Đề Xuất 2/2023 # Mẫu Ủy Nhiệm Chi Các Ngân Hàng 2022 # Top 4 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 2/2023 # Mẫu Ủy Nhiệm Chi Các Ngân Hàng Mới Nhất 2022 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẫu Ủy Nhiệm Chi Các Ngân Hàng 2022 mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi thực hiện giao dịch tại các Ngân hàng, chúng ta dễ dàng bắt gặp cụm từ “ủy nhiệm chi ACB” hay UNC ACB. Vậy ủy nhiệm chi là gì? Mẫu Ủy nhiệm chi ACB bao gồm các thông tin gì?

Trong bài viết này Banktop sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích về UNC.

Ủy nhiệm chi (hay UNC) là một phương tiện thanh toán mà ở đây người trả tiền lập lệnh thanh toán theo mẫu được quy định bởi Ngân hàng. Sau đó gửi cho Ngân hàng nơi mở tài khoản với nội dung yêu cầu trích một số tiền từ tài khoản của mình để chi trả cho người thụ hưởng.

Nhiều ngân hàng sử dụng phổ biến UNC như ủy nhiệm chi ACB, Vietcombank, BIDV… và được các doanh nghiệp, công ty sử dụng trong các giao dịch chuyển tiền với khách hàng đối tác.

UNC ACB hay bất kỳ ngân hàng nào khác đều sẽ có 2 liên:

1 liên được lưu trữ tại Ngân hàng

1 liên còn lại được Ngân hàng đóng mộc và gửi cho bên yêu cầu ủy nhiệm chi để làm báo cáo hoạch toán.

Ủy nhiệm chi tiếng Anh là gì?

Ủy nhiệm chi tiếng Anh là Standing Order. Hoặc trong những trường hợp cụ thể, UNC còn được viết là Bank Slip: có nghĩa là chứng từ thanh toán chứng minh cho việc tiền được chuyển từ tài khoản A sang tài khoản B.

Ủy nhiệm chi có tác dụng gì?

Hiểu đơn giản nhất, Ủy nhiệm chi có tác dụng thực hiện việc thanh toán hay chuyển khoản một số tiền từ tài khoản A sang tài khoản B. Hai tài khoản này có thể nằm trong cùng một hệ thống ngân hàng hoặc ở hai ngân hàng khác nhau.

Trong trường hợp tài khoản thụ hưởng nằm ở ngân hàng khác sẽ có phát sinh phí chuyển khoản liên ngân hàng.

Ví dụ: Ông Nguyễn Văn A viết Ủy nhiệm chi yêu cầu ngân hàng ACB trích một số tiền là 20.000.000 VNĐ từ tài khoản của ông A gửi cho công ty B. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, ACB sẽ căn cứ vào UNC để trích ngay số tiền 20.000.000 VNĐ từ tài khoản của ông A chuyển khoản vào tài khoản của công ty B.

MẪU ỦY NHIỆM CHI ACB CẬP NHẬT MỚI NHẤT NĂM 2020

Theo phân tích, ACB là ngân hàng có lượng khách hàng sử dụng mẫu ủy nhiệm chi để giao dịch nằm trong top nhiều nhất trong tất cả các ngân hàng.

Các thông tin trên giấy Ủy nhiệm chi ACB

Mỗi ngân hàng có các thông tin trong mẫu UNC khác nhau, tuy nhiên vẫn bao gồm đủ các thông tin cơ bản và được chia ra làm 2 phần cho ngân hàng và cho chủ tài khoản chi tiền.

