Đề Xuất 6/2023 # Mức Học Phí Chính Thức Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học Tphcm 2022 # Top 11 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Mức Học Phí Chính Thức Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học Tphcm 2022 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mức Học Phí Chính Thức Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học Tphcm 2022 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dựa trên thông báo thời gian đóng học phí và mức học phí học kỳ 1 năm học 2019 – 2020 đối với sinh viên các khóa của Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT), Thông tin tuyển sinh đưa tới thông tin như sau

Mức học phí chính thức Đại học Ngoại ngữ – Tin học TPHCM 2019

Mức thu học phí:

Học phí được tính theo số lượng tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kỳ 1, cụ thể:

    1.1 Đối với sinh viên khóa 2019:  đóng học phí theo thông báo trong giấy báo nhập học, mức thu là 800.000đ/tín chỉ.

        1.2  Đối với sinh viên từ khóa 2018 trở về trước:

Đại học hệ chính quy và liên thông: 770.000 đồng /tín chỉ

Cao đẳng hệ chính quy: 700.000 đồng/tín chỉ

Đại học hệ văn bằng 2: 740.000 đồng/tín chỉ

Đối với các môn học có tín chỉ thực hành, mức học phí nhân hệ số 1.5/tín chỉ. Mức học phí môn Giáo dục thể chất bằng với mức thu các môn lý thuyết. Trường khuyến khích sinh viên đóng học phí qua ngân hàng, theo thông tin sau đây:

Đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM

Số tài khoản: 1940 2010 41050

Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam  – Chi nhánh Hiệp Phước

Nội dung ghi trên Giấy nộp tiền/Ủy nhiệm chi: Tên sinh viên, Mã số sinh viên (MSSV), đóng học phí học kỳ 1 năm học 2019-2020

Lưu ý: + Trước khi đến đóng học phí, sinh viên vui lòng đăng nhập vào tài khoản của sinh viên tại website http://daotao.huflit.edu.vn/  để biết chính xác số tiền đóng học phí và chuyển đúng số tiền học phí của mình (trường hợp đóng qua ngân hàng). Nhà trường sẽ không giải quyết các trường hợp nộp thừa hoặc nộp thiếu học phí của sinh viên đóng qua ngân hàng. Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, từ ngày 03/9/2019 đến ngày 03/10/2019 Trường sẽ phối hợp với Ngân hàng tổ chức quầy thu tiền học phí ngay tại Phòng Quản trị – Tài vụ.

 • Thời hạn đóng học phí:

  – Từ ngày 03/9/2019 đến ngày 03/10/2019. Đối với sinh viên thuộc diện gia đình chính sách, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không thể đóng học phí đúng hạn, hoặc không thể đóng đủ học phí theo quy định, đề nghị thực hiện thủ tục xin gia hạn thời gian đóng học phí như sau: – Nhận và nộp đơn xin gia hạn học phí theo mẫu đính kèm tại Văn phòng khoa, bộ môn kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/09/2019. Thời gian hoàn tất học phí của sinh viên được phép gia hạn tối đa đến ngày 03/11/2019.

  * Lưu ý:  Đơn xin gia hạn nộp học phí hợp lệ là đơn phải có chữ ký của người viết đơn và xác nhận của địa phương (bao gồm chữ ký và đóng dấu tròn, mực dấu màu đỏ). – Theo dõi kết quả xét duyệt gia hạn học phí đăng trên website Trường.

  Đại Học Tôn Đức Thắng Học Phí Chuẩn Và Chính Xác Nhất

  Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trong những trường Đại học danh tiếng được nhiều người tìm hiểu và theo học tại Việt Nam. Vì thế, những vấn đề nổi cộm liên quan đến học phí của sinh viên khi theo học tại trường chính là điều khiến cho các phụ huynh và các bạn học sinh vô cùng quan tâm.

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được cụ thể về đại học tôn đức thắng hoc phí . Thông qua đó, các bậc phụ huynh và học sinh có thể xem xét về khả năng kinh tế của gia đình mình để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi chính thức bước vào ngôi trường này.

  Việc làm Kế toán – Kiểm toán

  Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo và nghiên cứu

  Đại học Tôn Đức Thắng được viết tắt là TDTU, là trường đại học công lập do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thành lập. Trường được thành lập vào ngày 24/09/1997 theo Quyết định số 787/TTg-QĐ của Thủ tướng Chính phủ.

