Đề Xuất 3/2023 # Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy # Top 10 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1/ Có nên mua bảo hiểm xe máy online?

Ngày nay, mua bảo hiểm xe máy online trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ số. Cuộc sống càng hiện đại thì bạn có ít thời gian hơn cho những việc khác trong ngày. Từ đó, giao dịch mua bán cũng được thực hiện một cách dễ dàng qua hình thức online.

Tại công ty bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình chiếc bảo hiểm phù hợp. Thật đơn giản, bạn chỉ cần một cuộc điện thoại là xong. Vậy nên, bạn không tốn công di chuyển tới trực tiếp các đại lý bán bảo hiểm. Những ưu điểm cụ thể:

Mức phí tốt nhất Tên tuổi uy tín

Thấu hiểu băn khoăn của khách hàng, công ty đưa ra cam kết bồi thường và giải quyết quyền lợi đúng hợp đồng đã ký. Điều này được khẳng định qua điều khoản cụ thể cập nhật ở trang chủ.

Đặt khách hàng làm trung tâm Giao bảo hiểm tận nơi

Giống hình thức mua online khác, giao dịch mua bán thành công thì nhân viên có trách nhiệm đưa đến tận nơi cho khách. Thời gian đảm bảo nhanh chóng nhất nên thuận tiện.

Cách thức thanh toán phí linh hoạt

Bạn có thể chọn một trong 2 cách: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nhiều phương án và mức phí để khách hàng lựa chọn được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

2/ Mua bảo hiểm xe máy trực tuyến

Đến đây, chúng tôi xin tổng hợp những đơn vị có chính sách bán bảo hiểm xe máy online giao tận nơi giá rẻ nhất. Cụ thể:

2.1 Công ty bảo hiểm xe máy Bảo Việt

Chúng ta sử dụng 2 thẻ quà tặng để thanh toán tất cả dịch vụ trên ứng dụng MoMo và giảm trừ trực tiếp khi thanh toán. Bạn có quyền cộng dồn thẻ quà để tăng giá trị.

Thẻ có thời hạn 30 ngày tính từ ngày nhận.

Đối với bảo hiểm này có thể chọn đầy đủ loại bảo hiểm xe máy: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc và loại hình tự nguyện.

Bảo hiểm TNDS bắt buộc sẽ cung cấp giấy tờ đúng quy định khi tham gia giao thông. Bên cạnh, với những quyền lợi hữu ích góp phần xây dựng độ tin cậy cao. Bảo hiểm TNDS bắt buộc nhưng mức trách nhiệm thiệt hại tài sản tới 50 triệu/vụ. Mức trách nhiệm về người là 100 triệu đồng/người/vụ.

Công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ của chủ xe.

Nếu bạn muốn nhận 60.000đ ưu đãi từ MoMo thì thực hiện mua và thanh toán theo hướng dẫn. Mua bảo hiểm xe máy online bằng MoMo được nhận 2 thẻ quà tặng với mỗi thẻ 30.000 đồng. Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, khách hàng nên tận dụng mua cho bản thân, gia đình, bạn bè để nhận ưu đãi.

Giá bán bảo hiểm xe máy Hướng dẫn đăng ký mua bảo hiểm xe máy online

Thông tin này được chia sẻ nhiều trên diễn đàn điện tử. Nếu bạn có nhu cầu thì theo trình tự:

+ Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản (nhấp vào icon 3 dấu chấm ở góc phải trên màn hình).

Khi đăng nhập thành công thì hệ thống tự lưu thông tin. Vậy nên, khách hàng được phép bỏ qua bước này vào những lần mua sau.

Lưu ý, bạn cần chọn loại hình Bảo hiểm TNDS bắt buộc trước rồi chọn thêm những loại hình tự nguyện khác.

+ Bước 4: Cập nhật chính xác thông tin Chủ xe, Phương tiện và Địa chỉ nhận bảo hiểm.

+ Bước 6: Thông báo giao dịch thành công về máy. Phụ trách công ty sẽ gửi giấy chứng nhận bảo hiểm qua đường bưu điện.

