Đề Xuất 1/2023 # Tổng Hợp Các Sản Phẩm Của Dịch Vụ Mua Bán Ngoại Tệ Vietcombank # Top 2 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 1/2023 # Tổng Hợp Các Sản Phẩm Của Dịch Vụ Mua Bán Ngoại Tệ Vietcombank # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Các Sản Phẩm Của Dịch Vụ Mua Bán Ngoại Tệ Vietcombank mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giao dịch ngoại tệ là một nhu cầu ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Vietcombank là một trong những ngân hàng chú trọng phát triển mạnh hình thức kinh doanh ngoại tệ. Vậy bạn đã biết gì về mua bán ngoại tệ Vietcombank?

Mua bán ngoại tệ Vietcombank là gì?

Mua bán ngoại tệ (kinh doanh ngoại tệ) là hình thức mua hoặc bán loại tiền tệ này để đổi lấy loại tiền tệ khác trên thị trường ngoại hối nhằm kiếm lời dựa trên sự chênh lệch tỷ giá giữa các đồng tiền được thực hiện giữa khách hàng và ngân hàng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank).

Được đánh giá là một ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ngoại tệ, Vietcombank luôn được cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi kinh nghiệm hoạt động lâu năm và nguồn vốn ngoại tệ phong phú đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng kèm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tỷ giá mua bán ngoại tệ Vietcombank

Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Vietcombank liên tục thay đổi trong thời gian vừa qua. Tỷ giá mua, tỷ giá bán cũng có sự chênh lệch rõ rệt giữa các đồng tiền. Vì vậy, khách hàng nên thường xuyên cập nhật để lựa chọn được thời điểm mua/bán tốt nhất.

Cập nhật tỷ giá mua, bán ngoại tệ Vietcombank mới nhất hiện nay.

Các sản phẩm giao dịch ngoại tệ của Vietcombank

Giao dịch giao ngay (Spot)

Đây là giao dịch áp dụng cho bất kỳ cặp tiền tệ quy đổi nào, được Vietcombank và doanh nghiệp tiến hành thực hiện mua hoặc bán một lượng ngoại tệ theo tỷ giá tại thời điểm giao dịch, thanh toán ngay trong ngày hoặc trong 02 ngày làm việc tiếp theo.

Giao dịch kỳ hạn (Forward)

Giao dịch hối đoái kỳ hạn là sản phẩm giúp doanh nghiệp phòng trừ những rủi ro về biến động tỷ giá ngoại tệ và tình trạng khan hiếm ngoại tệ trên thị trường. Nó được thực hiện dựa trên thỏa thuận mua hoặc bán giữa doanh nghiệp và ngân hàng về một số lượng ngoại tệ nhất định với tỷ giá ấn định tại thời điểm thỏa thuận. Thời gian thanh toán không quá 365 ngày kể từ ngày thỏa thuận.

Giao dịch quyền chọn (Option)

Bao gồm quyền chọn mua (Call option) và quyền chọn bán (Put option). Doanh nghiệp sẽ được mua hoặc bán một lượng ngoại tệ với tỷ giá thỏa thuận trong một khoảng thời gian hoặc thời điểm xác định theo hợp đồng đã được thống nhất trước đó với ngân hàng Vietcombank. Với dịch vụ này, doanh nghiệp không nhưng tránh được rủi ro về biến động tỷ giá mà còn được quyền ấn định tỷ giá phù hợp với mình nhờ đó mà tìm được những cơ hội đầu tư hiệu quả trong việc phân tích và đánh giá xu hướng tỷ giá ngoại tệ.

Giao dịch tương lai (Future)

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ thực hiện mua/bán ngoại tệ với tỷ giá được xác định vào thời điểm giao dịch song việc thanh toán lại được thỏa thuận vào một thời điểm trong tương lai. Sản phẩm này rất phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn thu từ một loại ngoại tệ nhưng lại cần chi tiêu bằng nhiều ngoại tệ khác.

Giao dịch hoán đổi

Để hỗ trợ tận dụng được nguồn ngoại tệ sẵn có, không cần phải thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ, doanh nghiệp có thể trao đổi ngoại tệ với Vietcombank. Tỷ giá ngoại tệ, kỳ hạn thanh toán và lượng ngoại tệ giao dịch đều được xác định tại thời điểm ký kết hợp đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể hoán đổi lãi suất cố định đã ký kết để lấy lãi suất thả nổi tại ngân hàng và ngược lại.

