Đề Xuất 6/2023 # Ocb Tuyển Dụng Tại299 # Top 14 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Ocb Tuyển Dụng Mới Nhất Tại299 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ocb Tuyển Dụng Tại299 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Được thành lập từ ngày 10.06.1996, đến nay OCB có 122 điểm giao dịch (bao gồm 01 hội sở, 34 chi nhánh, 87 phòng giao dịch) tại các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước. OCB đã khẳng định vị thế dẫn đầu với đội ngũ gần 10.000 cán bộ nhân viên, cộng tác viên với trình độ chuyên môn cao, nền tảng công nghệ hiện đại, thương hiệu được yêu mến. Liên tục trong nhiều năm qua, OCB có tốc độ tăng trưởng nhanh gấp đôi trung bình ngành, tỉ lệ nợ xấu luôn được kiểm soát với mức thấp, đảm bảo các chỉ số an toàn hoạt động cao và ổn định.

OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên hoàn tất việc triển khai dự án Basel II với các nền tảng cho một ngân hàng hiện đại, an toàn; được tổ chức Quốc tế Moody’s nâng bậc đối với xếp hạng Rủi ro đối tác dài hạn và đánh giá rủi ro đối tác từ B2 lên B1, chỉ số này phản ánh năng lực và uy tín của OCB trong việc thực hiện các nghĩa vụ tài chính với các đối tác.

OCB hiện là Ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam, với nền tảng Omni Channel, và liên tiếp nhận 02 giải thưởng từ tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) là Most Innovative Digital Bank Viet Nam 2018 – (Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam năm 2018) và Best New Omni Channel Platform – (Nền tảng kênh Omni mới tốt nhất Việt Nam) về sự bứt phá trong áp dụng khoa học công nghệ vào ngành ngân hàng năm 2018.

Tên tiếng Việt: NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG Tên tiếng Anh: ORIENT COMMERCIAL JOINT STOCK BANK Tên viết tắt: NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG hoặc OCB Hội sở chính: 41 & 45 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông Tin Tỷ Giá Usd Ocb Mới Nhất

Mẫu Đăng Tin Tuyển Dụng Hay Nhất

Tại sao viết tin tuyển dụng được doanh nghiệp chú trọng

Trong bất cứ ngành nghề việc làm nào, các doanh nghiệp đều rất chú trọng đến việc tuyển dụng nguồn nhân sự có chất lượng với nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm để có thể đáp ứng được các vị trí công việc giúp công ty phát triển trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Vì vậy, với mỗi đợt tuyển dụng nhân sự, các công ty và đặc biệt là bộ phận phụ trách về nhân sự trong mỗi công ty sẽ luôn phải có sự chuẩn bị cũng như những ý kiến tham mưu cho ban giám đốc về các nội dung đăng tuyển dụng ứng viên nhằm thu hút được nhiều ứng viên tham gia ứng tuyển. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình những ứng viên thực sự phù hợp với vị trí việc làm mà công ty đang cần.

Làm sao thu hút được nhiều người tham gia ứng tuyển luôn là câu hỏi được nhà tuyển dụng đặt ra khi có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Để thực hiện được điều đó, trước hết các thông báo tuyển dụng cần có những thông tin rõ ràng, chính xác, thể hiện được những điểm nổi bật của vị trí công việc nhằm thu hút được sự quan tâm của các ứng viên. Thông báo tuyển dụng còn được xem sự tiếp thị đầu tiên về bộ mặt cũng như sự phát triển của một công ty, vì vậy hãy để lại ấn tượng tốt thông qua các mẫu tin tuyển dụng khi các ứng viên tìm việc làm tìm thấy thông tin.

Mẫu tin tuyển dụng kế toán thu hút

Bộ phận kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp nào dù là lớn hay nhỏ. Vì thế, việc tuyển dụng một nhân viên kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Nhưng làm thế nào để doanh nghiệp có thể tìm thấy những ứng viên tiềm năng? Việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần làm có lẽ là nên chuẩn bị một mẫu tin tuyển dụng nhân viên kế toán có thể thu hút được các ứng viên trong ngành nghề kế toán.

