Đề Xuất 1/2023 # Top 5 Stt Cảm Ơn Khách Hàng, Tri Ân, Chăm Sóc Khách Hàng # Top 7 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 1/2023 # Top 5 Stt Cảm Ơn Khách Hàng, Tri Ân, Chăm Sóc Khách Hàng # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Stt Cảm Ơn Khách Hàng, Tri Ân, Chăm Sóc Khách Hàng mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với mỗi ngành nghề kinh doanh khác nhau, thì việc chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá là một khâu rất quan trọng. Nó sẽ bao gồm tất cả các khâu từ tiếp nhận, xử lý những phản hồi khách hàng. Cho đến những việc như tri ân, cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Dù cho doanh nghiệp của bạn kinh doanh trong lĩnh vực gì đi chăng nữa. Nếu muốn giữ khách và thu hút thêm nhiều khách hàng. Thì việc chăm sóc khách hàng sẽ quyết định rất nhiều đến mục tiêu này. Nếu bạn có chính sách chăm sóc khách hàng tốt, tri ân khách hàng phù hợp thì chắc chắn khách hàng sẽ quay lại với bạn. Cho dù có thể sản phẩm của bạn chưa thật sự tốt về mặt giá cả hoặc chất lượng. Nhưng những thứ đó đều có thể cải thiện được. Chỉ có niềm tin nơi khách hàng là khó cải thiện thôi.

Đây được coi là những nhân viên vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Bởi họ sẽ thay mặt công ty, doanh nghiệp để giải quyết những vấn đề khúc mắc mà khách hàng gặp phải. Ngoài ra những công việc chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng như gửi thư cảm ơn, tặng quà tri ân khách hàng cũng sẽ được họ xử lý. Vì vậy, mà vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng trong mỗi doanh nghiệp là đặc biệt quan trọng. Nếu muốn những khách hàng cũ quay lại với doanh nghiệp. Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đang sở hữu những nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Những nhân viên trong bộ phận chăm sóc khách hàng luôn phải đảm bảo rằng khách hàng có thể tương tác với họ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Sẽ không một khách hàng nào muốn làm việc với một doanh nghiệp chậm chạp trong việc tương tác.

Mọi phản hồi của khách hàng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận. Sau đó, tùy thuộc vào mỗi phản hồi mà thời gian xử lý sẽ khác nhau. Nhưng hầu hết, mọi phản hồi của khách hàng sẽ đều được xử lý ngay lập tức.

Có thể sẽ có những phản hồi tích cực, tiêu cực, hoặc là những góp ý nho nhỏ… Và điều cần làm của nhân viên chăm sóc khách hàng là giữ được tâm lý ổn định. Tránh để những lời nói của khách hàng ảnh hưởng đến cảm xúc. Cần phải bình tĩnh để xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Việc chăm sóc khách hàng không chỉ đơn giản là tiếp nhận phản hồi của khách hàng và trả lời. Mà bạn còn cần phải chăm sóc khách hàng một cách thường xuyên và bài bản. Hãy trở thành những người bạn của khách hàng. Để họ cảm thấy sự chân thành của bạn dành cho họ. Và đó là cách tốt nhất để giữ chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp.

Có thể là gửi thư cảm ơn khách hàng nhân những sự kiện đặc biệt của công ty. Hoặc là ghi thư chúc mừng sinh nhật khách hàng. Những dịp lễ Tết cũng cần có kế hoạch chăm sóc khách hàng đặc biệt. Có thể đến thăm hỏi khách hàng, kèm theo những món quà gắn liền với hình ảnh công ty của bạn. Tất cả những việc làm chăm sóc khách hàng như vậy tuy nhỏ, nhưng sẽ rất có tác dụng cho công ty của bạn.

