Tổng Hợp Các Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Và Đẹp Nhất 2022

--- Bài mới hơn ---

 • 20 Truyện Thiếu Nhi Tiếng Anh Hay Và Đơn Giản Dành Cho Bé
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Kinh Doanh: Đơn Đặt Hàng
 • Các Mẫu Câu Tiếng Anh Đặt Hàng Online Ai Cũng Nên Biết
 • Hướng Dẫn Cách Ghi Bìa Hồ Sơ Xin Việc 2022
 • In Hóa Đơn Gtgt (Hđ Đỏ, Hđ Vat), In Hóa Đơn Gtgt Nhanh Tại Hà Nội
 • Để thu hút nhà phỏng vấn hay mong muốn đánh bại các ứng viên không giống chưa nói đến văn hóa, skill, tư duy,… Trước nhất hãy chuẩn bị cho mình một CV thật đẹp đẽ và thích thú để có những cảm tình đầu tiên với nhà tuyển dụng.

  Để nghiên cứu một bản CV tiếng Anh đẹp người xem thường dựa vào thể loại của CV, gồm có hướng dẫn trình bày nội dung, bố cục các phần và form mẫu CV tiếng Anh.

  Nếu bản CV tiếng Anh hay thường để lại những dấu ấn tốt trong cảm nhận của nhà tuyển dụng sau khi đọc xong bản CV đó thì CV tiếng Anh xinh sẽ để lại những dấu ấn ngay từ cái nhìn trước tiên. Nó có chức năng mạnh mẽ hơn trong việc thúc đẩy nhà phỏng vấn đọc tiếp nội dung còn lại bên trong CV và cùng lúc tạo những dấu ấn tốt ngay từ đầu sẽ giúp cho CV của bạn có nhiều cơ hội hơn.

  3. CV tiếng Anh phù hợp

  CV tiếng Anh phù hợp có lẽ đảm bảo được cả hai thành phần content và hình thức, nó là sự kết hợp giữa CV tiếng Anh đẹp và hay. Đọc một bản CV tiếng Anh hợp lý, nhà phỏng vấn sẽ cảm thấy khá ưng ý khi nhận được một bản CV tiếng Anh hợp lý. Song song bản tiếng Anh phù hợp cũng trình bày rõ các thông tin quan trọng nhất đủ để nhà tuyển dụng hiểu rõ về bạn và có được những ấn tượng tốt nhất về bạn.

  4. CV tiếng Anh dễ dàng

  Những người có ít thử nghiệm viết CV thường nên sử dụng dạng mẫu CV này để không bị gặp rắc rối nhiều trong quá trình viết. Chỉ đơn giản là bạn có một bản CV tiếng Anh mẫu đơn giản có sẵn hoặc tự viết và chú ý nhiều đến việc thể hiện content đầy đủ

  lệ thuộc vào sự phân loại và đặc điểm của CV xin việc mà chúng ta sẽ có những mẫu CV tiếng Anh thích hợp để xem qua. Theo đó, bạn sẽ có những mẫu CV tiếng Anh xinh, mẫu CV tiếng Anh cá tính, mẫu CV tiếng Anh đơn giản, mẫu CV tiếng Anh chuẩn, mẫu CV tiếng Anh chuyên nghiệp, mẫu CV tiếng Anh hay,…

  Những content cần thiết nên có trong CV xin việc bằng tiếng Anh

  bao gồm hình ảnh, họ tên, ngày sinh, chức danh, phone, email, địa chỉ và có thể kèm theo địa chỉ của các trang mạng thế giới.

  2. Career objective (Mục tiêu nghề nghiệp):

  3. Education and qualifications (Trình độ học vấn):

  Phần này cũng tương đối không khó khăn thôi. Bạn chỉ cần điền một mẹo đa số thời gian, địa điểm đào tạo mà bạn đã theo học, bạn học chuyên lĩnh vực gì, có những chứng chỉ và bằng cấp nào?

  4. Work Experience (kinh nghiệm sử dụng việc)

  5. Skill (Kỹ năng sử dụng việc)

  Một lời khuyên dành cho bạn đó là, hãy mang những hệ thống skill mềm phổ biến, có thể áp dụng cho bất kỳ công việc nào. Ví dụ điển hình cho những kỹ năng mà bạn nên mang vào như:

  Communications skills (kỹ năng giao tiếp)

  Planning skills (kỹ năng lập kế hoạch)

  Organizing skills (kỹ năng tổ chức)

  Teamwork skills (kỹ năng sử dụng việc nhóm)

  đào tạo skills (kỹ năng đào tạo)C

  Computing skills (kỹ năng máy tính)

  Language skills (kỹ năng ngoại ngữ),…

  đối với những ngành nghề mang tính chuyên môn, bạn cũng nên đưa vào đây những skill bổ trợ chuyên môn mà bạn đang học được (kỹ năng lập trình, thiết kế, skill vẽ,…).

  Một vài lưu ý khác khi viết CV xin việc tiếng Anh

  Để đảm bảo tính chuyên nghiệp của CV xin việc, bạn nên thống nhất hướng dẫn dùng động từ ngay từ đầu, tránh hướng dẫn dùng “đầu voi, đuôi chuột”.

  Theo như quan điểm của nhiều chuyên gia nhân sự thì V-ing là phương pháp dùng được ưa thích nhất, khiến CV trông trang trọng hơn và giúp nhà phỏng vấn nắm bắt nhanh, chuẩn xác các thông tin bạn muốn trình bày.

  2. K sử dụng câu văn quá dài

  Có không ít nhà tuyển dụng tỏ ra ngán ngẩm khi phải đọc các đoạn văn dài dạng trong CV của ứng viên, thậm chí họ đủ sức bỏ qua những thông tin này. Thay vì mất thời gian diễn giải, trau chuốt thành câu văn hoàn chỉnh với các từ ngữ khó khăn, hãy dùng những từ dễ dàng và liệt kê thành những gạch đầu định dạng cụ thể.

  – Creating database to track patient visits.

  Hãy viết:

  3. Không nên đưa những từ sáo rỗng vào CV xin việc

  – Hard worker: sử dụng việc nỗ lực

  – Dynamic: Năng động

  – Detail-oriented: để ý đến từng chi tiết nhỏ

  – Self-motivated: Tự tạo động lực cho chính mình

  – Motivated: Có khả năng thúc đẩy người xung quanh sử dụng việc

  – Meticulous: Tỉ mỉ

  – Well-organized: khả năng đơn vị tốt

  – Innovative/ Creative: Sáng tạo, đột phá

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Ấn Tượng
 • Tình Huống 25: Xem Xét Đơn Đặt Hàng
 • Mẫu Thư Đặt Hàng Trong Kinh Doanh
 • Hợp Đồng Ủy Quyền Tài Sản
 • Bản Mẫu Giấy Ủy Quyền Của Giám Đốc Để Ký Thay Trên Hóa Đơn
 • Ở Đâu Có Các Mẫu Cv Đơn Giản Nhưng Đạt Hiệu Quả Cao ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đơn Đề Nghị Cấp Cmnd Mẫu Cm3 Chuẩn 2022
 • 6 Lưu Ý Khi Viết Mẫu Cv Xin Việc Đơn Giản, Chuyên Nghiệp
 • Video Chiết Tính Đơn Giá Dự Thầu Loại Hợp Đồng Đơn Giá Cố Định
 • Sử Dụng Dữ Liệu Dự Toán Excel Được Kết Xuất Từ Phần Mềm Dự Toán Bất Kỳ Để Lập Đơn Giá Dự Thầu
 • Bảng Tổng Hợp Giá Dự Thầu Theo Mẫu Thông Tư Số 03/2015/tt
 • Bởi những thông tin đưa vào CV phải phù hợp, lôi cuốn, thu hút và đặc biệt phải tạo được điểm nhấn mang màu sắc của riêng mình. Vì thực tế nhà tuyển dụng khi đó chưa biết bạn là ai, khả năng làm việc của bạn như thế nào mà họ chỉ dựa vào những thông tin bạn cung cấp trong CV để xem xét và đánh giá bạn có thực sự phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng hay không, khả năng làm việc của bạn có đáp ứng được tiêu chuẩn của họ đề ra hay không. Chính vì vậy viết chọn và viết các mẫu CV xin việc đơn giản mà hiệu quả không hề dễ dàng nếu bạn chưa dành thời gian để tìm hiểu về nó.

