cơ chế kinh tế, pháp luật kinh tế nói chung và pháp luật về các hình thức tổ chức kinh doanh nói riêng, được xây dựng trên nền tảng những đặc thù về chính trị, kinh tế – xã hội, có tính chất giải pháp tình thế, nhằm giải quyết những vấn đề bức xúc do thực tiễn kinh doanh đặt ra. Các văn bản pháp luật về doanh nghiệp ngày càng được gia tăng nhanh chóng cả về số lượng và hình thức văn bản. Tuy nhiên chất lượng của các văn bản này nhiều khi còn khác nhau.

  Nếu bạn đang gặp khó khăn hay vướng mắc về Viết Bài Tiểu Luận, hay bạn không có thời gian để làm Bài Tiểu Luận vì phải vừa học vừa làm? Kỹ năng viết cũng như trình bày quá lủng củng?… Vì vậy bạn rất cần sự trợ giúp của Dịch Vụ Viết Bài Tiểu Luận.

  Hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn tri thức công đồng – 0946 88 33 50 nhận viết Bài Tiểu Luận theo yêu cầu, đảm bảo chuẩn giá, chuẩn thời gian và chuẩn chất lượng, giúp bạn đạt được điểm cao với thời gian tối ưu nhất mà vẫn làm được những việc quan trọng của bạn.

  Với quan điểm xây dựng và phát triển nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa, những năm gần đây Nhà nước ta rất quan tâm xây dựng và hoàn thiện pháp luật về doanh nghiệp. Việc ban hành Luật Doanh nghiệp 1999 được xem như một bước phát triển quan trọng, với những tư duy pháp lý mới trong xây dựng pháp luật về doanh nghiệp ở Việt Nam. Tuy nhiên, hệ thống pháp luật hiện hành về doanh nghiệp vẫn chưa đạt được mức độ hoàn thiện cần thiết, chưa đáp ứng được tốt các yêu cầu mà thực tiễn kinh doanh đang đặt ra. Những vấn đề pháp lý về tổ chức doanh nghiệp được quy định trong nhiều văn bản pháp luật khác nhau. Nội dung của các văn bản pháp luật này bộc lộ nhiều bất cập cả về nội dung pháp lý và kỹ thuật lập pháp. Tĩnh phức tạp, mâu thuẫn, chồng chéo là những biểu hiện không hiếm thấy trong pháp luật hiện hành về doanh nghiệp. Thực tế này là nguyên nhân không nhỏ dẫn đến kìm hãm sự pháp triển của hoạt động kinh doanh; tạo ra sự phân bổ các nguồn lực không hợp lý, tác động tiêu cực đến sản xuất kinh doanh và tính công bằng trong môi trường kinh doanh.

  Đảng và Nhà nước ta có chủ trương “Đổi mới và hoàn thiện khung pháp lý, tháo gỡ mọi trở ngại về cơ chế, chính sách và thủ tục hành chính để huy động tối đa mọi nguồn lực, tạo sức bật mới cho phát triển sản xuất kinh doanh của mọi thành phần kinh tế với các hình thức sở hữu khác nhau…”. Trên tinh thần đó, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đưa Luật Doanh nghiệp (áp dụng cho các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế) vào chương trình chuẩn bị xây dựng Luật của Quốc hội nhiệm kỳ khóa IX (2002 – 2007).

  Pháp luật về doanh nghiệp là một nội dung quan trọng của pháp luật kinh doanh trong nền kinh tế thị trường, đang được nhiều nhà khoa học thuộc các lĩnh vực khác nhau quan tâm nghiên cứu. Ở phạm vi và mức độ khác nhau, có một số công trình khoa học đã được công bố, đề cập đến một vài khía cạnh của pháp luật về doanh nghiệp. Từ việc đánh giá tình hình nghiên cứu pháp luật về doanh nghiệp ở Việt Nam, cho phép khẳng định, cho đến nay, chưa có công trình nào đi sâu nghiên cứu một cách cơ bản, toàn diện và có hệ thống các vẫn đề lý luận và thực tiễn về doanh nghiệp và pháp luật về doanh nghiệp nói chung, để trên cơ sở đó chỉ ra cơ sở khoa học của việc hoàn thiện pháp luật về doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Vì vậy em chọn đề tài này mong muốn tìm hiểu sâu thêm về vấn đề này ở nước ta.

  Được đăng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 25 Bài Tiểu Luận Kinh Tế Chính Trị Mác
 • Tổng Hợp Cách Làm Khóa Luận Tốt Nghiệp Cho Tất Cả Các Ngành
 • Viết Bài Luận Về Bản Thân Trong Hồ Sơ Du Học Thế Nào Cho Ấn Tượng?
 • Làm Thế Nào Để Viết Một Bài Luận Biện Luận
 • Cách Viết Tiếng Anh Học Thuật
 • Cách Viết Lời Mở Đầu Trong Báo Cáo Thực Tập Marketing, Hay Nhất!

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Mẫu Báo Cáo Marketing Và Các Ví Dụ Cho Báo Cáo Hàng Ngày, Hàng Tuần Và Hàng Tháng
 • Cách Xây Dựng Đề Cương Và Viết Một Báo Cáo Nghiên Cứu Khoa Học Y Học (Phần 2)
 • Tổng Hợp Mẫu Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường
 • Mẫu Báo Cáo Nghiên Cứu Khả Thi Đầu Tư Dự Án Xây Dựng Chung Cư
 • Mẫu Nhật Ký Thực Tập Phòng Nhân Sự, Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh
 • Rất nhiều bạn sinh viên đang triển khai làm báo cáo thực tập tốt nghiệp (luận văn tốt nghiệp) và các bạn thường sẽ viết lời mở đầu là mục đầu tiên của một bài luận văn. Tuy nhiên cũng khá nhiều bạn còn hoang mang chưa biết phải viết như thế nào cho hay và đạt yêu cầu của giảng viên hướng dẫn. Trên internet, từ những trang luận văn, báo cáo mẫu cũng có rất nhiều các bài luận văn cho các bạn tham khảo. Tuy nhiên các bạn cũng nên tự viết cho mình để đảm bảo rằng Giáo viên sẽ không chấm điểm rớt vì phát hiện lỗi đạo văn, lỗi Copy bài của người khác. Hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên đã bị xử lý vi phạm khi copy rất nhiều từ internet từ các bài luận văn cũ Bởi vì các giảng viên hướng dẫn thường là những người dày dặn kinh nghiệm trong vấn đề phát hiện các lỗi vi phạm đạo văn. chưa kể là các trường và giáo viên đã thủ sẵn phầm mềm chek đạo văn.

  Vậy cho nên các bạn sinh viên hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi các bạn làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp , luận văn báo cáo thực tập marketing . Đặc biệt là lời mở đầu vì đây là những dòng đầu tiên mà giáo viên hướng dẫn đọc bài của các bạn, vậy cho nên hãy làm sao để gây ấn tượng tốt nhất từ ban đầu ngay từ lời mở đầu của bài báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing

  Vậy mình cho rằng lời mở đầu là thực sự quan trọng bởi vì nó là những dòng chữ đầu tiên mà giảng viên hướng dẫn đọc bài của các bạn, sẽ gây sự thiện cảm ban đầu hoặc là sẽ gây sự khó chịu, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khi đọc những dòng phần tiếp theo của bài báo cáo thực tập marketing. Vậy Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn sinh viên kinh nghiệm để làm sao viết được một lời mở đầu báo cáo thực tập hay nhất và chính xác nhất để giúp các bạn tạo được sự ấn tượng tốt đẹp ngay từ ban đầu.

