Đề Xuất 6/2023 # Mẫu Đơn Xin Gia Nhập Hội Hồi Sức Cấp Cứu Và Chống Độc Việt Nam # Top 12 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 6/2023 # Mẫu Đơn Xin Gia Nhập Hội Hồi Sức Cấp Cứu Và Chống Độc Việt Nam # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẫu Đơn Xin Gia Nhập Hội Hồi Sức Cấp Cứu Và Chống Độc Việt Nam mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn có đủ điều kiện và có mong muốn trở thành hội viên của hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam, vui lòng soạn thư theo mẫu sau và gửi về cho BCH Hội theo địa chỉ: Văn phòng Hội HSCC và CĐ Việt Nam - Tầng 2 Nhà A9 – Bệnh viện Bạch Mai . Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Công dân Việt Nam có đủ tiêu chuẩn sau đây, tự nguyện tham gia đều có thể được công nhận là hội viên: 

– Là bác sỹ, dược sỹ, y sỹ trong hoặc ngoài biên chế Nhà nước, hoạt động trong chuyên ngành Hồi sức- Cấp cứu và Chống độc, làm đơn tự nguyện xin gia nhập Hội.

– Bác sỹ và dược sỹ là người Việt Nam học tập công tác ở nước ngoài nếu tự nguyện làm đơn xin gia nhập Hội có thể xem xét là hội viên danh dự.

Nếu bạn có đủ điều kiện và có mong muốn trở thành hội viên của hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam, vui lòng soạn thư theo mẫu sau và gửi về cho BCH Hội theo địa chỉ: Văn phòng Hội HSCC và CĐ Việt Nam - Tầng 2 Nhà A9 – Bệnh viện Bạch Mai . Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc     

                                                                        ………….., ngày…… tháng…… năm…..

ĐƠN XIN GIA NHẬP HỘI HỒI SỨC CẤP CỨU

VÀ CHỐNG ĐỘC VIỆT NAM

 Kính gửi: Ban chấp hành Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam

Tên tôi là:………………………………………………………………………..Nam/Nữ:……………………………………………..

Ngày, tháng, năm sinh:…………………………………………………………………………………….…………………………..

Địa chỉ thường trú: ……………………………………………………………………………………………………………………..

Điện thoại:………………………E-mail:…….……………….Fax:…………………………………………………………………..

Học hàm, học vị:…………………………………………………………………………………………….…………………………..

Chức vụ:………………………………………………………………………………………………………………………………..

Nơi công tác :…………………………………………………………………………………………………………………………..

Sau khi tìm hiểu, nghiên cứu kỹ về Điều lệ hoạt động của Hội HSCC và CĐ Việt Nam và  xuất phát từ nguyện vọng của bản thân, tôi làm đơn này tự nguyện xin gia nhập Hội hồi sức cấp cứu và chống độc Việt Nam.

Tôi xin hứa sẽ chấp hành đầy đủ điều lệ và nội quy hoạt động của Hội, nỗ lực phấn đấu và đóng góp cho việc xây dựng và phát triển Hội ngày càng lớn mạnh.

Kính mong Ban chấp hành Hội chấp thuận đề nghị của tôi.

Tôi xin trân trọng cám ơn.

                                                                     ………., ngày…..tháng……năm…..

                                                                              Người làm đơn        

                                                                                                            (ký tên, ghi rõ họ và tên)

Xin gửi đơn này về địa chỉ:

Văn phòng Hội HSCC và CĐ Việt Nam 

Tầng 2 Nhà A9 – Bệnh viện Bạch Mai . Số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Gia Hạn, Cấp Lại Hội Chiếu Tại Đại Sứ Quán Việt Nam Ở Pháp

Dulichbui’s blog – Sau bài viết Thị thực để tới Pháp lần này chúng tôi xin gửi đến các bạn những thông tin khi muốn đổi, gia hạn, cấp lại hộ chiếu tại đại sứ quán Việt Nam ở Pháp.

