Đề Xuất 6/2023 # Thủ Tục Làm Visa Trung Quốc Bảo Lãnh Cha Mẹ Đi Thăm Cô Dâu # Top 7 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Thủ Tục Làm Visa Trung Quốc Bảo Lãnh Cha Mẹ Đi Thăm Cô Dâu # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Tục Làm Visa Trung Quốc Bảo Lãnh Cha Mẹ Đi Thăm Cô Dâu mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong mấy năm gần đây, việc có nhiều cô dâu Việt Nam lấy chồng Trung Quốc đã nảy sinh thêm nhu cầu của những người cần làm visa sang Trung Quốc theo dạng bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin đến các bạn độc giả có quan tâm về thủ tục làm visa Trung Quốc bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Để có thể làm visa Trung Quốc bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu thì ứng viên phải hoàn tất đầy đủ và chính xác một bộ hồ sơ, trong đó bao gồm các thông tin cơ bản sau đây:

Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn hiệu lực ít nhất là 6 tháng.

Một tờ đơn xin làm visa sang Trung Quốc theo diện bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu. Tờ đơn này thường theo mẫu do cơ quan chức năng ngoại giao Trung Quốc ở Việt Nam cấp cho người xin visa.

Một ảnh chân dung kích thước 04 x 06 của ứng viên xin visa Trung Quốc (lưu ý là ảnh phải được chụp trong vòng thời gian 6 tháng mới hợp lệ).

Hộ khẩu, giấy chứng minh thư nhân dân của người có nhu cầu làm visa (nếu là bản sao hộ khẩu, giấy chứng minh thư thì phải có công chứng, chứng thực).

Một bản Photo mặt hộ chiếu chàng rể + hộ khẩu và chứng minh nhân dân chàng rể và cô dâu.

Sau khi hoàn tất bộ hồ sơ, ứng viên xin visa Trung Quốc bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu cũng có thể phải giải trình thêm một số thông tin cụ thể theo yêu cầu của cơ quan cấp visa trực thuộc đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam.

Sau khi biết được các thủ tục để xin visa Trung Quốc bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu tương đối phức tạp kể trên. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để giúp cho mình có thể lấy thị thực sang Trung Quốc một cách giản tiện nhất?

Website: https://dichvu-visatrungquoc.com/ chính là lời giải đáp hoàn hảo cho bạn, dịch vụ của chúng tôi là sự hội tụ của các tiêu chí: “chính xác – nhanh chóng – tối ưu hóa lợi ích” cho khách hàng. Bên cạnh chất lượng của dịch vụ làm visa đi Trung Quốc diện bảo lãnh cha mẹ đi thăm cô dâu với chất lượng cao, chúng tôi còn có hàng loạt mức giá hết sức ưu đãi và phải chăng dành cho quý khách.

Thủ Tục Bảo Lãnh Cha Mẹ Và Em Gái Sang Pháp

Hỏi: Kinh thua luat su, Em dinh cu ben Phap duoc 10 nam da co gia dinh. Em va chong deu co quoc tich Phap, viec lam va co mua nha rieng. Em muon bao lanh Cha Me (tren 50 tuoi)va Em gai (17 tuoi) sang Phap dinh chúng tôi hoi luat su thu tuc cua Em ben Phap can lam nhu the nao va Cha Me cua Em ben VietNam can phai lam sao? Em co can phai len chinh quyen cua Phap de lam ho so bao lanh khong a, hay chi can goi giay to roi Cha Me tu len Lanh Su Quan Phap de lam thu tuc. Rat mong hoi am giup do cua luat su. Trả lời:

Chào bạn,

+ Đối với thủ tục tại Việt Nam: Cha mẹ bạn và em gái của bạn phải đến Tổng lãnh sự quán của Pháp để lập hồ sơ xin Visa dài hạn.

Đối với việc cha mẹ và em bạn muốn định cư sang nước ngoài thì cần phải có hai loại giấy tờ hợp lệ sau đây:

1. Passport: được cấp cho mọi công dân Việt Nam đủ điều kiện xuất cảnh ra nước ngoài. Người mang hộ chiếu hợp lệ sẽ được xuất cảnh, nhập cảnh Việt Nam qua các cửa khẩu mà không cần thị thực. Hộ chiếu hợp lệ ở đây được hiểu là không rách rời, chắp vá hay bị cạo sửa và còn trong thời hạn sử dụng – tức không quá 5 năm kể từ ngày cấp hộ chiếu.

