Đề Xuất 2/2023 # Mẫu Đơn Xin Vào Hội Người Cao Tuổi, Đơn Xin Vào Hội Người Cao Tuổi # Top 5 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 2/2023 # Mẫu Đơn Xin Vào Hội Người Cao Tuổi, Đơn Xin Vào Hội Người Cao Tuổi # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẫu Đơn Xin Vào Hội Người Cao Tuổi, Đơn Xin Vào Hội Người Cao Tuổi mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM PHƯỜNG NGHI HƯƠNG Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ĐƠN XIN VÀO HỘI NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM Kính gửi : – BCH Chi hội người cao tuổi Khối 7 – BTV HNCT P. Nghi Hương – Thị xã Cửa Lò Tôi tên là: ………………… Ngày sinh: ………………………….. Quê quán: ……………………………………………………………. Chỗ ở hiện nay: Khối 7 – P. Nghi Hương – Thị xã Cửa Lò – Tỉnh Nghệ An Trình độ văn hóa: …………… Trình độ chuyên môn …………………………….

Thể loại Giáo án bài giảng Mĩ thuật

Số trang 1

Ngày tạo 9/4/2016 4:18:01 PM +00:00

Loại tệp doc

Kích thước

Tên tệp cong hoa xa hoi chu nghia viet nam doc

Đang xem: đơn xin vào hội người cao tuổi

Download

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHƯỜNG NGHI HƯƠNG       Độc lập – Tự  do – Hạnh phúc

 

 

ĐƠN XIN VÀO HỘI NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM

 

 

       Kính gửi : – BCH Chi hội người cao tuổi Khối  7

            – BTV HNCT P. Nghi Hương – Thị xã Cửa Lò

Tôi tên là: ………………… Ngày sinh: …………… …… ………..

Quê quán: …………………………………………… ……………….

Chỗ ở hiện nay: Khối  7 – P. Nghi Hương – Thi ̣ xã Cửa Lò – Tỉnh Nghệ An

Trình độ văn hóa: …………… Trình độ chuyên môn ……………..

…………………

Ngày vào Đảng (nếu có) ……………………. chính thức   : …………………………..

Công tác và chức vụ hiện nay   :

………………………………………………………………………………….. ……………………

………………………………………………………………………………………………………..

………………………………………………………………………………………………………..

(Nếu nghỉ hưu, thương binh, bệnh binh hoặc đang làm việc thì ghi rõ)

Căn cứ luật hội người cao tuổi Việt Nam.

Căn cứ vào nguyện vọng của bản thân tôi tự nguyện làm đơn xin vào hội người cao tuổi .

       Tôi hứa được vào hội sẽ thực hiện đầy đủ điều lệ hội và mọi quy định của hội đề ra.

 

                                  Nghi Hương , ngày ….. tháng ….. năm 201 6

                                                                                Người làm đơn

 

 

 

                                                                    ……………………………………………

Kinh Nghiệm Thi Quốc Tịch Mỹ 2022 Cho Người Cao Tuổi, Người Học Không Vào

Thi quốc tịch Mỹ năm 2020 thực sự là một áp lực đối với nhiều người, khi mà họ rất mong đợi đến ngày được đăng ký thi quốc tịch Mỹ. Đối với người còn trẻ có học vấn tốt thì không sao nhưng đối với người cao tuổi, người mà dường như không còn khả năng tiếp thu được kiến thức học tập thì phải làm sao?

Điều kiện thi quốc tịch Mỹ

18 tuổi trở lên

Là người có phẩm chất đạo đức tốt, chưa từng vi phạm pháp luật tại Mỹ như buôn hàng cấm, trộm cắp, đánh nhau, sử dụng giấy tờ giả,.. Lưu ý rằng trong năm 2020 luật Mỹ quy định rất chặt chẽ về vấn đề này đối với mỗi công dân nếu muốn thi quốc tịch Mỹ 2020.

Là người sở hữu thẻ xanh Mỹ ít nhất 5 năm ngay trước ngày nộp mẫu đơn N-400, hồ sơ nhập quốc tịch.

Là người đã cư trú liên tục tại Mỹ tình từ ngày nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch đến thời điểm được nhập quốc tịch Mỹ.

Đã sống trong khu vực USCIS hoặc tiểu bang với quyền cư trú hợp pháp tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ.

Sống tại Mỹ ít nhất 30 tháng trong vòng 5 năm trước ngày nộp hồ sơ.

