Đề Xuất 2/2023 # Tập Đoàn Hoa Sao Tuyển Nhân Viên Cskh Lĩnh Vực Di Động Tại Vĩnh Phúc # Top 2 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 2/2023 # Tập Đoàn Hoa Sao Tuyển Nhân Viên Cskh Lĩnh Vực Di Động Tại Vĩnh Phúc # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tập Đoàn Hoa Sao Tuyển Nhân Viên Cskh Lĩnh Vực Di Động Tại Vĩnh Phúc mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả công việc:​ 1. Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng gọi lên tổng đài, cung cấp và giới thiệu cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trong phạm vi được yêu cầu. ​ 2. Thời gian làm việc theo ca. Quyền lợi được hưởng:​ 1.Thu nhập lương CỨNG từ 04 triệu/ tháng (Bao gồm thưởng, làm thêm, phụ cấp)​ 2.Được hỗ trợ 400.000/khóa đào tạo.​ 3.Được đóng BHXH , BHYT, chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép theo luật Lao động​ 4. Được đào tạo các kỹ năng mềm: Giao tiếp, thuyết trình, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm MIỄN PHÍ.​ 5. Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ theo yêu cầu của công việc MIỄN PHÍ.​ 6. Tham gia các hoạt động văn hóa, tinh thần, chế độ phúc lợi ưu đãi của Công ty.​ 7. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.​ 8. Có nhiều cơ hội thăng tiến nội bộ. Yêu cầu khác:​ 1.Nam/ Nữ, tuổi từ 20-29, đã tốt nghiệp Trung Cấp trở lên ( không giới hạn ngành học )​ 2.Có giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói giọng địa phương.​ 3.Giao tiếp nhẹ nhàng, thân thiện, biết lắng nghe.​ 4.Biết sử dụng tin học văn phòng cơ bản.​ 5. Có khả năng cầu tiến trong công việc. (*) Số lượng tuyển: 30 nhân sự Hồ sơ bao gồm:​ 1. Đơn xin việc viết tay trên giấy A4​ 2. Sơ yếu lý lịch (bản gốc có ảnh đóng dấu giáp lai)​ 3. Giấy khám sức khỏe (bản gốc của cơ sở y tế có dấu tròn)​ 4. Giấy khai sinh (công chứng) ​ 5. Chứng minh nhân dân (công chứng)​ 6. Hộ khẩu (công chứng)​ 7. Ảnh 3×4 (08 ảnh) + 1 bì thư​ 8. Bằng tốt nghiệp (công chứng) .​ Các giấy tờ trên có thời hạn không quá 03 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.​ Các ứng viên vui lòng mang theo hồ sơ theo tiêu chuẩn như trên khi đến phỏng vấn. ​ ( Phỏng vấn không đạt sẽ gửi lại hồ sơ).​ Các ứng viên lưu ý: Tập đoàn Hoa Sao không thu bất kỳ một khoản phí tuyển dụng nào của các Ứng cử viên có nhu cầu làm việc tại Công ty. Thông tin liên hệ: – Qua mail: nguyenthuyvan@hoasao.vn​ – Qua điện thoại: 0989.315.535 (Mrs Thủy Vân) hoặc 0211.6563.880.​ – Nộp hồ sơ trực tiếp: 128 Mê Linh- Đống Đa- Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc

Tổng số đã xem: 211 người, Đã xem hôm nay: 1 người

Share Mẫu Đơn Xin Thực Tập Lĩnh Vực Nhà Hàng

Hiện nay, công việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đang khá thiếu người nên ngành khách sạn – du lịch đang khá hot hiện nay. Đây cũng được coi là một lĩnh vực năng động nên luôn thu hút các bạn trẻ trong lĩnh vực.

Mẫu đơn xin thực tập nhà hàng khách sạn

Để nhà hàng, khách sạn hoặc doanh nghiệp hiểu rõ về bạn, chấp nhận bạn, bạn cần gửi kèm CV xin thực tập, một tài liệu chi tiết hơn về bạn.

Mẫu đơn xin thực tập nhà hàng khách sạn

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập_Tự do_Hạnh phúc –***–

ĐƠN XIN THỰC TẬP

Hà Nội, ngày …… tháng …… năm 201x

Kính gửi: ………………………………………………………………………………………………………………………………….

Tôi tên: ……………………………………………. Ngày sinh: ………………………… o Nam o Nữ

Nơi sinh: …………………………………………………………………………………………………………………………………..

Số CMND: ……………………………………… Ngày cấp ………………………… Tại: …………………………………..

Địa chỉ thường trú: …………………………………………………………………………………………………………………….

Địa chỉ liên lạc : …………………………………………………………………………………………………………………………

Điện thoại:…………………………………………………………………………………………………………………………………

Là sinh viên trường: ………………………………………………. Khoa: ………………………………………………………

Lớp : ……………………………………………………………………. Hệ đào tạo : ……………………………………………..

Nay tôi làm đơn này kính mong quý khách sạn: ……………………………………………………………………………

tiếp nhận cho tôi được thực tập tại bộ phận ………………………………. để hoàn tất học phần theo chương trình đào tạo của nhà trường.

