Đề Xuất 12/2022 # Tiêu Đề Email Ứng Tuyển, Viết Sao Cho Đúng? / 2023 # Top 14 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # Tiêu Đề Email Ứng Tuyển, Viết Sao Cho Đúng? / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiêu Đề Email Ứng Tuyển, Viết Sao Cho Đúng? / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với ước tính khoảng 269 tỷ email công việc được gửi đi mỗi ngày, sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết để tin nhắn của bạn được nhìn thấy. Và vì email là đầu mối tiếp xúc đầu tiên giữa người tìm việc với nhà tuyển dụng nên tiêu đề có thể tạo nên sự khác biệt. Nó không chỉ giúp bạn giới thiệu mình là ai, mong muốn gì mà còn có thể trở thành lợi thế giúp bạn thể hiện trình độ và khiến bạn nổi bật hơn.

Amanda Augustine – chuyên gia nghề nghiệp tại TopResumes – cho biết, dòng tiêu đề của một thư đến điển hình có thể nhìn thấy được khoảng 60 ký tự, và chỉ từ 25 – 30 ký tự trên thiết bị di động. Với không gian hạn chế như vậy, hãy loại bỏ những từ không cần thiết như “Xin chào”, “Cảm ơn” mà tiến ngay đến ý chính trong vòng 6 – 8 từ.

2.Bắt đầu bằng những từ quan trọng nhất

Dmitri Leonov – Phó chủ tịch của Dịch vụ quản lý email SaneBox cho biết, một lượng lớn khoảng 50% email hiện nay được đọc trên điện thoại di động. Bạn sẽ không thể biết các chuyên viên tuyển dụng sẽ đọc được tổng cộng bao nhiêu từ của tiêu đề trên điện thoại thông minh của họ, nên tốt nhất vẫn nên đưa thông tin quan trọng nhất vào đầu tiêu đề email. Không làm vậy, các chi tiết hấp dẫn nhất có thể bị ẩn mất.

: “Brand Manager with 8 Years of Experience”, hoặc “Giám đốc Thương hiệu với 8 năm kinh nghiệm”

Các chuyên viên tuyển dụng chỉ mất 6 giây để xem một sơ yếu lý lịch, vì vậy có khả năng họ dành ít thời gian hơn để duyệt email của người tìm việc. Dòng tiêu đề cần thể hiện được chính xác bạn là ai và đang tìm kiếm gì mà nhà tuyển dụng không cần mở email. Đừng viết những tiêu đề mơ hồ như “Thư ngỏ tìm việc”, thay vào đó hãy nói rõ bạn muốn dự tuyển vị trí nào.

: “John Smith following up on Position”, hoặc “John Smith dự tuyển vị trí Nhân viên kinh doanh”

4.Sử dụng từ khoá hợp lý về tìm kiếm và lọc

Các chuyên viên tuyển dụng thường thiết lập các bộ lọc và thư mục để quản lý email, và nhiều khả năng họ không tập trung vào tin nhắn của bạn ngay lần đầu tiên thấy nó, Leonov chia sẻ. Đó là lý do vì sao việc bao gồm các từ khoá như “Thư ứng tuyển”, “Hồ sơ xin việc”, “ứng viên tìm việc” rất quan trọng giúp email của bạn có thể dễ dàng được tìm thấy sau này.

5.Gồm chức danh và tên của bạn

Đối với hồ sơ xin việc tiêu chuẩn, Augustine cho biết thông tin quan trọng nhất cần đưa vào tiêu đề email là chức danh và tên của bạn, cũng như mã số công việc nếu có. Thiếu bất cứ chi tiết nào thì nhà tuyển dụng đều phải bỏ thời gian mở email ra và làm sáng tỏ nó.

6.Liệt kê chứng nhận cho thấy rằng bạn đủ tiêu chuẩn

7.Nếu ai đó đề cử bạn, nhớ thêm tên của họ vào

Augustinegợi ý nếubạn được tiến cử hoặc giới thiệu thông qua các mối quan hệ chung, đừng để dành nó cho phần nội dung thư.Hãy đặt nó vào ngay dòng tiêu đề để thu hút nhà quản lý tuyển dụng ngay lập tức. Hơn nữa, bạn hãy bắt đầu tiêu đề với tên đầy đủ của người đó.