  Cấu trúc của một lời mở đầu báo cáo thực tập marketing chuẩn?

  Thông thường trong lời mở đầu luận văn marketing ( lời mở đầu báo cáo thực tập marketing) cũng giống như các đề tài khác, các bạn đều phải ghi đầy đủ các vấn đề như sau:

  1. Lý do chọn đề tài
  2. Mục tiêu nghiên cứu
  3. Phạm vi nghiên cứu
  4. Đối tượng nghiên cứu
  5. Phương pháp nghiên cứu
  6. Cấu trúc đề tài

  Đây là các mục mà dường như các đề tài báo cáo thực tập nào, các đề tài luận văn tốt nghiệp nào cũng đều phải triển khai những ý này vậy trong lời mở đầu, từ báo cáo thực tập ngành QTKD, Kế toán, Ngoại thương, Tài chính Ngân Hàng,… nhưng quan trọng nhất là phần nào. Theo mình nghĩ quan trọng nhất chính là lý do chọn đề tàiphương pháp nghiên cứu . Đây là hai mục mà thương mình thấy giảng viên hướng dẫn thay tập trung Chỉnh sửa cho các bạn sinh viên.

  Lý do chọn đề tài trong lời mở đầu báo cáo tốt nghiệp marketing

  • Vai trò của công tác marketing trong doanh nghiệp hiện nay, trong nền kinh tế thị trường
  • Các bạn có thể nêu ví dụ một vài trường hợp cụ thể trên thế giới hoặc tại Việt Nam
  • Tiếp theo Các bạn hãy nêu vai trò và ý nghĩa của công tác marketing trong các doanh nghiệp loại hình giống như công ty Mà bạn đang thực tập hoặc đang viết bài, nó ảnh hưởng như thế nào nó quan trọng như thế nào
  • Tiếp theo trong lời mở đầu đó chính là các bạn hãy nêu những vấn đề mà công ty đang gặp phải trong marketing
  • CÔng ty đang gặp vấn đề gì cô đang ảnh hưởng tới doanh số hay không?
  • Các bạn có thể nêu cụ thể hơn về vấn đề marketing mà công ty đang gặp phải hoặc là công ty đã phát triển marketing rồi nhưng chưa được tốt có thể tốt hơn
  • để từ đó các bạn chọn đề tài một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn ABC để làm đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình

  Lý do chọn đề tài các bạn có thể nêu từ hai phần ba trang trở lên theo mình nghĩ tốt nhất là không nên quá 2 trang. Các bạn có thể tham khảo những mẫu lời mở đầu những mẫu lý do chọn đề tài từ những cái bài luận văn, những người bài báo cáo thực tập để các bạn có ý tưởng riêng cho bản thân mình

  Một lần nữa mình khuyên các bạn hãy tự viết lên lời mở đầu theo quan điểm của các bạn sẽ rất thú vị và hạnh phúc nếu như các bạn tự tay mình hoàn thiện được nó.

  Mục tiêu nghiên cứu của đề tài trong lời mở đầu luận văn mareketing

  Thông thường mục tiêu của đề tài thường có 3 ý đó chính là như sau:

  • Hệ thống hóa lại cơ sở lý luận về công tác quản trị marketing trong doanh nghiệp hiện nay
  • Mục tiêu thứ hai là phân tích thực trạng công tác quản trị marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn abc trong thời gian vừa qua
  • Mục tiêu thứ ba là đưa ra một số nhận xét đánh giá về công tác quản trị marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn A B C từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị marketing tại công ty này

  Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

  Hai phần này thì cũng khá đơn giản các bạn cũng chỉ lặp lại Tên đề tài, về phạm vi nghiên cứu các bản ghi là hoạt động marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn A B C từ năm 2022 tới năm 2023

  Đối tượng nghiên cứu là công tác quản trị marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn ABC

  Phương pháp nghiên cứu

  Đây là một trong những phần mà giảng viên hướng dẫn và chú trọng đối với các bạn sinh viên, các bạn có thể làm KỸ về phần này

  Phương pháp nghiên cứu hiện nay tập trung chủ yếu là phương pháp định tính và phương pháp định lượng, phương pháp định tính là bao gồm những phương pháp về Quan sát, thống kê, mô tả và tổng hợp lại các thông tin số liệu từ công ty cung cấp.

  Còn phương pháp định lượng là phương pháp điều tra, khảo sát và chạy kết quả phân tích bằng phần mềm Excel hoặc SPSS, eviews Stata…

  Tùy thuộc vào yêu cầu của trường các bạn sinh viên mà các bạn có thể viết phương pháp nghiên cứu đúng với yêu cầu của nhà trường

  Cấu trúc của đề tài

  các bạn chỉ cần nêu các chương mà cấu trúc của trường yêu cầu, Ví dụ như

  1. chương 1 là cơ sở lý luận về marketing
  2. chương 2 là thực trạng công tác marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn ABC
  3. Chương 3 là một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị marketing tại công ty trách nhiệm hữu hạn ABC

  Hiện nay mình cũng đang có dịch vụ thuê viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing, viết thuê luận văn. Bạn nào sinh viên đang gặp khó khăn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ chat qua Zalo hoặc số điện thoại 097 328 7149 để mình có thể tư vấn cho các bạn.

  Chi tiết các bạn có thể xem trang chủ: https://hotrothuctap.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Và Các Mẫu Báo Cáo Thực Tập Marketing Hay
 • Hướng Dẫn Cách Viết Báo Cáo Thực Tập Marketing
 • 13+ Mẫu Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Marketing Hot Nhất Dành Cho Sinh Viên
 • Chia Sẻ Mẫu Báo Cáo Thực Tập Marketing
 • Hướng Dẫn Cách Viết Đồ Án Tốt Nghiệp Và Đồ Án Môn Học
 • Hướng Dẫn Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Chi Tiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Lời Mở Đầu Kết Luận Hay Của Luận Văn Phân Tích Hiệu Quả Kinh Doanh
 • Hướng Dẫn Cách Làm Luận Văn Tốt Nghiệp Hay Và Chuyên Nghiệp
 • Cách Viết Đề Cương Luận Văn Thạc Sĩ Chuẩn Xác Nhất Hiện Nay
 • Tổng Hợp Kinh Nghiệm Viết Luận Văn Thạc Sĩ Chi Tiết Từ A
 • Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ: Cách Viết Và Mẫu Tham Khảo
 • Trong bài báo cáo thực tập, lời mở đầu giữ vai trò như một bản đồ giúp hướng dẫn cho người đọc tham gia vào bài báo cáo của mình. Nó cung cấp tới người đọc một số thông tin cần thiết và phù hợp đối với ngữ cảnh của đề tài mà người viết đã lựa chọn cũng như là trình bày về các luận điểm nghiên cứu trong bài báo cao.

  Nếu lời mở đầu báo cáo thực tập ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp thu hút người đọc và khiến người đọc cảm thấy có hứng thú để đọc hết nội dung phía sau của bài báo cáo.