  Trong CV các thông tin cơ bản mà bạn cần phải cung cấp như: Thông tin cá nhân; mục tiêu nghề nghiệp; bằng cấp, chứng chỉ; kinh nghiệm làm việc thực tế; kỹ năng; phẩm chất; sở thích; dự án; hoạt động; người tham chiếu;… Đặc biệt lưu ý những thông tin chia sẻ các bạn cần phải bám sát với vị trí ứng tuyển, như vậy mới đúng chuẩn là CV đơn giản và chất lượng.

  Nhờ vào sự phát triển của ứng dụng công nghệ cao cùng với sức nóng của công nghệ thông tin nên hiện nay xuất hiện khá nhiều trang website hỗ trợ việc làm. Tuy nhiên nó cũng có mặt trái là chúng ta không thể kiểm soát được hết chất lượng cũng như mức độ đáng tin cậy của các trang đó. Do vậy nhiều bạn ứng viên đã vì tâm lý muốn tìm việc nhanh nên đã không dành thời gian tìm hiểu và kết quả là bị những kẻ xấu lợi dụng và làm mất thông tin cá nhân, thậm chí là còn bị mất tiền oan mà lại không tìm được việc làm phù hợp với chính mình.

  Để có thể chọn được các mẫu CV thì các bạn có thể truy cập vào địa chỉ Site và thao tác chọn ” Tạo CV xin việc”, khi đó bạn sẽ thấy +365 mẫu CV được hiện lên để bạn lựa chọn. Và có một điều đặc biệt là các bạn có thể “xem trước” để chọn mẫu nào phù hợp nhất, khi đã ưng ý mẫu nào đó thì sẽ “sử dụng mẫu này”. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng và tạo nhiều CV xin việc, hoàn toàn miễn phí và không hề bị phát sinh chi phí gì trong quá trình viết CV.

  Thêm một tính năng vô cùng tuyệt vời mà site mang lại cho các bạn, là sau khi các bạn lưu CV lại thì nhà tuyển dụng sẽ thấy được thông tin ứng viên của bạn, và họ sẵn lòng liên hệ với bạn ngay lập tức nếu thấy bạn phù hợp với vị trí mà họ tuyển dụng. Như vậy đôi khi lại có con đường tắt dành cho bạn.

  3. Một số lưu ý khi viết cv xin việc đơn giản trên chúng tôi

  Để viết tốt được phần này thì các bạn nên tìm hiểu thông tin tuyển dụng, nhất là phần mô tả công việc cùng với yêu cầu công việc, để biết được những cái mà nhà tuyển dụng kỳ vọng ở ứng viên, như vậy khi viết các bạn cũng sẽ bám sát được những cái mà nhà tuyển dụng muốn và đương nhiên khi đó bạn cũng dễ dàng lấy được lòng của nhà tuyển dụng hơn.

  Bạn cần phải lưu ý những thông tin trên trước khi tạo CV dịch vụ tại địa chỉ https://timviec365.vn/cv365/cv-dich-vu để có được một mẫu CV đúng chuẩn trước khi gửi cho nhà tuyển dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Mẫu Cv Xin Việc Làm File Word Hoàn Chỉnh, Đẹp Chuẩn, Tải Miễn Phí
 • Một Số Nội Dung Cơ Bản Trong Bản Cam Kết Xây Dựng
 • Tải Về Mẫu Giấy Cam Kết Trả Nợ Và Giấy Thỏa Thuận Xác Nhận Công Nợ
 • Lập Bản Cam Kết Số 02/ck
 • Thủ Tục Sang Tên Hợp Đồng Điện Sinh Hoạt
 • Các Mẫu Thêu Tay Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Thêu Áo Dài Đơn Giản ‘mẫu Thêu Hoa Poppy (911)’
 • Mẫu Thêu Áo Dài Đơn Giản ‘mẫu Thêu Hoa Cúc (908)’
 • Mẫu Thêu Áo Dài Đơn Giản ‘mẫu Thêu Hoa Cúc (902)’
 • Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Lập Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Viettel
 • Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Hóa Đơn Điện Tử Viettel
 • Table of Contents [Hide]

  Đứng đầu trong các mẫu thêu tay đơn giản nhưng họa tiết đẹp được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là hình hoa Mimosa – một trong những loài hoa mang đậm ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Hoa Mimosa là loài hoa biểu tượng của tình yêu thầm kín nhưng vô cùng rực rỡ, sắc vàng óng của hoa đẹp vô cùng. Chính vì thế những bạn nữ muốn tặng vải thêu cho bạn nam người mà mình yêu thích có thể chọn mẫu thêu này để thực hiện.

  Hơn nữa cách thêu loài hoa này cũng rất đơn giản chỉ có màu vàng của cánh hoa và màu xanh của lá cây. Chỉ cần vài đường chỉ là bạn có thể hoàn thiện xong một tác phẩm thêu tay của mình để dành tặng cho ai đó hoặc trang trí cho bộ quần áo của mình để tạo điểm nhấn khác biệt.

  Nhắc đến các mẫu thêu tay đơn giản mà bro qua hình hoa cúc họa mi là thiếu sót rất lớn. Những bông hoa cúc họa mi nhỏ nhắn, xinh đẹp bạn có thể chọn chỉ trắng hoặc vàng đều được. Cách thêu mẫu này cũng khá đơn giản chỉ cần phác thảo đơn giản lên vải và thêu theo đúng màu sắc là được.

  Ngoài ra thêu mẫu hoa cúc họa mi bạn có thể thêu trên mọi loại nền vải khác nhau từ chất liệu bò, màu xám, màu trắng đều rất nổi bật. Hơn nữa hình hoa cúc họa mi cũng là “trend” được nhiều người yêu thích trong thời gian trở lại đây.

  Một trong các mẫu thêu tay đơn giản cũng được nhiều người lựa chọn chính là hình chim bay lượn giữa bầu trời. Chim chính là biểu tượng của sự tự do được làm chủ theo ý mình, được thoải mái sáng tạo đến những vùng đất mới.

  Chính vì thế chúng thường là biểu tượng đưa vào những mẫu thêu tay của chị em. Kiểu thêu này cũng không quá khó, quan trọng là vẽ phác họa được trên nền vải để thêu theo.

  Ngoài ra thêu hình chim còn được trên mọi loại vải, nhiều chất liệu, màu sắc và vị trí khác nhau. Nhiều người thêu hình chim làm điểm nhấn ở cổ áo, trước ngực hoặc tay áo để tạo điểm nhấn vô cùng đẹp. Nhiều người còn tự thêu trên chiếc túi của mình.

  Thêu chữ chính là một trong các mẫu thêu tay đơn giản nhưng lại chưa bao giờ hết hot. Thêu chữ có thể bao gồm thêu tên của người bạn muốn tặng, thêu tên mình trên đó, thêu lồng chữ để tạo điểm nhấn, hoặc thêu một dòng chữ để động viên, câu nói mạnh mẽ, truyền động lực. Thêu chữ bạn có thể tùy vào chất liệu và nền vải hiện tại bạn muốn thêu để chọn chỉ thêu cho phù hợp sao cho dòng chữ nổi bật ở trên mặt vải.

  Nhiều người cho rằng thêu hình thú thì rất khó từ việc uốn lượn đường kim chỉ sao cho giống thật nhất, đến vẽ làm sao ra đúng hình con vật đó. Nhìn có vẻ khó nhưng thực ra khá dễ dàng. Bạn có thể thêu tay mẫu hình thú kết hợp với hoa cỏ giống như chúng được sống giữa thiên nhiên. Như vậy nhìn tổng quan mẫu thêu của bạn sẽ tự nhiên hơn rất nhiều.