  Đại học Tôn Đức Thắng có trụ sở chính tại địa chỉ số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

  Hiện nay, trường đại học Tôn Đức Thắng đã vươn lên trở thành Đại học nằm trong Top 2 các trường Đại học tốt nhất của Việt Nam, đồng thời trường không ngừng phấn đấu để xác lập vị trí trong danh sách những trường đại học tốt nhất Châu Á.

  Theo thông tin cập nhật mới nhất, trường Đại học Tôn Đức Thắng có 23.286 sinh viên theo học; có 1.340 giảng viên, viên chức giảng dạy và làm việc tại trường; có 17 khoa đào tạo chuyên môn và có tới 55 nhóm nghiên cứu.

  Đại học Tôn Đức Thắng phấn đấu là một trường đại học chuyên nghiên cứu, có vai trò đào tạo và bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, có tay nghề cao, đào tạo đội ngũ các công nhân viên có tay nghề cao trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Mục tiêu dài hạn của trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Đào tạo đội ngũ nhân lực vững mạnh, có trình độ chuyên môn sâu rộng, có trách nhiệm cao trong công việc.

  Phát triển toàn diện và bền vững những hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng

  Đầu tư lâu dài cho các trang thiết bị, cơ sở vật chất.

  Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp trường đại học Tôn Đức Thắng có tỉ lệ tìm việc làm, việc làm nhanh sau khi ra trường rất cao.

  Trường Đại học Tôn Đức Thắng hoạt động theo cơ chế tự chủ về việc thu học phí, giống với tính chất của các trường Đại học Quốc tế trong hệ thống của trường Đại học Quốc gia.

  Đại học tôn đức thắng hoc phí được điều chỉnh theo Quy định của Nhà nước, mức học phí được chia theo từng khối ngành khác nhau:

  + Ngành Khoa học – xã hội, Kinh tế, Quản lý thể thao, Nông – Lâm – Thủy sản, Luật.

  + Ngành Khoa học tự nhiên, ngành Công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, Du lịch – Khách sạn.

  Bài viết sau đây sẽ cập nhật và cung cấp cho các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như những học sinh có ý định thi vào trường Đại học Tôn Đức Thắng về mức đóng học phí của trường. Các mức đóng học phí sẽ có sự dao động tùy vào ngành mà các bạn theo học, số tín chỉ.

  Mức đóng học phí đại học Tôn Đức Thắng được cập nhật mới nhất năm 2018

  Đối với chương trình đào tạo hệ Đại học chính quy – Chương trình đào tạo đại trà: Mức đóng học phí là 370.000 vnđ/1 tín chỉ.

  Đối với chương trình đào tạo hệ Đại học chính Quy chất lượng cao: Mức đóng học phí là 560.000 vnđ/1 tín chỉ.

  Mức đóng học phí của trường đại học Tôn Đức Thắng có dấu hiệu tăng lên theo từng năm,

  Cập nhật mức học phí trường Đại học Tôn Đức Thắng mới nhất năm học 2019 – 2020

  Các khốI ngành về Xã hội bao gồm: Khoa học xã hội, Kinh tế, ngành Quản lý thể thao, ngành Luật, ngành Khách sạn – Du lịch có mức học phí trung bình trong một năm rơi vào 18.500.000 vnđ/1 năm.

  Các khối ngành tự nhiên, bao gồm: Khoa học tự nhiên, ngành Kỹ thuật, ngành Công nghệ, nghệ thuật có mức học phí trung bình rơi vào 22.000.000 vnđ/năm học.

  Khối ngành Y – Dược có mức học phí trung bình rơi vào 40.000.000 vnđ/năm học.

  Mức học phí tạm thu trước khi sinh viên đóng học phí:

  Mức học phí tạm thu của khối ngành Xã hội: 9.500.000 vnđ.

  Mức học phí tạm thu của khối ngành Khoa học tự nhiên: 11.500.000 vnđ.

  Mức học phí tạm thu của khối ngành Y – Dược: 20.000.000 vnđ.

