Đề Xuất 2/2023 # Quy Định Visa Học Nghề Tại Đức Năm 2022 # Top 9 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 2/2023 # Quy Định Visa Học Nghề Tại Đức Mới Nhất Năm 2022 # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quy Định Visa Học Nghề Tại Đức Năm 2022 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quy định mới nhất về việc xin visa học nghề tại Đức.

Theo điều 17 Luật Cư trú Đức người nước ngoài có thể được cấp giấy phép cư trú cho mục đích đào tạo nghề nghiệp và đào tạo nâng cao.

Đề nghị Quý vị nộp những giấy tờ sau

:

Đề nghị Quý vị nộp bản gốc và hai bản photo không công chứng những giấy tờ sau. Đề nghị Quý vị soạn những giấy tờ photo thành hai bộ hồ sơ đầy đủ. Sau khi xét duyệt xong hồ sơ của Quý vị, Quý vị sẽ nhận lại các bản gốc.

Đề nghị Quý vị nộp kèm bản dịch tất cả những giấy tờ không bằng tiếng Đức (trừ những giấy tờ bằng tiếng Anh).

Đề nghị Quý vị sắp xếp các bộ hồ sơ theo thứ tự sau đây

:

1. Hộ chiếu có giá trị, bản chính kèm theo hai bản sao không công chứng trang có thông tin nhân thân;

2. Hai ảnh hộ chiếu sinh trắc học (Hướng dẫn về ảnh chụp xin cấp thị thực);

3. Hai tờ khai xin cấp thị thực dài hạn khai đầy đủ;

4. Lý lịch theo trình tự thời gian liên tục bằng tiếng Đức;

5. Bản viết lý giải động cơ: Bản viết cần phải cung cấp thông tin. Tại sao Quý vị muốn được đào tạo trong nghề này. Đề nghị Quý vị cũng cho biết, việc học nghề này phù hợp với quá trình đào tạo và nghề nghiệp từ trước đến nay của mình như thế nào.

6. Bằng tốt nghiệp phổ thông và bằng nghề hoặc bằng đại học nếu có;

7. Xác nhận về những kiến thức đã có trong chuyên ngành muốn được đào tạo: Đặc biệt là các giấy tờ xác nhận đã học nghề, thực tập hay học đại học tại Việt Nam ít nhất 6 tháng hoặc lâu hơn;

8. Giấy tờ về tình trạng gia đình: Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc giấy chứng nhận kết hôn (đã được hợp pháp hóa lãnh sự); trong trường hợp đã có con thì nộp thêm giấy khai sinh của con (đã được hợp pháp hóa lãnh sự) (Link tới trang thông tin về hợp pháp hóa lãnh sự);

9. Xác nhận về khóa học tiếng Đức: Đề nghị Quy vị lưu ý là kể cả đi học tiếng trước khi đào tạo nghề thì khi xin thị thực cũng phải chứng minh được ít nhất có trình độ tiếng Đức B1 (xem mục 14). 

Phải xuất trình những xác nhận sau đây

:

Thông tin về khóa học tiếng Đức định sang học:  Khoảng thời gian học (thông thường là 6 tháng), số giờ học và nếu có thể cả nội dung học, học phí, địa điểm học;

Chứng minh đã trả tiền học;

10. Xác nhận về khóa đào tạo nghề dự kiến

:

Nộp hợp đồng đào tạo thực hành với cơ sở đào tạo thực hành tại Đức có chữ ký của các bên;

Hợp đồng đào tạo lý thuyết với trường dạy nghề hoặc chứng nhận giữ chỗ học tại trường dạy nghề hay xác nhận đăng ký chỗ học tại trường dạy nghề. Trường hợp phải trả học phí: Thông tin về mức học phí và hình thức trả học phí;