  Ví dụ bạn thêu một con nai nhỏ đứng giữa rừng cây hoặc vườn hoa. Xung quanh điểm nhấn thêm một vài họa tiết hoa lá khác để tạo điểm nhấn riêng biệt. Đây là mẫu khá đơn giản và gần như những người mới tập thêu hay không có năng khiếu về bộ môn này cũng có thể hoàn thành một tác phẩm một cách tốt nhất.

  Kiểu mẫu thêu này thì đơn giản hơn việc bạn chọn một loại hoa để thêu trên nền vải. Bởi khi thêu hoa chùm bạn chỉ cần làm sao cho giống một chùm hoa không cần biết đó là hoa gì. Hoa thì chỉ cần rực rỡ màu sắc và nổi bật là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Định Về Nội Dung Hóa Đơn Điện Tử Theo Thông Tư 68/2019/tt
 • Nội Dung Của Hóa Đơn Điện Tử Theo Thông Tư 68/2019/tt
 • Ký Hiệu Hóa Đơn Điện Tử Theo Thông Tư 68: Doanh Nghiệp Cần Lưu Ý Gì?
 • Những Điểm Mới Trên Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Theo Thông Tư 68/2019/tt
 • Quy Định Về Mẫu Số Và Ký Hiệu Hóa Đơn Điện Tử Theo Thông Tư 68
 • 3 Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Ấn Tượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Mẫu Cv Tiếng Anh Đơn Giản Và Đẹp Nhất 2022
 • 20 Truyện Thiếu Nhi Tiếng Anh Hay Và Đơn Giản Dành Cho Bé
 • Tiếng Anh Giao Tiếp Trong Kinh Doanh: Đơn Đặt Hàng
 • Các Mẫu Câu Tiếng Anh Đặt Hàng Online Ai Cũng Nên Biết
 • Hướng Dẫn Cách Ghi Bìa Hồ Sơ Xin Việc 2022
 • Xem video hướng dẫn cách viết email xin việc bằng tiếng Anh – Ms Thuỷ KISS English

  Sưu tầm các mẫu cv tiếng Anh đơn giản để bạn dễ dàng “đầu quân” cho các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn. Các mẫu cv này sẽ giúp bạn chinh phục ngay cả những vị tuyển dụng khó tính nhất.

  Bạn muốn được ứng tuyển vào một công việc yêu thích và có mức lương hấp dẫn nhưng gặp khó khăn về khoản nộp CV tiếng Anh? Bạn băn khoăn không biết thiết kế và tạo lập CV thế nào để chinh phục nhà tuyển dụng khó tính? Bạn tìm thấy rất nhiều mẫu CV tiếng Anh nhưng không biết đâu là phù hợp với mình?

  Thật đúng lúc khi bạn đọc được bài viết này. Vì ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 mẫu CV tiếng Anh đơn giản và cách viết CV hấp dẫn, ấn tượng giúp bạn tăng cao cơ hội tiến chân vào công ty mơ ước.

  CV Tiếng Anh Là Gì?

  Có phải bạn đang rơi vào tình trạng này: Bạn không biết bắt đầu bản CV tiếng Anh của mình như thế nào, bạn tự hỏi sẽ viết gì trong CV, bạn bị “lạc lối” trong cơ số CV tràn lan trên mạng.

  Điều đầu tiên bạn cần làm đó là quay trở về với câu hỏi cơ bản nhất: CV tiếng Anh là gì? Chỉ khi nắm vững được bản chất của CV tiếng Anh, bạn mới dễ dàng giải quyết các vấn đề trên.

  CV tiếng Anh (English Curriculum Vitae) là hồ sơ xin việc được viết bằng Anh ngữ. Theo đó, nó là một loại tài liệu thông tin về cá nhân ứng viên, bao gồm các nội dung cơ bản như: lý lịch trích ngang, quá trình đào tạo, kinh nghiệm,… CV tiếng Anh có đặc điểm ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn nêu bật được các điểm quan trọng về ứng viên để thu hút nhà tuyển dụng.

  Nội Dung Chính Trong Một Bản CV Tiếng Anh Chuẩn

  Thông thường một bản CV tiếng Anh chuẩn cần có đầy đủ các nội dung sau:

  • Thông tin cơ bản của ứng viên (Personal Details): Gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email, ảnh chân dung đính kèm.
  • Thông tin về trình độ học vấn và bằng cấp (Education And Qualifications): Gồm học vị của ứng viên, chuyên ngành đào tạo, cơ sở đào tạo,…

  Ví dụ: The Bachelor of Laws (Cử nhân Luật), The Master of Finance (Thạc sĩ Tài chính học),…

  • Thông tin về kinh nghiệm làm việc (Work Experience): Bạn liệt kê các công việc mình đã từng làm (kèm địa chỉ công tác, thời gian công tác) theo thứ tự từ gần nhất đến xa nhất. Nếu là sinh viên mới ra trường, bạn có thể tận dụng các công việc part time hoặc các câu lạc bộ từng tham gia để đưa vào CV. Bạn lưu ý cố gắng đưa vào CV các công việc gần gũi nhất với công việc đang ứng tuyển để họ thấy mức độ kinh nghiệm của bạn dày dạn hơn.
  • Thông tin về thành tựu cá nhân (Achievements): Bạn đã đạt được các thành tựu nào trong quá trình học tập hoặc công tác trước đây? Hãy liệt kê đầy đủ và ngắn gọn.
  • Thông tin về kỹ năng ứng viên (Skills): Đó là những kỹ năng ngoại ngữ (English, Chinese,…), kỹ năng máy tính (Word, Excel, Powerpoint,…),… Ngoài ra, bạn cũng có thể nêu thêm một vài kỹ năng mềm mình có (Teamwork/ Collaboration skills – Kỹ năng làm việc nhóm, Problem – solving – Kỹ năng giải quyết vấn đề,…).

  Ngoài những thông tin cơ bản nêu trên, bạn còn có thể đưa vào CV một số thông tin khác để gây thêm ấn tượng cho nhà tuyển dụng như: Sở thích ứng viên, định hướng mục tiêu nghề nghiệp, mong muốn khi vào công ty,…

  Mẹo Viết CV Tiếng Anh Đạt Hiệu Quả Cao

  Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các nội dung cần thiết trong CV, bạn cũng cần phải áp dụng thêm một vài mẹo hay ho để dễ dàng chinh phục nhà tuyển dụng. Chúng tôi gợi ý cho bạn một số mẹo viết CV tiếng Anh đạt hiệu quả cao như:

  • Dùng tên làm tiêu đề, viết thật to và in đậm ở giữa trang.
  • Dùng cụm từ để liệt kê ngắn gọn.

  Ví dụ: Thay vì viết một câu dài: ” I was involved in the creation and implementation of statistical reports for a large metropolitan hospital”. Bạn thay bằng: ” Creating and implementing statistical reports for large metropolitan hospital

   Đưa vào những con số cụ thể.

  Ví dụ: Thay vì viết một câu sáo rỗng, chung chung: ” Having an excellent psentation skill” (Tôi có kỹ năng thuyết trình tuyệt vời). Bạn nên thay bằng: ” Presenting with 500 people at many cinemas ” (Có thể thuyết trình trước 500 người ở nhiều hội thảo).

   Thiết kế đẹp mắt, dùng font chữ ấn tượng.

  3 Mẫu CV Tiếng Anh Đơn Giản Được Nhiều Nhà Tuyển Dụng Đánh Giá Cao

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Huống 25: Xem Xét Đơn Đặt Hàng
 • Mẫu Thư Đặt Hàng Trong Kinh Doanh
 • Hợp Đồng Ủy Quyền Tài Sản
 • Bản Mẫu Giấy Ủy Quyền Của Giám Đốc Để Ký Thay Trên Hóa Đơn
 • Tải Mẫu Giấy Hủy Bỏ Giấy Ủy Quyền 2022
 • Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Tiếng Anh Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Thư Từ Chối Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh Lịch Sự Và Khéo Léo
 • Viết Email Tiếng Anh Confirm Thư Mời Phỏng Vấn Chuyên Nghiệp Nhất
 • Cảm Ơn Người Nước Ngoài Đã Tặng Quà Bằng Tiếng Anh
 • Những Câu Chúc Mừng Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Hay Nhất
 • Những Câu Chúc Hay Ghi Lên Thiệp Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh
 • Thư ngỏ tiếng Anh có nghĩa là “open letter”. Thư ngỏ được sử dụng để đề đạt hay yêu cầu việc gì đó một cách công khai, thường kèm theo thông cáo báo chí. Thư này có thể gửi qua đường bưu điện hoặc thư điện tử.

