Đề Xuất 3/2023 # Những Lưu Ý Khi Quá Cảnh Tại Sân Bay Taipei Đài Loan # Top 9 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Lưu Ý Khi Quá Cảnh Tại Sân Bay Taipei Đài Loan # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Lưu Ý Khi Quá Cảnh Tại Sân Bay Taipei Đài Loan mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đài Loan níu chân du khách bởi sự yên bình và lãng mạn

Đôi nét về sân bay Taipei Đài Loan

Sân bay Taipei Đài Loan nằm ở tỉnh Taoyuan, từ đây du khách mất khoảng 50 phút đi bằng xe hơi để đến được trung tâm thành phố Đài Bắc. Đây là một trong 2 sân bay phục vụ chủ yếu cho vùng đô thị lớn nhất Đài Bắc cũng như khu vực phía Bắc của Đài Loan. Các chuyến bay đi quốc tế đều chủ yếu xuất phát tại sân bay Taipei, trong khi đó các chuyến bay khởi hành đi các khu vực như Bắc Triều Tiên, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục đều xuất phát tại sân bay Tùng Sơn.

Toàn cảnh sân bay quốc tế Taipei Đài Loan

Sân bay này được xây dựng với 2 ga đón khách cùng với đó là 49 hãng hàng không phục vụ. Dự kiến trong tương lai sẽ đưa vào hoạt động thêm 2 nhà ga mới là nhà ga 3 & 4 để đáp ứng được hầu hết nhu cầu đi lại của hành khách cũng như các thủ tục tại sân bay nhanh chóng và thuận tiện hơn. Nhà ga số 1 của sân bay Taipei được khai trương vào năm 1979 với 2 phòng chờ gồm 4 tầng với chức năng riêng biệt. Trong đó:

– Tầng 1: Khu vực khách đến và phương tiện giao thông mặt đất

– Tầng 2: Sảnh khách đến – Tầng 3: Sảnh khởi hành – Tầng 4: Sảnh khởi hành và phòng chờ khách VIP

Khu vực nhà ga vô cùng rộng rãi và tiện nghi của sân bay Taipei

Nhà ga số 2 của sân bay Taipei được mở cửa vào năm 2000 với tổng cộng 20 cửa để giảm áp lực cho khu vực nhà ga 1. Công suất phục vụ của khu vực nhà ga này lên đến con số 17 triệu hành khách/ năm. Hiện nay khu vực nhà ga 2 bao gồm 4 tầng, trong đó:

– Tầng 1: Phương tiện giao thông mặt đất

– Tầng 2: Sảnh nhập cảnh đến – Tầng 3: Khởi hành – Tầng 4: Phòng chờ khách VIP

Những lưu ý khi quá cảnh tại sân bay Taipei Đài Loan

Chuẩn bị bản đồ sân bay Taipei

Bản đồ miêu tả đường đi tại sân bay là một thứ không thể thiếu đối với bạn đặc biệt là những hành khách mới xuất ngoại lần đầu. Chính vì thế đây là một trong những vấn đề lưu ý được đặt lên hàng đầu. Nguồn thông tin hữu ích này vì nó sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn một nơi nghỉ ngơi, ăn uống, thư giãn lí tưởng trong khoảng thời gian lưu trú tại sân bay.

Cách di chuyển trong khu vực nhà ga của sân bay Taipei

Di chuyển giữa khu A và khu B (Terminal 1)

Sau khi xuống máy bay và vào sân bay, tại khu A hoặc khu B hành khách đi theo các dấu hiệu Arrival đến quầy chuyển tiếp trong khu B (hoặc khu A) để kiếm tra chuyến bay của bạn. Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra đó bạn đi qua kiểm soát an ninh, đi đến cửa lên máy bay ở khu vực tầng 3 của Terminal 1.