Một mẫu tin tuyển dụng kế toán có thể được thể hiện như sau:

– Nêu lý do tuyển dụng và địa điểm làm việc, ví dụ:

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh nên Công ty sẽ mở rộng thêm chi nhánh mới. Chi nhánh sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày….. Vì vậy, công ty cần tuyển một nhân viên kế toán để làm việc tại chi nhánh mới này.

Địa điểm làm việc: …….

Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ … đến….

Quy mô công ty: ……

– Mô tả công việc cụ thể của vị trí cần tuyển: Nêu chi tiết các công việc cần thực hiện của vị trí nhân viên kế toán công ty cần tuyển. Ví dụ:

Các công việc của nhân viên kế toán tại chi nhánh mới sẽ bao gồm như sau:

– Nêu yêu cầu đối với vị trí công việc cần tuyển: Trong phần này, doanh nghiệp cần nêu rõ các yêu cầu về bằng cấp, kinh nghiệm,… mà doanh nghiệp cần có đối với ứng viên. Ví dụ:

Để có thể đảm nhận và thực hiện tốt các công việc của nhân viên kế toán như trên, các yêu cầu ứng viên cần có là:

– Mức lương và quyền lợi: Doanh nghiệp cần nêu rõ mức lương tương ứng với vị trí công việc hoặc là mức lương thoả thuận khi trao đổi trực tiếp với ứng viên. Để thu hút ứng viên, doanh nghiệp cần nêu ra những quyền lợi khi ứng viên được nhận vào làm việc tại công ty.

Mức lương: Thoả thuận

Có chế độ khen thưởng hàng tháng nếu thực hiện tốt công việc

Trợ cấp ăn trưa

Chế độ du lịch nghỉ mát hàng năm

Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của nhà nước khi ký hợp đồng lao động chính thức sau tháng thử việc

Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.

….

– Hồ sơ xin việc: Trong phần này, doanh nghiệp sẽ nêu những giấy tờ mà ứng viên cần chuẩn bị đầy đủ cho bộ hồ sơ xin việc của mình và các cách để ứng viên có thể nộp hồ sơ xin việc đến công ty, như là:

Giấy tờ cá nhân

Thư xin việc, CV nêu rõ quá trình học tập và công tác

Giấy khám sức khoẻ

….

Mẫu tin tuyển dụng nhân viên marketing

CÔNG TY ABC CẦN TUYỂN GẤP MARKETING EXECUTIVE

– Địa điểm làm việc: Tại văn phòng công ty ABC, số…..

– Thời gian làm việc: Giờ hành chính….

– Yêu cầu về chuyên môn:

– Mô tả công việc:

– Mức lương và các chế độ đãi ngộ của công ty:

Hồ sơ xin việc xin vui lòng gửi về: Phòng nhân sự công ty ABC. Chúng tôi sẽ liên hệ và mời phỏng vấn các ứng viên phù hợp.

Thông báo tuyển dụng nhân viên thiết kế hấp dẫn

CẦN TUYỂN GẤP NHÂN VIÊN DESIGNER

Hiện tại, công ty …… đang thực hiện và phát triển một số dự án đưa vào sản xuất. Các dự án sản xuất này sẽ trở thành những mục tiêu phát triển chiến lược của công ty để thu hút nguồn vốn đầu tư. Vì thế, các sản phẩm này cần được đi những bước đầu tiên thật vững chắc. Do đó công ty hiện rất cần 02 nhân viên thiết kế sáng tạo và có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm để cùng tham gia với nhóm phát triển. Cơ hội làm việc này với công ty chúng tôi có thể đem đến những quyền lợi cho bạn như sau:

– Bạn chắc chắn sẽ trở thành lead dự án đó về mặt thiết kế và có thể thăng tiến hơn nữa nếu bạn có khả năng

– Bạn được tự do sáng tạo và không bị gò bó bởi bất cứ yếu tố gì

– Được học hỏi và tích luỹ thêm rất nhiều kinh nghiệm trong công việc.

– Có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và năng lực bản thân

– Mức lương xứng đáng theo năng lực của bạn cùng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn theo quy định của công ty (được trợ cấp ăn trưa, du lịch nghỉ mát hàng năm, thưởng lễ tết,…)

– Yêu cầu công việc:

Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế

Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm

Đọc và hiểu được tài liệu bằng tiếng Anh

Có tinh thần làm việc nhóm và trách nhiệm trong công việc.

