Đề Xuất 6/2023 # Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng # Top 13 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tin vui dành cho các bạn sinh viên năm 4 các trường Cao Đẳng, Đại Học tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng, Kế Toán, Marketing..

Tránh xa nỗi lo đại dịch Virus Corona, VPBank sắp xếp phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp cho các bạn sinh viên ngay tuần đầu tiên đi học trở lại.

VPBank đem tới cho các bạn nơi thực tập tuyệt vời, với môi trường học hỏi chuyên nghiệp và chuẩn bị cho bạn những hành trang đầu tiên cho tương lai; và đặc biệt nhất là một cơ hội trở thành NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC ngay sau khi thực tập

Chúng tôi đang tuyển dụng hàng trăm sinh viên thực tập tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác (cập nhật..)

Vậy còn chờ đợi đợi gì mà không đăng ký trực tiếp tại:

THỰC TẬP SINH KHỐI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN – RB

HÀ NỘI

:

http://bit.ly/TTS_KHCN_HN

TP. HỒ CHÍ MINH: 

http://bit.ly/TTS_KHCN_HCM

PHÚ THỌ (CN Phú Thọ, CN Tiên Cát), THANH HÓA (CN Nguyễn Trãi):

http://bit.ly/2wxOJ3Z

THỰC TẬP SINH GIAO DỊCH VIÊN – KHỐI VẬN HÀNH

HÀ NỘI:

 http://bit.ly/TTS_HN1_2020

TP. HỒ CHÍ MINH

: http://bit.ly/TTS_TPHCM_2020

THỰC TẬP SINH KHỐI KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ – SME

HÀ NỘI – TP. HỒ CHÍ MINH:

http://bit.ly/37GKzUl

Hạn cuối nộp hồ sơ: 29/02/2020

            

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN NGAY CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH 2020 VỚI NHỮNG THÔNG TIN CHI TIẾT NHƯ SAU:

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên

năm cuối

các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…

Có khả năng làm việc

toàn thời gian

Năng động, giao tiếp tốt 

2. ĐỊA ĐIỂM:

Thực tập cả ngày theo thời gian làm việc của chi nhánh

3.  QUYỀN LỢI:

-  Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, văn phòng khang trang và chuyên nghiệp

-  Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ tại Nơi làm việc Tốt Nhất Châu Á

-  Cơ hội phát triển nghề nghiệp và tiếp nhận chính thức tại VPBank sau khi thực tập.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

NGÂN HÀNG TMCP VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG VPBANK

Email: tuyendung@vpbank.com.vn 

Website: https://tuyendung.vpbank.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuyendung.vpbank.com.vn/

Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn Hà Nội

VỀ CHÚNG TÔI

Không ngừng nỗ lực, SHB phấn đấu trở thành Ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu Việt Nam, đến năm 2020 trở thành Tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn Quốc tế.

Xây dựng một SHB trẻ trung, năng động, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tin cậy.

Phát triển và tự hào bản sắc văn hóa SHB sáng tạo, đoàn kết, tạo cơ hội phát triển cho tất cả mọi người, hướng tới giá trị tôn vinh những cá nhân có thành tích tốt.

SHB là một Ngôi nhà chung mà ở đó, văn hóa doanh nghiệp trở thành yếu tố tinh thần gắn kết xuyên suốt, góp phần xây dựng chiến lược quản trị, đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vận hành thông suốt, hiệu quả và liên tục trên toàn hệ thống.

VÌ SAO CHỌN SHB?