2.2 Công ty bảo hiểm hàng không VNI

Những ưu đãi khuyến mãi riêng như thế nào? Chúng ta tìm hiểu chi tiết theo từng loại.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Đối tượng áp dụng: Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên đất nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm: Thiệt hại thân thể ngoài hợp đồng, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm: Mức trách nhiệm bảo hiểm là 100.000.000 đồng/ 1người đối với thiệt hại về người. Nguyên nhân do xe moto 2 bánh, xe 3 bánh, xe gắn máy hoặc xe cơ giới tương tự gây ra.

Mức trách nhiệm bảo hiểm 1 vụ tai nạn áp dụng trường hợp thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự gây ra là 50.000.000 đồng.

Giá bán bảo hiểm xe máy: Theo thông tư số 22/2016/TT-BTC của bộ tài chính khẳng định:

Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc trở xuống: 55.000 VNĐ/năm

Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc: 60.000 VNĐ/năm

Xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự: 290.000 VNĐ/năm (Chưa gồm 10% thuế giá trị gia tăng).

Bảo hiểm xe máy tự nguyện

Đối tượng áp dụng: Các loại xe mô tô, xe máy có đăng ký hợp lệ.

– Phạm vi bảo hiểm:

Bảo hiểm cháy nổ thì chủ xe được bồi thường những thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ. Tổng số tiền bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm hoặc giá trị bảo hiểm đã ghi.

Bị cướp ở mọi trường hợp thì khoản bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm đã ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

Những nguyên nhân khác được nhận bồi thường thiệt hại vật chất xe mà chủ phải lưu ý: Chẳng hạn: đâm, va, lật và đổ. Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở. Vật thể khác tác động lên xe. Tai nạn do rủi ro bất ngờ khác gây nên (Ngoại trừ hỏa hoạn, cháy, nổ; mất cắp, mất cướp xe). Song, tổng số tiền bồi thường trong mọi trường hợp không vượt quá số tiền bảo hiểm đã ghi.

+ Thiệt hại vật chất xe xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát thì xe sẽ được bồi thường toàn bộ. Ở đây, mức thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc mức không thể sửa chữa nhưng đảm bảo lưu hành an toàn.

+ Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản do xe gây ra cho bên thứ ba.

+ Thiệt hại về thân thể người điều khiển xe và người ngồi trên xe bị tai nạn trong quá trình xe tham gia giao thông.

– Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy online

+ Bước 1: Nhập thông tin cơ bản

+ Bước 2: Tính phí bảo hiểm

Phí bảo hiểm vật chất (gồm VAT): tùy vào từng loại xe

Phí bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe (miễn VAT): tùy vào số người tham gia

+ Bước 3: Thông tin người được bảo hiểm

+ Bước 4: Tóm tắt đơn hàng

+ Bước 5: Xác nhận thanh toán.

2.3 Website thương mại điện tử

Những ai có nhu cầu mua bảo hiểm xe máy online hãy truy cập trang thương mại điện tử Adayroi, Tiki, Lazada, Sendo.. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt độ uy tín với chất lượng dịch vụ nhanh chóng và tin cậy.

Hiện nay, Adayroi sáp nhập vào VinID vừa giúp dữ liệu hóa hành vi người dùng vừa tạo ra nền tảng mới..Công ty lấy khách hàng là trọng tâm với mục tiêu đáp ứng đúng nhu cầu một cách chính xác và kịp thời. Họ mong muốn đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3/ Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy bắt buộc online

Thấu hiểu băn khoăn của quý vị, chúng tôi đúc kết kinh nghiệm và chia sẻ đến bạn những nội dung quan trọng sau:

Tìm hiểu kỹ về sản phẩm Lựa chọn website bán hàng uy tín

Giống nhiều mặt hàng khác, việc mua bảo hiểm xe máy online cho phép lựa chọn Hiện nay, cùng một sản phẩm nhưng doanh nghiệp bảo hiểm phân phối rất nhiều kênh như: website bán hàng trực tuyến của công ty, các sàn thương mại điện tử, website của ngân hàng, các đại lý bảo hiểm, …

Bạn muốn hưởng quyền lợi tốt nhất thì ưu tiên sử dụng các website bán hàng chính thổng của doanh nghiệp. Lưu ý, bạn nên thực hiện thủ tục mua hàng trên những website có chứng chỉ số mã hóa SSL. Toàn bộ thông tin giao dịch của khách hàng ở những trang web này đã được mã hóa theo chuẩn quốc tế.