: “Referred by Jane Brown for position”, hoặc “Được Jane Brown giới thiệu vị trí Biên tập viên”

8.Không dùng toàn CHỮ IN HOA

Trình bày bằng toàn chữ hoa có thể thu hút sự chú ý của ai đó, nhưng đây là cách làm rất sai. Trong ngôn ngữ trực tuyến, hành động này tương đương với việc bạn hét vào mặt người xem. Nhiệm vụ của bạn là giúp nhà tuyển dụng dễ dàng đọc thông tin thay vì khiến họ lo lắng, mệt mỏi hơn, Leonov nói. Hãy sử dụng dấu gạch ngang hoặc hai chấm để phân cách ý, đồng thời tránh dùng chữ in hoa và các ký tự đặc biệt như dấu chấm than.

: Thay vì viết “JOHN SMITH ỨNG TUYỂN VỊ TRÍ GIÁM SÁT KINH DOANH KHU VỰC TP.HCM!!!” thì hãy viết “John Smith ứng tuyển Giám sát Kinh doanh tại TP.HCM”

Nguồn hình: Freepik

Cách Viết Email Xin Ngừng Ứng Tuyển / 2023

Lưu ý khi liên lạc xin ngừng ứng tuyển

Liên lạc bằng email – OK

Khi muốn ngừng ứng tuyển, nhiều bạn có lẽ vẫn lo lắng rằng không biết nên liên lạc, xin lỗi phía nhà tuyển dụng bằng email mà không phải bằng điện thoại hay thư tay liệu có sao không? Bạn không cần phải lo lắng quá mức, việc liên lạc bằng email là hoàn toàn không có vấn đề. Tất nhiên là trừ trường hợp bạn hủy quá đột xuất (có phỏng vấn trong ngày chẳng hạn…).

Trường hợp xin ngừng ứng tuyển vào ngày trước, hoặc trong ngày phỏng vấn

Trong trường hợp này, bạn cần liên lạc ngay bằng điện thoại cho phía công ty tuyển dụng biết. Khi có việc thay đổi đột xuất, việc liên lạc ngay bằng điện thoại là 1 trong những điều cơ bản của business manner.

Không tự ý ngừng ứng tuyển mà không thông báo

Nếu bạn tự ý ngừng ứng tuyển mà không thông báo cho phía công ty biết, có thể sẽ có những rắc rối xảy ra như việc công ty sẽ liên lạc đến trường của bạn, hoặc biết đâu sau này công ty đó sẽ trở thành đối tác với công ty của bạn chẳng hạn… Hành xử chuyên nghiệp sẽ tránh được những rắc rối sau này. Do vậy, khi đã quyết định ngừng ứng tuyển, hãy thông báo càng sớm càng tốt cho nhà tuyển dụng biết.

Có cần thiết phải liên lạc bằng thư tay không?

Có thể có bạn muốn xin lỗi nhà tuyển dụng 1 cách tử tế bằng cách gửi thư tay. Tuy nhiên, việc bạn ngừng ứng tuyển có ảnh hưởng đến kế hoạch tuyển dụng của công ty, về cơ bản thì bạn cần báo cho công ty càng sớm càng tốt. Việc gửi thư tay mất thời gian, do đó không phải là 1 cách hay. Ngoài ra, đây không phải là việc từ chối naitei, không đến mức tỏ ý xin lỗi bằng cách viết thư tay. Liên lạc bằng email là đủ.

Mẫu email xin ngừng ứng tuyển

件名:選考途中辞退のご連絡 (Tiêu đề: Liên lạc về việc ngừng ứng tuyển) Point: Nhìn tiêu đề có thể nắm được nội dung của email

株式会社◯◯◯ ◯◯部 ◯◯様 Point: ghi rõ tên công ty, bộ phận, tên người phụ trách.

いつもお世話になっております。 ◯◯大学◯◯学部の◯◯です。 Point: Chào hỏi, xưng tên, trường học.

