Cách Viết Cv Ngành Nhà Hàng

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Cv Ngành Nhà Hàng
 • Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn
 • Viết Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn Để Được Hẹn Phỏng Vấn
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Nhân Viên Kinh Doanh Ấn Tượng
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh Chuyên Nghiệp
 • Quản lý nhà hàng với hơn 6 năm kinh nghiệm quản lý một nhà hàng năm sao chất lượng cao và có nhịp độ nhanh. có khả năng training nhân viên theo các tiêu chuẩn cao nhất về dịch vụ khách hàng, bảo đảm tăng sự hài lòng của người mua hàng, giảm tỷ lệ chỉnh sửa nhân viên và tăng doanh số thông qua các kỹ thuật kinh doanh.

  Minh chứng cho các kỹ năng lãnh đạo “mạnh mẽ” của tôi và CV xin việc đã được chứng minh về việc hỗ trợ các nhà hàng đạt được mức lợi nhuận và hiệu quả mới cho cơ sở của bạn.

  Cách viết CV ngành Nhà hàng – Khách sạn gây ấn tượng

  BAR LOUIE Tucson, AZ Quản lý nhà hàng tháng 6 năm 2022 – tháng 6 năm 2022 SWISS Phoenix, AZQuản lý nhà hàng tháng 5 năm 2013 – tháng 5 năm 2022 CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CHICAGO Chicago, IL Bằng Đại học quản lý khách sạn, tháng 4 năm 2013

  • Được thuê, đào tạo và huấn luyện hơn 50 người làm công về các kỹ năng phục vụ khách hàng, kiến ​​thức về thực phẩm và đồ uống, và các tiêu chuẩn an toàn & sức khỏe để chuẩn bị cho sự kiện khai trương nhà hàng vào tháng 7 năm 2022
  • Giảm 7% chi phí biến đổi thông qua kiểm soát chặt chẽ hơn về chi tiêu ngoài giờ và lãng phí sản phẩm tồn kho
  • Luôn vượt quá mục tiêu doanh số hàng tháng tối thiểu 10% bằng cách đào tạo người làm công FOH về các kỹ thuật kinh doanh và bằng cách tạo dựng một chương trình thực phẩm và đồ uống đặc trưng
  • Duy trì tỷ lệ giữ chân nhân viên cao hơn 25% so với tiêu chuẩn ngành thông qua các chương trình đào tạo quản lý, đánh giá hiệu suất định kỳ và chiến thuật training động lực
  • Tăng 15% lợi nhuận của các mục Menu phân loại thông qua việc chuyển sang nhà cung cấp địa phương với chi phí thành phần thấp hơn

  KHO MẪU CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CỦA chúng tôi

  • Tạo dựng một chương trình training chéo bảo đảm người làm công của FOH có thể thực hiện tự tin và hiệu quả ở tất cả các vị trí
  • Tăng sự tham gia của khách hàng trên tài khoản truyền thông xã hội của doanh nghiệp thêm 20% thông qua các cuộc thi và chương trình khuyến mãi tương tác
  • Cung cấp training toàn diện về sức khỏe và an toàn cho toàn bộ các thành viên của đội ngũ người làm công, có được số điểm 99% từ Ủy ban kiểm tra Sức khỏe Nhà hàng
  • Đã triển khai một hệ thống kiểm kê sửa đổi chăm chú vào các điều kiện lưu trữ và các kỹ thuật đặt hàng dẫn đến giảm 6% tổn thất do chất thải thực phẩm
  • Kinh nghiệm và thành thạo các hoạt động kế toán, bao hàm dự đoán và phân bổ ngân sách
  • Làm quen với nhân viên đào tạo để sử dụng các bộ máy POS Toast POS, Tillpoint, Zomato và Square POS
  • Kỹ năng ăn nói tuyệt vời và khả năng duy trì thái độ tích cực trong các tình huống căng thẳng cao
  • Kiến thức sâu rộng về các quy tắc và quy định do Hiệp hội kiểm soát đồ uống có cồn đất nước, Viện an toàn thực phẩm Hoa Kỳ và Luật Lao động Hoa Kỳ quy định

  Top 4 kỹ năng quản lý Nhà hàng – Khách sạn

  Làm quản lý nhà hàng có thể là một con đường sự nghiệp đầy bổ ích. Bạn có thích làm việc trong một không gian năng động và nhanh nhẹn? Bạn có quan tâm đến việc duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ người mua hàng, cung cấp sự lãnh đạo mạnh mẽ cho một nhóm và quản lý các trách nhiệm hành chính?

  Nếu bạn trả lời có cho các câu hỏi trên, thì đây là một tin tuyệt vời. Bạn có một sự nghiệp đầy triển vọng với tư cách là Quản lý nhà hàng trước bạn!

  Các kỹ năng cứng và mềm

  Cv Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

  Vị trí mới của bạn là một người quản lý nhà hàng chắc chắn sẽ yêu cầu bạn thực hiện một số nhiệm vụ kỹ thuật và hành chính. CV của bạn có thể hiển thị trải nghiệm của bạn khi thực hiện công việc với các loại phần mềm và phần cứng khác nhau, chẳng hạn như:

  • Bộ máy POS được thiết kế riêng cho nhà hàng
  • Máy móc nhà hàng
  • Phần mềm lập lịch
  • Hệ thống quản lý sản phẩm tồn kho
  • Phần mềm kế toán / kế toán

  Được tăng cường sự tham gia của khách hàng trên tài khoản Facebook, Instagram và Twitter của doanh nghiệp lên 20% thông qua các cuộc thi và chương trình khuyến mãi tương tác.

  Kỹ năng mềm đóng một phần lớn trong khả năng quản lý con người của bạn và cung cấp dịch vụ người mua hàng tuyệt vời cho khách hàng quen. Là người quản lý nhà hàng, bạn sẽ tương tác với những người xung quanh thường nhật và điều trọng yếu là phải có một tiết mục về các kỹ năng mềm theo ý của bạn.

  Mặc dù có thể khó định lượng các kỹ năng mềm trong CV của bạn, hãy thử và chứng minh họ sẽ đóng góp ra sao cho nhiệm vụ quản lý nhà hàng của bạn. đây là cách tiếp tục này làm điều đó

  Kỹ năng ăn nói tuyệt vời và năng lực duy trì thái độ tích cực trong các tình huống căng thẳng cao.

  hiểu cách sử dụng các kỹ năng ăn nói trong hồ sơ của bạn có thể khó khăn. Hãy để chúng tôi giúp bạn với hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về các kỹ năng giao tiếp .

  Xem xét điểm quan trọng nhất

  Cv Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

  Ví dụ, Giảm 15% lợi nhuận của các mục menu phân loại bằng việc chuyển sang nhà cung cấp địa phương với chi phí nguyên liệu thấp hơn ấn tượng hơn nhiều so với việc dễ dàng là chú ý các thành phần rẻ hơn của Proc Procured cho các mục trong thực đơn.

  Ứng viên đang truyền đạt tác động trực tiếp và có thể đo lường được mà quản lý của họ đã có đối với biên lợi nhuận của nhà hàng.

  Định lượng thành tích của bạn chứng tỏ rằng bạn là người quản lý theo định hướng mục đích. Để biết thêm tất cả thông tin cách định lượng hiệu quả các thành tích trong cv của bạn, hãy xem hướng dẫn này để viết một cv định hướng thành tích bằng cách bao gồm các thành tựu quan trọng .

  Làm nổi bật năng lực lãnh đạo của bạn

  Là Quản lý nhà hàng, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý và vận hành chung của cơ sở. bạn có thể có một danh sách dài những người cần quản lý – bao hàm nhân viên nhà bếp, đầu bếp, máy chủ, người làm công pha chế, chủ nhà và đông hơn nữa. Thành công của nhà hàng phụ thuộc vào năng lực quản lý một nhóm cá nhân đa dạng ở các vai trò khác nhau.