Phần dành cho Ngân hàng trong mẫu ủy nhiệm chi ACB bao gồm:

Số bút toán: Ghi số thứ tự bút toán

Loại tiền: VNĐ

Tài khoản ghi nợ

Tài khoản ghi có

Kế toán ký và đóng dấu

Phần dành cho chủ tài khoản bao gồm:

Ngày, tháng, năm: ghi rõ ràng ví dụ 29/12/2018

Đơn vị trả tiền: ghi rõ tên công ty cần ủy nhiệm chi cho ngân hàng chuyển tiền

Số tài khoản: số tài khoản của công ty tại ngân hàng

Tại ngân hàng: ghi rõ ràng (không viết tắt) tên ngân hàng. Ví dụ Ngân hàng Á Châu

Đơn vị thụ hưởng: Tên công ty được nhận tiền thanh toán

CMT/ Hộ chiếu… Ngày cấp… Nơi cấp…

Điện thoại: (có thể điền hoặc bỏ trống)

Số tài khoản: của tài khoản thụ hưởng Tại ngân hàng: là tên ngân hàng nơi mở tài khoản thụ hưởng

Số tiền bằng số: ví dụ như 20.000.000 VNĐ

Số tiền bằng chữ: Ví dụ như Hai mươi triệu đồng.

Nội dung: Ví dụ “Thanh toán tiền hàng tháng 5”

Đơn vị trả tiền: đóng dấu và ký tên, ghi rõ chức danh.

Mẫu UNC ACB mới nhất hiện nay

Hiện nay, ACB triển khai 2 cách tạo ủy nhiệm chi đó là tạo trực tiếp tại Quầy giao dịch hoặc qua hệ thống Online của ACB.

Mẫu ủy nhiệm chi ACB áp dụng cho tất cả các chi nhánh Ngân hàng ACB:

Khách hàng có thể download mẫu UNC ACB tại đây

Đối với khách hàng muốn tạo mẫu UNC online có thể truy cập vào đường link http://acb.com.vn/wps/portal/Home/uy-nhiem-chi để thực hiện bằng cách điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký.

Việc tạo ủy nhiệm chi ACB online có những lợi thế như:

Khách hàng không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch, giúp chủ động và tiết kiệm thời gian

Việc điền thông tin trên máy tính giúp dễ dàng nhận biết lỗi chính tả và chỉnh sửa

Hình thức đẹp, dễ nhìn hơn.

MẪU ỦY NHIỆM CHI MỘT SỐ NGÂN HÀNG KHÁC

Bên cạnh Ủy nhiệm chi ACB, một số ngân hàng cũng áp dụng mẫu UNC khá nhiều như:

Ủy nhiệm chi Vietcombank

Ủy nhiệm chi Vietinbank

Ủy nhiệm chi Techcombank

Ủy nhiệm chi BIDV

Ủy nhiệm chi Agribank

Thông tin được biên tập bởi Banktop – Website Vay tiền Online cấp tốc 24/24 uy tín nhất hiện nay!

Ủy Nhiệm Chi Là Gì? Cách Viết Unc Ngân Hàng Mới Nhất Tháng 12/2020

Ủy nhiệm chi là một lệnh được các chủ tài khoản sử dụng rất phổ biến trong những giao dịch của mình. Ủy nhiệm chi sẽ do khách hàng tự lập, điền thông tin cũng như ký tên vào mẫu mà các ngân hàng quy định. Đây sẽ là căn cứ để ngân hàng có thể trích tiền từ người lập ủy nhiệm chi để có thể trả cho người hưởng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho các bạn.

Ủy nhiệm chi hay còn được gọi là lệnh chi là sự ủy quyền của người lập lệnh chi cho ngân hàng. Từ đó ngân hàng có thể trích tiền trong tài khoản người lập lệnh trả cho người thụ hưởng.

Người lập lệnh phải tự điền và ký vào mẫu thông tin có sẵn tại các ngân hàng. Người được ủy quyền là ngân hàng có trách nhiệm trích tiền từ tài khoản người lập lệnh chi để trả cho người được thụ hưởng. Hoạt động này của ngân hàng được coi là những dịch vụ cung cấp cho khách hàng và có thu phí.