先日は、次回面接のご通知を頂きまして、誠にありがとうございました。 しかし、諸般の事情により、今後の選考を辞退させて頂きたく存じます。 (Rất cám ơn vì hôm trước đã thông báo cho tôi về buổi phỏng vấn tiếp theo. Tuy nhiên, vì một vài lý do, tôi xin phép được ngừng ứng việc tuyển khảo từ bây giờ.) Point: Cảm ơn phía công ty vì đã liên lạc thông báo, sau đó vào ngay vấn đề chính (xin ngừng ứng tuyển). Có thể ghi lý do cũng được được.

貴重なお時間を割いて選考をして頂いたにも関わらず、このようなお返事となり、大変申し訳ございません。 (Tôi rất xin lỗi phải trả lời công ty như thế này, mặc dù công ty đã bỏ thời gian quý báu để thực hiện việc tuyển khảo cho tôi.) Point: Chân thành xin lỗi công ty.

誠に身勝手ではございますが、何卒ご容赦いただきたく、お願い申し上げます。 Point: Tỏ thành ý mong công ty thông cảm cho sự tự ý ngừng ứng tuyển của mình.

本来は、直接お伺いしてお詫びすべきところ、メールでのご連絡となりますことを、重ねてお詫び申し上げます。 (Đáng lẽ tôi phải đến trực tiếp để nói lời xin lỗi, tuy nhiên tôi lại liên lạc đến bằng email, một lần nữa rất xin lỗi công ty.) Point: Xin lỗi vì việc liên lạc xin ngừng ứng tuyển qua email.

末筆ながら、貴社の益々のご発展と、皆様のご健康とご活躍をお祈り申し上げます。 (Cuối thư, tôi chúc công ty ngày càng phát triển, chúc mọi người mạnh khỏe và thành đạt.) Point: Kết thúc email bằng những câu được quy định sẵn.

Những điểm cần chú ý khi viết email

Viết tiêu đề email rõ ràng để người đọc có thể nắm được nội dung khi nhìn tiêu đề

Ví dụ: 選考途中辞退のご連絡

Tuân thủ theo những manner khi viết business email

Đầu email phải viết đầy đủ và đúng tên công ty, bộ phận, tên của người nhận (người phụ trách). Ví dụ: 株式会社◯◯◯ ◯◯部 ◯◯課 ◯◯様

Sau đó là câu chào hỏi, tên trường, tên bản thân. Ví dụ: いつもお世話になっております。 ◯◯大学◯◯学部の◯◯です。

Viết kết luận trước (việc ngừng ứng tuyển)

Trước khi vào vấn đề chính, hãy cảm ơn phía công ty vì liên lạc thông báo hôm trước. Trong business email, thông thường sẽ cảm ơn vì sự kiện hôm trước (công ty có liên lạc thông báo) rồi mới vào vấn đề. Tiếp theo, viết luôn vấn đề chính là muốn ngừng ứng tuyển. Mục đích làm cho người đọc dễ hiểu, dễ nắm bắt nội dung, tiết kiệm thời gian cho người đọc. Ví dụ: 先日は、次回面接のご通知を頂きまして、誠にありがとうございました。 しかし、諸般の事情により、今後の選考を辞退させて頂きたく存じます。

Về lý do xin ngừng ứng tuyển, nếu bạn không bị hỏi thì không cần thiết phải nói rõ lý do. Những lý do chung chung như lý do cá nhân (一身上の都合により), hay do 1 vài lý do (諸般の事情により) đều được chấp nhận. Hoặc những lý do khách quan như vướng lịch thi ở trường Đại học.. thì cũng có thể được.