Điểm mua bán ngoại tệ Vietcombank

Hiện nay, có rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch của Vietcombank có thể trực tiếp trao đổi với khách hàng. Danh sách đã được ngân hàng hàng Vietcombank tổng hợp rất đầy đủ trên website của ngân hàng.

Để tìm kiếm địa điểm mua bán ngoại tệ Vietcombank gần nơi mình sinh sống nhất, khách truy cập TẠI ĐÂY.

Sau đó chọn Tỉnh/Thành phố nơi mình muốn thực hiện giao dịch. Chọn 1 trong 3 nghiệp vụ phù hợp với nhu cầu của mình như:

Sau đó chọn “Xem”.

Kết quả hiển thị chính là tên chi nhánh và địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm.

Điều kiện, thủ tục mua bán ngoại tệ Vietcombank

Điều kiện

Để mua bán ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

– Khách hàng mua bán ngoại tệ là công dân Việt Nam được quyền đổi hoặc mua bán ngoại tệ với những mục đích sau:

Học tập hoặc chữa bệnh ở nước ngoài

Công tác hoặc du lịch ở nước ngoài

Đối với cá nhân là người nước ngoài có thể mua bán hoặc quy đổi tại ngân hàng Vietcombank nếu chứng minh được tính hợp pháp của số tiền quy đổi theo quy định của pháp luật.

Thủ tục

Để mua bán ngoại tệ Vietcombank, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực

Các chứng từ chứng minh mục đích mua bán ngoại tệ

Mẫu yêu cầu mua bán ngoại tệ. Tải TẠI ĐÂY.

Hợp đồng mua bán ngoại tệ. Tải TẠI ĐÂY.

Các giấy tờ khác theo quy định của Vietcombank trong từng thời kỳ

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trên, khách hàng cần đến điểm mua bán ngoại tệ Vietcombank để được hướng dẫn làm thủ tục theo quy định của ngân hàng.

Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn điều vào mẫu đơn xin mua ngoại tệ do ngân hàng cung cấp.

Sau đó, ngân hàng sẽ tiến hành làm hợp đồng mua bán ngoại tệ. Bạn đọc thật kỹ và kiểm tra thông tin về các điều khoản có trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào nên hỏi lại nhân viên ngân hàng Vietcombank để được giải đáp trước khi kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Tại sao nên mua bán ngoại tệ tại Vietcombank?

Là một ngân hàng có quy mô hàng đầu Việt Nam, Vietcombank có một nguồn vốn ngoại tệ lớn và ổn định có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng với nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng.

Hơn nữa, với nhiều năm hoạt động trên thị trường tài chính ngân hàng, nắm bắt rõ nhu cầu và tâm lý khách hàng, người tiêu dùng, Vietcombank cung cấp dịch vụ giao dịch không chỉ USD mà còn rất nhiều loại ngoại tệ khác được giao dịch một cách nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng tránh khỏi những rủi ro trong quá trình hoạt động.

Đây chắc chắn là một địa chỉ an toàn và chất lượng nhất để khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Đó là những sản phẩm dịch vụ ngoại tệ mà hiện nay Vietcombank đang cung cấp. Mong rằng bạn đã lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để an tâm giao dịch và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt.

Thủ Tục Mua Ngoại Tệ Tại Vietcombank: Điều Kiện Mua Usd Từ Ngân Hàng

Chia sẻ mới Thủ tục mua ngoại tệ tại Vietcombank như là điều kiện mua usd từ ngân hàng giúp người tiêu dung biết mua usd ở ngân hàng như thế nào?

Thủ tục mua ngoại tệ tại Vietcombank

Người dan khi có nhu cầu mua ngoại tệ, cụ thể là mua đô la Mỹ hay Úc thì cần tìm hiểu chi tiết các điều kiện mua usd từ ngân hàng để biết chính xác mua usd ở ngân hàng như thế nào và các đối tượng được mua ngoại tệ để xem mình có thể mua được bao nhiêu và có được quyền mua hay không.