Lệnh chi được sử dụng để chuyển tiền hay thanh toán tiền giữa 2 tài khoản khác trong trong cùng một ngân hàng. Nếu khách hàng sử dụng lệnh chi để thanh toán thì số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người được thụ hưởng.

Còn nếu trong trường hợp khách hàng dùng lệnh chi để chuyển tiền trong cùng ngân hàng thì số tiền chuyển sẽ được chuyển vào tài khoản của người hưởng. Nếu khách hàng dùng lệnh chi chuyển tiền khác ngân hàng thì người lập lệnh sẽ phải trả cho người được hưởng thông qua tài khoản chuyển tiền phải trả. Lệnh chi thường có 2 liên, một liên được ngân giữ và một liên sẽ được đóng dấu từ ngân hàng trả lại cho khách hàng giữ.

Khi ngân hàng nhận được lệnh chi từ khách hàng thì sẽ phải tiến hành xác nhận tính hợp pháp của lệnh chi. Tiếp đó ngân hàng sẽ phải kiểm tra được khách hàng có đủ khả năng thanh toán khoản tiền đó hay không. Trong trường hợp số tiền khách hàng gi trên lệnh chi vượt quá số tiền có trong tài khoản thì ngân hàng sẽ thông báo và trả lại giấy tờ cho khách hàng.

Sau khi tiến hành kiểm tra nếu lệnh người lập lệnh chi hợp lệ thì ngân hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền ghi trên lệnh cho người thụ hưởng. Số tiền này sẽ được lấy từ trong tài khoản của người lập lệnh chi. Đối với những lệnh chi không có tính hợp lệ hay hợp pháp thì ngân hàng cũng sẽ từ chối thực hiện lệnh chi và trả lại giấy tờ cho người lập lệnh.

Tại phần kế toán doanh nghiệp gồm một số mục có sẵn. Khách hàng hãy điền những thông tin chính xác lên mẫu có sẵn trên lệnh chi:

Ngày, tháng, năm: Khách hàng ghi rõ ngày tháng thực hiện giao dịch

Đơn vị trả tiền: Tên công ty của khách hàng.

Số tài khoản: Khách hàng ghi số tài khoản của công ty chuyển tiền.

Tại ngân hàng: Khách hàng ghi tên ngân hàng mà mình thực hiện giao dịch này.

Đơn vị thụ hưởng: Tên công ty hay người được nhận tiền thanh toán.

CMT/ Hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp, điện thoại: Khách hàng bỏ trống phần này.

Tại ngân hàng: Tên ngân hàng của đối tác.

Số tiền bằng số: Khách hàng ghi chính xác số tiền chuyển bằng số.

Số tiền bằng chữ: Khách hàng ghi số tiền trên thành chữ viết và kết thúc bằng “./”.

Nội dung: Khách hàng ghi nội dung thanh toán.

Đơn vị trả tiền, chủ tài khoản: Giám đốc ký tên và đóng dấu công ty tại chữ ký.

Ngoài phần ghi dành cho khách hàng thì nhân viên ngân hàng sẽ có phần ghi ủy nhiệm chi riêng. Khách hàng bỏ trống phần ghi của ngân hàng:

Số bút toán: Nhân viên ngân hàng ghi số bút toán tại mục này.

Loại tiền: VNĐ.

Tài khoản ghi nợ.

Tài khoản ghi có.

Kế toán ký và đóng dấu.

Ủy nhiệm chi Acb, ủy nhiệm chi Vietcombank, ủy nhiệm chi Bidv, UNC Sacombank,…

Ưu điểm của thanh toán mẫu ủy nhiệm chi

Lệnh chi là một phương thức thanh toán đơn giản và không hề phức tạp. Người được thụ hưởng sẽ không phải phụ thuộc vào thời gian mà người trả tiền có thể chi trả. Bên lập lệnh chi có thể ủy nhiệm cho ngân hàng có thể tiến hành giao dịch trực tiếp với người hưởng. Và các quá trình thanh toán bằng lệnh chi này được diễn ra nhanh chóng, bảo mật và rất an toàn.

