Đề Xuất 6/2023 # Thông Báo Mới Về Thủ Tục Xin Visa “Du Học” Sang Các Trường Tiếng Nhật Tại Đại Sứ Quán Nhật Bản # Top 11 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Thông Báo Mới Về Thủ Tục Xin Visa “Du Học” Sang Các Trường Tiếng Nhật Tại Đại Sứ Quán Nhật Bản # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thông Báo Mới Về Thủ Tục Xin Visa “Du Học” Sang Các Trường Tiếng Nhật Tại Đại Sứ Quán Nhật Bản mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

   (Tuy nhiên, đối với những người chưa dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông vào thời điểm nộp đơn xin cấp visa thì cần nộp ”Giấy xác nhận đang theo học tại trường” thay cho “Xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông”.)    Trong những năm gần đây xuất hiện việc giả mạo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, công ty tư vấn du học hướng dẫn không đúng về du học Nhật Bản, vì vậy để giải quyết vấn đề này, Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện biện pháp này.    1. Cách thức đăng ký xin cấp “Giấy xác nhận văn bằng”:    Các cá nhân tìm hiểu hướng dẫn “Cấp giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông” trên trang web của Trung tâm công nhận văn bằng   Cục quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo (VN-NARIC), điền các thông tin cần thiết vào mẫu đơn, scan bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và gửi mail tới     Website của VN-NARIC       2. Những điểm cần lưu ý:    (1) Lệ phí: 350.000 VND (khoảng 15 USD)/1 lần cấp giấy xác nhận (thông tin chuyển tiền được đăng tải trong website nêu trên)    (2) Thời gian cấp: khoảng 20 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ     “Lưu ý”: Các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật được xin cấp tư cách lưu trú “du học” cho đối tượng là người nước ngoài sang cư trú tại Nhật Bản với mục đích chính là học tiếng Nhật được Bộ tư pháp Nhật Bản đăng tải thông tin trong mục các cơ sở giáo dục tiếng Nhật.    http://www.moj.go.jp/nyuukokukanri/kouhou/nyukan_nyukanho_ho28-2.html      Do vậy, từ ngày 1 tháng 3 năm 2019 khi nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản đối với visa ”Du học” sang trường tiếng Nhật cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau.    Đại sứ quán Nhật Bản đề nghị các lưu học sinh và thực tập sinh kỹ năng tuân thủ đúng quy định, đề phòng trường hợp các em phải gánh một món nợ lớn và trải qua cuộc sống không mong muốn tại Nhật Bản.  

Kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2019, tất cả những người xin cấp “Visa du học” sang các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật (tham khảo “lưu ý” ở phía dưới cùng) cần nộp “Giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông” trong hồ sơ xin cấp visa.(Tuy nhiên, đối với những người chưa dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông vào thời điểm nộp đơn xin cấp visa thì cần nộp “Giấy xác nhận đang theo học tại trường” thay cho “Xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông”.)Trong những năm gần đây xuất hiện việc giả mạo bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, công ty tư vấn du học hướng dẫn không đúng về du học Nhật Bản, vì vậy để giải quyết vấn đề này, Đại sứ quán Nhật Bản phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện biện pháp này.Các cá nhân tìm hiểu hướng dẫn “Cấp giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông” trên trang web của Trung tâm công nhận văn bằng Cục quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo (VN-NARIC), điền các thông tin cần thiết vào mẫu đơn, scan bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và gửi mail tới info.cnvb@moet.gov.vn Website của VN-NARIC https://naric.edu.vn/cong-nhan-van-bang-ket-qua-hoc-tap-cho-cong-dan-viet-nam-ra-nuoc-ngoai-hoc-tap-lam-viec.html (1) Lệ phí: 350.000 VND (khoảng 15 USD)/1 lần cấp giấy xác nhận (thông tin chuyển tiền được đăng tải trong website nêu trên)(2) Thời gian cấp: khoảng 20 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ“Lưu ý”: Các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật được xin cấp tư cách lưu trú “du học” cho đối tượng là người nước ngoài sang cư trú tại Nhật Bản với mục đích chính là học tiếng Nhật được Bộ tư pháp Nhật Bản đăng tải thông tin trong mục các cơ sở giáo dục tiếng Nhật. Các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật (Tiếng Nhật và tiếng Anh)Đại sứ quán Nhật Bản đề nghị các lưu học sinh và thực tập sinh kỹ năng tuân thủ đúng quy định, đề phòng trường hợp các em phải gánh một món nợ lớn và trải qua cuộc sống không mong muốn tại Nhật Bản.

Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc (Mới 2022)

Với kinh nghiệm nhiều năm xin visa đi hàn quốc và hỗ trợ thành công visa han quoc cho nhiều khách hàng. Atstravel tự tin chia sẻ kinh nghiệm xin visa hàn quốc cho bạn và đồng thời giúp bạn có chắc chắn trong tay visa han quoc như bạn mong muốn.

Từ ngày 25/04/2019, tất cả hồ sơ xin visa hàn quốc bắt buộc phải nộp tại Trung tâm đăg ký Visa Hàn Quốc – KVAC .Đây là trung tâm do Tổng lãnh sự Hàn Quốc cấp quyền tiếp nhận hồ sơ xin thị thực du lịch hàn quốc và du lịch hàn quốc thăm thân.

Bước 01: Đăng ký lịch hẹn nộp visa han quoc tại KVAC

Bước 02: Chuẩn bị thủ tục xin visa hàn quốc theo yêu cầu

Nhân viên hợp đồng

1. Hợp đồng lao động – photo công chứng 2. Đơn xin nghĩ phép – bản chính

Chủ doah nghiệp

1. Giấy phép kinh doanh – photo công chứng

2. Thuế 3 tháng gần nhất – bản đóng mộc công ty/ ngân hàng

Học sinh – sinh viên

1. Thẻ sinh viên/học sinh – photo công chứng 2. Giấy xác nhận sinh viên – bản chính (có hiệu lực trong 3 tháng)

Hưu trí

1. Thẻ hưu trí/sổ lương hưu – photo công chứng

Kinh doanh online / tự do

1. Sao kê giao dịch mua bán trong 3 tháng gần nhất

Hoặc hóa đơn chứng từ mua bán

Người theo đạo

1. Thẻ / giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước cấp – photo công chứng

Người có thẻ cứ trú Mỹ

Được miễn

7. Giấy tờ chứng minh tài chính du lịch hàn quốc

Atstravel chia sẻ những giấy tờ chứng minh tài chính du lịch hàn quốc bắt buộc và không bắt buộc để bạn dễ dàng làm visa đi hàn quốc

YÊU CẦU BẮT BUỘC:

– Sổ tiết kiệm (Tối thiểu gửi tiết kiệm 5.000$ hoặc 100 triệu VNĐ) , phải chắc chắn rằng tên trên sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư phải khớp nhau.

Theo quy định mới nhất số dư tiền gửi phải được gửi tối thiểu 01 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

– Giấy xác nhận số dư tài khoản tiền gửi

**Nếu bạn cần hỗ trợ Atstravel có thể giúp bạn chứng minh tài chính du lịch hàn quốc: Link thông tin liên hệ YÊU CẦU KHÔNG BẮT BUỘC:

– Bản sao kê lương cấp bởi Ngân hàng – bản chính có dấu ngân hàng

– Giấy Xác Nhận Đăng Ký Bảo Hiểm Xã Hội – photo công chứng

– Giấy tờ chứng minh sở hữu bất động sản – photo công chứng

– Giấy Xác Nhận Nhận Lương Hưu Trí (chỉ áp dụng cho Người Nộp Đơn là người đã về hưu)

– Phí dịch vụ KVAC: 390.000 vnd / hồ sơ – Phí xin visa han quoc: Visa một lần – 30$, Visa nhiều lần – 80$ (Chỉ nhận VND)

Bước 04: Nhận visa sau 08 ngày làm việc, bạn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ visa han quoc qua link sau: Tra cứu kết quả visa

– Tất cả hồ sơ photo công chứng trên giấy A4, không cắt nhỏ, bỏ vào bìa nút, bìa sơ mi để hồ sơ được sạch đẹp.

– Nên nộp hồ sơ trước ít nhất 15 ngày dự định đi của bạn, mùa cao điểm nên nộp trước 30 ngày.

– Visa han quoc một lần sẽ có hạn sử dụng là 03 tháng, visa han quoc nhiêu lần hạn sử dụng 05 năm hoặc 10 năm mỗi lần bạn lưu trú được tối đa 30 ngày khi nhập cảnh hàn quốc.