Trước ngày nộp hồ sơ phải cư trú liên tục tại Mỹ như người có thẻ xanh ít nhất 5 năm.

Cuối cùng và quan trọng nhất chính là có khả năng viết, đọc và nói tiếng Anh cùng với các kiến thức và hiểu biết cơ bản về lịch sử, chính phủ Mỹ như một người công dân.

Kinh nghiệm thi quốc tịch Mỹ 2020 dành cho người cao tuổi, người khó tiếp thu

Khi nào được tính là đậu kỳ thi quốc tịch Mỹ?

Một người được xem là đậu kỳ thi phải vượt qua được 2 phần thi bao gồm:

The test of English: yêu phải nghe, hiểu và đọc nói tương đối ổn

The test of U.S.history and government: Phải trả lời được một số câu trong 100 câu họ đã đưa cho mình học trước đó. Phần này tương đối dễ đa số thí sinh trẻ tuổi hay cao tuổi đều có thể vượt qua vì chỉ cần siêng học thuộc lòng 100 câu là được.

Thi quốc tịch Mỹ 2020 dễ bị đánh rớt ở phần nào?

Là thắc mắc của đại đa số người, thậm chí có một số người sau khi hoàn tất phần thi xong vẫn chưa biết mình rớt ở chỗ nào. Theo thống kê, phần lớn thí sinh thi rớt là do không đậu phần N-400 và phần này sẽ cho thấy khả năng đọc, hiểu và viết của thí sinh qua việc trả lời những câu hỏi có chính xác, mạch lạc và rõ ràng hay không bao gồm những thông tin cá nhân như:

Tên thí sinh?

Tuổi?

Nơi cư trú?

Nhận dạng?

Nghề nghiệp?

Tình trạng hôn nhân?

Những lần đi ra khỏi nước Mỹ?

Thông tin về người hôn phối và con cái?

Thông tin về sinh hoạt hàng ngày có từng phạm pháp không?

Có từng tham gia nhóm, đoàn thể nào không?

Trả lời ngắn khi thi quốc tịch có ổn không?

Khi trả lời thí sinh nhất là người lớn tuổi cố gắng trả lời dài một chút. Ví dụ khi officer hỏi “Bạn có đi làm không?” thì hãy trả lời là “Tôi không đi làm vì phải chăm sóc cháu ngoại” thay vì chỉ trả lời ngắn gọn là “No”. Bởi nếu bạn trả lời ngắn như vậy officer có thể sẽ hỏi “Tại sao?” trong khi vốn tiếng anh của thí sinh đã hẹp và sẽ cuống lên mất bình tĩnh vì cảm giác mình đang bị tra hỏi chứ không phải đàm thoại.

Kinh nghiệm tăng phần tự tin khi thi quốc tịch Mỹ

Thi quốc tịch Mỹ rớt bao lâu thì được thi lại?

Nếu chẳng may bạn thi rớt lần thứ nhất thì sẽ được thi lần kế tiếp hoàn toàn miễn phí sau khoảng tầm 1 đến 2 tháng. Nhưng đối với lần rớt thứ hai bắt buộc phải làm đơn xin thi và đóng lệ phí giống như thí sinh mới đăng ký thi quốc tịch Mỹ 2020.

Đi thi phỏng vấn nên đến sớm một chút

Tốt nhất thí sinh nên đến sớm 30 phút trước khi phỏng vấn quốc tịch Mỹ vì sẽ mất thời gian cho khu vực kiểm an ninh, chuẩn bị tâm lý thật tự tin và bình tĩnh trước khi phỏng vấn. Và không nên đến quá sớm hơn 30 phút vì đây là yêu cầu của hầu hết các tòa nhà nơi diễn ra các cuộc phỏng vấn thi quốc tịch.

Trả lời chậm rãi, rõ ràng và luôn trung thực

Office khi nhìn vào thông tin chắc chắn sẽ biết được tuổi tác của thí sinh và sẽ đặt câu hỏi không quá nhanh để chắc chắn rằng thí sinh nghe rõ. Tuy nhiên với một số trường hợp khi officer hỏi quá nhỏ hay quá nhanh bạn hãy mạnh dạn yêu cầu lặp lại câu hỏi để tránh tình trạng không hiểu câu hỏi dẫn đến trả lời sai, ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn. Bên cạnh đó thí sinh cần nói chậm rãi, rõ ràng và chính xác với câu hỏi đặt ra để người phỏng vấn nghe rõ câu trả lời.