Việc chăm sóc khách hàng nói là khó thì cũng không hoàn toàn khó. Nhưng nói là dễ thì cũng không dễ một chút nào. Bởi vậy, để làm được công việc này, bạn cần có những kỹ năng thiết yếu. Đó sẽ vừa là những kĩ năng chuyên môn tốt, và cũng sẽ là kĩ năng mềm, kĩ năng xử lý tình huống, đọc hiểu tâm lý khách hàng…

Đây cũng được coi là một đức tính mà người làm nghề chăm sóc khách hàng nên có. Bởi không có việc gì là dễ dàng cả. Nhất là việc chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ cần một thời gian rất dài để chăm sóc, để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng của mình. Bởi không phải ai cũng hiểu rõ sản phẩm của bạn là gì. Bạn cần kiên nhẫn chăm sóc, giải thích để khách hàng hiểu và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Lại là một kỹ năng cần thiết nữa đối với những nhân viên chăm sóc khách hàng. Hàng ngày bạn sẽ phải nghe rất nhiều yêu cầu, những phản hồi của khách hàng. Bạn sẽ cần tập trung lắng nghe và phân tích, phân loại từng trường hợp riêng lẻ. Để từ đó có phương pháp giải quyết phù hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hàng ngày, bạn sẽ gặp cả trăm tình huống khác nhau từ phía khách hàng. Và tất nhiên, không phải ai cũng diễn đạt được một cách dễ hiểu và rõ ràng. Đôi khi bạn sẽ cần có kĩ năng phân tích, để khi nghe qua vấn đề của khách hàng. Là bạn có thể đoán ra vấn đề đó là gì. Từ đó đưa ra những quyết định để xử lý phản hồi của khách hàng một cách hợp lý và chính xác nhất.

Việc tỉ mỉ và cẩn thận sẽ luôn được đánh giá cao, cho dù bạn đang làm ở bộ phận nào trong công ty. Và tất nhiên, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn có kỹ năng này ở tại bộ phận chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều phản hồi, yêu cầu của khách hàng khác nhau. Nếu không cẩn thận và tỉ mỉ xử lý từng việc một. Rất có thể bạn có thể bỏ sót một vài khách hàng. Hoặc có thể bỏ qua một vài chi tiết mà khách hàng đang khúc mắc cần giải quyết. Và đó có thể sẽ là nguyên nhân gián tiếp khách hàng dần rời xa doanh nghiệp của bạn. Bởi họ sẽ cảm giác không được quan tâm, chăm sóc.

Mẫu STT thứ nhất:

Kính gửi quý khách hàng thân mến (có thể thay bằng tên khách hàng để tăng độ thân thiết).

Phương châm của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn không thật sự hài lòng với dịch vụ, cũng như trải nghiệm tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất muốn biết đó là gì để có thể kịp thời khắc phục. Những đóng góp quý giá của bạn chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Một lần nữa, chúng tôi mong rằng sẽ được phục vụ bạn nhiều lần hơn nữa.

Mẫu STT thứ hai:

Quý khách hàng thân mến.

Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được gặp bạn và có cơ hội trao đổi với bạn về những gì bạn đang tìm kiếm cho ngồi nhà mới của mình. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng đây chính là khoảng thời gian thú vị và cũng rất hồi hộp của bạn.

Mẫu STT thứ ba:

Quý khách hàng thân mến.

Mẫu STT thứ nhất:

Kính gửi quý khách hàng thân mến.

Hôm nay, chúng tôi vô cùng hạnh phúc thông báo đến bạn rằng, bạn đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi trong thời gian ….năm.

Trân trọng.

Mẫu STT thứ hai:

Quý khách hàng thân mến.

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, tiện lợi và chất lượng tốt nhất khi bạn đến mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

Trân trọng.

5 Cách Sáng Tạo Để Cảm Ơn Khách Hàng Của Bạn

Thay vì gửi tin nhắn hoặc email cám ơn thì hãy cố gắng gửi thiệp viết tay cho khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy sự chân thành và ý nghĩa hơn. Trong thời đại công nghệ hiện nay, thử nhớ lại lần cuối cùng bạn thực sự gửi một lá thư viết tay là khi nào.

Vì thế, so với việc nhanh chóng gửi một tin nhắn qua Facebook hay email thì thử tưởng tượng xem khách hàng sẽ vui đến thế nào khi nhận được một lời cảm ơn viết tay. Một tấm thiệp viết tay nhỏ gọn lại có thể giúp bạn ghi điểm tuyệt đối. Nó vượt lên trên bản chất máy móc, vô hồn của hộp thư kỹ thuật số ngày nay và tạo ra một cảm nhận ý nghĩa, sâu sắc hơn nhiều.

