Đề Xuất 6/2023 # Mãu Đơn Xin Phép Về Sớm 30 Phút # Top 12 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Mãu Đơn Xin Phép Về Sớm 30 Phút # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mãu Đơn Xin Phép Về Sớm 30 Phút mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mãu đơn xin phép về sớm 30 phút

Theo quy định tại Khoản 5 Điều 155 của Bộ Luật Lao động 2012 quy định lao động nữ hành kinh được xin phép về sớm 30 phút. Để giúp các bạn hoàn thành thủ tục hành chính chúng tôi xin chia sẻ mẫu đơn xin sớm 30 phút như sau:

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN PHÉP

Về sớm 30 phút

Kính gửi: …………………………()

Tôi tên là: …………………………() sinh ngày…………………………() hiện đang làm việc tại Phòng/Ban/Tổ/Nhóm…………………………() của Công ty …………………………()

Tôi xin phép được về sớm 30 phút từ Thứ… ngày… tháng… năm 2016 đến Thứ… ngày… tháng… năm 2016().

Lý do về sớm: Dự định những ngày này là khoảng thời gian tôi hành kinh theo quy định tại Khoản 5 Điều 155 của Bộ Luật Lao động 2012.

Rất mong …………………………( ) phê duyệt.

Trân trọng cảm ơn!

………………()

(Phê duyệt và ký tên)

………………………()

…………(), ngày …/…/2016()

Người làm đơn

(Ký tên)

…………………………()

Khuyến nghị:

Để có ý kiến tư vấn chính xác và cụ thể hơn, Quý vị vui lòng liên hệ với các chuyên gia kế toán của Kế toán 68 qua Tổng đài tư vấn:

Mr Thế Anh :

0981 940 117

Email: tvketoan68@gmail.com

Mẫu Đơn Xin Về Sớm 30 Phút Vì Hành Kinh

Theo quy định tại khoản 4 điều 137 bộ luật lao động năm 2019 quy định về việc lao động nữ được nghỉ 30 phút mỗi ngày trong thời gian hành kinh như sau:

Điều 137. Bảo vệ thai sản4. Lao động nữ trong thời gian hành kinh được nghỉ mỗi ngày 30 phút, trong thời gian nuôi con dưới 12 tháng tuổi được nghỉ mỗi ngày 60 phút trong thời gian làm việc. Thời gian nghỉ vẫn được hưởng đủ tiền lương theo hợp đồng lao động.

Theo đó, AZLAW gửi tới quý khách hàng mẫu đơn xin nghỉ sớm vì hành kinh đã được soạn sẵn để phục vụ chị, em đảm bảo sức khoẻ trong quá trình làm việc.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN PHÉPVề sớm 30 phút

Kính gửi: …………………………([1])Tôi tên là: …………………………([2]) sinh ngày…………………………([3]) hiện đang làm việc tạiPhòng/Ban/Tổ/Nhóm…………………………([4]) của Công ty …………………………([5])Tôi xin phép được về sớm 30 phút từ Thứ… ngày… tháng… năm 20… đến Thứ… ngày… tháng… năm 20…([6]).Lý do về sớm: Dự định những ngày này là khoảng thời gian tôi hành kinh theo quy định tại Khoản 4 Điều 137 của Bộ Luật Lao động 2019.Rất mong …………………………([7]) phê duyệt.Trân trọng cảm ơn!

………………([8])(Phê duyệt và ký tên)………………………([9])…………([10]), ngày …/…/20..([11])Người làm đơn(Ký tên)…………………………([12])

[1] Tên của đơn vị Công tác hoặc người có thẩm quyền duyệt đơn xin phép.[2] Họ và tên của người xin phép.[3] Ngày, tháng, năm sinh của người xin phép.[4] Vị trí làm việc hiện tại.[5] Tên của Công ty.[6] Thứ, ngày, tháng, năm của ngày làm việc xin về sớm.[7] Chức danh của người có thẩm quyền phê duyệt.[8] Chức danh của người có thẩm quyền phê duyệt.[9] Họ và tên của người có thẩm quyền phê duyệt.[10] Đơn vị hành chính cấp xã hoặc huyện hoặc tỉnh của nơi công tác.[11] Ngày, tháng, năm làm đơn.[12] Họ và tên của người làm đơn.