Lưu ý: Đối với thẻ xanh Mỹ 10 năm hết hạn bạn phải đóng tiền renew (số tiền này khá nhiều gần bằng lệ phí thi quốc tịch) thì mới được chấp thuận ở Mỹ hợp pháp. Đối với trường hợp chỉ là “thường trú nhân – resident” sẽ không có được các quyền lợi như tiền già khi 65 tuổi, trợ cấp y tế, không thể bảo lãnh thân nhân hoặc thậm chí không thể du lịch ngoài lãnh thổ nước Mỹ,… Và chỉ áp dụng cho công dân – citizens mới được những quyền lợi này.

Hướng dẫn học 100 câu thi quốc tịch Mỹ năm 2020 bằng Video tiếng Việt

Một số lưu ý:

Nếu bạn 65 tuổi hoặc hơn và đã là thường trú nhân tại Mỹ trên 20 năm, bạn có thể chỉ cần học các câu hỏi có hình dấu sao (*) mà thôi. Các chữ “màu xanh” là từ khóa của câu giúp bạn dễ nhớ hơn.

– Câu số 47, hiện tại, speaker of the house là Nancy Pelosi

– Có câu hỏi có nhiều đáp án nên các bạn chọn cái nào cũng được. Cái nào không nói chọn đáp bất kì thì bạn phải trả lời tất cả.

☑Cách học cho người cao tuổi, khó tiếp thu

Lời khuyên là “học bài mới, ôn bài cũ” nghĩa là mỗi ngày bạn luyện khoảng 5-10 câu và ôn lại những câu đã học vào ngày hôm sau trước khi đi học câu mới. Ví dụ, hôm đầu tiên bạn học 5 câu, hôm sau bạn sẽ ôn lại 5 câu của hôm trước và khi đã chắc chắn nhớ hết thì tiếp tục học từ câu 6 đến câu 10. Ngày thứ 3 bạn sẽ ôn lại 10 câu hôm trước đã học, tiếp tục như vậy cho đến khi hết 100 câu.

Bất cứ khi nào rảnh bạn ôn lại tất cả, học mọi lúc mọi nơi thuộc nhuần nhuyễn như cháo càng tốt. Kiểm tra kiến thức bằng cách xem và tự trả lời các câu hỏi trong 100 câu thi quốc quốc tịch Mỹ bằng tiếng Việt.

Học vẹt: Dùng cho người với khả năng nghe nói đọc viết Tiếng Anh không nhiều. Trường hợp này bắt buộc bạn phải nghe, và tự trả lời rất nhiều lần để tạo phản xạ nhưng hãy cẩn thận vì có khá nhiều câu giống nhau.

Học hiểu: Cách này học rất nhanh.

Học theo từ khóa: Không cần phải nghe từng câu chữ trong câu hỏi mà chỉ cần nghe một vài từ khóa và trả lời. Đối với cách này bạn phải chọn từ khóa riêng cho từng câu, tránh trùng từ khóa sẽ gây nhầm lẫn.

☑ Mẹo ghi nhớ 100 câu thi quốc tịch Mỹ

Quy trình thi quốc tịch Mỹ 2020 như thế nào?

Nếu bạn là người lần đầu dự thi quốc tịch Mỹ thì nên nắm rõ quy trình này tránh trường hợp nhầm lẫn làm mất thời gian và bối rối ảnh hưởng đến tâm lý.

Đơn xin nhập tịch (N-400): Thường trú nhân có thể nhận tại tổ chức cộng đồng tại nơi cư trú hoặc trên website của Sở di trú Mỹ (USCIS).

Ảnh thẻ 2.5 x 2.5

Lệ phí

Thẻ xanh Mỹ (bản sao)

Nếu là nam giới từ 18 đến 26 tuổi phải có thông tin đã đăng ký quân dịch với Selective Service.

Thẻ an sinh xã hội, ID hoặc bằng lái nơi tiểu bang đang sinh sống.