Sử dụng loại thiệp chất lượng, giấy dày, có mùi thơm hoặc được thiết kế độc đáo, thể hiện được thương hiệu của bạn

Luôn sử dụng tên khách hàng để cá nhân hóa thông điệp, như thể đây là lời cảm ơn dành riêng cho họ.

Nói lời cảm ơn và nêu lý do cụ thể tại sao bạn muốn gửi thiệp cám ơn này cho khách hàng.

Kết thúc thiệp cảm ơn bằng chữ ký và lời chào chuyên nghiệp, thể hiện sự trân trọng.

Hãy khéo léo chèn thiệp cám ơn vào trong món hàng để khách hàng thấy thích thú và bất ngờ khi nhận được.

Ví dụ:

Epic Bars: Một thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm, đồ ăn nhẹ là các thanh snack làm từ thịt, giàu protein. Sau khi gửi nhầm một đơn hàng cho khách hàng, họ đã nhanh chóng sửa sai bằng cách gửi lại đơn hàng mới. Kèm theo đó là thiệp viết tay xin lỗi và cám ơn. Đồng thời còn gửi tặng thêm 3 thanh snack cùng với coupon giảm giá. Điều này đã khiến cho vị khách vô cùng hài lòng đến mức tán dương dịch vụ của họ trên Facebook.

Điều này không những giúp khách hàng đánh giá cao dịch vụ mà còn giúp tạo ra văn hóa biết ơn khách hàng đối với nhân viên của bạn. Không nhất thiết chỉ gửi thiệp cám ơn sau khi khách đặt hàng mà bạn cũng có thể gửi thiệp cảm ơn vào những dịp lễ, ngày sinh nhật, ngày đặc biệt…

2. Gửi quà tặng hoặc mẫu dùng thử miễn phí cho khách hàng:

Gửi quà tặng:

Dù sao bạn cũng đã bỏ công để đóng gói một đơn hàng hoàn chỉnh để gửi đi, vậy thì hãy tận dụng nó một cách hiệu quả nhất để mang lại cho khách hàng thêm một chút thích thú. Biết đâu nó sẽ giúp cho bạn có thêm một khách hàng trung thành đấy. Gửi kèm thêm một món quà nhỏ nào đó vào gói hàng cũng là một cách tuyệt vời để nói lời cảm ơn.

Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm vượt trên cả mong đợi của khách hàng. Khoảnh khắc họ đang háo hức, mong chờ được cầm sản phẩm mới trên tay sẽ càng thêm ngạc nhiên và thích thú khi thấy có quà tặng kèm theo. Chỉ với một chút cố gắng và nỗ lực, bạn đang tạo ra một cơ hội để thêm giá trị cho đơn đặt hàng lần sau, thậm chí là upsells.

Ví dụ:

Có khách hàng nào mà lại không thích mẫu dùng miễn phí chứ. Nhất là khi nó được gửi kèm như một món quà tặng cùng với đơn hàng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để cảm ơn khách hàng của bạn. Đôi khi, nếu họ thích nó thì bạn thậm chí có thể thấy họ mua sản phẩm đó trong đơn hàng tiếp theo. Chỉ cần chắc chắn mẫu dùng thử bạn gửi cho khách hàng là sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

3. Gửi lời cảm ơn khách hàng bằng Video:

Ví dụ:

Popov Leather: Mỗi khách hàng mới sau khi mua hàng đều nhận được một video cảm ơn cá nhân từ người sáng lập thương hiệu – Ryan Popoff. Nội dung được lên kịch bản chỉn chu nhưng vẫn rất tự nhiên và chân thật. Nó thể hiện sự biết ơn thật sự và cả sự sáng tạo đằng sau một thương hiệu.

Có thể nói video cám ơn là một thử nghiệm hoàn toàn tuyệt vời để bạn tìm hiểu phản ứng của khách hàng như thế nào. Ngoài ra, với hình thức này bạn thực sự có thể sáng tạo nhiều nội dung video cám ơn khác nhau.