11. Văn bản đồng ý trước của Cơ quan lao động liên bang Đức (Bundesagentur für Arbeit):

Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị Quý vị nên có sẵn văn bản đồng ý trước của Cơ quan lao động liên bang Đức khi đến nộp hồ sơ xin cấp thị thực. Bên sử dụng lao động tại Đức có thể xin được giấy này từ cơ quan lao động có thẩm quyền. Thông tin cụ thể cho bên sử dụng lao động có trên trang web của Cơ quan lao động liên bang Đức (https://www.arbeitsagentur.de/unternehmen/arbeitskraefte/fachkraefte-ausland);

12. Chứng minh có đủ khả năng tài chính đảm bảo chi phí sinh hoạt:

Phải chứng minh khả năng tài chính cho thời gian học khóa tiếng Đức ít nhất 853 Euro một tháng (mức cũ được áp dụng đến ngày 31/08/2019 là 720 Euro một tháng)

Khi kiểm tra khả năng đảm bảo chi phí sinh hoạt, Phòng Thị thực căn cứ vào mức tiền  được lấy làm cơ sở để tính toán trên toàn liên bang. Mức tiền đó hiện nay là 800 Euro một tháng chưa trừ phí tổn.

Trong thủ tục thị thực, mức lương ghi trong hợp đồng đào tạo thực hành sẽ được xét đến trước tiên để đánh giá khả năng đảm bảo chi phí sinh hoạt.

Nếu trình được bằng chứng về việc cơ sở đào tạo thực hành sẽ chu cấp ăn và/hoặc ở, hay có nơi ở với giá rẻ (ví dụ: ký túc xá cho học sinh học nghề), thì mức tiền nêu trên có thể sẽ được bớt đi 150 Euro.

Nếu lương đào tạo không đủ để đảm bảo chi phí sinh hoạt thì học viên phải trình Phòng Thị thực giấy tờ chứng minh có đủ khả năng tài chính đảm bảo chi phí sinh hoạt trong thời gian học nghề. Học viên Việt Nam có thể bù số tiền còn thiếu để đạt được mức tiền nêu trên bằng cách nộp giấy chứng nhận về việc được hỗ trợ trong khuôn khổ chương trình khuyến khích học nghề hoặc trình xác nhận có tài khoản phong tỏa (Link tới trang thông tin về tài khoản phong tỏa của Bộ Ngoại giao Đức).

Ví dụ về cách tính số tiền còn thiếu:

Lương đào tạo trong năm thứ nhất:

720 Euro/tháng chưa trừ phí tốn thì số tiền còn thiếu mỗi tháng là 80 Euro, tính cả năm: 960 Euro

Lương đào tạo trong năm thứ hai:

780 Euro/tháng chưa trừ phí tốn thì số tiền còn thiếu mỗi tháng là 20 Euro, tính cả năm: 240 Euro

Lương đào tạo trong năm thứ ba:

800 Euro/tháng chưa trừ phí tốn thì là không thiếu!

Tổng số tiền còn thiếu là: 1200 Euro, có thể chứng minh bằng cách nộp giấy chứng nhận được hỗ trợ từ ngân sách công hay xác nhận có tài khoản phong tỏa. Trường hợp có tài khoản phong tỏa thì số tiền được phép rút ra mỗi tháng không được vượt quá số tiền lớn nhất còn thiếu mỗi tháng, ở ví dụ này là 80 Euro một tháng;

13. Chứng minh trình độ tiếng Đức, ít nhất đạt trình độ bậc B1

Để chứng minh trình độ tiếng Đức người nộp đơn cần trình chứng chỉ ngoại ngữ do một cơ sở tổ chức thi được cấp phép theo tiêu chuẩn của Hiệp hội khảo thí ngôn ngữ châu Âu (ALTE: Association of Language Testers in Europe) cấp.

Những chứng chỉ ngoại ngữ được công nhận hiện nay là:

a) Chứng chỉ ngoại ngữ của Viện Goethe e.V.

b) Chứng chỉ ngoại ngữ của telc GmbH.

c) Chứng chỉ ngoại ngữ của Áo (ÖSD).

d) Chứng chỉ “TestDaF” của Viện TestDaF e.V. (Viện Đại học Từ xa Hagen và Đại học Ruhr Bochum, chỉ kiểm tra trình độ từ bậc B2 GER).