Trước khi thi quốc tịch cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ

Nộp đơn và lăn tay lấy dấu vân tay

Sở di trú sẽ gửi thông báo đầy đủ thông tin ngày, giờ, địa điểm lấy dấu vân tay sau khi đương đơn nộp đơn. Có thể sau vài ngày nộp đơn hoặc hơn vài tháng tùy thuộc vào quy trình của tiểu bang hoặc lượng đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

Khi đi lăn tay lấy dấu bạn nhớ mang theo thông báo của Sở di trú, thẻ xanh và các giấy tờ yêu cầu khác bởi việc lấy dấu vân tay cũng rất đáng lưu tâm trong quy trình thi quốc tịch. Chỉ cần bạn thiếu giấy tờ viên chức có thể yêu cầu bạn bổ sung và gây mất thời gian, ảnh hưởng đến quá trình thi.

Đối với người cao tuổi trên 75 tuổi nộp đơn thì được miễn lấy dấu vân tay và có thể tới Lãnh sự quán Mỹ tại nước sở tại để xin lấy dấu vân tay nếu đang sống ngoài nước Mỹ. Sau đó, chỉ cần chờ đợi Sở di trú gửi thông báo ngày, giờ, địa điểm phỏng vấn cho đương đơn qua thư điện tử hoặc bưu điện.

Phỏng vấn quốc tịch Mỹ

Phần 1: Oral test (thi vấn đáp)

American History (lịch sử)

American Government (công quyền)

Integrated Civics (tổng hợp kiến thức công dân)

Thí sinh sẽ được hỏi 10 trong 100 câu xung quanh nội dung về:

Chỉ cần trả lời đúng ít nhất 6/10 câu sẽ được chấm đậu ở phần này. Vì cơ hội lấy điểm từ phần này khá cao nên bạn được quyền yêu cầu lặp lại câu hỏi nếu officer đọc nghe không rõ câu hỏi.

Phần 2: Written test (thi viết)

Thí sinh sẽ được lắng 1 câu Anh ngữ mẫu bất kỳ nào đó ở mức độ dễ từ officer và yêu cầu thí sinh viết ra.

Phần 3: Reading (Đọc)

Officer sẽ đưa cho thí sinh dự thi quốc tịch Mỹ một mẫu đoạn văn ngắn tương đối đơn giản và yêu cầu đọc to. Tiếp theo sẽ là phần hỏi và xác nhận lại nội dung N-400 đã nộp đơn đó đã chính xác và đầy đủ hay chưa. Bên cạnh đó thí sinh sẽ được hỏi 5 câu trong 39 câu hỏi “General Questions” của Part 10 của đơn N-400.

Phần 4: Tuyên thệ

Cơ quan chính phủ Mỹ sẽ thẩm định và điều tra lý lịch của thí sinh thêm 1 lần nữa sau khi vượt qua kỳ thi quốc tịch Mỹ. Hồ sơ xin nhập quốc tịch Mỹ sẽ được Sở di trú sẽ thông qua và sắp xếp cho tuyên thệ nếu thí sinh không có tiền án trong quá khứ và chứng minh được mình là người dân lương thiện.

Lệ phí thi quốc tịch Mỹ năm 2020

Thi quốc tịch Mỹ bằng tiếng Việt

Thường trú nhân đã sinh sống tại nước Mỹ tối thiểu 20 năm và trên 65 tuổi. Diện này được xem xét đặc biệt về phần thi lịch sử và chính quyền Mỹ (tức American History và American Government)

Thường trú nhân đã sinh sống tại nước Mỹ tối thiểu 15 năm và có độ tuổi vượt quá 55 tuổi

Thường trú nhân đã sinh sống tại nước Mỹ tối thiểu 20 năm và có độ tuổi vượt quá 50 tuổi.

Theo đó chỉ cần thí sinh thuộc một trong các đối tượng nêu trên sẽ được quyền thi quốc tịch Mỹ bằng tiếng Việt bằng cách đi cùng thông dịch viên để truyền đạt lại sau khi thí sinh trả lời bằng tiếng mẹ đẻ về các kiến thức chính quyền và lịch sử Mỹ.

Ngoài ra, thí sinh sẽ được sắp xếp một cuộc phỏng vấn đặc biệt nếu thuộc trường hợp khuyết tật dạng nghiêm trọng về quá trình phát triển, tinh thần hoặc thể chất khiến thí sinh không học được tiếng Anh.

Thủ Tục Cấp Lại Khai Sinh Cho Người Cao Tuổi

Hiện nay nhiều người bị mất giấy khai sinh, nhất là những người cao tuổi và khi có những vấn đề pháp lý phát sinh thì thường gặp phải nhiều vướng mắt không giải quyết được (như thủ tục khai nhận di sản thừa kế hay thủ tục tố tụng ở Tòa án). Khi khai sinh lại người cao tuổi thay đổi về chỗ ở và không có các giấy tờ chứng minh thì có dễ thực hiện?