Tuy nhiên nếu trong tài khoản của người lập lệnh không có đủ số tiền thanh toán thì sẽ gây gián đoạn trong quá trình thanh toán. Vì vậy trước khi lập lệnh chi thì người lập lệnh nên kiểm tra số dư trong tài khoản của mình. Khách hàng sẽ mất một khoản tiền cho ngân hàng để tiến hành giao dịch.

Quy trình thanh toán sẽ bao gồm 3 bước sau đây:

Bước 1: Người trả tiền cần lập ủy nhiệm chi thông qua ngân hàng khi có nhu cầu. UNC cần phải ghi đầy đủ cụ thể đúng theo mẫu của pháp luật quy định, tức theo ngân hàng.

Bước 2: Được phục vụ bởi ngân hàng. Thao tác thủ tục tiền hành được lập lệnh UNC cho người nhận được ngân hàng thực hiện.

Bước 3: Ngân hàng phục vụ người thụ hưởng sẽ tiến hành làm thủ tục thanh toán nhanh chóng. Giao dịch lúc này có hiệu nghiệm.

Thông tin được biên tập bởi: chúng tôi

Bankcredit là website chuyên hỗ trợ vay tiền trả góp tại các công ty tài chính – ngân hàng uy tín. Ngoài ra, khách hàng không đủ điều kiện vay, nợ chú ý, nợ xấu ngân hàng, chúng tôi hỗ trợ vay tiền online bằng cmnd từ 1 triệu – 15 triệu đồng giải ngân sau 15 phút.

Mẫu Số 13 Giấy Ủy Quyền Ngân Hàng Vietcombank 2022, Mẫu Giấy Ủy Quyền Giao Dịch Ngân Hàng Vietcombank

Đang xem: Mẫu số 13 giấy ủy quyền ngân hàng vietcombank

Giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Vietcombank là gì?

Giấy ủy quyền (Hay còn gọi là giấy giới thiệu) giao dịch ngân hàng Vietcombank là mẫu giấy được nhiều cơ quan, doanh nghiệp sử dụng nhằm ủy quyền cho một cá nhân thực hiện các giao dịch như rút tiền, lấy sổ phụ ngân hàng,…

Giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Vietcombank chỉ được tính là hợp lệ khi đã có đầy đủ chữ ký và con dấu của người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp và nêu rõ mục đích giới thiệu giao dịch.

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Vietcombank

Vì sao cần giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Vietcombank?

Đây là loại giấy tờ được sử dụng rất phổ biến tại nhiều chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện và đơn giản hóa các giao dịch tài chính cơ bản. Một số ưu điểm của loại giấy tờ này gồm:

Chỉ cần mang giấy ủy quyền/giới thiệu đạt chuẩn đến ngân hàng, mọi nhân viên của công ty, cơ quan đã được ủy quyền đều có thể thực hiện được giao dịch.Mẫu giấy được Ngân Hàng Vietcombank cung cấp ngay trên website của ngân hàng này. Bạn có thể tìm thấy Tại Đây và điền đầy đủ thông tin vào Mẫu Giới Thiệu.

Tải mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Vietcombank: Tại đây

Giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Vietcombank sử dụng như thế nào?

Bước 1: Xuất trình giấy ủy quyền/giới thiệu giao dịch Ngân Hàng cho nhân viên của Vietcombank.Bước 2: Nhân viên kiểm tra tính xác thực của Mẫu Giấy Ủy quyền.

Bước 3: Sau khi đã xác định Mẫu Giới Thiệu đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của ngân hàng nhân viên sẽ bắt đầu cho phép khách hàng thực hiện giao dịch theo yêu cầu.

Mọi giao dịch đều phải đảm bảo thực hiện theo đúng những thông tin và ủy quyền của cơ quan, doanh nghiệp.