Chứng chỉ ngoại ngữ không được cũ hơn 12 tháng tại thời điểm nộp hồ sơ.

Sau khi đã tham khảo ý kiến của Bộ Ngoại giao Đức, từ tháng 06/2016 Phòng Thị thực Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh đưa ra yêu cầu cao hơn về kiến thức tiếng Đức đã có của người nộp đơn xin cấp thị thực cho mục đích đi đào tạo nghề tại Đức. Về nguyên tắc người nộp đơn xin cấp thị thực cho mục đi đào tạo nghề phải chứng minh trình độ tiếng Đức tối thiểu bậc B1;

14. Chứng nhận có bảo hiểm y tế đầy đủ trong thời gian lưu trú:

Nếu tham gia khóa đào tạo thực hành thì Quý vị được tham gia bảo hiểm y tế bắt buộc kể từ khi bắt đầu khóa đào tạo.  Trong những trường hợp như vậy không cần nộp chứng nhận có bảo hiểm y tế.

Đối với trường hợp chỉ tham gia khóa đào tạo lý thuyết thì trong xác nhận bảo hiểm phải nêu rõ là bảo hiểm cho toàn bộ thời gian lưu trú để học nghề tại Đức. Nếu không nêu rõ thì phải nộp thêm xác nhận của cơ quan bảo hiểm y tế về việc này.

Thông tin bổ sung: Nếu được cấp thị thực, người sở hữu giấy phép cư trú được phép làm thêm công việc khác không phụ thuộc chương trình đào tạo nghề, với thời gian tối đa 10 tiếng một tuần.

Nguồn: https://vietnam.diplo.de/vn-vi/dichvulanhsu/05-VisaEinreise/-/2237464

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Xin Visa Du Học Nghề Tại Đức

Hiện nay, du học nghề tại Đức đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm và tạo nên một cơn sốt không nhỏ. Để đi du học thành công, các bạn cần biết thủ tục, các loại giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du học nghề tại Đức như sau.

1. 02 đơn xin thị thực khai

Điền đầy đủ và tự tay ký tên, kèm theo bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, Khoản 2, Điều 54 và Điều 53 Luật Cư trú

2. Tờ khai xin thị thực

Điền tờ khai đầy đủ bằng tiếng Đức (tên phải khai đúng theo hộ chiếu) và tự tay ký tên.

3. Bản tuyên bố theo quy định tại Mục 8, Khoản 2, Điều 54 và Điều 53 Luật Cư trú Tự điền và ký tên.

02 ảnh hộ chiếu mới chụp, ảnh chụp tại 42 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

4. Một hộ chiếu vẫn còn giá trị và được ký tên

Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 3 tháng sau khi kết thúc khóa học và có giá trị không quá 10 năm. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống.

Các hộ chiếu còn và hết hạn khác.

(Bản gốc và bản photo các trang có chứa thông tin)

5. Lý lịch bằng tiếng Đức dạng bảng biểu theo trình tự thời gian liên tục

6. Các chứng nhận tốt nghiệp phổ thông, đào tạo nghề hay tốt nghiệp đại học (nếu có)

7. Chứng minh đã có kiến thức nền đối với lĩnh vực muốn học 

Các đơn xin thị thực đi học nghề đối với trường hợp chưa có kiến thức nền chỉ được chấp thuận trong thời gian chuyển đổi đến hết ngày 15.07.2016.

8. Bản trình bày về lý do muốn du học nghề tại Đức 

9. Bản hợp đồng đào tạo nghề và giấy tờ khác hoặc một số thông tin về chương trình dạy nghề sau khóa học tiếng như:

Chỗ học lý thuyết diễn ra ở đâu?

Bên sử dụng lao động nào sẽ đào tạo các kỹ năng thực hành?

