Top 15 # Xem Nhiều Nhất Cách Viết Đơn Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Hanoisoundstuff.com

Đơn Xin Việc Cho Nhân Viên Kinh Doanh / 2023

Bạn thành thạo kỹ năng chào bán sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp của mình, vậy thì tại sao bạn lại thấy khó khăn khi giới thiệu mình thông qua đơn xin việc? Hãy biết cách biến lá đơn xin việc thành một công cụ “tiếp thị” hữu hiệu cho bản thân.

Mở đầu bằng một lời “rao hàng” ấn tượng

Đơn xin việc cho vị trí nhân viên kinh doanh cần chú trọng đến kết quả, nhấn mạnh bạn đã đóng góp như thế nào cho doanh nghiệp cũ? Bắt đầu bằng cách viết phần tóm tắt nghề nghiệp làm nổi bật khả năng kinh doanh của bạn. Liệt kê thêm những lý do chính tại sao họ nên mời bạn đến phỏng vấn, đồng thời giới thiệu rõ ràng lĩnh vực chuyên môn và kiến thức chuyên ngành của bạn.

Chẳng hạn, nếu bạn nộp đơn cho vị trí trình dược viên, những cụm từ chính đó cũng như kiến thức hỗ trợ của bạn cũng cần được đưa vào đơn xin việc. Đây là phần lý tưởng để trình bày động cơ, năng lực và sự nhiệt tình vốn dĩ rất quan trọng đối với nghề bán hàng.

Biến phần mô tả công việc của bạn thành bảng thành tích hoạt động

Đưa ra bảng thành tích kinh doanh của bạn trong phần kinh nghiệm làm việc là rất quan trọng. Đối với mỗi chức vụ/công ty, viết một đoạn văn ngắn mô tả trách nhiệm của bạn (như phụ trách phạm vi thị trường, ngân sách, giám sát…). Sau đó đưa ra một danh sách gạch đầu dòng những thành tích nổi bật của bạn; đảm bảo những thông tin này bao gồm các số liệu cụ thể và rõ nghĩa đối với những người ở ngoài công ty.

Để tăng sức thuyết phục cho bảng thành tích của mình, bạn không chỉ đưa ra kết quả làm việc mà còn trình bày bạn đạt được những kết quả xuất sắc này như thế nào. Một số bảng thành tích có tác động mạnh hơn mọi lời nói, tất nhiên là phải trung thực.

Đơn xin việc phải trả lời được những câu hỏi sau:

Công ty cũ của bạn đã được lợi gì từ năng lực bán hàng của bạn?

Biểu hiện trong công việc của bạn so với đồng nghiệp như thế nào?

Doanh số cụ thể bạn đạt được là bao nhiêu (viết ra số tiền cụ thể nếu thông tin ấy không cần bảo mật, còn không thì ghi con số phần trăm).

Bạn đạt được hạn ngạch hoặc các mục tiêu kinh doanh khác tốt đến mức nào?

Bạn có nhận được giải thưởng bán hàng nào không?

Bạn có nhận được phần thưởng là phân khu thị trường mới nhờ vào biểu hiện trong công việc của mình không?

Bạn có giành được khách hàng khó tính nào không?

Bạn có cứu vãn được một mối hàng có nguy cơ bị mất không?

Bạn có tham gia phát triển sản phẩm hoặc tung sản phẩm mới ra thị trường không?

Bạn có vượt qua thử thách nghiêm trọng nào chưa, như bán hàng trong điều kiện thị trường khó khăn, vượt qua phản cảm ban đầu hoặc xâm nhập vào thị trường mới?

Bạn có lập ra một chương trình huấn luyện bán hàng hoặc hướng dẫn các chuyên viên bán hàng khác tiến bộ trong công việc?

Sự tận tâm của bạn đối với dịch vụ khách hàng, quá trình thực hiện giao dịch và hỗ trợ hoàn hảo đối với khách hàng có dẫn đến các mối hàng lâu dài hoặc thêm nhiều khách hàng được giới thiệu đến không?

Bạn có điều khiển các cuộc đàm phán hợp đồng mang lại những thỏa thuận làm ăn có lợi cho công ty không?

Bạn có đàm phán với nhà bán lẻ hoặc nhà cung cấp để đảm bảo được giá ưu đãi?

Bạn đã từng viết bài cho các ấn phẩm trong ngành hoặc nói chuyện tại sự kiện hoặc hội nghị nào chưa?