– Hồ sơ bao gồm:

Giấy tờ cá nhân

Thư xin việc và CV nêu rõ quá trình học tập, công tác

Hồ sơ ứng viên có thể gửi email theo địa chỉ: …… hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng công ty…….

Tin tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng cũng là một bộ phận quan trọng của mỗi công ty. Các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ đảm nhận nhiệm vụ hỗ trợ và tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm dịch vụ. Vì thế, việc tuyển dụng được các nhân viên chăm sóc khách hàng siêng năng, có trách nhiệm với công việc cũng là một việc đáng để các doanh nghiệp quan tâm.

Một mẫu tin đăng tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng tiêu biểu để các nhà tuyển dụng có thể tham khảo.

CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN CSKH CÓ KINH NGHIỆM

Hiện tại, để phục vụ và chăm sóc tốt cho một số lượng khách hàng đang sử dụng các sản phẩm của Công ty …., chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên CSKH có kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Hy vọng bạn có thể trở thành một thành viên của công ty ….. và cùng chúng tôi phát triển vững mạnh trong tương lai.

– Công việc của bạn sẽ là gì?

– Yêu cầu đối với vị trí công việc này là gì? Nếu bạn quan tâm đến vị trí nhân viên CSKH của công ty chúng tôi, bạn chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu như sau:

– Tham gia cùng công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như thế nào?

Nếu trở thành một nhân viên của công ty…., bạn sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn của công ty như sau:

Mức lương phù hợp theo năng lực của bạn

Cơ hội phát triển kỹ năng làm việc trong một môi trường làm việc năng động và thân thiện

Hưởng các chế độ phúc lợi của công ty và các chế độ theo quy định đối với người lao động

….

– Hồ sơ xin việc bao gồm:

Thư xin việc và CV xin việc nêu rõ quá trình học tập, công tác

….

– Hồ sơ xin việc ứng viên có thể gửi email hoặc nộp trực tiếp đến phòng nhân sự của công ty chúng tôi theo địa chỉ như sau:….

Công ty …. xin trân trọng cảm ơn.

Mẫu tin đăng tuyển dụng phong cách hài hước, độc đáo

Ngày nay, ngoài những mẫu tin tuyển dụng theo một tiêu chuẩn chung, nhiều nhà tuyển dụng còn viết những thông tin tuyển dụng theo một phong cách hài hước, độc đáo và dễ thương nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí cần có của việc tuyển dụng vị trí công ty đang cần. Các mẫu tin tuyển dụng phong cách như thế có thể thu hút được nhiều ứng viên trong mỗi đợt tuyển dụng giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội lựa chọn ra được ứng viên tiềm năng cho công ty mình.

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CỦA TÔI ƠI, BẠN ĐANG Ở ĐÂU THẾ?

Lưu ý: Nếu là nữ, bạn sẽ được nâng niu như những bông hoa

– Giới thiệu một chút về công ty và thành phần ban lãnh đạo:

Chúng tôi là những người đã bị thất học, bị thất nghiệp nên quyết tâm cùng nhau góp vốn lập nên công ty

Vì không qua trường lớp đào tạo nên chúng tôi chỉ là những người quản lý ngờ nghệch nhưng sẽ thông minh sáng suốt bất ngờ và yêu thương nhân viên hết lòng.

– Tại sao chúng tôi lại đi tìm bạn?

Phòng kế toán của chúng tôi ít người quá nên họ than buồn.

Ngoài ra, họ muốn tìm thêm một người bạn để chia sẻ buồn vui trong công việc quản lý sổ sách, chứng từ và nộp báo cáo thuế để làm tròn trách nhiệm với nhà nước, góp phần nho nhỏ cho ngân sách quốc gia hàng quý, hàng năm.

– Bạn sẽ được những gì khi trở thành một thành viên của chúng tôi?

– Bạn có thể làm gì trong phòng kế toán?

Bạn hãy sử dụng những phần mềm cao siêu nhất hiện nay mà không phải ai cũng thành thạo đó là Word và Excel trong việc thống kê những chi tiêu, hóa đơn chứng từ, hay nhọc nhằn hơn nữa là soạn thảo những văn bản như báo giá, hợp đồng, thanh lý, biên bản… mà trong đó chắc chắn bạn sẽ không được sai một lỗi chính tả nào.