  Có nhiều lời mở đầu cho bài báo cáo thực tập khác nhau như lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán, ngành dược, ngành luật, du lịch, nhà hàng, lời mở đầu báo cáo ngành y, lời mở đầu báo cáo xuất nhập khẩu… Tùy thuộc vào từng ngành nghề, lĩnh vực viết báo cáo bạn sẽ lựa chọn mẫu lời mở đầu phù hợp nhất.

  Nội dung của lời mở đầu sẽ đề cập tới câu hỏi, What – cái gì, Why – Tại sao, How – Bằng cách nào?, vấn đề được giải quyết trong bài báo cáo là gì? Vì sao nó quan trọng? Bạn sẽ chứng minh cho các lập luận của mình thông qua cách nào?

  Cách viết lời mở đầu báo cáo thực tập

  Để viết lời mở đầu cho bài báo cáo thực tập hay và ấn tượng nhất bạn cần thực hiện theo các bước cơ bản sau:

  Bước 1: Xây dựng một lời mở đầu súc tích

  • Nội dung lôi cuốn người đọc bằng câu đề.
  • Cung cấp bối cảnh cho luận điểm của bài báo cáo.
  • Xem lại nội dung và cấu trúc của bài báo cáo.
  • Xây dựng luận điểm độc đáo nhất cho lời mở đầu.

  Bước 2: Chuẩn bị viết lời mở đầu

  • Cân nhắc về các đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nhắm tới.
  • Suy nghĩ câu tiêu đề mang ý nghĩa súc tích.
  • Lập dàn ý cho lời mở đầu.

  Bước 3: Xây dựng cấu trúc cho lời mở đầu

  • Mở đầu lời mở đầu thông qua một câu tiêu đề.
  • Thêm vào những thông tin cơ sở.
  • Trình bày về phần luận điểm.

  Bước 4: Lưu ý khi viết lời mở đầu

  • Lời mở đầu phải đảm bảo ngắn gọn và đơn giản.
  • Tránh các câu văn dài dòng, thừa thãi và gây khó hiểu.
  • Không viết theo kiểu chung chung.
  • Tránh thông báo trực tiếp về mục đích của bài báo cáo.

  Mẫu lời mở đầu báo cáo thực tập các ngành

  Lời mở đầu báo cáo thực tập kế toán

  Đề tài: “Báo cáo thực tập: Kế toán bán hàng tại Công ty TNHH Xây dựng Công Tiến” Link download MIỄN PHÍ bài báo cáo thực tập: https://drive.google.com/drive/folders/1dpZhmAiXYY_I3NbNFnA61Qh9NYU7taHj?usp=sharing

  Lời mở đầu báo cáo thực tập ngành dược

  Đề tài: Báo cáo thu hoạch “Tổng quan về công ty cổ phần Dược phẩm Quảng Bình” Link download MIỄN PHÍ bài báo cáo thực tập: https://drive.google.com/drive/folders/1R8inQ7GSEhtB00Nbb4JSVMcVsamo2vHf?usp=sharing

  Lời mở đầu báo cáo thực tập nhà hàng

  Đề tài: “Báo cáo thực tế nghiệp vụ nhà hàng” Link download MIỄN PHÍ bài báo cáo thực tập: https://drive.google.com/drive/folders/1VGzOvUuhbEk3yhw4yFMCwBLePpa1_LKF?usp=sharing

  Lời mở đầu báo cáo thực tập xuất nhập khẩu

  Tôi là Thu Trà, hiện tại tôi là Quản lý nội dung của Luận Văn 24 – Chuyên cung cấp dịch vụ làm luận văn uy tín. Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Website: https://luanvan24.com/ – Hotline: 0988552424.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Dược
 • Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ngành Dược Thuyết Phục Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Viết Lời Mở Đầu Tiểu Luận Thu Hút Và Hấp Dẫn
 • 5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Hay Nhất
 • Lời Nói Đầu Bài Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm
 • Kinh Nghiệm Viết Tiểu Luận, Bài Tập Lớn Từ A Đến Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Đọc Rap Người Mới Bắt Đầu
 • Lý Thuyết Và Bài Tập Các Tập Hợp Số Lớp 10
 • Các Dạng Toán Về Tập Hợp Và Bài Tập Vận Dụng
 • Bài 1+2+3+4 : Tập Hợp
 • Tất Tần Tật Về Flow (P1): Sơ Đồ Flow, Beat Và Bar, Âm Tiết Và Nhấn Âm Tiết
 • 1. Hướng dẫn cách viết tiểu luận đạt kết quả cao

  Trước tiên, bạn cần phải biết quy cách viết bài luận:

  – Trang coversheet

  – Phần đặt vấn đề khoảng 15% độ dài toàn bài

  – Phần phân tích vấn đề khoảng 40% độ dài toàn bài

  – Trình bày cái mới và nêu ý kiến khoảng 30% độ dài toàn bài

  – Kết luận khoảng 15% độ dài toàn bài

  – Độ dài của bài có đủ tiêu chí đưa ra không?

  – Font và size chữ

  – Căn lề trên, dưới, trái, phải, dãn dòng

  – Có chỉ dẫn trên và dưới không?

  – Câu viết sáng ý, hành văn theo lối học thuật

  – Đưa dẫn chứng sát thực và khoa học

  – Phân tích có chiều sâu

  – Đưa ra những lập luận mới

  – Có đánh giá nhận xét

  – Tài liệu tham khảo phong phú và phù hợp không?

  – Khả năng tổng hợp cao

  – Tính logic

  – Tính thuyết phục

  – Có số liệu, bảng biểu minh hoạ không?

  – Dẫn chứng có phổ quát không?

  – Phương pháp khoa học sử dụng có phù hợp không?

  – Ánh nhìn có phù hợp không?

  – Ngôn ngữ có sắc sảo

  – Tính khả thi của bài viết

  – Tính đạo đức của bài viết

  – Vấn đề đưa ra có quy mô phù hợp không?

  – Có phỏng vấn hay ghi hình không?

  – Nguồn tham khảo có tin cậy không?

  Nếu bạn đang gặp khó khăn hay vướng mắc về Viết Bài Tiểu Luận, hay bạn không có thời gian để làm Bài Tiểu Luận vì phải vừa học vừa làm? Kỹ năng viết cũng như trình bày quá lủng củng?… Vì vậy bạn rất cần sự trợ giúp của Dịch Vụ Viết Bài Tiểu Luận.

  Hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn tri thức công đồng – 0946 88 33 50 nhận viết Bài Tiểu Luận theo yêu cầu, đảm bảo chuẩn giá, chuẩn thời gian và chuẩn chất lượng, giúp bạn đạt được điểm cao với thời gian tối ưu nhất mà vẫn làm được những việc quan trọng của bạn.

  – Phần Đặt Vấn Đề, Mở Đầu (15%)

  – Phần Phân Tích, Lập Luận (40%)

  – Phần Trình Bày Cái Mới, Đánh Giá và Ý Kiến (30%)

  – Phần Kết Luận (15%)

  1.5. Cách viết tiểu luận chi tiết từ A đến Z

  1.5.1. Hướng dẫn cách viết tiểu luận phần đặt vấn đề

  – Phần đặt vấn đề cần nêu được lý do và sự cần thiết phải nghiên cứu vấn đề.

