Đề Xuất 2/2023 # Thông Báo Về Việc Hủy Học Phần Đăng Ký Nhầm Hệ Đại Học # Top 7 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 2/2023 # Thông Báo Về Việc Hủy Học Phần Đăng Ký Nhầm Hệ Đại Học # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thông Báo Về Việc Hủy Học Phần Đăng Ký Nhầm Hệ Đại Học mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thứ Sáu, 16:11 12/01/2018

Tags:

Thông Báo Đăng Ký Lại Các Học Phần Đã Được Duyệt Hoãn Thi (Điểm I)

Thông báo đăng ký lại các học phần đã được duyệt hoãn thi (điểm I) – Đợt 2, HK2/2019-2020

Về việc đăng ký lại các học phần đã được duyệt hoãn thi (điểm I)

cho sinh viên bậc đại học hệ chính quy trong HK2/2019-2020 – Đợt 2

Trường thông báo đến sinh viên bậc đại học hệ chính quy về việc đăng ký lại các học phần đã được duyệt điểm I (được xét hoãn thi) trong các học kỳ HK2/2018-2019, HK3/2018-2019 (học kỳ hè ) và HK1/2019-2020 để được dự thi trong học kỳ 2 năm học 2019-2020 như sau:

Thời gian đăng ký: từ ngày 13/04/2020 đến hết ngày 15/04/2020.

Các học phần được đăng ký: là những học phần được tổ chức giảng dạy theo hình thức trực tuyến và bắt đầu học từ ngày 20/04/2020 (đa số là các học phần giảng dạy cho năm 1 và năm 2, sinh viên xem thời khóa biểu trên portal).

Hình thức đăng ký: Sinh viên đăng ký qua mạng theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập bằng tài khoản sinh viên theo link sau: https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=1HwSQPNFo0mwXTFaQ6nwM7fePxble1ZLjA7AiB0VNqtUNjcwNElNRUNPVUJHUlFRTTNHT1RLUE9aUC4u

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, chụp ảnh đơn xin hoãn thi đã được ký duyệt đối với học phần như trên và gửi về phòng Đào tạo theo đúng thời gian thông báo như trên. Lưu ý: SV phải nhập chính xác Mã học phần, Tên học phần, Mã lớp, Nhóm theo Danh sách lớp mở trên Portal. Trường sẽ không xử lý nếu sinh viên nhập sai các thông tin trên

Bước 3: Kiểm tra lại kết quả đăng ký trên Portal vào ngày 23/04/2020.

Trong trường hợp nếu hiện nay sinh viên để hồ sơ tại ký túc xá thì Trường sẽ đồng ý cho các em nộp sau, các em gửi email báo cho phòng Đào tạo theo địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần bật JavaScript để xem nó. về việc này trong thời gian đăng ký từ ngày 13/4/2020 đến 15/4/2020.

Thông Báo Xét Tốt Nghiệp Đại Học Chính Quy

Thông báo xét tốt nghiệp Đại học chính quy – đợt tháng 5/2020

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 4 năm 2020

(Về việc nộp hồ sơ xét tốt nghiệp bậc đại học hệ chính quy –

Trường thông báo đến tất cả sinh viên bậc đại học hệ chính quy về việc nộp hồ sơ xét tốt nghiệp đợt tháng 5 năm 2020 như sau:

Sinh viên nộp đơn xét tốt nghiệp nếu hội đủ các điều kiện sau:

Cho đến thời điểm xét tốt nghiệp không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không đang trong thời gian bị kỷ luật ở mức đình chỉ học tập;

Tích lũy đủ số học phần và tổng số tín chỉ quy định của chương trình đào tạo;

Đã hoàn tất học phần giáo dục quốc phòng (có chứng chỉ GDQP) và giáo dục thể chất;

Đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ theo quy định của Trường;

Đạt chuẩn trình độ tin học theo quy định của Trường;

Điểm rèn luyện đạt quy định theo Quy chế học sinh, sinh viên.

Đơn xin xét tốt nghiệp được in ra từ portal, sinh viên thực hiện như sau:

Bước 1: sau khi login, sinh viên vào mục “Hồ sơ Sinh Viên/Thông tin chung” để kiểm tra/cập nhật Chuyên Ngành.