Giavangmoinhat.com hướng dẫn cụ thể “Thủ tục mua ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank” như một cách tham khảo về dịch vụ này

Hiện nay, Vietcombank cung cấp các sản phẩm ngoại hối sau:

Mua bán ngoại tệ;

Giao dịch giao ngay (Spot)

Giao dịch kỳ hạn (Forward)

Giao dịch quyền chọn (Option)

Giao dịch tương lai (Future)

Giao dịch hoán đổi

Hoán đổi ngoại tệ (FX Swap)

Hoán đổi lãi suất (IRS)

Vay gửi trên thị trường liên Ngân hàng: Phục vụ nhu cầu vay gửi của Quý khách;

Giao dịch giấy tờ có giá trên thị trường tiền tệ;

Uỷ thác đầu tư trong và ngoài nước;

Cho vay VNĐ theo lãi suất USD.

Khách hàng cá nhân mua usd ở ngân hàng

Quý Khách hàng có nhu cầu mua, bán ngoại tệ

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Với nguồn ngoại tệ lớn và ổn đinh, Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng, tối đa của Quý Khách về các giao dịch ngoại hối.

Tư vấn để Quý Khách có được giải pháp hối đoái tốt nhất tránh rủi ro trong hoạt động của mình.

Quý Khách có thể lựa chọn nhiều loại ngoại tệ khác nhau.

Thủ tục đơn giản, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu ngoại tệ của Quý khách hàng.

mẫu đơn xin mua ngoại tệ của ngân hàng vietcombank

Để sử dụng sản phẩm

Quý Khách hàng gửi đến Vietcombank mẫu yêu cầu mua bán ngoại tệ/ ký hợp đồng mua bán ngoại tệ (tải về ở phần biểu mẫu) và các chứng từ cần thiết theo quy định về quản lý ngoại hối của Việt Nam.

Chi tiết Thủ tục mua ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank

Tìm hiểu thêm về thông tin

Comments

Dịch Vụ Kiểm Nghiệm Thực Phẩm Của Việt Tín

Căn cứ pháp lý

Luật An toàn thực phẩm 2010

Thông tư 25/2018/ TT-BYT

Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm

Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn thực phẩm

Nghị định 178/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm

Khái niệm kiểm nghiệm thực phẩm

Kiểm nghiệm thực phẩm là việc thực hiện hoạt động thử nghiệm (xét nghiệm), kiểm soát chất lượng thực phẩm. Thủ tục này đánh giá sự phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng đối với thực phẩm, phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, chất bổ sung, dụng cụ, bao gói thực phẩm.

Tầm quan trọng của kiểm nghiệm thực phẩm

Kiểm nghiệm thực phẩm là thủ tục rất quan trọng. Các doanh nghiệp bắt buộc phải tuân thủ quy định về kiểm nghiệm nếu muốn hoàn tất quá trình công bố, đưa thực phẩm lưu hành trên thị trường. Thủ tục kiểm nghiệm thực phẩm giúp đánh giá chất lượng nguyên liệu, kiểm tra thành phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; đánh giá các chỉ tiêu đảm bảo trong phạm vi ngưỡng cho phép của QCVN và các quy định của pháp luật về hàm lượng hóa chất không muốn trong thực phẩm.

Ngoài việc thực hiện kiểm nghiệm thực phẩm để hoàn tất hồ sơ công bố thực phẩm thì sau khi sản phẩm ra thị trường, doanh nghiệp cần thực hiện kiểm nghiệm định kỳ sản phẩm 6 tháng 1 lần.

Doanh nghiệp thực hiện đúng quy định về kiểm nghiệm thực phẩm sẽ hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ công bố thực phẩm, sớm đưa sản phẩm ra thị trường. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tự tin hơn về sản phẩm của mình, mang lại sản phẩm tốt cho người tiêu dùng.

Quy định về kiểm nghiệm thực phẩm

Kiểm nghiệm được tiết hành trong bất cứ các khâu sản xuất chế biến thực phẩm:

Kiểm nghiệm trước khi sản xuất nhằm đảm bảo nguyên liệu đáp ứng yêu cầu, đảm bảo an toàn thực phẩm, tuân thủ pháp luật.

Kiểm nghiệm sau khi sản xuất nhằm đảm bảo các chỉ tiêu đáp ứng thỏa thuận giữa các doanh nghiệp cung ứng, tiêu thụ.