  Nếu bạn không có lịch sử thực hiện công việc lâu dài trong các vai trò quản lý chính thức, hãy bao hàm các trường hợp mà bạn thể hiện năng lực lãnh đạo một cách tự nhiên trong bất kỳ năng lực nào. Trình tạo cv miễn phí của chúng tôi cung cấp các cụm từ chuyên nghiệp tích hợp để giúp minh họa các kỹ năng lãnh đạo của bạn.

  Kiến ​​thức về Rượu

  Cv Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

  Các nhà hàng Quốc tế được quản lý bởi rất nhiều quy tắc và quy định. Là người quản lý nhà hàng, bạn có trách nhiệm có kiến ​​thức đầy đủ về cách thực thi các quy định này.

  Ví dụ, ở Châu Mỹ có thể yêu cầu tất cả nhân viên được chứng nhận với TIPS Alcohol đào tạo để phục vụ rượu. Một nhà hàng có thể mất năng lực công việc hoặc chịu phạt nặng nếu các quy định không được tuân thủ đúng. Một nhà tuyển mộ sẽ bị ấn tượng và nhẹ nhõm khi nhìn thấy “kiến thức sâu rộng về các quy tắc và các quy định được quy định bởi các Hiệp hội quốc gia Rượu nước giải khát nắm bắt , Viện An toàn thực phẩm Mỹ và Luật Lao động Hoa Kỳ ” trên hồ sơ của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Cv Bằng Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn
 • Cách Viết Cv Nhà Hàng
 • Cập Nhật 3 Mẫu Cv Xin Việc Kỹ Thuật Kèm Theo Cách Viết
 • Hướng Dẫn Viết Một Cv Cho Ngành Kỹ Thuật
 • Mục Tiêu Nghề Nghiệp Ngành Kỹ Thuật
 • Cách Viết Cv Ngành Công Nghệ Thông Tin

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Mẫu Cv Công Nghệ Thông Tin: Chuẩn
 • Cách Viết Cv Công Nghệ Hay Nhất Là Gì?
 • Hướng Dẫn Viết Cv Thực Tập Công Nghệ Chuẩn Chỉnh
 • 5 Điểm Cần Có Khi Viết Cv Cá Nhân
 • Hướng Dẫn Viết Cv Thể Hiện Năng Lực Bản Thân
 • Để nâng cao khả năng trúng tuyển thì một bản CV chuyên dụng của từng ngành là điều không thể thiếu, nhất là đối với ngành đòi hỏi chuyên môn cao như công nghệ thông tin. Hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách viết CV ngành công nghệ thông tin (IT) đúng chuẩn để tiến xa trên con đường .

  1. MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

  Tham khảo tại mẫu CV ngành công nghệ thông tin của TopCV.

  Tuy nhiên cũng lưu ý là không nên biến mục này thành nơi để đánh bóng bản thân, chứng tỏ hoài bão của mình lớn, vì rất có khả năng bạn sẽ bị loại vì nhà tuyển dụng nhận thấy không thể giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình.

  2. THÔNG TIN CÁ NHÂN

  Bạn cần đưa ra những thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, Ngày sinh, Giới tính, Số điện thoại, Email, Địa chỉ.

  Ảnh đại diện nên rõ mặt, nghiêm túc, chất lượng rõ nét, không nên là ảnh selfie.

  Email cũng cần nghiêm túc và tốt nhất là bằng tên thật của bạn để thể hiện sự chuyên nghiệp.

  3. KINH NGHIỆM

  Khái quát chung : Ngoài thông tin về sản phẩm phần mềm, hãy nói rõ công việc.

  Ví dụ: Ứng dụng quản lý bệnh viện A cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết trong một phòng khám tư nhân ở Việt Nam. Dự án B kéo dài 6 tháng nâng cấp ứng dụng A để hỗ trợ mô hình chuỗi phòng khám và chuyển từ hosting nội bộ lên Amazon EC2.

  – : Để nhà tuyển dụng có thể hình dung dự án này lớn hay nhỏ. Có thể dùng số người + thời gian.

  Nhiệm vụ cụ thể của bạn : Điều này rất quan trọng, vì có thể dự án rất hoành tráng nhưng công việc của bạn chỉ là một phần nhỏ thì cũng nên nói rõ từ đầu.

  Kỹ năng bạn học được từ dự án này : Chỉ liệt kê những kỹ năng bạn thực sự sử dụng và thời gian bạn sử dụng chúng. Tránh liệt kê tất cả những kỹ thuật sử dụng trong sản phẩm, mặc dù bạn không hề làm việc với những phần đó (hoặc rất ít).

  4. KỸ NĂNG

  Hãy trung thực và chỉ liệt kê những gì bạn biết hoặc có kinh nghiệm. Tốt nhất là nêu chính xác mức độ hiểu biết của bạn trong từng mục. Phần này cũng quan trọng không kém trong CV ngành công nghệ thông tin.

  Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy phân loại theo thời gian làm việc với từng kỹ năng.

  Ví dụ:

  – Level 1: Biết qua (học/ tự nghiên cứu)

  – Level 2: Có kinh nghiệm sử dụng thực tế dưới 6 tháng

  – Level 3: Có kinh nghiệm sử dụng thực tế dưới 2 năm

  – Level 4: Có kinh nghiệm sử dụng thực tế dưới 5 năm

  – Level 5: Có kinh nghiệm sử dụng thực tế trên 5 năm

  Nên giải thích chi tiết cách xác định level của bạn để nhà tuyển dụng hiểu. Và quan trọng nhất vẫn là sự trung thực trong đánh giá của mình. Nếu bạn viết một ứng dụng Struts Web Application trong 1 năm, thì hãy liệt kê 1 năm cho JSP/Servlet/Java, 2 tháng cho Struts, 1 tháng cho MSSQL. Bởi vì bạn chỉ thực sự tiếp cận Struts framework và database rất ít trong cả quá trình, và phần lớn thời gian là dành cho lập trình các trang web JSP và Servlet.

  Lưu ý:

  Không nên liệt kê những kỹ năng không quan trọng (như MS Word, Excel đối với lập trình viên), trừ khi bạn thực sự là chuyên gia trong các kỹ năng này.

  5. GIẢI THƯỞNG, THÀNH TỰU

  Liệt kê những giải thưởng bạn từng nhận được và thành tựu cá nhân của bạn khi tham gia các dự án. Thành tựu ở đây có thể là những gì bạn tự hào rằng mình đã làm được cho dự án, những điều bạn nhận ra và cải thiện được cho bản thân nhờ dự án…

  6. THÔNG TIN KHÁC

  Sở thích: không nên nêu quá nhiều thứ. Hãy chọn lọc những sở thích mà bạn cảm thấy là có ích cho công việc đang ứng tuyển.

  Tham chiếu: đây là mục không bắt buộc. Nhưng nếu viết, hãy chọn một người uy tín để xác thực thông tin của bạn, và ghi đầy đủ thông tin liên lạc của người đấy.

  Đừng nghĩ tìm việc chỉ phụ thuộc vào may mắn. Sự chuẩn bị cẩn thận và đánh giá đúng khả năng của bản thân quyết định rất lớn đến việc thành công ứng tuyển của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Cv Xin Việc Kế Toán Hay
 • Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Mới Tốt Nghiệp
 • “mách Nước” Cách Viết Cv Đơn Giản Cho Sinh Viên Chưa Tốt Nghiệp
 • Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Chưa Tốt Nghiệp
 • Tham Khảo Mẫu Cv Cho Sinh Viên Chưa Tốt Nghiệp Gây Ấn Tượng
 • Bí Quyết: Hướng Dẫn Cách Viết Cv Cho Ngành It

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Cv Giúp Lập Trình Viên Ghi Điểm Với Nhà Tuyển Dụng
 • Mẫu Cv Đẹp Và Hấp Dẫn Dành Riêng Cho Lập Trình Viên
 • Hướng Dẫn 5 Cách Viết Cv It Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế
 • Hướng Dẫn Viết Cv Ngành It Cho Thực Tập Sinh
 • Mục Tiêu Nghề Nghiệp It, Cntt
 • Bạn có biết điều quan trọng khi viết một CV cho việc làm IT là gì không? Kĩ năng công nghệ? Kinh nghiệm? Hay trình độ chuyên môn? Tất cả đều đúng, tuy nhiên làm sao để bạn làm nổi bật những điều này ngay từ đầu để nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt về bạn thì không phải dễ. .