4. Ưu đãi giảm giá sau khi mua hàng:

Đối với các khách hàng thân thiết, gắn bó, bạn có thể gửi mã hay phiếu giảm giá để cảm ơn. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giữ họ quay lại mua hàng trong những lần sau. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với việc giảm giá và đừng lạm dụng. Vì điều này có thể tạo thói quen cho khách hàng, họ chỉ chờ khi nào có mã giảm giá thì mới mua hàng.

Nên sử dụng các cụm từ giúp thúc đẩy tính độc quyền và cá nhân hóa của phiếu giảm giá như: “Chỉ dành cho bạn”, “Đây là lời cảm ơn dành riêng cho bạn”,.. Giảm giá có thể được gửi dưới dạng coupon kèm theo gói hàng hay dưới dạng email điện tử. Nếu bạn đang tạo giảm giá, hãy đảm bảo mỗi mã giảm giá là duy nhất để bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả của nó.

Ví dụ:

Outdoor Research: Sau mỗi đơn hàng, thương hiệu Outdoor Research đều gửi email cám ơn kèm theo cung cấp mã giảm giá cho khách hàng để được chiết khấu 15% cho đơn hàng tiếp theo của họ.

5. Làm nổi bật khách hàng của bạn:

Giới thiệu và chia sẻ từng câu chuyện về khách hàng của bạn trên cách kênh truyền thông như là Website, Fanpage, Instagram,.. là một cách tuyệt vời để thể hiện công khai bạn đánh giá cao khách hàng như thế nào! Đây cũng chính là cách giúp bạn xây dựng mối quan hệ khách hàng. Từ đó nâng tầm thương hiệu của bạn lên trên đối thủ.

Ngày nay, trong thời đại công nghệ, hầu hết mọi người đều có nhu cầu truyền thông, đặc biệt nếu khách hàng của bạn cũng đang kinh doanh. Họ cũng sẽ thích thú khi có sự tương tác giúp tăng lượng người biết đến và theo dõi họ. Ví dụ, chẳng hạn như một shop mỹ phẩm là khách hàng của bạn và họ được nhắc đến trên blog hay fanpage của bạn. Nó có thể giúp nâng cao uy tín cho họ và có thêm được khách hàng. Đồng thời, điều này cũng tạo ra một mối liên kết giữa bạn và họ.

Ví dụ:

Để các nội dung này được chia sẻ một cách rộng rãi hơn, hãy tạo một hashtag mà khách hàng có thể sử dụng trên các bài đăng của riêng họ. Lưu ý, trước khi đăng những nội dung, hãy chắc chắn rằng bạn đã xin phép khách hàng, người chủ sở hữu.

Cuối cùng, nên nhớ dù là dưới hình thức nào, chìa khóa để lời cảm ơn khách hàng đạt được hiệu quả chính là phải chân thật và chu đáo. Làm được điều này sẽ giúp cho thương hiệu của bạn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và thành công về lâu dài.

Mẫu Thư Cảm Ơn Khách Hàng – Bí Quyết “Giữ Chân” Khách Hàng Hiệu Quả

Thư cảm ơn dành cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng tốt – Ảnh: Internet

Khách hàng là nguồn doanh thu trực tiếp của các doanh nghiệp, việc chăm sóc khách hàng sẽ nâng cao sự trải nghiệm và tính gắn gó của họ. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ như khách sạn, nhà hàng, ưu đãi về mặt tinh thần sẽ càng giúp khách hàng thêm tin tưởng. Thư cảm ơn khách hàng cũng vì thế trở thành công cụ hỗ trợ đặc biệt mà phần lớn khách sạn, nhà hàng sử dụng sau khi khách kết thúc hành trình của mình.

Tại sao cần thư cảm ơn khách hàng?

Khách hàng cảm nhận được giá trị của họ

Mối quan hệ có sự tương tác hai chiều luôn hiệu quả hơn là chỉ đến từ một phía. Khi khách hàng mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn, họ luôn muốn nhận được sự quan tâm, dù cho họ đã sử dụng xong hay hoàn tất thanh toán. Do đó, thư cảm ơn sẽ thể hiện sự quan tâm từ phía khách sạn, nhà hàng, mong muốn khách quay trở lại vào lần kế tiếp. Đồng thời, khách hàng cảm nhận được giá trị của họ trong vận hành của doanh nghiệp.