  – Hoàn cảnh nghiên cứu vấn đề của bạn là gì? Từ hoàn cảnh chung đến hoàn cảnh riêng của vấn đề bạn chọn.

  – Nghiên cứu của bạn sẽ đề cập đến phạm vi và nội dung gì?

  – Đối tượng mà bạn nghiên cứu hoặc đề cập đến là cái gì? Là ai?

  – Điểm mạnh, điểm yếu, điểm hạn chế của vấn đề là gì?

  – Đã có ai hoặc công trình nào nghiên cứu vấn đề của bạn rồi? Chỗ nào họ chưa đề cập hoặc chưa làm tốt bằng bạn?

  1.5.2. Hướng dẫn cách viết tiểu luận phần phân tích lập luận

  – Sử dụng các dữ liệu là những bài viết, bài báo, hoặc sách để dẫn chứng cho các vấn đề bạn nêu ra hoặc tìm thấy trong quá trình nghiên cứu.

  – Phân tích các góc độ, các khía cạnh, các chiều thuận hoặc nghịch vấn đề.

  – Chú ý cấu trúc vấn đề, các vấn đề, thành tố cấu tạo nên vấn đề để lý giải vấn đề.

  – Mọi ý kiến và lý luận cần được làm sáng tỏ bằng các trích dẫn của các nhà khoa học khác hoặc sách báo, tài liệu khác theo cách chuyên nghiệp nhất.

  – Cần phải làm sáng tỏ rằng làm như thế nào mà vấn đề của bạn đưa ra thực sự phù hợp và chặt chẽ? Bạn đồng ý hay không đồng ý với các ý kiến nêu trong các trích dẫn?

  1.5.3. Hướng dẫn cách viết tiểu luận phần đánh giá trình bày cái mới

  – Bạn nhìn thấy vấn đề các nhà khoa học trước bạn hoặc các ý kiến khác chưa đề cập đến hoặc đề cập chưa kỹ về một vấn đề nào đó trong đề tài của bạn?

  – Trên quan điểm của bạn thì vấn đề này nên lý giải như thế nào?

  – Làm thế nào để nó phát triển tốt lên? Hoặc trở nên kém đi?

  – Các vấn đề về đạo đức và khó khăn, giải pháp khi làm nghiên cứu của bạn là gì?

  1.5.4. Hướng dẫn cách viết bài tiểu luận phần kết luận

  – Tóm lược lại toàn bộ vấn đề của bạn

  – Chỉ ra được bài học nào hoặc bài học gì bạn có được hoặc bạn muốn gửi gắm cho người đọc sau khi đọc bài viết này?

  1.5.5. Cách trình bày Footnote/Endnote

  – Trong bài viết, đôi lúc phải sử dụng đến các ghi chú cuối chân trang (footnote) hoặc ghi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cấu Trúc Một Bài Rap
 • Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Tiếng Anh Và Cách Viết 2022
 • Trao Giải Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 49
 • Học Sinh Phan Hoàng Phương Nhi Giành Giải Nhất Quốc Gia Cuộc Thi Viết Thư Quốc Tế Upu Lần Thứ 49
 • Phát Động Thi Viết Thư Upu Chia Sẻ Trải Nghiệm Về Đại Dịch Covid
 • Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Tài Chính Ngân Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Mẫu Báo Cáo Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • 3 Cách Tạo Trang Bìa Trong Word Để Làm Báo Cáo, Luận Văn, Đồ Án…
 • Cách Viết Một Báo Cáo Tóm Tắt Chính Sách Từ Kết Quả Nghiên Cứu
 • Mẫu Báo Cáo Đề Xuất Chủ Trương Đầu Tư Theo Quy Định Mới
 • Các Mẫu Nhận Xét Báo Cáo Thực Tập Đúng Chuẩn
 • Trong những năm gần đây, Tài chính – Ngân hàng là một ngành khá hot và được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn theo học.

  Chính vì thế nên số lượng bài báo cáo thực tập ngành Tài chính- Ngân hàng cũng không hề nhỏ.

  Một vấn đề đặt ra khiến các bạn sinh viên khá đau đầu suy nghĩ là làm sao để bài báo cáo thực tập của mình được “yêu từ cái nhìn đầu tiên”?

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠI HỌC

  Như các bạn đã biết, ấn tượng ban đầu thường chiếm được tình cảm của người đối diện.

  Lời mở đầu là phần đầu tiên người đọc sẽ đưa mắt nhìn, là phần tổng quan sơ lược về đề tài, nói lên được định hướng bài báo cáo thực tập của bạn.

  có một tác động quan trọng và sẽ lấy được thiện cảm của quý Thầy/Cô và người đọc đối với bài báo cáo thực tập ngành Tài chính -Ngân hàng của bạn.

  • 1.Tính cấp thiết của đề tài
  • 2.Đối tượng và mục đích nghiên cứu
  • 2.1 Đối tượng nghiên cứu
  • 2.2 Mục đích nghiên cứu
  • 3.Phạm vi nghiên cứu
  • 4.Phương pháp nghiên cứu
  • 5.Kết cấu của bài báo cáo thực tập

  43 Đề tài chuyên đề tốt nghiệp ngành kế toán, kiểm toán!

  Làm sao để viết một bài báo cáo thực tập ngành Tài chính -Ngân hàng hay?

  Với chúng tôi để viết được một lời mở đầu của bài báo cáo thực tập ngành Tài chính – Ngân hàng hay, thì trước tiên bạn phải xác định rõ xem bạn muốn viết đề tài gì?

  Vấn đề bạn đang gặp phải là gì?

  Sau khi xác định rõ thì bạn cần tìm ra giải pháp và đặt câu hỏi xem bạn cần giải quyết vấn đề đó như thế nào.

  Sau đó bạn cần thể hiện quan điểm của bản thân về giải pháp khắc phục hay hoàn thiện hơn.

  Không quá khó nhưng cũng chẳng dễ dàng đối với các bạn sinh viên trong giai đoạn này phải không nào?

  Bước 1: Xây dựng lời mở đầu súc tích

  • Bắt đầu với ví dụ
  • Cung cấp bối cảnh cho luận điểm của bạn
  • Xem lại cấu trúc bài viết
  • Xây dụng luận điểm độc đáo, đáng tranh cãi
  • Thêm câu văn chuyển tiếp vào đoạn mở đầu để gói gọn mọi thứ

  Bước 2: Chuẩn bị viết lời mở đầu

  • Cân nhắc đến đối tượng độc giả cần nhắm đến
  • Lập dàn ý

  Bước 3: Xây dựng cấu trúc cho lời mở đầu

  • Mở đầu bằng câu đề
  • Thêm vào thông tin cơ sở
  • Trình bày luận điểm, luận cứ

  Một số lưu ý các bạn cần tránh:

  • Tránh câu văn thừa thãi
  • Không vơ đũa cả nắm
  • Tránh trực tiếp thông báo mục đích của bài viết

  LỜI MỞ ĐẦU Đề tài: Tình hình hoạt động bán lẻ của Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Phúc

  Ngày 4/2/2016, Việt Nam chính thức ký kết thành công hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương – TPP sau 6 năm gia nhập và nhiều lần đàm phán. Theo đại diện của Ngân hàng Thế giới (WB), TPP sẽ mang lại lợi ích to lớn đối với nền kinh tế Việt Nam nói chung và lĩnh vực tài chính – ngân hàng nói riêng.