Di chuyển giữa khu C và khu D (Terminal 2)

Sau khi rời máy bay và vào sân bay tại khu C (hoặc khu D) của nhà ga T2, hành khách theo các dấu hiệu Arrival đến quầy chuyển tiếp khu D (hoặc khu C) để tiến hành kiếm tra an ninh chuyến bay của bạn. Sau khi hoàn tất bạn đi qua kiểm soát an ninh, tiến tới cửa lên máy bay của bạn tại tầng 3

Nên di chuyển theo bảng hướng dẫn để tránh rơi vào “ma trận” tại sân bay

Di chuyển từ Terminal 1 (khu A hoặc khu B) đến Terninal 2 (khu C hoặc D)

Hành khách cũng tiến hành các bước tương tự như tại khu vực nhà ga 1 và nhà ga 2. Sau khi rời máy bay tiến vào khu vực nhà ga của sân bay tại khu A hoặc khu B, bạn đi vào trạm Skytrain bên cạnh phòng chờ chuyển tiếp. Sau đó hành khách sẽ đi đến Terminal 2 và đến quầy chuyển tiếp tại khu C hoặc D của Terminal 2 để kiểm về chuyến bay đi của bạn. Cuối cùng là đi qua kiểm soát an ninh trên tầng 2, đi đến của lên máy bay trên tầng 3

Những việc cần làm khi quá cảnh tại sân bay Taipei

Hãy lưu ý đặt báo thức trong thời gian chờ quá cảnh để không bị trễ chuyến

– Ngay khi đến điểm dừng, bạn hãy chú ý tìm xem bảng hướng dẫn chỉ lối đi “Transit” dành cho hành khách quá cảnh ở đâu để tránh bị lạc giữa ma trận dòng người tại sân bay. Tại các nhà ga đến của sân bay Taipei đều có hai lối dành cho hành khách với tên gọi là Transit và Immigrant. Khi bạn quá cảnh tại sân bay tại sân bay này bạn sẽ đi theo cổng Transit dẫn ra khu vực kiểm tra an ninh để soi chiếu hành lý trước khi ra cổng lên máy bay. Biết chút tiếng Anh sẽ là một lợi thế cho bạn khi đi du lịch nước ngoài tuy nhiên nếu không giỏi ngoại ngữ bạn cũng có thể chuẩn bị vài câu hỏi thăm, nhờ chỉ đường đơn giản và lưu vào cuốn sổ tay du lịch của mình để sử dụng khi cần thiết.

– Hành khách nên ghi nhớ rõ số hiệu chuyến bay, giờ khởi hành và điểm đến trong chuyến bay kế tiếp để đối chiếu với thông tin trên bảng điện tử được đặt khắp nơi trong sân bay.

– Hành khách cần tìm lối đi đến khu vực nhà ga và đến ngay cửa để đợi chuyến bay kế tiếp. Nếu không biết hãy hỏi các nhân viên sân bay để được chỉ dẫn và đến đúng nhà ga, tránh trường hợp bị trễ chuyến, ảnh hưởng đến chuyến đi. Bạn nên đến quầy làm thủ tục trước từ 30 – 40 phút để thoải mái

Đối với hành lý

– Hành lý xách tay quá nhiều sẽ gây cản trở,nặng nề ảnh hưởng đến việc đi lại cũng như di chuyển của hành khách.

Nên đánh dấu hành lý tại sân bay để tránh bị thất lạc

– Cần cảnh giác với hành lý mang theo bởi với những chuyến bay chuyển tiếp dễ xảy ra thất lạc hành lý ký gửi hơn so với các chuyến bay thẳng. Vì vậy hãy lưu ý về hành lý của mình, đảm bảo rằng hành lý đã lên máy bay tiếp theo an toàn.

Chuẩn bị thực phẩm và thiết bị giải trí

Mua sắm tại sân bay sẽ giúp hành khách thư giãn sau một chuyến bay dài

Ngoài ra tại sân bay Taipei còn được trang bị hệ thống wifi/ internet miễn phí nên để thư giãn và ” giết thời gian” chờ quá cảnh bạn nên mang theo một số đồ công nghệ như laptop, máy nghe nhạc, điện thoại để thư giãn. Bạn cũng có thể tranh thủ đi dạo, tham quan các cửa hàng miễn thuế, mua sắm, uống café, đọc sách báo,… trong thời gian chờ đợi. Các cửa hàng Duty-free sẽ khiến bạn thích thú bởi rất nhiều những mặt hàng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên bạn chỉ nên mua khi thực sự cần bởi nếu mua sắm quá nhiều thì bạn sẽ phải xách thêm đồ trong hành lý xách tay.