   Hãy khởi đầu bằng trình độ chuyên môn, bằng cấp

  Giữ điều này ngắn và súc tích. Chỉ cần liệt kê hết bằng cấp, giấy chứng nhận của bạn và thời gian nhận được, các trường bạn mà bạn đã từng theo học cho ngành này, vì đây chỉ là bước tạo đà để bạn đi sâu vào những kinh nghiệm của bản thân nên bạn không cần tập trung quá nhiều vào nó.

  Bạn nộp một CV cho việc làm IT không có nghĩa là bạn đã có các kỹ năng cho ngành này. Đây là một phần quan trọng để bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Việc bạn làm ở phần này là chỉ cần liệt kê ra những kỹ năng mà bạn có, nếu có những kỹ năng đặc biệt thì càng tốt, đừng quên nhấn mạnh đâu là đâu là điểm mạnh của mình trong số những kỹ năng này.

  Với hướng dẫn viết CV này, lời khuyên cho bạn là nên sắp xếp những kinh nghiệm của mình theo thứ tự thời gian gần đây nhất trở về sau.

  Bạn cũng có thể tạo một bảng kinh nghiệm việc làm IT trong đó có tên công ty từng làm việc, thời gian, vị trí từng đảm nhiệm, nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn khi ở vị trí đó, và đừng quên nhấn mạnh những thành tựu của bản thân khi còn ở ở vai trò này.

  Những thành tựu bạn đã từng có là một trong những lợi thế giúp bạn trở nên khác biệt so với những ứng viên khác vì vậy bạn nên dành một chút thời gian cho phần này, mô tả những dự án hoặc kế hoạch bạn đã đề ra cùng với kết quả mà nó mang lại, đưa ra những dẫn chứng bằng những con số thiết thực để tăng sức thuyết phục cho nhà tuyển dụng

  Đây là lúc bạn cung cấp thông tin liên lạc với những người quản lý cũ để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với họ để hỏi về bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đưa thông tin những người mà chắc chắn sẽ nói những điều tốt về bạn.

  Ngoài ra, vài lời khuyên hướng dẫn viết CV cho việc làm IT nói riêng và các ngành khác nói chung dành cho bạn:

  – Đừng tái sử dụng CV: Bạn có thể thấy nhiều hướng dẫn viết CV có cách trình bày giống nhau vì thế mà chỉ cần sao chép và chỉnh sửa một chút sao cho phù hợp. Tuy nhiên,làm vậy không chỉ thể hiện bạn là người thiếu chuyên nghiệp trong công việc mà còn cho thấy bạn không tôn trọng nhà tuyển dụng và cả công việc bạn đang ứng tuyển. Hãy tự làm một CV hoàn chỉnh bằng chính khả năng của mình.

  (Nguồn tham khảo từ morganmckinley.ie)

  – Nếu có bất kỳ khoảng trống trong CV của mình mà bạn không thể điền, bạn nên đưa ra một lời giải thích ngắn gọn lý do.

  Cuối cùng, điều nhà tuyển dụng quan tâm nhất khi tuyển dụng bạn cho một việc làm IT là bạn có những kỹ năng phù hợp với công ty cũng những định hướng phát triển lâu dài sau này hay không. Với những hướng dẫn viết CV trên, bạn sẽ dễ dàng cho thấy được bạn chính là một sự lựa chọn thích hợp ngay từ đầu và hoàn toàn nhận được ấn tượng tốt của nhà tuyển dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Phần Mở Đầu Cv Xin Việc Thu Hút Nhà Tuyển Dụng
 • Cách Viết Trình Độ Học Vấn Trong Cv Thu Hút Nhà Tuyển Dụng
 • Biết Cách Viết Cv Xin Học Bổng Đúng Chuẩn
 • Cách Viết Cv Xin Học Bổng
 • Cách Viết Cv Và Đơn Xin Việc
 • Cách Viết Cv Bằng Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Cv Ngành Nhà Hàng
 • Hướng Dẫn Viết Cv Ngành Nhà Hàng
 • Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn
 • Viết Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn Để Được Hẹn Phỏng Vấn
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Nhân Viên Kinh Doanh Ấn Tượng
 • Việc làm phục vụ

  Việc làm đầu bếp

  Việc làm pha chếCV bằng tiếng Anh là bước tiếp cận đầu ngành Nhà hàng – khách sạn

  Các mục chính cần phải có khi viết CV tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn – Nhà hàng

  Để viết CV tiếng Anh chuyên ngành bạn cần tập trung vào những mục chính sau:

  Thông tin cá nhân: họ tên, ngày sinh, email, địa chỉ, email,… là những thông tin bắt buộc phải có.

  Kinh nghiệm: Liệt kê những nơi bạn đã làm việc, những kinh nghiệm và kỹ năng mà bạn rèn luyện được từ những công việc cũ.

  Người tham khảo: Đây là mục quan trọng, nhà tuyển dụng cần mục này để có thể xác nhận những thông tin mà bạn đưa vào CV.

  Những hạng mục quan trọng mà bạn không được bỏ qua

  Từ vựng chuyên dụng cho CV xin việc bằng tiếng Anh ngành Khách sạn – Nhà hàng

  Khi viết CV, bạn nên chú ý sử dụng những từ chuyên ngành để nhà tuyển dụng ấn tượng về CV, ví dụ như:

  • Team player: tinh thần làm việc nhóm cao

  • Organizational skills: tính kỷ luật cao

  • Exceptional interpersonal skills: kỹ năng giao tiếp đặc biệt

  • Highly responsible and reliable: có trách nhiệm và đáng tin cậy.

  • Quick thinking, can handle pssure: nhanh trí, xử lý tình huống hiệu quả dưới áp lực cao.

  • Personal appearance: ngoại hình cá nhân tốt

  • Communication skills: kỹ năng giao tiếp tốt

  Ứng viên phải sử dụng chính xác từ vựng chuyên ngành để nhà tuyển dụng

  Cách viết CV tiếng Anh chuyên ngành Khách sạn – Nhà hàng

  CURRICULUM VITAE

  INFORMATION

  Nguyen Trong Tuan

  Sales Executive

  Gender: Male

  Date of birth: 1st June 1994

  Family Status: Single

  Address: 573 Tran Nao Street, Ho Chi Minh City

  Cellphone: 0383535854

  Email: [email protected]

  Website: facebook.com/tuannguyen1994

  CAREER OBJECTIVE

  A conpentent, focused and experienced receptionist who feels that his greatest strengths are firstly his strong commitment to providing the highest level of loyalty and service to colleagues & hotel patrons. Secondly my ability to develop and maintain a close working relationship with co-workers. Thirdly i am always reviewing processes and identifying ways to improve efficiency & service, thereby reducing overall costs.

  WORKING EXPERIENCE

  July, 2022 to Present

  Hyatt Agency

  Receptionist

  • Greeting customer by using body language or language, in person or on the telephone; answering or referring inquiries.

  • Directs customers by giving instructions or using employee and department directories.

  • Following procedures; monitoring logbook; issuing visitor badges to maintain security.