Thời gian thực tập từ ngày: …………………………………………… đến: ……………………………………………………

Tôi xin cam kết thực hiện đúng các nội dung sau:

– Chấp hành và thực hiện nghiêm túc chủ trương thực tập do khách sạn quy định.

– Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định đối với sinh viên, học sinh thực tập, bảo mật thông tin, an toàn tài sản của khách sạn.

– Bồi hoàn các tổn thất, hư hỏng tài sản do bản thân tôi gây ra tại khách sạn (nếu có).

Kính mong Ban lãnh đạo xem xét và tạo điều kiện cho tôi được thực tập tại quý khách sạn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xác Nhận Của Khoa Quản Lý Sinh Viên Người Làm Đơn

Hóa Đơn Điện Tử Cho Lĩnh Vực Sách

Hóa đơn điện tử cho lĩnh vực Sách – Văn phòng phẩm

Phần mềm Hóa đơn điện tử PTP-invoice mang đến một giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp trong quá trình phân phối hàng hóa và cung cấp hóa đơn cho Khách hàng.

THỰC TRẠNG SỬ DỤNG HÓA ĐƠN TRONG LĨNH VỰC SÁCH – VĂN PHÒNG PHẨM

Đặc thù của lĩnh vực Sách – Văn phòng phẩm là kinh doanh bán lẻ các sản phẩm với giá trị không lớn. Do đó hiện tại, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này thường xuất gộp hóa đơn vào cuối ngày. Tuy nhiên số lượng hóa đơn xuất ra cũng không phải là nhỏ do lượng mã hàng là khá lớn. Như vậy, những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Sách – Văn phòng phẩm sẽ phải đối diện với một số bài toán như sau:

Đây là loại hình kinh doanh có tính mùa vụ (các dịp lễ, Tết, đầu năm học …) nên lượng hóa đơn xuất ra sẽ có nhiều thời điểm tăng đột biến, gây khó khăn trong quá trình quản lý hóa đơn do phần lớn các hóa đơn tại các doanh nghiệp hiện nay đều là hóa đơn giấy viết tay. Đối với những cửa hàng nhỏ, hiệu sách đơn lẻ, việc quản lý hóa đơn, hàng hóa là không quá phức tạp, nhưng với những chuỗi hiệu sách lớn, công tác này trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tùy vào quy mô, cách quản lý của từng doanh nghiệp sẽ có những mô hình ký và xuất hóa đơn khác nhau (ký tập trung hoặc ký phân tán).

Bên cạnh đó, với những đơn vị có nhiều cửa hàng, đại lý trên khắp cả nước, công tác vận chuyển hàng hóa nội bộ cũng là một điểm đáng được lưu tâm.

Do tính chất phức tạp trong nghiệp vụ, phần lớn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Sách – Văn phòng phẩm đều đã triển khai những hệ thống ERP cho riêng mình.

YÊU CẦU DÀNH CHO HỆ THỐNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Điều này đặt ra bài toán cho PTP-invoice là phải tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử PTP-Invoice với hệ thống ERP sẵn có của doanh nghiệp một cách nhuần nhuyễn để toàn hệ thống có thể hoạt động trơn tru, chính xác và ổn định. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua yếu tố bảo mật cũng như đảm bảo khả năng xử lý một lượng lớn dữ liệu đột biến trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

GIẢI PHÁP CỦA PTP-invoice VỀ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ÁP DỤNG CHO LĨNH VỰC SÁCH – VĂN PHÒNG PHẨM

Phần mềm hóa đơn điện tử PTP-Invoice sẽ được tích hợp sâu với với hệ thống ERP của doanh nghiệp để lấy dữ liệu hóa đơn, kho vận và thực hiện xuất hóa đơn ký điện tử, phiếu vận chuyển nội bộ; có thể theo mô hình phân tán hoặc tập trung.

PTP-invoice cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử và phần mềm hóa đơn điện tử PTP-Invoice được thiết kế đáp ứng đúng và tuân thủ theo thông tư 32/2011/TT-BTC và các quy định chuẩn mực về hóa đơn.

SẢN PHẨM TRIỂN KHAI:

Phần mềm hóa đơn điện tử PTP-Invoice, hoạt động trên Webform hoặc Desktop application trên nền tảng C# và SQL Server.

Mô hình xuất hóa đơn: Theo phiên (xuất theo lô) và Xuất tức thời (xuất lẻ từng hóa đơn).

PHẦN MỀM PTP- INVOICE – TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI VÀ MỀM DẺO

Tích hợp quy trình trình ký và duyệt hóa đơn trước khi ký điện tử để xuất hóa đơn.

Tích hợp giải pháp ký theo lô (ký nhiều hóa đơn một lúc) không phân biệt hình thức áp dụng Phân tán hay tập trung.

Tích hợp quy trình lập hóa đơn và gửi SMS / email trực tiếp cho khách hàng nhanh chóng

Tích hợp cho phép người mua tham gia đăng ký sử dụng Hóa đơn điện tử.

