Top 3 # Xem Nhiều Nhất Cách Viết Lời Cám Ơn Trong Báo Cáo Tốt Nghiệp Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Mẫu Lời Cảm Ơn Báo Cáo Tốt Nghiệp Ấn Tượng Nhất

Lời cảm ơn không chỉ giúp người làm gây ấn tượng tốt ngay từ đầu với người châm mà còn cho biết người làm được sự nghiêm túc, có đầu tư hay không? Tổng đài luận văn 1080 đã tổng hợp 10 mẫu lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp chuẩn cho sinh viên. Mỗi mẫu lời cảm ơn dành cho một đề tài riêng. Chi tiết mời bạn xem bên dưới.

Mẫu Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ấn tượng nhất

1. Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 1

Báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành … với đề tài “…” là kết quả của quá trình cố gắng không ngừng của bản thân và được sự giúp đỡ, động viên khích lệ của các thầy, bạn bè đồng nghiệp và người thân. Qua trang viết này tác giả xin gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian học tập – nghiên cứu khoa học vừa qua. Tôi xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đối với thầy/cô giáo … đã trực tiếp tận tình hướng dẫn cũng như cung cấp tài liệu thông tin khoa học cần thiết cho luận văn này. Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo trường …, khoa … và Bộ môn … đã tạo điều kiện cho tôi hoàn thành tốt công việc nghiên cứu khoa học của mình. Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn đồng nghiệp, đơn vị công tác đã giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và thực hiện Báo cáo tốt nghiệp. Người thực hiện

2. Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 2

3. Lời cảm ơn Báo cáo tốt nghiệp 3

Trước hết, em chân thành cảm ơn các thầy cô và cán bộ của Phòng …, trường … đã tạo điều kiện thuận lợi cho em trong suốt quá trình học.

Em xin gửi lời cảm ơn các cán bộ của Thư viện trường …., đã hỗ trợ tận tình cho em trong việc tìm kiếm tư liệu nghiên cứu để hoàn thành tốt khóa luận lần này.

Em xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy chuyên ngành …

Đặc biệt, em vô cùng tri ân sự hướng dẫn tận tình và theo dõi sát sao đầy tinh thần trách nhiệm cùng lòng thương mến của thầy/cô … trong suốt quá trình em thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

Cuối cùng em muốn gởi lời cảm ơn đến toàn bộ quý thầy cô của khoa …, trường …, những người có vai trò rất lớn trong suốt quá trình tôi theo học tại trường.

Trong quá trình thực hiện Báo cáo tốt nghiệp, nhận thấy mình đã cố gắng hết sức nhưng vì kiến thức vẫn còn hẹn hẹp nên vẫn còn nhiều thiếu sót, mong thầy cô bổ sung để bài luận được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn!

4. Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp bộ môn kỹ thuật môi trường

LỜI CẢM ƠN

Trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến và chỉ bảo nhiệt tình của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Th.s Phạm Thị Mai Vân, giảng viên Bộ môn Kỹ Thuật Môi Trường – trường ĐHDL Hải Phòng người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình làm khoá luận.

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong trường ĐHDL Hải Phòng nói chung, các thầy cô trong Bộ môn Kỹ Thuật Môi Trường nói riêng đã dạy dỗ cho em kiến thức về các môn đại cương cũng như các môn chuyên ngành, giúp em có được cơ sở lý thuyết vững vàng và tạo điều kiện giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập.

Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè, đã luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, động viên em trong suốt quá trình học tập và hoàn thành khoá luận tốt nghiệp.

………, ngày….tháng….năm….

Sinh viên

5. Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh

Lời cảm ơn!

Để luận văn này đạt kết quả tốt đẹp, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân. Với tình cảm sâu sắc, chân thành, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Trước hết tôi xin gửi tới các thầy cô khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Huế lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Với sự quan tâm, dạy dỗ, chỉ bảo tận tình chu đáo của thầy cô, đến nay tôi đã có thể hoàn thành luận văn, đề tài:

“Đánh giá sự hài lòng về công việc của nhân viên tại Khách sạn Xanh Huế”.

Đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy giáo- PGS. TS. Nguyễn Khắc Hoàn đã quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này trong thời gian qua.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Kinhtế Huế, Phòng KHCN-HTQT-ĐTSĐH, các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo khách sạn cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị Phòng tổ chức hành chính, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại Khách sạn Xanh Huế.

Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, luận văn này không thể tránh được những thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các thầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này

Tôi xin chân thành cảm ơn!

………, ngày….tháng….năm….

Sinh viên

6. Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành kế toán

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè.

Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa Kế toán – Trường Đại học……….. đã truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường. Nhờ có những lời hướng dẫn, dạy bảo của các thầy cô nên đề tài nghiên cứu của em mới có thể hoàn thiện tốt đẹp.

Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy/cô ……………- người đã trực tiếp giúp đỡ, quan tâm, hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua.

Bài báo cáo thực tập thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ nên không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý Thầy Cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn đồng thời có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

7. Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin

Trong suốt thời gian 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học …… cho đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý Thầy Cô và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất, em xin gửi đến quý Thầy Cô ở Khoa ….. – Trường Đại học ……. đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến ban lãnh đạo của Trường Đại học …… và các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này.

Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần …. nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị ở các phòng ban, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần …..

Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, bài báo cáo này không thể tránh được những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các quý thầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

8. Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp ngành điện

Trong thời gian học tập tai trường …………………………………………, em đã được các thầy cô giáo giảng dạy tận tình, truyền đạt cho em những kiến thức rất bổ ích để cho em có được những vốn kiến thức rất quan trong cho chuyên ngành của em sau này. Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Em xin chân thành cảm ơn ban giám hiệu nhà trường cùng quý thầy cô đã tận tâm giảng dạy cho em để giúp em hoàn thành tốt khóa học.

Em xin kính chúc quý thầy cô ngày càng khỏe mạnh để phấn đấu đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy. Chúc trường …………………….. sẽ mãi là niềm tin, nền tảng vững chắc cho nhiều thế hệ sinh viên với bước đường học tập.

Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị trong công ty – những người đã trực tiếp hướng dẫn em trong 2 tháng thực tập vừa qua, cảm ơn các anh chị đã giúp đỡ em hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này để hoàn thành tốt khóa học. Em xin chúc sức khỏe toàn thể các anh chi trong công ty. Chúc công ty…………………………………………….. ngày càng phát triển va bền vững.

Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên nên bài báo cáo này không thể tránh được những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của các quý thầy cô để em có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình,phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

9. Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp chuyên ngành du lịch

Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Thời gian thực tập 3 tháng tại công ty Du lịch là một trong những điều kiện để sinh viên khoa Du Lịch Trường …………………………………………………………… có thể tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa và bảo vệ khóa luận.

Quan trọng hơn, thực tập là thời gian để sinh viên thử sức với công việc, định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân. Tự tin hơn khi va chạm môi trường thực tế khi kết thúc chương trình học tập của mình.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý thầy cô, giảng viên khoa Du Lịch Trường ………………………………………………………… vì đã truyền đạt cho em rất nhiều những kiến thức quý báu về du lịch cũng như công việc của người Hướng dẫn viên – Quản trị lữ hành thông qua các bài giảng tâm huyết và các chương trình tour thực tế:…………………………………………….

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban giám đốc, các anh chị nhân viên công ty …………………………………….. vì đã tận tình giúp đỡ, chỉ ra thiếu sót, truyền đạt thêm những kiến thức và đặc biệt là giúp em có cái nhìn tường tận hơn về du lịch lý thuyết và du lịch thực tế. Trải nghiệm và thực tế là những điều rất tuyệt vời mà tôi có được trong thời gian thực tập tại công ty.

Đặc biệt gửi lời cám ơn chân thành nhất đến ………………………………. – người đã trực tiếp hướng dẫn cho em tại công ty Du lịch ………………………………..

Đồng thời em cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo cùng các phòng ban của công ty ………………………………. đã tạo ĐK thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

Một lần nữa xin gửi lời tri ân nhất.

10. Lời cảm ơn báo cáo tốt nghiệp công ty dược, bệnh viện ngành y, điều dưỡng, nhà thuốc

Trước tiên với tình cảm sâu sắc và chân thành nhất, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các cá nhân và tổ chức đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài này. Qua thời gian thực tập gần 1 tháng tại bệnh viện……………………………………………, địa chỉ: ………………………………………. Tuy thời gian không nhiều nhưng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết.

Để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế như ngày hôm nay, em xin chân thành gửi lời cám ơn sâu sắc đến các Thầy Cô bộ môn khoa Dược trường …………………………………… đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc, đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập tại Bệnh viện vừa qua.

Em cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của toàn thể Dược sĩ trong khoa ………………………………………………. của Bệnh viện ……………………………………. đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do thời gian đi thực tập có giới hạn, trình độ còn nhiều hạn chế nên bài thu hoạch của em không khỏi tránh khỏi những sai sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các Dược sĩ trong ngành Dược để em có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình, phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tốt Nghiệp Ấn Tượng

 **

Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp

1. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 1

Để hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này trước hết, em xin gửi đến quý thầy, cô giáo trong khoa … trường … lời cảm ơn chân thành.