Bạn có phục vụ trong một ủy ban hoặc hội đồng, hoặc tham gia vào dự án đặc biệt nào không?

Yếu tố bảo mật

Luôn nhớ rằng nhiều công ty coi chiến lược bán hàng và kết quả kinh doanh là thông tin cần bảo mật. Nguy cơ các đối thủ cạnh tranh phát hiện chiến lược mang đến thành công cho công ty là có thật, do vậy bạn cần chắc rằng mình đã không đưa vào bất cứ thông tin có tính bảo mật nào của công ty cũ. Nếu không, công ty bạn đang ứng tuyển sẽ đánh giá thấp khả năng kín kẽ của bạn.

Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh Chuyên Nghiệp / 2023

Ở trong bản CV xin việc nhân viên kinh doanh, tốt hơn hết bạn nên đưa kinh nghiệm cũng như kỹ năng công việc của bạn lên tiếng nhiều hơn. Bạn chớ quên đặt vào đó một tấm hình vui vẻ, tươi tắn để nhà tuyển dụng có thể chấm cho bạn cả điểm hình thức. Vâng, đây chính là lời khuyên của Phạm Tình – founder CV xin việc của chúng tôi và cả đội ngũ những chuyên gia hàng đầu đang làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

Ngay sau đây sẽ chính là một vài điểm lưu ý quan trọng nhằm giúp cho bạn sớm có được một bản CV xin việc hoàn hảo, được chia sẻ từ trang chúng tôi

1. Trình bày rõ ràng và chi tiết

Mục đích của việc viết CV xin việc đó chính là giúp chính mình có được một việc làm tốt. CV kinh doanh chính là cơ hội giúp cho bạn tiếp thị kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bản thân bạn.

Chính vì thế mà thay cho việc bạn liệt kê kinh nghiệm chẳng khác nào một bản mô tả đơn thuần công việc thì tại sao bạn không lựa chọn cách làm nổi bật CV xin việc bằng cách giải thích một cách thực sự rõ ràng những nhiệm vụ đã từng làm của mình một cách cụ thể?

Một khi nội dung của CV xin việc được trình bày một cách rành mạch, chi tiết thì bạn sẽ phải quan tâm tiếp theo đến phần hình thức của CV. Nói chung bố cục trong CV của bạn càng được trình bày logic và rõ ràng bao nhiêu thì đồng nghĩa với việc cơ hội nhà tuyển dụng để mắt nhiều hơn đến CV của bạn sẽ cao hơn.

Như chúng ta đã nói ở rất nhiều tài liệu thì việc đưa vào CV những con số sẽ càng giúp CV tăng tính thuyết phục, trở nên thực tế hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những vị trí dành cho nhân viên kinh doanh.

Vậy nên, khi đưa nội dung nào thì bạn cần cố gắng đính kèm theo đó những con số. Trong kinh doanh, các con số càng giúp bạn ghi điểm đẹp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

3. Sử dụng từ ngữ chuyên ngành

Phạm Tình – founder CV xin việc của chúng tôi khuyên bạn rằng, bạn nên sử dụng những từ ngữ chuyên ngành của công việc kinh doanh vào trong CV. Điều đó sẽ giúp nhà tuyển dụng tin rằng bạn là một người có hiểu biết, có tư duy, khả năng thuyết trình, đức tính trung thực,…

Chỉ có điều, nếu như chúng ta quá lạm dụng các từ ngữ chuyên ngành thì đó sẽ là điều không hay, vì sẽ làm cho bản CV của bạn trở nên khô cứng rất nhiều. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CV, các chuyên gia đến từ chúng tôi của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà nhìn thấy rất nhiều bản CV mắc phải lỗi này.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 – 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của chúng tôi Phạm Tình

Di Động: 0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh Từ A Đến Z / 2023

Đơn xin việc là một lá thư mà người đang tìm kiếm việc làm, có nhu cầu ứng tuyển gửi đến nhà tuyển dụng. Đơn xin việc thường được gửi kèm trong bộ hồ sơ xin việc hoặc đính kèm trong email xin việc cùng với các loại giấy tờ khác như CV, sơ yếu lý lịch, các bằng cấp… Dựa vào những loại giấy tờ này nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bước đầu về ứng viên để xem xét mời họ đến phỏng vấn.

Đơn xin việc nhân viên kinh doanh là đơn xin việc dành cho ứng viên ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh. Theo ngành nghề, các nhà tuyển dụng sẽ có các tiêu chí khác nhau để đánh giá ứng viên.