  • Following manufacturer’s instructions for house phone and console operation to maintains telecommunication system

  • Complying with procedures, rules, and regulations to maintain safe and clean reception area. Documenting and communicating actions, irregularities, and continuing need to maintain continuity among work teams.

  • Accomplishing related results as needed to contribute to team effort

  EDUCATION

  Hanoi Open University

  2014 – Good

  English – Very good

  ADDITIONAL SKILLS

  – Extensive knowledge of the hotel, hospitality, leisure and service sector.

  – Be able to tactfully resolving guest disputes.

  – Dealing with challenging situations by a calmly and professionally attitude

  – be able to identify, understand and give priority to urgent issues.

  – In-depth customer facing experience.

  – Working for long hours, under hard pssure and to tight deadlines.

  – Strong influencing & good at communication skills.

  – Quickly learning new skills & knowledge.

  – Be able to work under pssure.

  – Good commercial acumen.

  HOBBIES

  English, reading, communicating, traveling,…

  REFEREE

  Mr. Thanh Trung

  General Manager – Hyatt Agency – 0351234563 – [email protected]

  I assure that the information provided is true and correct!

  Lưu ý khi viết CV tiếng anh chuyên ngành Khách sạn – Nhà hàng

  • Kiểm tra cẩn thận CV của bạn trước khi gửi đi. Một lỗi nhỏ thôi sẽ phá hủy mọi cố gắng của bạn.
  • Trình bày rõ ràng, mạch lạc. Sử dụng biện pháp liệt kê để nhà tuyển dụng nắm được nội dung dễ dàng hơn.
  • Dành thời gian tham khảo những mẫu CV mới nhất để đảm bảo CV đẹp về nội dung và ấn tượng.
  • Sử dụng định dạng PDF để tránh tình trạng lỗi file. Thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn cho nhà tuyển dụng thấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Cv Nhà Hàng
 • Cập Nhật 3 Mẫu Cv Xin Việc Kỹ Thuật Kèm Theo Cách Viết
 • Hướng Dẫn Viết Một Cv Cho Ngành Kỹ Thuật
 • Mục Tiêu Nghề Nghiệp Ngành Kỹ Thuật
 • Mẫu Cv Xin Việc Kế Toán Bán Hàng
 • Cách Viết Cv Cho Nhân Viên Bán Hàng, Ngành Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cv Tiếng Nhật Và Cách Viết Đổ Gục Nhà Tuyển Dụng
 • Bí Quyết Chọn Lọc Khi Viết Cv Chinh Phục Mọi Nhà Tuyển Dụng
 • Cách Làm Cv Bằng Powerpoint Nhanh, “xịn Sò” Nhất!!!
 • Tiết Lộ Cách Làm Cv Bằng Powerpoint Độc Đáo Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Viết Email Tiếng Anh Chuyên Nghiệp
 • Cách Viết CV xin việc tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng luôn là băn khoăn của các ứng viên, nhất là những sinh viên mới ra trường. Đối với vị trí nhân viên bán hàng, Telesales ngành kinh doanh thì không chỉ giúp thể hiện được năng lực, tìm kiếm công việc mà CV xin việc còn là cơ hội để PR kinh nghiệm làm việc, kỹ năng.

  CV xin việc đã trở nên quen thuộc với mỗi người, nhưng không phải ai cũng biết thiết kế mẫu CV xin việc ấn tượng cho riêng mình. Với mỗi ngành, vị trí ứng tuyển sẽ có cách viết CV xin việc khác nhau và ngành kinh doanh, nhân viên bán hàng, Telesale cũng không ngoại lệ, vậy làm sao để có mẫu CV xin việc nhân viên bán hàng, ngành kinh doanh ấn tượng?

  Viết CV ấn tượng cho nhân viên bán hàng, Telesales

  CV có các con số

  Các nhà tuyển dụng thích thú và ấn tượng với các CV xin việc vị trí nhân viên bán hàng, Telesales khi trong CV đưa ra các con số chứng minh. Do đó, bạn hãy đề cập tới doanh thu mà bạn đạt được, tăng bao nhiêu % so với chỉ tiêu mà công ty đã đề ra và ở trong thời gian cụ thể khi bạn làm nhân viên bán hàng ở công ty cũ. Như thế, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao năng lực làm việc của bạn đấy.

  CV cho nhân viên Telesales, bán hàng sẽ tạo được thiện cảm với các nhà tuyển dụng khi sử dụng các từ ngữ chuyên ngành như khách hàng tiềm năng, đàm phán, xúc tiến sản phẩm …

  Liệt kê các kỹ năng cần có của nhân viên bán hàng trong CV

  Không chỉ có kinh nghiệm làm việc mà nhân viên Telesales, bán hàng cần có các kỹ năng mới có thể làm việc hiệu quả thành công. Và hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ ấn tượng với CV xin việc của ứng viên vị trí nhân viên Telesales, bán hàng khi đề cập tới kỹ năng giao tiếp thuyết trình, khả năng xử lý vấn đề, kỹ năng về đàm phán thương lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Dành Cho Nhân Viên Kinh Doanh, Bán Hàng Apply Đâu Trúng Đó
 • Tổng Hợp Các Mẫu Cv Đẹp Chuẩn Cho Sinh Viên It Mới Ra Trường
 • Hướng Dẫn Viết Một Cái Cv Cho Bạn Mới Ra Trường
 • Mục Tiêu Nghề Nghiệp Là Gì? Cách Viết Để Lọt Tầm Ngắm Nhà Tuyển Dụng
 • #3 Tải Mẫu Cv Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh Bán Hàng Ấn Tượng
 • Hướng Dẫn Viết Cv Ngành Nhà Hàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn
 • Viết Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh Ngành Khách Sạn Để Được Hẹn Phỏng Vấn
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Nhân Viên Kinh Doanh Ấn Tượng
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh Chuyên Nghiệp
 • Tải Mẫu Cv Xin Việc Nhân Viên Sales Tiếng Việt Đẹp Free
 • Quản lý nhà hàng – khách sạn với hơn 6 năm kinh nghiệm quản lý một nhà hàng năm sao chất lượng cao và có nhịp độ cao. Có khả năng đào tạo nhân viên theo các chuẩn mực cao nhất về dịch vụ khách hàng , cam kết tăng sự hài lòng của đối tượng mua hàng, thay đổi nhân sự và tăng doanh số thông qua các kỹ thuật bán hàng.

  CV xin việc đã được chứng minh về việc hỗ trợ các nhà hàng đạt được mức lợi nhuận và hiệu quả mới cho cơ sở của bạn.

  KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

  BAR LOUIE Tucson, AZ Quản lý nhà hàng tháng 6 năm 2022 – tháng 6 năm 2022

  • Huấn luyện và đào tạo hơn 50 nhân viên về các kỹ năng phục vụ khách hàng, kiến ​​thức về thực phẩm và đồ uống, và các chuẩn mực an toàn & sức khỏe để chuẩn bị cho sự kiện khai trương nhà hàng vào tháng 7 năm 2022
  • Giảm 7% chi phí biến đổi thông qua kiểm soát chặt chẽ hơn về chi tiêu ngoài giờ và lãng phí hàng hóa tồn kho
  • Luôn vượt quá mục tiêu doanh số hàng tháng tối thiểu 10% bằng việc đào tạo nhân sự FOH về các kỹ thuật bán hàng và bằng cách tạo ra một chương trình thực phẩm và đồ uống đặc trưng
  • Duy trì tỷ lệ giữ chân nhân sự cao hơn 25% so sánh với tiêu chuẩn ngành thông qua các chương trình huấn luyện quản lý, đánh giá hiệu năng định kỳ và chiến thuật huấn luyện động lực
  • Tăng 15% lợi nhuận của các mục thực đơn phân loại bằng việc chuyển sang nhà cung cấp địa phương với chi phí thành phần thấp hơn