Những văn bản mà bạn đã thành công tạo ra sẽ được chúng tôi đem đi khoe với các đối tác, khách hàng của công ty. Bạn chắc sẽ cảm thấy rất hãnh diện vì mình đã tạo ra được một thành quả lớn lao.

– Vậy để làm được công việc, bạn sẽ lo lắng vì không biết mình cần gì đúng không?

Không sao, bạn không cần phải quá xinh chỉ cần lúc nào bạn cũng luôn tươi cười khi gặp gỡ các đồng nghiệp. Bạn chỉ cần giỏi việc chăm sóc bản thân và chăm chút ngoại hình khi đi làm. Biết dùng 2 từ “Cảm ơn” và “Xin lỗi” trong những trường hợp cần thiết

Bạn cũng không cần phải là những người quá thông minh, chỉ cần nhanh nhẹn và hiểu được mình cần phải làm gì

Bạn cũng không cần quá nhiều kinh nghiệm, chỉ cần bạn có kiến thức cơ bản chúng tôi sẽ truyền lại kinh nghiệm cho bạn.

– Nếu bạn cảm thấy mình hội tụ đủ các yếu tố trên và mong muốn thử sức mình với công việc, vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh đến gặp chúng tôi. Chúng tôi đã chờ đợi bạn lâu quá rồi. Chúng tôi rất hân hạnh được mời bạn uống cà phê và lắng nghe những chia sẻ về tâm tư nguyện vọng của bạn.

Đăng tin tuyển dụng bằng video

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành CNTT, nhiều doanh nghiệp cũng cảm thấy muốn phá cách hơn trong việc tạo ra các mẩu tin tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp của mình, họ đã sử dụng ý tưởng làm thành các video tuyển dụng thay vì những đoạn text về thông tin tuyển dụng như lúc trước. Cách làm này cũng tạo nên những điểm khác biệt trong việc tuyển dụng nhân sự và các ứng viên cũng cảm thấy thích thú hơn và dành sự quan tâm nhiều hơn đến vị trí đang tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Khi xem được các nội dung video này, doanh nghiệp có thể nâng tầm được thương hiệu của mình trước các ứng viên cũng như thu hút được sự quan tâm của các ứng viên giỏi, ứng viên nhiều kinh nghiệm. Các ứng viên cũng sẽ cảm thấy háo hức và mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về các vị trí đang cần tuyển dụng của doanh nghiệp.

Bạn có thể tải trực tiếp các video nội dung tuyển dụng lên trang web và để chúng dưới dạng podcast, dẫn link, hoặc liên kết trực tiếp với kênh Youtube của công ty,…

Đăng tin tuyển dụng infographic

Các mẫu tin tuyển dụng chủ yếu hiện nay chỉ toàn trình bày toàn chữ và chữ một cách đơn điệu và dễ gây ra cảm giác nhàm chán. Nhiều ứng viên khi đọc các mẫu tin tuyển dụng như thế cũng cảm thấy cứng nhắc và tẻ nhạt. Các mẫu tin tuyển dụng tiêu chuẩn thường có bố cục như nhau và những tiêu chí nội dung của các mẫu tin tuyển dụng cũng có tính tương đồng với nhau. Vì vậy, có khi các ứng viên nhìn thấy một mẩu tin tuyển dụng đã có thể đoán được nội dung khi mới đọc sơ lược mà không cần đọc chi tiết. Các tin tuyển dụng tiêu chuẩn như thế cũng không để lại nhiều ấn tượng với ứng viên khi nhìn thấy nó.

Đăng tin tuyển dụng với những câu hỏi trắc nghiệm

Nhiều ngành nghề công việc có những tính đặc thù riêng nên đôi khi việc tuyển dụng nhân sự cũng cần có những tiêu chí riêng để có thể lựa chọn ra được các ứng viên tiềm năng và có kinh nghiệm. Với những mẫu tin tuyển dụng chỉ nêu ra các yêu cầu công việc chung chung hay cơ bản thì các nhà tuyển dụng sẽ phải mất nhiều thời gian hơn trong việc phỏng vấn, xem xét hồ sơ để lựa chọn những ứng viên thật sự phù hợp với vị trí công việc cần tuyển.