Đơn xin việc sẽ trình bày ngắn gọn nguyện vọng ứng tuyển, những kiến thức, kỹ năng mà ứng viên có phù hợp với công việc. Cụ thể, trong trường hợp bạn ứng tuyển cho việc làm nhân viên kinh doanh, bạn cần thể hiện được nguyện vọng, mục tiêu rõ ràng và các kỹ năng cần có của nhân viên kinh doanh như giao tiếp, khả năng chịu áp lực… Đơn xin việc được trình bày dưới dạng một lá thư.

Trong khi đó CV là bản tóm tắt các kinh nghiệm, trình độ học vấn… về ứng viên và thường được trình bày dưới dạng các gạch đầu dòng, đề mục rõ ràng.

3. Vai trò của đơn xin việc

Lá đơn xin việc giống như lời chào và giới thiệu bản thân đến nhà tuyển dụng. Đơn xin việc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu, giữa rất nhiều ứng viên cùng mong muốn một công việc thì người nào có lá đơn ấn tượng sẽ tăng khả năng được nhà tuyển dụng mời đi phỏng vấn. Vì vậy, khi ứng tuyển nhân viên kinh doanh thì ngay cả khi bạn có một mẫu cv nhân viên kinh doanh “chuẩn chỉnh” thì bạn vẫn cần một lá đơn xin việc ấn tượng để thu hút sự chú ý của người tuyển dụng.

Khác với các loại giấy tờ khác, không có một quy phạm chung nào cho một lá đơn xin việc, ứng viên khá tự do trong việc trình bày nhưng nhìn chung một lá đơn sẽ có các phần như sau:

Phần quốc hiệu, tiêu ngữ

Tiêu đề

Phần mở đầu: Chào nhà tuyển dụng, giới thiệu bản thân cũng như vị trí công việc mong muốn

Phần thân: Đưa ra các kỹ năng, kinh nghiệm nổi bật nhất lý giải vì sao bạn là người thích hợp cho vị trí tuyển dụng

Phần kết đơn: Trình bày mong muốn được vào vòng phỏng vấn và để lại thông tin liên lạc

Cảm ơn nhà tuyển dụng

Thời gian, địa điểm viết đơn, chữ ký

5. Hình thức trình bày

Độ dài của lá đơn xin việc không quá 1 trang giấy khổ A4.

Các lề được căn chỉnh đều nhau, không trình bày thò thụt, thiếu hàng lối

Kiểm tra kỹ lỗi chính tả

Nếu đánh máy thì chỉ sử dụng 1 font chữ, giãn cách dòng đều nhau

6. Mẫu đơn xin việc nhân viên kinh doanh

6.1. Đơn xin việc nhân viên kinh doanh cho người chưa có kinh nghiệm

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty ABC

Đồng kính gửi: Phòng nhân sự Quý công ty

Tôi tên là:…

Sinh ngày:…

Địa chỉ thường trú:…

Hiện tạm trú tại:…

Số điện thoại:…

Email:…

Qua trang tuyển dụng chúng tôi tôi được biết Quý công ty đang tuyển dụng vị trí Nhân viên kinh doanh. Tôi viết đơn này để ứng tuyển vào vị trí này của Quý công ty. Với mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và đồng hành cùng công ty, tôi hy vọng sẽ nhận được sự đồng thuận của Quý công ty.

Tôi vừa tốt nghiệp Cử nhân loại Khá chuyên ngành Kinh tế, trường Đại học X. Mặc dù chỉ vừa mới tốt nghiệp và chưa từng thử sức một vị trí Nhân viên kinh doanh chính thức nào, nhưng tôi có tinh thần học hỏi tích cực và đã tích lũy được những bài học quý báo từ khoảng thời gian thực tập tại công ty Y đã giúp tôi trau dồi được nhiều kinh nghiệm thực tế. Tôi tự có niềm tin bản thân sẽ phù hợp với vị trí đang ứng tuyển.

Thông qua tìm hiểu, tôi nhận thấy Quý công ty là một môi trường tốt tạo cơ hội cho các ứng viên mới ra trường ứng dụng các kiến thức mới học vào thực tiễn. Với tinh thần sẵn sàng ứng tuyển vào Quý công ty, tôi cũng đã rèn luyện các khả năng về tin học văn phòng, nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như các kỹ năng giao tiếp, thương lượng, làm việc nhóm và làm việc độc lập, khả năng chịu áp lực.