Bước 2: sinh viên vào chức năng “Hồ sơ Sinh Viên/In đơn xin xét Tốt nghiệp” để xuất ra mẫu đơn.

Bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (đem bản chính để đối chiếu);

Bản sao trích lục giấy khai sinh (không nhận bản photo công chứng);

01 ảnh 3×4 mới nhất (đem theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh để đối chiếu);

Lệ phí xét và cấp bằng tốt nghiệp theo quy định.

Trước khi nộp hồ sơ tốt nghiệp, sinh viên thực hiện hai việc như sau:

Từ ngày 20/04/2020 đến 24/04/2020: sinh viên vào hệ thống portal kiểm tra/cập nhật lại thông tin chuyên ngành.

Từ ngày 28/04/2020 đến 04/05/2020: sinh viên nhập thông tin cá nhân để đăng ký xét tốt nghiệp theo đường link như sau:

https://forms.office.com/Pages/ResponsePage.aspx?id=1HwSQPNFo0mwXTFaQ6nwM7fePxble1ZLjA7AiB0VNqtUQ0lYMDVLUVpXSVIyUzdYNUtUWE9HVzNaNS4u (Trước ngày 28/4 chưa truy cập được link này)

Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 18/05/2020 đến 22/05/2020 (buổi sáng từ 8giờ00 đến 11giờ00, buổi chiều từ 13giờ30 đến 16giờ30) theo ngành như sau:

Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo – Trường ĐHKHTN 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5.

Công bố danh sách sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp

Danh sách sinh viên được công nhận tốt nghiệp sẽ thông báo trên website: vào ngày 29/05/2020.

Sinh viên có trách nhiệm kiểm tra tất cả thông tin trên danh sách công nhận tốt nghiệp. Nếu có sai sót về thông tin cá nhân hoặc không có tên trong danh sách tốt nghiệp, sinh viên phải liên hệ phòng Đào tạo đề nghị được điều chỉnh từ ngày 29/5/2020 đến ngày 03/6/2020.

Trường sẽ công bố danh sách xét tốt nghiệp sau khi điều chỉnh vào ngày 08/06/2020.

Sinh viên nộp hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp phải thực hiện đầy đủ các nội dung theo thông báo trên và chịu trách nhiệm về tính xác thực đối với hồ sơ đã nộp theo quy định của Trường và pháp luật hiện hành.

Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn tiến hiện nay, sinh viên thường xuyên theo dõi thông báo của Trường để cập nhật thông tin mới về thời gian nộp hồ sơ xét tốt nghiệp và các nội dung khác (nếu có).

Đối với các sinh viên có điểm cập nhật mới (điểm khóa luật tốt nghiệp, tiểu luận tốt nghiệp…) của học kỳ 1 năm 2019-2020, Trường dự kiến nhận hồ sơ tốt nghiệp đợt bổ sung từ ngày đến ngày . Trường sẽ thông báo chi tiết nội dung này trên trang thông tin điện tử của trường trước ngày .

Trong trường hợp SV tốt nghiệp nhờ người nộp hộ HSTN phải có đầy đủ hồ sơ sau đây:

­ Giấy ủy quyền cho người nộp hộ HSTN có công chứng của cơ quan có thẩm quyền;

­ CMND (thẻ căn cước công dân) của người nộp hộ và của SV./.

Nơi nhận:

– Như trên (để thực hiện).

– Lưu: VT; PĐT.

Quy Định Về Bảo Lưu Và Công Nhận Kết Quả Học Tập Trong Đào Tạo Đại Học Theo Hệ Thống Tín Chỉ Tại Trường Đại Học Ngoại Thương

(Ban hành kèm theo Quyết định số 551 /QĐ-ĐHNT-QLĐT  ngày  24/05/2012 của Hiệu  trưởng Trường Đại học Ngoại thương)

Điều 1. Đối tượng và phạm vi áp dụng

Quy định này là sự cụ thể hóa “Quy định về đào tạo đại học hệ chính quy và cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ tại trường Đại học Ngoại thương” (Ban hành kèm Quyết định số 409/2009/QĐ- ĐHNT-QLĐT ngày 08/05/2009 của Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương) và “Quy định đào tạo đại học hệ vừa làm vừa học theo hệ thống tín chỉ (Ban hành kèm Quyết định 1617/2010/QĐ-ĐHNT-ĐTTC, ngày 16/12 /2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học ngoại thương).