Chỉ với một số câu hỏi mẹo hoặc câu hỏi trắc nghiệm đơn giản sẽ tạo ra được sự tương tác giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng. Từ đó bạn cũng như các ứng viên có thể nhìn thấy được những thông tin quan trọng về cơ hội nghề nghiệp cũng như thấy được ứng viên có phù hợp với văn hoá của doanh nghiệp hay không, ứng viên có kinh nghiệm xử lý trong công việc tương tư hay chưa?

Một số nhà tuyển dụng lớn cũng soạn ra cho riêng mình bộ những câu hỏi trắc nghiệm để có thể giúp ứng viên tìm thấy các vị trí công việc phù hợp trong công ty khi công ty có những đợt tuyển dụng nhân sự.

Mẫu đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên mạng xã hội

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội trong những năm gần đây, mạng xã hội cũng là một kênh đăng thông tin tuyển dụng hiệu quả, nhanh chóng của các doanh nghiệp

Đăng tin tuyển dụng trên ViecLamVui

ViecLamVui là Website hướng dẫn đăng tin tuyển dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện nay trên Việc Làm Vui đã có rất nhiều thông tin về các việc làm thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề cũng như nhiều thông tin ứng viên với các trình độ chuyên môn và kinh nghiệm khác nhau. Các nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng, nhanh chóng để có thể đăng tin tuyển dụng trên trang web ViecLamVui và tìm kiếm được ứng viên thích hợp.

Để đăng tuyển dụng miễn phí và hiệu quả trên hệ thống Việc Làm Vui, các nhà tuyển dụng chỉ cần đăng ký thông tin của mình với một số điện thoại. Sau đó, nhà tuyển dụng hãy nêu một vài thông tin mô tả về doanh nghiệp của mình. Với mỗi tin đăng tuyển dụng tương ứng với các vị trí công việc khác nhau, các bạn nên lưu ý nêu đầy đủ những thông tin như: vị trí công việc cần tuyển, yêu cầu về công việc, yêu cầu về chuyên môn, mức lương và các quyền lợi được hưởng cũng như thông tin để ứng viên liên hệ và gửi hồ sơ.

Nhà tuyển dụng càng nêu rõ và cụ thể về chi tiết công việc thì các ứng viên sẽ có cơ hội tìm thấy thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp mình cũng như nhìn thấy được sự tương thích và phù hợp với vị trí công việc đang tuyển.

Facebook cũng là một kênh đăng tin tuyển dụng hiệu quả của các doanh nghiệp. Nhiều công ty cũng tạo cho mình trang facebook riêng, của doanh nghiệp. Trên trang facebook, ngoài việc quảng bá được thương hiệu và thông tin sản phẩm đến các đối tượng khách hàng, các công ty cũng có thể viết và chia sẻ những thông tin tuyển dụng cần thiết.

Facebook hiện đã cập nhật thêm tính năng Facebook Jobs, hỗ trợ người dùng mạng xã hội này tạo việc làm và tìm kiếm việc làm. Công việc đăng trên Facebook sẽ được dựa theo những ngành nghề khác nhau, tính chất công việc như bán thời gian, toàn thời gian.

Để tạo ra được một tin đăng tuyển dụng hiệu quả trên Facebook, bạn có thể 02 cách để lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn đăng thông tin tuyển dụng trên Facebooks Jobs sẽ dễ thu hút ứng viên hơn vì các ứng viên có thể dễ dàng tìm thấy được các thông tin việc làm theo các tiêu chí lựa chọn khác nhau.

– Đăng nhập facebook, vào mục việc làm và nhấp vào “Đăng bài viết việc làm”

– Bạn cần nhập toàn bộ các thông tin được yêu cầu trong giao diện Fanpage Facebook mà bạn muốn đăng tin tuyển nhân viên. Bạn nên cập nhật hình ảnh công ty để các nhân viên có thể nhận diện được doanh nghiệp của bạn.

– Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu cho vị trí tuyển dụng trên facebook bao gồm chức danh công việc, vị trí công ty, lương, loại việc làm, mô tả chi tiết công việc. Các thông tin càng chi tiết sẽ giúp cho các ứng viên có thể tìm kiếm được các cơ hội việc làm phù hợp với mình theo các tiêu chí khác nhau.

Đăng tin tuyển dụng trên dòng trạng thái

Các thông tin tuyển dụng trên facebook sẽ được lan truyền theo phạm vi kết nối mà bạn hiện đang có. Bạn cũng có thể share thông tin tuyển dụng trên các nhóm mà bạn đang tham gia. Từ sự chia sẻ thông tin này, các ứng viên có thể sẽ tìm thấy được những cơ hội và vị trí công việc phù hợp. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ có thêm cơ hội để lựa chọn ứng viên tiềm năng.

Đăng tin tuyển dụng trên LinkedIn

Cũng như Facebook, Linkedin cũng là một kênh đăng thông tin tuyển dụng hiệu quả cho các doanh nghiệp. Nhưng ở Facebook, một điều khá bất tiện đó là việc kết bạn không chọn lọc, chúng ta có thể không biết được người chúng ta sẽ kết nối là ai. Ở linkedin thì khác, chúng ta sẽ biết được người chúng ta kết nối đang làm nghề gì để chọn lựa. LinkedIn chỉ tập trung vào đối tượng là các doanh nghiệp, hoặc các cá nhân chuyên nghiệp có nhu cầu kết nối tìm việc, tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội.

Linkedin không những cho phép người dùng kết nối dựa trên thông tin nghề nghiệp mà nó còn cho phép người dùng tạo và tham gia vào các nhóm nghề nghiệp. Ở các nhóm nghề nghiệp này, những người có cùng nghề sẽ trao đổi với nhau. Ở trong nhóm đó, bạn có thể thấy họ trao đổi những gì, thông tin của họ ra sao. Từ đó chúng ta sẽ có cơ hội tìm được ứng viên phù hợp.

Ngoài ra, linkedin còn có chức năng hỗ trợ gởi email theo nhóm. Vì thế, bạn có thể nhóm các liên hệ có cùng chung chuyên môn, ngành nghề vào một nhóm. Sau đó, bạn sẽ có thể nhanh chóng gửi các email thông tin tuyển dụng đến các nhóm ngành nghề tương ứng.

10+ Mẫu Cv It “Chất” Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng Trong 3 Giây (Mới Nhất 2022)

Đầu tư 5 phút, bạn sẽ đánh bại 999 ứng viên? Sao lại không?

Những mẫu CV IT được các nhà tuyển dụng đánh giá cao

Có quá nhiều mẫu CV phổ biến trên mạng nhưng lại quá ít CV thực sự ấn tượng cho những người làm trong lĩnh vực IT. ITviec đã chọn lọc ra những mẫu CV IT “chất nhất quả đất” cho các vị trí khác nhau, giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng chỉ trong 3 giây đầu tiên.

Không chỉ tặng bạn những mẫu CV IT có thể dùng được ngay, ITviec còn hướng dẫn bạn cách bố trí các thông tin mà nhà tuyển dụng muốn đọc trong một CV và những sai lầm nghiêm trọng cần phải tránh khi viết CV IT.

Xem việc làm Developer chất trên ITviec

Những mục cơ bản của một CV chuyên nghiệp

Cũng như CV xin việc của những ngành nghề khác, một CV xin việc ngành IT thực sự chuyên nghiệp vẫn phải đáp ứng đầy đủ các mục sau đây:

Ngoài những mục kể trên, bạn có thể bổ sung thêm các nội dung khác như: hoạt động ngoại khóa, sở thích, người tham khảo… miễn là chúng không biến CV của bạn thành một CV rác.

Những mẫu CV IT được các nhà tuyển dụng đánh giá cao

Không phải chật vật tìm kiếm nữa, ngay bây giờ bạn đã có thể tải về và sử dụng các mẫu CV xin việc làm IT (mẫu CV IT tiếng Anh và tiếng Việt).

Không chỉ sử dụng CV mẫu, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những nội dung được trình bày trong CV mẫu và thay đổi sao cho phù hợp với kinh nghiệm của mình. Ngoài ra, kết hợp nhiều mẫu CV để tạo sự nổi bật riêng cũng là điều bạn nên nghĩ tới.

