Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nộp Đơn Xin Thẻ Xanh Trong Khi Ở Hoa Kỳ ❣️ Top Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Nộp Đơn Xin Thẻ Xanh Trong Khi Ở Hoa Kỳ ❣️ Top Like

Xem 11,385

Cập nhật nội dung chi tiết về Nộp Đơn Xin Thẻ Xanh Trong Khi Ở Hoa Kỳ mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 11,385 lượt xem.

Mẫu Giấy Ủy Quyền Nộp Thay Hồ Sơ Xin Visa Đài Loan

Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Và Chuẩn Nhất

Làm Thế Nào Để Kháng Cáo Bản Án Ly Hôn Sơ Thẩm ?

Quê Ở Thái Bình Nhưng Sống Và Làm Việc Ở Hà Nội Thì Nộp Đơn Xin Ly Hôn Ở Đâu?

Câu Hỏi: Hồ Sơ Xin Việc Có Thời Hạn Bao Lâu?

Mẫu I-485 là đơn xin điều chỉnh tình trạng của bạn cho một thường trú nhân của Hoa Kỳ. Nếu bạn đã sống ở Hoa Kỳ, sau đó nhận được thẻ xanh của bạn là vấn đề điều chỉnh tình trạng của bạn với thường trú nhân. Mẫu này có thể được đệ trình đồng thời với I-130.

3 Tách các mẫu đơn I-130 và I-485 lại với nhau.

Sau khi bạn đã điền các mẫu đơn, bạn phải gửi nó đến văn phòng thích hợp để bắt đầu quá trình. Các mẫu đơn cần được gửi bằng thư đến Chicago Lockbox. Nhấp vào đây để biết địa chỉ. I-130 yêu cầu một khoản phí nộp đơn là 535 đô la. Nó được trả bằng séc hoặc lệnh chuyển tiền. Cũng bao gồm bản sao bằng chứng về hôn nhân và tất cả các giấy tờ bổ sung khác theo yêu cầu của cả hai mẫu. Hình ảnh có tiêu đề Áp dụng thẻ xanh nếu bạn lấy một công dân Hoa Kỳ

4 Hoàn thành một cuộc phỏng vấn nếu cần.

Đôi khi, chính phủ Hoa Kỳ sẽ muốn phỏng vấn cả hai vợ chồng sau khi tất cả các mẫu đã được hoàn thành. Nếu đúng như vậy, hãy tham dự cuộc phỏng vấn. Bạn có thể được chấp thuận ngay tại cuộc phỏng vấn, hoặc sự chấp thuận có thể đến sau đó. Điểm chính của buổi phỏng vấn là xác định xem cặp vợ chồng có thực sự đã kết hôn hay không và thường tập trung vào các chi tiết cá nhân. Nếu đúng như vậy, bạn không nên gặp rắc rối khi trả lời các câu hỏi, nhưng bạn và vợ / chồng của bạn vẫn nên xem lại một vài điểm chính, bao gồm: khi nào / bạn đã kết hôn ở đâu? Có bao nhiêu người tham dự? Nơi mà bạn đã gặp? Phân chia công việc gia đình điển hình là gì? Đây là để ngăn ngừa mọi người giả dối cuộc hôn nhân để có được quốc tịch. Giấy phép kết hôn sẽ được yêu cầu. Ngoài ra, các quan chức Mỹ có thể tìm kiếm những bằng chứng sau đây về hôn nhân. Tùy thuộc vào nơi vợ chồng bạn sống, họ có thể nộp ở một trong hai địa điểm. Nhấp vào đây để tìm văn phòng phù hợp dựa trên vị trí của họ. Mẫu đơn này cũng yêu cầu một khoản phí nộp đơn là 535 đô la. Khoản phải trả bằng séc hoặc lệnh chuyển tiền. Cũng bao gồm bản sao bằng chứng về hôn nhân.

3 Xin thị thực nhập cư Mỹ

Nếu bạn sống ở nước ngoài, bạn phải nộp đơn xin thị thực nhập cư MỸ sau khi Mẫu I-130 được chấp thuận. Điền vào Mẫu DS-260. Biểu mẫu này phải được hoàn thành trực tuyến. Liên kết ở đây. Khi bạn hoàn thành mẫu đơn này, hãy chắc chắn in trang và mang nó vào cuộc phỏng vấn của bạn.

Hoàn thành cuộc phỏng vấn của bạn. Sau khi tất cả các tài liệu hỗ trợ đã được đệ trình và chấp thuận, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ muốn phỏng vấn bạn và vợ / chồng của bạn. Hãy chắc chắn tham dự cuộc phỏng vấn này và thành thật trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà họ có thể yêu cầu.

4 Chuyển đến Mỹ.

Nếu mọi việc suôn sẻ, thì bạn sẽ được cấp thị thực nhập cư để vào Mỹ. Sử dụng điều này để nhập vào Hoa Kỳ và bắt đầu sống với vợ / chồng của bạn. Khi bạn nhập quốc tịch Mỹ với thị thực nhập cư, bạn ngay lập tức trở thành thường trú nhân. Thị thực nhập cư đóng dấu khi nhập cảnh phục vụ như là bằng chứng tạm trú tạm thời trong khi bạn chờ thẻ xanh lá cây. [16]

Chờ cho thẻ xanh. Sau khi bạn nhập vào Hoa Kỳ, thẻ xanh sẽ đến trong vòng vài tuần.

Tăng Số Lượng Đơn Xin Nhập Quốc Tịch Mỹ Trước Ngày Bầu Cử

Chồng Viết ‘đơn Xin Nghỉ Phép’ Gửi Vợ Để Tết Ở Bên… Bồ Nhí

Mẫu Đơn Xin Ly Hôn Đơn Phương Mới Đầy Đủ Nhất Năm 2022

Mạo Danh Co.opmart Để Tuyển Dụng

Những Lưu Ý Khi Nộp Đơn Xin Việc Qua Email Update 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nộp Đơn Xin Thẻ Xanh Trong Khi Ở Hoa Kỳ trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2288 / Xu hướng 2388 / Tổng 2488 thumb
🌟 Home
🌟 Top