Đặc biệt, em xin gửi đến (thầy)cô …, người đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề báo cáo thực tập này lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo, các phòng ban của công ty …, đã tạo điều kiện thuận lợi cho em được tìm hiểu thực tiễn trong suốt quá trình thực tập tại công ty.

Cuối cùng em xin cảm ơn các anh chị phòng kinh doanh của công ty … đã giúp đỡ, cung cấp những số liệu thực tế để em hoàn thành tốt chuyên đề thực tập tốt nghiệp này.

Đồng thời nhà trường đã tạo cho em có cơ hội được thưc tập nơi mà em yêu thích, cho em bước ra đời sống thực tế để áp dụng những kiến thức mà các thầy cô giáo đã giảng dạy. Qua công việc thực tập này em nhận ra nhiều điều mới mẻ và bổ ích trong việc kinh doanh để giúp ích cho công việc sau này của bản thân.

2. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 2

Trên thực tế không có sự thành công nào mà không gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, dù trực tiếp hay gián tiếp của người khác. Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập ở giảng đường đại học đến nay, em đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình và bạn bè. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa … – Trường Đại Học … đã cùng với tri thức và tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức quý báu cho chúng em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Và đặc biệt, trong học kỳ này, khoa đã tổ chức cho chúng em được tiếp cận với môn học mà theo em là rất hữu ích đối với sinh viên ngành khoa …cũng như tất cả các sinh viên thuộc các chuyên ngành khoa … khác. Đó là môn học “…”.

Bài thu hoạch được thực hiện trong khoảng thời gian gần 3 tuần. Bước đầu đi vào thực tế, tìm hiểu về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu, lỗi trình bày. Em rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

Lời cảm tạ thầy (cô) … Sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô trong khoa … và thầy hiệu trưởng – … thật dồi dào sức khỏe, niềm tin để tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao đẹp của mình là truyền đạt kiến thức cho thế hệ mai sau.

3. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 3

Để luận văn này đạt kết quả tốt đẹp, tôi đã nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân. Với tình cảm sâu sắc, chân thành, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Trước hết tôi xin gởi tới các thầy cô khoa… trường Đại học … lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Với sự quan tâm, dạy dỗ, chỉ bảo tận tình chu đáo của thầy cô, đến nay tôi đã có thể hoàn thành luận văn, đề tài:“…”.

Bạn đang xem: Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ấn tượng

Đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy (cô) …đã quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn tôi hoàn thành tốt luận văn này trong thời gian qua.

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo Trường Đại học …, các Khoa Phòng ban chức năng đã trực tiếp và gián tiếp giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.

Không thể không nhắc tới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo … cùng sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị Phòng tổ chức hành chính, đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tôi trong suốt thời gian thực tập tại ….

Với điều kiện thời gian cũng như kinh nghiệm còn hạn chế của một học viên, luận văn này không thể tránh được những thiếu sót. Tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp ý kiến của cácthầy cô để tôi có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình,phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Xin chân thành cảm ơn!

4. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 4

Trong thời gian làm đồ án tốt nghiệp, em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, đóng góp ý kiến và chỉ bảo nhiệt tình của thầy cô, gia đình và bạn bè.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy (cô)…, giảng viên … – trường … người đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình làm khoá luận.

Em cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong trường …. nói chung, các thầy cô trong Bộ môn … nói riêng đã dạy dỗ cho em kiến thức về các môn đại cương cũng như các môn chuyên ngành, giúp em có được cơ sở lý thuyết vững vàng và tạo điều kiện giúp đỡ em trong suốt quá trình học tập.

Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn gia đình và bạn bè, đã luôn tạo điều kiện, quan tâm, giúp đỡ, động viên em trong suốt quá trình học tập và hoàn thành khoá luận tốt nghiệp.

5. Mẫu cảm ơn báo cáo thực tập 5

Qua thời gian thực tập gần 1 tháng tại …, địa chỉ: … Tuy thời gian không nhiều nhưng em đã rút ra được nhiều kinh nghiệm thực tế mà khi ngồi trên ghế nhà trường em chưa được biết. Để có kiến thức và kinh nghiệm thực tế ngày hôm nay, em xin chân thành cam ơn các Thầy Cô bộ môn … trường …. Đã giảng dạy và trang bị cho em những kiến thức cơ bản vững chắc, đồng thời cũng đã tạo điều kiện cho em hoàn thành tốt đợt thực tập tại …vừa qua.