Mẫu CV IT dành cho Web Developer

ITviec gợi ý cho bạn thêm một mẫu CV có nội dung cực kỳ chất lượng. Bạn hãy nghiên cứu các đầu việc của Web Developer được liệt kê trong đó, có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Mẫu CV IT dành cho QA/QC/Tester

Mẫu CV IT dành cho Software Engineer

Đây là mẫu CV duy nhất có đính kèm ghi chú bằng tiếng Việt cho từng mục. Các hướng dẫn vô cùng cụ thể và dễ hiểu, dù khả năng tiếng Anh của bạn không tốt thì cũng áp dụng được ngay lập tức.

Mẫu CV dành cho Project Manager

Mẫu CV dành cho Product Manager

Có lẽ bạn muốn biết: Project Manager và Product Manager khác nhau như thế nào?

Mẫu CV IT dành cho Data Analyst

Mẫu CV dành cho IT Manager

Mẫu CV IT dành cho Data Scientist

Một số mẫu CV cho ngành nghề IT khác

5 sai lầm cực nghiêm trọng khi viết CV xin việc ngành IT

Có hàng ngàn lỗi phổ biến khi viết CV xin việc mà mỗi ngày bạn vẫn nghe “ra rả” bên tai:

Tuy nhiên, có 5 sai lầm nghiêm trọng mà hơn 90% Developer đều mắc phải khi viết CV xin việc. Đáng tiếc hơn là họ không hề biết điều đó.

Anh Chris Harvey – CEO của ITviec, trong vai trò của một nhà tuyển dụng, đã có những chia sẻ thẳng thắn như sau:

Sai lầm #1: CV của bạn dài 15 trang

Tôi là 1 quản lý nhân sự bận rộn. Tôi không có thời gian đọc 15 trang CV liệt kê tất cả những kỹ năng IT có trên đời hay tên tuổi của các thành viên trong gia đình bạn.

Giới hạn CV của mình trong 2-4 trang. Đặt những kỹ năng, kinh nghiệm tuyệt vời nhất của bạn lên đầu tiên! Như vậy, tôi chỉ cần 5 giây lướt qua 2 trang đầu là đã thấy ngay bạn là 1 ứng viên có giá trị như thế nào.

Sai lầm #2: Chỉ liệt kê những công việc bạn đã làm mà không kèm số liệu cụ thể

Đừng viết:

“I know Spring, Hibernate, Ajax, Google Map API, Apache Tomcat and Oracle database technologies.”

Thay vào đó, hãy viết:

“I used Spring, Hibernate, Ajax, Google Map API, Apache Tomcat and Oracle database technologies to develop a car fleet management system as a single page application. Result: helped a rental car company lower cost by 30% in 1 month.”

Bạn có thấy sự khác biệt không? Ai cũng có thể nói là biết sử dụng những software trên, nhưng sử dụng chúng để tăng hiệu suất, giảm chi phí, tăng doanh thu? Điều này mới thật sự ấn tượng.

Sẽ còn tốt hơn nếu bạn có đường URL đến project của bạn. Hãy nhớ rằng, trong tuyển dụng IT, “1 URL is worth a thousand words.”

Sai lầm #3: Bạn gửi cho tôi một Cover Letter mà bạn đã gửi cho 20 công ty khác trước đó

Chỉ mất 3 giây để tôi có thể nhận ra đây có phải là 1 Cover Letter mẫu được gửi đi hàng loạt hay không. Tệ nhất là bạn còn viết sai tên công ty tôi. Delete!

Mỗi công ty có những yêu cầu khác nhau. Hãy dành 5-10 phút viết 1 Cover Letter dành riêng cho công ty chúng tôi, chỉ rõ những kỹ năng bạn có sẽ giúp ích cho chúng tôi.

Sai lầm #4: Bạn không trả lời câu hỏi riêng khi nộp đơn tại ITviec

Mọi ứng cử viên tại ITviec sẽ phải trả lời 1 câu hỏi được nhà tuyển dụng hỏi trực tiếp. Đây là cơ hội để bạn tạo ấn tượng tốt đẹp với họ!