   My boss asks me to write an open letter to the customer.

  (Sếp yêu cầu tôi viết thư ngỏ cho khách hàng.)

   I just received an open letter from the business partner

  (Tôi vừa nhận được một bức thư ngỏ từ đối tác kinh doanh.)

  1.2. Lợi ích của thư ngỏ tiếng Anh

  Vậy thư ngỏ tiếng Anh được sử dụng khá phổ biến và chúng đem lại cho chúng ta một số lợi ích như sau:

  • Tăng tính chuyên nghiệp: việc bạn viết thư ngỏ cho đối tác hay khách hàng sẽ giúp họ cảm thấy bạn là người làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt khi sử dụng tiếng Anh thì tính chuyên nghiệp sẽ gia tăng hơn nữa.
  • Gia tăng cơ hội làm ăn: Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì sử dụng thư ngỏ hợp tác kinh doanh là vô cùng cần thiết. Một bức thư ngỏ gửi tới các đối tác, khách hàng sẽ giúp bạn ghi điểm hơn và mở rộng cơ hội kinh doanh.

  Khi viết thư ngỏ tiếng Anh bạn cần phải đảm bảo những phần cơ bản như sau:

  • Giới thiệu bạn/công ty (Thế mạnh của bạn/công ty)
  • Mục đích viết thư
  • Giới thiệu sản phẩm (Điểm mạnh của sản phẩm)
  • Thông tin liên hệ

  Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

  3.1. Mẫu thư ngỏ giới thiệu công ty bằng tiếng Anh

  Dear Customer,

  First of all, KH Marketing Agency would like to send you and your company our best wishes!

  Established from August 30, 2013, we have had many achievements in the field of marketing and have become a leading provider of marketing solutions and services.

  With a team of experienced and highly specialized professionals, KH is constantly striving to provide our clients with professional, prompt and timely service, and, at the same time affirming the company’s position and reputation. .

  With the motto of taking customer satisfaction as a measure of business development, we commit to providing customers with fast and effective marketing solutions and services.

  For a sustainable future, KH looks forward to cooperating to provide reliable solutions and services to help customers increase their competitiveness in the roadmap for world economic integration! We hope to receive cooperation from customers!

  Best regards!

  Chairman of the board

  Vu Khanh Hung

  Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Agency Marketing KH xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

  Được thành lập từ 30/08/2013, Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm, thành tựu trong lĩnh vực marketing và trở thành công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ marketing hàng đầu.

  Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, KH không ngừng phấn đấu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của công ty.

  Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các giải pháp và dịch vụ marketing nhanh chóng, hiệu quả.

  Vì một tương lai bền vững, KH mong muốn được hợp tác để cung cấp những giải pháp và dịch vụ tin cậy, hỗ trợ khách hàng gia tăng năng lực cạnh tranh trong lộ trình hội nhập kinh tế thế giới! Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

  Chủ tịch Hội đồng quản trị

  Vũ Khanh Hùng

  3.2. Mẫu thư ngỏ giới thiệu sản phẩm bằng tiếng Anh

  Dear company,

  HAPPY FARM JOINT STOCK COMPANY offers respectful greetings to the Company.

  HAPPY FARM Joint Stock Company is the largest and most modern producer and distributor of clean vegetables in Vietnam with the scale of 3 vegetable farms, the total area is over 6 hectares and the number of employees is about 200 people.

  With more than 7 years of distribution experience, we have always won the trust of customers and a firm foothold in the market.

  Currently, the organic vegetables of HAPPY FARM have been spad across the country and exported to more than 14 countries around the world. In addition, we are one of the few certified organic vegetable suppliers from USDA and EU.

  Therefore, we send you this open letter with the wish that your company will have a more reliable choice and HAPPY FARM has more new loyal customers:

  Products of HAPPY FARM:

  Our products are persified and available at the most competitive prices in the market. Furthermore, the warehouse and payment process is simplified and quite flexible.

  If your company wishes to learn more about the product, please visit the website: *********. Vn or contact directly with HAPPY FARM. Hope to cooperate with your company

  Sincere thanks to your company for taking the time to pay attention to this open letter!

  Sales Department (Hanoi) and Sales Department (HCM City)

  Vu Khanh Huyen: 0932 xxx 755 Vu Minh Nhat: 0954 xxx 692

  Email: [email protected] Email: [email protected]

  Kính gửi: Quý công ty,

  CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPY FARM gửi lời chào trân trọng tới Quý Công Ty.

  Công ty Cổ Phần HAPPY FARM là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm rau sạch lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam với quy mô 3 trang trại sản xuất, tổng diện tích trên 6 hecta đất, số người lao động khoảng 200 người. Với hơn 7 năm kinh nghiệm phân phối, chúng tôi đã luôn chiếm trọn được lòng tin của khách hàng và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

  Hiện tại, sản phẩm rau hữu cơ của HAPPY FARM đã phủ rộng trên khắp cả nước và xuất khẩu hơn 14 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi là một trong số ít đơn vị cung cấp rau hữu cơ đạt chứng nhận từ USDA và EU.

  Do vậy, chúng tôi gửi tới quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy và HAPPY FARM có thêm khách hàng thân thiết mới:

  Những sản phẩm của HAPPY FARM:

  Các sản phẩm của chúng tôi có sự đa dạng và phong phú với mức giá có tính cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, quy trình xuất kho và thanh toán được đơn giản hóa và khá linh hoạt.

  Nếu Quý công ty có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì vui lòng truy cập website: *********.vn hoặc liên hệ trực tiếp với HAPPY FARM. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý công ty

  Chân thành cảm ơn Quý công ty đã dành thời gian quan tâm đến thư ngỏ này!

  *Địa chỉ liên hệ:

  Phòng kinh doanh (Hà Nội) và Phòng kinh doanh (HCM

  Vũ Khánh Huyền: 0932 xxx 755 Vũ Minh Nhật : 0954 xxx 692

  Email: [email protected] Email: [email protected]

  3.3. Mẫu thư ngỏ mời hợp tác bằng tiếng Anh

  Dear partners,

  Firstly, the Board of Directors of Co., Ltd Marketing Agency KH would like to send you our respectful greetings and best wishes.

  KH Marketing Agency was established in 2013. We have a lot of experience, development achievements and are constantly improving in providing marketing solutions and services for inpiduals, organizations and businesses in Vietnam.

  With a team of experienced experts, KH agency are constantly striving to provide customers with professional, prompt and timely service with appropriate funding.

  We would like to send an open letter of invitation to cooperation with partners, who are businesses, organizations and inpiduals having interest and wish to develop marketing strategy. We hope we can increase value and promote common brand image for both parties.

  We are committed to giving your company the best products and services, reasonable price policy, high discounts and many other incentives. With the desire to cooperate for mutual development, KH Marketing Agency believes in the long-term success and long-term cooperation between us and your partners.

  Contact information:

  Please contact email: [email protected] or Tel: 0941.110.563

  Office address: Goldmark City Building, No. 136 Ho Tung Mau, Cau Dien, Nam Tu Liem, Hanoi.

  Best regards!

  Chairman of the board

  Vu Khanh Hung

  Kính gửi: Quý đối tác

  Đầu tiên, Ban giám đốc (BGĐ) Công ty TNHH Dịch Agency Marketing KH xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn, thành công nhất.

  Công ty KH Agency Marketing được thành lập năm 2013, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm, thành tựu phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ marketing cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

  Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, KH không ngừng phấn đấu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời với kinh phí phù hợp.