  SWISS Phoenix, AZ Quản lý nhà hàng tháng 5 năm 2013 – tháng 5 năm 2022

  • Tạo ra một chương trình huấn luyện chéo cam kết nhân sự của FOH có thể thực hiện tự tin và đạt kết quả tốt ở tất cả các vị trí
  • Tăng sự tham gia của đối tượng mua hàng trên account truyền thông xã hội của doanh nghiệp thêm 20% thông qua các cuộc thi và chương trình khuyến mãi tương tác
  • Cung cấp huấn luyện toàn diện về sức khỏe và an toàn cho tất cả các thành viên của đội ngũ nhân viên, đạt được số điểm 99% từ Ủy ban kiểm duyệt Sức khỏe Nhà hàng
  • Đã triển khai một hệ thống kiểm kê sửa đổi tập trung vào các điều kiện lưu trữ và các kỹ thuật đặt mua dẫn đến giảm 6% tổn thất do chất thải thực phẩm

  GIÁO DỤC

  CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CHICAGO Bằng đại học quản lý khách sạn, tháng 4 năm 2013 Chicago, IL

  KỸ NĂNG BỔ SUNG

  KHO MẪU CV XIN VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CỦA chúng tôi

  • Kinh nghiệm và thành thạo các hoạt động kế toán, gồm có dự báo và sắp xếp ngân sách
  • Làm quen với nhân viên đào tạo để dùng các hệ thống POS Toast POS, Tillpoint, Zomato và Square POS
  • Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và năng lực duy trì thái độ tích cực trong các tình huống căng thẳng cao
  • Kiến thức sâu rộng về các quy tắc và quy định do Hiệp hội kiểm soát đồ uống có cồn quốc gia, Viện an toàn thực phẩm Hoa Kỳ và Luật Lao động Hoa Kỳ quy định

  Làm quản lý nhà hàng có thể là một con đường sự nghiệp đầy bổ ích. Bạn có yêu thích làm việc trong một không gian năng động và nhanh nhẹn? Bạn có chú ý đến việc duy trì các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng, cung cấp sự chỉ đạo mãnh liệt cho một nhóm và quản lý các trách nhiệm hành chính?

  Nếu như bạn trả lời có cho các câu hỏi trên, thì đây là một tin xuất sắc. Bạn làm nên sự nghiệp đầy triển vọng với tư cách là Quản lý nhà hàng trước bạn!

  Bao gồm các kỹ năng cứng và mềm

  Cv Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

  • Hệ thống POS được thiết kế riêng cho nhà hàng
  • Máy móc nhà hàng
  • Phần mềm lập lịch
  • Hệ thống quản lý hàng hóa tồn kho
  • Phần mềm kế toán / kế toán

  Khi lên danh sách các kỹ năng cứng của bạn, hãy chắc chắn đặt tên cho các chương trình nhất định mà bạn có kinh nghiệm trước đây. Trong đó, các kỹ năng cứng có thể định lượng được, vì thế đừng bao giờ quên bao gồm số lượng củng cố điểm của bạn nếu như có thể. Nếu như bạn chưa quen với quản lý, đừng sợ, các kỹ năng cứng có thể đơn giản học được trong công việc! phía dưới là cách bắt đầu này lên danh sách đạt kết quả tốt các chương trình và định lượng các kỹ năng cứng được dùng,

  Được tăng cường sự tham gia của khách hàng trên account kênh Facebook, mạng xã hội instagram và Twitter của tổ chức lên 20% thông qua các cuộc thi và chương trình khuyến mãi tương tác.

  Kỹ năng mềm đóng một phần lớn trong khả năng quản lý chúng ta của bạn và cung cấp dịch vụ đối tượng mua hàng xuất sắc cho khách hàng quen. Là người quản lý nhà hàng, bạn sẽ tương tác với mọi người hàng ngày và điều cốt yếu là nên có một tiết mục về các kỹ năng mềm theo ý của bạn.

  Cho dù có thể khó định lượng các kỹ năng mềm trong CV của bạn, hãy thử và chứng minh họ sẽ đóng góp như thế nào cho vai trò quản lý nhà hàng của bạn. đây là cách tiếp tục này làm điều đó

  Kỹ năng ăn nói xuất sắc và khả năng duy trì thái độ tích cực trong các tình huống căng thẳng cao.

  Hiểu cách dùng các kỹ năng ăn nói trong hồ sơ của bạn có thể khó nhằn. Hãy để chúng tôi giúp bạn với hướng dẫn chi tiết của bên chúng tôi về các kỹ năng giao tiếp .

  Xem xét điểm quan trọng nhất

  Cv Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

  Ví dụ, Giảm 15% lợi nhuận của các mục thực đơn phân loại bằng việc chuyển sang nhà cung cấp địa phương với chi phí nguyên liệu thấp hơn ấn tượng hơn nhiều so với việc đơn giản là lưu ý các thành phần rẻ hơn của Proc Procured cho các mục trong thực đơn.

  Ứng viên đang truyền đạt tác động trực tiếp và có thể đo đạc được mà quản lý của họ đã có đối với biên lợi nhuận của nhà hàng.

  Làm nổi bật khả năng lãnh đạo của bạn

  Là Quản lý nhà hàng, bạn sẽ chịu trách nhiệm quản lý và vận hành chung của cơ sở. bạn có thể có một danh sách dài những người cần quản lý – bao gồm nhân viên nhà bếp, đầu bếp, máy chủ, nhân sự pha chế, chủ nhà và nhiều thêm nữa. Thành công của nhà hàng dựa vào năng lực quản lý một group cá nhân đa dạng ở các nhiệm vụ khác nhau.

  Nếu như bạn không có lịch sử làm việc lâu dài trong các nhiệm vụ quản lý chính thức, hãy gồm có các trường hợp mà bạn thể hiện khả năng lãnh đạo một cách tự nhiên trong bất kỳ khả năng nào. Trình của chúng tôi Mang đến các cụm từ chuyên nghiệp tích hợp để giúp minh họa các kỹ năng lãnh đạo của bạn.

  Cv Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

  Các nhà hàng Quốc tế được quản lý bởi rất nhiều quy tắc và quy định. Là người có nhiệm vụ quản lý nhà hàng, bạn có trách nhiệm có kiến ​​thức phong phú về cách thực thi các quy định này.

  Ví dụ, ở Châu Mỹ có thể đòi hỏi tất cả nhân viên được chứng nhận với TIPS Alcohol training để phục vụ rượu. Một nhà hàng có thể mất khả năng công việc hoặc chịu phạt nặng nếu như các quy định không được tuân thủ đúng. Một nhà phỏng vấn sẽ bị ấn tượng và nhẹ nhõm khi nhìn thấy “kiến thức sâu rộng về các quy tắc và các quy định được quy định bởi các Hiệp hội đất nước Rượu nước giải khát kiểm soát , Viện An toàn thực phẩm Mỹ và Luật Lao động Hoa Kỳ ” trên hồ sơ của bạn.

  Bằng việc làm nổi bật các tổ chức cụ thể với các quy tắc và quy định có tác động đến ngành nhà hàng, ứng viên đang củng cố vị trí của họ như một người quản lý có kiến ​​thức và có trách nhiệm cao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Cv Ngành Nhà Hàng
 • Cách Viết Cv Bằng Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn
 • Cách Viết Cv Nhà Hàng
 • Cập Nhật 3 Mẫu Cv Xin Việc Kỹ Thuật Kèm Theo Cách Viết
 • Hướng Dẫn Viết Một Cv Cho Ngành Kỹ Thuật
 • Cách Viết Cv Xin Việc Ngành Y Chắc Chắn Trúng Tuyển 100%

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Ngành Y 100% Trúng Tuyển
 • Cách Viết Cv Điểm Mạnh Điểm Yếu
 • Cách Viết Điểm Mạnh Trong Cv Để Tự Tin Trả Lời
 • Làm Sao Để Viết Điểm Mạnh, Điểm Yếu Trong Cv Xin Việc Gây Ấn Tượng Tốt
 • Cách Viết Điểm Yếu Trong Cv Xin Việc
 • Vốn là một ngành vô cùng quan trọng cho nên những yêu cầu trong việc tuyển dụng ngành Y được chú trọng nhiều và có phần khá khắt khe. Do vậy, theo Phạm Tình – Founder CV xin việc của chúng tôi thì khi bạn chuẩn bị được một bản CV xin việc đầy ấn tượng và thuyết phục thì đương nhiên sẽ giúp gia tăng cơ hội trúng tuyển.