Tôi hy vọng Quý công ty có thể trao cơ hội để tôi được cống hiến nhiệt huyết và tuyển trẻ đồng hành cùng sự phát triển của ABC.

Cảm ơn Quý công ty đã dành thời gian quý giá để xem xét đơn xin việc này. Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Xin vui lòng liên lạc số điện thoại …… về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển.

Trân trọng!

Hà Nội, ngày…. tháng….. năm….. Người làm đơn

Nguyễn Văn A

6.2. Đơn xin việc nhân viên kinh doanh cho người đã có kinh nghiệm

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty ABC

Đồng kính gửi: Phòng nhân sự Quý công ty

Tôi tên là: Nguyễn Văn A

Sinh ngày:…

Địa chỉ thường trú:…

Hiện tạm trú tại:…

Số điện thoại:…

Email:…

Qua thông tin tuyển dụng của Quý công ty đăng tải tại chúng tôi tôi được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho vị trí Nhân viên Kinh doanh. Tôi nhận thấy đây là công việc rất phù hợp với trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm mà bản thân tôi đã đúc kết và tích lũy trong suốt quá trình bản thân đã học tập và làm việc.

Tôi tốt nghiệp Cử nhân Chuyên ngành… tại Trường Đại học… Sau khi tốt nghiệp, tôi làm việc ở vị trí … tại Công ty…. Với… năm làm việc, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm như:

– Tìm kiếm, giới thiệu, tư vấn sản phẩm, dịch vụ và chốt sales cho khách hàng mới.

– Chăm sóc và duy trì các mối quan hệ với khách hàng cũ.

– Hỗ trợ về các thủ tục hồ sơ cho khách hàng.

– Lập kế hoạch công tác tuần, tháng. Thực hiện kế hoạch được duyệt.

– Báo cáo đánh giá sản phẩm, thị trường, thị phần, đối thủ. Phối hợp với bộ phận Kỹ thuật nhằm xây dựng, hoàn thiện sản phẩm của công ty.

– Ngoài học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp tôi luôn trao dồi kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh bằng các khóa đào tạo ngắn hạn như Kỹ năng bán hàng, Quản lý và chăm sóc khách hàng, Nắm bắt tâm lý khách hàng…

– Tôi có tích cách hướng ngoại, năng động, nhạy bén, tự tin trong giao tiếp rất phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Với những khả năng và tính cách trên, tôi tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí Nhân viên Kinh doanh tại Quý công ty. Tôi rất mong Quý công ty có thể sắp xếp cho tôi có một buổi phỏng vấn để trình bày rõ hơn khả năng của mình.

Xin vui lòng liên lạc số điện thoại …… về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ ứng tuyển.

Hà Nội, ngày…. tháng….. năm…..

Người làm đơn

Nguyễn Văn A

Hướng Dẫn Cách Viết Cv Nhân Viên Kinh Doanh Ấn Tượng / 2023

Bản CV xin việc nhân viên kinh doanh là sự kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, cũng là vũ khí lợi hại giúp ứng viên tìm được việc làm. Thông qua bản CV ứng tuyển nhân viên kinh doanh này nhà tuyển dụng sẽ nắm được thông tin cơ bản về bạn và biết được bạn đang sở hữu những kỹ năng nổi bật gì đáp ứng yêu cầu của vị trí đang tuyển dụng.

Sở hữu một bản CV hoàn hảo mang cá tính và phong cách của bạn chắc chắn sẽ khiến nhà tuyển dụng chú ý và như vậy nghĩa là cơ hội của bạn đang được nâng lên khá nhiều đấy.

2. Hướng dẫn cách viết bản CV nhân viên kinh doanh độc đáo

Trong bản CV bạn sẽ phải thể hiện rất nhiều phần khác nhau để làm nổi bật lên những ưu điểm mà mình có, vậy thì chúng là những mục nào mời các bạn đón xem phần bên dưới:

2.1. Thông tin cá nhân ứng viên

Thông tin cá nhân luôn là phần được đặt trên đầu để đó như một phần giới thiệu về bản thân của bạn cho nhà tuyển dụng biết. Những thông tin mà họ cần biết về bạn đó là Họ tên, Quê quán, Ngày/tháng/năm sinh, Số điện thoại cá nhân, số điện thoại cố định ( nếu có ), địa chỉ email.

Những thông tin này cần phải được trình bày thật thật bởi vì rất có thể nó sẽ làm ảnh hưởng đến quyền lợi sau này nếu như bạn được nhận vào làm chính thức.