10. Chấp thuận của Cơ quan Lao động CHLB Đức (giấy phép lao động)

11. Chứng minh đủ khả năng tiếng Đức

Yêu cầu tối thiểu phải có bằng B2 tiếng Đức theo khung tham chiếu về trình độ ngôn ngữ chung châu Âu

Chú ý: Chỉ các chứng chỉ được cấp bởi các đơn vị tổ chức thi là thành viên của Hiệp hội khảo thí ngôn ngữ Châu Âu (ALTE) và các đơn vị có chi nhánh đại diện do cán bộ được cử sang điều hành (Viện Goethe, ÖSD, TestDaF và Telc) được công nhận.

12. Chứng minh có đủ bảo hiểm y tế 

Người nộp đơn cần phải chứng minh mình có đầy đủ bảo hiểm y tế nếu hợp đồng không đề cập đến. Trong điều khoản bảo hiểm nộp kèm phải thể hiện rõ, bảo hiểm cũng chi trả cho việc lưu trú với mục đích lao động tại Đức. Nếu trong bản hợp đồng điều khoản về bảo hiểm không được nêu, đề nghị Quý vị nộp một giấy xác nhận bổ sung của công ty bảo hiểm.

13. Đảm bảo chi phí sinh hoạt/ Chứng minh có đủ khả năng tài chính

Thông tin về nơi ở dự kiến và tiền thuê nhà

Cần chứng minh có ít nhất 720 Euro/tháng (sau khi đã trừ các loại phí) cho khoảng thời gian học tiếng.

Trong thời gian du học nghề ở Đức, mọi chi phí sinh hoạt đều phải được đảm bảo chắc chắn.

Chú ý: Ngoài khoản tiền lương học nghề, người nộp đơn có thể phải chứng minh thêm các nguồn tài chính khác. Học viên cần có ít nhất 800 Euro/tháng (sau khi đã trừ các loại phí). Nếu đưa ra được giấy tờ  để chứng minh các khoản chi phí không phát sinh (ví dụ như: chi phí ăn ở) thì khoản tiền nói trên sẽ được giảm đi tương ứng.

Có thể chứng minh tài chính bằng cách:

– Giấy cam kết bảo lãnh nêu mục đích của việc du học nghề Đức dự kiến

– Chứng minh theo mẫu quốc gia về việc người thứ ba chịu trách nhiệm về chi phí, còn gọi là Giấy cam kết (hỏi thông tin chi tiết tại Sở Ngoại kiều phụ trách nơi cư trú của người đứng ra cam kết – người cam kết cư trú lâu dài ở nước ngoài có thể đến viết cam kết tại cơ quan đại diện của Đức có thẩm quyền đối với nơi cư trú của người đó)

14. Mở một tài khoản phong tỏa

Nộp tiền theo đúng yêu cầu vào một tài khoản phong tỏa tại Đức (ví dụ như tại ngân hàng VietinBank hoặc Deutsche Bank)

Nguồn: chúng tôi sưu tầm

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ THUẬN PHÁT 

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 7 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: duhocthuanphat@gmail.com

Website: www.thuanphat.edu.vn

Du Học Nghề Đức, Trào Lưu Năm 2022

Chương trình du học nghề Đức là một hình thức đào tạo tiên tiến nhất hiện nay, mà Mỹ và một số quốc gia Châu Âu cũng đang muốn học tập.Trong những năm vừa qua, CHLB Đức đã đón nhận hàng ngàn sinh viên Việt nam sang học tập theo hình thức học nghề kép: vừa học vừa làm hưởng lương cao.

Trong thời gian tiếp thu kiến thức lý thuyết ở các trường dạy nghề, sinh viên được tham gia làm việc bán thời gian tại các doanh nghiệp, công ty liên kết trong ngành. Đây là hình thức giáo dục rất tốt, giúp nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cho sinh viên ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường.

Vì sao chính phủ Đức hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam sang du học nghề?

Hiện nay nước Đức đang già hóa dân số rất nhanh và thiếu hụt lượng lao động ở một số ngành nghề. Đây là những công việc rất ít người Đức chịu làm, hoặc họ không muốn làm. Do vậy chính phủ Đức hỗ trợ chi phí học tập và làm việc cho các sinh viên nước ngoài đến du học nghề. Trong thời gian đó, sinh viên được miễn học phí và nhận lương thực tập lên đến 1200 Euro mỗi tháng.

