Đề Xuất 6/2023 # Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Kinh Phí Bản Word, Song Ngữ # Top 10 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Kinh Phí Bản Word, Song Ngữ # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Kinh Phí Bản Word, Song Ngữ mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xác định rõ mục tiêu của thư ngỏ. 

Hãy nhớ bao gồm cả những cá nhân hay doanh nghiệp có mối liên hệ cá nhân với bạn hay đồng nghiệp của bạn. Đừng bao giờ đánh giá thấp những mối quan hệ cá nhân.

Đừng bỏ qua những doanh nghiệp nhỏ. Rất có thể họ cũng sẽ sẵn lòng để giúp đỡ. Hãy nhớ nhấn mạnh về địa điểm bạn sẽ tổ chức sự kiện. Những doanh nghiệp tại địa phương thường muốn duy trì quan hệ với người dân ở đó bởi điều này mang lại cho họ rất nhiều lợi ích.

THƯ NGỎ MỜI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “Cùng em, vui đến trường”

 Kính gửi:      Quý công ty, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm.

   Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới anh (chị) và công ty  lời chào, chúc sức khỏe và thành đạt.

   Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất cho các em học sinh nghèo hiếu học. Bằng những món quà nhỏ dành tặng cho các em góp phần mang đến niềm vui trên con đường các em đến lớp, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống  tốt hơn. 

   Chúng tôi được biết, anh (chị) và công ty đã từng thực hiện tấm lòng thiện nguyện với cộng đồng, xã hội với ước muốn góp một phần nhỏ để làm cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn. Vì vậy, chúng tôi viết thư ngỏ này gửi đến anh (chị) và công ty để mong nhận được sự hưởng ứng, chia sẻ và đồng cảm, cùng nhau góp một chút tình thương để thực hiện chương trình “Cùng em, vui đến trường”.

   Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng sự đóng góp của anh (chị) một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.

 Kính gửi các tổ chức hội đoàn, các doanh nghiệp và toàn thể bà con cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan; đồng kính gửi các cựu lưu học sinh, nghiên cứu sinh và những người Việt Nam đã từng sang học tập, nghiên cứu và làm việc tại Ba Lan.

     Chương trình Lễ hội sẽ diễn ra từ 11h00 – 20h00, Chủ Nhật – 02/09/2018 tại sân khấu lớn ngoài trời và trong khuôn viên của công viên Sowiński thuộc quận Wola (Amfiteatr w Parku Sowińskiego, Elekcyjna 17, 01-128 Warszawa).

      Đây sẽ là một lễ hội có quy mô lớn nhất từ trước tới nay của cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan nhằm quảng bá văn hóa nghệ thuật, y phục truyền thống, văn hóa ẩm thực, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam với bạn bè Ba Lan.

     Đây cũng chính là dịp chúng ta có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn của cộng đồng người Việt Nam đang  sinh sống, làm việc tại đất nước Ba Lan – nơi mà rất nhiều người Việt Nam coi đó là Tổ quốc thứ hai của mình. Từ những thập niên giữa thế kỷ trước cho đến bây giờ, đã có hàng chục ngàn người Việt Nam sang du học, sang làm  ăn sinh sống tại Ba Lan, trong số đó có rất nhiều người đã thành đạt trong sự nghiệp khoa học, trong công việc kinh doanh … và đã trở thành những công dân tích cực của đất nước Ba Lan.

     Sự kiện “Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Warszawa 2018” cũng đồng thời là để  kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018). Trong ngày lễ này, một phần của chương trình sẽ là việc trao phần thưởng cho các học sinh, sinh viên Việt Nam đạt kết quả cao trong năm học 2017-2018. Con em người Việt trong cộng đồng đã mang lại niềm tự hào cho chúng ta vì hàng năm đã có rất nhiều học sinh đạt kết quả xuất sắc trong học tập tại các trường ở Ba Lan. Và cũng qua lễ hội này, chúng ta kỳ vọng con em mình sẽ nhận thức thêm được giá trị tinh thần, thấy được những nét đẹp đặc sắc của văn hóa Việt Nam, để từ đó, tuy các em được sinh ra, lớn lên và hội nhập vào đời sống văn hóa, xã hội Ba Lan, nhưng vẫn có ý thức trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc mình.