  1. Những lưu ý cơ bản nhất để viết CV xin việc ngành Y

  Ngược lại, nếu như bạn không trình bày được chi tiết những kinh nghiệm có được thì đồng nghĩa rằng cơ hội của bạn sẽ bị thu hẹp đi rất nhiều. Bởi lẽ, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, yếu tố kinh nghiệm được coi là thước đo vô cùng chính xác cho khả năng của mỗi người ứng viên thay cho bằng cấp, chứng chỉ. Độ chính xác đó nằm trong những yêu cầu hàng đầu của việc làm kỹ sư vật liệu xây dựng, nhà tuyển dụng Y tế hay các kỹ sư trưởng luôn đánh giá cao độ chi tiết và chính xác.

  Tiếp theo, để ghi điểm hiệu quả hơn nữa thì bạn hãy trình bày về mục tiêu của mình ở ngay trong đoạn mở đầu của CV. Đó là lời khuyên mà chuyên gia của chúng tôi đưa ra sau nhiều năm có kinh nghiệm làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà.

  2. Để có CV xin việc ngành Y đẹp, bạn cần làm gì?

  • Viết cụ thể tên vị trí bạn ứng tuyển. Hoặc nếu không, hãy thay thế chúng thông qua một bản tóm tắt những bằng cấp sao cho thật ngắn gọn, rõ ràng
  • Trình bày về quá trình học tập, làm việc, kinh nghiệm, thành tích bạn đã đạt được một cách chi tiết
  • Chú ý làm nổi bật các lợi thế và kỹ năng của bạn nhằm nâng cao hơn những cơ hội lớn bước vào vòng phỏng vấn.
  • Hướng nhà tuyển dụng nhìn thấy rõ hơn khả năng chịu được môi trường áp lực thông qua từ ngữ đáng tin cậy và gần gũi nhất.

  Nói chung, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những chia sẻ của chúng tôi về cách tạo ra một bản CV xin việc ngành Y hoàn hảo. Có rất nhiều mẫu trên trang chúng tôi có thể phù hợp giúp cho bạn hoàn toàn chinh phục thành công nhà tuyển dụng.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

  VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

  VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

  Hotline: 1900633682 – 0963695689

  Email hỗ trợ:

  Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

  Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

  Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

  #cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Kíp Viết Cv Xin Việc Trái Ngành Hiệu Quả Nhất
 • 5 Lưu Ý Khi Viết Cv Xin Việc Trái Ngành Bạn Cần Biết
 • Cách Viết Cv Xin Việc Cho Sinh Viên
 • Cách Căn Chỉnh Lề Trong Word 2007 Chuẩn, Người Dùng Nên Save Ngay!
 • 12 Mẫu Cv Xin Việc Hay Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng
 • Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Chuyên Ngành Dược Mới Ra Trường

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Kíp Viết Cv Xin Việc Dược Sĩ, Nhận Ngay Tin Trúng Tuyển
 • Cách Viết Cv Xin Du Học
 • Cách Viết Cv Xin Học Bổng Du Học Chuẩn Nhất
 • Cách Viết Cv Xin Học Bổng Du Học
 • Mục Tiêu Nghề Nghiệp Giao Dịch Viên
 • Nhóm: Guests

  Bài viết: 16,688

  Được cảm ơn: 18 lần trong 18 bài viết

  CV chiếm vai trò quan trọng trong quá trình xin việc

  CV luôn là thông tin quan trọng, không chỉ riêng với ngành Dược mà bất cứ ngành nghề nào trong xã hội. Còn đối với ngành Dược, tất cả những gì bạn cần nêu bật trong CV của mình là kinh nghiệm mà bạn đã có. Nếu là sinh viên Cao đẳng Dược mới ra trường, bạn có thể thay thế chúng bằng những chứng chỉ và bằng cấp mà bạn có. Có thể không có nhiều chứng chỉ, bạn chỉ có một tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy thì đừng vội thất vọng, vì nhà tuyển dụng không chỉ nhìn vào đó mà họ còn nhìn vào cả CV xin việc của bạn.

  Phần mục tiêu công việc: Nếu muốn ứng cử vào một công việc cụ thể nào đó đã có sẵn trong đầu bạn mà công ty tuyển dụng có, hãy điền ngay vào phần mục tiêu công việc này. Bạn nên xác định mục tiêu rõ ràng cho mình, như vậy nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình phỏng vấn và tuyển dụng bạn.

  Phần tóm tắt quá trình làm việc: Phần này sinh viên hãy đề cấp đến tất cả những chứng chỉ hành nghề mà bạn có, hoặc tóm tắt ngắn gọn quá trình làm việc ảu bản thân. Nếu bạn là sinh viên Cao đẳng Dược học mới ra trường, hãy mạnh dạn ghi vào đó rằng bạn là sinh viên mới ra trường hoặc tóm tắt thành tích học tập của bạn vì ai cũng đã từng trải qua thời gian như bạn.

  Khi tóm tắt thành tích học tập, hãy chỉ ra rằng bạn đã mất bao nhiêu năm để có được tấm bằng Cao đẳng Dược, hãy chỉ đúng tên trường mà bạn đã theo học. Nếu thành tích học tập đạt kết quả cao, bạn có thể đính kèm bảng điểm của mình. Việc tóm tắt cần đi đúng vào trọng tâm và tránh lan man vấn đề.

  CV xin việc

  cần bổ sung thêm kỹ năng hiện có của bản thân

  Để có thể trở thành ứng cử viên sáng giá, bỏ qua hàng ngàn các CV khác và trúng tuyển vào vị trí ứng tuyển, bạn hãy liệt kê tất cả những kỹ năng mà bản thân có được khi tham gia học chuyên ngành Dược. Khả năng làm việc với máy tính như Word, Excel, hay khả năng tư duy toán học sẽ là điểm cộng cho CV xin việc của bạn.

  Trong CV xin việc, bạn nên có một phần cá nhân để liệt kê tất cả những hoạt động mà bạn đã từng tham gia, điều đó thể hiện sự năng động và nhiệt tình của bạn trong công việc. Đó cũng là một trong số những điều nhà tuyển dụng cần.