Kể từ năm 2012 đã có rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam sang Đức du học nghề theo hình thức này. Giờ đây các bạn vẫn đang làm việc, công tác tại các công ty, viện dưỡng lão của Đức với mức lương rất cao (thu nhập đến 3000 Euro trước thuế). Chỉ cần làm việc tại Đức lâu dài là các bạn sẽ có cơ hội định cư tại Đức vĩnh viễn. Đây chính là cơ hội dễ dàng nhất để sống và làm việc tại châu Âu.

Vậy Du học nghề ở Đức bao gồm các ngành nào?

Một số chương trình sau thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam và sinh viên các nước khác đến theo học:

1.Nghề điều dưỡng 2.Nghề đầu bếp 3.Nhà hàng và khách sạn 4.Kỹ thuật, Cơ khí và Xây dựng

Đây cũng là những ngành ở Đức đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Bạn dễ dàng xin việc sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện du học nghề tại Đức 2019

Du học nghề Đức khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng 2 tiêu chí sau:

+ Có bằng tiếng Đức từ B1 trở lên. Thời gian học từ lúc bắt đầu đến khi đạt được B1 vào khoảng 6-8 tháng

+ Có chứng chỉ nghề đúng ngành học. Bạn chỉ cần tham gia 1 khóa học từ 2-3 tháng là đạt. Du học Quốc tế JnS sẽ hỗ trợ bạn phần này.

Những ưu điểm của chương trình du học nghề Đức Nếu so sánh với chương trình du học bậc Đại học ở Đức thi du học nghề có nhiều ưu điểm vượt trội:

-Miễn học phí, nhận lương thực tập trong suốt quá trình học

-Với những bạn vẫn muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể tranh thủ làm thêm vào 2 ngày cuối tuần (tối đa 20h/tuần)

-Không giới hạn đối tượng

Chương trình du học nghề Đức không giới hạn đối tượng. Dù bạn quê ở Nghệ An, Hà Tĩnh hoặc các vùng sâu vùng xa, vẫn có thể đăng ký bình thường. Dù các bạn 18 hay 30 tuổi, nếu đáp ứng điều kiện, vẫn có thể đi du học nghề ở Đức.

-Phù hợp với những bạn có học lực khá, trung bình

Do không yêu cầu về điểm thi tốt nghiệp hoặc học lực trung bình mỗi năm, chương trình này phù hợp với tất cả các bạn sinh viên.

-Chứng minh tài chính dễ dàng hơn.

Số tiền chứng minh tài chính của chương trình du học nghề chỉ từ 2500 đến 6500 Euro. Nếu bạn có bằng tiếng Đức càng cao (ví dụ như B2 chẳng hạn), bạn càng chứng minh ít. Thậm chí được miễn.

-Tỷ lệ đỗ Visa gần như 100%

Cho đến nay Du học Quốc tế J&S chưa gặp trường hợp du học nghề ở Đức nào mà không xin được visa. Nếu bạn đầy đủ các điều kiện như chúng tôi tư vấn, 100% bạn sẽ được tham gia chương trình này.

-Ra trường có việc ngay, cơ hội định cư tại Đức vĩnh viễn

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhân ngay vào làm chính thức với mức lương khởi điểm từ 2000 đến 3000 Euro. Nếu làm việc từ 5 đến 8 năm, bạn sẽ được định cư tại Đức vĩnh viễn. Quy trình đăng kí và điều kiện du học nghề Đức Tham khảo thông báo tuyển sinh Du học Đức

Du học Quốc Tế J&S

Top Các Trường Du Học Nghề Tại Đức 2022 “Hot” Nhất

Nhiều bạn quan tâm du học nghề ở Đức nhưng lại ít thông tin về các trường giảng dạy bên đó. Hiểu rõ điều này, Trabi xin giới thiệu top các trường du học nghề tại Đức 2019 hot nhất hiện nay.