Cảnh giác với trộm cắp tại sân bay

Mặc dù an ninh sân bay luôn được thắt chặt nhưng sẽ không thể tránh khỏi tình trạng trộm cắp. Vì thế xây dựng cho mình một kế hoạch đề cao cảnh giác là điều vô cùng cần thiết của chuyến đi.

Luôn cảnh giác với hành lý tại sân bay đề phòng nạn trộm cắp

Hành khách không nên mang theo quá nhiều tiền mặt trong người, đối với các vật dụng cá nhân có giá trị như điện thoại, tiền bạc, giấy tờ tùy thân, vé máy bay… bạn phải luôn phải cất trong một túi nhỏ và mang theo bên mình để đề phòng những trường hợp bất trắc xảy ra, ảnh hưởng đến chuyến đi. Đặc biệt đừng bao giờ quá thân thiết với một người lạ đặc biệt là sân bay, luôn cảnh giác bảo vệ tài sản cá nhân, hành lý của mình và tuyệt đối không xách hộ hoặc giữ hộ hành lý giúp người lạ tại sân bay.

Huyền Tâm

Có Cần Xin Visa Đài Loan Khi Quá Cảnh Ở Sân Bay Đào Viên Không?

” Chào Á Châu! Tôi sắp có chuyến thăm Fukushima, Nhật Bản vào cuối tháng. Trong chuyến bay về, để tiết kiệm, tôi mua vé rẻ và phải transit ở Đài Loan 10 tiếng. Thời gian khá dài nên tôi rất muốn đi ra ngoài tham quan một vòng cho biết. Liệu có cần thủ tục gì để tham quan trong khi đang quá cảnh hay không?

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn biết thêm một số địa điểm tham quan trong thời gian ngắn, thuận tiện và gần sân bay Đào Viên. Xin cảm ơn.” – Thuận An (TP.HCM)

Có cần xin visa Đài Loan khi quá cảnh ở sân bay Đào Viên không?

Đáp:

Chào bạn An!

Thông thường việc quá cảnh tại một quốc gia bất kỳ trên hành trình bay thì bạn không cần phải xin visa nhập cảnh vào đất nước đó. Việc chuyển chuyến chỉ diễn ra trong phòng chờ sân bay, bạn di chuyển đến thẳng phòng chờ chuyến bay tiếp theo mà không phải làm thủ tục nhập cảnh.

Đào Viên là một trong những sân bay quốc tế chính của đất nước. Tuy nhiên, những người muốn nán lại nơi đây nhiều hơn chứ không phải chỉ là điểm chuyển tiếp mà là nơi đây, họ sẽ được tận hưởng một không gian văn hóa đầy màu sắc, một đô thị thịnh vượng và khung cảnh tự nhiên hùng vĩ.

Nếu bạn quá cảnh ở đây trong vòng 10 tiếng bạn có thể tham gia vào những chương trình du lịch quá cảnh do sân bay tổ chức. Nhưng bạn phải đăng ký từ trước, ngay khi mua vé máy bay.

Để có thể mua tour du lịch tham quan Đài Loan trong thời gian quá cảnh, bạn cần điền đơn xin visa trực tuyến trên trang web của Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc. Sau đó in giấy xác nhận, mang theo và trình khi xin nhập cảnh Đài Loan. Chương trình 1 tour như sau:

Thời lượng tour transit: 7 – 24 tiếng là tối đa.

Địa điểm tham quan: hội trường Chiang Kai-Shek Memorial, Taipei 101, Sanxia và Đền Zushi.

Cách đăng ký: Đăng kí khi đến Trung tâm Dịch vụ Du lịch trong Lobby Arrival tại nhà ga 1 và 2. Theo như trang web sân bay, “Bạn có thể đặt một tour du lịch sau khi đến, tại Trung tâm Dịch vụ Du lịch nằm ở hành lang Arrival của Terminal 1 (nhà ga 1) và Terminal 2 (nhà ga 2) của sân bay quốc tế Taoyuan.