Giao dịch tại ngân hàng Vietcombank

Những lưu ý cần biết khi sử dụng giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Vietcombank

Khi dùng giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề sau:

Những thông tin cung cấp của người giới thiệu hay cơ quan, doanh nghiệp cũng như người được giới thiệu cần phải đảm bảo tính chính xác caoGiấy giới thiệu chỉ có hiệu lực trong khoảng thời gian do cơ quan, doanh nghiệp hay người ủy quyền quy định. Sau thời hạn này nếu bạn vẫn sử dụng giấy ủy quyền để giao dịch thì các nhân viên ngân hàng sẽ không chấp nhận.Chữ ký và con dấu của cơ quan, doanh nghiệp hay người ủy quyền phải rõ ràng, đúng theo mẫu chữ ký, con dấu đã cung cấp cho ngân hàng.

Hướng Dẫn Chi Tiết Mở Thẻ Atm Các Ngân Hàng Năm 2022

Cung cấp các thông tin mới nhất về điều kiện làm thẻ ATM, thủ tục làm thẻ ATM của các ngân hàng hiện nay. Làm thẻ ATM có mất phí không, phí làm thẻ là bao nhiêu?

Hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM để rút tiền, chuyển tiền, thanh toán tiền và nhiều mục đích khác đang ngày càng trở nên thuận tiện và phổ biến hơn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người dùng tìm đến dịch vụ mở thẻ ATM của các ngân hàng. Và để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc mở thẻ ATM, các ngân hàng cũng dần đơn giản hóa các điều kiện, thủ tục làm thẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Thậm chí một số ngân hàng còn cho phép khách hàng đăng ký mở thẻ ATM online ngay tại nhà.

Thẻ ATM là gì?

Thẻ ATM là một loại thẻ do ngân hàng phát hành theo chuẩn ISO 7810, dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra thông tin tài khoản, rút tiền hay chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… từ máy rút tiền từ động- ATM cũng như thanh toán các dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Phần lớn người dân Việt Nam hiện nay đều sử dụng thẻ ghi nợ cho các giao dịch tại cây ATM hay máy POS nên rất nhiều vẫn còn nhầm lẫn thẻ ATM là thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, thực tế thẻ ATM bao gồm 3 loại thẻ là thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Trong đó:

Thẻ trả trước: hoạt động gần giống như SIM điện thoại của bạn, có nghĩa là bạn cần nạp tiền vào thẻ và chi tiêu với số tiền có trong thẻ. Với loại thẻ ATM này, bạn có thể mở thẻ mà không cần mở tài khoản tại ngân hàng và có thể đăng ký thẻ để tặng cho người thân.

Thẻ ghi nợ: loại thẻ ATM phổ biến nhất hiện nay. Với thẻ ghi nợ, để sử dụng thẻ bạn cần phải có tiền trong tài khoản thẻ, số tiền trong tài khoản (không phải trong thẻ cũng chính là giới hạn bạn có thể chi tiêu. Các tính năng cơ bản của thẻ ghi nợ mà bạn có thể sử dụng bao gồm: chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, vấn tin tài khoản,…

Thẻ tín dụng: là loại thẻ ATM hoạt động theo phương thức chi tiêu trước trả tiền sau. Có nghĩa là ngân hàng sẽ tạm ứng cho bạn một số tiền nhất định hàng tháng để bạn chi tiêu vào bạn sẽ phải trả lại số tiền đã dùng cho ngân hàng sau 45 ngày. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hóa đơn, rút tiền mặt,… tương tự như thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, thẻ tín dụng giống như một khoản vay ngân hàng, bạn dùng thì phải có trách nhiệm trả. Trường hợp trả chậm thường sẽ bị tính lãi suất khá cao.

