Nguồn hải sản tươi sống tìm khó khăn – Nên mua ở đâu cho tốt

(Xem 271)

Bạn là người nội trợ, bạn muốn tìm mua hải sản tươi sống tại tphcm và tốt cho gia đình, bạn có một nhà hàng hay quán ăn hải sản, vẫn còn đang tìm nguồn cung cấp hải sản chất lượng tốt và có giá thành phải chăng. Hãy đến với Hải Sản Ông Giàu để tham khảo hải sản tại chúng tôi.

Vấn đề khi mua hải sản tươi sống tại Hồ Chí Minh:

– Hồ Chí Minh là một thành phố lớn với rất nhiều dân cư từ khắp nơi trên cả nước đổ về đây sinh sống. Ngoài ra còn là một thành phố xa biển, nên nhu cầu về sử dụng hải sản tươi sống nơi đây là rất cao. Vì thế, tại đây có rất nhiều đơn vị mở ra cung cấp các loại thủy – hải sản tươi sống tại khu vực này.

– Tuy vậy, việc chọn lựa và mua hải sản tươi sống ở Hồ Chí Minh để đạt được chất lượng tốt cũng còn nhiều khó khăn với nhiều người nội trợ hay người chủ nhà hàng và quán ăn hải sản với những khó khăn như:

+ Công nghệ tẩm ướt thực phẩm gian dối, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng tinh vi làm cho việc phân biệt giữa hải sản tốt và không tốt khó khăn.

+ Vì không được tiếp xúc với nhiều loại cá tươi sống như ở vùng biển, nhiều người không biết lựa chọn các loại hải sản tươi sống sao cho ngon.

+ Rất nhiều đơn vị cung cấp hải sản không rõ nguồn gốc, có cả từ Trung Quốc.

+ Nhiều đơn vị đội giá bán hải sản lên cao lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mua để chặt chém.

Ngoài ra còn rất nhiều điều bất cập khiến cho người tiêu dùng lo lắng và lo ngại trong việc lựa chọn mua hải sản tươi sống tại đây.

Chọn mua hải sản như thế nào tại Hồ Chí Minh:

– Nếu bạn đang sống tại Hồ Chí Minh, bạn đã và đang có ý định mở nhà hàng, quán ăn về hải sản tươi sống. Bạn vẫn đang không biết tìm nguồn hải sản tươi sống có chất lượng cao – tươi sạch và đảm bảo ngon. Bạn sẽ vẫn có những cách như:

Lựa chọn mua hải sản tươi sống chất lượng tốt từ các khu vực biển lân cận như Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang sau đó lựa chọn vận chuyển về Hồ Chí Minh.

+ Lựa chọn mua hải sản tươi sống từ các vựa hải sản tươi sống lớn và uy tín tại đây. Hải sản Ông Giàu là một trong những đơn vị lâu năm đã cung cấp các loại hải sản tươi sống, có cả hải sản tươi còn sống chất lượng cao thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

+ Chọn mua ở các siêu thị online nhanh chóng, cũng nên chọn mua tại các đơn vị lớn, uy tín để không bị ép giá. Ông Giàu hiện cũng có một trang chuyên để khách hàng của Ông Giàu chọn và đặt mua online nhanh chóng với giá thành được niêm yết và cập nhật thường xuyên tại trang web.

Bạn là một người nội trợ thông minh, bạn cần sự thuận tiện, bạn cần hải sản cho gia đình, cho quán ăn hay nhà hàng hải sản của mình. Chỉ cần gọi 0913-433-587 với Hải sản Ông Giàu để được tư vấn và chọn hải sản từ đơn vị của chúng tôi với những dịch vụ và các loại hải sản chất lượng cao.

Bạn đang xem bài viết Nguồn hải sản tươi sống tìm khó khăn – Nên mua ở đâu cho tốt trên website Hanoisoundstuff.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!