  Nếu bạn mới tốt nghiệp THPT, đang mong muốn được học tất cả các kỹ năng trên và kiến thức chuyên sâu về Dược phẩm, hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khi Nhà trường hiện đang là đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, uy tín được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng, đánh giá cao. Đặc biệt ngoài chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… và các hệ Liên thông hay Văn bằng 2. Vì thế thí sinh có thể tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Viết Cv Xin Việc Ngành Dược Bạn Không Thể Bỏ Qua!
 • Hướng Dẫn Viết Cv Xin Việc Ngành Dược Đúng Chuẩn
 • Hướng Dẫn Viết Một Cv Cho Dược Sĩ
 • Cv Là Gì? Cách Viết Một Bản Cv Hấp Dẫn Người Tuyển Dụng
 • 7 Bí Quyết Viết Cv Xin Việc Chuyên Nghiệp Và Thu Hút
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Ngành Y 100% Trúng Tuyển

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Viết Cv Điểm Mạnh Điểm Yếu
 • Cách Viết Điểm Mạnh Trong Cv Để Tự Tin Trả Lời
 • Làm Sao Để Viết Điểm Mạnh, Điểm Yếu Trong Cv Xin Việc Gây Ấn Tượng Tốt
 • Cách Viết Điểm Yếu Trong Cv Xin Việc
 • Hướng Dẫn Cách Viết Điểm Yếu Trong Cv 2022
 • Với sự phát triển của dịch vụ y tế, mở rộng quy mô của các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, nhu cầu về nhân sự ngành y cũng có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây. Mỗi năm, các chương trình tuyển dụng ngành y thu hút hàng nghìn ứng viên tham gia, bao gồm cả khu vực cơ sở y tế tư nhân và khu vực cơ sở y tế Nhà nước. Dù ở cấp độ nào, các ứng viên tìm việc cũng đều bắt đầu từ vòng nộp hồ sơ và chờ xét duyệt. Đây là bước quan trọng để nhà tuyển dụng nắm được hiểu biết sơ lược về ứng viên, đánh giá tổng quan khả năng phù hợp của ứng viên với vị trí tuyển dụng.

  Y tế là ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm, luôn có nhu cầu về nhân sự chất lượng cao. (Ảnh: Internet)

  Thông tin cần có trong CV xin việc ngành Y

  Về cơ bản, CV xin việc ngành Y cũng cần ứng viên đưa ra được những thông tin thiết yếu như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, các thông tin cá nhân hay kỹ năng nổi trội. Ở mỗi phần, bạn cần chú ý những yếu tố quan trọng sau.

  Thông tin cá nhân

  Cùng với những thông tin trên, bạn có thể điền thêm vị trí ứng tuyển, ví dụ: Nhân viên điều dưỡng, Trình dược viên, Y tá, Bác sĩ,…để nhà tuyển dụng dễ dàng phân loại CV và chuyển CV về bộ phận xét duyệt tương ứng. Ngoài ra, ứng viên có thể viết thêm mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai để thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài với đơn vị tuyển dụng.

  Ứng viên có thể đưa ra thêm vị trí ứng tuyển, mục tiêu nghề nghiệp bên cạnh các thông tin cá nhân. (Ảnh: Internet)

  Bạn cần đưa ra theo trình tự thời gian quá trình học tập của mình, bắt đầu từ cấp trung học phổ thông cho tới đại học và sau đại học. Với mỗi giai đoạn, hãy ghi đủ năm vào học và năm tốt nghiệp, tên trường đã học, trình độ tốt nghiệp, xếp loại.

  Ví dụ:

  • Từ 2007 – 2010: Trường Trung học Phổ Thông Chu Văn An – Tốt nghiệp loại Giỏi, điểm trung bình: 8,5.

  • Từ 2010 – 2022: Trường Đại học Y Hà Nội – Chuyên ngành Điều dưỡng – Tốt nghiệp cử nhân loại Giỏi, điểm trung bình: 8,8.

  • Từ 2022 – 2022: Trường Đại học Versailles (Université de Versailles Saint-Quentin-en-Yvelines) – Chuyên ngành Điều dưỡng – Tốt nghiệp Thạc sĩ loại Giỏi.

  Kinh nghiệm làm việc

  Với những ứng viên chưa có kinh nghiệm, phần học vấn sẽ là phần quan trọng. Tuy nhiên, để có thêm điểm cộng với nhà tuyển dụng, bạn có thể ghi vào phần kinh nghiệm làm việc quá trình thực tập, vị trí thực tập và khái quát một số công việc chính từng đảm nhiệm.

  Đối với ứng viên đã có kinh nghiệm, phần kinh nghiệm làm việc lại được nhà tuyển dụng xem xét kỹ hơn. Bạn cần ghi rõ mốc thời gian, đơn vị công tác, vị trí công tác và các công việc chính từng làm. Thêm vào đó, bạn có thể đưa ra cả những nghiên cứu đã từng thực hiện trong thời gian làm việc để gây ấn tượng.

  Ngoài các thông tin trên, bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy được cả những kỹ năng (kỹ năng tin học, kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ), hoạt động xã hội, công tác từ thiện từng tham gia, các chứng chỉ nếu có (chứng chỉ tin học, chứng chỉ y tế, chứng chỉ ngoại ngữ) và bản sao lưu tương ứng kèm theo hồ sơ xin việc.

  Nếu chưa có kinh nghiệm thực tế, bạn có thể tập trung vào phần học vấn, lấy trình độ tốt nghiệp làm lợi thế cạnh tranh. (Ảnh: Internet)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Cv Xin Việc Ngành Y Chắc Chắn Trúng Tuyển 100%
 • Bí Kíp Viết Cv Xin Việc Trái Ngành Hiệu Quả Nhất
 • 5 Lưu Ý Khi Viết Cv Xin Việc Trái Ngành Bạn Cần Biết
 • Cách Viết Cv Xin Việc Cho Sinh Viên
 • Cách Căn Chỉnh Lề Trong Word 2007 Chuẩn, Người Dùng Nên Save Ngay!
 • Cách Viết Cv Ngành Kế Toán/kiểm Toán Cho Người Ít Kinh Nghiệm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Viết Cv Ngành Kế Toán 2022
 • Hướng Dẫn Viết Cv Tiếng Nhật
 • Mẫu Mục Tiêu Nghề Nghiệp Bằng Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường
 • Cách Viết Cv Part Time Cho Sinh Viên
 • Viết Cv Xin Việc Part Time “đốn Tim” Nhà Tuyển Dụng!
 • Cách viết CV Ngành Kế Toán/Kiểm Toán cần tỉ mỉ, rõ ràng như khi bạn làm báo cáo về tài chính. Bên cạnh đó cần bổ sung các yếu tố về kỹ năng để thuyết phục nhà tuyển dụng.

  Quan hệ giữa ngành Kiểm toán, Kế toán

  Điểm giống nhau

  Điểm khác nhau

  Nếu như kế toán là nghề tiếp nhận, xử lý và đánh giá, phân tích và ghi chép các số liệu chi tiết về tài chính của doanh nghiệp thì kiểm toán lại có nhiệm vụ kiểm tra, xác minh tính trung thực của số liệu đó nhằm đưa ra ý kiến, kiến nghị đề xuất để điều chỉnh hoạt động kế toán được rõ ràng, chính xác hơn, đảm bảo thông tin, số liệu đó tuân thủ các chuẩn mực và các quy định hiện hành của Nhà nước.

  Báo cáo của kế toán nếu có báo cáo của kiểm toán đi cùng sẽ có giá trị hơn nhiều, tăng độ tin tưởng và phản ánh khá rõ tình hình tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, do dựa vào số liệu kế toán nên báo cáo của kiểm toán cũng chỉ tương đối chính xác.

  Tình trạng lao động ngành Kiểm toán/Kế toán hiện nay

  Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế – thương mại, các công ty, doanh nghiệp được thành lập rất nhiều, hoạt động kinh doanh mạnh mẽ. Kéo theo đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Kế toán/ Kiểm toán tăng cao.

  Cả hai nghề này đều có môi trường làm việc chung trong các phòng ban, bộ phận tài chính của công ty, doanh nghiệp. Nghề kiểm toán còn là một phần cực kỳ quan trọng trong bộ máy Nhà nước. Kiểm toán Nhà nước do Quốc hội thành lập, nhằm quản lý tài chính của Nhà nước một cách minh bạch nhất, hạn chế tình trạng tham nhũng.

  Nghề Kiểm toán/Kế toán dễ dàng được trọng dụng vào các vị trí tốt trong doanh nghiệp, nhận mức lương thưởng, hậu đãi cao. Với các kế toán viên có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên, các công ty phải trả cho họ từ 5 triệu – 7 triệu đồng trở lên; đối với kiểm toán có kinh nghiệm tương đương, mức lương từ 7 triệu – 10 triệu đồng; với kiểm toán Nhà nước, các khoản hậu đãi không dưới 10 triệu đồng.