Điều kiện làm thẻ ATM, thủ tục làm thẻ ATM

Điều kiện, thủ tục làm thẻ ATM trả trước

Điều kiện làm thẻ trả trước

Khách hàng đủ 15 tuổi

Có CMND/CCCD

Điều kiện làm thẻ ghi nợ

Khách hàng đủ 15 tuổi

Có năng lực hành vi dân sự

Có CMND/CCCD

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

Có tài khoản mở tại ngân hàng. Trường hợp chưa có, khi làm thẻ ATM sẽ đồng thời mở cả tài khoản ngân hàng.

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Khách hàng đủ 18 tuổi

Có năng lực hành vi dân sự

Có CMND/CCCD

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do pháp luật Việt Nam quy định

Có thu nhập ổn định

Chưa từng có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào

Có tài sản đảm bảo hoặc tiền ký quỹ trong trường hợp làm thẻ tín dụng có tài sản đảm bảo.

Thủ tục làm thẻ ATM

Thủ tục làm thẻ trả trước

Để làm thẻ trả trước bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND/CCCD, phí làm thẻ đến chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ và thực hiện theo hướng dẫn.

Thủ tục làm thẻ ghi nợ

Tương tự như thẻ trả trước, để làm thẻ ghi nợ, bạn cũng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như  CMND/CCCD, phí làm thẻ đến chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ và thực hiện theo hướng dẫn.

Thủ tục làm thẻ tín dụng

Để làm thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ mở thẻ bao gồm:

Giấy tờ chứng minh cá nhân (CMND/CCCD/hộ chiếu)

Giấy tờ chứng minh tài chính (sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, thông tin về tài sản đảm bảo hay tiền ký quỹ,…)

Giấy tờ chứng minh thông tin cư trú, nơi ở hiện tại (bản sao sổ hộ khẩu, giấy tạm trú,…)

Giấy tờ chứng minh công việc (HĐLĐ, giấy tờ bổ nhiệm công việc,…)

Sau đó, bạn đến chi nhánh, văn phòng ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ và thực hiện theo hướng dẫn.

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều triển khai 2 cách mở thẻ cho khách hàng là mở thẻ trực tiếp tại ngân hàng và mở thẻ online qua cổng thông tin trực tuyến của ngân hàng.

Mở thẻ ATM trực tiếp tại ngân hàng

Với cách này, bạn muốn mở thẻ ATM của ngân hàng nào thì hãy đến trực tiếp chi nhánh hay văn phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng đó để hoàn tất thủ tục làm thẻ ATM. Bạn cũng nên cân nhắc việc lựa chọn ngân hàng phù hợp bởi mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về phí dịch vụ, phí chuyển tiền, rút tiền cũng như các ưu đãi kèm theo.

Thông thường, sau khoảng 3-7 ngày kể từ khi đăng ký mở thẻ ATM thành công, bạn sẽ nhận được thẻ.

Cách làm thẻ ATM online 

Để thuận tiện hơn cho khách hàng, các ngân hàng hiện nay đã triển khai hình thức làm thẻ online ngay tại nhà với những bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ

Bước 2: Chọn mục “đăng ký làm thẻ ATM online”

Bước 3: Nhập các thông tin theo yêu cầu của ngân hàng để đăng ký mở thẻ

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin mà bạn nhập đã đúng hay chưa rồi nhấn nút “xác nhận” để hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ ATM.

Sau khi ngân hàng duyệt hồ sơ đăng ký của bạn, bạn nên dành chút thời gian đến chi nhánh/văn phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để xác thực thông tin và nhận thẻ sau 7- 10 ngày.

Làm thẻ ATM bao nhiêu tiền?

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về phí làm thẻ ATM, có thể là miễn phí hoặc mất phí từ 50.000 – 100.000 VNĐ. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thẻ ATM, bạn có thể mất thêm một số chi phí khác như: phí duy trì thẻ, phí rút tiền, phí chuyển tiền,….

Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào về việc mở thẻ ATM, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0929156688 để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẫu Ủy Nhiệm Chi Các Ngân Hàng 2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!