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan

Không ngừng nỗ lực để nâng cao động lực làm việc và năng lực cho mỗi cán bộ nhân viên

Ngân hàng đi đầu trong việc sáng tạo, phát triển các chính sách đãi ngộ phù hợp để thu hút nhân tài

Nếu bạn có niềm tin, chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến cho bạn cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, khách quan

Đây là những yếu tố tiên quyết giúp SHB tìm kiếm được các ứng viên tài năng, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt, giàu kinh nghiệm cho các vị trí tuyển dụng bên cạnh việc lập Hội đồng tuyển dụng để đánh giá một cách chính xác nhất hay việc xây dựng các tiêu chí rõ ràng về trình độ, kỹ năng dựa trên chuẩn mực nghề nghiệp để làm căn cứ trong quá trình tuyển dụng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhưng hướng tới yếu tố thân thiện;

Ở đó bạn được tự chủ với công việc được giao và linh hoạt để đạt hiệu quả tốt nhất;

Bạn có cơ hội tham gia nhiều hơn một lĩnh vực nghề nghiệp nếu bạn có khả năng và niềm yêu thích với công việc

Cân bằng cuộc sống và công việc

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Là một ngân hàng cởi mở và hiện đại, luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất, SHB đã xem yếu tố con người là trọng tâm cho sự phát triển chung của Ngân hàng. Vì vậy, SHB luôn tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân người lao động có cơ hội phát huy năng lực bản thân trong mỗi nhiệm vụ được giao cũng như phát triển nghề nghiệp của bản thân mình. Với SHB, mọi người lao động đều có cơ hội được đào tạo và phát triển như nhau, hướng tới mục tiêu chung: vì một SHB thịnh vượng, phát triển bền vững!

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

Lương cố định hàng tháng cạnh tranh;

Thưởng vào các dịp lễ/tết;

SHB thay bạn chi trả các khoản chi phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội

Chú trọng việc tái tạo sức lao động thông qua các hoạt động ngoại khóa, du lịch, các hoạt động văn hóa – thể thao

Du lịch, sinh nhật hàng năm, thăm hỏi khi ốm đau…

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

VÒNG HỒ SƠ

– Hồ sơ ứng tuyển: khuyến khích các ứng viên nộp CV/ bản thông tin ứng viên chi tiết theo mẫu của SHB  tải tại chúng tôi

VÒNG PHỎNG VẤN

– Ứng viên qua vòng hồ sơ được mời tham dự Buổi phỏng vấn ứng viên

– Mỗi ứng viên chỉ nên đăng ký ứng tuyển 1 vị trí và nộp lại CV trong vòng 6 tháng

– Các ứng viên phỏng vấn với Lãnh đạo/Quản lý trực tiếp của vị trí đã đăng ký ứng tuyển.

VÒNG TRẢI NGHIỆM

– Ứng viên vượt qua vòng 1 và 2, và đáp ứng các điều kiện khác của SHB sẽ được thử việc tại vị trí ứng tuyển trong vòng 2 tháng

– Sau 2 tháng thử việc sẽ đánh giá lại kết quả trong thời gian thử việc và nguyện vọng vào vị trí ứng tuyển

– Đạt yêu cầu sẽ chính thức trở thành Nhân viên của SHB hưởng các chế độ đãi ngộ của Nhân viên chính thức

Hoa Trang Trắng (Hoa Mẫu Đơn): Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng

Giới thiệu về loại hoa Trang Trắng

Hoa Trang Trắng là loại cây bụi, thân gỗ nhỏ, bóng nhẵn, sống khắp mọi nơi, cao khoảng 1 đến 2m. Lá của cây mọc đối xứng nhau, mỏng hình mác gần như không có cuống.

Quả mọc, có dạng hình cầu,khi chín thì có màu đỏ đen. Mỗi ô có một hạt cao khoảng 4 đến 5 mm, rộng khoảng 3 đến 4 mm. Phía lưng thì phồng lên còn phía bụng thì lõm vào.

Ý nghĩa hoa mẫu đơn trắng:

Ý nghĩa hoa mẫu đơn trắng: Hoa của Cây Trang Trắng mang vẻ đẹp rạng ngời, tươi tắn, tinh khôi. Là món quà tinh thần ý nghĩa, tuyệt vời dành tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt. Với vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy nên bông Trang Trắng được xem như biểu tượng của sự vương giả, thịnh vượng. Theo phong thủy, ở phòng khách đặt một chậu bông trang ở phía đông bắc sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Con đường tài vận, giàu sang và phú quý được mở ra.

