Đề Xuất 10/2022 ❤️ Muốn Đi Du Lịch Nước Ngoài Cần Thủ Tục Gì ? Thủ Tục Làm Visa ❣️ Top Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Muốn Đi Du Lịch Nước Ngoài Cần Thủ Tục Gì ? Thủ Tục Làm Visa ❣️ Top Like

Xem 14,355

Cập nhật nội dung chi tiết về Muốn Đi Du Lịch Nước Ngoài Cần Thủ Tục Gì ? Thủ Tục Làm Visa mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 14,355 lượt xem.

Điều Kiện Và Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc 5 Năm

Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc 5 Năm Như Thế Nào?

Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc 5 Năm

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc 5 Năm & 10 Năm

Visa Hàn Quốc 5 Năm

Đi du lịch nước ngoài là ước mơ của rất nhiều người. Những giấy tờ cần thiết sẽ là rất dễ dàng với nhiều người khi mà chuyến đi nước ngoài không phải là lần đầu. Thực chất có rất nhiều người lần đầu đi du lịch rất phiền toái về việc muốn đi du lịch nước ngoài cần thủ tục gì. Bài viết hôm nay tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Muốn đi du lịch nước ngoài cần thủ tục gì ? Hồ sơ làm visa

Trước khi sang nước bạn thì phải hiểu rõ mình là ai. Để làm visa du lịch nước ngoài, hồ sơ nhân thân của bạn bắt buộc phải có:

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành và vẫn còn trang trống để đóng dấu visa.

02 ảnh thẻ 3,5*4,5. Chú ý người chụp ảnh phải được chụp thẳng mặt, mặc áo có cổ và để lộ tai.

Chứng minh thư nhân dânvới người trên 14 tuổi và bản sao giấy khai sinh cho trẻ em dưới 14 tuổi (bản sao, công chứng).

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn (bản sao, công chứng).

Tùy thuộc mục đích làm visa, Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn chuẩn bị thêm giấy tờ bổ sung. Tùy vào từng yêu cầu sẽ có những giấy tờ khác nhau.

Hồ sơ chứng minh công việc khi làm visa du lịch

Nếu bạn là nhân viên làm việc cho 1 doanh nghiệp hoặc tổ chức, bạn sẽ cần chuẩn bị:

Hợp đồng lao động với đơn vị (nếu làm cơ quan tư nhân). Hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu làm cơ quan nhà nước)

Bảng lương 3 tháng gần nhất

Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có ghi rõ đất nước sẽ đi du lịch)

Nếu đối tượng làm visa vẫn còn là học sinh, Đại sứ quán/ Lãnh sự quán sẽ yêu cầu:

Thẻ học sinh và giấy xác nhận là học sinh do trường xác nhận

Đơn xin nghỉ học

Giấy phép đăng ký kinh doanh có đứng tên.

Với 1 số nước “khó tính” hơn, chủ doanh nghiệp sẽ cần chuẩn bị thêm các giấy tờ chứng minh khác. Ví dụ nếu bạn làm visa du lịch Úc với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn cần nộp thêm tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Khi xét duyệt visa cho người Việt Nam, các nước có nền kinh tế mạnh muốn các hồ sơ có điều kiện kinh tế, tài chính ổn định để tránh tình trạng di trú bất hợp pháp. Có 3 loại giấy tờ phổ biến nhất để chứng minh khả năng tài chính:

Đại sứ quán/ Lãnh sự quán không chỉ cần bạn có khoản tiền lớn trong sổ tiết kiệm, mà còn muốn được chứng minh đó là số tiền hợp pháp, có nguồn gốc tích lũy rõ ràng.

Sao kê tài khoản ngân hàng với số dư trên mức quy định

(Tùy vào yêu cầu của mỗi quốc gia bạn cần xin visa. Ví dụ hồ sơ xin visa đi Pháp sẽ yêu cầu số dư tài khoản trên 15000$)

Giấy chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu các tài sản có giá trị như Ô tô, Bất động sản. Đây sẽ là yếu tố cộng giúp tỷ lệ đỗ visa của bạn tăng cao.

1 số quốc gia có thể miễn chứng minh tài chính trong các điều kiện nhất định. Đa phần một số nước có những quy định như sau:

Là công nhân viên chức nhà trước. Bạn chỉ cần nộp Giấy Xác nhận là nhân viên của cơ quan.

Đã từng đi các nước trong khối OECD trong 5 năm gần nhất hoặc đã từng đi Hàn Quốc trên 2 lần. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần bổ sung thêm giấy xác nhận việc xuất nhập cảnh tại các nước đã đi (Bản sao Visa).

Những giấy tờ chứng minh kế hoạch đi du lịch nước ngoài

Thủ tục làm visa du lịch nước ngoài của bạn sẽ cần chuẩn bị thêm các tài liệu xác minh hành trình của mình. Ví dụ như: Xác nhận đặt phòng Khách sạn, vé máy bay; lịch trình và bảo hiểm chuyến đi (nếu cần thiết); bảo hiểm du lịch đạt mức chuẩn quy định với 1 số quốc gia. Với 1 số đất nước miễn xin visa hay nới lỏng thủ tục làm visa cho du khách Việt Nam, đây là những giấy tờ cần thiết để bạn được nhập cảnh vào nước họ.

Hy vọng những thủ tục cần thiết khi có một chiếc visa đi du lịch nước ngoài đã được chúng tôi liệt kê ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc hoàn tất các thủ tục cho việc đi du lịch nước ngoài.

Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Bao Đậu 2022

Cập Nhật Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc

Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc 2022 Có Gì Thay Đổi Không?

Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Nhanh Chóng Đảm Bảo Đậu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Muốn Đi Du Lịch Nước Ngoài Cần Thủ Tục Gì ? Thủ Tục Làm Visa trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2414 / Xu hướng 2514 / Tổng 2614 thumb
🌟 Home
🌟 Top