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Trong một khảo sát người tiêu dùng toàn cầu, 38% số đó khẳng định sẽ sử dụng lại dịch vụ/ sản phẩm nếu có trải nghiệm cá nhân tốt. Trong đó, những lời cảm ơn chân thành nhất sẽ góp phần nâng cao sự trải nghiệm này, giúp doanh nghiệp có được khách hàng trung thành. Từ đó, đơn vị bán được nhiều sản phẩm/ dịch vụ hơn, doanh thu và lợi nhuận nhiều hơn.

Nội dung thư cảm ơn cần trang trọng, phù hợp – Ảnh: Internet

Những lỗi cần tránh khi gửi thư cảm ơn khách hàng

Nội dung mang tính chung chung

Thư cảm ơn chỉ có thể phát huy được tác dụng nếu nội dung được cụ thể hóa, sử dụng tên khách hàng để cá nhân hóa thông điệp. Nội dung chung chung sẽ gây nên cảm giác nhàm chán, thậm chí còn có thể phản tác dụng. Nội dung thư ngắn gọn, chi tiết, tập trung vào mục đích chính sẽ mang tới hiệu quả tốt hơn.

Thời điểm không thích hợp

Một sai lầm phổ biến mà các nhà hàng, khách sạn hiện nay đang gặp phải chính là chọn sai thời điểm gửi thư cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hãy gửi thư cảm ơn ngay khi họ kết thúc hành trình trải nghiệm của mình, thường là trong vòng 24 giờ sau khi rời khỏi khách sạn, nhà hàng.

Lỗi chính tả

Bất kỳ văn bản nào cũng cần sự chính xác về mặt ngôn từ, đặc biệt là chính tả. Một lá thư cảm ơn chỉn chu phần nào thể hiện sự chân thành của người gửi. Những sai lầm này có khả năng tạo cảm giác khó chịu, để lại những ấn tượng không tốt cho đơn vị.

Sử dụng mẫu có sẵn

Thư cảm ơn cũng thể hiện sự sáng tạo, nét đặc trưng của doanh nghiệp nhằm gây ấn tượng cho khách hàng. Việc sử dụng mẫu thư có sẵn của các doanh nghiệp khác hoặc tham khảo trên internet là điều tối kị, cho thấy sự lười biếng, thiếu sáng tạo của đơn vị. Thư cảm ơn được soạn thảo đúng với thực tế sẽ thuyết phục hơn.

Kết bạn trên mạng xã hội

Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng là điều cần thiết, nhưng nếu hành động không đúng hoàn cảnh, thời điểm có thể phản tác dụng. Đặc biệt, khi gửi thư cảm ơn khách hàng, phía nhà hàng, khách sạn không nên đính kèm bất kỳ lời mời kết bạn thông qua mạng xã hội nào.

Bên cạnh những lỗi cần tránh thì doanh nghiệp NHKS cũng cần đầu tư về ngôn từ, cách trình bày và cả hình thức gửi đến khách hàng. Tham khảo ngay mẫu thư gửi khách hàng để có sự chuẩn bị chính xác, hợp lý nhất

Doanh nghiệp NHKS nên cẩn trọng trong soạn thảo thư cảm ơn – Ảnh: Internet

Thư cảm ơn khách hàng là công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp “lấy lòng” khách, cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, mến khách của đơn vị. Hy vọng thông tin vừa rồi của Chefjob sẽ giúp các doanh nghiệp NHKS có phương pháp gửi thư cảm ơn phù hợp nhất tới khách hàng của mình.

