Đề Xuất 3/2023 # Một Số Lời Cảm Ơn Khóa Luận Tạo Thiện Cảm Nhất Cho Hội Đồng # Top 3 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 3/2023 # Một Số Lời Cảm Ơn Khóa Luận Tạo Thiện Cảm Nhất Cho Hội Đồng # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Một Số Lời Cảm Ơn Khóa Luận Tạo Thiện Cảm Nhất Cho Hội Đồng mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lời Cảm Ơn Có Ý Nghĩa Thế Nào

Có một sự không có sự thật là mọi sự thành công luôn đồng hành và gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ dù ít hay nhiều, gián tiếp hay trự tiếp của người khác. Lời cảm ơn như là tiếng nói chân thành thể hiện niềm cảm thông thấu hiểu trước hành động tốt đẹp của người khác đối với hình. Những để có được một lời cảm ơn sâu lắng đến những người đã giúp đỡ mình thì không khó cũng không phải dễ . Chỉ cần bạn đặt mình vào vị trí của người giúp đỡ và cảm ơn một cách chân thành thì đó là điều đáng quý nhất.

Mẫu 1 – Lời Cảm Ơn Khóa Luận Trong Báo Cáo

Được sự phân công của quý thầy cô của khoa ……, Trường Đại Học …., sau hơn ba tháng thực tập em đã hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp “…”.

Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bênh cạnh sự nỗ lực học hỏi của bản thân còn có sự hướng dẫn tận tình của thầy cô hướng dẫn và bạn bè xung quanh.

Em chân thành cảm ơn thầy thầy(cô). ……, người đã hướng dẫn cho em trong suốt thời gian làm báo cáo thực tập. Mặc dù công việc giảng dạy của thấy cũng bận rộn nhưng không ngần ngại chỉ dẫn em, định hướng đi cho em, để em hoàn thành tốt nhiệm vụ. Một lần nữa em chân thành cảm ơn thầy(cô) và chúc thầy(cô) dồi dào sức khoẻ.

Tuy nhiên vì kiến thức chuyên môn còn hạn chế và bản thân vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn nên nội dung của báo cáo không tránh khỏi những thiếu xót, em rất mong nhận sự góp ý, chỉ bảo thêm của quý thầy cô cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên tại các doanh nghiệp để bài báo cáo này được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa em xin gửi đến thầy cô, bạn bè cùng các cô chú, anh chị tại các doanh nghiệp lời cảm ơn chân thành và tốt đẹp nhất!

…. tháng … năm

Mẫu 2 – Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Thực Tập

Qua 4 năm học tập và rèn luyện tại trường Trường ….., được sự chỉ bảo và giảng dạy nhiệt tình của quý thầy(cô), đặc biệt là quý thầy cô Khoa ……. đã truyền đạt cho em những kiến thức về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học ở trường. Và trong thời gian thực tập tại Công ty(……) em đã có cơ hội áp dụng những kiến thức học ở trường vào thực tế ở công ty, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế tại công ty. Cùng với sự nỗ lực của bản thân và sự trợ giúp từ phía công ty, em đã hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.

Từ những kết quả mà em đã đạt được, xin chân thành cám ơn:

Quý thầy cô trường Trường ….., đã dạy dỗ và truyền đạt kiến thức cho em trong thời gian qua. Đặc biệt, là Thầy(Cô)…….. đã tận tình hướng dẫn em hoàn thành tốt báo cáo tốt nghiệp này.

Cảm ơn Ban Giám đốc công ty Công ty(……….) đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho em trong thời gian thực tập.

Do kiến thức còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót trong cách hiểu vấn đề và lỗi trình bày. Em rất mong nhận được những đóng góp ý kiến của quý thầy cô và Ban lãnh đao, các anh chị trong công ty để báo cáo tốt nghiệp đạt được kết quả tốt hơn.

…. tháng … năm

Mẫu 3 – Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Luận Văn

Bài luận văn được hoàn thành tại Trường …. Trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp em đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ để hoàn tất luận văn.

Trước hết em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy(Cô) … đã tận tình hướng dẫn, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cho em trong suốt quá trình thực hiện đề tài luận văn tốt nghiệp này.

Xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô Khoa … Trường … những người đã truyền đạt kiến thức quý báu cho em suốt trong thời gian học tập vừa qua.