Quy định này áp dụng đối với sinh viên các khoá đào tạo ở trình độ đại học, cao đẳng trong Trường Đại học Ngoại thương thực hiện theo hình thức tích luỹ tín chỉ.

Điều 2. Bảo lưu, công nhận kết quả và các trường hợp được bảo lưu, được công nhận kết quả.

Bảo lưu kết quả là việc chuyển điểm đã tích lũy của một học phần trong một chương trình đào tạo sang một học phần tương đương của một chương trình đào tạo khác trong phạm vi trường Đại học Ngoại thương.

Công nhận kết quả là việc công nhận và cho phép sinh viên được chuyển điểm của học phần đã tích lũy trong chương trình đào tạo tại một trường đại học khác sang học phần tương đương thuộc chương trình đào tạo tại trường Đại học Ngoại thương.

Các trường hợp sau đây sẽ được bảo lưu, công nhận kết quả:

-  Sinh viên đã tốt nghiệp hệ chính quy các trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam và các trường Đại học nước ngoài được Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo xác nhận, hiện đang theo học tại trường Đại học Ngoại thương.

-  Sinh viên hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học của Nhà trường chuyển từ chương trình đào tạo này sang chương trình đào tạo khác tại trường Đại học Ngoại thương.

- Sinh viên đại học hệ chính quy của trường Đại học Ngoại thương tham gia các chương trình trao đổi với các trường đối tác có ký kết thỏa thuận hợp tác.

Điều 3. Điều kiện bảo lưu, công nhận kết quả

– Sinh viên phải có đơn xin bảo lưu, công nhận kết quả và bản sao bảng điểm của trường đại học đã tốt nghiệp (có công chứng).

– Học phần được bảo lưu, công nhận kết quả có tên giống hoặc có nội dung giống với học phần giảng dạy của trường Đại học Ngoại thương từ 80% trở lên.

– Học phần có số tín chỉ bằng hoặc lớn hơn so với thời lượng học phần do Trường Đại học Ngoại  thương giảng dạy.

– Đạt từ 5,5 điểm (Điểm C) trở lên.

– Được lãnh đạo Khoa/Bộ môn chuyên môn đồng ý.

Điều 4 Quyền lợi và nghĩa vụ của sinh viên

– Được miễn lên lớp nghe giảng học phần xin bảo lưu kết, công nhận kết quả.

– Phải đóng lệ phí bảo lưu, công nhận kết quả tương ứng 60% học phí theo quy định hiện hành cho học phần xin bảo lưu, công nhận kết quả của chương trình đào tạo mà sinh viên đang theo học tại Đại học Ngoại thương (Đối với chương trình đào tạo tiên tiến sẽ tính theo mức 60% học phí tín chỉ của chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh).

Điều 5. Quy trình, thủ tục thực hiện

Sinh viên gửi đơn xin bảo lưu, công nhận kết quả (theo mẫu) cho đơn vị quản lý đào tạo.

Đơn vị quản lý đào tạo tập hợp lên danh sách, chuyển danh sách, đơn xin bảo lưu, công nhận kết quả và bảng điểm cho các Khoa/Bộ môn chuyên môn.

Nếu Khoa/Bộ môn chuyên môn đồng ý, thì trong vòng 1 tuần phải thông báo cho đơn vị quản lý đào tạo biết, để đơn vị quản lý đào tạo chuyển danh sách cho Phòng Kế hoạch- Tài chính thu lệ phí bảo lưu, công nhận kết quả.

Đơn vị quản lý đào tạo thực hiện chuyển điểm sau khi sinh viên xuất trình biên lai nộp lệ phí bảo lưu, công nhận kết quả.

Điều 6. Điều khoản thi hành

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thông Báo Về Việc Hủy Học Phần Đăng Ký Nhầm Hệ Đại Học trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!