Kiểm nghiệm thực phẩm, đảm bảo sản phẩm đáp ứng đủ và tốt các tiêu chí an toàn trước khi tiến hành công bố chất lượng thực phẩm; hoặc trước khi đăng ký giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Kiểm nghiệm định kỳ sau công bố.

Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được công nhận phù hợp ISO 17025. Phiếu kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp với quy định của quốc tế hoặc các chỉ tiêu an toàn theo các quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do tổ chức, cá nhân công bố trong trường hợp chưa có quy định của Bộ Y tế.

Khi thực hiện kiểm nghiệm, tùy vào từng loại sản phẩm mà sẽ có các nhóm tiêu chỉ khác nhau để áp dụng. Ví dụ như:

Chỉ tiêu kiểm nghiệm vi sinh có trong thực phẩm (độc tố vi nấm…)

Chỉ tiêu kiểm nghiệm chất ô nhiễm hữu cơ.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu

Kiểm nghiệm các chỉ tiêu hóa lý của thực phẩm.

Kiểm nghiệm tiêu chí chất lượng bao bì thực phẩm,…

Quy trình kiểm nghiệm thực phẩm

Bước 1: Dịch nhãn sản phẩm (Nhãn tiếng nước ngoài);Lên chỉ tiêu cần kiểm nghiệm tương ứng với sản phẩm và quy chuẩn.

Bước 2: Lấy mẫu thực phẩm gửi tới trung tâm kiểm nghiệm.

Bước 3: Nhận kết quả là Phiếu kiểm nghiệm.

Hồ sơ kiểm nghiệm thực phẩm

 Việt Tín hỗ trợ soạn thảo hồ sơ kiểm nghiệm thực phẩm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm nên nắm rõ quy trình thủ tục, thành phần hồ sơ. Cụ thể, thành phần hồ sơ gồm có:

Thông tin về doanh nghiệp đứng tên kiểm nghiệm (Doanh nghiệp cung cấp)

Tên, mẫu sản phẩm ( Doanh nghiệp cung cấp)

Các chỉ tiêu về kiểm nghiệm (Việt Tín soạn thảo)

 Thời gian kiểm nghiệm: Tùy theo từng chỉ tiêu kiểm nghiệm mà thời gian kiểm nghiệm sẽ nhanh hay chậm, dao động từ  01-03 và 03 – 07 ngày làm việc.

Chú ý: Đối với sản phẩm nhập khẩu cần ghi rõ thông tin nhà sản xuất, địa chỉ nhà sản xuất trên phiếu kiểm nghiệm.

Dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm của Việt Tín

Kiểm nghiệm thực phẩm là một quy trình khó bởi việc lên chỉ tiêu kiểm nghiệm đòi hỏi kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm soạn thảo hồ sơ kiểm nghiệm. Thời gian kiểm nghiệm cũng phụ thuộc nhiều vào thời gian lên chỉ tiêu kiểm nghiệm. Nếu chúng ta lên nhanh các chỉ tiêu, hoàn thiện hồ sơ sớm thì thời gian kiểm nghiệm cũng sẽ được rút ngắn.

Việt Tín cung cấp dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm uy tín chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giỏi pháp lý, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm nghiệm sản phẩm, công bố sản phẩm. Việt Tín hỗ trợ các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp thực hiện kiểm nghiệm sản phẩm nhanh chóng, uy tín, chi phí hợp lý.

Quý vị chỉ cần cung cấp thông tin về cơ sở sản xuất, doanh nghiệp; thông tin và mẫu sản phẩm việc còn lại chúng tôi sẽ hoàn tất. Chúng tôi sẽ:

Có nhân viên kinh doanh đến tận cơ sở để tiếp nhận mẫu sản phẩm

Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp, đúng quy định pháp luật

Soạn thảo hồ sơ kiểm nghiệm và thực hiện kiểm nghiệm thay khách hàng

Nhận phiếu kiểm nghiệm và bàn giao cho khách

Tư vấn, hỗ trợ quý khách nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và hỗ trợ về công bố sản phẩm

Việt Tín luôn mang tới chất lượng dịch vụ kiểm nghiệm thực phẩm tốt nhất, uy tín cho khách hàng trên toàn quốc. Qúy khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ kiểm nghiệm thực phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa Và Dịch Vụ Mới Nhất 2022 Word

Hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ là gì?