Trường dạy nghề tư nhân Ludwig Fresenius

Ludwig Fresenius là trường đào tạo nghề tư nhân lớn nhất với hơn 100 chi nhánh rải khắp nước Đức. Ngoài ra, trường còn được chứng nhận tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001 và AZAV của Đức.

Chuyên ngành đào tạo của trường khá đa dạng, nhưng chủ yếu gồm điều dưỡng – y tá và kinh doanh – công nghệ. Đồng thời có các khóa học giáo dục nâng cao về công nghệ, sức khỏe và xã hội, kinh tế, nghiên cứu thí nghiệm,…

Trường đào tạo nghề nhà hàng khách sạn Dehoga Thüringen

Dehoga Thüringen là một trong các trường du học nghề tại Đức 2019 được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất. Bởi đây là trường đào tạo chuyên sâu về ngành nhà hàng khách sạn lớn nhất ở Đức được thành lập từ năm 1990 tại ErFurt. Trường cung cấp cho các học viên các khóa học như:

Kỹ năng chuyên môn về tiếp tân, phục vụ bàn

Kỹ năng dọn dẹp phòng, tiệc trong khách sạn.

Kinh doanh các sản phẩm của công ty

Quyền lợi của các học viên theo ngành ẩm thực tại trường như sau:

Nhận lương trợ cấp khoảng 500 – 700 Euro/ 1 tháng trong thời gian học nghề

Sau 3 năm tốt nghiệp, học viên có cơ hội được giới thiệu làm việc tại nhà hàng khách sạn tại Đức.

Trường đào tạo nghề điều dưỡng lão khoa và dịch vụ cứu hộ Werdau

Werdau là một trường đào tạo nghề tin cậy của AVT trong ngành điều dưỡng tại Đức . Trường thành lập từ năm 1992, thuộc bang Sachsen và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Chuyên ngành học cũng rất đa dạng: điều dưỡng viên, trợ lý y tế ( hỗ trợ bác sĩ, dược sỹ, bệnh viện, xí nghiệp dược phẩm,..) và chăm sóc người già, người tàn tật.

Trường đào tạo nghề Euro Akademie

Euro Akademie được thành lập vào năm 1980, thuộc tập đoàn giáo dục ESO và hiện có 36 cơ sở đào tạo trên khắp nước Đức. Vì hơn 50 kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu nên Euro Akademie được xếp vào danh sách các trường du học nghề tại Đức tốt nhất hiện nay.

Các ngành nghề đào tạo của trường Euro Akademie gồm 4 môn chính:

Kinh tế và quản lý: gồm các chuyên ngành như trợ lý thương mại/ thể thao/ giám đốc kinh doanh, thương gia Euro, kinh tế quản trị, quản lý hành chính quốc tế ESA, nhân viên tiếp thị

Ngoại ngữ và quốc tế: gồm đào tạo về phóng viên quốc tế, phiên dịch viên

Giáo dục và xã hội: đào tạo giáo viên, trợ lý giáo dục xã hội, công tác y tế và xã hội, bảo mẫu.

Chăm sóc sức khỏe: y tá, điều dưỡng, trợ lý y tế.

Bên cạnh việc đào tạo những ngành nghề trên, trường còn quan tâm trau dồi cho các học viên kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phát triển bản thân ở nước ngoài.

Trường du học nghề WBS Training

Với 200 văn phòng hiện đại tại Đức, WBS Training là một trong các trường du học nghề ở Đức đang “hot”. Các khóa học của WBS có thể kể đến như Điều dưỡng – Y tá, bảo mẫu; Tin học văn phòng và ngoại ngữ, nhân viên bán hàng ( ngân hàng, bất động sản, vận chuyển…); truyền thông và IT.

Học viên tại trường sẽ được đào tạo theo phương pháp vừa học lý thuyết vừa thực hành thực tiễn. Sau khi hoàn thành, người học sẽ được nhận lương trợ cấp từ 1800 – 3000 Euro.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quy Định Visa Học Nghề Tại Đức Năm 2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!