  Không chỉ mang lại cơ hội thuận lợi cho các ngân hàng Việt Nam gia nhập TPP cũng đặt ra không ít thách thức, đòi hỏi các ngân hàng phải nâng cao ý thức, chủ động hợp tác, ứng phó với khó khăn và bắt kịp xu thế của thị trường. Một trong những thách thức của các ngân hàng Việt Nam khi TPP chính thức có hiệu lực là áp lực cạnh tranh đến từ các ngân hàng nước ngoài.

  Theo quy định về việc bán và cung cấp dịch vụ tài chính trong TPP sẽ cho phép các ngân hàng ngoại đưa ra nhiều sản phẩm đa dạng, tiện ích và hấp dẫn mà không cần thành lập chi nhánh tại Việt Nam. Vì vậy, để không bị mất thị phần, các ngân hàng Việt bắt buộc phải cải thiện hiệu quả hoạt động và đưa ra nhiều sản phẩm tài chính có chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

  Việc phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ đang là yêu cầu khách quan cũng như là xu hướng chung của các NHTM nói chung và ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam nói riêng. Phát triển dịch vụ NHBL giúp các NHTM mở rộng thị phần, nâng cao sức cạnh tranh, nhất là trong giai đoạn hiện nay, Việt Nam đang có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển dịch vụ NHBL như: kinh tế vi mô ổn định, dân số đông đảo với tỷ lệ vàng về dân số trẻ nhưng chỉ có khoảng 1/3 người dân có tài khoản ngân hàng, tỷ lệ người dùng internet đạt 52% dân số (2015), thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng cao, dân trí được nâng lên, các hộ kinh doanh và DNVVN chiếm hơn 90% …

  Xác định được tầm quan trọng đó, nhiều ngân hàng trong nước đã xây dựng được chiến lược phát triển dịch vụ bán lẻ, có sự đầu tư về vốn, công nghệ, nhân lực để phát triển và mở rộng dịch vụ. Nắm rõ xu hướng này, Vietcombank đã có bước chuyển mình kịp thời khi hướng tới thị trường bán lẻ bên cạnh việc phát triển dịch vụ bán buôn truyền thống của ngân hàng.

  Với lợi thế một vùng kinh tế phát triển năng động của vùng đồng bằng sông Hồng, Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thành luôn có đóng góp vào ngân sách Nhà nước lớn nhất ở miền Bắc sau Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Trải qua gần 10 năm thành lập và đi vào hoạt động, Vietcombank Vĩnh Phúc luôn bám sát chính sách phát triển chung của hệ thống ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Tuy đã đạt được một số kết quả khả quan nhưng trong quá trình triển khai và phát triển dịch vụ NHBL vẫn còn nhiều vấn đề khó khăn.

  Do đó, việc phân tích thực trạng phát triển dịch vụ NHBL tại Chi nhánh và đưa ra những giải pháp kịp thời, phù hợp để nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh của ngân hàng trên địa bàn tỉnh nói riêng và hệ thống ngân hàng Vietcombank nói chung là điều cần thiết.

  Xuất phát từ thực tế nêu trên và qua thời gian thực tập tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Vĩnh Phúc, được sự hướng dẫn, chỉ bảo tận tình của thầy giáo Hà Minh Sơn, cũng như các anh chị công tác tại đơn vị thực tập, em quyết định chọn đề tài: “Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc” làm đề tài nghiên cứu trong khóa luận tốt nghiệp.

  MẪU BÁO CÁO THỰC TẬP KẾ TOÁN TỔNG HỢP CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG

  Đối tượng nghiên cứu: Tất cả những vấn đề về lý luận, thực tiễn hoạt động ngân hàng bán lẻ tại NHTM Việt Nam, mà cụ thể là Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc và giải pháp phát triển.

  Mục đích nghiên cứu: Trên cơ sở đánh giá thực trạng hoạt động dịch vụ NHBL của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vĩnh Phúc, đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm góp phần khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại để phát triển dịch vụ NHBL.

  Phạm vi nghiên cứu của đề tài khóa luận là tình hình hoạt động bán lẻ của Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Vĩnh Phúc trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian 2013 – 2022.

  Để hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp của mình, em đã sử dụng các phương pháp nghiên cứu duy vật biện chứng: đi từ lý luận đến thực tiễn và lấy thực tiễn để kiểm tra lý luận; kết hợp với phương pháp phân tích, thống kê, tổng hợp và so sánh số liệu.

  Khóa luận được trình bày thành các nội dung chính sau:

  Chương 1: Những vấn đề cơ bản về phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ của ngân hàng thương mại.

  Chương 2: Thực trạng phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc.

  Chương 3: Giải pháp phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – Chi nhánh Vĩnh Phúc.

  • Fanpage: Trithucpanda.com
  • SĐT: 0932.091.562 (Zalo)

  Lời cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến với các bạn sinh viên đã, đang và sẽ chọn chúng tôi là nơi đồng hành tri thức, chia sẻ khó khăn.

  Những niềm vui, sự phấn khởi khi các bạn gửi kết quả về cho chúng tôi đó chính là động lực thôi thúc mình mỗi ngày phải cố gắng hơn nữa để đồng hành cùng các bạn.

  Hi vọng sau khi đọc được bài viết này, các bạn làm báo cáo thực tập ngành Tài chính – Ngân hàng sẽ có thể bắt tay vào viết ngay được phần mở đầu một cách hấp dẫn và lôi cuốn nhất.

  Submit Rating

  Average rating / 5. Vote count:

  Follow us on social media!

  Let us improve this post!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 20 Bài Viết Hay Về Báo Cáo Tài Chính (Bctc) Kế Toán Nên Đọc
 • (2021) Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tài Chính Theo Thông Tư 200
 • Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tài Chính
 • Hướng Dẫn Đọc Và Phân Tích Báo Cáo Tài Chính (2021)
 • Hướng Dẫn Trình Bày Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp
 • Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh, Hay!

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Báo Cáo Thuế Hàng Quý
 • Cách Làm Báo Cáo Tình Hình Sử Dụng Hóa Đơn Theo Tháng Quý (Có Mẫu)
 • Mẫu Báo Cáo Quản Lý Chất Thải Nguy Hại
 • Lập Báo Cáo Quản Lý Chất Thải Nguy Hại Giá Tốt Cho Doanh Nghiệp
 • Quy Định Về Quản Lý Chất Thải Nguy Hại Và Mẫu Báo Cáo
 • Nếu như nhà tuyển dụng cho bạn 30 giây để tạo ấn tượng thông qua việc giới thiệu bản thân, thì giảng viên cho các bạn viết lời mở đầu hấp dẫn để tạo ấn tượng tốt đối với người đọc.

  “Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng để lại cảm nhận sâu sắc nhất, một lời mở đầu hấp dẫn sẽ cuốn hút và gây được thiện cảm với người đọc.

  Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh

  Quản trị kinh doanh là việc quản trị các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để phát triền công việc kinh doanh của một hay nhiều ngành mà doanh nghiệp đó nắm giữ.