– Trung tâm KVAC ở Hồ Chí Minh sẽ ở ngay vòng xoay mê linh, tòa nhà Vietcombank rất dễ thấy, bạn có thể gửi xe quán nước gần đó phí 5k hoặc gửi ngay tòa nhà 15k

– Nên ăn mặc chỉnh tề, lịch sự khi đến nộp hồ sơ các bạn tiếp nhận hồ sơ cũng sẽ có thiện cảm hơn với bạn.

Hộ chiếu của tôi chỉ có năm sinh có xin visa hàn quốc được không?

Hiện tại, hộ chiếu chỉ có năm sinh sẽ dễ bị từ chối visa hoặc sẽ gặp khó khăn trong khi nhập cảnh hàn quốc.

Hộ chiếu chưa có dấu xuất nhập cảnh có thể xin visa hàn quốc không?

Có thể, nhưng chắn chắn một điều việc xét duyệt hồ sơ xin visa han quoc của bạn sẽ khó hơn những hộ chiếu có dấu xuất nhập cảnh.

Khi nào tôi có thể xin visa hàn quốc nhiều lần?

Theo thông báo mới nhất bạn sẽ được cấp visa nhiều lần trong trường hợp đã từng có đến hàn quốc ít nhất 02 lần hoặc 1 lần và 1 lần đến các nước OECD (trừ nhật bản)

Tôi có thể xin visa du lịch hàn quốc tự túc và đăng ký tour han quoc được không? Giá tour du lịch hàn quốc?

Hoàn toàn có thể.

Atstravel cung cấp tour han quoc giá chỉ 12.990k

Hộ khẩu của tôi ở Hồ Chí Minh, có cần chứng minh tài chính du lịch hàn quốc không?

Hộ khẩu ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội bạn có thể xin diện visa Đại Đô Thị sẽ được miễn chứng minh tài chính du lịch hàn quốc

Tôi có thể nhờ dịch vụ làm visa hàn quốc cho tôi không?

Bạn có thể nhờ dịch vụ làm visa hàn quốc cho bạn trong trường hợp bạn không có thời gian để chuẩn bị thủ tục xin visa hàn quốc

** Mách nhỏ: Bạn có thể đặt dịch vụ làm visa hàn quốc ở Atstravel liên hệ chúng tôi ngay

Các dịch vụ mà Atstravel sẽ hỗ trợ bạn?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa hàn quốc và visa các quốc gia phát triển khác trên Thế Giới. Đồng thời hỗ trợ thành công cho nhiều khách hàng đạt được visa mong muốn. Atstravel đã tích lũy được kinh nghiệm làm visa hàn quốc và sẽ cung cấp những dịch vụ visa hàn quốc tốt nhất và tiết kiệm chi phí, thời gian cho bạn.

– Hỗ trợ làm visa han quoc

– Hỗ trợ dịch thuật hồ sơ theo thủ tục xin visa hàn quốc

– Hỗ trợ điền mẫu đơn xin visa hàn quốc

– Hỗ trợ giao và nhận kết quả visa han quoc

– Hỗ trợ chứng minh tài chính du lịch hàn quốc

– Cung cấp tour du lịch hàn quốc tự túc

– Cung cấp tua du lich han quoc

– Cung cấp tour han quoc

– Tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn.

– Không cần phải đến sớm xếp hàng, chờ đợi

– Không bổ sung hồ sơ

– Không sợ bị thiếu hồ sơ

– Giao nhận hồ sơ, visa han quoc tận tay bạn

– Được giảm giá khi đăng ký tour han quoc theo đoàn hoặc tour du lịch hàn quốc tự túc

– Hỗ trợ xin E-visa Đài Loan miễn phí cho bạn

Thủ Tục Xin Visa Đi Hàn Quốc Mới Nhất

Thủ tục xin visa Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được visa để thực hiện ý định du học, du lịch, công tác, kết hôn hay định cư tại Hàn Quốc. Nếu bạn thực hiện tốt thủ tục visa Hàn Quốc, bạn sẽ thuận lợi nhập cảnh đất nước này. Vậy làm sao để bạn thực hiện tốt thủ tục xin visa đi Hàn Quốc? Thủ tục xin cấp visa đi Hàn Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham khảo bài viết này của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) chúng tôi.