Lựa chọn hình thức thanh toán

Mục đích tạo sự thuận lợi trong giao dịch, phần lớn trang bán hàng đều triển khai cùng 1 lúc 2 hình thức thanh toán. Tuỳ theo trường hợp và hoàn cảnh để khách hàng chọn cách thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán online.

Thực tế, phần lớn khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt để cảm thấy yên tâm. Đối với thanh toán bằng thẻ, website bán hàng thường phối hợp với các ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ dành những ưu đãi cho khách hàng: hoàn tiền, giảm phí hoặc tặng quà.

Tìm kiếm những chương trình ưu đãi

Mục đích xây dựng thói quen mua bảo hiểm xe máy online cho khách hàng, các doanh nghiệp thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi “khủng”. Vậy nên, việc chịu khó tìm kiếm thông tin thì bạn có thể mua được những sản phẩm bảo hiểm xe máy với quyền lợi tốt hơn mua offline. Hơn nữa, mức phí lại thấp hơn rất nhiều.

Chẳng hạn, chương trình giờ vàng Bảo hiểm của PTI cho phép khách hàng được trừ ngay 2 đến 4 triệu đồng trên mức phí. Song, vì những chương trình này thường ưu đãi rất lớn nên các doanh nghiệp bảo hiểm chỉ áp dụng trong thời gian ngắn. Vậy nên, bạn cần lưu ý thời gian áp dụng của mỗi chương trình khuyến mại để bảo vệ quyền lợi.

Bảo Hiểm Xe Máy Bắt Buộc Mua Ở Đâu? Kinh Nghiệm Khi Mua

1. Tại sao bạn nên mua bảo hiểm xe máy khi tham gia giao thông?

Ở Việt Nam, xe máy là một trong những phương tiện di chuyển chủ yếu. Tuy nhiên, khi tham gia giao thông, không thể tránh những tai nạn như va, đập,… Gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Bạn sẽ phải gánh chịu những phần chi phí vô cùng khổng lồ để bù đắp thiệt hại nếu như không có sự giúp đỡ của bảo hiểm xe máy bắt buộc.

Theo đó, người chủ phương tiện nếu không may gặp tai nạn, gây hậu quả nặng nề cho bản thân và bên thứ ba, bảo hiểm xe máy bắt buộc sẽ chịu trách nhiệm chi trả khoản tiền theo đúng quy định ghi trong hợp đồng. Hạn mức thanh toán tương đối lớn, lên đến hơn 50 triệu. Nhờ đó, giúp bạn giảm bớt phần nào gánh nặng về tài chính sau tai nạn.

2. Bảo hiểm xe máy bắt buộc mua cần giấy tờ gì?

Trong quá trình tìm hiểu bảo hiểm xe máy bắt buộc mua ở đâu. Bạn cũng nên tham khảo những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục mua bảo hiểm. Đó là

Thẻ căn cước/chứng minh nhân dân của chủ phương tiện.

Giấy phép lái xe.

Giấy đăng kí (cà vẹt) xe máy.

3. Mua bảo hiểm bắt buộc xe máy ở đâu?

Bảo hiểm xe máy bắt buộc mua ở đâu? Đó là thắc mắc chung của nhiều người. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có khá nhiều địa chỉ để bạn có thể mua bảo hiểm xe máy. Trong đó, một số cách phổ biến là:

Liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm: Phương pháp này khá mất thời gian, nhất là với những người ở xa công ty. Tuy nhiên, độ bảo mật và an toàn tương đối cao. Chi phí để mua bảo hiểm bắt buộc dao động từ 55.000 – 66.000 đồng/năm.

