Đề Xuất 6/2023 # Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương # Top 11 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THÔNG BÁO (v/v bảo lưu thí nghiệm Vật lý Đại cương cho sinh viên học VLĐC )

1. Sinh viên đã Đạt thí nghiệm Vật Lý Đại cương, tương ứng với các mã học phần sau: PH1110 (Vật lý 1), PH1111 (Vật lý 1), PH1120 (Vật lý 2), PH1121 (Vật lý 2),PH1122 (Vật lý 2), PH1130, PH1131 (Vật lý 3) sẽ được tự động bảo lưu kết quả thí nghiệm trong vòng một năm học tính từ sau kỳ học hoàn thành học phần đó (kể cả kỳ hè). Sinh viên Đạt thí nghiệm ở học phần nào chỉ được bảo lưu với học phần đó.

Ví dụ: Sinh viên Đạt thí nghiệm:

Học kỳ 20191 được bảo lưu TN đến học kỳ 20201

Học kỳ 20192 được bảo lưu TN đến học kỳ 20202

Học kỳ 20193 được bảo lưu TN đến học kỳ 20203

2. Khi đăng ký học lại/ học cải thiện các học phần VLĐC sinh viên vẫn phải đăng ký đầy đủ các lớp thành phần (lớp học LT, BT/ LT+BT và lớp TN). Tuy nhiên, những sinh viên đã qua thí nghiệm và trong thời hạn bảo lưu TN sẽ đăng ký vào các lớp TN có ghi chú “Dành cho sv trong diện được bảo lưu TN” trên trang http://dk-sis.hust.edu.vn. Khi đăng ký lớp này, các em sẽ không phải đi làm TN (Sinh viên không phải nộp đơn bảo lưu).

3. Trước kỳ thi Học phần Vật lý đại cương, Bộ môn VLĐC sẽ đối chiếu Kết quả gốc của Học phần TN mà sinh viên đã ĐẠT gửi lên Viện Vật lý kỹ thuật và công nhận Kết quả bảo lưu TN cho SV. (Viện Vật lý kỹ thuật và Bộ môn VLĐC không chịu trách nhiệm về những Sinh viên Không đạt TN mà khi học lại không đăng ký thí nghiệm).

Chú ý: Sinh viên đã đạt TN mà vẫn đăng ký trên sis và có tên trong danh sách các Nhóm TN sẽ được Bộ môn Vật lý Đại cương tự động bảo lưu kết quả.

VIỆN VẬT LÝ KỸ THUẬT

Thông Báo Về Việc Hủy Học Phần Đăng Ký Nhầm Hệ Đại Học

Thứ Sáu, 16:11 12/01/2018

Tags:

Thông Báo Về Việc Nâng Cấp E

Theo thông báo nâng cấp hệ thống thư điện tử của Microsoft và NOVA Digital từ Live@Edu for Education lên Office 365 for Education cho các trường học là bắt buộc. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu về kế hoạch và thời gian nâng cấp. Trung tâm Thông tin – Thư viện thông báo tới các đơn vị và toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường về việc nâng cấp thư điện tử @humg.edu.vn lên Office 365 như sau:

Hệ thống thư điện tử @humg.edu.vn chính thức đã nâng cấp mới kể từ ngày 29 tháng 08 năm 2013.

Kể từ 11h ngày 28/8/2013 hệ thống e-mail@humg.edu.vn chính thức đăng nhập theo địa chỉ mới:

Các trang web để đăng nhập vào hộp thư email của Trường:

Hoặc trên menu bên trái hoặc menu trên cùng trong trang web của trường

Lưu ý: Trong quá trình nâng cấp hệ thống email diễn ra, các dịch vụ không bị gián đoạn hay tạm dừng, nhưng từng tài khoản người dùng sẽ được tách thành hai gồm:

01 tài khoản thuộc nhóm “Office 365 account” dùng để truy cập email Exchange Online.

01 tài khoản thuộc nhóm “Microsoft account” dùng để truy cập các loại dịch vụ khác của Microsoft services như: Skydrive, Messenger, Calendar và không dùng để truy cập email.

(những vấn đề nâng cấp trên là tự động và người dùng không cần quan tâm và chỉ xảy ra trong quá trình nâng cấp).

Do vậy, từng tài khoản vẫn nhận được thư từ ngoài gửi đến, nhưng không thể gửi hoặc đăng nhập vào hòm thư để lấy thư/gửi thư đi trong lúc đang nâng cấp.

3. Sau khi hoàn thành việc nâng cấp hệ thống @humg.edu.vn, giao diện Banner Header, màu sắc và Menu trên hộp thư sẽ thay đổi về Microsoft Office 365, nhưng nội dung hộp thư (thư đến, thư đi, thư chưa đọc, quy tắc, chữ ký, …) vẫn y như cũ, không có gì thay đổi.

Đề nghị các đơn vị khi nhận được thông báo này phổ biến cho các cán bộ được biết.

TT Thông tin – Thư viện

Thông Tin Đại Lý Honda Cbr Mới Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thông Báo Về Việc Bảo Lưu Thí Nghiệm Vật Lý Đại Cương trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!