Cho số điện thoại mà bạn đang sử dụng để liên lạc với người thân và đó phải là số chính để phòng trường hợp bạn trúng tuyển nhưng nhà tuyển dụng không gọi được cho bạn, thành ra bạn sẽ bị mất đi cơ hội hiếm có của mình.

Địa chỉ email cũng cần phải chính xác và nghiêm túc, tốt nhất hãy cung cấp địa chỉ email chứa tên bạn để nhà tuyển dụng cảm thấy yên tâm hơn về bạn.

2.2. Mục tiêu nghề nghiệp đối với công việc ứng tuyển

Mục tiêu nghề nghiệp là phần được đánh giá là quan trọng nhất đối với một bản CV. Bạn sẽ thể hiện những mong muốn và nguyện vọng vào phần này gắn liền với vị trí mà bạn đang ứng tuyển giúp nhà tuyển dụng thấy được động cơ của bạn xin vào doanh nghiệp họ là gì. Từ đó đánh giá xem bạn có phải là một ứng viên tiềm năng với vị trí nhân viên kinh doanh hay không.

Theo khảo sát từ nhà tuyển dụng, cách viết mục tiêu nghề nghiệp trong CV ghi càng rõ ràng, cụ thể càng giúp nhà tuyển dụng đánh giá đúng con người của bạn hơn. Nên chia mục tiêu thành mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn để thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân, nhà tuyển dụng sẽ thấy bạn là một người rạch ròi, rõ ràng và cẩn thận.

Đối với một nhân viên kinh doanh, bạn có thể hướng tới mục tiêu ngắn hạn như sau:

– Trở thành một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp trong năm đầu tiên, sử dụng thành thạo các nghiệp vụ và có thể ứng phó với những tình huống khó khăn gặp phải trong quá trình làm việc.

– Cố gắng hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về doanh số bán hàng đem về cho công ty lợi nhuận cao nhất có thể.

Đó là mục tiêu ngắn hạn, còn giờ là phàn mục tiêu dài hạn dành cho vị trí nhân viên kinh doanh, bạn có thể trình bày như sau:

Tôi tin rằng với sự quyết tâm của tôi sẽ đạt được chức vụ trưởng/phó phòng kinh doanh và đem về cho doanh nghiệp những con số bất ngờ”.

Hãy nhớ bạn càng thể hiện chi tiết trong mục này càng chứng tỏ bạn là người có tiềm năng và bí ẩn mà nhà tuyển dụng cần phải khai thác.

2.3. Quá trình học vấn của ứng viên

Mục đích của phần này đó là nhà tuyển dụng sẽ biết được bạn có quá trình học vấn như thế nào, có những thành tích học tập nào xuất sắc giúp cho công việc kinh doanh mà họ đang tuyển hay không.

Bạn chỉ cần nêu ngắn gọn, xúc tích và nhớ chỉ nêu những điểm nổi bật trong quá trình học tập của bạn, như vậy sẽ tạo được điểm nhấn và khiến nhà tuyển dụng phải tò mò về khả năng của bạn.

Ví dụ bạn không cần phải trình bày từng năm bạn học gì mà chỉ cần tóm gọn lại từ năm nào đến năm nào bạn học cấp 1, và tương tự với cấp 2, cấp 3 và cả đại học nữa. Tuy nhiên ở phần đại học bạn sẽ nêu những thành tích mà bạn có được như là được giải trưởng nhóm xuất sắc trong một dự án bán hàng do trường tổ chức chẳng hạn. Đây chính là những thông tin “đắt giá” mà nhà tuyển dụng muốn biết.

2.4. Kinh nghiệm làm việc thực tế

Đây cũng là một trong những phần quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng muốn biết ở bạn. Hầu hết nhà tuyển dụng thường rất ưu ái những ứng viên đã sở hữu kinh nghiệm thực tế.

Có thể bạn không sở hữu tấm bằng đại học đẹp nhưng bạn lại sở hữu những kinh nghiệm đáng giá trong kinh doanh, vì vậy bạn sẽ là một ứng viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng.

2.5. Kỹ năng ứng viên sở hữu

Hãy bổ sung và rèn luyện những kỹ năng mà mình còn thiếu để hoàn thiện bản thân và đương nhiên chúng sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn rất nhiều đấy.