     Một điểm đặc biệt của chương trình lễ hội là giới thiệu ẩm thực Việt Nam thông qua sự tham gia của các quán ăn, nhà hàng, các hội đồng hương, các tổ chức vùng miền mang tính địa phương thuộc đất nước Việt Nam. Văn hóa ẩm thực phong phú với nhiều món ăn đặc sản của Việt Nam đã từng làm cho nhiều người dân Ba Lan ngưỡng mộ và yêu thích.

      “Lễ hội Văn hóa Việt Nam tại Warszawa 2018” còn có một ý nghĩa tốt đẹp đối với cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan, vì đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh của cộng đồng chúng ta. Bên cạnh những đức tính chăm chỉ, cần cù lao động, làm ăn buôn bán hàng ngày, cộng đồng người Việt Nam đã và đang hội nhập, có những đóng góp tích cực vào đời sống kinh tế, văn hóa và xã hội của đất nước Ba Lan.

T/M BAN TỔ CHỨC

Trưởng ban – Phó Chủ tịch Hội người VN tại Ba Lan

Trần Anh Tuấn

Mẫu thư ngỏ tiếng Anh

Animal Rescue

1216 Cottonwood Lane

Nashville, TN 37203

Dear Animal Rescue,

My name is James. I have been following the activities of your organization for some time now and have decided that I would like to make a monetary donation.

Attached you will find a certified check in the amount of $1000.

While this is a relatively small amount, I really hope that it will make a difference in the lives of the many animals you help rescue.

My tax receipt can be sent to:

James L. Mendoza

3928 Frank Avenue

Bridgeville, PA 15017

Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Tiếng Anh Đơn Giản

Thư ngỏ tiếng Anh có nghĩa là “open letter”. Thư ngỏ được sử dụng để đề đạt hay yêu cầu việc gì đó một cách công khai, thường kèm theo thông cáo báo chí. Thư này có thể gửi qua đường bưu điện hoặc thư điện tử.

My boss asks me to write an open letter to the customer.

(Sếp yêu cầu tôi viết thư ngỏ cho khách hàng.)

I just received an open letter from the business partner

(Tôi vừa nhận được một bức thư ngỏ từ đối tác kinh doanh.)

1.2. Lợi ích của thư ngỏ tiếng Anh

Vậy thư ngỏ tiếng Anh được sử dụng khá phổ biến và chúng đem lại cho chúng ta một số lợi ích như sau:

Tăng tính chuyên nghiệp: việc bạn viết thư ngỏ cho đối tác hay khách hàng sẽ giúp họ cảm thấy bạn là người làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt khi sử dụng tiếng Anh thì tính chuyên nghiệp sẽ gia tăng hơn nữa.

Gia tăng cơ hội làm ăn: Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì sử dụng thư ngỏ hợp tác kinh doanh là vô cùng cần thiết. Một bức thư ngỏ gửi tới các đối tác, khách hàng sẽ giúp bạn ghi điểm hơn và mở rộng cơ hội kinh doanh.

Khi viết thư ngỏ tiếng Anh bạn cần phải đảm bảo những phần cơ bản như sau:

Giới thiệu bạn/công ty (Thế mạnh của bạn/công ty)

Mục đích viết thư

Giới thiệu sản phẩm (Điểm mạnh của sản phẩm)

Thông tin liên hệ

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

3.1. Mẫu thư ngỏ giới thiệu công ty bằng tiếng Anh

Dear Customer,

First of all, KH Marketing Agency would like to send you and your company our best wishes!

Established from August 30, 2013, we have had many achievements in the field of marketing and have become a leading provider of marketing solutions and services.

With a team of experienced and highly specialized professionals, KH is constantly striving to provide our clients with professional, prompt and timely service, and, at the same time affirming the company’s position and reputation. .

With the motto of taking customer satisfaction as a measure of business development, we commit to providing customers with fast and effective marketing solutions and services.

For a sustainable future, KH looks forward to cooperating to provide reliable solutions and services to help customers increase their competitiveness in the roadmap for world economic integration! We hope to receive cooperation from customers!