Nếu câu trả lời của bạn là “Thank you” hoặc “See my CV” tôi sẽ nghĩ rằng:

1) Bạn không đọc câu hỏi trước khi trả lời

hoặc

2) Bạn không quan tâm

Chỉ cho tôi thấy là bạn không như những người khác. Dành một vài phút trả lời câu hỏi cẩn thận. Câu trả lời của bạn là điều đầu tiên tôi nhìn thấy khi đọc hồ sơ của bạn gửi đến từ ITviec.

Nên nhớ “You don’t have a second chance to make a first impression.”

Sai lầm #5: Bạn chỉ nói về điều bạn muốn thay vì điều tôi muốn

Tôi đang tuyển dụng bởi vì tôi cần ai đó giải quyết 1 vấn đề cho tôi. Đừng nói với tôi những lý do vì sao bạn thích công việc này hay nó sẽ có ích cho bạn như thế nào. Tôi không quan tâm lắm đến điều đó.

Thay vào đó, hãy nói cho tôi, một cách cụ thể, cách bạn có thể giúp tôi giải quyết vấn đề của mình và làm việc kinh doanh của tôi thành công hơn.

Đầu tư 5 phút, bạn sẽ đánh bại 999 ứng viên? Sao lại không?

Trong hàng nghìn hồ sơ xin việc gửi đến, vì sao nhà tuyển dụng phải phỏng vấn bạn?

Bạn sẽ bảo họ một cách lười biếng  “Xin hãy xem CV của tôi!” hay viện dẫn lý do chung chung, không thuyết phục? Những câu trả lời như vậy sẽ không bao giờ được chấp nhận. Đặc biệt là đối với các vị trí tuyển dụng cấp cao.

Lời khuyên cho bạn: Hãy viết 1 đoạn giới thiệu ngắn dành riêng cho công việc đang nộp đơn. Mục đích là “khoe” những kỹ năng, kinh nghiệm của bạn sẽ có ích cho công việc này. Hãy chỉ ra cụ thể lý do vì sao họ nên thuê bạn ngay lập tức!

Và làm điều này sẽ lấy của bạn… 5 phút.

Ví dụ thực tế: 2 ứng viên cùng nộp đơn ứng tuyển vị trí “Senior .NET Software Engineer” . Họ được yêu cầu trả lời câu hỏi “What skills do you have that can contribute to this position?”

Đây là câu trả lời của ứng viên thứ nhất:

I would like to express my special thanks for the information provided by your company. With regards to the talk, I am writing this letter to seek an opportunity in your company.

With accumulative experience learned from past jobs and strong background, I am confident of being a suitable candidate to fulfill the current vacant seat in your company.

Còn đây là câu trả lời của ứng viên còn lại:

I have more than 8 years of experience in the Software Development Industry as Senior Developer with 7 years programming using Microsoft .Net Technologies and more than 3 years working in SharePoint.

In my last project I used chúng tôi Web Forms to create a pricing system accessible to multiple vendors in order to get the best price of a local service.

Nếu là nhà tuyển dụng, bạn sẽ thích ứng viên nào hơn?

Chắc chắn là ứng viên thứ hai. Anh ta đã đọc kỹ job description. Anh ta biết nhà tuyển dụng cần những kỹ năng gì, và khoe ra một cách khéo léo rằng mình có những kỹ năng đó như thế nào.

Ứng viên thứ nhất có 1 câu trả lời dài dòng nhưng không có ý nghĩa. Hoặc là anh ta chưa đọc job description (một điều thật tồi tệ). Hoặc là anh ta không dành được 5 phút để viết 1 câu trả lời tử tế.

Khả năng cao là anh ta sẽ bê nguyên đoạn này khi nộp đơn cho mọi công việc khác.

Tóm lại, muốn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng thì ngoài việc tìm kiếm các mẫu CV IT chuyên nghiệp, Developer nên đầu tư thời gian để chỉnh sửa và tạo điểm nhấn cho riêng mình.

Trước khi muốn nhà tuyển dụng công nhận năng lực chuyên môn, hãy đảm bảo CV xin việc của bạn không bị vứt vào sọt rác.

Xem việc làm Developer chất trên ITviec

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ocb Tuyển Dụng Tại299 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!