Đề Xuất 12/2022 # Những Ý Tưởng Đơn Giản Viết App Mobile / 2023 # Top 12 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 12/2022 # Những Ý Tưởng Đơn Giản Viết App Mobile / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Ý Tưởng Đơn Giản Viết App Mobile / 2023 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có 1 ý tưởng tuyệt vời về một ứng dụng di động nhưng bạn không biết làm cách nào để hiện thực hóa và thu lợi nhuận từ ứng dụng của mình. Hay bạn đang kinh doanh và có ý tưởng thiết kế app bán hàng mà không biết làm ra sao. Hãy liên hệ với SOTA để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn cụ thể để biến

Thiết kế giao diện và phát triển hay lập trình tính năng là công việc chính khi thiết kế app mobile.

Viết ứng dụng di động các chương trình phần mềm là việc thiết kế, xây dựng, bảo trì chạy trên nền tảng điện thoại di động. Có thể là Android hoặc là IOS với những ngôn ngữ lập trình khác nhau. Dù tạo App Android hay App iOS đều sẽ có những ưu thế riêng biệt. Hệ điều hành Android vẫn chiếm tới 85.9% thị phần di động trong năm qua.

Hình thức trình bày trên ứng dụng đó chính là UI , và hiểu được các thao tác của người dùng trải nghiệm lại là UX.

Tạo app di động là việc thiết kế, xây dựng và bảo trì các chương trình phần mềm chạy trên nền tảng điện thoại di động. Thiết kế app sẽ có thể tạo thêm nhiều tính năng tùy chọn khác phức tạp hơn để tương thích với di động và người dùng.

Những bước dẫn dắt bạn chi tiết công việc để có thể thực hiện việc kiếm lợi nhuận từ ý tưởng thiết kế app của mình:

Bước 1: Đặt mục tiêu

– Thật sự bạn muốn ứng dụng của bạn làm được gì?

– Ứng dụng đó thu hút người dùng như thế nào?

– Nó đơn giản hóa cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Bạn sẽ không thể tồn tại trong bất kì ngành nghề nào nếu như không xác định được mục tiêu cụ thể rõ ràng! Tầm nhìn nông cạn sẽ khiến bạn và những người cộng tác với bạn thất bại. Trước khi làm một công việc, hãy vẽ ra những gì bạn muốn hoàn thành thật rõ ràng!

Bạn cần dùng bút và tờ giấy có đáp án cho những câu hỏi về mục đích của ứng dụng và đến lúc cần phát thảo ra ứng dụng sẽ như nào. Chuyển những ý tưởng rõ ràng của bạn thành bài trình bày trực quan.

Bạn cần phải xoáy sâu nghiên cứu về tính cạnh tranh, tính khác biệt của ứng dụng. Tôi biết bạn có một ý tưởng riêng nhưng những con số lại không đứng về phía bạn- rất có thể đã có rất nhiều người cố gắng làm theo ý tưởng giống như bạn vậy.

Bạn phải nhìn nhận sự việc ở 2 góc độ khác nhau. Một là bạn có thể thất bại và bỏ cuộc, hoặc hai là bạn nhìn được vấn đề của những đối thủ cạnh tranh và có thể làm cho ứng dụng của mình tốt hơn.

Hãy đọc những nhận xét về đối thủ cạnh tranh, xem mọi người đã thích hoặc không thích điều gì ở ứng dụng đó. Sau đó, bạn sẽ sử dụng những thông tin đó làm điểm lợi thế cho mình. Tiếp theo, quay về với giấy và bút ở bước một và hai để điều chỉnh ý tưởng của bạn một cách phù hợp.

Sau khi xem xét và chỉnh sửa, nghiên cứu của bạn cần phải thay đổi trọng tâm một chút. Đó là lúc để khai thác điểm mạnh của Internet. Phát triển ứng dụng của bạn có thực sự là một ý tưởng khả thi? Đây sẽ là nơi bạn kiểm tra những ràng buộc, giới hạn bản quyền và những kĩ thuật triển khai sao cho khả thi. Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về sau.

Tiếp theo, chuyển chú ý của bạn sang bán hàng và tiếp thị. Đối chiếu lên bản phác thảo ý tưởng về việc bạn kiếm tiền từ ứng dụng như thế nào. Bạn sẽ tiếp tục trung thành với ý tưởng ban đầu hay sẽ thay đổi nó? Bạn thích ý tưởng nào hơn? Bạn đang tiếp thị cho thanh thiếu niên, các bậc phụ huynh, trẻ em, giáo viên, khách du lịch, hay game thủ?