Em cũng xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của toàn thể … trong …. của … đã nhiệt tình hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập. Do thời gian đi thực tập có giới hạn; trình độ còn nhiều hạn chế và lần đầu đi thực tế còn gặp nhiều bỡ ngỡ nên bài thu hoạch của em còn nhiều sai sót. Em rất mong được sự chỉ dẫn, góp ý của Thầy Cô và các … Em xin chân thành cảm ơn!

Bài viết: Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập tốt nghiệp ấn tượng

Tags từ khóa: lời cảm ơn báo cáo thực tập su pham – lời cảm ơn báo cáo thực tập nganh y – lời cảm ơn báo cáo thực tập duoc si – lời cảm ơn báo cáo thực tập kế toán – lời cảm ơn báo cáo thực tập khách sạn- lời cảm ơn báo cáo thực tập su pham mam non

Hướng Dẫn Cách Viết Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Mới Nhất 2022

MẪU 1 – Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập chuyên ngành nghề kế toán

Một lần nữa, em xin chân tình cảm ơn thầy/cô – người đang trực tiếp hướng dẫn, để ý, chỉ dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo này trong thời gian qua.

Em xin chân thành cảm ơn!

MẪU 2 – Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập chuyên ngành công nghệ thông tin

Em xin chân thành cảm ơn!

MẪU 3 – Lời cám ơn trong báo cáo thực tập nhà hàng

Đặc biệt, em xin gởi đến cô Nguyễn Thị Thu Hòa – người đang tận tình tut, giúp đỡ em hoàn thiện chuyên đề báo cáo thực tập này lời cám ơn sâu sắc nhất.

Em xin chân thành cảm ơn!

Bạn vừa mới xem: 06 mẫu lời cám ơn trong báo cáo thực tập cho các khối ngành

MẪU 4 – Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập ngành điện

Em xin kính chúc quý thầy cô ngày càng khỏe mạnh để phấn đấu đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy. Chúc trường …………………….. Sẽ mãi là niềm tin, nền tảng vững chắc cho nhiều thế hệ sv với bước đường học tập.

Với điều kiện thời gian cũng như trải nghiệm còn hạn chế của một học viên nên bài báo cáo này k thể tránh được những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ bảo, đóng góp quan niệm của các quý thầy cô để em có điều kiện bổ sung, nâng cao ý thức của mình,phục vụ tốt hơn công tác thực tế sau này.

Em xin chân tình cảm ơn!

MẪU 5 – Lời cảm ơn báo cáo thực tập doanh nghiệp dược sĩ, bệnh viện ngành y, điều dưỡng, nhà thuốc

Em cũng xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn của toàn thể Dược sĩ trong khoa ………………………………………………. Của Bệnh viện ……………………………………. vừa mới nhiệt tình chỉ dẫn và tạo điều kiện thuận tiện cho em trong thời gian thực tập.

Em xin chân thành cảm ơn!

MẪU 6 – Lời cảm ơn báo cáo thực tập chuyên ngành du lịch

Đặc biệt send lời cám ơn chân tình nhất đến ………………………………. – Người đang trực tiếp tut cho em tại công ty Du lịch ………………………………..

cùng lúc em cũng xin send lời cám ơn đến Ban lãnh đạo cùng các phòng ban của công ty ………………………………. đang tạo ĐK thuận tiện cho em được nghiên cứu thực tế trong suốt công cuộc thực tập tại doanh nghiệp.

Một lần nữa xin gửi lời tri ân nhất.

Nguồn: http://www.daotaoketoanhcm.com/

Tổng Hợp Các Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Đồ Án Tốt Nghiệp Hay Nhất

1. Hướng dẫn viết lời cảm ơn trong đồ án tốt nghiệp

Lời cảm ơn có trong đồ án được trình bày dưới dạng một đoạn văn bản giúp thể hiện thái độ tình cảm, sự biết ơn của bạn đối với thầy cô, gia đình hay bạn bè. Chính lời cảm ơn đồ án sẽ giúp cho đồ án của bạn gây được ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Từ đó, mọi người sẽ biết được bạn làm đồ án có nghiêm túc hoặc có thật sự đầu tư vào chúng hay không.

Thông thường, lời văn cảm ơn viết theo cảm xúc và văn phong của mỗi người chúng không có bất cứ một quy chuẩn cụ thể cứng nhắc nào cả. Để có thể viết lời cảm ơn trong đồ án hay bạn hãy đặt tình cảm của mình vào trong đó. Cần viết súc tích ngắn gọn, đừng quá rườm rà khó hiểu. Trong bài luận văn bạn có thể xưng hô là em hoặc tôi nhưng cả lời cảm ơn phải đồng nhất về cách xưng hô.