Mua bán hàng hóa là một hoạt động thương mại giữa bên mua và bên bán, theo đó bên bán có nghĩa vụ giao hàng, chuyển quyền sở hữu hàng hóa cho bên mua và nhận thanh toán; bên mua có nghĩa vụ thanh toán cho bên bán, nhận hàng và quyền sở hữu hàng hóa theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ có bản chất chung của hợp đồng dân sự, là sự thỏa thuận bằng lời nói hoặc bằng văn bản nhằm xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt các quyền và nghĩa vụ trong quan hệ mua bán hàng hóa và dịch vụ.

1. Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ thông thường đơn giản:

Hôm nay, ngày 03 tháng 01 năm 2019, chúng tôi gồm có:

BÊN BÁN (“BÊN A”): CÔNG TY DÂN TÀI CHÍNH.

Địa chỉ : Tổ 6, khu phố Vạn Hạnh, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.Mã số thuế : 0309256789.Đại diện : Ông Phạm Thanh Hải. Chức vụ : Giám đốc.

BÊN MUA (“BÊN B”): CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ XUÂN.

Địa chỉ : Số 6 Độc Lập, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mã số thuế : 0107638235.Đại diện : Ông Nguyễn Văn Thế Chức vụ : Giám đốc.

Trên cơ sở thỏa thuận, hai bên thống nhất ký kết hợp đồng mua bán hàng hóa với các điều khoản sau đây:

ĐIỀU 1. TÊN HÀNG – SỐ LƯỢNG – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG

Đơn vị tính: Việt Nam đồng

Số tiền bằng chữ: Một trăm mười triệu đồng

ĐIỀU 2. THANH TOÁN.

1. Bên Mua phải thanh toán cho bên Bán số tiền ghi tại Điều 1 của Hợp đồng vào ngày 04/01/2019. 2. Bên Mua thanh toán cho Bên Bán theo hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Bên Bán chi tiết như sau:

Số tài khoản: 1000006789. Mở tại: Ngân hàng TMCP Thương Tín. Chi nhánh Vũng Tàu.

ĐIỀU 3: THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1. Việc bàn giao bàn ghế cho Bên Mua được thực hiện vào ngày 04/01/2019. 2. Địa điểm giao nhận hàng tại Trụ sở của Bên Mua: Số 6 Độc Lập, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

ĐIỀU 4: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

1. Bên Bán có nghĩa vụ giao hàng đúng thời gian, địa điểm, chất lượng và chủng loại theo quy định trong hợp đồng này, trừ trường hợp bất khả kháng. 2. Bên Bán có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, tài liệu hợp lệ cho Bên Mua và chịu trách nhiệm pháp lý về tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ, tài liệu đã giao. 3. Bên Mua có trách nhiệm thanh toán và nhận hàng theo đúng thời gian đã quy định.

ĐIỀU 5: BẤT KHẢ KHÁNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

1. Bất khả kháng có nghĩa là các sự kiện xảy ra một cách khách quan, không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết trong khả năng cho phép, một trong các Bên vẫn không có khả năng thực hiện được nghĩa vụ của mình theo Hợp đồng này, gồm nhưng không giới hạn ở: thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, chiến tranh, can thiệp của chính quyền bằng vũ trang, cản trở giao thông vận tải và các sư kiện khác tương tự. 2. Khi xảy ra sự kiện bất khả kháng, bên gặp phải bất khả kháng phải không chậm chễ, thông báo cho bên kia tình trạng thực tế, đề xuất phương án xử lý và nỗ lực giảm thiểu tổn thất, thiệt hại đến mức thấp nhất có thể. 3. Trừ trường hợp bất khả kháng, hai bên phải thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn các nội dung của hợp đồng này. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có vướng mắc từ bất kỳ bên nào, hai bên sẽ cùng nhau giải quyết trên tinh thần hợp tác. Trong trường hợp không tự giải quyết được, hai bên thống nhất đưa ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Hà Nội. Phán quyết của toà án là quyết định cuối cùng, có giá trị ràng buộc các bên. Bên thua phải chịu toàn bộ các chi phí giải quyết tranh chấp.