➡️ Hãy nghiên cứu và xác định đối tượng mục tiêu ngay từ bây giờ, nó sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi ý tưởng thiết kế.

Trong thế giới công nghệ, thiết kế wireframe chính là một kịch bản đồ họa xuất sắc. Đây chính là nơi để thể hiện ra ý tưởng phát thảo và thiết kế, và bạn sẽ cụ thể hóa những ý tưởng đó rõ ràng và theo dạng chức năng hơn.

Đây chính là nền tảng cho quá trình phát triển ứng dụng, vì thế nó là bước cực kì quan trọng. Sẽ có những mẫu có sẵn trong wireframe trên web mà bạn có thể lấy để hỗ trợ cho việc hiện thực hóa bản phác thảo với những chức năng như nhấp vào các icons.

Bí quyết chính là bạn phải tìm được những mẫu stack mà bạn thấy thích, phù hợp và sử dụng dễ dàng.

Đây là lúc dành thời gian để thuê một nhà thiết kế để tạo ra giao diện cho ứng dụng của bạn, giao diện người dùng. Giao diện của người dùng là phần vô cùng quan trọng của ứng dụng bởi vì thiết kế và cách điều hướng đơn giản sẽ cuốn hút người dùng. Thông qua quá trình thiết kế, bạn cần phải ghi nhớ những phản hồi từ những người kiểm thử trước đó, và bạn cần phải chắc chắn rằng thiết kế và điều hướng phải luôn được đối chiếu với những phản hồi đó.

Nếu bạn đã thuê một thiết kế đồ họa cho ứng dụng, bạn sẽ cần phải có được một giao diện có độ phân giải cao, hoặc màn hình trực quan hấp dẫn dựa trên wireframe của bạn cho ứng dụng.

Tại thời điểm này trong quá trình phát triển, bạn đã có một kịch bản mà bạn muốn ứng dụng của mình hoạt động như thế nào. Bây giờ chính là lúc sử dụng kịch bản đó để bắt đầu cho việc triển khai các chức năng của ứng dụng.

Hãy sử dụng wireframe của bạn, bạn cần phải phân định rõ các xử lý backend, API và mô hình dữ liệu. Bạn sẽ phân tích và lên danh sách các chức năng cần thực hiện, lập mô hình dữ liệu và các kịch bản tương tác trong ứng dụng. Bất kể phương pháp nào mà bạn chọn sử dụng để phát triển ứng dụng thì đều bắt buộc bạn phải tạo ra những mô hình rõ ràng.

Các mô hình này giống như là những bản hướng dẫn cho mọi người trong quá trình triển khai dự án để đảm bảo dự án theo đúng yêu cầu đặt ra. Nếu như bạn gặp vấn đề trong quá trình phân tích, bạn có thể chỉnh lại wireframe tương ứng với sự thay đổi.

Sau đó bạn sẽ xác định môi trường triển khai ứng dụng là Android, iOS hay Windows Phone, tùy theo mục tiêu của ứng dụng. Và lúc này chính là thời điểm để đăng kí cho các App Store. Bạn cần tạo một tài khoản cho Google Play và Apple để có thể có được ứng dụng của bạn từ trên cửa hàng. Quá trình này có thể mất vài ngày, vì thế không nên trì hoãn bước này.

➡️ Nếu bạn làm front-end trước, bạn có thể hiểu được rõ hơn cách hoạt động của ứng dụng và biết được trong back-end có những phần nào là quan trọng, phần nào chưa cần thiết.

➡️ Nếu làm front-end và back-end song song thì bạn có thể có bắt đầu với front-end trên dữ liệu giả lập, sau đó thực hiện back-end tương ứng với front-end đó. Khi đã xong, bạn sẽ kết hợp lại để đảm bảo rằng việc kết nối là ổn rồi tiếp tục đến các chức năng khác cho đến khi hoàn chỉnh ứng dụng.

Đây là bước mà bạn không thể bỏ qua. Hãy đem bản demo cho bạn bè, gia đình, và bất kì ai sẵn sàng dành cho bạn những lời phê bình có tính xây dựng. Đừng lãng phí thời gian cho những ai sẽ chỉ nói với bạn rằng: “Nó thật tuyệt!” . Hãy tìm kiếm những ý kiến hoài nghi và phê bình. Sự trung thực thẳng thắng là cực kì quan trọng ở gian đoạn này.