Sau cùng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và các anh chị sinh viên khóa trên… đã luôn động viên, giúp đỡ em trong quá trình làm luận luận văn. Đồng thời xin gửi lời cám ơn đến các anh/chị đáp viên đã vui vẻ, nhiệt tình tham gia trả lời câu hỏi khảo sát giúp em hoàn thành luận văn tốt nghiệp này.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

…. tháng … năm

Mẫu 4 – Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Tốt Nghiệp

Để hoàn thành được bài khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy(cô) …………………., đã tận tình hướng dẫn trong suốt quá trình viết Báo cáo tốt nghiệp.

Em chân thành cảm ơn quý thầy(cô) của khoa ………., Trường Đại Học ……… đã tận tình truyền đạt kiến thức trong những năm em học tập. Với vốn kiến thức được tiếp thu trong quá trình học không chỉ là nền tảng cho quá trình nghiên cứu khóa luận mà nó còn là hành trang quý báu để em áp dụng vào thực tế một cách vững chắc và tự tin.

Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc Công Ty …….. đã cho phép và tạo điều kiện thuận lợi để em thực tập tại công ty.

Cuối cùng em kính chúc quý thầy(cô) dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp giảng dạy của mình. Đồng kính chúc các cô, chú, anh, chị trong Công Ty ……… luôn dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công tốt đẹp trong công việc.

…. tháng … năm

Mẫu 5 – Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Tốt Nghiệp

Đề tài “…” là nội dung em chọn để nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp sau 4 năm theo học chương trình đai học, chuyên nghành……. tại trường …….

Để hoàn thành và hoàn thiện đề tài luận văn này, lời đầu tiên em xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Thầy(Cô) ………. thuộc Khoa … Trường …. đã tận tình chỉ bảo và hướng dẫn em trong suốt quá trình nghiên cứu để kiến thức của e ngày càng hoàn thiện hơn. Ngoài ra, xin chân thành cảm ơn các Thầy(Cô) trong Khoa … đã đóng góp những ý kiến quý báu cho bài làm của em.

Nhân dịp này, em cũng xin cảm ơn Khoa … Trường …, lãnh đạo và các anh chị đang công tác tại … đã tạo điều kiện cho em trong trong suốt quá trình nghiên cứu về đề tài .

Cuối cùng, xin cảm ơn những người thân, bạn bè đã luôn ở bên, động viên giúp em hoàn thành khóa học và bài luận văn này.

Trân trọng cảm ơn!

Hướng Dẫn Viết Lời Cảm Ơn Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp

‍ Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp có giá trị là khi lời cảm ơn thể hiện hết sự biết ơn chân thành nhất đến những người đã giúp đỡ bạn. Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay sẽ giúp bạn ghi điểm đến hội đồng chấm thi ngay từ đầu. Những chia sẻ bên dưới của Wiki Luận Văn hứa hẹn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và thông tin hữu ích nhất cho bài luận của mình.

Những quy tắc để có lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay

Những quy tắc để có lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay

Lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp được xem là nơi bạn gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình nghiên cứu và viết luận. Lời cảm ơn này thể hiện sự chuyên nghiệp cá nhân và kiến thức của bạn. Nó xuất hiện ngay sau trang tiêu đề, trước phần tóm tắt, và thường không dài hơn một trang.

Bạn có thể sử dụng phong cách thân mật hơn bình thường trong giọng văn của lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp. Đây không phải là một phần của công việc học tập của bạn, do đó bạn nên viết những gì thể hiện suy nghĩ cá nhân nhiều hơn, như thế lời văn sẽ dễ đi vào lòng người đọc.

Tips để có lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay

Tips để có lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay

Xác định: Cảm ơn ai?

Gửi lời cảm ơn theo phong cách chuyên nghiệp được đánh giá là rất thông minh. Mặc dù không có quy tắc nào về việc này, song theo thứ tự tiêu chuẩn, bạn nên cảm ơn từ:

Khoa (viện) trường đại học → Giảng viên hướng dẫn → Ban lãnh đạo cơ quan thực tập → Đồng nghiệp → Gia đình và bạn bè.

Thông thường, bạn chỉ nên đề cập đến những người đã trực tiếp hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện luận văn. Nhưng nếu bạn cảm thấy một giáo viên vật lý thời trung học đã cho bạn nguồn cảm hứng lớn cho nghiên cứu của mình, lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp của bạn cũng có thể nhắc đến.

Đối với một số lời cảm ơn, bạn có thể muốn nó đơn giản và chỉ nói “cảm ơn”. Đối với những người quan trọng khác, bạn nên chi tiết thêm là muốn cảm ơn họ về điều gì, và tại sao lại cảm ơn như vậy.