Best regards!

Chairman of the board

Vu Khanh Hung

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Agency Marketing KH xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Được thành lập từ 30/08/2013, Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm, thành tựu trong lĩnh vực marketing và trở thành công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ marketing hàng đầu.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, KH không ngừng phấn đấu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời, đồng thời khẳng định vị thế và uy tín của công ty.

Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng các giải pháp và dịch vụ marketing nhanh chóng, hiệu quả.

Vì một tương lai bền vững, KH mong muốn được hợp tác để cung cấp những giải pháp và dịch vụ tin cậy, hỗ trợ khách hàng gia tăng năng lực cạnh tranh trong lộ trình hội nhập kinh tế thế giới! Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Vũ Khanh Hùng

3.2. Mẫu thư ngỏ giới thiệu sản phẩm bằng tiếng Anh

Dear company,

HAPPY FARM JOINT STOCK COMPANY offers respectful greetings to the Company.

HAPPY FARM Joint Stock Company is the largest and most modern producer and distributor of clean vegetables in Vietnam with the scale of 3 vegetable farms, the total area is over 6 hectares and the number of employees is about 200 people.

With more than 7 years of distribution experience, we have always won the trust of customers and a firm foothold in the market.

Currently, the organic vegetables of HAPPY FARM have been spread across the country and exported to more than 14 countries around the world. In addition, we are one of the few certified organic vegetable suppliers from USDA and EU.

Therefore, we send you this open letter with the wish that your company will have a more reliable choice and HAPPY FARM has more new loyal customers:

Products of HAPPY FARM:

Our products are diversified and available at the most competitive prices in the market. Furthermore, the warehouse and payment process is simplified and quite flexible.

If your company wishes to learn more about the product, please visit the website: *********. Vn or contact directly with HAPPY FARM. Hope to cooperate with your company

Sincere thanks to your company for taking the time to pay attention to this open letter!

Sales Department (Hanoi) and Sales Department (HCM City)

Vu Khanh Huyen: 0932 xxx 755 Vu Minh Nhat: 0954 xxx 692

Email: xxxxxx@happyfarm.vn Email: xxxxxx@happyfarm.vn

Kính gửi: Quý công ty,

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPY FARM gửi lời chào trân trọng tới Quý Công Ty.

Công ty Cổ Phần HAPPY FARM là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm rau sạch lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam với quy mô 3 trang trại sản xuất, tổng diện tích trên 6 hecta đất, số người lao động khoảng 200 người. Với hơn 7 năm kinh nghiệm phân phối, chúng tôi đã luôn chiếm trọn được lòng tin của khách hàng và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Hiện tại, sản phẩm rau hữu cơ của HAPPY FARM đã phủ rộng trên khắp cả nước và xuất khẩu hơn 14 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi là một trong số ít đơn vị cung cấp rau hữu cơ đạt chứng nhận từ USDA và EU.

Do vậy, chúng tôi gửi tới quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy và HAPPY FARM có thêm khách hàng thân thiết mới:

Những sản phẩm của HAPPY FARM:

Các sản phẩm của chúng tôi có sự đa dạng và phong phú với mức giá có tính cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, quy trình xuất kho và thanh toán được đơn giản hóa và khá linh hoạt.

Nếu Quý công ty có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì vui lòng truy cập website: *********.vn hoặc liên hệ trực tiếp với HAPPY FARM. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý công ty

Chân thành cảm ơn Quý công ty đã dành thời gian quan tâm đến thư ngỏ này!

*Địa chỉ liên hệ:

Phòng kinh doanh (Hà Nội) và Phòng kinh doanh (HCM

Vũ Khánh Huyền: 0932 xxx 755 Vũ Minh Nhật : 0954 xxx 692

Email: xxxxxx@happyfarm.vn Email: xxxxxx@happyfarm.vn

3.3. Mẫu thư ngỏ mời hợp tác bằng tiếng Anh

Dear partners,

Firstly, the Board of Directors of Co., Ltd Marketing Agency KH would like to send you our respectful greetings and best wishes.