1. Cơ sở pháp lý:

Nghị định 158/2005/NĐ-CP

Nghị định 06/2012/NĐ-CP

Thông tư 01/2008/TT-BTP

2. Nội dung tư vấn:

Căn cứ Điều 48 Nghị định 158/2005/NĐ-CP về thủ tục đăng kí lại việc sinh, tử, kết hôn, nhận nuôi con nuôi như sau:

Điều 48. Thủ tục đăng ký lại việc sinh, tử, kết hôn, nhận nuôi con nuôi

1. Người có yêu cầu đăng ký lại việc sinh, tử, kết hôn, nhận nuôi con nuôi phải nộp Tờ khai (theo mẫu quy định).

Trong trường hợp đăng ký lại tại Ủy ban nhân dân cấp xã, không phải nơi đương sự đã đăng ký hộ tịch trước đây, thì Tờ khai phải có xác nhận của Ủy ban nhân dân cấp xã, nơi đã đăng ký hộ tịch về việc đã đăng ký; trừ trường hợp đương sự xuất trình được bản sao giấy tờ hộ tịch đã cấp hợp lệ trước đây.

Trường hợp cần phải xác minh, thì thời hạn nói trên được kéo dài thêm không quá 5 ngày.

3. Khi đăng ký lại việc sinh, tử, kết hôn, nhận nuôi con nuôi, nếu người đi đăng ký lại xuất trình bản sao giấy tờ đã cấp hợp lệ trước đây, thì nội dung khai sinh, khai tử, kết hôn, nhận nuôi con nuôi được ghi theo nội dung của bản sao giấy tờ hộ tịch đó.

Trường hợp đăng ký lại việc sinh cho người không có bản sao Giấy khai sinh đã cấp trước đây, nhưng đã có hồ sơ, giấy tờ cá nhân như: Sổ hộ khẩu, Giấy chứng minh nhân dân, học bạ, bằng tốt nghiệp, lý lịch cán bộ, lý lịch đảng viên, mà trong các hồ sơ giấy tờ đó đã có sự thống nhất về họ, tên, chữ đệm; ngày, tháng, năm sinh; dân tộc; quốc tịch; quê quán, thì đăng ký đúng theo nội dung đó. Trường hợp họ, tên, chữ đệm; ngày, tháng, năm sinh; dân tộc; quốc tịch; quê quán trong các hồ sơ, giấy tờ nói trên của người đó không thống nhất thì đăng ký theo hồ sơ, giấy tờ được lập đầu tiên.Trong trường hợp địa danh đã có thay đổi, thì phần khai về quê quán được ghi theo địa danh hiện tại.

Phần khai về cha mẹ trong Giấy khai sinh và Sổ đăng ký khai sinh được ghi theo thời điểm đăng ký lại việc sinh. Riêng phần ghi về quốc tịch của cha, mẹ trong trường hợp cha, mẹ đã được thôi quốc tịch Việt Nam, đã nhập quốc tịch nước ngoài, thì quốc tịch của cha, mẹ vẫn phải ghi quốc tịch Việt Nam; quốc tịch hiện tại của cha, mẹ được ghi chú vào Sổ đăng ký khai sinh và mặt sau của bản chính Giấy khai sinh.

4. Khi đăng ký lại việc kết hôn, nhận nuôi con nuôi, các bên đương sự phải có mặt. Quan hệ hôn nhân, quan hệ giữa cha mẹ nuôi với con nuôi được công nhận kể từ ngày đã đăng ký kết hôn hoặc đăng ký việc nuôi con nuôi trước đây.

Căn cứ Điều 1 Nghị định 06/2012/NĐ-CP như sau:

Điều 1. Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 158/2005/NĐ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2005 về đăng ký và quản lý hộ tịch  … 

13. Khoản 1 và khoản 2 Điều 48 được sửa đổi, bổ sung như sau:  1. Người có yêu cầu đăng ký lại việc sinh, tử, kết hôn phải nộp Tờ khai (theo mẫu quy định) và xuất trình bản sao giấy tờ hộ tịch đã cấp hợp lệ trước đây (nếu có); trong trường hợp không có bản sao giấy tờ hộ tịch, thì đương sự phải tự cam đoan về việc đã đăng ký, nhưng sổ hộ tịch không còn lưu được và chịu trách nhiệm về nội dung cam đoan.

