Đề Xuất 10/2022 ❤️ Mẫu Đơn Xin Về Phép Nghĩa Vụ Quân Sự ❣️ Top Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Mẫu Đơn Xin Về Phép Nghĩa Vụ Quân Sự ❣️ Top Like

Xem 58,410

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẫu Đơn Xin Về Phép Nghĩa Vụ Quân Sự mới nhất ngày 01/10/2022 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 58,410 lượt xem.

Giới Thiệu Các Mẫu Đơn Xin Học Bổng Bằng Tiếng Anh

Viết Thư Xin Học Bổng Bằng Tiếng Anh

Đơn Xin Phục Vụ Lâu Dài Trong Quân Đội

Mẫu Đơn Xin Việc Part Time Cho Sinh Viên

Đơn Xin Ở Lại Trường Công Tác

report this ad

Hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân phải đủ điều kiện theo quy định tại thông tư số 213/2006/TT – BQP mới có thể xin về nghỉ phép

Điều kiện để về nghỉ phép về phép nghĩa vụ quân sự

Điểm b khoản 1 Điều 50 Luật Nghĩa vụ quân sự 2022 quy định về chế độ nghỉ phép như sau:

Điều 50. Chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân1. Đối với hạ sĩ quan, binh sĩ trong thời gian phục vụ tại ngũ:b) Từ tháng thứ mười ba trở đi được nghỉ phép theo chế độ.

Chế độ nghỉ phép hiện nay được quy định tại thông tư số 213/2006/TT-BQP quy định như sau:

2. Chế độ nghỉ phép (quy định tại Điều 3 của Nghị định số 122/2006/NĐ-CP).

2.1. Hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ từ năm thứ hai trở đi mỗi năm được nghỉ phép một lần, thời gian một lần nghỉ là 10 ngày (không kể thời gian đi, về). Riêng hạ sĩ quan, binh sĩ là học viên các học viện, nhà trường trong và ngoài quân đội, thời gian học từ 1 năm trở lên có thời gian nghỉ hè giữa 2 năm học thì thời gian nghỉ hè được tính vào thời gian nghỉ phép.

Hạ sĩ quan, binh sĩ đã nghỉ phép theo chế độ, còn được nghỉ phép đặc biệt thời gian không quá 5 ngày, trong trường hợp gia đình gặp khó khăn độ xuất do: bố, mẹ, vợ, con bị chết, gia đình gặp thiên tai hỏa hoạn hoặc hạ sĩ quan, binh sĩ lập được thành tích đặc biệt xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được thưởng phép theo Điều lệnh Quản lý bộ đội.

2.2. Khi đi phép được thanh toán tiền vé tàu, vé xe và tiền phụ cấp thời gian đi trên đường theo chế độ quy định hiện hành. Trường hợp đủ tiêu chuẩn đi phép nhưng do yêu cầu nhiệm vụ không thể nghỉ phép được, thì Thủ trưởng từ cấp Trung đoàn và tương đương trở lên xét duyệt, quyết định cho thanh toán bằng tiền. Mức tiền thanh toán một ngày không nghỉ phép bằng tiền ăn một ngày của hạ sĩ quan, binh sĩ bộ binh.”.

Download mẫu đơn xin về phép nghĩa vụ quân sự

Tải về máy: đơn xin về phép nghĩa vụ quân sự

Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Nơi Cư Trú Của Vợ/chồng Khi Ly Hôn

Mẫu Đơn Xin Chuyển Trường Cấp 2

Đơn Xin Thôi Việc Trong Cơ Quan Nhà Nước

Đơn Xin Miễn Giảm Vi Phạm Hành Chính

Bà Mẹ Viết Đơn Xin Cho Con Bớt Học Thêm Để Đi Tập Gym

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẫu Đơn Xin Về Phép Nghĩa Vụ Quân Sự trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2162 / Xu hướng 2262 / Tổng 2362 thumb
🌟 Home
🌟 Top