KH Marketing Agency was established in 2013. We have a lot of experience, development achievements and are constantly improving in providing marketing solutions and services for individuals, organizations and businesses in Vietnam.

With a team of experienced experts, KH agency are constantly striving to provide customers with professional, prompt and timely service with appropriate funding.

We would like to send an open letter of invitation to cooperation with partners, who are businesses, organizations and individuals having interest and wish to develop marketing strategy. We hope we can increase value and promote common brand image for both parties.

We are committed to giving your company the best products and services, reasonable price policy, high discounts and many other incentives. With the desire to cooperate for mutual development, KH Marketing Agency believes in the long-term success and long-term cooperation between us and your partners.

Contact information:

Please contact email: kh.agencymkt@gmail.com or Tel: 0941.110.563

Office address: Goldmark City Building, No. 136 Ho Tung Mau, Cau Dien, Nam Tu Liem, Hanoi.

Best regards!

Chairman of the board

Vu Khanh Hung

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc (BGĐ) Công ty TNHH Dịch Agency Marketing KH xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn, thành công nhất.

Công ty KH Agency Marketing được thành lập năm 2013, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm, thành tựu phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ marketing cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, KH không ngừng phấn đấu, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời với kinh phí phù hợp.

Công ty KH Agency marketing xin gửi mẫu thư ngỏ mời hợp tác đến Quý đối tác là các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cá nhân có nhu cầu quan tâm và mong muốn phát triển chiến lược marketing. Chúng tôi hy vọng chúng ta có thể tăng giá trị và quảng bá hình ảnh thương hiệu chung cho cả hai bên.

Chúng tôi luôn cam kết dành cho Quý Công ty các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với mong muốn hợp tác cùng phát triển, KH Marketing Agency rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và dài lâu trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Thông tin liên hệ:

Mời liên hệ email: kh.agencymkt@gmail.com.hoặc SĐT: 0941.110.563

Địa chỉ văn phòng: Tòa Goldmark City, số 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Vũ Khanh Hùng

3.4. Mẫu thư ngỏ ứng tuyển bằng tiếng Anh

Dear Ms. Phuong – Head of Human Resources Department of Progressive Education Co., Ltd,

Through the page chúng tôi I know that your company is in need of recruiting the position of marketing manager.

STEP UP is the working environment I want to work for a long time and with the skills and experience accumulated over the past 4 years, I am confident in taking the position of a marketing manager. Therefore, I have written this application to apply with the desire to contribute and develop long-term with the company.

I graduated from Business Administration, College of Commerce with the score of 3.7 / 4; With over 4 years working, I have an overview as well as details in this field. Most recently, I took up the position of leader of MHK Vietnam company with the best performance in the business team.

In addition, computer skills such as searching information, using the Internet, Microsoft Office together with the ability to fluently use 3 languages: English, German, Chinese have helped me a lot in accessing new information. world. This is the secret that has helped me consistently exceed the company’s goals for the past 4 years.

I would like to sincerely thank you for taking the time to review my application. And I look forward to receiving your feedback as soon as possible so that I have the opportunity to speak more about my suitability for the current position.

Great battle,

Nguyen Dien

Kính gửi: Chị Phương – Trưởng phòng Nhân sự công ty TNHH Giáo Dục Tiến Bộ

Thông qua trang chúng tôi tôi được biết quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí trưởng phòng marketing. STEP UP là môi trường làm việc tôi mong muốn được làm việc từ lâu và với những kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy trong 4 năm qua tôi tự tin trong việc đảm nhiệm tốt vị trí nhân viên marketing. Do đó, tôi đã viết đơn này để ứng tuyển với mong muốn được đóng góp và phát triển dài hạn với công ty.

Tôi tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh, trường ĐH Thương Mại với mức điểm 3.7/4; cùng với trên 4 năm làm việc giúp tôi có được cái nhìn tổng quan cũng như chi tiết trong lĩnh vực này. Gần đây nhất tôi đảm nhiệm vị trí Leader của công ty MHK Việt Nam với thành tích trưởng nhóm kinh doanh xuất sắc nhất công ty.