Có nhiều loại thủ tục xin visa Hàn Quốc, vì tùy thuộc vào mục đích mà sẽ có thủ tục xin visa Hàn Quốc tương ứng. Chẳng hạn:

– Mục đích du lịch sẽ có thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

– Mục đích công tác thì có thủ tục xin visa thương mại Hàn Quốc

– Mục đích du học thì có thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

– Mục đích kết hôn thì có thủ tục xin visa kết hôn, mục đích thăm gia đình sẽ có thủ tục xin visa thăm gia đình.

– Và còn nhiều mục đích khách như: dự hội nghị, chữa bệnh tại Hàn Quốc…. thì cũng có thủ tục xin visa Hàn Quốc tương ứng. Tuy nhiên PNVT của chúng tôi chỉ thực hiện 2 loại dịch vụ là: thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc và thủ tục xin visa thương mại Hàn Quốc.

Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc

Như đã nói ở trên, mục đích khác nhau thì thành phần hồ sơ, thủ tục xin visa đi Hàn Quốc khác nhau. PNVT chỉ thực hiện 2 loại dịch vụ là thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc và thủ tục xin visa thương mai Hàn Quốc. Do đó, chúng tôi chỉ giới thiệu về thủ tục xin cấp visa đi Hàn Quốc của 2 mục đích này. Những trường hợp khác chúng tôi không nhận xử lý.

Bạn có thể xem thủ tục xin visa đi Hàn Quốc bằng cách tham khảo bài viết “Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc du lịch và thương mại mới nhất” của PNVT qua trang web: https://dichvuvisa.net.vn/thu-tuc-xin-visa-di-han-quoc-du-lich-va-thuong-mai-moi-nhat/ của chúng tôi.

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam là cơ quan bảo vệ quyền lợi của người Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhưng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam mới là nơi cấp và giải quyết, xử lý hồ sơ, thủ tục xin visa đi Hàn Quốc.

Tại Việt Nam có 2 nơi mà các bạn có thể nộp hồ sơ để xin visa Hàn Quốc là:

* Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội

– Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: 84-4-3771-0404

– Fax: 84-4-3831-6834)

* Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM

– Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, chúng tôi Việt Nam

– Điện thoại: 84-(0)8-3824-3311, 84-(0)8-3823-0251

– Fax: 84-(0)8-3822-5750

Thời hạn của visa đi Hàn Quốc

Thời hạn của visa đi Hàn Quốc phụ thuộc vào từng loại visa với mục đích tương ứng. Chẳng hạn:

– Visa thương mại Hàn Quốc thì có thời hạn là 3 tháng 1 lần, và bạn được lưu trú ở Hàn Quốc tối đa 30 ngày.

– Visa du lịch Hàn Quốc thì có thời hạn là 3 tháng 1 lần, và bạn được lưu trú ở Hàn Quốc tối đa 15 ngày. Nếu bạn muốn lưu trú dài ngày hơn thì bạn phải xuất cảnh rồi làm thủ tục xin visa tiếp để nhập cảnh lại Hàn Quốc.

Thời gian giải quyết hồ sơ, thủ tục xin visa đi Hàn Quốc

Khi bạn nộp đầy đủ hồ sơ và hồ sơ hợp lệ thì trong vòng 8 ngày làm việc, Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ trả kết quả cho bạn. Nhưng nếu hồ sơ không hợp lệ thì thời gian nhận kết quả có thể dài hơn. Vì vậy, các bạn cần lưu ý kiểm tra thông tin trong hồ sơ trước khi nộp Lãnh sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện thủ tục xin visa Hàn Quốc. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả nhất để bạn có thể nhập cảnh đất nước nổi tiếng này, với món Kimchi, Bulgogi, rượu Soju và áo Hanbok của người phụ nữ. Hãy cho chúng tôi cơ hội để đáp ứng nhu cầu của bạn, đồng thời giúp bạn mở rộng khung trời mới trong tâm hồn của mình.

Thủ Tục Về Báo Cáo Mất Hóa Đơn

Có những thủ tục gì về Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn bị mất, cháy hoặc hỏng hóa đơn. Đại lý thuế Công Minh xin chia sẻ bài viết Thủ tục về báo cáo mất hóa đơn Theo quyết định 2180/QĐ-BTC của Bộ tài chính

Thủ tục về báo cáo mất hóa đơn

+ Bước 1:

Tổ chức, hộ, cá nhân bán hàng hóa, dịch vụ có trách nhiệm nộp Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp, kể cả trường hợp trong kỳ không sử dụng hóa đơn.