2. Visa:chính là giấy xác nhận cho phép công dân nước ngoài được nhập cảnh vào nước sở tại với mục đích du lịch, công tác, định cư…

+ Thủ tục được cấp passport: Trường hợp dân thường(KHÔNG là cán bộ hay nhân viên Nhà nước): Việc đầu tiên là phải xác nhận chưa bao giờ làm thủ tục xin hộ chiếu hay có hộ chiếu trước đây. Xin vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

* Trường hợp hộ khẩu thường trú tại TP. Hồ Chí Minh:

– Chụp 6 tấm ảnh đúng kích thước 4cmx6cm PHÔNG TRẮNG theo đúng quy cách: đầu để trần, không mang kính, mặc áo có cổ và tay áo.

– Khai đầy đủ và dán ảnh vào 2 mẫu khai TK1. Mẫu khai TK1 này có thể mua tại Phòng Quản lý Xuất Nhập cảnh – Công An Thành phố.

– Chuẩn bị sẵn: hộ khẩu và chứng minh nhân dân BẢN CHÍNH để đi đối chiếu hồ sơ. Xin lưu ý CMND này phải là loại được cấp sau năm 1990, nếu cấp trước năm này cần phải làm thủ tục xin đổi CMND mới.

Sau khi đầy đủ các thủ tục trên, vui lòng tự nộp vào Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an Tp.HCM Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, chúng tôi – Điện thoại: (08).38.299.398 – Fax: (08).38.244.075

* Trường hợp hộ khẩu thường trú tại các tỉnh khác:

– Chụp 6 tấm ảnh đúng kích thước 4cmx6cm PHÔNG TRẮNG theo đúng quy cách: đầu để trần, không mang kính, mặc áo có cổ và tay áo.

– Khai đầy đủ và dán ảnh vào 2 mẫu khai TK1. Mẫu khai TK1 này có thể mua tại Phòng Quản lý Xuất Nhập cảnh – Công An Tỉnh.

– Chuẩn bị sẵn: hộ khẩu và chứng minh nhân dân BẢN CHÍNH để đi đối chiếu hồ sơ. Xin lưu ý CMND này phải là loại được cấp sau năm 1990, nếu cấp trước năm này cần phải làm thủ tục xin đổi CMND mới.

– Sau khi đầy đủ các thủ tục trên, vui lòng tự nộp vào Phòng Quản lý Xuất Nhập cảnh – Công An Tỉnh.

Cơ quan nhận hồ sơ:

– Hồ Chí Minh: Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an chúng tôi Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, chúng tôi – Điện thoại: (08).38.299.398 – Fax: (08).38.244.075

– Hà nội: Phòng quản lý xuất nhập cảnh Hà Nội làm việc tại 2 địa chỉ sau:

Những công dân có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại quận Thanh xuân, huyện Thanh Trì và tỉnh Hà Tây cũ làm thủ tục tại số: Số 2 Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Những quận, huyện còn lại làm thủ tục tại: Số 44 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Riêng công dân có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại quận Nam Từ liêm, Bắc Từ liêm có thể nộp cả 2 nơi. Điện thoại liên hệ 069-219-1515 để được hướng dẫn

+ Thủ tục được cấp visa:

Để xin visa vào Pháp, gia đình bạn cần liên hệ với cơ quan đại diện ngoại giao của Pháp đặt tại Việt Nam để được hướng dẫn thủ tục.

Cơ quan đại diện ngoại giao của Pháp tại:

TP. Hồ Chí Minh: Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM: 27 Nguyen Thi Minh Khai, Q.1 Tél. (00)(84-28) 35 20 68 00 Fax : (00)(84-28) 35 20 68 19 Webite: HTTP://CONSULFRANCE-HCM.ORG/

TP. Hà Nội: Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội: 57 Trần Hưng Đạo, Hà Nội Tel : (84-4) 39 44 57 00 Fax: (84-4) 39 44 57 17 Website: https://vn.ambafrance.org/

Một số lưu ý khi tiến hành thủ tục xin cấp thị thực vào Pháp:

– Kể từ ngày 01/01/2003 người xin thị thực phải đóng lệ phí hồ sơ ngay khi nộp đơn. Nếu được chấp thuận, thị thực sẽ được cấp miễn phí. Những đơn bị từ chối sẽ không được hoàn trả lệ phí. Do đó gia đình bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đầy đủ và hoàn chỉnh, vì sau khi nộp hồ sơ và đóng lệ phí người nộp sẽ không thể thay đổi bất cứ chi tiết nào trong đơn.