Mua ở các đại lí: Thông thường do chi phí bảo hiểm tương đối thấp nên các công ty sẽ phân phối lại qua các đại lí. Tuy nhiên, nên chọn những đại lý lớn và uy tín để mua. Tránh mua ở những nơi ven đường hoặc không rõ nguồn gốc.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ phương tiện

Bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe

Trong đó, chỉ có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ phương tiện cơ giới mới là giấy tờ bắt buộc cần phải có khi tham gia giao thông. Loại bảo hiểm còn lại không mang tính bắt buộc, mua hay không cũng được. Tuy nhiên, để nâng cao mức độ bảo vệ, chủ xe máy nên mua thêm bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe. Chỉ mất hơn 20.000 đồng/xe, khi gặp sự cố không mong muốn, hạn mức bồi thường có thể lên đến hơn 10 triệu.

Dù giá thành bảo hiểm xe máy bắt buộc tương đối rẻ, tuy nhiên những lợi ích mà nó đem lại vô cùng to lớn. Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả một phần khoản tiền thiệt hại trong những trường hợp sau:

Nếu chủ xe gây tai nạn, công ty sẽ hỗ trợ bồi thường những thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản cho bên thứ ba và người ngồi trực tiếp trên xe. Tuy nhiên, thiệt hại về phương tiện và thân thể người gây tai nạn sẽ không được bảo hiểm.

Các trường hợp bất ngờ nằm ngoài kiểm soát của chủ xe máy như cháy, nổ,… Khiến xe bị hư hỏng nặng trên 75% thì công ty bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường toàn bộ thiệt hại.

5.1. Ứng dụng Appay là gì?

Appay là ứng dụng kiếm tiền khá phổ biến trên điện thoại, cho phép kết nối những người có nhu cầu vay vốn với các tổ chức tín dụng hiện hành. Khi một hồ sơ thành công, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng vô cùng ưu đãi.

Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân. Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính. Với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Không chỉ là ứng dụng môi giới cho vay tài chính, Appay còn cung cấp các gói bảo hiểm với mức chiết khấu cực kì ưu đãi. Trên thị trường hiện nay, có ba loại bảo hiểm khá phổ biến được nhiều người sử dụng, đó là:

Bảo hiểm toàn diện xe máy: Được áp dụng dành cho xe máy, người ngồi trên xe máy và bên thứ ba khi xảy ra tai nạn. Công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường một khoản tiền theo đúng quy định ghi trong hợp đồng. Nhờ đó, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho chủ phương tiện sau rủi ro giao thông.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Hỗ trợ bồi thường thiệt hại với tất cả tai nạn từ bên ngoài cho khách hàng khi tỉ lệ thương tích trên 1%.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy: Đây là loại bảo hiểm bắt buộc đối với các chủ phương tiện khi tham gia giao thông ở Việt Nam. Trong trường hợp chủ xe gây ra tại nạn thiệt hại đến bên thứ ba, công ty bảo hiểm sẽ hỗ trợ bồi thường nhằm bảo đảm quyền lợi cho họ.

Khi trở thành người dùng của Appay, bạn nhận được ưu đãi vô cùng tốt, với mức phí mua bảo hiểm được chiết khấu lên đến 40%. Appay là một giải pháp hoàn hảo góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Xe Máy Và Giấy Mua Bán Xe Máy Năm 2022

Chính vì lý do này, tổng đài tư vấn 19006560 xin giới thiệu đến quý khách hàng hai loại hình thức cơ bản của giao dịch mua bán xe máy hiện nay là hợp đồng mua bán xe máy và giấy mua bán xe máy.

Hợp đồng mua bán xe máy là gì?

Hợp đồng mua bán xe máy phải có đầy đủ các tiêu chí nhất định để đảm bảo giá trị hiệu lực pháp lý:

1/ Chủ thể:

Chủ thể của hợp đồng mua bán xe là cá nhân hoặc tổ chức phải có có điều kiện cơ bản sau:

– Có đầy đủ năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự

– Chủ thể phải hoàn toàn tự nguyện, không bị ép buộc khi tham gia giao kết hợp đồng.

2/ Đối tượng

Như ta đã biết, xe máy đã động sản phải đăng ký. Hay nói cách khác xe máy là tài sản chịu sự quản lý của nhà nước thông qua việc đăng kí tại cơ quan có thẩm quyền và phải tuân thủ theo quy định của Bộ Công an về đăng kí xe. Đặc biệt tài sản của hợp đồng này cũng có thể là xe máy cũ.