Đó là những phần quan trọng đối với một ứng viên đang muốn tìm việc làm nhân viên kinh doanh, dựa vào đó hãy lên ý tưởng và tạo cho mình một bản CV cuốn hút, tạo ấn tượng mạnh cho nhà tuyển dụng.

3. Hướng dẫn viết CV xin việc nhân viên kinh doanh chưa có kinh nghiệm

Về cơ bản, sinh viên ra trường khi viết CV cho người chưa có kinh nghiệm cũng sẽ trình bày những nội dung giống như tôi vừa nêu, tuy nhiên sẽ có điểm khác mà các bạn cần đưa vào nội dung của mình, cụ thể như sau:

Các bạn sẽ trình bày thêm phần hoạt động ngoại khóa trong bản CV của mình. Ở phần này các bạn sẽ nêu lên những hoạt động ngoại khoá mà mình đã từng tham gia chẳng hạn như là đi tình nguyện, tham gia vào hoạt động của câu lạc bộ hiến máu nhân đạo hoặc là những hoạt động kinh doanh trong một dự án nào đó mà bạn làm chung với người bạn của mình,… tất cả những hoạt động thiết thực đó sẽ giúp bạn ghi điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng.

4. Một số lưu ý khi viết CV cho vị trí nhân viên kinh doanh bạn cần nắm rõ

Khi viết CV xin việc lần đầu bạn sẽ vướng phải những lỗi rất cơ bản mà không hề nhận ra, vậy thì để khắc phục được tình trạng này, chúng tôi đã đưa ra cho bạn một số lưu ý, mong rằng sau khi biết những thông tin này rồi bạn sẽ có bản CV hoàn hảo.

Đối với loại văn bản này, bạn càng trình bày ngắn gọn, xúc tích càng ghi điểm cao, tránh kiểu trình bày lan man, ý nọ móc nối ý kia sẽ gây cảm giác khó hiểu cho người đọc chúng.

Vì đây là công việc đặc thù gắn liền với những con số, vì vậy bạn cũng nên đưa cái đặc thù này vào bản CV của mình bằng cách đưa vào phần kinh nghiệm thực tế. Hãy trình bày cụ thể với vị trí ấy bạn đã tạo ra doanh thu là bao nhiêu,… đây sẽ là điểm cộng dành cho bạn.

Bạn càng chứng minh được giá trị bạn đem lại cho doanh nghiệp chi tiết thì càng chứng tỏ bạn là người có năng lực trong mắt nhà tuyển dụng.

Sử dụng thuật ngữ chuyên ngành sẽ khiến bạn chuyên nghiệp hơn

Nội dung là phần rất quan trọng trong bản CV xin việc, nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ qua cách trình bày của nó. Hình thức luôn là yếu tố quan trọng giúp nhà tuyển dụng có ấn tượng để đọc nội dung CV của bạn hay không.

Hãy nhớ trình bày thật rõ ràng, rành mạch từng câu chữ, tránh viết sai chính tả và gạch xóa trong CV gây mất thẩm mỹ của bạn CV xin việc. Nên tuân thủ theo kích thước, cỡ chữ trong CV chuẩn, phong cách thiết kế và màu sắc phù hợp với công việc và ngành nghề.

Để có được bản CV hoàn chỉnh bạn cần chú trọng cả về nội dung và hình thức, đây là hai yếu tố không thể tách rời nếu muốn nhà tuyển dụng chú ý đến CV của bạn.

5. Địa chỉ tham khảo mẫu CV xin việc dành cho bạn

Bạn có biết địa chỉ nào đang chứa mẫu cv xin việc nhân viên kinh doanh độc đáo nhất không? Truy cập trang web chúng tôi để trải nghiệm những bất ngờ bạn chưa từng thấy, toàn bộ những mẫu CV đa ngành nghề với hay CV hành chính nhân sự, kế toán, …. và đa ngôn ngữ như – Hàn – Nhật – Việt – Anh bắt mắt được các chuyên gia đầu ngành tâm huyết tạo ra chắc chắn sẽ “hút hồn” nhà tuyển dụng.

Với thương hiệu hàng đầu về số lượng cũng như chất lượng CV đa phong cách chắc chắn các ứng viên sẽ tìm được mẫu CV nhân viên kinh doanh vừa ý, không chỉ được chiêm ngưỡng mà các bạn có thể tiến hành download mẫu cv nhân viên kinh doanh nếu như có nhu cầu sử dụng trực tiếp bản CV ấy. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng khi sử dụng các mẫu CV xin việc kinh doanh của chúng tôi