  Ngoài những mức chi phí tiền học thì các sinh viên còn cần phải đóng thêm các khoản học phí khác như sau:

  Khoản chi phí mua vải may áo dài rơi vào khoảng 250.000 vnđ

  Chi phí khám sức khỏe, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, khoản phí nhập học, tiền làm thẻ sinh viên, tiền thi tiếng Anh đầu năm học của sinh viên năm nhất.

  Các khoản chi phí tham gia các câu lạc bộ thể thao hàng tháng.

  Thuê đồ học giáo dục quốc phòng.

  Sau đây, tôi xin cung cấp cho bạn đọc đại học Tôn Đức Thắng học phí mới nhất năm 2019 – 2020 hiện nay cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin tham khảo:

  Với khối ngành khoa học xã hội, kinh tế hay quản lý thể thao, luật, khách sạn hoặc Việt Nam học sẽ có mức học phí là: 18.500.000 đồng/năm.

  Đối với khối ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ và nghệ thuật, đại học Tôn Đức Thắng học phí sẽ là: 22.000.000 đồng/năm

  Với ngành dược, học phí đại học Tôn Đức Thắng là 42.000.000 đồng/năm.

  Còn nếu là ngành Golf hay còn gọi là ngành đào tạo theo chuẩn quốc tế ( chương trình nhập khẩu của trường đại học Chung – Ang, Hàn Quốc) thì đại học Tôn Đức Thắng học phí sẽ rơi vào khoảng là: 41.448.000 đồng/năm với chuyên ngành Quản lý kinh doanh Golf.

  Cuối cùng là học phí bình quân chuyên ngành Huấn luyện Golf thì sẽ có học phí rơi vào khoảng là: 67.213.000 đồng/năm.

  Đối với mức phí tạm thu của sinh viên khi mới nhập học sẽ đóng theo quy định sau:

  Khối ngành xã hội là: 9.500.000 VNĐ

  Khối ngành tự nhiên là: 11.000.000 VNĐ

  Cuối cùng là khối ngành dược sẽ chiếm khoảng: 22.000.000 VNĐ

  Ngoài ra Học phí đối với các chương trình đào tạo chất lượng cao được giảng dạy bằng tiếng Anh – Việt:

  Học phí chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Việt – Anh theo khóa tuyển sinh năm 2019 cung cấp, thì học phí này sẽ được xác định dựa vào lộ trình đào tạo trong 4 năm tại trường. Mức học phí tạm thu ( chua tính học phí Tiếng Anh) sẽ được sinh viên nhập học năm 2019 nộp như sau:

  Đối với ngành kế toán, tài chính ngân hàng, Luật, Việt Nam học – CN du lịch và quản lý du lịch mức học phí là: 16.500.000 đồng.

  Đối với ngành công nghệ sinh học, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử – viễn thông hay kỹ thuật điều khiển và tự động hóa cũng như kỹ thuật phần mềm, khoa học máy tính, thiết kế đồ họa là: 17.000.000 đồng

  Còn đối với ngành ngôn ngữ Anh, marketing, kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh mức học phí sẽ là: 20.000.000 đồng

  Thêm vào đó mức tạm thu học phí tiếng anh sẽ rơi vào khoảng: 9.000.0000 đồng ( nên chú ý rằng đây là học phí tạm thu tiếng anh đối với ngành ngôn ngữ Anh)

  Đối với những chương trình chất lượng cao giảng dạy 100% bằng tiếng Anh

  Với chương trình chất lượng cao giảng dạy 100% bằng tiếng Anh vào khóa tuyển sinh năm 2020, tôi xin cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản mà bạn đọc cần phải biết như sau:

  Nếu bạn là sinh viên trúng tuyển vào các chương trình chất lượng cao giảng dạy 100% tiếng Anh nhưng lại chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh (IELTS 5.0 hay tương đương hoặc chưa có kết quả kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu khóa, hoặc chưa đạt yêu cầu) thì bạn được xem là sinh viên học chương trình dự bị tiếng với học phí là: 27.000.000 đồng/khóa ( tính khoảng từ 6 tháng đến 1 năm)

  Mức học phí tạm thu và chưa tính học phí tiếng Anh khi sinh viên nhập học năm 2020 sẽ là:

  Đối với ngành kế toán và ngôn ngữ Anh mức học phí tạm thu là: 25.000.000 đồng

  Đối với ngành công nghệ sinh học, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, kỹ thuật phần mềm, khoa học máy tính mức học phí sẽ là: 26.100.000 đồng

  Còn đối với ngành marketing hay quản trị kinh doanh – CN quản trị nhà hàng khách sạn mức học phí sẽ là: 26.400.000 đồng

  >>> Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường uy tín nhất Việt Nam hiện nay và đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau trong đó có ngành kế toán được dạy với 2 ngôn ngữ là Anh và Việt nên bạn cần phải biết các kế toán tiếng anh là gì và các nghiệp vụ phát sinh ra để bạn không bỡ ngỡ khi học.

  3. Các chính sách miễn giảm, hỗ trợ học phí cho sinh viên đại học Tôn Đức Thắng

  Các sinh viên thi tuyển và trúng tuyển vào trường Đại học Tôn Đức Thắng thuộc diện miễn giảm học phí, được hỗ trợ học phí theo Quy định của Nhà nước như sau:

  Đối với các sinh viên thuộc diện chính sách, thuộc diện hộ nghèo: Phần học phí có sự chênh lệch của Nhà trường và mức học phí dược miễn giảm của Nhà nước theo Nghị định số 74/2013/NĐ-CP, Nghị định số 49/2016/NĐ-CP được ban hành vào ngành 14/05/2010 của Chính Phủ.

  Tùy vào kết quả học tập và rèn luyện của các sinh viên thuộc diện chính sách và hộ nghèo mà nhà trường sẽ có mức hỗ trợ.

  Ngoài phần học phí được hỗ trợ, các bạn sắp hoặc đang là sinh viên của trường đại học Tôn Đức Thắng muốn đi xin việc làm thêm để có thêm thu nhập trang trải chi phí học tập hay cuộc sống hàng ngày hoặc sau khi tốt nghiệp đi xin việc muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng thì đừng quên việc tạo cv xin việc trên site timviec365.vn. Có rất nhiều mẫu CV đẹp cho các bạn lựa chọn và phù hợp với hầu hết các ngành nghề mà trường ĐH Tôn Đức Thắng đang đào tạo.

  >>> Xem thêm:Cách gửi email xin việc đơn giản hiệu quả

  4. Thủ tục đóng học phí, cách đóng học phí, lưu ý khi đóng học phí

  Sinh viên cần lưu ý về thời gian, các mức đóng học phí đại học Tôn Đức Thắng để đảm bảo đúng nghĩa vụ nộp học phí đúng thời hạn

  Khi là sinh viên đại học tôn đức thắng hoc phí khi bạn đọc cần cân nhắc và căn cứ vào các mốc thời gian quan trọng trong quá trình đóng học phí cùng với các thông báo học phí từ phòng Tài Chính, hoặc có thể truy cập vào trang website của trường, hệ thống thông tin sinh viên.

  Khi truy cập vào hệ thống sinh viên, các bạn muốn xem mức học phí và thủ tục đóng học phí thì hãy truy cập vào phân hệ Thông báo, đến mục Phòng tài chính hoặc là Phân hệ Học phí để cập nhật các thông tin cần thiết.

  Các bạn có thể đóng học phí trực tiếp tại trường theo sự hướng dẫn của nhà trường, hoặc đóng học phí thông qua ngân hàng để chuyển tài khoản từ tài khoản ngân hàng mà nhà tường làm cho bạn vào tài khoản ngân hàng của nhà trường.

  Trong thời gian đóng học phí, nếu các sinh viên gặp phải khó khăn mà chưa thể đóng học phí được, chưa hoàn thành nghĩa vụ và có lý do chính đáng, có xác thực thì các bạn cần phải nộp đơn xin gia hạn đóng học phí. Các bạn cần nộp đơn này trên hệ thống thông tin sinh viên của trường bằng cách truy cập vào phân hệ Nộp đơn trực tuyến, vào Lịch sự nộp đơn.

  Nếu sinh viên đăng ký học bổ sung thì lưu ý cần phải nộp học phí bổ sung theo thông báo từ Phòng tài chính để đảm bảo kịp thời đóng học phí đối với các môn học bổ sung một cách đúng thời hạn.