Ngoài ra, kỹ năng tin học như tìm kiếm thông tin, sử dụng Internet, Microsoft Office cùng với khả năng sử dụng thành thạo 3 ngôn ngữ: Anh,, Đức, Trung đã giúp tôi rất nhiều trong việc tiếp cận thông tin mới trên thế giới. Đây chính là bí quyết giúp tôi liên tục vượt những mục tiêu mà công ty đưa ra trong 4 năm qua.

Tôi xin chân thành cảm ơn Chị đã dành thời gian xem xét hồ sơ của tôi. Và tôi mong nhận được phản hồi sớm nhất của chị để tôi có được cơ hội trình bày nhiều hơn về sự phù hợp của bản thân với vị trí công ty đang tuyển.

Nguyễn Diện

NHẬN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG ANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI

Comments

Tổng Hợp Mẫu Thư Ngỏ Chào Hàng Hay Nhất 2022

Thư ngỏ chào hàng là gì?

Thư ngỏ là một lời chào, lời mở đầu làm quen giữa đối tác làm ăn, khách hàng với doanh nghiệp hay cá nhân nào đó. Nội dung thư ngỏ chào hàng là cách để doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về các sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của công ty với khách hàng. Mong muốn tìm kiếm đối tác làm ăn lâu dài, tiêu thụ hàng hóa dịch vụ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Cách viết thư ngỏ chào hàng cũng khá đơn giản nhưng đòi hỏi người viết nội dung thư ngỏ thật đầy đủ, ngắn gọn không lủng củng, nói đúng trọng tâm. Đặc biệt là giới thiệu về sản phẩm hàng hóa của công ty với khách hàng, đối tác.

Tùy theo mô quy hoạt động của công ty doanh nghiệp mà thư ngỏ là một văn bản đơn giản hay một thư ngõ bằng email. Với thời đại công nghệ hiện tại, đa phần các doanh nghiệp sẽ sử dụng thư ngỏ bằng email bằng các thiết bị thông minh. Cách viết thư ngỏ này sẽ nhanh và đảm bảo an toàn, chính xác khi gửi đến đối tác, khách hàng.

Thư ngỏ chào hàng hoàn chỉnh được chia làm 6 phần chính:

Lời chào

Giới thiệu công ty (Thế mạnh của công ty)

Mục đích

Giới thiệu sản phẩm (Điểm mạnh của sản phẩm)

Lời mời hợp tác và cảm ơn

Thông tin liên hệ

Tổng hợp mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất

1. Mẫu thư ngỏ chào hàng sản phẩm, dịch vụ

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Đối Tác

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Thiết Thạch xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Trúc Xây Dựng Thiết Thạch là một trong những công ty chuyên tư vấn – thiết kế kiến trúc – xây dựng, lập dự án đầu tư, cung ứng đá trang trí cao cấp,… Với khả năng thiết kế, sáng tạo và sở thích kinh doanh, ưa mạo hiểm, KTS Trần Tuấn Long – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của THIET THACH Group đã khởi nghiệp vào cuối năm 2004. 11 năm thành lập, 9 chi nhánh được ra đời, hơn 1000 công trình thi công và hơn 2000 công trình thiết kế đến với hàng ngàn chủ đầu tư, THIET THACH Group ngày nay hiểu rõ hơn ai hết nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để cho ra đời một mô hình khép kín từ tư vấn, thiết kế đến gia công, cung cấp sản phẩm trang trí nội – ngoại thất.

Nay công ty chúng tôi chân trọng gửi đến quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới:

Các sản phẩm, dịch vụ của công ty :

tư vấn – thiết kế kiến trúc

xây dựng, lập dự án đầu tư

cung ứng đá trang trí cao cấp,…

Với đội ngũ chuyên nghiệp gồm hơn 180 nhân sự khối văn phòng và hơn 1000 công nhân khối thi công, họ đã thực sự trở thành những người bạn, người anh em thân thiết đang từng ngày cùng với KTS Trần Tuấn Long, chỉ huy trưởng với bao nỗ lực, tâm huyết đã chèo lái THIET THACH Group cập bến thành công.

Quý công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: *********.vn hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm đến thư ngỏ này!

*Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: i4 Châu Thới, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6252 3366

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Các giải pháp kết cấu và công nghệ mặt đường asphalt đáp ứng yêu cầu phát triển GTVT bền vững ở Việt Nam, năm 2017

Thời gian: Dự kiến trung tuần tháng 12 năm 2017

Địa điểm: Trường đại học công nghệ GTVT – Số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Sự hỗ trợ của quý cơ quan/doanh nghiệp sẽ góp phần lớn cho thành công của hội thảo. Chúng tôi rất mong nhận được những hồi âm sớm từ quý đơn vị.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

3. Mẫu thư ngỏ chào hàng hợp tác phần mềm trực tuyến

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Đối Tác

Lời đầu tiên cho phép Onecad Việt Nam/ Đối tác chiến lược của Autodesk tại Việt Nam được gửi tới quý khách hàng lời chào Trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang & thịnh vượng.

Với nhiệm vụ:

Cung cấp các sản phẩm phần mềm thiết kế cao cấp của Autodesk

Đào tạo – tổ chức thi – cấp chứng chỉ chính hãng theo tiêu chuẩn Autodesk

Cung cấp nhân lực chất lượng cao

Với thiện chí, hợp tác cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do OneCAD Vietnam cung cấp.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình chất lượng, uy tín, hỗ trợ kỹ thuật phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cảm ơn!

Một số lưu ý khi viết thư ngỏ chào hàng

– Nội dung thư ngỏ chào hàng cần ngắn gọn, nêu đúng trọng tâm. Hãy chia nội dung thư ngỏ thành nhiều đoạn, mỗi đoạn không quá dài 5 dòng và nội dung mỗi đoạn cần đầy đủ ý cần nói mà bạn muốn gửi đến quý khách hàng. Nên nói đúng trọng tâm và trình bày sao cho dễ đọc và dễ hiểu. Tránh gây sự nhàm chán cho khách hàng khi đọc thư ngỏ chào hàng.

– Nói đúng trọng tâm, đặt khách hàng vào vị trí cần nói. Tâm lý chung của mọi khách hàng là mục đích cuối cùng của việc sử dụng sản phẩm hàng hóa dịch vụ sẽ được những gì? Nói cách khác, khách hàng cần biết chất lượng và hiệu quả của sản phẩm hàng hóa ra sao, mẫu mã thế nào. Vì thế khi viết thư ngỏ chào hàng, doanh nghiệp hay cá nhân nào đó cần nắm rõ tâm lý của khách hàng mà nói đúng trọng tâm.

– Giới thiệu sản phẩm. thu hút sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm hàng hóa của công ty cung cấp. Hãy đề cập ngay đến các dòng sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của công ty đến gần với khách hàng. Đề cập hiệu quả, cách thức sử dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm hàng hóa.

Bên trên là những mẫu thư ngỏ chào hàng hay nhất, là cầu nối giữa doanh nghiệp hay cá nhân nào đó với khách hàng, đối tác. Khi viết thư ngỏ chào hàng, bạn cần nêu rõ trọng tâm (giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ), câu từ ngắn gọn, dễ hiểu.

Mẫu Hóa Đơn Điện Tử Song Ngữ Hợp Lệ

1. Quy định pháp luật về hóa đơn điện tử song ngữ

Đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử song ngữ khá đa dạng, có thể là doanh nghiệp có vốn nước ngoài, có chủ nước ngoài hoặc doanh nghiệp thuần Việt Nam nhưng làm việc với khách hàng nước ngoài đều có thể sử dụng. Việc khởi tạo hóa đơn điện tử song ngữ cần đáp ứng theo quy định pháp luật để đảm bảo tính hợp pháp, hợp lệ của hóa đơn.