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN ĐẠI HỌC Dịch vụ viết luận văn, chuyên đề tốt nghiệp lừa đảo -Cách nhận biết và đề phòng!

  Quản trị kinh doanh là ngành học rất rộng giúp bạn nắm được kiến thức cơ bản và nguyên tắc hoạt động của các phòng ban trong công ty, từ đó đưa ra quyết định để phát triền hoạt động kinh doanh một cách đúng đắn nhất.

  Ở trường học, bạn sẽ được đào tạo những môn lí luận chính trị bắt buộc như: Quản trị học, Marketing căn bản, kinh tế vi mô, vĩ mô, kinh tế lượng,…

  Sau khi nắm vững được những kiến thức cơ bản về kinh tế, các bạn sinh viên sẽ được học tiếp các môn cơ sở ngành, môn ngành chuyên sâu như Quản trị Marketing, quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính, quản trị rủi ro, phương pháp nghiên cứu trong kinh doanh, thị trường chứng khoán, quản trị dự án, thống kê kinh doanh, nghệ thuật lãnh đạo,…

  Nói về cơ hội việc làm thì có thể khẳng định rằng Quản trị kinh doanh mang đến cơ hội việc làm vô cùng rộng mở với bằng chứng là hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngành quản trị kinh doanh của các doanh nghiệp luôn dẫn đầu số lượng trên các website tuyển dụng.

  Chính vì vậy mà trong những năm trở lại đây, số lượng sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại các trường đại học lớn nhỏ trên toàn quốc chiếm một con số không hề nhỏ. Do đó, số lượng các bạn sinh viên đi thực tập và viết báo cáo thực tập quản trị kinh doanh cũng rất nhiều.

  Việc các bạn theo học ngành quản trị kinh doanh là một sự lựa chọn sáng suốt và thức thời. Bạn có thể trở thành chuyên viên xây dựng chiến lược kinh doanh, chuyên viên triển khai các hợp đồng ngoại thương, nhân viên tiếp thị hay kiểm soạt tình hình tài chính của công ty, nhân viên tìm kiếm thị trường kinh doanh, chuyên viên kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước,…

  Ngoài ra, những vị trí tại các phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp như phòng kinh doanh, phòng hành chính- nhân sự, phòng marketing,…tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ cũng luôn sẵn sàng chờ đó các bạn.

  Quản trị kinh doanh bao gồm Quản trị nguồn nhân lực, quản trị marketing, quản trị bán hàng, quản trị sản xuất, quản trị thương hiệu, quản trị thương hiệu, quản trị rủi ro marketing online, …. Cụ thể hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sinh viên một số đề tài hot được khá nhiều bạn quan tâm:

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMDỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP CỦA TRITHUCPANDAQUY TRÌNH VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

  Mốt số đề tài báo cáo tốt nghiệp quản trị kinh doanh tiêu biểu

  • Về quản trị marketing:
  • Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản trị marketing tại công ty
  • Một số giải pháp hoàn thiện công tác marketing mix tại công ty
  • Một số giải pháp nâng cao hiệu quả chiến lược giá bán/sản phẩm tại công ty
  • Một số giải pháp hoàn thiện công tác xúc tiến thương mại tại công ty
  • Một số giải pháp marketing nhằm nâng cao hiệu quả phát triền thương hiệu tại công ty
  • Về quản trị bán hàng
  • Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại công ty
  • Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng cá nhân tại công ty
  • Một số giải pháp hoàn thiện quy trình bán hàng tại công ty
  • Về quản trị sản xuất
  • Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị sản xuất tại công ty
  • Một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO tại công ty
  • Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị hàng tồn kho tại công ty
  • Phù hợp bối cảnh, tính cấp thiết
  • Phù hợp với doanh nghiệp thực tập
  • Đúng chuyên ngành, khả năng của các bạn

  Cấu trúc của lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh:

  • Lý do chọn đề tài
  • Mục tiêu nghiên cứu
  • Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  • Phương pháp nghiên cứu
  • Cấu trúc bài báo cáo thực tập

  được ví như cánh cửa dẫn vào ngôi nhà của bạn. Một khi nó được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn thì sẽ khiến người đọc không thể cưỡng lại mà tò mò bước vào bên trong tìm hiểu. Và để người đọc đi vào phần nội dung bên trong thì lời mở đầu trước hết phải lôi cuốn, nêu khái quát về sản phẩm và thể hiện được giá trị bài viết đem lại cho người đọc.

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT THUÊ BÁO CÁO THỰC TẬP

  Và sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách viết lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh thu hút và hấp dẫn người đọc:

  • Mở đầu bằng việc kể câu chuyện
  • Mở đầu nêu vấn đề, trầm trọng hóa rồi nêu phương án giải quyết
  • Mở đầu bằng một câu hỏi
  • Mở đầu hài hước
  • Mở đầu bằng cách đưa ra ý kiến ngược đời
  • Mở đầu bằng thông tin gây sốc
  • Mở đầu bằng trích dẫn thực tế

  Những năm gần đây, đi cùng với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của mình Việt Nam ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới. Khách hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, nhận thức cao hơn về sự lựa chọn khi mua hàng. Kinh tế hội nhập và phát triển cũng cho thấy cơ hội kinh doanh của các doanh nghiêp tăng lên. Ngược lai, cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn, đặc biệt với dối thủ là những công ty lớn, những tập đoàn đa quốc gia chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm.

  Sự cạnh tranh trên thị trường làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn, đòi hỏi và nhận thức cao hơn. Để thành công các doanh nghiệp phải hướng đến khách hàng hơn nữa trong mọi hoạt động của mình. Marketing sẽ ngày càng quan trọng hơn và là tay lái định hướng cho doanh nghiệp. Điều đó đòi hỏi hoạt động Marketing phải chuyên nghiệp và được xem trọng với vị trí tương xúng với nó. Các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thiết bị ngành nước, đa số đều chưa xem trọng Marketing đúng mức. Bộ phận Marketing cua các doanh nghiệp con kèm theo nhiệm vụ bán hàng, hành chính… có doanh nghiệp vẫn không có phòng Marketing. Điều này sẽ gây khó khăn rất lớn khi cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài về hệ thống marketing. Việc xây dựng hệ thống và cải thiện chuyên nghiệp hóa hoạt động Marketing là nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp để phát triển vững mạnh, đó là lý do tôi chon đề tài ” Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị marketing tại Công ty TNHH ABC ” làm báo cáo thực tập của mình.

  – Hệ thống lại các lý thuyết về quản trị marketing trong doanh nghiệp

  – Tiến hành phân tích, đánh giá môi trường kinh doanh và hoạt động quản trị Marketing hiện tại của công ty TNHH ABC, từ đó đưa ra giải pháp cải thiện

  + Hoạt động quản trị marketing tại Công ty cụ thể là các dòng sản phẩm công ty đang kinh doanh như: Zenner, Unit, Miha,..

  + Thời gian: Từ 14/12/2016 đến 20/1/2017

  + Địa bàn nghiên cứu: Thành phố Hồ Chí Minh.

  + Phương pháp tổng hợp và phân tích.

  + Phương pháp quan sát và thực hành.