  Các bạn sinh viên đang học và có ý định thi vào trường Đại học Tôn Đức Thắng thì hãy lưu ý kỹ về chương trình học của trường. Trường có 2 học kỳ chính và một học kỳ hè để phục vụ bạn sinh viên nào có nhu cầu học bổ sung, học cải thiện điểm… có thể học.

  Mỗi học kỳ sẽ có quy định về việc nộp học phí trước khi diễn ra kỳ thi cuối kỳ. Vì thế các bạn cần cập nhật và tìm hiểu thật kỹ về các thông tin liên quan đến đại học tôn đức thắng hoc phí cần phải đóng và thời gian quy định đóng học phí của từng kỳ học, tránh các trường hợp rủi ro không mong muốn trong quá trình đóng học phí.

  Với những thông tin trên đây hy vọng các bạn nhanh chóng tìm được vị trí công việc tốt vừa phù hợp với kiến thức của bản thân vừa đem đến những cơ hội thăng tiến tốt như việc làm nhân viên kinh doanh tại TP HCM một cách hiệu quả với vị trí việc làm mà bản thân mong muốn.

  Chúc bạn thành công và may mắn!

  Em Hãy Viết Đơn Gửi Ban Giám Hiệu Xin Được Học Môn Tự Chọn Về Ngoại Ngữ Hoặc Tin Học.

  – Nơi và ngày viết đơn

  – Tên của đơn

  – Nơi nhận đơn

  Lời giải chi tiết

  – Nội dung đơn

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  ĐƠN XIN HỌC MÔN TỰ CHỌN

  Quảng Ngãi, ngày 20 tháng 12 năm 2013

  Kính gửi: Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm

  Em tên là: Mai Thị Hoàng Thu

  Giới tính: Nữ

  Sinh ngày: 26/8/2002

  Nơi sinh: Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

  Địa chỉ thường trú: 30/46 – đường Nguyễn Du, Thành phố Quảng Ngãi.

  Học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Nguyễn Nghiêm.

  Em làm đơn này kính xin Ban Giám hiệu nhà trường xét cho em được học môn Tiếng Anh theo chương trình tự chọn.

  Em xin hứa thực hiện nghiêm túc nội quy và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

  Em xin trân trọng cảm ơn.

  Ý kiến cha mẹ học sinh:

  Chúng tôi kính mong

  Ban Giám hiệu nhà trường

  chấp nhận đơn xin học Tiếng Anh.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn nhà trường!

  Kí tên Người Làm

  chúng tôi

  Nguyễn Thị Kim Anh Mai Thị Hoàng Thu

  Tiểu Học Nguyễn Khuyến Chính Thức Tuyển Sinh Lớp 1 Năm Học 2022

  TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN CHÍNH THỨC TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2019-2020

   

  Trường tuyển sinh 05 lớp 1 , trong đó có một lớp 1 học tăng cường tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

  ĐẶC BIỆT : Sĩ số của lớp không quá 20 học sinh

   

  ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH :

  Đối tượng: Học sinh đủ tuổi đến trường theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, có sức khỏe và tâm lý tốt.

   

  ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

  Học sinh tham gia làm một bài kiểm tra IQ gồm các hoạt động tương tác sinh động với giáo viên. Bài kiểm tra chỉ nhằm kiểm tra học sinh về khả năng nhận thức, ghi nhớ, so sanh.v.v…Không kiểm tra kiến thức. 

   

  THỜI GIAN TUYỂN SINH : Từ tháng 03/2019

   

  HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH BAO GỒM:

  – Sơ yếu lý lịch học sinh (theo mẫu của nhà trường)

  – Đơn xin nhập học (theo mẫu của nhà trường)

  – Giấy khai sinh (bản sao)

  – Bản sao hộ khẩu hoặc sổ tạm trú (không cần công chứng)

  – Kết quả bài kiểm tra IQ đầu vào

   

  TẠI SAO TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN LẠI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CON BẠN ?

  – Với bề dày truyền thống hơn 20 năm tồn tại và phát triển , trường tiểu học Nguyễn Khuyến có đội ngũ giáo viên tâm huyết , giàu kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn.