Đừng ngại khi nhìn kĩ động thái khi những người này đang dùng bản demo để xem cách mà họ phản ứng với mọi thứ. Nếu bạn cần có sửa đổi trong bố cục hoặc trong những đường chuyển hướng, hãy làm như vậy. Hãy chú ý đến những người dùng, và cố gắng làm theo những gì họ nghĩ, chứ không phải của riêng bạn.

💯 Mục tiêu cuối cùng của bạn ở bước này là hoàn thiện ứng dụng mình hơn.

Bạn phải tiến hành một loạt các thử nghiệm trên ứng dụng trong trạng thái hoàn thiện để đảm bảo rằng giao diện ứng dụng và sự cảm nhận của bạn về nó đạt đúng như kỳ vọng. Proto/io và Pixate là hai công cụ có thể giúp bạn thử nghiệm ứng dụng của bạn. Chúng cho phép bạn thêm các liên kết điều hướng ứng dụng, cũng như giúp bạn trải nghiệm sự tương tác và thiết kế cuối cùng của ứng dụng. Bạn có thể sử dụng những thông tin nhận được từ lần thử nghiệm này để đi tiếp.

Bây giờ, ứng dụng của bạn đang đã đầy đủ chức năng và bạn nhận thấy vẫn còn một vài thứ để điều chỉnh. Hãy tiếp thu những ý kiến đóng góp và chọn phương án phù hợp để triển khai cho ứng dụng của bạn. Bạn sẽ khắc phục, hiệu chỉnh những vấn đề được phát hiện trong giai đoạn thử nghiệm. Sau cùng, hãy họp nhóm phát triển ứng dụng và nhà thiết kế để quyết định những thay đổi có giá trị cho ứng dụng của bạn.

Bạn đã xem xét ứng dụng của bạn thông qua các cách nhìn khác nhau và bạn nghĩ ứng dụng hoạt động tốt, đạt được sự hài lòng về tính thẩm mỹ và không có lỗi. Bạn cần phải khảo sát xem ứng dụng chạy như thế nào trong đời thực.

IOS yêu cầu bạn sử dụng platform tên là TestFlight để thử nghiệm ứng dụng của bạn. Với ứng dụng Android, bạn có thể sử dụng chúng tôi để kiểm tra lần nữa ứng dụng của bạn và có thể mời người sử dụng và góp ý cho ứng dụng của bạn.

Bạn đã hiện thực hóa ý tưởng của mình, và bước cuối cùng là chia sẻ nó với mọi người. Hy vọng rằng bạn đã giải quyết được một vấn đề to lớn nào đó hoặc là ứng dụng đã là mang lại tiện nghi và niềm vui nào đó cho cuộc sống. Bất luận thế nào, bạn cũng đã hoàn thành được một ứng dụng và giờ là lúc phát hành nó.

Biến một ý tưởng thiết kế app trong suy nghĩ thành một sản phẩm chất lượng là một quá trình gian nan. Nó đòi hỏi đội ngũ lập trình viên, designer có kinh nghiệm, chuyên môn và thấu hiểu suy nghĩ khách hàng. Nếu chưa thể đủ khả năng, hãy liên hệ đến những đơn vị uy tín thiết kế ứng dụng di động như SOTA. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng đưa thành hiện thực với giá cả hợp lý, dịch vụ trọn gói!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hướng Dẫn Cách Tạo App Mobile Trong 10 Phút Đơn Giản Nhất / 2023

Cách tạo app mobile đơn giản được nhiều người tìm kiếm để thỏa mãn đam mê nhưng kiến thức về code còn hạn hẹp. Vậy, hãy tham khảo bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm ra ứng dụng di động chỉ trong 10 phút.

App mobile luôn có một sức hấp dẫn riêng

Như bạn đã thấy, ngày nay người ta sử dụng điện thoại di động ở khắp nơi, trong nhà hay đi ngoài phố,… Chúng dường như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Ngoài công dụng liên lạc, đây còn là nơi để xem tin tức, giải trí, học tập, mua sắm,…hiệu quả. Tất cả dường như nằm gọn trong thiết bị nhỏ bé – smartphone.

App mobile đối với doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng. Chúng có thể giúp thương hiệu lan tỏa rộng rãi trong công chúng, làm nhiều khách hàng biết đến giá trị của bạn. App còn tạo niềm tin đối với người mua hàng, khiến cho lượng khách hàng trung thành ngày một tăng lên.