2. Tham khảo một số mẫu lời cảm ơn trong đồ án hay

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên viết lời cảm ơn trong đồ án như thế nào thì bạn có thể tham khảo một số mẫu lời cảm ơn ấn tượng sau đây:

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô (tên thầy cô) giảng viên môn (tên môn) trường (tên trường) đã trang bị giúp em những kỹ năng cơ bản và kiến thức cần thiết để hoàn thành được đồ án này.

Em xin chân thành cảm ơn!

Ban giám hiệu nhà trường (tên trường) khoa (tên khoa) đã tạo mọi điều kiện để em hoàn thành được tốt đồ án của mình.

Em xin cảm ơn người thầy cô (tên và chức danh của thầy cô) hướng dẫn đã hết lòng giúp đỡ, bảo ban, động viên và tạo mọi điều kiện để em hoàn thành tốt được đồ án tốt nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô trong hội động chấm thi đã có những góp ý để em có thể hoàn thiện được luận văn này một cách tốt nhất.

Cảm ơn các anh chị khóa trên cùng các bạn đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình tìm tài liệu để có thể hoàn thành đồ án….

Xin cảm ơn công ty (tên công ty) nơi em thực tập đã giúp em có được những kiến thức thực tế vô cùng bổ ích giúp bài đồ án trở nên hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn bố mẹ, anh chị, vợ/ chồng (nếu có) đã luôn ở bên động viên và giúp đỡ việc học tập của con để ngày hôm nay hoàn thành được đồ án quan trọng trong cuộc đời sinh viên.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc với những thầy cô của trường đại học (tên trường) đặc biệt là thầy cô bộ môn em đang học tập (tên khoa) đã tạo điều kiện để em đi thực tập và có thời gian để làm đồ án. Em xin chân thành cảm ơn thầy cô (tên thầy cô) đã hướng dẫn, chỉ bảo tận tình để em hoàn thành được đồ án của mình.

Trong quá trình làm đồ án chắc chắn em còn mắc phải nhiều sai sót rất mong các thầy cô bỏ qua. Đồng thời, với kinh nghiệm và kiến thức còn hạn chế em xin sự đóng góp từ thầy cô để đồ án của em được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Em xin tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo là người trực tiếp hướng dẫn đồ án. Thầy cô đã cung cấp cho em những tài liệu cần thiết cho đồ án của em.

Em xin chân thành cảm ơn nhà trường ban lãnh đạo khoa (tên khoa) bộ môn (tên bộ môn) đã tạo điều kiện để cho em có thể hoàn thành tốt được đồ án của mình.

Em xin chân thành cảm ơn!

LỜI CẢM ƠN

Sau 5 năm học tập và rèn luyện tại trường Đại học Mỏ – Địa Chất Hà Nội, đồ án tốt nghiệp này là một dấu ấn quan trọng đánh dấu việc một sinh viên đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trên ghế giảng đường Đại học. Trong phạm vi đồ án tốt nghiệp của mình, em đã cố gắng để trình bày các phần việc thiết kế và thi công công trình: “CHUNG CƯ CAO CẤP PHÚ ĐẠT”. Với nội dung gồm 4 phần:

Em xin chân thành cảm ơn các thầy, cô Khoa Xây Dựng – Trường đại học Mỏ Địa Chất Hà Nội đặc biệt là Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng đã tận tình giảng dạy, truyền đạt những kiến thức quý giá của mình cho em cũng như các bạn sinh viên khác trong suốt những năm học qua. Đặc biệt em xin cảm ơn sự tận tình hướng dẫn của PGS. TS Nguyễn Văn Mạnh. Xin cảm ơn gia đình, bạn bè đã hỗ trợ nguồn tài liệu và động viên trong suốt thời gian qua để em có thể hoàn thành đồ án ngày hôm nay.

Thông qua đồ án tốt nghiệp, em mong muốn có thể hệ thống hoá lại toàn bộ kiến thức đã học cũng như đưa giải pháp vật liệu và kết cấu mới vào triển khai cho công trình. Do khả năng và thời gian hạn chế, đồ án tốt nghiệp của em không thể tránh khỏi những sai sót. Em rất mong nhận được sự chỉ dạy và góp ý của các thầy cô cũng như của các bạn sinh viên khác để có thể thiết kế được các công trình hoàn thiện hơn sau này.

Tóm lại, để viết một lời cảm ơn trong đồ án không quá khó mọi người chỉ cần đặt tâm tư tình cảm của mình trong đó. Nếu cảm thấy khó khăn bạn có thể theo dõi một vài mẫu lời cảm ơn đồ án tốt nghiệp như nêu trên để tìm được cách viết cho mình.