Đổi, gia hạn hộ chiếuNgười xin cấp hộ chiếu có thể trực tiếp đến đại sứ quán để làm thủ tụcHồ sơ xin cấp hộ chiếu bao gồm:Đơn xin cấp hộ chiếu ( mẫu đơn M02/LS )Hộ chiếu cũ + photocopie 7 trang đầu02 ảnh 4×6 chụp trên nền trắng cách đây không quá 1 năm, đầu để trần, mặt nhìn thẳng, không đeo kính màuThẻ cư trú (carte de séjour hoặc carte de résidence) + 01 photocopiePhotocopie giấy khai sinh (nếu có)Lệ phí 50 Euros

Người xin đổi hộ chiếu không thể trực tiếp đến đại sứ quán để làm thủ tục phải:Lưu học sinh tham gia sinh hoạt tại chi hội sinh viên.Trong giấy uỷ quyền phải nêu rõ tên tuổi, số hộ chiếu của người được uỷ quyền, có xác nhận của Chi hội trưởng ;Có xác nhận của Bộ phận quản lý lưu học sinh là đã làm thủ tục đăng ký sinh viên tại ĐSQ. Trong trường hợp bạn chưa có bản khai sinh viên nộp cho Đại sứ quán, thì phải khai và gửi kèm (Download mẫu tờ khai sinh viên) và có sự chấp thuận của anh Tuấn (Xem địa chỉ phía sau) trước khi gử hồ sơ.Người được uỷ quyền, khi đến làm thủ tục, phải có giấy tờ tuỳ thân phù hợp với giấy uỷ quyền. Thời gian từ ngày nộp hồ sơ đến khi nhận hộ chiếu khoảng 1 tuần. Lệ phí là 50€. Bạn có thể để lại phong bì có dán tem thư bảo đảm để ĐSQ gửi hộ chiếu cho các bạn.

Khi đến làm thủ tục, các bạn liên hệ với anh Tạ Quốc Tuấn, Bí thư thứ nhất phụ trách công tác lưu học sinh, ĐT 0144146432 hoặc 0627840293, email : tatuanfr@yahoo.fr.

Nộp hồ sơ vào các buổi sáng trong tuần (9h30 – 12h00), thời gian chờ đợi khoảng 1 tuần. Nếu muốn nhận hộ chiếu mới tại địa chỉ của mình, các bạn phải trả thêm tiền lệ phí gửi thư bảo đảm.

Chú ý thủ tục khi bị mất hộ chiếu Khi bị mất hộ chiếu, bạn cần làm những việc sau đây :

Đến ngay đồn cảnh sát gần nhất khai báo để được cấp Giấy ghi nhận về việc khai báo bị mất cắp hoặc đánh mất (Récépisse’ de déclaration de vol/de perte) và để họ gửi trả nếu sau này tìm thấy hộ chiếu của Bạn.

Đến Phòng Lãnh sự ĐSQ VN tại Pháp (phụ trách trực tiếp hiện nay là anh Lê Hồng Phấn – Tham tán, ĐT 0144146426), 62 rue Boileau, métro ligne 9, station Exelmans, từ 9h30 đến 12h00 các ngày trong tuần, để xin cấp lại hộ chiếu. Hồ sơ giống như xin cấp hộ chiếu mới nhưng có thêm giấy do cảnh sát cấp và phôtô hộ chiếu cũ (nếu có, tạo điều kiện cho việc xác minh của cơ quan chức năng được nhanh chóng hơn).

Sau khi nhận hồ sơ, Phòng LS của ĐSQ sẽ phải gửi các thông tin của Bạn về nước để xác minh. Thời gian này kéo dài khoảng một tháng (có trường hợp có thể lâu hơn). Sau khi có kết quả xác minh, Phòng LS sẽ cấp hộ chiếu mới cho Bạn.

Các bạn có thể liên lạc với anh Tạ Quốc Tuấn qua số điện thoại :-01 44 14 64 32 (bureau)-01 46 08 38 96 (domicile)-06 27 84 02 93 (portable)- hoặc email : tatuanfr@yahoo.fr

Và bạn phải xin cấp lại titre de sejour sau khi có hộ chiếu mới tại Prefecture nơi bạn cư trú.

Tài liệu, đơn xin đổi hộ chiếu

Dulichbui’s Blog (Theo hội sinh viên Việt Nam tại Toulouse, dulichparis)

Liên hệ đặt tour: 0902 43 11 77

About me

“Tôi không phải là dân du lịch chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm mà tôi có được không nhiều, số lượng các điểm mà tôi đã đặt chân đến cũng không là bao, tôi nhận thấy mình chỉ là một người yêu thích du lịch và muốn chia sẻ mà thôi.” Tôi yêu những chuyến đi, tôi yêu công việc viết blog và tôi đang cố gắng để có thể trở thành một travel blogger/travel writter…

TÀI TRỢ CHO TÔI?