Đối với người tiêu dùng, họ sẽ cần một ứng dụng di động để sử dụng mọi lúc, mọi nơi cho việc mua sắm online và giao hàng tận nhà. Khách hàng giờ đây không cần bước ra đường nhưng cũng có thể sở hữu được món đồ mình yêu thích. Bên cạnh đó, khi sử dụng app, các thông tin mua sắm cũng được cập nhật liên tục và được tiếp nhận ngay lập tức.

Hướng dẫn cách tạo app mobile trong 10 phút

Bạn nghĩ có cách tạo app mobile trong 10 phút không? Có, chắc chắn là bạn có thể tự tay tạo ra chúng mà không cần biết gì về code. Nghe qua hơi khó tin bởi vì một người lập trình chuyên nghiệp cũng phải bỏ ra 3 tháng dài đằng đẵng để hoàn thành. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tạo được một ứng dụng di động hoàn chỉnh chỉ trong 10 phút đơn giản.

TeraApp có thể giúp bạn tạo được mobile app trong vòng 10 phút không cần viết code

Chúng tôi làm điều đó bằng cách nào? TeraApp là một nền tảng tạo ứng dụng di động không cần viết code hiện đại nhất Việt Nam. Với 3 bước thực hiện đơn giản nhất, doanh nghiệp đã có thể sở hữu được app mobile tự tay thiết kế ưng ý nhất:

Bước 1: Khai báo thông tin doanh nghiệp

Bước 2: Chọn mẫu design, chọn giao diện

Bước 3: Publish ứng dụng lên CH Play hoặc AppStore

Và đặc biệt, hệ thống chúng tôi cũng được chia làm 3 phân khúc sản phẩm:

Với hàng nghìn giao diện sẵn có của hệ thống chúng tôi , bạn có thể lựa chọn thỏa thích tùy theo ngành nghề kinh doanh mà không sợ bị trùng lặp. Tất cả chỉ đơn giản trong 2 thao tác kéo – thả chuột. Nếu nghĩ rằng không biết viết code sẽ không có cách tạo app mobile được đó chính là một nhận định sai lầm. Về báo giá làm app mobile cũng vô cùng rẻ, chỉ từ 550.000 VNĐ/tháng cho một ứng dụng đẳng cấp.

Với cách tạo app mobile đơn giản, nhanh chóng cùng chúng tôi , bạn không cần lập trình mà vẫn sở hữu được ứng dụng có giao diện “sang chảnh” như thuê nhân viên viết code. Tất cả sẽ hoàn thành nhanh chóng trong vòng 10 phút, bạn đã dám thử chưa? Liên hệ với chúng tôi ngay theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT

✅Những Ý Tưởng Quay Phim Ngắn Hay / 2023

Dịch vụ sản xuất phim ngắn là một trong những dịch vụ đáng trải nghiệm nhất ở chúng tôi bởi dịch vụ sản xuất phim ngắn ở đây luôn sở hữu nhiều thế mạnh cũng như sự chuyên nghiệp.

Phim ngắn là gì ?

Trong những năm gần đây khi internet và công nghệ 4.0 “làm mưa làm gió” trong đời sống xã hội, thì các doanh nghiệp cũng thực hiện nhiều bộ phim ngắn để đăng tải lên các trang mạng nhằm truyền đạt thông điệp của mình đến công chúng và khách hàng.

Phim ngắn được hiểu là một bộ phim điện ảnh hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật như bất cứ một bộ phim điện ảnh nào khác, chỉ khác là thời lượng ngắn hơn (5 – 45 phút) và kinh phí đầu tư cũng ít hơn.

Các ý tưởng cho phim ngắn

Viết những gì bạn biết: Vẽ ra từ những kinh nghiệm của riêng bạn là một cách chắc chắn để tạo ra các kịch bản tuyệt vời và các nhân vật thực sự. Đào sâu vào quá khứ của bạn và tự hỏi nếu có bất kỳ trường hợp nào có thể là cơ sở cho một bộ phim. Trò chơi đối lập: Dùng một khái niệm nổi tiếng và đảo ngược hoàn toàn nó. Đây là một cách hay để suy nghĩ tạo ra những ý tưởng quay phim ngắn sáng tạo đi ngược lại bình thường.