ĐIỀU 6: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

2. Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ có chiết khấu thương mại:

Địa chỉ : Tổ 6, khu phố Vạn Hạnh, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mã số thuế : 0309256789. Đại diện : Ông Phạm Thanh Hải. Chức vụ : Giám đốc.

BÊN MUA (“BÊN B”): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ĐỨC HIẾU.

Địa chỉ : Số 231 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mã số thuế : 0101063944. Tài khoản : 86538318. Tại Ngân hàng CPTM Á Châu. Chi nhánh Thanh Xuân. Đại diện : Ông Nguyễn Đức Hiếu Chức vụ : Giám đốc.

Trên cơ sở thỏa thuận, hai bên thống nhất ký kết hợp đồng mua bán tivi với các điều khoản sau đây:

ĐIỀU 1. TÊN HÀNG – SỐ LƯỢNG – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG

Đơn vị tính: Việt Nam Đồng Bằng chữ: Ba trăm mười chín triệu đồng chẵn./.

ĐIỀU 2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM GIAO HÀNG.

2.1 Thời gian giao hàng: Lần 1: Bên Bán giao hàng cho bên Mua vào ngày 24/01/2019 số lượng: 05 chiếcLần 2: Bên Bán giao hàng cho bên Mua vào ngày 29/01/2019 số lượng: 05 chiếc.2.2 Địa điểm giao hàng Bên Bán sẽ giao hàng cho bên Mua tại kho của bên bán – Tổ 6, khu phố Vạn Hạnh, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

ĐIỀU 3: CHIẾT KHẤU THƯƠNG MẠI

Bên mua, mua đủ từ 10 chiếc Tivi LED 3D Panasonic 55inchs trở lên thì được hưởng chiết khấu thương mại 5% trên tổng giá trị hàng mua đã bao gồm thuế GTGT (Tương đương với: 15.950.000đ) Số tiền chiết khấu thương mại sẽ được tổng kết thực hiện vào ngày 30/01/2019 (nếu bên mua đáp ứng đủ điều kiện chiết khấu và thực hiện đúng các nội dung thỏa thuận trong hợp đồng)

ĐIỀU 4: THANH TOÁN

– Bên mua thanh toán cho bên bán tiền hàng theo từng lần giao hàng như sau:

– Hình thức chuyển khoản vào tài khoản của Bên Bán chi tiết như sau: Số tài khoản: 1000006789. Mở tại: Ngân hàng Quận Đội (MB Bank) – Chi nhánh Vũng Tàu.

ĐIỀU 5: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

1. Bên B có nghĩa vụ giao hàng đúng thời gian, địa điểm, chất lượng và chủng loại theo quy định trong hợp đồng này, trừ trường hợp bất khả kháng. 2. Bên B có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, tài liệu hợp lệ cho Bên A và chịu trách nhiệm pháp lý về tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ, tài liệu đã giao. 3. Bên A có trách nhiệm thanh toán và nhận hàng theo đúng thời gian đã quy định.

ĐIỀU 6: BẤT KHẢ KHÁNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

1. Bất khả kháng có nghĩa là các sự kiện xảy ra một cách khách quan, không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết trong khả năng cho phép, một trong các Bên vẫn không có khả năng thực hiện được nghĩa vụ của mình theo Hợp đồng này, gồm nhưng không giới hạn ở: thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, chiến tranh, can thiệp của chính quyền bằng vũ trang, cản trở giao thông vận tải và các sư kiện khác tương tự. 2. Khi xảy ra sự kiện bất khả kháng, bên gặp phải bất khả kháng phải không chậm chễ, thông báo cho bên kia tình trạng thực tế, đề xuất phương án xử lý và nỗ lực giảm thiểu tổn thất, thiệt hại đến mức thấp nhất có thể. 3. Trừ trường hợp bất khả kháng, hai bên phải thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn các nội dung của hợp đồng này. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có vướng mắc từ bất kỳ bên nào, hai bên sẽ cùng nhau giải quyết trên tinh thần hợp tác. Trong trường hợp không tự giải quyết được, hai bên thống nhất đưa ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Hà Nội. Phán quyết của toà án là quyết định cuối cùng, có giá trị ràng buộc các bên. Bên thua phải chịu toàn bộ các chi phí giải quyết tranh chấp.