Lời cảm ơn theo phong cách chuyên nghiệp

Khi viết lời cảm ơn trong khóa luận tốt nghiệp, bạn cố gắng đừng bỏ qua bất kỳ ai. Điều này thật sự rất quan trọng, đặc biệt là những người trong lĩnh vực chuyên môn, những người đã giúp bạn rất nhiều trong suốt quá trình làm khóa luận.

Đơn vị thực tập

Người quản lý/giám sát thực tập

Giảng viên hướng dẫn khóa luận

Trợ lý phòng thí nghiệm, thư viện, thủ thư (nếu có)

Bạn cùng lớp

Những người tham gia nghiên cứu (ví dụ: những người đã hoàn thành một cuộc khảo sát để giúp bạn thu thập dữ liệu)

Người giám sát/quản lý trực tiếp của bạn trong doanh nghiệp thực tập không làm gì cả. Bạn có cần phải cảm ơn họ không?

Ngay cả khi bạn cảm thấy cấp trên của mình không đóng góp nhiều vào sản phẩm cuối cùng, bạn cũng phải ghi nhận họ, đó sẽ chỉ là một lời cảm ơn rất ngắn gọn. Nếu bạn không bao gồm người giám sát của mình, bạn sẽ bị xem là một người không biết tôn trọng người khác.

Lời cảm ơn theo phong cách cá nhân

Bạn có thể gửi lời cảm ơn đến một thành viên trong gia đình trước không? Đối với một số người, những lời cảm ơn cá nhân có thể rất ý nghĩa và chân thành, đặc biệt nếu nghiên cứu được thực hiện trong một giai đoạn khó khăn.

Ví dụ, một số sinh viên muốn cống hiến luận văn của mình cho một thành viên trong gia đình đã qua đời, trong trường hợp này, điều này có thể được đề cập trước tiên, trước bất kỳ sự thừa nhận chuyên nghiệp nào.

Mẫu lời cảm ơn khóa luận hay nhất

“Trong suốt quá trình viết luận văn này, tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và giúp đỡ.

Trước tiên, tôi xin cảm ơn người giám sát của tôi, giảng viên (giáo sư/thạc sĩ)…., người có chuyên môn vô giá trong việc xây dựng các câu hỏi và phương pháp nghiên cứu. Người đã cho tôi những góp ý và phản hồi sâu sắc để giúp tôi rèn luyện tư duy và đưa công việc của tôi lên một tầm cao hơn.

Tôi cũng muốn cảm ơn các trợ giảng của tôi, thầy (cô)…. và thầy (cô) với những hướng dẫn quý báu của họ trong suốt quá trình học của tôi. Nhờ thầy (cô) đã cho tôi những công cụ cần thiết để tôi chọn hướng đi đúng đắn và hoàn thành xuất sắc bài luận văn của mình.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

Mặc dù trong quá trình làm bài luận, tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thiện qua từng giai đoạn làm bài, nhưng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Vì còn chưa có nhiều kinh nghiệm và thời gian nghiên cứu còn hạn chế, nên nếu có bất kỳ lỗi nào còn trong bài xin quý vị chị thông cảm. Tôi sẽ rất vui nếu nhận được bất kỳ góp ý nào của quý vị.”

7 Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Tiểu Luận Hay Và Cảm Động Nhất

Kế toán là công cụ phục vụ quản lý kinh tế công tác hạch toán kế toán rất cần thiết đối với mọi đơn vị sản xuất kinh doanh nó giúp hạch toán các khoản thu, chi và xác định kết quả kinh doanh trong toàn đơn vị.

Trong hoạt động kết quả sản xuất kinh doanh, đơn vị thường phát sinh các mối quan hệ thanh toán với Ngân hàng với các tổ chức, cá nhân, các đơn vị khác về các khoản tiền vay và thanh toán tiền vay với cơ quan tài chính tất cả quan hệ thanh toán trên đều được thực hiện chủ yếu bằng tiền vốn bằng tiền là khoản mục quan trọng trong báo cáo tài chính nó giữ vai trò quan trọng trong việc thực hiện các nhiệm vụ kế toán đề ra để sử sụng vốn đúng mục đích và có hiệu quả chúng ta phải tăng cường công tác tổ chức và quản lý vốn bằng tiền nhằm tạo vồng quay của vốn nhanh và bảo toàn vốn.

Xuất phát từ mục đích yêu cầu và tầm quan trọng của công tác hạch toán vốn bằng tiền đồng thời kết hợp những kiến thức tiếp thu ở nhà trường em quyết định chọn đề tài” hạch toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần kỹ thuật Thủy sản Đà Nẵng ” để làm chuyên đề tốt nghiệp cho mình.