Xem các bộ phim khác: Điều này thì không cần giải thích gì thêm. Là một khán giả am hiểu nghệ thuật khiến bạn trở thành một nghệ sĩ giỏi hơn. Cuốn sổ tay thần kỳ: Ý tưởng thường đến vào thời điểm tồi tệ nhất: trong khi tắm, khi bạn ra ngoài với bạn bè, khi bạn đang nấu bữa tối. Không cần thiết phải là một cuốn sổ tay bình thường, mà có một cách để lưu lại những ý tưởng đột nhiên xuất hiện là điều cần thiết.

Đơn giản hóa: Đối với phim ngắn, thường là tốt hơn nếu ý tưởng là thứ gì đó cực kỳ đơn giản. Đừng suy nghĩ về đoạn hội thoại và các nhân vật phức tạp, và thay vào đó cố gắng xây dựng một bộ phim quanh một ý tưởng đơn giản.

Bạn nên chọn dịch vụ quay phim tại Picture.vn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị có các dịch vụ quay phim ngắn nhưng vì sao bạn lại chọn chúng tôi để quay phim ngắn bởi vì:

Đội ngũ nhân viên, ekip nhiệt tình, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao. Sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên những thước phim hấp dẫn và gây được sự chú ý đối với khách hàng. Khách hàng mỗi người một tính cách, một thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi luôn bắt kịp và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ là những người trẻ ham học hỏi nên chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng của khách hàng. Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và studio. Luôn luôn đúng hẹn, bàn giao sản phẩm như đúng hợp đồng….mang đến niềm tin cho khách hàng.

Picture.vn luôn có nhiều gói dịch vụ quay phim ngắn giá rẻ phù hợp cho các đơn vị,doanh nghiệp, hay các nhân muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Hướng Dẫn Viết App Ios Đơn Giản Cơ Bản / 2023

Để xây dựng ứng dụng hay làm một việc gì đó chúng ta cũng cần phải có quá trình và quá trình đó phải được bắt đầu từ đơn giản đến nâng cao thì viết app iOS cũng không có gì khác biệt . Thương hiệu Apple đã không phát triển chính vì lẽ đó rất nhiều người rất thích tự tay mình tạo ra những ứng dụng từ hệ điều hành iOS này . Nhưng để tạo ra một ứng dụng không phải dễ dàng và cũng cần có kỹ năng và kiến thức lập trình tốt . Với sự hấp dẫn của iOS , nay Hoàn Vũ Solutions của chúng tôi sẽ hướng dẫn viết app iOS đơn giản cho những ai đang có ý muốn tự tay phát triển ứng dụng một cách hoàn hảo và chỉ cần những kiến thức cơ bản mà thôi .

Viết app iOS đơn giản khởi đầu thuận lợi trên con đường lập trình cũng những tín đồ của Apple mong muốn tự tạo cho mình ứng dụng từ đôi bàn tay của mình một điều rất thú vị . Để bắt tay vào viết app cho iOS thì luôn cảm thấy lo lắng khi trong đầu luôn xuất hiện hàng nghìn câu hỏi và ý tưởng , nhưng đừng lo lắng vì bản hướng dẫn của Hoàn Vũ sẽ giúp cho bạn sự khởi đầu thuận bườm suôi gió .

Phần lớn các khái niệm , công cụ và các bước thực hành đa phần người lập trình luôn tự tìm hiểu và tự tay phát triển kỹ năng từ bản hướng dẫn chi tiết đẻ có thể tự tin và tự tin rút ra cho mình một quy trình viết app iOS hoàn thiện nhất . Điểm mạnh của bản hướng dẫn chính là việc điều hướng từng bước cơ bản đến nâng cao theo một quy trình hết sức cụ thể để mang lại cảm hứng lập trình hơn .

Những bước cơ bản , người lập trình cần phải định hình trước khi chính thức bước vào con đường trở thành lập trình viên chính thức khi có đam mê và muốn theo đuổi công nghệ . Tính năng , công dụng của ứng dụng sẽ được người lập trình sâu chuổi theo một hệ thống nhất định trong suốt quá trình hình thành ứng dụng . Ứng dụng khi được hoàn thành phải được đảm bảo được độ thân thiện với người dùng và dễ dàng sử dụng giúp mang lại cảm giác hứng thú người dùng .

Thông tin liên hệ :

Địa Chỉ : 265 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline : 0903.882.316 ( Mr.Hải )

Mail: hvtransco@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Ý Tưởng Đơn Giản Viết App Mobile / 2023 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!