  Công ty KH Agency marketing xin gửi mẫu thư ngỏ mời hợp tác đến Quý đối tác là các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu quan tâm và mong muốn phát triển chiến lược marketing. Chúng tôi hy vọng chúng ta có thể tăng giá trị và quảng bá hình ảnh thương hiệu chung cho cả hai bên.

  Chúng tôi luôn cam kết dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, KH Marketing Agency rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và dài lâu trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

  Thông tin liên hệ:

  Mời liên hệ email: [email protected]ặc SĐT: 0941.110.563

  Địa chỉ văn phòng: Tòa Goldmark City, số 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Chủ tịch Hội đồng quản trị

  Vũ Khanh Hùng

  3.4. Mẫu thư ngỏ ứng tuyển bằng tiếng Anh

  Dear Ms. Phuong – Head of Human Resources Department of Progressive Education Co., Ltd,

  Through the page chúng tôi I know that your company is in need of recruiting the position of marketing manager.

  STEP UP is the working environment I want to work for a long time and with the skills and experience accumulated over the past 4 years, I am confident in taking the position of a marketing manager. Therefore, I have written this application to apply with the desire to contribute and develop long-term with the company.

  I graduated from Business Administration, College of Commerce with the score of 3.7 / 4; With over 4 years working, I have an overview as well as details in this field. Most recently, I took up the position of leader of MHK Vietnam company with the best performance in the business team.

  In addition, computer skills such as searching information, using the Internet, Microsoft Office together with the ability to fluently use 3 languages: English, German, Chinese have helped me a lot in accessing new information. world. This is the secret that has helped me consistently exceed the company’s goals for the past 4 years.

  I would like to sincerely thank you for taking the time to review my application. And I look forward to receiving your feedback as soon as possible so that I have the opportunity to speak more about my suitability for the current position.

  Great battle,

  Nguyen Dien

  Kính gửi: Chị Phương – Trưởng phòng Nhân sự công ty TNHH Giáo Dục Tiến Bộ

  Thông qua trang chúng tôi tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí trưởng phòng marketing. STEP UP là môi trường làm việc tôi mong muốn được làm việc từ lâu và với những kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy trong 4 năm qua tôi tự tin trong việc đảm nhiệm tốt vị trí nhân viên marketing. Do đó, tôi đã viết đơn này để ứng tuyển với mong muốn được đóng góp và phát triển dài hạn với công ty.

  Tôi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, trường ĐH Thương Mại với mức điểm 3.7/4; cùng với trên 4 năm làm việc giúp tôi có được cái nhìn tổng quan cũng như chi tiết trong lĩnh vực này. Gần đây nhất tôi đảm nhiệm vị trí Leader của công ty MHK Việt Nam với thành tích trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc nhất công ty.

  Ngoài ra, kỹ năng tin học như tìm kiếm thông tin, sử dụng Internet, Microsoft Office cùng với khả năng sử dụng thành thạo 3 ngôn ngữ: Anh,, Đức, Trung đã giúp tôi rất nhiều trong việc tiếp cận thông tin mới trên thế giới. Đây chính là bí quyết giúp tôi liên tục vượt những mục tiêu mà công ty đưa ra trong 4 năm qua.

  Tôi xin chân thành cảm ơn Chị đã dành thời gian xem xét hồ sơ của tôi. Và tôi mong nhận được phản hồi sớm nhất của chị để tôi có được cơ hội trình bày nhiều hơn về sự phù hợp của bản thân với vị trí công ty đang tuyển.

  Nguyễn Diện

  NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Viết Một Email Chuyên Nghiệp Bằng Tiếng Anh?
 • Email Tiếng Anh Xuất Nhập Khẩu
 • Cách Viết Thư Cảm Ơn Khách Hàng Bằng Tiếng Anh
 • Cách Viết Một Bức Thư Giao Dịch Bằng Tiếng Anh
 • Viết Thư Bằng Tiếng Anh Theo Chủ Đề
 • Lựa Chọn Các Thiết Kế Mẫu Nhà Hàng Đẹp, Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Sang Trọng Và Lịch Sự Trong Các Mẫu Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Đơn Giản
 • 7 Kiểu Mẫu Thiết Kế Menu Nhà Hàng Đẹp Độc Lạ
 • Mẫu Thiết Kế Thực Đơn Nhà Hàng Đẹp Trên Khắp Thế Giới
 • Awb Là Gì? Cách Tra Cứu Vận Đơn Hàng Không
 • Quản Lý Đơn Bán Hàng
 • Mục Lục

  I.Hướng dẫn cách thiết kế nhà hàng đẹp, đơn giản

  Hiện nay hầu hết các chủ nhà hàng đều chú trọng việc thiết kế các mẫu nhà hàng đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tiện nghi.

  Với một số nhận định thì vẻ đẹp, sự sang trọng không nhất thiết bạn phải thiết kế chúng quá lồng lộn, màu mè mà được thể hiện từ chính cách nhìn nhận về không gian đó.

  Để thiết kế được một mẫu nhà hàng đẹp đơn giản mà không nhàm chán đòi hỏi bạn phải am hiểu về phong cách thiết kế cũng như có chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

  Bên canh việc lựa chọn mặt bằng thích hợp thì bạn cần quan tâm đến thiết kế không gian bên trong nhà hàng làm sao cho hài lòng thực khách nhất.

  Thiết kế nhà hàng đơn giản cần giữ được sự riêng tư cho khách hàng đồng thời phải đảm bảo sự thư giãn, thoải mái cho khách mỗi khi đến với nhà hàng.

  Không gian tổng thể cần đạt tới sự hài hòa, có lối đi lại thuận tiện, đảm bảo khách đến nhà hàng phải được phục vụ chỗ ngồi thuận tiện.

  Cần quan tâm đến nhu cầu cũng như thị hiếu của thực khạc trước khi lên ý tưởng thiết kế mẫu nhà hàng đẹp đơn giản

  Đối với các thiết kế của mẫu nhà hàng đẹp đơn giản thì bạn nên lựa chọn các món đồ nội thất cũng như trang thiết bị đơn giản không cầu kỳ và màu mè về màu sắc thiết kế. Sử dụng nội thất đúng với chức năng và mục đích của nhà hàng cũng như món đồ đó đem lại.

  Xu hướng thiết kế nhà nhà đơn giản rất được hưởng ứng và quan tâm bởi chúng không chỉ tiết kiệm không gian, chi phí cho bạn mà còn tạo nên sự gần gũi, mộc mạc với thực khách đến quán.

  Tuy nhiên, nếu bạn không khéo léo khi thiết kế thì rất có thể bạn biến không gian nhà hàng trở lên nhàm chán và vô vị. Vì thế trong trang trí mẫu nhà hàng đẹp bạn cần chú ý đến các tạo điểm nhấn nổi bật toát lên vẻ đặc trưng của nhà hàng.

  Nên sử dụng các vật liệu trang trí có màu sắc nhẹ nhàng từ cây xanh để tạo vẻ cuốn hút, mới lại cho không gian nhà hàng. Đồng thời kết hợp với các họa tiết nhỏ trên tường ay trong nội thất giúp cho mẫu thiết trông sinh động, độc đáo hơn.

  Với những ý tưởng này chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng có những trải nghiệm cuộc sống bình yên, ấm cúng.

  II. Thách thức và cơ hội khi thiết kế mẫu nhà hàng đẹp đơn giản

  1.Cơ hội

  Với hầu hết các chủ đầu tư mới bước vào kinh doanh nhà hàng, quán ăn thì số vốn đầu tư không quá nhiều và nó sẽ trở thành gánh nặng nếu ý tưởng kinh doanh của bạn bị thất bại.

  Vì thế xu hướng thiết kế mẫu nhà hàng đẹp đơn giản rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên để thiết kế ra một không gian nhà hàng đẹp, đơn giản nhưng không bị nhàm chán, lỗi thời thì không hề đơn giản.

  Những đôi khi sự đơn giản, nhẹ nhàng mang đến cảm giác bình yên thư giãn mới chính là những gì mà thực khách mong muốn mà các mẫu nhà hàng khác không đáp ứng được.