3/ Nội dung của hợp đồng

Mục đích và nội dung của hợp đồng không trái với quy định của pháp luật, và trái đạo đức xã hội.

Bên cạnh đó, nội dung thỏa thuận trong khuôn khổ quy định của phát luật nhằm đảm bảo quyền lợi các bên, đảm bảo giá trị chứng minh pháp lý, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều hợp đồng mang nội dung giả mạo nhằm trục lợi cho cá nhân.

4/ Hình thức của hợp đồng

Để hợp đồng chuyển nhượng xe máy có giá trị pháp lý thì các chủ thể phải tiến hành công chứng hoặc chứng thực. Bởi lẽ xe máy là một tài sản có giá trị lớn, việc làm tăng hiệu lực pháp lý của văn bản sẽ giúp đảm bảo được quyền lợi của các bên khi có tranh chấp xảy ra.

Giấy mua bán xe máy là một cách gọi khác của hợp đồng mua bán xe, điều đó có nghĩa giấy mua bán xe cũng là sự giao kết giữa các bên, bên bán chuyển giao quyền sở hữu cho bên mua, ngược lại bên mua có nghĩa vụ thực hiện các khoản tài chính cho bên bán.

Chính vì, những lý do trên mà giấy mua bán xe máy cũng có chủ thể , đối tượng, nội dung, hình thức, các điều khoản về quyền và nghĩa vụ giữa các bên tương tự như hợp đồng mua bán xe.

Hợp đồng mua bán xe máy hoặc giấy mua bán xe máy có phải công chứng không?

Khi mua bán xe để đảm bảo giá trị pháp lý, giá trị chứng minh khi có tranh chấp xảy ra các bên thì hợp đồng mua bán xe máy phải công chứng hoặc chứng thực chữ ký theo Điểm g Khoản 1 Điều 10 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định giấy bán xe của một cá nhân phải có công chứng hoặc chứng thực chữ kí của người bán xe.

Các bên mua bán xe thực hiện công chứng tại bất kì văn phòng công chứng nào. Văn phòng công chứng sẽ có nhiệm vụ xác nhận hợp đồng giữa hai bên có giá trị và thu phí dựa trên % giá trị chiếc xe được bán. Hợp đồng sẽ được chia thành 03 bản chính, mỗi bên giữ một bản

Mẫu hợp đồng mua bán xe máy mơi nhất

1/ Quốc hiệu, tiêu ngữ:

“CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”

2/ Tên hợp đồng “HỢP ĐỒNG MUA BÁN XE MÁY”

3/ Biển kiểm soát xe.

4/ Ngày, tháng, năm; địa điểm giao kết hợp đồng.

5/ Thông tin bên bán gồm: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh; số CMND/CCCD, cấp ngày, nơi cấp; Hộ khẩu thường trú; Nơi ở hiện tại; Số điện thoại; Nếu là tổ chức thì ghi tên người đại diện, chức danh, trụ sở công ty;

6/ Thông tin bên mua gồm: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh; số CMND/CCCD, cấp ngày, nơi cấp; Hộ khẩu thường trú; Nơi ở hiện tại; Số điện thoại; Nếu là tổ chức thì ghi tên người đại diện, chức danh, trụ sở công ty,

7/ Các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên:

– Đặc điểm của xe: Loại xe; màu sơn; số máy; số khung; biển số đăng ký, nơi cấp, ngày cấp.

– Cam đoan của các bên: đối với bên bán có thể quyền sở hữu tài sản này thuộc về bên bán và tài sản chưa được sử dụng cho bất kì một giao dịch dân sự nào khác; đối với bên mua có thể ghi bên mua xác nhận nắm rõ nguồn gốc tài của bên bán.

8/ Điều khoản cuối cùng: các bên đều đồng ý với các điều khoản trên, văn bản có hiệu lực kể từ khi hai bên kia

9/ Chữ kí của bên mua và bên bán.Nếu là cơ quan tổ chức ghi rõ chức danh người kí và đóng dấu.

Mẫu giấy mua bán xe máy mới nhất

Tương tự hợp đồng mua bán xe máy, Giấy mua bán xe máy ghi nhận đầy đủ các nội dung:

1/ Quốc hiệu, tiêu ngữ:

“CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”

2/ Địa chỉ; ngày, tháng, năm thỏa thuận giao kết giấy bán.