Tích hợp giải pháp bảo mật thông tin gốc, giúp tránh bị lộ thông tin khi dữ liệu về hóa đơn bị hack.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ PTP- INVOICE

Tiên phong trong lĩnh vực hóa đơn điện tử.

Phần mềm PTP-Invoice đạt chuẩn theo quy định của Thông tư 32/2011/TT-BTC và các quy định khác về Hóa đơn

PTP-invoice là đơn vị duy nhất Tư vần – Hỗ trợ trực tiếp thủ tục phát hành hóa đơn điện tử cho khách hàng.

Kinh nghiệm cung cấp phần mềm hóa đơn cho nhiều Doanh nghiệp, nhiều loại hình và có số lượng xuất hóa đơn lớn lên đến 10.000 hóa đơn 1 ngày.

Tư Vấn Làm Cấp Đổi Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Tại Vĩnh Phúc

Bình Minh công ty luật uy tín tại Vĩnh Phúc chuyên tư vấn các vấn đề thắc mắc về luật như: tư vấn thành lập công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc, tư vấn về luật sư đất đai, dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, lao động, tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn pháp luật hành chính, lao động, sở hữu trí tuệ…tư vấn cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Vĩnh Phúc với đội ngũ luat su gioi chuyen nghiep tai vinh phuc chúng tôi khẳng định được vị thế và sự đẳng cấp của công ty trên mọi lĩnh vực luật và chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về độ uy tín và sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trình tự, thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Đánh giá bài viết THỦ TỤC CẤP ĐỔI GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT Kiến thức của bạn: Các trường hợp được cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Trình tự, thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử

I. Các trường hợp được cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Khoản 1 Điều 76 Nghị định 43/2014/NĐ-CP hướng dẫn thi hành luật đất đai quy định:

“1. Việc cấp đổi Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã cấp được thực hiện trong các trường hợp sau:

Người sử dụng đất có nhu cầu đổi Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng hoặc các loại Giấy chứng nhận đã cấp trước ngày 10 tháng 12 năm 2009 sang loại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất;

Giấy chứng nhận, Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, Giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng đã cấp bị ố, nhòe, rách, hư hỏng;

Do thực hiện dồn điền, đổi thửa, đo đạc xác định lại diện tích, kích thước thửa đất;

Trường hợp quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất là tài sản chung của vợ và chồng mà Giấy chứng nhận đã cấp chỉ ghi họ, tên của vợ hoặc của chồng, nay có yêu cầu cấp đổi Giấy chứng nhận để ghi cả họ, tên vợ và họ, tên chồng.”

Theo quy định của pháp luật về đất đai thì các trường hợp sau đây người chủ sở hữu quyền sử dụng đất phải thực hiện thủ tục đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất:

Người sử dụng đất có các loại Giấy chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền cấp từ trước ngày 10/12/2009 có nhu cầu được đổi sang Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận quyền ở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Giấy chứng nhận đã được cấp bị rách, nát, hư hỏng, ố, nhòe.

Thực hiện các thủ tục dồn điền, đổi thửa, đo đạc xác định lại diện tích, kích thước thửa đất.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất là tài sản chung của vợ và chồng mà Giấy chứng nhận đã cấp chỉ ghi họ, tên của vợ hoặc của chồng, nay có yêu cầu cấp đổi Giấy chứng nhận để ghi cả họ, tên vợ và họ, tên chồng.

Người sử dụng đất thuộc một trong các trường hợp trên có thể tiến hành thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận đăng ký đất đai.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ thực hiện thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được quy định tại Khoản 1 Điều 10 Thông tư 24/2014/TT-BTNMT, cụ thể:

Người sử dụng đất chuẩn bị 01 hồ sơ nộp tại chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện hoặc văn phòng đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Hồ sơ xin cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất gồm:

Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (Theo mẫu)

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (bản gốc)

Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (bản sao có chứng thực)

Bước 2. Kiểm tra hồ sơ

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ kiểm tra hồ sơ và chuyển cho cơ quan có thẩm quyền.

Văn phòng đăng ký đất đai thẩm tra, xác nhận đủ điều kiện cấp đổi Giấy chứng nhận sau đó trình hồ sơ thông qua cơ quan Tài nguyên và Môi trường. Cơ quan Tài nguyên và Môi trường có trách nhiệm thẩm tra hồ sơ và trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện ký Giấy chứng nhận.

Bước 3: Trả kết quả.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thuộc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất trao Giấy chứng nhận cho người được cấp Giấy chứng nhận.

Thời hạn cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất là không quá 07 ngày

Thông tin liên hệ: CÔNG TY LUẬT BÌNH MINH Số 39 Phan Văn Trác, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, phường Liên Bảo, Tp.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc Hotline: 0964.188.080 – 0936.235.238 – 0384.202.888 Email: luatbinhminhvp@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tập Đoàn Hoa Sao Tuyển Nhân Viên Cskh Lĩnh Vực Di Động Tại Vĩnh Phúc trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!