– Cần ghi rõ ngay từ đầu mục đích thật và thời gian lưu trú một cách chính xác tại Pháp để cơ quan cấp thị thực có cơ sở tính lệ phí và xác định loại thị thực sẽ cấp.

– Cần đọc kỹ bản hướng dẫn hoặc hỏi ngay nhân viên hướng dẫn nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vì hồ sơ không thể chỉnh sửa sau khi đã nộp.

+ Đối với thủ tục tại Pháp:

1. Visa này cho phép quý vị lưu trú tại Pháp tối đa 1 năm. Nếu quý vị muốn lưu trú trên một năm, quý vị phải xin 1 chứng nhận lưu trú (titre de séjour) tại Sở cảnh sát hai tháng trước khi visa hết hạn. Visa này có ghi chú ”visiteur ” và ”CESEDA R311-3 5°”

2. Trong thời hạn ba tháng kể từ ngày vào Pháp, người được cấp visa này phải trình diện tại ” direction territoriale của OFII (Office francais de l’Immigration et de l’Intégration) nơi lưu trú để thực hiện các thủ tục sau :

Cung cấp các thông tin về hộ tịch của mình và nơi lưu trú tại Pháp

Cung cấp 1 tấm ảnh

Thanh toán 300 Euros phí

Kiểm tra sức khỏe

Nếu cha mẹ và em gái bạn không thưc hiện các thủ tục trên, quý vị đang trong tình trạng bất hợp pháp và mất các quyền lợi gắn liền với visa này.

Trân trọng!

Theo luatgiaiphong

Thủ Tục Giấy Tờ Bảo Lãnh Xin Visa Thăm Thân Nhật Bản

( 25 votes, average: 4.96 out of 5)

Hôm nay KVBro xin giới thiệu thủ tục mời/bảo lãnh người thân sang Nhật du lịch, thăm thân cũng như những thông tin kinh nghiệm để gia đình người thân của bạn tự tin làm mọi thủ tục tại sân bay Nhật Bản mà không lo rào cản ngôn ngữ.

Điều kiện để mời/bảo lãnh người thân sang Nhật

Nếu bạn đang sống tại Nhật sinh sống làm việc hay du học ở Nhật có thể bảo lãnh bố mẹ, ông bà, họ hàng, bạn bè sang Nhật chơi với visa ngắn hạn tối đa là 90 ngày. Phần bảo lãnh tài chính do phía Nhật Bản hoặc phía Việt Nam chứng minh.

Giấy tờ phía bên Nhật Bản cần chuẩn bị

Giấy tờ phía Nhật chuẩn bị, bạn có thể điền trực tiếp tử các mẫu pdf trên trang web của bộ ngoại giao Nhật rồi in ra (ký tên, đóng dấu) hoặc in bản mẫu rồi điền tay.

Các giấy tờ cần chuẩn bị gồm có: + Giấy lý do mời (1 lần) ※Nếu bạn xin multi, bạn dùng Giấy lý do mời nhiều lần 招へい理由書(数次) (tờ thứ 2 trở lên) + Lịch trình khi sang Nhật 滞在予定表 + Danh sách người được bảo lãnh (khi mời 2 người trở lên) 申請人名簿 + Giấy tờ chứng minh đang sinh sống tại Nhật Bản, đi học hay làm việc tại Nhật Bản. * Phiếu công dân (住民票 bạn xin ở Shiyakusho, nếu bạn đã có “my number” thì có thể dùng thẻ này ra combini in luôn được, lệ phí là 300 yên) * Photo trang đầu hộ chiếu và 2 mặt thẻ người nước ngoài (在留カード) * Giấy chứng nhận đang đi làm (在職証明書 bạn liên lạc với bên nhân sự của công ty xin cấp giấy này, thường thì mất khoảng 3 đến 1 tuần tùy công ty) * Giấy chứng nhận đang đi học ( 在学証明書 giấy này bạn in từ máy in tự động tại trường đại học của mình hoặc lên phòng giáo vụ xin)CHÚ Ý: Phiếu công dân/ Giấy chứng nhận đi làm/ Giấy chứng nhận đi học của bạn, ngày cấp không được quá 3 tháng so với ngày nộp hồ sơ xin visa.