3/ Tên giấy bán “GIẤY MUA BÁN XE MÁY”

4/ Thông tin người bán xe gồm: Họ tên; số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp; Nơi thường trú; Nơi ở hiện tại; số điện thoại liên hệ; Nếu là tổ chức phải ghi tên người đại diện và trụ sở của công ty

5/ Thông tin xe của người bán: Nhãn hiệu, Biển số; Màu sơn; Loại xe; Số máy; Số khung; chức danh.

6/ Thông tin người mua xe gồm: Họ tên; số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp; Nơi thường trú; số điện thoại liên hệ; Nếu là tổ chức thì ghi tên người đại diện, trụ sở công ty, chức danh;

8/ Bên mua thực hiện nghĩa vụ thanh toán đầy đủ cho người bán

9/ Bên mua phải cam kết chịu trách nhiệm pháp lý cho việc sử dụng xe kể từ ngày nhận xe.

10/ Kí rõ họ tên bên bán và bên mua. Nếu là cơ quan tổ chức ghi rõ chức danh người kí và đóng dấu.

Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Tại Quận Bắc Từ Liêm Giá Rẻ

Các bạn muốn đăng ký thi bằng lái xe máy A1, A2 tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội giá rẻ, thủ tục nhanh gọn, thu hồ sơ tại nhà đảm bảo thi đạt tỉ lệ đỗ cao, học viên thi hỏng sẽ được tổ chức thi lại ngay. Trung tâm dạy nghề lái xe Hà Nội KHÔNG mua bán hay làm bằng xe máy các loại trái với pháp luật nhà nước. Khâu chuẩn bị hồ sơ của các bạn đơn giản chỉ cần: 2 ảnh 3×4 áo sáng màu nền xanh không đeo kính và 1 CMND photo không cần công chứng. Các bạn vui lòng chọn các gói thi phù hợp với mình.

Các gói đăng ký làm bằng lái xe máy giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy quận Bắc Từ Liêm tại nhà.

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại An Dương Vương Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cầu Diễn Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Cổ Nhuế Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đặng Thùy Trâm Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đỗ Nhuận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đông Ngạc Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đức Diễn Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Đức Thắng Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hồ Tùng Mậu Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Công Chất Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Quốc Việt Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hoàng Tăng Bí Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Kẻ Vẽ Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Kiều Mai Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Kỳ Vũ Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Lê Văn Hiến Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Liên Mạc Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Ngọa Long Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nguyễn Hoàng Tôn Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nhật Tảo Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Nhổn Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phạm Tuấn Tài Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phạm Văn Đồng Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phan Bá Vành Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phú Diễn Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phú Kiều Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Phú Minh Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tân Nhuệ Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tân Phong Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tân Xuân Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Tây Tựu Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Thượng Cát Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Thụy Phương Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Trần Cung Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Văn Tiến Dũng Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Văn Trì Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Viên Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Võ Quý Huân Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Xuân Đỉnh Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Xuân Phương Bắc Từ Liêm Hà Nội

Nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Yên Nội Bắc Từ Liêm Hà Nội

Lưu ý :

Học viên phải đủ 18 tuổi trở lên.

Số tiền 225.000 vnđ lệ phí sân thi đã bao gồm: 135.000VNĐ làm bằng, 50.000VNĐ lệ phí thi lý thuyết, 40.000 lệ phí thi thực hành

Mỗi tháng có rất nhiều ngày thi để các bạn chọn thời gian phù hợp để có thể học và thi hợp lý với mình.

Đến với trung tâm của chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp đủ kiến thức để hỗ trợ việc thi bằng lái xe máy cấp tốc, các tài liệu ôn tập với các mẹo thi lý thuyết và thực hành nhanh chóng, đảm bảo tỉ lệ thi đỗ cao nhất.

Hình thức nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy và ô tô

Khi bạn có nhu cầu đăng ký thi bằng lái xe máy tại quận Bắc Từ Liêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất .

Nơi nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mua Bảo Hiểm Xe Máy Online Ở Đâu Giá Rẻ? Nơi Bán Bh Xe Máy trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!