  Không gian gần gũi, mộc mạc, tạo cảm giác thư thái, giảm bớt gánh nặng của cuộc sống ngoài kia chính là mục tiêu nhà hàng thiết kế đơn giản hướng tới và nhận được nhiều sự đồng tính.

  Thiết kế mẫu nhà hàng đẹp đơn giản có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít những thử thách trong kinh doanh

  2.Thách thức

  Bên cạnh những cơ hội kinh doanh trên thì bạn cũng không thể phủ nhận những thách thức mà mô hình này mang lại. Điều đó khá là mạo hiểm, nó quyết định sự thành công hay thất bại của bạn trong lĩnh vực này.

  Để giảm bớt sự thiệt hại trong kinh doanh thì bạn nên nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách cũng như cần nên ý tưởng xây dựng mô hình nhà hàng có sự khác biệt về không gian.

  Bên cạnh đó, lĩnh vực này có độ cạnh tranh vô cùng cao, bạn không có hướng đi đúng trong kinh doanh cũng như tạo sự khác biệt về mô hình đó chính là sự chuẩn bị cho thất bại.

  Do vậy, rất cần sự độc đáo, đột phá để ghi dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

  III. Một số mẫu nhà hàng đẹp đơn giản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xây Dựng Mẫu Nhà Hàng Đơn Giản, Độc Đáo Từ Vật Liệu Quen Thuộc
 • Cách Lưu Trữ Hóa Đơn Điện Tử Theo Quy Định Như Thế Nào?
 • Cách Lưu Trữ Hóa Đơn Điện Tử Như Thế Nào?
 • Hóa Đơn Điện Tử Như Thế Nào Là Hợp Lệ, Hợp Pháp Theo Nghị Định 119/2018/nđ
 • Hóa Đơn Điện Tử Như Thế Nào Là Hợp Lệ Theo Quy Định Của Pháp Luật
 • Các Mẫu Cắm Hoa Hồng Đẹp Với Bình Nhỏ Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hóa Đơn Đỏ Tự In Và Những Điều Doanh Nghiệp Cần Quan Tâm
 • Thủ Tục Đặt In Hóa Đơn Lần Đầu
 • Tạo Và Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn Đặt In/tự In
 • Khi Nào Phải Thay Đổi Số Thứ Tự Mẫu Hoá Đơn
 • Thứ Tự Mẫu Hóa Đơn Thay Đổi Khi Nào?
 • Hoa hồng dường như là loài hoa đẹp và được nhiều người ưa thích nhất! Hoa gần như có quanh năm với đủ màu: hồng, đỏ, xanh, vàng, da cam,… Hoa hồng mang lại vẻ đẹp giản dị lại tươi lâu nên chủ yếu được lựa chọn để cắm trang trí trong nhà.

  Có rất nhiều mẫu cắm hoa hồng đẹp với những ý tưởng khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sưu tầm các mẫu cắm hoa hồng đẹp với các mẫu bình nhỏmà trông vô cùng dễ thương.

  Các mẫu cắm hoa hồng đơn giản trong bài này rất phù hợp với những ngôi nhà có không gian chật chội, vì chúng nhỏ xinh nên bạn có thể cắm và trưng bày trang trí bất cứ nơi nào trong nhà đều đẹp. Thêm nữa, các mẫu này đa số cắm trên bình nhỏ, nên các bạn cũng dễ dàng thực hiện mà không cần mua thêm những chiếc bình đồ sộ.

  Bạn thực hiện cắm tầm 4-5 bông hoa hồng trong một bình như tách trà rất đẹp và tinh tế. Bạn có thể điểm thêm những chiếc lá xanh để bình hoa trông đẹp hơn. Ở mẫu cắm hoa hồng này, thì bạn dùng một chiếc bình nhỏ, khá thấp. Rồi bạn chọn khoảng 9 bông hoa hồng cắm với các nụ hoa màu xanh để trông chúng nổi bật hơn. Bạn có thể cắm hơi lệch về một phía.

  Nếu cắm hoa hồng để bàn tiệc hay trong mâm cơm gia đình, bạn hãy chọn 4 bông hoa hồng to, nở đều cắm vào chiếc bình thủy tinh nhỏ như ly hoặc dùng chiếc ly cũ nếu không có bình. Dùng một bông hoa hồng trắng cắm ở chính giữa và những bông hoa hồng màu hồng cắm xung quanh là cách làm nổi bật trong mẫu cắm này. Khác với mẫu trên các bông hoa nở đều nhau, thì mẫu này bạn chỉ cần sáng tạo chọn khoảng 4 bông hoa nở đều và 3 bông hoa còn đang nhú để cắm cùng bình, trông chúng sẽ tinh tế và nổi bật hơn. Nếu ta cắm hoa hồng vào chiếc ly, tách trà để bàn tiệc thì có thể cắm hoa vào chiếc lọ để bàn học, bàn làm việc. Cách cắm này, bạn chỉ cần tận dụng chai lọ cũ, rửa sạch và chọn hoa để cắm là thành một bình hoa hồng đẹp rồi. Cắm hoa vào những chiếc chai, lọ trông thật tinh tế và có thẻ trưng bày bất cứ đâu Đến tạo dáng cho những bông hoa hồng màu cam, bạn chọn khoảng 15 bông và một chiếc lọ thấp, để cắm xung quanh. Bạn để một khoảng trống nhỏ ở giữa trông lọ hoa sẽ thoáng hơn. Với những mẫu hoa màu trắng hồng thì bạn có thể lấy tầm 5-7 bông cắm vào lọ thủy tinh trong suốt có dáng như những lọ muối cà trong bếp, trông chúng vừa lạ mắt vừa tinh tế. Hoặc với những chiếc lọ dáng như những chiếc cốc thủy tinh, bạn chỉ cần chọn một bông hoa hồng nở đều và cắm vào cũng thành lọ hoa xinh xắn rồi. Những mẫu hoa hồng vàng, bạn cắm chúng vào bình trắng rất nổi. Chọn những bông hoa hồng nở đẹp và cắm sao cho thật đều. Hoa hồng cắm trong nước thật lung linh, cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua một bình hoa dáng chiếc ly to, hoặc dùng ly cũ, cho khoảng 1/3 nước và chọn khoảng 7 bông hoa (sao cho số bông hoa cắm đủ vòng tròn của bình), vậy là được lọ hoa xinh xắn rồi. Ở cách cắm hoa này, bạn lại dùng những bông hoa nở đều và những bông còn đang nhú làm nổi bật cho nhau, bạn cắm vào một bình nhỏ màu trắng, hơi vuông một chút cho bình hoa có góc cạnh. Với những mẫu hoa hồng khác, bạn nên chọn màu hoa khác với màu bình để trông bình hoa hài hòa về màu sắc và nổi bật hơn.

  Chắc hẳn, những mẫu cắm hoa hồng đẹp này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho những lần cắm hoa của mình. Để phong phú hơn cho việc trang trí ngôi nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể biến tấu những ý tưởng này để cắm các loại hoa khác, chắc chắn cũng rất đẹp đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Cắm Hoa Hồng Cực Đơn Giản Các Bạn Gái Nên Biết
 • Các Mẫu Cắm Hoa Hồng Đẹp Với Bình Nhỏ Đơn Giản Cho Bạn
 • 9 Bước Cắm Hoa Hồng Đơn Giản Cho Người Mới
 • Nội Dung Bắt Buộc Trên Hóa Đơn Gtgt
 • Ký Hiệu Mẫu Số Hóa Đơn Gtgt Theo Pháp Luật Hiện Nay
 • Các Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Đơn Giản Đẹp Và Hút Khách

  --- Bài mới hơn ---

 • Thiết Kế Nhà Hàng Đẹp, Đơn Giản, Hiện Đại, Sang Trọng, Chi Phí Thấp
 • Tư Vấn Những Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Đơn Giản
 • Các Xu Hướng Thiết Kế Mẫu Nội Thất Nhà Hàng Đẹp Đơn Giản
 • Thiết Kế Mẫu Nhà Hàng Ăn Uống Đơn Giản
 • Top 3 Mẫu Nhà Hàng Đơn Giản Sang Trọng Đang Hot Nhất 2022
 • Thiết kế nhà hàng ăn uống đơn giản, hiện đại và tính tiện nghi cao mà mẫu thiết kế được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Để sở hữu một mẫu nhà hàng đơn giản mà sang trọng, mang lại nhiều tiện ích và giúp tiết kiệm chi phí là một bài toán khó. Các KTS phải nghiên cứu kỹ để đưa ra giải pháp kiến trúc và nội thất phù hợp.

  Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh dịch vụ ăn uống hãy tham khảo ngay các mẫu nhà hàng đơn giản nhưng cực đẹp và hút khách được bật mí trong bài viết này.

  1. Lưu ý khi thiết kế nội thất nhà hàng đơn giản

  Ngay từ cách gọi nhà hàng đơn giản đã phần nào nói lên phong cách và tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng chủ đạo chính là sự tối giản. Tuy nhiên, khi bắt tay vào thực hiện các chủ đầu tư và KTS cần chú ý một số yêu cầu cơ bản sau:

  1.1. Màu sắc trong mẫu nhà hàng đơn giản

  Mô hình nhà hàng đẹp không thể thiếu sự kết hợp của yếu tố màu sắc. Đối với nhà hàng ăn uống đơn giản đây cũng là tiêu chí vô cùng quan trọng.

  Để phù hợp với phong cách thiết kế chủ đạo đã xác định, mang lại cho khách hàng những ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên màu sắc trong các nhà hàng đơn giản thường là những tông màu đơn sắc, mang cảm giác bình dị, gần gũi.

  Thiết kế màu sắc cho không gian nhà hàng đơn giản tuy không đòi hỏi sự cầu kỳ nhưng các nhà vẫn nên chú ý phối màu một cách hài hoà mà nổi bật. Chọn một số vật dụng, đồ nội thất màu sắc nổi hơn hoặc tương phản với màu chủ đạo để trang trí, tạo điểm nhấn.

  1.2. Lựa chọn nội thất phù hợp

  Xác định tiêu chí đơn giản sẽ xuyên suốt trong không gian nhà hàng nên việc lựa chọn nội thất chắc cũng khá dễ dàng. Nội thất nhà hàng quan trọng nhất là bàn ghế ăn, chúng thiết kế đồng bộ với nhau, kiểu dáng và chất liệu đơn giản.

  Với mô hình nhà hàng đơn giản, các mẫu bàn ăn hình vuông và hình chữ nhật là loại phổ biến nhất. Kiểu dáng gọn gàng, dễ sắp xếp bày trí khoa học. Sử dụng bàn ăn bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ ghép thanh,… Hoặc có thể kết hợp với khung thép hay các dòng kim loại bền tạo nên những sản phẩm đẹp, vững chắc.

  Các mẫu bàn ghế ăn kiểu này rất hay bắt gặp trong các nhà hàng lẩu nướng, hay các quán cafe,…

  1.3. Trang trí nhà hàng đơn giản

  Đề cao sự đơn giản nên các mẫu thiết kế nhà hàng này nên các ông chủ thường ít chú trọng đến khâu trang trí. Chính điều đó đã vô tình làm giảm sức hút của nhà hàng đối với thực khách.

  2. Các mẫu thiết kế nhà hàng đơn giản mà thu hút

  Tham khảo ngay các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp được đánh giá là đơn giản mà không kém phần sang trọng và hợp xu hướng hiện đại.

  Thiết kế nhà hàng bia 100m2 đẹp, tiện nghi với chi phí tiết kiệm. Ảnh: Internet

  Nhà hàngbuffet ấn tượng với phòng cách Á Đông đương đại. Ảnh: Internet

  Qua những gợi ý trên của chúng tôi bạn đã xác định được ý tưởng nào cho nhà hàng mới của mình? Để được tư vấn và hỗ trợ tận tình bạn chỉ nhấc máy vào gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0988 888 925, các chuyên gia thiết kế hàng đầu của Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Miền Bắc luôn sẵn sàng phục vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới File Corel
 • Mẫu Thực Đơn Đám Cưới File Corel
 • Có Phải Xuất Hóa Đơn Hàng Tặng Không Thu Tiền Hay Không?
 • Hướng Dẫn Xuất Hóa Đơn Hàng Khuyến Mãi
 • Cách Xuất Hóa Đơn Hàng Mẫu Khi Khuyến Mại, Giới Thiệu Sản Phẩm
 • Thiết Kế Mẫu Cv Xin Việc Hoàn Chỉnh Trên Word Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Cv Xin Việc, Hồ Sơ Xin Việc Online Trên Ứng Dụng Vietnamworks
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Cách Viết Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Cách Viết Cv Xin Việc Bằng Tiếng Anh
 • Thiết Kế Cv Bằng Word Nhanh Chóng Tiện Lợi Và Độc Đáo Nhất
 • 1. Lựa chọn các mục phù hợp

  Thông thường bản CV xin việc được trình bày trên word bao gồm các thông tin như:

  Thông tin cá nhân: Họ và tên, Địa chỉ, Ngày tháng năm sinh, Email, Số điện thoại.

  Đây là những mục không thể thiếu trong mẫu CV xin việc hoàn chỉnh. Bạn hãy sắp xếp các mục sao cho hợp lý, bố cục hài hòa, rõ ràng.

  Các bản mới của MS Word nay đã có sẵn các template CV cho các Ứng viên lựa chọn (Ảnh: Internet)

  2. Định dạng trình bày CV xin việc khoa học

  Chọn khổ giấy thích hợp

  Khi thiết kế mẫu CV xin việc hoàn chỉnh bạn tuyệt đối không nên thiết kế CV với nội dung vượt quá 1 trang. Bạn nên trình bày những thông tin nổi bật, tránh dài dòng lan man. Bạn vào page layout, margins rồi chọn narrow.

  Lựa chọn định dạng phông chữ

  Fonts chữ trình bày để có mẫu CV xin việc đơn giản và hoàn chỉnh đó là:

  Những fonts chữ này khá đơn giản, dễ nhìn cho người đọc.

  Cỡ chữ khi thiết kế CV trên word là 11.

  Khoảng cách dòng cho cỡ chữ 11 là 1.2 hoặc 1.3.

  Ngoài ra với những tiêu đề quan trọng bạn nên vào home, tiếp tục chọn heading 1 cho phần tiêu đề hoặc heading 2 cho tiêu đề phụ.

  Phân chia bố cục rõ ràng khoa học

  Cách đơn giản để chia bố cục trong CV trên word là kẻ bảng giúp thông tin sắp xếp dễ dàng hơn.

  Nên trình bày bố cục CV mạch lạc, dễ nắm bắt thông tin cần thiết (Ảnh: Internet)

  Ngoài ra, bạn có thể thực hiện lệnh:

  Bên cạnh đó, thay bằng việc bạn sử dụng những gạch đầu dòng nhàm chán thì nên dùng các ký hiệu đặc biệt để làm nổi bật kinh nghiệm làm việc, kỹ năng của bạn. Bạn hãy dùng bullet points để thiết kế trên word đơn giản mà không hề kém phần ấn tượng.

  Lưu ý để có mẫu CV xin việc hoàn chỉnh

  Một cuộc khảo sát từ những người làm nghề nhân sự do Eric Hilden tổ chức năm 2010 về cách viết CV, thu được kết quả về những yếu tố được nhà tuyển dụng tìm kiếm trong CV của ứng viên bao gồm:

  • 35%: Trình độ chuyên môn và các kỹ năng phù hợp.

  • 25%: Mẫu CV trình bày dễ đọc, dễ nhìn.

  • 16%: Thành tích của ứng viên.

  • 14%: Ngữ pháp và chính tả trong bản CV.

  • 9%: Mục tiêu thể hiện rõ ràng trong CV.

  • 9%: Khao khát thành công.