Xin lỗi vì đã không đáp lại được thành ý của công ty

Ví dụ: 貴重なお時間を割いて選考をして頂いたにも関わらず、このようなお返事となり、大変申し訳ございません。 Mong sự thông cảm, thứ lỗi từ công ty

Khi không đáp lại được thành ý của công ty, việc chỉ đơn giản xin lỗi (申し訳ありません) là chưa đủ. Còn phải chân thành mong công ty thông cảm, thứ lỗi (何卒ご容赦いただきたく、お願い申し上げます). Ví dụ: 誠に身勝手ではございますが、何卒ご容赦いただきたく、お願い申し上げます。

Xin lỗi vì đã liên lạc ngừng ứng tuyển với công ty bằng email

Việc liên lạc để xin lỗi, cách tốt nhất là đến gặp trực tiếp. Việc liên lạc qua email được coi là cách liên lạc đơn giản, cũng có những người khó tính không chấp nhận việc này. Do vậy cần phải thêm câu xin lỗi vì đã liên lạc bằng email. Ví dụ: 本来は、直接お伺いしてお詫びすべきところ、メールでのご連絡となりますことを、重ねてお詫び申し上げます。

Kết thúc email bằng câu được định hình sẵn

Business email thường có những câu văn được có sẵn theo mẫu. Bạn nên sử dụng những câu đó để kết thúc email. Ví dụ: 末筆ながら、貴社の益々のご発展と、皆様のご健康とご活躍をお祈り申し上げます。

Xin vui lòng liên hệ trước khi đăng lại hoặc trích dẫn nội dung và hình ảnh từ Tomoni.

Các Mẹo Viết Tiêu Đề Email Marketing Bằng Tiếng Anh / 2023

Để viết tiêu đề email marketing đúng chuẩn email marketing và tuân thủ các luật của bộ lọc mail, đặc biệt phù hợp với văn hóa của người nước ngoài, bạn cần lưu tâm những điểm sau:

1. Tiêu đề cần ngắn gọn, dễ hiểu và diễn đạt đúng nội dung

Nếu được học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài đặc biệt với người bản địa, bạn sẽ có cơ hội được hướng dẫn viết tiêu đề email bằng tiếng Anh tốt hơn, vì người bản ngữ bao giờ cũng nắm bắt được văn hóa của họ để sử dụng ngôn từ sao cho phù hợp nhất.

Còn nếu bạn không được học trực tiếp với người nước ngoài thì nên bỏ túi các lưu ý sau:

Tiêu đề email nên giới hạn trong khoảng từ 15 đến 25 ký tự để hiển thị đầy đủ trên màn hình.

Lược bỏ những mạo từ như ” a, an, the”, giới từ “in, on, at “…

Ví dụ: Tiêu đề email mang nghĩa ” Thư mời tới dự hội nghị về Biến đổi khí hậu tại Hà Nội ngày 27/6/2018“, thay vì viết ” Invitation letter to Hanoi Climate change summit on 27 of June 2018“, bạn có thể viết ngắn gọn thành ” Invitation Hanoi Climate Change summit 27 June 2018 “.

Nếu sử dụng danh từ thì nên sử dụng DANH TỪ GHÉP để diễn đạt trọn ý cần nói.

Hãy khiến cho tiêu đề email mang tính “cá nhân hóa”. Nếu bạn đang cố gửi email cho một đối tượng khách hàng cụ thể, hãy cố gắng gọi tên họ trong tiêu đề.

Ví dụ:

“NinjaMailpro – Learn How to Double Your Open Rates.” Điều này rõ ràng sẽ định vị được thương hiệu của bạn trong tâm trí người nhận, cho họ thấy được họ đúng là đối tượng nhắm đến của email này (họ là NinjaMailpro – chuyên marketing về thương mại điện tử).

2. Tiêu đề nên gắn liền nội dung quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng

Nếu đây là một thông tin khẩn cấp, bạn có thể đặt “Urgent!” ngay đầu tiêu đề email. Ví dụ: Urgent! Meeting rescheduled. (Khẩn cấp! Thay đổi thời gian cuộc họp).

Khi muốn ra mệnh lệnh hoặc yêu cầu mọi người thực hiện một điều gì đó, bạn cũng có thể đưa ngay vào trong tiêu đề mail. Ví dụ: Last chance for company’s unique event – Register now! (Cơ hội cuối cùng cho sự kiện duy nhất của công ty – Hãy đăng ký ngay bây giờ).