Trong trường hợp phía Nhật bảo lãnh tài chính cho người thân sang Nhật: + Giấy chứng nhận bảo lãnh(身元保証書) + Tối thiều một trong các loại giấy tờ sau của người bảo lãnh: * Giấy chứng nhận thu nhập (所得証明書, xin tại Shiyakusho) * Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng (預金残高証明書, xin tại ngân hàng) * Bản lưu giấy đăng ký nộp thuế (納税証明書, xin tại cục thuế địa phương, Bản sao) * Giấy chứng nhận nộp thuế (納税証明書, xin tại cục thuế, bản ghi rõ tổng thu nhập)

Giấy tờ phía Việt Nam cần chuẩn bị

+ Hộ chiếu (hạn còn trên 6 tháng) + Tờ khai xin cấp visa + Ảnh 4.5×4.5 (ảnh chụp không quá 6 tháng trước ngày nộp visa) + Tài liệu chứng minh quan hệ gia đình, họ hàng, bạn bè * Bản sao công chứng giấy khai sinh của bạn (trường hợp mời bố mẹ sang Nhật) * Bản sao công chứng sổ hộ khẩu (có tên bạn và người được mời trong sổ hộ khẩu) * Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn (mời vợ hoặc chồng sang) * Ảnh chụp có bạn và người được mời sang (trường hợp bạn bè họ hàng, ảnh không được quá cũ) * Thư từ, bản in email liên lạc giữa bạn và người được mời sang + Giấy chứng nhận đang đi làm (nếu trường hợp người được mời không đi làm hay nghỉ hưu thì không cần giấy tờ này) + Giấy đặt vé máy bay (ngày đặt vé bay đi bay về phải khớp với ngày ghi trong lịch trình sang Nhật)Trong trương hợp phía Việt Nam tự chi trả cho chuyến đi sang Nhật Bản+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp + Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng (khi ra ngân hàng lấy bạn xin bản tiếng Anh) + Lệ phí xin Visa: 650.000 VNĐ※Chứng minh tài chính phụ thuộc vào thời gian lưu trú và số lượng người. Thông thường với 1 người đi sang Nhật 1 tháng cần tối thiểu 50 triệu VND

Sau khi bạn ở bên Nhật Bản chuẩn bị các giấy tờ cần thiết gửi về Việt Nam, người ở Việt Nam tập hợp đầy đủ giấy tờ nộp lên Đại sứ quán Nhật ở Hà Nội hoặc Lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh để làm thủ tục xin visa.

CHÚ Ý: Để đảm bảo đến nộp hồ sơ là sẽ được nhận giấy hẹn lấy visa sau 1 tuần luôn thì bạn và gia đình chuẩn bị đầy đủ, giấy tờ ghi chính xác và mang theo + Chứng minh thư nhân dân + Bản gốc của Giấy khai sinh/sổ hộ khẩu/Giấy đăng ký kết hôn. + Khi phía Việt Nam chứng minh tài chính cho chuyến đi thì số dư tiền gửi ngân hàng phải đảm bảo chi trả cho toàn bộ thời gian ở Nhật (thông thường nếu đi 2 tuần thì cần 100 triệu, còn 3 tháng thì 200 triệu là đảm bảo)

Thủ tục tại sân bay Việt nam và Nhật Bản

■Sân bay tại Việt Nam

+Nếu người thân của bạn đặt vé máy bay của Việt Nam airline thì hành lý ký gửi tối đa được 40kg, mỗi kiên không quá 30kg. Hành lý xách tay thì 1 vali nhỏ theo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không và không quá 7kg. + Nếu người thân của bạn bay của hãng hàng không JAL hay ANA thì sẽ được gửi 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện không quá 23kg. Hành lý xách tay giống như trên. + Nếu bay các hãng hàng không khác (không phải bay thẳng) thì tùy từng hãng, thông thường hành lý gửi từ 20 đến 30kg.

■Sân bay tại Nhật Bản

■Những đồ-thực phẩm có thể mang được sang bên Nhật + Hải sản, những thực phẩm chế biến từ hải sản được đóng gói cho tem mác + Đồ khô (bún, bánh phở, miến,)■Những đồ bị cấm không được phép mang vào Nhật + Thịt các loại và các sản phẩm chế biến từ thịt như lạp xưởng, xúc xích, giò chả, nem, bánh chưng + Hoa quả tươi xoài, nhãn bưởi, vải….

CHÚ Ý: Từ mùng 1 tháng 10 năm 2018 trở đi, nếu mang hoa quả thực vật (kể cả đồ khô) nếu bị bắt có thể bị phạt tù 3 năm hay phạt 100 vạn yên.