  Ứng viên ít kinh nghiệm vẫn có thể tự tin viết CV xin việc ngành Kế Toán/Kiểm Toán

  Đối với các kiểm toán viên, kế toán viên có thâm niên nhiều năm, họ xin việc rất dễ dàng, thậm chí các doanh nghiệp sẵn sàng mở cửa chào đón họ về làm việc. Tuy nhiên, đối với những sinh viên ngành này mới ra trường hoặc người ít kinh nghiệm lại rất khó tìm được việc làm hoặc công việc lương thấp. Vì thế, muốn tìm được việc làm như ý, ứng viên cần học được cách viết CV Ngành Kế Toán/Kiểm Toán để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tiên.

  Tỉ lệ chọi xin việc ngành này là khá cao, vì thế nếu CV của bạn mờ nhạt thì đừng mong nhà tuyển dụng để mắt tới. Cũng như nhiều ngành khác, ứng viên cần nắm vững kỹ năng viết CV (sơ yếu lý lịch) để nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bạn và đánh giá xem bạn có đáp ứng được công việc của họ hay không.

  Thông thường, một CV nghề Kiểm toán/ Kế toán cần có: Giới thiệu chung về bản thân, Mục tiêu nghề nghiệp, Trình độ, bằng cấp, Kinh nghiệm chuyên môn, Kỹ năng và các thông tin bổ sung khác. Vì ngành này phải có trình độ chuyên môn chính xác tuyệt đối nên trong phần CV, bạn phải nhấn mạnh vào bằng cấp và kinh nghiệm thực tập, làm việc của mình dù cho có ít ỏi đi chăng nữa.

  Cách viết CV Ngành Kế Toán/Kiểm Toán cho người ít kinh nghiệm

  1. Giới thiệu bản thân

  Phần mô tả về bạn là yếu tố quyết định xem nhà tuyển dụng có muốn thuê bạn hay không. Mở đầu một CV chán ngắn sẽ biến sơ yếu lý lịch trở thành tờ giấy nháp. Vì thế, hãy tóm tắt bản thân bạn một cách ấn tượng và dễ hiểu nhất.

  Phần giới thiệu về bản thân chỉ nên mô tả ngắn gọn các thông tin: Tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ (sử dụng tên email chuyên nghiệp, tránh dùng những cái tên mù mờ, khó hiểu), vị trí ứng tuyển và sử dụng ảnh chụp chính diện, rõ mặt, lịch sự.

  2. Mục tiêu nghề nghiệp

  Lỗi thường gặp của các ứng viên chính là viết CV một cách chung chung, không rõ ràng theo từng ngành. Bạn là ứng viên ngành Kế Kiểm, cần cho nhà tuyển dụng biết bạn tha thiết với nghề này, vì suy cho cùng đây là nghề khá “khô khan”.

  Hãy cho nhà tuyển dụng thấy đam mê của bạn bằng việc sử dụng các cụm từ: “muốn phát triển kỹ năng phân tích”, “muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng sử dụng các công cụ, phần mềm kế toán cao cấp của công ty”, “muốn cải thiện kỹ năng tính toán và toán học”, “bồi dưỡng khả năng suy luận, giải quyết vấn đề của bản thân”, “cống hiến những kiến thức bản thân học được cho công ty”,… Tóm lại, hãy cho họ biết bạn rất cầu thị với công việc.

  3. Trình độ, bằng cấp

  Vì bạn là ứng viên ít kinh nghiệm, vì thế bằng cấp bạn đưa ra rất quan trọng. Hãy nhấn mạnh vào những thành tích bạn có được trong phần này. Cùng với bằng cấp, nơi tốt nghiệp, hãy chỉ ra cụ thể những điều bạn học được trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

  Với công việc kế toán, kiểm toán, những kiến thức về luật thuế, tính toán, định khoản sẽ là những điểm mạnh giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Kiến thức chuyên môn được đưa vào CV càng nhiều, nhà tuyển dụng sẽ càng yên tâm về năng lực hoàn thành công việc dù bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

  Bên cạnh đó, thông thạo tiếng Anh cũng phục vụ rất tốt cho quá trình làm việc của bạn. Vì thế, nếu bạn có các bằng cấp ngoại ngữ, chứng chỉ thực hành tiếng Anh thì hãy mang ra cho nhà tuyển dụng xem.

  4. Kinh nghiệm làm việc

  Với phần này, bạn sẽ khá lúng túng khi bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm. Đừng lo vì nhà tuyển dụng cũng đã biết bạn mới ra trường từ phần giới thiệu. Thay vì liệt kê những nơi làm việc, vị trí làm việc như các kế toán viên, kiểm toán viên dày dặn lâu năm, bạn hãy thể hiện những bài khóa luận, dự án nghiên cứu hay công ty bạn từng thực tập. Hãy kể về những hạch bản hạch toán hóa đơn, kê khai thuế, lập báo cáo tài chính,… bạn từng được hướng dẫn làm hoặc tự hoàn thiện khi thực tập, điều đó mang lại rất nhiều lợi ích.

  Dù đây không phải là những nơi thể hiện được nhiều chuyên môn nhưng ít ra nó chứng tỏ bạn từng có kinh nghiệm làm việc. Tự đưa ra những gì bạn đã học hỏi được, trả lời xem kiến thức đó sẽ phục vụ được gì cho công việc bạn sắp làm, đó chính là kinh nghiệm của bạn. Những điều mới mẻ trong thời gian bạn học và thử đi làm đôi khi còn khiến nhà tuyển dụng thích thú hơn cả ngôn từ chuyên môn khô khan.

  Ngoài ra, tiếng Anh chuyên ngành Kế Kiểm rất quan trọng, khi còn ngồi trên ghế nhà trường ắt hẳn bạn cũng được học điều này. Nếu bạn là người đọc thông hiểu thạo ngoại ngữ, hãy “khoe” điều đó với nhà tuyển dụng. Còn trong trường hợp ngược lại, hãy cho họ biết bạn đang trong quá trình cố gắng hoàn thiện tiếng Anh của bản thân.

  Nhấn mạnh kỹ năng trong CV Kiếm toán/Kế Toán

  Hãy cho nhà tuyển dụng biết bạn thông thạo những phần mềm, công cụ kế toán chuyên dụng nào hoặc ít nhất là bạn đã sử dụng nó bao giờ chưa. Thêm vào đó, nếu bạn đã tham gia các khóa học về kỹ năng làm báo cáo tài chính, báo cáo thuế,… thì hãy mạnh dạn viết vào CV vì yếu tố này rất đắt giá.

  Bên cạnh đó, những kỹ năng mềm như sắp xếp quản lý công việc, kỹ năng phân tích, kỹ năng đưa ra quyết định, giao tiếp và kỹ năng thích ứng với môi trường mới, teamwork,… là yếu tố giúp người tuyển dụng đánh giá cao ứng viên ngành Kế Kiểm. Thường các nhà tuyển dụng ít khi nhìn vào bảng thành tích để đánh giá thực lực của bạn, vì thế hãy nhớ kỹ năng và kinh nghiệm mới là điều quan trọng.

  Hà Định

  Nguồn: https://timviec.com.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mỗi Nghề Một Mẫu Cv: Kế Toán
 • Các Chuyên Gia Tuyển Dụng Gợi Ý Cách Viết Mẫu Cv Dành Cho Nhân Viên Bán Hàng Ngành Bán Lẻ
 • Tuyển Tập Cách Viết Cv Cho Công Việc Bán Hàng Và Tiếp Thị
 • Cách Viết Cv Tiếng Anh Hoàn Hảo & Ấn Tượng
 • Mách Bạn Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Mới Ra Trường Ấn Tượng Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100