Nguồn gốc xuất xứ cây bông Trang Trắng

Cây hoa Trang Trắng có tên khoa học là Ixora nigricans chúng tôi hay còn gọi là hoa mẫu đơn. Một số tên gọi khác đó là: hoa trang thái, hoa mẫu đơn trắng, cây bông trang trắng.

Cây Trang Trắng có nguồn gốc tại những vùng đồi núi ở một số nước Đông Nam Á. Như Thái Lan, Lào…sau đó nhu được du nhập vào Việt Nam. Cây được sử dụng phổ biến để trang trí làm cảnh trong nhà, sân vườn, làm bờ rào,… Làm tăng vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

Cây Trang Trắng có ý nghĩa phong thủy nên được nhiều người trồng làm cây cảnh trong nhà. Hay được làm những món quà trao tặng đầy ý nghĩa cùng lời chúc vô cùng tốt đẹp.

Ở Nhật Bản, màu hoa trắng tươi tắn lộng lẫy đầy sức sống tô điểm khắp các vùng đô thị. Người Nhật coi đây là biểu tượng của sự thịnh vượng, hạnh phúc sung túc với nhiều con cái.

Thân cây nhỏ giai, dễ dàng tạo hình, uốn nắn tạo thành những cây cảnh bonsai vô cùng đặc sắc đẹp mắt. Tạo thêm mỹ quan đẹp cho những công viên, khu chung cư, khu đô thị.

Theo văn hóa phương Tây, cây Trang Trắng là một loài hoa tuyệt đẹp. Là cây dược liệu quý vời với muôn vàn những công dụng trong y học. Hoa được sấy khô hòa làm thuốc chữa cao huyết áp. Cây có vị ngọt nhẹ, tính mát, có công dụng giảm sưng, giảm đau, trị ho, tiêu đờm, chữa viêm loét dạ dày..

Chúng ta có thể tìm mua Trang Trắng ở đâu?

Cây Trang Trắng rất dễ trồng và chăm sóc rất đơn giản. Những khuôn viên hoa trắng tạo ra một không gian vô cùng đẹp mắt, thu hút mọi ánh nhìn. Chắc chắn ai cũng si mê khi bước vào một không gian tràn ngập hoa trắng.

Nếu bạn có nhu cầu mua cây Trang Trắng để trang trí cho sân vườn của mình. Hay tặng cho bạn bè người thân trong gia đình, trong dịp lễ đặc biệt.

4.5

/

5

(

2

votes

)

Thư Ngỏ Gửi Khách Hàng Của Công Ty Qt Việt Nam

Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam xin được gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam tiền thân là một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm sơn JOTON, KOVA, ICI hoạt động từ cuối năm 2007. Đến năm 2011, do nhu cầu phát triển, chúng tôi chính thức thành lập Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ QT Việt Nam với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Cùng với việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp thi công, lắp đặt các công trình xây dựng dân dụng, Công ty QT Việt Nam đã và đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm sơn và chất phủ bề mặt có thương hiệu uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, như: DULUX, KOVA, JOTON, NIPPON, JOTUN…

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, cùng nhau mang đến những giá trị tốt nhất cho các công trình xây dựng, cũng như những bạn hàng trân quý. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do QT Việt Nam phân phối và thi công.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:

Những sản phẩm thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường,

Các dịch vụ thi công, lắp đặt được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp…

Chia sẻ, tư vấn các thông tin về thi công sơn, lựa chọn màu sắc, phong thủy…

Chia sẻ chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…

và những giá trị gia tăng trong quá trình hợp tác cùng nhau.

Trên hết tất cả, đó là sự đồng hành và chia sẻ!

Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý Khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Chúc Quý Khách hàng, bạn hàng, đối tác luôn gặp nhiều may mắn, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cám ơn!

QT Việt Nam

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thịnh Vượng trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!