CÁC LOẠI ĐỒ ĐƯỢC PHÉP MANG VÀ CẤM KHÔNG ĐƯỢC MANG VÀO NHẬT

Hướng dẫn cách điền giấy tờ

(1)招へい目的 Mục đích mời Mục đích của việc mời sang. Ví dụ sang thăm gia đình người thân, tham quan du lịch nước Nhật, gặp gỡ bàn công việc, v.v… (2)招へい経緯 Quá trình dẫn tới việc mời Ở mục này, bạn trình bày chi tiết quá trình dẫn tới việc mời người thân sang. Ví dụ như: + Mời bố mẹ sang dự lễ tốt nghiệp cao đẳng/đại học/thạc sĩ của mình + Muốn cùng gia đình đi du lịch tìm hiểu văn hóa Nhật Bản + Do bạn sinh con nhỏ nên muốn mời bố mẹ sang chơi với cháu và phụ giúp chăm cháu. + Do công việc bận rộn không thể về nhà, nhớ gia đình nên muốn mời bố mẹ sang chơi ở cùng một thời gian, v.v.

※Giấy lý do mời, bạn có thể viết bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.

CÁC MẪU VIẾT LÝ DO MỜI BẢO LÃNH NGƯỜI THÂN BẠN BÈ SANG NHẬT BẢN DU LỊCH

(2) Lịch trình khi sang Nhật 滞在予定表

Đánh giá bài viết: ( 25 votes, average: 4.96 out of 5)

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Thủ Tục Làm Visa Đi Du Lịch Hàn Quốc

(3.5 x 4.5cm): ảnh mới chụp, nền trắng (Không phải anh scan, ảnh phải đẹp và rõ ràng)

Hộ chiếu (hộ chiếu gốc còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

Chứng minh thư nhân dân photo

Chứng minh nghề nghiệp:

Trường hợp đang đi làm:

Nếu khách là nhân viên của các Công ty CP, TNHH, Công ty MTV thì phải có cả Hợp đồng lao động (bản sao y của công ty) và Quyết định bổ nhiệm bản sao công chứng (nếu có chức vụ).

Khách thuộc khối hành chính sự nghiệp thì chỉ cần Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm.

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có dấu đỏ của công ty (trừ lịch nghỉ lễ theo quy định của nhà nước)

Trường hợp đang đi học:

Thẻ sinh viên (sao công chứng)

Đơn xin nghỉ học có dấu đỏ của trường

Trường hợp nghỉ hưu:

Quyết định nghỉ hưu hoặc thẻ hưu trí (sao công chứng)

Trường hợp chủ doanh nghiệp:

Đăng ký kinh doanh (sao công chứng)

Chứng minh tài chính cá nhân:

– Sổ tiết kiệm – bắt buộc (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng gửi trước 3 tháng với kỳ hạn 3 tháng) + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại + bản photo 2 mặt sổ tiết kiệm.

– Các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ…) – bản sao công chứng

– Bản sao đăng ký kinh doanh của công ty.

– Sao kê giao dịch tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

– Bảng kê khai thuế GTGT có xác nhận của cơ quan thuế 3 tháng gần nhất

– Quyết định cho nhân viên đi du lịch Hàn Quốc từ ngày….. tháng……. năm đến ngày….. tháng…… năm và có danh sách (họ tên, ngày tháng năm sinh, chức vụ, tel) đính kèm.

– Thư bảo lãnh cùng danh sách kèm theo và phải nêu rõ 3 ý: Sẽ bảo lãnh cho toàn bộ nhân viên, sẽ chi trả toàn bộ chi phí, toàn bộ các nhân viên sẽ phải đi và về theo đúng hành trình.

– Các cá nhân bổ sung thêm tài chính: Sổ tiết kiệm photo + xác nhận số dư sổ tiết kiệm thời điểm hiện tại.

– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn. Trong trường hợp mất giấy ĐKKH thì nộp sổ hộ khẩu. Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (tất cả là bản sao công chứng)

– Vợ/chồng nếu không đi cùng nhau nếu sử dụng tài chính của nhau thì phải có Thư bảo lãnh của vợ/chồng kèm photo mặt hộ chiếu có chữ kí

– Ngày hẹn trả kết quả trên giấy hẹn chỉ là ngày dự kiến trả kết quả còn visa có được xét hay không sẽ do Lãnh sự quyết định và vẫn có khả năng bổ sung giấy tờ vào ngày trả kết quả.

– Thời gian lưu trú tại Hàn Quốc hiện nay trên visa sẽ là 10 ngày.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Tục Làm Visa Trung Quốc Bảo Lãnh Cha Mẹ Đi Thăm Cô Dâu trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!