Đối với những người mới đến Pháp, việc bị mất cắp hoặc bị cướp giật giấy tờ là thường xảy ra vì kẻ cắp tại Pháp có kinh nghiệm nhận biết những người mới đến qua cử chỉ bên ngoài như vừa đi vừa ngắm cảnh hoặc xem bản đồ v.v.

Mẫu Đơn Xin Gia Hạn Visa Tại Việt Nam

Mẫu đơn xin đề nghị xin visa Việt Nam cho người nước ngoài.

Mẫu đơn xin gia hạn visa tại việt nam trở nên cực kì cần thiết đối với mọi người nước ngoài khi mà thời hạn visa sắp hết. Để chủ động hơn, và tránh rắc rối hay sự cố ngoài ý muốn thì bạn cần sớm chuẩn bị các thủ tục cần thiết để cấp visa mới.

CÁC LOẠI GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ LÀM ĐƠN XIN GIA HẠN VISA VIỆT NAM

Visa thị thực cấp cho người du lịch tại Việt Nam (ký hiệu DL)

Visa thị thực cấp cho người vào làm việc với doanh nghiệp tại Việt Nam ( ký hiệu DN)

Visa thị thực cấp cho người vào lao động tại Việt Nam (ký hiệu LĐ)

Visa thị thực cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam (ký hiệu ĐT)

MẪU GIA HẠN VISA TẠI VIỆT NAM DÀNH CHO NHÓM VISA CÔNG TÁC

Doanh nghiệp, tổ chức có người nước ngoài làm việc có thể thực hiện thủ tục gia hạn thị thực tạm trú cho người nước ngoài với thời hạn không quá 1 năm. Đối với nhóm gia hạn visa công tác (DN, LĐ, ĐT) thì sẽ có chung yêu cầu về giấy tờ để hoàn thiện đơn đề nghị cấp xin gia hạn visa Việt Nam gồm:

Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn ít nhất là 06 tháng)

Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động đối với trường hợp visa loại DN, LĐ; Giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với trường hợp visa ĐT

Giấy giới thiệu nhân viên đi nộp hồ sơ tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

MẪU GIA HẠN VISA TẠI VIỆT NAM DÀNH CHO VISA DU LỊCH

Hộ chiếu gốc

2 hình 4×6 nền trắng

Bạn có thể nộp mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa tại Việt Nam kèm hồ sơ xin gia hạn visa tạm trú cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính. Hoặc có thể liên lạc thẳng với những đơn vị tư vấn xuất nhập cảnh và gia hạn visa uy tín chuyên nghiệp để nhận được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Nguồn : visapm

Mẫu Đơn Xin Gia Hạn Visa Việt Nam Na5

MẪU ĐƠN XIN GIA HẠN VISA VIỆT NAM NA5

Để gia hạn visa Việt nam, ngoài việc phải chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ theo yêu của đại sứ quán, bạn cũng cần thực hiện theo đúng quy trình làm visa, trong hồ sơ xin gia hạn visa có một loại giấy tờ tiên quyết phải có để đại sứ quán xác nhận yêu cầu của bạn về dịch vụ mà bạn cần, mẫu Na5 hay mẫu điền tờ khai xin gia hạn visa sẽ quyết định tới 50% khả năng gia hạn thành công của visa bạn, vì vậy hãy theo dõi bài viết này để nắm rõ hơn về loại giấy tờ này.

Làm visa, gia hạn visa Việt nam nhanh chóng, tiết kiệm

Hồ sơ gia hạn visa:

– Bản chính hộ chiếu, thị thực (visa) còn hạn ít nhất 12 tháng

– 01 đơn đề nghị cấp, bổ sung, sửa đổi thị thực, gia hạn tạm trú (mẫu N5) do cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh phát hành (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của Công an phường, xã nơi tạm trú);

– 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu ) các loại giấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tuỳ trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp: Giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh…).

Tất cả các loại giấy tờ trên cần có công chứng, và được dịch sang tiếng anh hoặc tiếng mà đất nước bạn cần tới

Mẫu tờ khai Na5:

Mẫu đơn Na5 có thể được sử dụng ở hầu hết các loại visa có nhu cầu xin gia hạn lại.

Có thể làm Visa Việt nam tại cục xuất nhập cảnh tại địa phương các tỉnh thành.

Hồ chí minh:

Địa chỉ: 337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà nội:

Bộ công an: số 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

Mọi thủ tục về làm Visa Việt nam, thủ tục làm visa Việt nam nhanh chóng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẫu Đơn Xin Gia Nhập Hội Hồi Sức Cấp Cứu Và Chống Độc Việt Nam trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!