Thư Xin Lỗi Khách Hàng – Nghệ Thuật Trong Nhà Hàng, Khách Sạn

Gây Ấn Tượng Với Nhà Tuyển Dụng Bằng Thư Cảm Ơn Sau Phỏng Vấn

Cách Viết Thư Cảm Ơn Khách Hàng Bằng Tiếng Anh

Việc tri ân khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty là vô cùng quan trọng. Điều này giúp khách hàng trở nên gắn bó với doanh nghiệp, với sản phẩm, dịch vụ và có một cái nhìn thiện cảm hơn với n

Việc tri ân khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty là vô cùng quan trọng. Điều này giúp khách hàng trở nên gắn bó với doanh nghiệp, với sản phẩm, dịch vụ và có một cái nhìn thiện cảm hơn với nơi cung cấp dịch vụ, sản phẩm đó. Thư cảm ơn khách hàng không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp giới lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp thể hiện được “tầm” của mình đối với khách hàng. Thế nhưng, các bạn đã biết cách viết thư cảm ơn khách hàng bằng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp, bài bản?

1/ Cấu trúc thư cảm ơn khách hàng bằng tiếng Anh

Giống như một bức thư thương mại bằng tiếng Anh, một bức thư như vậy cũng cần 3 phần:

Phần mở đầu (Salutation): Thư cảm ơn của….[Tên Doanh nghiệp/Công ty cung cấp dịch vụ, sản phẩm]

Trường hợp bạn đã biết tên người nhận: Dear Mr/Ms/Mrs…

Nếu bạn chưa biết tên người nhận thì ghi chung chung: Dear sir/madam

Nội dung (Body): Đưa ra lý do viết thư này: cảm ơn vì khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp/công ty cung cấp.

Tiếp theo, bạn có thể khẳng định quyết tâm phát triển tốt hơn các dịch vụ, sản phẩm của mình trong tương lai. Lời hứa hẹn này sẽ tạo cảm giác an tâm và tin dùng hơn, khách hàng luôn mong muốn được đem lại những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Kết luận (Conclusion): Phần kết thúc của thư cảm ơn khách hàng bằng tiếng Anh, chủ doanh nghiệp/công ty/nhà quản lý sẽ dành lời kính chúc khách hàng sức khoẻ, thành công và mong muốn khách hàng luôn đồng hàng cùng sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Lời chào thân ái. (Best regards, Your sincerely,…)

Một số lưu ý quan trọng khi viết thư cảm ơn khách hàng bằng tiếng Anh:

Không dùng các từ viết tắt (hoặc rất hạn chế).

Sử dụng ngôn từ trang trọng nhằm tạo ấn tượng với khách hàng.

Nội dung súc tích, tránh dài dòng.

Đảm bảo đủ 3 phần trong thư: mở đầu, nội dung và kết luận.

2/ Mẫu thư cảm ơn khách hàng bằng tiếng Anh hay

Dear Sir/Madam,

Thanks a lot for your choosing my hotel – The Silk Hotel for the recent summer vacation of yours in Ha Noi.

We are glad to hear your positive feedback, we appreciate that much as your contribution could review and improve our services/products.

We are pleased to inform you will get the Promo code. Hence, please remember to use this exclusive return guest offer from our company for your later coming back.

Welcome you to return again someday soon. Best regards and we hope all the best wishes to you and your family.

Yours sincerely,

Mr.Vu Hoang

Translate:

Kính gửi Ông / Bà,

Cảm ơn rất nhiều vì ông/bà đã chọn khách sạn của tôi – Khách sạn Silk cho kỳ nghỉ hè gần đây tại Hà Nội.

Chúng tôi rất vui khi nghe phản hồi tích cực của ông/bà, chúng tôi đánh giá cao điều đó vì sự đóng góp của ông/bà có thể xem xét và cải thiện các dịch vụ / sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi vui lòng thông báo rằng ông/bà sẽ nhận được mã Khuyến mãi (độc quyền). Do đó, hãy quay lại sớm và nhớ sử dụng phiếu giảm giá độc quyền này từ công ty chúng tôi.

Chúng tôi mong được chào đón ông/bà một lần nữa trong một ngày gần nhất. Trân trọng và chúng tôi luôn gửi đến tất cả những lời chúc tốt nhất cho ông/bà và gia đình ông/bà.

Thân ái,

Mr.Vu Hoàng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Stt Cảm Ơn Khách Hàng, Tri Ân, Chăm Sóc Khách Hàng trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!