  Thông qua những tháng ngày thực tập tại công ty, tham gia và thực hiện một số hoạt động maketing, quan sát hoạt động của công ty, từ đó người viết đánh giá một số hoạt động thức tế và đề xuất giải pháp cải thiện.

  + Phương pháp tham khảo.

  Chương 1: Cơ sở lý luận về quản trị marketing trong doanh nghiệp.

  Chương 2: Thực trạng hoạt động quản trị marketing tại Công ty

  Chương 3: Hoàn thiện công tác quản trị marketing tại Công ty

  ĐÁNH GIÁ, PHẢN HỒI SINH VIÊN TỚI TRITHUCPANDA ?

  Vừa rồi chúng tôi đã gửi đến các bạn một ví dụ hay về lời mở đầu báo cáo thực tập ngành quản trị kinh doanh. Và theo khảo sát thì có rất nhiều bạn sinh viên đang gặp khó khăn trong việc viết một lời mở đầu hay nói riêng hay một bài báo cáo thực tập nói chung. Hiểu được nỗi trăn trở đó, chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ các bạn các dịch vụ như: viết thuê báo cáo thực tập, nhận làm báo cáo thực tập trọn gói, xin dấu doanh nghiệp, giới thiệu đơn vị thực tập, xin chữ kí, nhận xét, có ưu đãi cho các bạn sinh viên đăng kí làm báo cáo thực tập theo nhóm, làm slide,….

  Luôn lấy trách nhiệm công việc lên hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với sự uy tín, chất lượng, đặc biệt có văn phòng hỗ trợ trực tiếp chứ không chỉ hình thức làm việc online, cùng với sự tin tưởng của bao thế hệ sinh viên đi trước, chúng tôi chân thành cảm ơn sự yêu thương và đồng hành của các bạn sinh viên trong những năm qua. chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ các bạn 24/24, mọi khó khăn hoặc thắc mắc cần giải đáp các bạn vui lòng liên hệ:

  Submit Rating

  Average rating / 5. Vote count:

  Follow us on social media!

  Let us improve this post!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10+ Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Văn Phòng Không Thể Bỏ Qua
 • Mẫu Báo Cáo Thu Hoạch Thực Tập Sư Phạm Tiểu Học
 • Mẫu Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm Tiểu Học
 • Mẫu Kết Luận Cho Báo Cáo Thực Tập Về Chủ Đề Công Tác Kế Toán Bán Hàng Và Xác Định Kết Quả Kinh Doanh
 • Mẫu Kết Luận Bài Báo Cáo Thực Tập Các Đề Tài Marketing
 • Cách Viết Lời Mở Đầu Trong Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Nguồn Nhân Lực

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Lời Mở Đầu Luận Văn Đại Học Kế Toán Tại Trithucpanda
 • Phương Pháp, Kĩ Năng, Kinh Nghiệm Viết Tiểu Luận, Thu Hoạch
 • Mẫu Lời Mở Đầu Tiểu Luận: Tổng Hợp Các Ngành
 • Lời Nói Đầu Bài Báo Cáo Thực Tập Sư Phạm
 • 5 Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Hay Nhất
  1. Lý do chọn đề tài
  2. Mục tiêu nghiên cứu
  3. Phương pháp nghiên cứu
  4. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu
  5. Cấu trúc của đề tài

  Đây là một câu chúc chung cho tất cả các trường cho tất cả các đề tài cho tất cả các ngành học mà các bạn sinh viên thường phải làm theo, có một số trường thì lời mở đầu là một phần. Tuy nhiên cũng có một số trường lời mở đầu chính là chương 1 (một chương luôn)

  XEM THÊM: LỜI MỞ ĐẦU BÁO CÁO THỰC TẬP MARKETING HAY NHẤT

  Lý do chọn đề tài Lời mở đầu báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

  Trước tiên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn sinh viên viết phần lý do chọn đề tài :

  LÝ DO CHỌN ĐỀ TÀI và phương pháp nghiên cứu là một trong hai phần quan trọng các bạn cần phải chú ý viết thật tốt để được giảng viên hướng dẫn đánh giá cao cho các bạn, với đề tài quản trị nguồn nhân lực các bạn trước tiên hãy nêu rõ vai trò, ý nghĩa của quản trị nguồn nhân lực đối với nền kinh tế thị trường, đối với các nước trên thế giới , đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam

  thứ ba Các bạn hãy làm nổi bật vấn đề mà công ty đang gặp phải trong công tác quản trị nguồn nhân lực của mình. Mình ví dụ như các bạn có thể Nêu : hiện nay tại công ty cổ phần ABC vấn đề nghỉ việc của nhân viên đang diễn ra ngày càng một nhiều, gây khó khăn lớn tới công tác tuyển dụng và Đào tạo nguồn nhân lực cho công ty Điều này đang gây mất sự ổn định trong công tác kinh doanh sản xuất cũng như kế hoạch đề ra của ban quản trị công ty, …các bạn có thể nêu thêm về vấn đề lương bổng tại công ty chưa làm cho các cán bộ công nhân viên được thỏa mãn hài lòng và trung thành với công ty,.. vân vân và vân vân

  Các bạn có thể nêu ra rất nhiều lý do từ thực tế còn các bạn có thể bịa ra để làm sau đó làm nổi bật được vấn đề mà công ty của các bạn đang gặp phải, các bạn có thể đưa lên một số dẫn chứng số liệu cụ thể thì bài của các bạn mình nghĩ sẽ tuyệt vời. Các bạn nên viết thêm một câu kết rằng từ những nhận định đấy các bạn muốn viết đề tài một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần ABC làm đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình.

  Cách viết mục tiêu nghiên cứu Lời mở đầu báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

  Phần mục tiêu nghiên cứu các bài có thể ghi như sau:

  Hệ thống khái quát hóa lại lý thuyết về công tác quản trị nguồn nhân lực ( dòng này dành cho các bạn sinh viên trường nào có cấu trúc phần Cơ sở lý luận )

  Thứ 2 các bạn nêu phân tích thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần ABC, để từ đó đưa ra một số nhận xét đánh giá về công tác này lại công ty

  Thứ ba Các bạn ghi như sau từ những nhận xét đánh giá công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty cổ phần hai BC đưa ra một số giải pháp kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty này.

  Thuận phạm vi và đối tượng nghiên cứu các bản ghi là phân tích hoạt động công tác quản trị nguồn nhân lực tại công ty trách nhiệm hữu Cổ phần A B C từ thời gian 2022 – 2023

  Phương pháp nghiên cứu Lời mở đầu báo cáo thực tập quản trị nguồn nhân lực

  Hiện nay có hai dạng phương pháp đó là phương pháp định tính và phương pháp định lượng. Nếu như các bạn là phương pháp định lượng các bạn có thể ghi thêm như sau: sử dụng các số liệu các phương pháp điều tra khảo sát và chạy kết quả phân tích Từ phần mềm spss, eviews, ….Nếu cơ bản chỉ làm phương pháp định tính thôi các bạn có thể ghi rằng phương pháp thống kê mô tả tổng hợp từ các kết quả số liệu công ty cung cấp.