Khi trong email có deadline (hạn) cần mọi người chú ý, bạn nên đưa cả deadline đó vào tiêu đề email để người đọc ghi nhớ và mở thư sớm. Ví dụ: Staff meeting invitation – 26th August (thư mời đến cuộc gặp của nhân viên ngày 26/8).

Tiêu đề nên sử dụng danh từ ghép để diễn đạt trọn ý cần nói. Tránh dùng những từ vựng như trạng từ, tính từ, mạo từ.

Khi viết tiêu đề email, bạn tránh dùng những từ sau để thư không bị vào mục spam (thư mục rác) của khách hàng, vì như thế khách hàng sẽ không có cơ hội mở mail của bạn, và như vậy bạn sẽ tuột mất rất nhiều cơ hội bán hàng.

Ví dụ:

Buy One Shirt and We’ll Give You Two More – Today Only

Earn $90,000 q year – Don’t miss!

Double Your Savings – If You Purchase by Midnight Tonight

3 Tips for Doubling Your Holiday Sales – If You Start Now

1. Phần mềm gửi mail hàng loạt vào inbox NinjaMailpro

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi mail hàng loạt

3. Các phương pháp thu thập địa chỉ mail khách hàng có thể bạn chưa biết

4. Nghệ thuật quyến rũ khách hàng mục tiêu bằng email marketing

5. Gửi mail hàng loạt vào inbox những điều cần lưu ý

Hãy tham gia ngay vào Group Facebook Digital Marketing Pro 4.0 để trao đổi chuyên môn và phát triển năng lực cá nhân!

@Ps: Nếu Bạn muốn phát triển kỹ năng SEO tổng thể thì bạn có thể tham khảo bài viết sau “Học SEO tổng thể thực chiến tại Hà Nội“.

5 Cách Viết Tiêu Đề Email Marketing Trong Các Nhà Hàng / 2023

Cung cấp 5 cách viết tiêu đề Email Marketing đơn giản mà hiệu quả áp dụng cho lĩnh vực kinh doanh nhà hàng

Cách 1: Đặt thương hiệu của nhà hàng vào trong tiêu đề Email Marketing

Đặt tên thương hiệu của nhà hàng vào trong tiêu đề Email gửi đi ngoài việc thúc đẩy mạnh thương hiệu nhà hàng đó thì còn rất tốt trong việc thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà hàng của người nhận Email bởi

Tiêu đề Email là yếu tố đầu tiên người nhận nhìn thấy khi Email được gửi đến, cũng đồng nghĩa với thương hiệu của nhà hàng sẽ được người nhận nhìn thấy và ghi nhớ đầu tiên

Thứ 2: Việc để tên thương hiệu của nhà hàng vào tiêu đề bài viết phần nào tăng thêm sự chuyên nghiệp, tin tưởng của nhà hàng, khiến người nhận hứng thú hơn với việc mở Email của bạn, … Và tất nhiên tỉ lệ chuyển đổi của những Email đó cũng sẽ tăng lên rất nhiều

MyWay Seafood kính chào khách hàng!

Nhà hàng Nam Âu cung cấp các món ăn ngon Châu Âu xin chào Anh/Chị

Ngoài ra đi kèm với thương hiệu của nhà hàng các bạn có thể thêm cả địa chỉ một cách ngắn gọn vào trong tiêu đề, đây cũng là một cách hay giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng

Lẩu nướng 123 Phố Vọng xin chào quý khách!

Hải Sản 485 Đường Láng rất hân hạnh phục vụ khách hàng!

Cách 2: Đưa các chương trình giảm giá của nhà hàng vào trong tiêu đề Email

Với bất kì ngành nào cũng vậy không riêng gì nhà hàng. Tung ra các chiêu thức khuyến mãi, giảm giá luôn là phương thức khôn ngoan đem lại nhiều lợi ích cho người làm kinh doanh, sức hút đến từ các chương trình này thực sự to lớn

Vậy đưa các chương trình giảm giá của nhà hàng vào trong tiêu đề Email là cách rất hiệu quả để bạn thu hút khách hàng mới

Khuyến mãi 30% trong ngày 22/6 tại nhà hàng Cơm ngon Phố Hiến

Hot!Hot! Giảm ngay 59k cho bàn ăn 259k tại nhà hàng Quán Ngon

Với cách viết tiêu đề này bạn còn có thể sử dụng để chăm sóc nhóm khách hàng trung thành của nhà hàng. Đó là những khách hàng thường xuyên ghé cửa hàng , là những người giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh kinh doanh.