#1 Mẫu Đơn Xin Về Sớm Chế Độ Thai Sản

Mẫu đơn xin nghỉ thai sản là mẫu đơn được lập ra để xin được phép nghỉ thai sản khi sắp đến kỳ sinh con theo đúng quy định của pháp luật. Vậy nội dung mẫu đơn như thế nào? Phải viết ra sao? Qua bài viết sau đây Luật Quang Huy sẽ gửi tới bạn đọc bài viết: Mẫu đơn xin về sớm chế độ thai sản mới nhất.

Mẫu đơn xin về sớm chế độ thai sản mới nhất

ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC HƯỞNG CHẾ ĐỘ THAI SẢN

Kính gửi:…………………………………………………………………….

Tên tôi là:…………………………………………………… Sinh ngày:…………………………….

Chức vụ:…………………………………..Vị trí công tác:…………………………………………

Số chứng minh nhân dân:………………. …..Ngày cấp:…………………………………….

Nơi cấp:……………………………..

Địa chỉ hiện tại:…………………………………………………………………………………………

Hiện nay bản thân tôi đang mang thai gần đến ngày sinh con. Để đảm bảo sức khỏe, tôi xin phép Ban Giám đốc Công ty cho tôi nghỉ việc hưởng chế độ thai sản theo quy định của Nhà nước.

Thời gian xin nghỉ từ ngày…../…./20….. đến ngày ……/……/20………

Khi nghỉ việc hưởng chế độ thai sản, tôi sẽ bàn giao công việc lại cho……………………………………. hiện đang công tác tại…………………………………….

……………………………………………………………………………………

Hết thời gian nghỉ thai sản, tôi hứa sẽ trở lại làm việc và chấp hành đúng mọi quy định của công ty.

Kính mong Ban Giám đốc xem xét và tạo điều kiện giúp đỡ.

Xin chân thành cảm ơn !

Hướng dẫn điền đơn xin về sớm chế độ thai sản

Như đã nói phần trên, đơn xin nghỉ chế độ thai sản không có mẫu nên người lao động có thể tự viết đơn và gửi cho đơn vị mình đang tham gia lao động. Tuy nhiên, để đơn xin nghỉ việc chế độ thai sản hợp lệ thì người lao động cần phải đảm bảo các nội dung sau đây:

Tên của đơn phải ghi rõ ĐƠN XIN NGHỈ VIỆC HƯỞNG CHẾ ĐỘ THAI SẢN.

Cơ quan, đơn vị, bộ phận nhận đơn: ghi rõ đơn vị, cơ quan, bộ phận trực thuộc đơn vị, cơ quan làm việc nhận đơn xin nghỉ việc của người lao động.

Thông tin của người lao động xin nghỉ việc: người lao động ghi đầy đủ các thông tin định danh của người lao động như: họ và tên, ngày sinh, chức vụ, vị trí công tác, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, địa chỉ hiện tại.

Lý do nghỉ việc: người lao động cần ghi rõ lý do nghỉ việc hưởng chế độ thai sản cụ thể là gì. nghỉ việc khám thai, nghỉ việc sinh con, nghỉ việc chăm vợ sinh con, nghỉ việc do thực hiện các biện pháp triệt sản,….

Thời gian nghỉ hưởng chế độ thai sản: mặc dù pháp luật đã có quy định về số ngày được nghỉ hoặc trong các giấy tờ trong hồ sơ giải quyết chế độ nhưng người lao động vẫn phải viết rõ nghỉ từ ngày nào đến ngày nào. Việc này giúp cho đơn vị có thể bố trí, sắp xếp công việc sao cho phù hợp với tiến độ công việc được giao.

Ký và ghi rõ họ tên của người lao động viết đơn.

F88 – Hướng Dẫn Vay Cầm Đồ Nhanh Trong 30 Phút Từ A

F88 phục vụ tất cả các khách hàng trên 18 tuổi và có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

15 phút đối với tài sản là Xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức… và 30 phút đối với tài sản là Ô tô.

Tôi có thể đăng ký vay như thế nào?

Bộ phận hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho bạn, sau đó nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của F88 để thực hiện giao dịch vay.

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Với các khoản vay thông thường khách hàng có thể thanh toán trước hạn vào bất kỳ thời điểm nào mà không bị tính phí thanh toán trước hạn. Các khoản vay đặc thù như Ô tô sẽ có tối thiểu là 10 ngày.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mãu Đơn Xin Phép Về Sớm 30 Phút trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!