Để hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp này, cùng với sự cố gắng của bản thân, em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo ở nhà trường đã giảng dạy trực tiếp hướng dẫn và giúp đỡ cho em thực hiện chuyên đề. Ban lãnh đạo công ty, phòng tài chính kế toán và các anh chi nhân viên trong công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong thời gian thực tập và đã góp nhiều ý kiến quý báo cho việc thực hiên chuyên đề . Do kiến thức và thời gian có hạn nên chuyên đề sẽ có những thiếu sót, em rất mong các thầy cô và các anh chị trong công ty góp ý thêm để bản thân em có được những nhận thức đúng đắn hơn về công tác thực tế cũng như lý luận. Em xin chân thành cảm ơn!

2. Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận

Chúng em rất mong nhận được sự thông cảm, góp ý và tận tình chỉ bảo của quý thầy cô và các bạn.

TP. Hồ Chí Minh, tháng … năm … Nhóm sinh viên thực hiện:

Với tình cảm chân thành, em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy giáo, cô giáo trường Đại Học Thăng Long, đặc biệt là Cô giáo Th.s Ngô Thị Quyên cùng các bác, cô chú và anh chị trong Công ty ……… đã tận tình giúp đỡ em hoàn thành khóa luận tốt nghiệp này. Em cũng xin cảm ơn các thầy cô giáo giảng dạy trong nhà trường đã truyền đạt cho em rất nhiều kiến thức bổ ích để thực hiện khóa luận và cũng như có được hành trang vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. Do giới hạn kiến thức và khả năng lý luận của bản thân còn nhiều thiếu sót và hạn chế, kính mong sự chỉ dẫn và đóng góp của các thầy cô giáo để khóa luận của em được hoàn thiện hơn.

Hà Nội, ngày 28 Tháng 10 năm 2014

Sinh viên Nguyễn Thế Anh

5. Mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ

Trước hết, tôi xin được tỏ lòng biết ơn và gửi lời cám ơn chân thành đến TS. …., người trực tiếp hướng dẫn luận văn, đã tận tình chỉ bảo và hướng dẫn tôi tìm ra hướng nghiên cứu, tiếp cận thực tế, tìm kiếm tài liệu, xử lý và phân tích số liệu, giải quyết vấn đề… nhờ đó tôi mới có thể hoàn thành luận văn cao học của mình. Ngoài ra, trong quá trình học tập, nghiên cứu và thực hiện đề tài tôi còn nhận được nhiều sự quan tâm, góp ý, hỗ trợ quý báu của quý thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè và người thân. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến:

Cha mẹ và những người thân trong gia đình đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho tôi trong suốt thời gian qua và đặc biệt trong thời gian tôi theo học khóa thạc sỹ tại trường ………

Quý thầy cô Khoa ….. và quý thầy cô Khoa Sau đại học – trường …… đã truyền đạt cho tôi những kiến thức bổ ích trong suốt hai năm học vừa qua.

Ban giám đốc Công ty ……và các bạn bè, đồng nghiệp luôn động viên, hỗ trợ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu. Các bạn sinh viên trường ….., ….., ….., cơ sở liên kết với …… đã nhiệt tình tham gia trả lời phỏng vấn nghiên cứu cho đề tài.

Tác giả Đinh Thị Hồng Thúy

7. Mẫu lời cảm ơn bài luận văn tốt nghiệp 3

Tôi xin chân trọng cảm ơn các thầy cô giáo khoa kinh tế và quản lý, trung tâm sau đại học …., ban lãnh đạo công ty ……., bạn bè đồng nghiệp, gia đình đã giúp đỡ tôi trong qua trình làm luận văn. Đặc biệt em xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy giáo, Tiến sĩ …… – giảng viên khoa kinh tế và quản lý – Trường …….. đã tận tình giúp đỡ và trực tiếp hướng dẫn em nghiên cứu và hoàn thành luận văn. Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong quá trình nghiên cứu, song do khả năng và kinh nghiệm của bản thân có hạn, nên luận văn không tránh khỏi những tồn tại, hạn chế và thiếu sót. Vì vậy tôi rất mong được nhận được sự góp ý chân thành của các thầy giáo, cô giáo, của các đồng nghiệp nhằm bổ sung hoàn thiện trong quá trình nghiên cứu tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, tháng 9 năm 2019.

Tác giả

Trong quá trình làm bài tiểu luận, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn làm tiểu luận thuê của chúng tôi theo hotline: 0915 686 999 hoặc email qua địa chỉ: luanvanviet.group@gmail.com để được giúp đỡ hoàn thành bài tiểu luận một cách tốt nhất.