Theo Thông tư Thông tư 32/2011/TT-BTC ( có hiệu lực đến 31/10/2020)

Điểm g, Khoản 1, Điều 6 (Nội dung hóa đơn điện tử), Thông tư 32/2011/TT-BTC hướng dẫn:

“g) Hóa đơn được thể hiện bằng tiếng Việt. Trường hợp cần ghi thêm chữ nước ngoài thì chữ nước ngoài được đặt bên phải trong ngoặc đơn ( ) hoặc đặt ngay dưới dòng tiếng Việt và có cỡ nhỏ hơn chữ tiếng Việt. Chữ số ghi trên hóa đơn là các chữ số tự nhiên: 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9; sau chữ số hàng nghìn, triệu, tỷ, nghìn tỷ, triệu tỷ, tỷ tỷ phải đặt dấu chấm (.); nếu có ghi chữ số sau chữ số hàng đơn vị phải đặt dấu phẩy (,) sau chữ số hàng đơn vị. Trường hợp không có quy định cụ thể giữa người mua và người bán về ngôn ngữ sử dụng trong việc lập hóa đơn điện tử để xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ thì ngôn ngữ được sử dụng trên hóa đơn điện tử (hóa đơn xuất khẩu) là tiếng Anh.”

Theo Thông tư 68/2019/TT-BTC có hiệu lực từ ngày 14/11/2018

Điều 3, Thông tư 68/2019/TT-BTC quy định:

Trường hợp cần ghi thêm chữ nước ngoài thì chữ nước ngoài được đặt bên phải trong ngoặc đơn ( ) hoặc đặt ngay dưới dòng tiếng Việt và có cỡ chữ nhỏ hơn chữ tiếng Việt. Trường hợp hàng hóa, dịch vụ được giao dịch có quy định về mã hàng hóa, dịch vụ thì trên hóa đơn phải ghi cả tên và mã hàng hóa, dịch vụ.

Tổng số tiền thanh toán trên hóa đơn được thể hiện bằng đồng Việt Nam theo chữ số Ả rập và bằng chữ tiếng Việt, trừ trường hợp bán hàng thu ngoại tệ không phải chuyển đổi ra đồng Việt Nam thì tổng số tiền thanh toán thể hiện bằng nguyên tệ và bằng chữ tiếng nước ngoài.

Chữ viết hiển thị trên hóa đơn là tiếng Việt. Trường hợp cần ghi thêm chữ nước ngoài thì chữ nước ngoài được đặt bên phải trong ngoặc đơn ( ) hoặc đặt ngay dưới dòng tiếng Việt và có c chữ nhỏ hơn chữ tiếng Việt. Trường hợp chữ trên hóa đơn là chữ tiếng Việt không dấu thì các chữ viết không dấu trên hóa đơn hải đảm bảo không dẫn tới cách hiểu sai lệch nội dung của hóa đơn.

Như vậy, quy định pháp luật cho phép doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử song ngữ. Để hóa đơn điện tử song ngữ hợp lệ thì chữ viết trên hóa đơn phải được thể hiện bẳng tiếng Việt. Nếu cần ghi thêm tiếng nước ngoài thì có thể là bất cứ ngôn ngữ nào tùy theo thỏa thuận giữa người bán và người mua. Nếu hai bên mua bán không có quy định cụ thể thì sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ nước ngoài.

Để sử dụng song ngữ trên hóa đơn, doanh nghiệp cần khởi tạo mẫu hóa đơn điện tử song ngữ và đăng ký phát hành với cơ quan thuế.

Là phần mềm hóa đơn điện tử được cơ quan thuế chứng thực và khuyến khích sử dụng, MISA meInvoice đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hóa đơn theo quy định pháp luật và nhu cầu của doanh nghiệp. Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice cho phép doanh nghiệp khởi tạo mẫu hóa đơn điện tử song ngữ nhanh chóng dễ dàng và đẹp mắt.

Doanh nghiệp có thể tự tạo mẫu hóa đơn từ kho 150 mẫu có sẵn trên MISA meInvoice và tùy chỉnh các nội dung để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, MISA còn hỗ trợ doanh nghiệp toàn bộ thủ tục đăng ký phát hành với cơ quan thuế thông qua các biểu mẫu có sẵn trong chương trình. Sau từ 1-2 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ gửi cơ quan thuế, doanh nghiệp đã có thể bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tổng Hợp Các Mẫu Thư Ngỏ Xin Tài Trợ Kinh Phí Bản Word, Song Ngữ trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!