Tổ chức, hộ, cá nhân bán hàng hóa, dịch vụ có trách nhiệm nộp Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn khi chia, tách, sáp nhập, giải thể, phá sản, chuyển đổi sở hữu; giao, bán, khoán, cho thuê doanh nghiệp nhà nước cùng với thời hạn nộp hồ sơ quyết toán thuế.

Trường hợp tổ chức, hộ, cá nhân chuyển địa điểm kinh doanh đến địa bàn khác địa bàn cơ quan thuế đang quản lý trực tiếp thì phải nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn với cơ quan thuế nơi chuyển đi.

Tổ chức, hộ, cá nhân kinh doanh nếu phát hiện mất, cháy, hỏng hóa đơn đã lập hoặc chưa lập phải lập báo cáo về việc mất, cháy, hỏng và thông báo với Cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất không quá năm (05) ngày kể từ ngày xảy ra việc mất, cháy, hỏng hóa đơn. Trường hợp ngày cuối cùng (ngày thứ 05) trùng với ngày nghỉ theo quy định của pháp luật thì ngày cuối cùng của thời hạn được tính là ngày tiếp theo của ngày nghỉ đó.

+ Bước 2: Cơ quan thuế thực hiện tiếp nhận:

Trường hợp hồ sơ được nộp trực tiếp tại cơ quan thuế, công chức thuế tiếp nhận và đóng dấu tiếp nhận hồ sơ, ghi thời gian nhận hồ sơ, ghi nhận số lượng tài liệu trong hồ sơ và ghi vào sổ văn thư của cơ quan thuế.

Trường hợp hồ sơ được gửi qua đường bưu chính, công chức thuế đóng dấu ghi ngày nhận hồ sơ và ghi vào sổ văn thư của cơ quan thuế.

Trường hợp hồ sơ được nộp thông qua giao dịch điện tử, việc tiếp nhận, kiểm tra, chấp nhận hồ sơ do cơ quan thuế thực hiện thông qua hệ thống xử lý dữ liệu điện tử.

– Cách thức thực hiện:

Trực tiếp tại trụ sở cơ quan Thuế;

Hoặc gửi qua hệ thống bưu chính;

Hoặc gửi bằng văn bản điện tử qua cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế.

– Thành phần, số lượng hồ sơ:

+ Thành phần hồ sơ:

Trường hợp (1), hồ sơ gồm:

+ Số lượng hồ sơ: 01 (bộ).

– Thời hạn giải quyết: Không phải trả kết quả cho người nộp thuế.

– Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức, hộ, cá nhân bán hàng hóa, dịch vụ.

– Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính: Chi cục Thuế.

– Kết quả thực hiện thủ tục hành chính: Hồ sơ gửi đến cơ quan thuế không có kết quả giải quyết.

Trường hợp (1):

Đối với doanh nghiệp báo cáo hóa đơn hàng quý, di chuyển địa điểm, sát nhập, hợp nhất, chia, tách….

Trường hợp (2): Báo cáo mất, cháy, hỏng hóa đơn theo Mẫu tại điểm 3.8 Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư số 39/2014/TT-BTC.

– Yêu cầu, điều kiện thực hiện thủ tục hành chính (nếu có): trường hợp người nộp thuế lựa chọn và gửi hồ sơ đến cơ quan thuế thông qua giao dịch điện tử thì phải tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

– Căn cứ pháp lý của thủ tục hành chính:

Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010; Nghị định số 04/2014/NĐ-CP ngày 17/01/2014

Thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/3/2014

Thông tư số 110/2015/TT-BTC ngày 28/7/2015

Mời các bạn xem tiếp một số bài viết:

Từ khóa: Thủ tục về báo cáo mất hóa đơn, Thủ tục báo cáo về cháy hóa đơn, Thủ tục về báo cáo hỏng hóa đơn,

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuế, doanh nghiệp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thông Báo Mới Về Thủ Tục Xin Visa “Du Học” Sang Các Trường Tiếng Nhật Tại Đại Sứ Quán Nhật Bản trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!