   

  – Quan điểm giáo dục và phương pháp giáo dục nhất quán, nhằm xây dựng cho học sinh tính tự lập, tự học và cảm hứng thích học chứ không phải là miễn cưỡng học. Hình thành nếp học ra học, chơi ra chơi và luôn tự giác học là một trong những yếu tố quan trọng cho thành công của trẻ sau này.

   

  – Trường tiểu học Nguyễn Khuyến luôn kiên trì với mô hình sĩ số lớp không quá 20 học sinh để mỗi một học sinh của trường đều được dạy dỗ chăm sóc tỉ mỉ.

   

  – Nhà trường chú trọng từng cá nhân, mỗi một học sinh đều là đặc biệt và duy nhất. Trường luôn hướng tới mục tiêu tạo hứng thú học tập và xây dựng khả năng tự học và sự tự tin độc lập cho trẻ.

   

  – Cơ sở vật chất đầy đủ và phong phú để phục vụ cho mọi hoạt động trong ngày cho trẻ đồng thời là điều kiện để giáo viên thực hiện các bài giảng sinh động với phương pháp dạy thay đổi linh hoạt phong phú.

   

  – Nhà trường thường xuyên tổ chức cho học sinh tham quan học ngoại khóa tại các bảo tàng lớn tại Hà Nội như bảo tàng dân tộc học, bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng thiên nhiên và đi dã ngoại tại các địa điểm gần gũi với thiên nhiên gần địa bàn Hà Nội để học sinh có những trải nghiệm thực tế và phát triển đầy đủ về cả nhận thức và các kỹ năng sống.

   

  – Chương trình giáo dục thể chất đa dạng và phong phú. Có các câu lạc bộ bóng rổ, vẽ, bơi, nhảy hiện đại v.v… để các em phát triển được toàn diện từ thể chất lẫn tinh thần.

   

  – Dịch vụ xe bus đưa đón học sinh với nhiều tuyến đường an toàn và phù hợp…

   

  CHƯƠNG TRÌNH HỌC :

  – Chương trình học được kết hợp tinh tế giữa chương trình của bộ giáo dục và đào tạo cùng với phương pháp giáo dục Montessori đảm bảo cho các em phát triển tư duy một cách tối ưu mà không bị động.

   

   

  – Ngoài những giờ học vẽ, hát, thể thao theo chương trình của bộ giáo dục, học sinh được đăng ký học các môn năng khiếu chuyên sâu ngay tại trường: như học vẽ, học đàn, học bóng rổ để hướng tới sự phát triển toàn diện cho học sinh.

   

  *** Đặc biệt : Lớp 1 chất lượng cao được bổ sung các tiết học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và học toán bằng tiếng Anh và khoa học bằng tiếng Anh theo giáo trình Cambridge từ lớp 1.

  Học phí 

  Lớp 1 cơ bản: 

  – Học phí : 1.800.000/ tháng + tiền ăn (35.000/ ngày bao gồm bữa trưa và bữa quà chiều)

    Tiền xây dựng trường: 500.000/ học kỳ

    Đồng phục : 1.000.000 ( gồm 2 bộ đồng phục hè + 1 bộ đồng phục thể dục)

    Lệ phí tuyển sinh: 100.000 đồng. 

  Lớp 1 chất lượng cao:

  – Học phí: 3.000.000/ tháng + tiền ăn (35.000/ ngày bao gồm bữa trưa và bữa quà chiều)

  – Tiền xây dựng trường: 500.000/ học kỳ

  – Đồng phục: 1.000.000 ( gồm 2 bộ đồng phục hè + 1 bộ đồng phục thể dục)

  – Lệ phí tuyển sinh: 100.000 đồng

   

   

   

  ĐỊA ĐIỂM TUYỂN SINH : Tại văn phòng nhà trường.

  Cơ sở 1: 780 phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Cơ sở 2: 67 phố Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Điện thoại : 024 39870008 – 0243 9876494

   

  P/S : Nhà trường hân hạnh đón tiếp các quý phụ huynh cùng các con tới tham quan và tìm hiểu về môi trường học tập, cơ sở vật chất, sinh hoạt hàng ngày… trong thời gian tuyển sinh.

  Bạn đang đọc nội dung bài viết Mức Học Phí Chính Thức Đại Học Ngoại Ngữ – Tin Học Tphcm 2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!