  Sử dụng các phương pháp so sánh đối chiếu đánh giá Tìm kiếm thông tin từ các nguồn báo báo website thông tin nội bộ công ty

  Cấu trúc đề tài

  • Chương 1: Cơ sở lý luận chung về công tác quản trị nguồn nhân lực.
  • Chương 2: Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH DVTM Nam Ân.
  • Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH DVTM Nam Ân.

  Hiện nay mình cũng đang có dịch vụ thuê viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp marketing, viết thuê luận văn. Bạn nào sinh viên đang gặp khó khăn cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ chat qua Zalo hoặc số điện thoại 097 328 7149 để mình có thể tư vấn cho các bạn.

  Chi tiết các bạn có thể xem trang chủ: https://hotrothuctap.com/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời Mở Đầu Của Thầy Hiệu Trưởng Trong Tập San Giai Phẩm Xuân Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Trường( 1963
 • Bài Viết Giới Thiệu Sản Phẩm Hay Dễ Viết Nhất Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Ấn Tượng
 • Hướng Dẫn Viết Lời Mở Đầu Hay Cho Bài Báo Cáo Thực Tập
 • 【Hãy Xem Ngay】Mẫu Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Hay Nhất
 • Cách Viết Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Bán Hàng/ Quản Trị Bán Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Mẫu Báo Cáo Kinh Doanh Cần Có Trong Cửa Hàng Bán Lẻ
 • Những Loại Báo Cáo Bán Hàng Cần Phải Có Khi Kinh Doanh?
 • Cách Trình Bày Bài Báo Cáo Bằng Word
 • Canh Lề Báo Cáo Chuẩn, Đánh Mục Lục Tự Động Trong Báo Cáo
 • Hướng Dẫn Viết Báo Cáo Theo Chuẩn Báo Cáo Của Trường Đại Học Hoa Sen
 • Lời mở đầu báo cáo thực tập BÁN HÀNG cũng như các bạn sinh viên lựa chọn viết báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh

  Bởi vì thực tế nó cũng sát nhất với ngành học của các bạn đó là kinh doanh là bán hàng và trong công ty Thực tập. Thông thường các bạn cũng làm ở vị trí phòng bán hàng khi đi thực tập là chủ yếu.

  Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn sinh viên cách để các bạn viết lời mở đầu trong bài báo cáo thực tập tốt nghiệp đề tài về hoạt động bán hàng/ quản trị bán hàng

  Lời mở đầu là một trong những từ đầu tiên trong bài báo cáo thực tập tốt nghiệp và thương giảng viên hay đọc nhất những dòng đầu tiên này

  Một lời mở đầu báo cáo thực tập báo cáo thực tập gấu trúc bao gồm 5 phần đó là

  • lý do chọn đề tài
  • mục tiêu nghiên cứu
  • phương pháp nghiên cứu
  • phạm vi và đối tượng nghiên cứu
  • và cấu trúc đề tài

  Đây là cấu trúc chung cho toàn bộ các bài luận văn, khóa luận, chuyên đề ,báo cáo thực tập tốt nghiệp và cũng có thể một số trường các bạn thường rút gọn hơn đó là chỉ cần biết lý do các bạn lựa chọn đề tài.

  viết theo từng mục trong cấu trúc lời mở đầu đề tài hoạt động bán hàng hay quản trị bán hàng cho các bạn sinh viên.

  Cách viết lý do chọn đề tài báo cáo thực tập bán hàng.

  Trong báo cáo thực tập quản trị bán hàng các bạn trước tiên hãy nói lên những ảnh hưởng của hoạt động bán hàng trong doanh nghiệp hiện nay nói chung

  Ví dụ như tác động của doanh số công ty phần lớn là ảnh hưởng từ hoạt động bán hàng một doanh nghiệp muốn phát triển và mở rộng thị trường vấn đề quản lý bán hàng dựng như là vấn đề quan trọng nhất.

  Tiếp theo Các bạn hãy nêu những vai trò và ảnh hưởng của hoạt động bán hàng tới các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay trong xu hướng toàn cầu HOá , xu hướng hội nhập của nền kinh tế Việt Nam đối với nền kinh tế thế giới.

  Vấn đề cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước đang diễn ra như thế nào vấn đề này thực sự cấp bách đối với các doanh nghiệp Việt Nam có phải không?

  Câu tiếp theo Các bạn hãy nêu rõ vấn đề bán hàng và quản trị bán hàng tại công ty mà các bạn đang thực tập có diễn ra tốt đẹp hay không.

  thời gian gần đây Công ty có đã chú trọng tới việc nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng KHÔNG?

  Công ty có đào tạo tuyển dụng đội ngũ Bán Hàng Hiệu quả hay không.

  Thông thường các bạn không nên nói tốt lắm về công ty ở mở lời mở đầu để từ đó các bạn đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác bán hàng hoặc là quản trị bán hàng cho công ty đây cũng là đề tài mà các bạn lựa chọn để làm bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này

  Cách viết mục tiêu nghiên cứu trong báo cáo thực tập tốt nghiệp Hoạt động bán hàng

  Thông thường mục tiêu nghiên cứu các bạn viết những ý như sau đó chính là

  • củng cố hệ thống lý thuyết về hoạt động quản trị bán hàng trong doanh nghiệp hiện nay
  • Phân tích tình hình thực trạng hoạt động bán hàng của công ty trong ba năm qua
  • và từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị bán hàng của công ty

  phạm vi nghiên cứu và phương pháp đối tượng nghiên cứu

  Các bạn VIẾT rằng Đối tượng nghiên cứu của các bạn đó là hoạt động bán hàng và quản trị bán hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn abc hay cổ phần mà các bạn đang thực tập

  Phạm vi nghiên cứu Đó là tại thị trường thành phố nào quốc gia nào? ở thời điểm năm bao nhiêu?

  Phương pháp nghiên cứu

  Thông thường các bạn sinh viên đang làm báo cáo tốt nghiệp các bạn đang sử dụng một số phương pháp chủ yếu như là những phương pháp về

  phương pháp thu thập dữ liệu từ

  • internet
  • từ báo cáo tài chính của công ty
  • báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty

  Phần cuối cùng đó chính là phần cấu trúc đề tài báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị bán hàng

  Cái phần này các bạn có thể viết theo cấu trúc yêu cầu Nhà trường thông thường là

  • chương 1 cơ sở lý luận về hoạt động bán hàng trong doanh nghiệp
  • chương 2 Phân tích thực trạng công tác quản lý bán hàng tại công ty ABC
  • chương 3 là một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị bán hàng tại công ty trách nhiệm hữu hạn abc

  Đề xuất cho các bạn sinh viên dễ dàng hơn trong công tác viết lời mở đầu cho bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Hoạt động bán hàng hay quản trị bán hàng của mình hôm nay mình chia sẻ cho các bạn một hai lời mở đầu mẫu để cho các bạn tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Báo Cáo Doanh Số Bán Hàng Nhanh Chóng Và Hiệu Quả
 • Cách Viết Báo Cáo Khi Làm Việc Trong Công Ty Nhật
 • Cách Để Vượt Qua Các Bài Báo Cáo Bằng Tiếng Nhật
 • Viết Báo Cáo Thử Việc Như Thế Nào Đúng Chuẩn Bạn Đã Biết Chưa?
 • Báo Cáo Thử Việc Và Những Điều Cần Biết Cho Ứng Viên Nhks
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100