Tần suất : 2 chuyến/ ngày

Chương trình du lịch: Có hai tour du lịch để lựa chọn – một tour buổi sáng khởi hành lúc 08:15 và buổi chiều khởi hành lúc 13:45. Tour transit của Đài Loan khá đầy đủ và trọn vẹn.

Mua tour du lịch tham quan Đài Loan trong thời gian quá cảnh là lựa chọn của nhiều khách du lịch

Nếu bạn yêu thích việc tự do khám phá, bạn có thể lên kế hoạch để thăm thú nhưng địa điểm như:

Du khách có thể khám phá Thành phố Đào Viên, thủ phủ của huyện, đến thăm công viên giải trí hoặc dành thời gian tìm hiểu khu phố lịch sử Đại Khê. Nằm giữa bờ biển và các thành phố, du khách sẽ tìm thấy những rừng bách cổ đại, các hồ chứa khổng lồ và nhiều khu đi bộ để khám phá.

Khi đến Chợ đêm Trung Lịch xinh đẹp của Thành phố Đào Viên, du khách sẽ tìm thấy hàng trăm quầy hàng bán đồ ăn, sản phẩm thủ công và nông sản tươi ngon. Hãy thử các món ăn ngon của địa phương, như gà hun khói hay cơm cuộn mực. Đến thăm Đại Khê, ngay phía nam Thành phố Đào Viên, để ngắm nhìn sự pha trộn thú vị giữa các phong cách kiến trúc Châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc tại những khu Phố cổ của thành phố. Trong khi ở Đại Khê, du khách hãy đến thăm Lăng Cihu, nơi an nghỉ của vị lãnh đạo quân sự Trung Quốc Tưởng Giới Thạch.

Từ Đại Khê, du khách có thể đưa trẻ em đến Công viên giải trí Window On China ở Long Đàm gần đó. Công viên có các đường trượt truyền thống, mô hình những công trình biểu tượng trên khắp thế giới và một công viên nước vào mùa hè.

Huyện Đào Viên có vẻ đẹp tự nhiên phong phú cùng ngành du lịch sinh thái đang trên đà phát triển. Hồ chứa Thạch Môn là một trong những điểm du lịch đẹp nhất trong khu vực. Du khách hãy dùng bữa tại các nhà hàng hải sản địa phương nằm dọc hai bờ hồ. Tại Khu ngắm cảnh Tiểu Ô Lại, du khách sẽ tìm thấy những khu rừng rậm rạp và thung lũng màu mỡ. Đi dạo bên trên các ngọn cây trên Cầu dây treo Tiểu Ô Lại, một cây cầu đi bộ được treo cao trên không dẫn du khách đi ngang qua thung lũng. Hay đi bộ qua Rừng quốc gia Đông Dương Sơn để ngắm nhìn Đài Bắc về phía đông.

Mặc dù huyện có hệ thống xe buýt và tàu hỏa phục vụ tuyệt vời nhưng du khách hãy thuê xe tại sân bay hoặc trong thành phố để khám phá khu vực theo ý thích riêng của mình. Huyện Đào Viên được tận hưởng khí hậu mát mẻ hơn so với Đài Bắc và vào mùa hè, đi bộ đường dài là hoạt động phổ biến đối với du khách.

Date:

Kinh Nghiệm Transit Quá Cảnh Ở Đài Bắc Đài Loan Hãng Eva Air

1. Tìm hiểu sơ đồ chi tiết về các khu vực tại sân bay Taipei Đài Bắc

Để có thể khám phá được sơ đồ sân bay ở Đài Bắc thì bạn nên tìm hiểu về sơ đồ chi tiết. Có 2 cách để hành khách có thể tìm được các điểm đến đó chính là tải app điện thoại hoặc mua sơ đồ chi tiết tại quầy dịch vụ của sân bay.