Cách Viết Lời Cảm Ơn Hay Trong Luận Văn, Tiểu Luận

Luận văn này đã được hoàn thành tại công ty….. Để có được bài luận văn này, em( chúng em) xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất tới đến công ty….., phòng ban….. và đặc biệt xin gửi lời cảm ơn đến anh(chị)….. đã trực tiếp tận tình hướng dẫn, dìu dắt, giúp đỡ em ( chúng em). Nhờ những sự chỉ bảo hường dẫn quý giá đó mà trong suốt quá trình triển khai, nghiên cứu và hoàn thành đề tài được giao một cách tốt nhất.

Em ( chúng em) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy Cô giáo – Các nhà khoa học đã trực tiếp hoặc gián tiếp giảng dạy truyền đạt những kiến thức khoa học chuyên ngành bổ ích cho bản thân em ( chúng em) trong những năm tháng qua.

Em ( chúng em) xin được ghi nhận công sức và những đóng góp quý báu và nhiệt tình của các bạn … đã đóng góp ý kiến và giúp đỡ cùng Em ( chúng em) triển khai, điều tra và thu thập những số liệu ngoại nghiệp. Để có được sự thành công của luận văn này, trước hết thuộc về của nhà trường và xã hội đã tạo điều kiện hướng dẫn và giúp đỡ Em ( chúng em), đặc biệt là sự quan tâm động viên khuyến khích và cảm thông sâu sắc của gia đình.

Cuối cùng, Em ( chúng em) rất mong nhận được sự đóng góp, nhận xét và phê bình của quý Thầy Cô và tất cả bạn đọc.

Với tấm lòng biết ơn vô cùng sâu sắc, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy long đến quý Thầy Cô của trường…. đã cùng dùng những tri thức và tâm huyết của mình để có thể truyền đạt cho chúng em trong vốn kiến thức quý báu suốt thời gian học tập tại trường.

Bài luận văn được thực hiện trong 2 tháng. Ban đầu em còn bỡ ngỡ vì vốn kiến thức của em còn hạn. Do vậy, không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý Thầy Cô và các bạn học cùng lớp bài luận được hoàn thiện hơn.

Sau quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học ……, Khoa ……………và 2 tháng làm luận văn nghiên cứu về đề tài……Em xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành về sự giúp đỡ của các thầy, cô giảng viên, cán bộ các phòng, ban chức năng Trường Đại học…. đã giúp đỡ em hoàn thành bài luận văn này.

Đặc biệt, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới chúng tôi …………………… – thầy giáo đã trực tiếp hướng dẫn và chỉ bảo cho em, giúp em rất nhiều trong quá trình làm luận văn.

Sauk hi kết thúc 4 năm học tại trường….. Tôi đã được giao đề tài và làm luận văn nghiên cứu về…..

Để luận văn này đạt kết quả tốt đẹp, tôi đã nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ của các thầy cô, các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Với long biết ơn chân thành nhất, cho phép tôi được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả thầy cô, các cá nhân và cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và làm luận văn.

Trước hết, cho tôi xin được gửi tới các thầy cô khoa …. Của trường Đại học …. lời chào trân trọng nhất, cùng với lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc. Nhờ sự quan tâm, dạy dỗ và chỉ bảo nhiệt tình chu đáo của thầy cô, tôi đã có thể suất sắc hoàn thành luận văn.

Đặc biệt, cho tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy giáo- PGS. TS. …..đã quan tâm giúp đỡ và chỉ bảo, hướng dẫn tôi làm luận văn trong thời gian qua.

Và cuối cùng, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo Trường …. các Khoa, các Phòng ban chức năng đã tạo điều kiện giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập và làm luận văn.

Với điều kiện và vốn kiết thức còn hạn chế học viên, luận văn này không thể tránh được nhiều thiếu sót. Vì vậy tôi rất mong nhận được sự chỉ bảo của các thầy cô để tôi nâng cao kiến thức của bản thân, phục vụ tốt quá trình công tác của tôi sau này.

Dịch vụ nhận viết thuê luận văn đã tổng hợp lại các mẫu lời cảm ơn khi làm luận văn cho các bạn, mong sẽ giúp ích được cho bạn có được bài luận văn tốt nhất.

NẾU CÓ KHÓ KHĂN, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI:

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

“Uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng”

Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin

Bạn đang đọc nội dung bài viết Một Số Lời Cảm Ơn Khóa Luận Tạo Thiện Cảm Nhất Cho Hội Đồng trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!