  • 5%: Những “từ khóa”, thông tin liên hệ, trải nghiệm bản thân…

  Bộ ba yếu tố nhà tuyển dụng quan tâm nhất trong CV của bạn đó là kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc. Do đó, khi thiết kế mẫu CV xin việc đơn giản trên word bạn nên đầu tư cho những mục này kỹ hơn để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

  Ngoài ra, trong CV của bạn nên đồng nhất về thời gian để liệt kê các thông tin kinh nghiệm làm việc, trình độ giáo dục, giải thưởng và các hoạt động xã hội gần nhất hiện tại.

  About the Author: Lan Ánh

  Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

  Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Viết Cv Cho Sinh Viên Thực Tập
 • Hướng Dẫn Viết Cv Tiếng Trung Chuẩn 2022
 • Cách Viết Cv Cho Thực Tập Sinh Chuẩn Xác Và Hoàn Hảo Nhất
 • 5 Bí Quyết Viết Cv Xin Việc Đơn Giản Cho Nhân Viên Sales
 • Mẫu Cv Xin Việc Dành Cho Sales
 • Mẫu Cv Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường (Đơn Giản)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Mẫu Cv Đơn Giản Cho Sinh Viên Tìm Việc Làm Thêm
 • Mẫu Cv Xin Việc Đơn Giản Đẹp Và Ấn Tượng Nhất Hiện Nay
 • Bảng Giá, Giá Ước Tính, Báo Giá Và Giá Dự Thầu
 • Mẫu Báo Cáo Đánh Giá Hồ Sơ Dự Thầu
 • Hoàn Thành Đơn Đăng Ký Ds
 • Những mẫu CV tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường tuy cơ bản nhưng rất quan trọng. Nó là cơ sở giúp các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài với chế độ đãi ngộ đặc biệt hấp dẫn. Sưu tầm ngay những mẫu CV này để thu hút và chinh phục tất cả các nhà tuyển dụng.

  Thiết kế một CV với mục đích trình bày cụ thể, chi tiết những thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân… là một phương thức khá phổ biến trong quy trình xin việc làm hiện nay. Trong quá trình hội nhập, rất nhiều ngành nghề yêu cầu các ứng viên phải nộp CV xin việc bằng tiếng Anh. Với một sinh viên mới ra trường, các bạn thường lúng túng khi không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào để tạo một CV tiếng Anh chuẩn. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách viết một CV chuẩn, ấn tượng, hấp dẫn, giúp cơ hội tìm kiếm việc làm của các bạn được mở rộng và nâng cao.

  Trước hết, để xây dựng được một CV xin việc đạt chuẩn, bạn cần phải hiểu rõ, CV xin việc tiếng Anh thực chất là gì?

  Yêu cầu cơ bản của CV tiếng Anh là sự ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn nêu bật được các điểm quan trọng của ứng viên để có thể nhanh chóng thu hút, chinh phục nhà tuyển dụng.

  Nội Dung Mẫu CV Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

  1. Giới thiệu thông tin cơ bản (Personal Details)

  Trong phần này, bạn cần cung cấp chính xác tất cả các thông tin liên lạc cá nhân bao gồm: Tên (Name), địa chỉ (Address), email và số điện thoại (Phone number), ngày sinh (Date of birth)…

  Lưu ý, trong phần này, tên bạn nên được viết in hoa hoặc viết ở cỡ chữ to hơn một chút so với cỡ chữ thông thường và in đậm.

  2. Liệt kê quá trình học tập (Education/Qualification)

  Trong phần này, bạn trình bày lại theo thứ tự (ưu tiên trình bày theo thứ tự từ gần đến xa) quá trình học tập của bản thân.

  Lưu ý, chỉ nên liệt kê tên trường Đại học (University). Nếu cấp 3 (High school) bạn từng học trường Chuyên (Gifted school) thì bạn cũng có thể liệt kê tên trường cấp 3 vào phần này.

  3. Kỹ năng đặc biệt (Skills)

  Đây là phần đặc biệt quan trọng, bởi nó sẽ tạo phần lớn ấn tượng về bạn đối với nhà tuyển dụng. Hãy nói về một kỹ năng đặc biệt hoặc nổi bật nào đấy của bạn như kỹ năng ngoại ngữ (English, Chinese,…), kỹ năng máy tính (Word, Excel, Powerpoint,…),… Ngoài ra, bạn cũng có thể nêu thêm một vài kỹ năng mềm của bản thân (Teamwork/ Collaboration skills – Kỹ năng làm việc nhóm, Problem – solving – Kỹ năng giải quyết vấn đề,…).

  Bên cạnh đó, nếu những kỹ năng này mang về cho bạn những thành tích cụ thể, hãy liệt kê và đính kèm chúng trong CV, ví dụ “Award of outstanding research – Giải thưởng nghiên cứu khoa học”.

  4. Hoạt động ngoại khóa (Extra curriculum)

  Là một sinh viên mới ra trường, chắc hẳn bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc. Để bù đắp cho sự thiếu hụt này, thay vì nhắc đến vấn đề kinh nghiệm, bạn có thể đề cập đến những chương trình, những hoạt động mà bạn từng tham gia và nhấn mạnh về vai trò, nhiệm vụ của bạn trong những chương trình, hoạt động đó.

  Ví dụ:

  Join voluntary activities – tham gia hoạt động tình nguyện;

  Assisted project manager in “….” – hỗ trợ giám đốc dự án “…”.

  5. Sở thích cá nhân (Personal Interests)

  Cuối cùng, để tạo sự khác biệt và gây ấn tượng tốt, chinh phục hoàn toàn nhà tuyển dụng, bạn hãy nói về sở thích, định hướng, mục tiêu nghề nghiệp, mong muốn khi vào làm việc tại công ty và đặc biệt là cá tính riêng của bạn.

  Ví dụ, bạn muốn ứng tuyển vào vị trí “English Teacher”, thì bạn đề cập rằng “I love traveling”. Đây thực sự là một lợi thế, bởi lẽ những ứng viên có kinh nghiệm du lịch sẽ sử dụng và tiếp xúc nhiều với tiếng Anh.

  Những Lưu Ý Khi Viết CV Bằng Tiếng Anh Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

  Khi viết CV bằng tiếng Anh, các bạn sinh viên cần lưu ý những đặc điểm sau:

  – Sử dụng cấu trúc câu ngắn gọn, súc tích; từ ngữ trong sáng, rõ ràng làm bật được thông tin cá nhân, tạo ra sự khác biệt bản thân so với những ứng viên khác.

  – Đặc biệt không bao giờ được sử dụng ngôi thứ nhất trong CV.

  – Không “khai khống” về kinh nghiệm làm việc, điều đó sẽ tạo ấn tượng xấu với nhà tuyển dụng. Hãy thay thế kinh nghiệm làm việc bằng những việc làm thêm nhỏ hoặc các hoạt động đã tham gia khi còn là sinh viên như: Gia sư, phục vụ bàn, thực tập…

  – CV không nên quá ngắn hoặc quá dài, giới hạn vừa phải trong khoảng 2 trang giấy A4. Nếu không có nhiều thông tin, chỉ 1 trang A4 là đủ.

  Mẫu CV Tiếng Anh Chuẩn Dành Cho Sinh Viên Mới Ra Trường

  Có thể thấy, các mẫu CV tiếng Anh dành cho sinh viên mới ra trường không quá phức tạp, nhưng thường tạo được thiện cảm cho nhà tuyển dụng khi tiếp nhận hồ sơ của các ứng viên. Rõ ràng, CV tiếng Anh không quá khó như các bạn đã từng nghĩ phải không nào? Mong rằng bài viết này đã giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc thiết kế một CV tiếng Anh cho bản thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẫu Cv Xin Việc Cho Người Mới Ra Trường Đơn Giản Chất Lượng
 • Biên Bản Nghiệm Thu Hoàn Thành Bảo Hành Công Trình Xây Dựng
 • Quy Định Về Bảo Hành Công Trình, Thời Hạn Và Mức Tiền Bảo Hành
 • Mẫu Giấy Mượn Tiền Và Cam Kết Trả Nợ
 • Thủ Tục Công Chứng Văn Bản Cam Kết Tài Sản Riêng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100