2. Trải nghiệm các dịch vụ ấn tượng bên trong sân bay ở Đài Bắc

Khi transit ở Đài Bắc, nếu bạn không muốn phải đi đâu xa xôi thì có thể tận dụng thời gian để trải nghiệm ngay các dịch vụ bên trong sân bay. Bởi sân bay ở Đài Bắc rất hiện đại, tích hợp mua sắm, ăn uống, giải trí, thư giãn,… Những dịch vụ bên trong sân bay này đảm bảo sẽ mang đến cho nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt thời gian transit đấy.

Với những tín đồ shopping hẳn sẽ rất thích được tranh thủ thời gian để mua cho mình thật nhiều các mặt hàng miễn thuế. Sân bay này được xem là một trong những thiên đường mua sắm miễn thuế lớn nhất châu Á. Ngay tại khu vực mua sắm, bạn có thể dễ dàng tìm mua nhiều mặt hàng thuộc các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm mỹ phẩm, quần áo, giày dép, đặc sản và cả đồ lưu niệm.

Nếu bạn đã thực hiện một chuyến bay đường dài và transit tại Đài Bắc thì hãy thư giãn ngay bằng hình thức tắm và massage tại sân bay. Đây chính là cách giúp bạn cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn để bắt đầu một hành trình mới. Tại khu vực nhà ga số 2 của sân bay, có địa điểm tích hợp tắm nước nóng và massage thư giãn cho du khách. Hình thức này sẽ mất một khoản phí nho nhỏ. Nếu thời gian transit của bạn khoảng 1 đến 2 tiếng thì bạn có thể tranh thủ thư giãn bằng hình thức này để thấy thoải mái hơn cho chặng bay tiếp theo.

3. Trải nghiệm các tour du lịch Đài Bắc trong thời gian quá cảnh

Có rất nhiều hãng bay thường khai thác hành trình dài và miễn phí tham quan Đài Bắc, tiêu biểu như hãng EVA Air, China Airlines, Air China,… Trong thời gian quá cảnh, hành khách có thể tranh thủ thời gian để tham gia tour du lịch miễn phí. Các điểm đến ở Đài Bắc sẽ được quy định theo thẻ tour du lịch mà hãng bay đó cung cấp. Đây chính là một trong những trải nghiệm thú vị, giúp hành khách vừa khám phá được Đài Bắc và lại có thể “giết” thời gian một cách nhanh chóng hơn.

Nếu bạn muốn có nhiều trải nghiệm thú vị trong hành trình của mình thì khi transit tại Đài Bắc, Đài Loan bạn có thể tranh thủ thưởng thức các món ăn ở đây. Ngoài những nhà hàng tại sân bay thì du khách có thể thưởng thức ẩm thực theo hành trình tour di lịch của mình. Chắc chắn hành trình của bạn sẽ có đi qua các khu phố ẩm thực, con đường ăn uống, nhà hàng,… Đây chính là cơ hội để bạn có thể nếm thử nhiều món ăn ngon của thành phố Đài Bắc trong thời gian transit của mình đấy.

+ Khi bạn đến Đài Bắc thì cũng nên đề phòng tình trạng trộm cắp tại sân bay và các địa điểm du lịch đông người. Những vật dụng quan trọng bạn nên cất kỹ, không nên tạo điều kiện cho kẻ xấu hành động.

+ Tải một số app điện thoại quan trọng như dịch thuật Anh – Trung Quốc, Google Maps, App Metro,… Những ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn trong giao tiếp, tìm đường và tìm phương tiện di chuyển.

+ Hãy nhớ quan sát bản đồ, biển chỉ dẫn tại sân bay để có thể tìm cho mình hướng đi chính xác nhất.

+ Quá cảnh ở Đài Loan có cần Visa không? Nếu việc transit theo hành trình bay, bạn chỉ ở phòng chờ thì không cần visa. Còn nếu thời gian quá cảnh dài, bạn ra ngoài khỏi sân bay để tham quan thì buộc phải có visa.