ĐIỀU 7: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

3. Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa có hàng và dịch vụ khuyến mại, hàng tặng kèm

Hôm nay, ngày 09 tháng 03 năm 2019, chúng tôi gồm có:

BÊN MUA(“BÊN A”): CÔNG TY DÂN TÀI CHÍNH.

Địa chỉ : Tổ 6, khu phố Vạn Hạnh, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mã số thuế : 0309256789. Đại diện : Ông Phạm Thanh Hải. Chức vụ : Giám đốc.

BÊN BÁN (“BÊN B”) : CÔNG TY TNHH NAM CÔN SƠN.

Địa chỉ : Số 155 Nguyễn Chí Thanh, Tân Thành, Vũng Tàu. Mã số thuế : 0104247876. Tài khoản : 3208046015. Tại Ngân hàng TMCP Techcombank. Chi nhánh Vũng Tàu. Đại diện : Ông Nguyễn Côn Sơn. Chức vụ : Giám đốc.

Trên cơ sở thỏa thuận, hai bên thống nhất ký kết hợp đồng mua bán máy vi tính với các điều khoản sau đây:

ĐIỀU 1. TÊN HÀNG – SỐ LƯỢNG – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG

Đơn vị tính: Việt nam đồng Bằng chữ: Hai trăm hai mươi triệu đồng.

ĐIỀU 2. Đặt cọc:

Bên A đặt cọc trước cho bên B số tiền: 50.000.000 (Năm mươi triệu đồng) vào ngày 09/03/2019. Số tiền đặt cọc này được cấn trừ vào công nợ phải thanh toán khi nhận hàng.

ĐIỀU 3: THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

1. Việc bàn giao máy vi tính cho Bên A sẽ được thực hiện vào ngày 15/03/2019. 2. Địa điểm giao nhận hàng tại Trụ sở của Bên A: Tổ 6, khu phố Vạn Hạnh, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Điều 4. THANH TOÁN.

1. Bên A thanh toán cho Bên B vào ngày nhận được hàng (15/03/2019) 2. Bên A thanh toán cho Bên B bằng đồng Việt Nam theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên B: Số tài khoản: 1000006789. Mở tại: Ngân hàng Viettin Bank. Chi nhánh Vũng Tàu.

ĐIỀU 5: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

1. Bên B có nghĩa vụ giao hàng đúng thời gian, địa điểm, chất lượng và chủng loại theo quy định trong hợp đồng này, trừ trường hợp bất khả kháng. 2. Bên B có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, tài liệu hợp lệ cho Bên A và chịu trách nhiệm pháp lý về tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ, tài liệu đã giao. 3. Bên A có trách nhiệm thanh toán và nhận hàng theo đúng thời gian đã quy định.

ĐIỀU 6: BẤT KHẢ KHÁNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

1. Bất khả kháng có nghĩa là các sự kiện xảy ra một cách khách quan, không thể lường trước được và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết trong khả năng cho phép, một trong các Bên vẫn không có khả năng thực hiện được nghĩa vụ của mình theo Hợp đồng này, gồm nhưng không giới hạn ở: thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, chiến tranh, can thiệp của chính quyền bằng vũ trang, cản trở giao thông vận tải và các sư kiện khác tương tự. 2. Khi xảy ra sự kiện bất khả kháng, bên gặp phải bất khả kháng phải không chậm chễ, thông báo cho bên kia tình trạng thực tế, đề xuất phương án xử lý và nỗ lực giảm thiểu tổn thất, thiệt hại đến mức thấp nhất có thể. 3. Trừ trường hợp bất khả kháng, hai bên phải thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn các nội dung của hợp đồng này. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu có vướng mắc từ bất kỳ bên nào, hai bên sẽ cùng nhau giải quyết trên tinh thần hợp tác. Trong trường hợp không tự giải quyết được, hai bên thống nhất đưa ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Hà Nội. Phán quyết của toà án là quyết định cuối cùng, có giá trị ràng buộc các bên. Bên thua phải chịu toàn bộ các chi phí giải quyết tranh chấp.

ĐIỀU 7: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Download: mẫu hợp đồng mua bán mới nhất 2019 file word

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Các Sản Phẩm Của Dịch Vụ Mua Bán Ngoại Tệ Vietcombank trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!