Sẽ thật ý nghĩa khi họ nhận được những Email vừa mang ý nghĩa vật chất, vừa mang ý nghĩa tinh thần như vậy, để rồi họ sẽ mang câu chuyện tốt đẹp này về cửa hàng của bạn kể cho người khác. Chẳng phải bạn đã được tiếp thị miễn phí rồi sao

Nấm Việt Hà Thành tặng Anh phiếu giảm giá 25%

Nhà hàng Hẻm Quán tặng Chị phiếu giảm giá 100K

Cách 3: Đưa tên các món ăn mới vào trong tiêu đề Email

Cách này rất đơn giản phải không nào? Bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng đến nhà hàng bạn chỉ vì tò mò với món ăn bạn gửi đến họ trong tiêu đề Email thôi đó

Ăn bánh Cake mới ra lò tại nhà hàng …

Thưởng thức món mới – Lẩu dê đồi tại nhà hàng…

Và với cách viết tiêu đềnày bạn nên gửi tới cả những khách hàng trung thành. Vì có sự yêu thích nhất định dành cho cửa hàng của bạn rồi nên khả năng họ tới tham gia ửng họ món ăn mới này cho nhà hàng bạn là rất cao

Tiêu đề kiểu này chỉ phù hợp để bạn gửi tới khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của nhà hàng bạn, đặc biệt là nhóm khách hàng trung thành. Đây là cách hay giúp bạn duy trì mối quan hệ với họ

Mẹo ăn ngon giá rẻ tại nhà hàng…

Thu hồi thịt lợn bẩn tại 56 nhà hàng… trên địa bàn…

Cách 5: Cá nhân hóa tiêu đề Email Marketing

Cá nhân hóa tiêu đề Email Marketing nghĩa là bạn thêm tên của người nhận vào trong tiêu đề của Email. Cách viết tiêu đề này tỏ ra rất hiệu quả khi mà tạo được sự tin tưởng lớn đối với người nhận nhưng khá khó để thực hiện vì đòi hỏi bạn phải biết tên của khách hàng

Cách viết tiêu đề này nếu bạn thực hiện được thì hiệu quả sẽ rất cao, đặc biệt trong các dịp khuyến mãi, giảm giá, các dịp chăm sóc khách hàng trung thành

Mời chị Hoài tham gia ngày hội giảm giá của nhà hàng … vào ngày … tới đây

Mời Anh Nam ghé lại cửa hàng… thưởng thức món mới… tại nhà hàng…

Nếu như sử dụng cách viết tiêu đề này trong chiến dịch Email Marketing của bạn tốt nhất nên sử dụng phần mềm gửi Email hàng loạt, phần mền này sẽ giúp bạn cá nhân hóa các Email gửi đi một cách nhanh chóng bằng tính năng “cá nhân hóa” đã được tích hợp sẵn trong phần mềm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm cho bạn sử dụng với cả 2 phiên bản miễn phí và có phí

5 cach viet tieu de Email Marketing trong cac nha hang

5 cach viet tieu de Email trong cac nha hang

Cach viet tieu de Email Marketing trong cac nha hang

Cach viet tieu de Email Marketing trong cac nha hang

Cach viet tieu de Email hieu qua trong cac nha hang

Viet tieu de Email hieu qua cho cac nha hang

Viet tieu de Email hieu qua cho lĩnh vực kinh doanh nhà hàng

Viet tieu de Email Marketing hieu qua cho cac nha hang

Viet tieu de Email Marketing hieu qua cho lĩnh vực kinh doanh nhà hàng

Follow Me:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiêu Đề Email Ứng Tuyển, Viết Sao Cho Đúng? / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!