Đài Loan Dỡ Bỏ Lệnh Cấm Quá Cảnh, Eva Air Mở Lại Một Số Hành Trình

Vừa đây Trung tâm chỉ huy dịch bệnh trung ương CECC đã đưa ra thông báo mới về việc Đài Loan dỡ bỏ lệnh cấm quá cảnh, tạo điều kiện tốt nhất cho việc di chuyển của các hành khách quốc tế. Bên cạnh đó, hãng hàng không EVA Air sẽ mở lại một số hành trình từ Việt Nam đi Mỹ. Nhưng những hành trình này chỉ áp dụng cho chiều đi, riêng chiều trở lại chưa có thông báo mới do Chính phủ Việt Nam chưa cho phép khai thác các chuyến bay thương mại trở lại.

Đài Loan chính thức dỡ bỏ lệnh cấm quá cảnh

+ Hành khách đi trên các chuyến bay được khai thác bởi cùng một hãng hàng không.

+ Thời gian nối chuyến giữa các chuyến bay trong vòng 8 giờ.

+ Hành khách quá cảnh đến và đi từ các điểm đến ở Trung Quốc sẽ không được phép (không bao gồm Hong Kong và Macao).

+ Thực hiện kiểm tra nhiệt độ cơ thể trước khi lên máy bay.

+ Đeo khẩu trang trong suốt hành trình, ở mọi lúc mọi nơi, bao gồm: trên máy bay, khu xuất cảnh và quá cảnh để đảm bảo an toàn và phòng chống dịch bệnh tốt nhất.

+ Giữ đúng khoảng cách an toàn toàn với những hành khách khác trong suốt thời gian chuyến bay diễn ra.

+ Cần mang theo giấy tờ hợp lệ của điểm đến cuối cùng.

+ Đáp ứng nghiêm chỉnh các yêu cầu kiểm dịch của điểm đến cuối cùng (như: kế hoạch cách ly tiếp theo sau khi nhập cảnh, cung cấp các báo cáo y tế hợp lệ với kết quả xét nghiệm âm tính, bảo hiểm đầy đủ,… khi có yêu cầu).

+ Hành khách đã được cấp (các) thẻ lên máy bay từ điểm khởi hành, hành lý phải được kiểm tra làm thủ tục gửi thẳng đến điểm đến cuối cùng hoặc điểm đến nhập cảnh.

+ Hành khách phải tuân theo sự chỉ dẫn của nhân viên mặt đất tại sân bay. Riêng khu vực quá cảnh, hành khách cần di chuyển theo hướng dẫn của nhân viên đến cửa lên máy bay tiếp theo hoặc vào khu vực quá cảnh được chỉ định.

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, hãng hàng không EVA Air thực hiện khai thác trở lại một số hành trình từ Việt Nam đến Mỹ và cho phép quá cảnh tại sân bay Đào Viên (Đài Bắc) bao gồm:

+ Hành trình chỉ được áp dụng cho hành khách đi từ Việt Nam đến Mỹ và quá cảnh tại sân bay Đài Bắc. Riêng chiều về lại Việt Nam, do Chính phủ Việt Nam chưa mở cửa cho khách nhập cảnh vì dịch bệnh COVID-19 nên vẫn chưa thực hiện được.

+ Hành khách khi quá cảnh tại sân bay Đài Loan cần đáp ứng các điều kiện và thực hiện đúng các yêu cầu về y tế, khai báo y tế tại sân bay.

+ Thời gian nối chuyến giữa các chuyến bay không được phép quá 8 tiếng, vì thế hành khách cần kiểm tra kỹ và lựa chọn các ngày bay có hành trình nối chuyến hợp lệ.

+ Hãng hàng không có thể ổn định đường bay trở lại với tần suất nhiều hơn vào bất cứ lúc nào nên đừng quên cập nhật thông tin liên tục một cách chính xác qua trang web của hãng hoặc liên hệ đến đại lý, văn phòng vé EVA Air.

Để được hỗ trợ tham khảo, tư vấn các hành trình và tìm hiểu thêm về các yêu cầu quá cảnh tại sân bay Đài Bắc, hành khách có thể gọi điện cho Tổng đài EVA Air hoặc trực tiếp đến các văn phòng, đại lý vé của hãng.

Bùi Xuân

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Lưu Ý Khi Quá Cảnh Tại Sân Bay Taipei Đài Loan trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!