Căn cứ mục 7 thông tư 01/2008/TT-BTP như sau:

7. Đăng ký lại việc sinh, tử, kết hôn, nhận nuôi con nuôi 

a) Trong trường hợp Ủy ban nhân dân cấp xã không có căn cứ để xác định được đương sự đã đăng ký hộ tịch, thì Uỷ ban nhân dân cấp xã chỉ xác nhận về việc sổ đăng ký hộ tịch của năm đó không còn lưu trữ; trong trường hợp việc hộ tịch trước đây được đăng ký tại Ủy ban nhân dân cấp huyện, thì do Ủy ban nhân dân cấp huyện xác nhận. Xác nhận về việc sổ hộ tịch không còn lưu trữ được thay cho xác

nhận đương sự đã đăng ký hộ tịch. 

Hướng dẫn này cũng được áp dụng đối với trường hợp đăng ký lại việc sinh, tử, kết hôn, nhận nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài theo quy định tại Khoản 1 Điều 59 Nghị định số 158/2005/NĐ-CP, mà việc hộ tịch trước đây đã được đăng ký tại Uỷ ban nhân dân cấp xã, hoặc Ủy ban nhân dân cấp huyện. 

b) Trong trường hợp người đăng ký lại việc sinh, tử, kết hôn, nhận nuôi con nuôi xuất trình được bản sao giấy tờ hộ tịch đã cấp hợp lệ trước đây, thì không cần phải có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp xã, nơi đã đăng ký hộ tịch. 

c) Trong trường hợp đương sự có bản chính Giấy khai sinh, nhưng Sổ đăng ký khai sinh trước đây không còn lưu trữ hoặc việc đăng ký khai sinh trước đây không ghi vào Sổ đăng ký khai sinh, mà đương sự có yêu cầu đăng ký lại, thì cũng được giải quyết tương tự như đối với trường hợp đăng ký lại, mà đương sự có bản sao Giấy khai sinh đã cấp hợp lệ trước đây. 

Nội dung khai sinh được ghi theo nội dung của Bản chính Giấy khai sinh mà đương sự xuất trình. Sau khi đăng ký lại và cấp bản chính Giấy khai sinh mới, bản chính Giấy khai sinh cũ phải được thu hồi và lưu vào hồ sơ.

Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty Luật Nhân Hòa

Địa chỉ: 02 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp.HCM

Email: luatsunhanhoa@gmail.com

Hotline: 0915. 27.05.27 (gặp Ls. Quỳnh Yên)

 Trân trọng!

Mẫu Đơn Xin Vào Hội Cựu Chiến Binh, Thủ Tục Kết Nạp Hội Viên Cựu Chiến

Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh là biểu mẫu quan trọng để hoàn tất thủ tục đăng ký gia nhập làm thành viên của hội cựu chiến binh Việt Nam. Các thông tin chính cần trình bày trong mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh bao gồm các thông tin cá nhân của người làm đơn như họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, trình độ văn hóa, quê quán, chỗ ở hiện nay, dân tộc, ngày vào Đảng, ngày nhập ngũ, tôn giáo.

Đối với những học sinh tham gia công tác đoàn và chuẩn bị gia nhập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, các em tham khảo mẫu Đơn xin vào Đoàn trong đó ghi rõ thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng được xin vào đoàn, ngoài ra mẫu Đơn xin vào Đoàn còn có phần lời hứa phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ của các đoàn viên trong tương lai.

Download Mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh

Tiếp đó trong mẫu đơn xin vào Hội cựu chiến binh, người làm đơn cần kê khai rõ ràng các thông tin về việc các thành tích khen thưởng đã có hoặc các vi phạm đã bị kỷ luật. Thông tin về gia đình bao gồm tên tuổi vợ, con cũng cần trình bày chi tiết, đầy đủ. Người làm đơn cần ghi rõ quá trình công tác của bản thân để ban chấp hành Hội cứu chiến binh xem xét và chấp nhận trở thành hội viên chính thức của hội theo đúng điều lệ Hội đã đề ra.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẫu Đơn Xin Vào Hội Người Cao Tuổi, Đơn Xin Vào Hội Người Cao Tuổi trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!