Mẫu Đơn Xin Đi Học Lớp Quản Lý Nhà Nước

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Đơn Xin Đi Học Lớp Quản Lý Nhà Nước mới nhất ngày 21/01/2021 trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,762 lượt xem.

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

Kính gửi: Ban Giám hiệu trường …………………………..

Tên tôi là: ……………………………………………………………….

Sinh ngày: ……………………………………………………………….

Điện thoại: …………………………Email……………………………….

Ngày vào Đảng :………………… ; Ngày chính thức :…………………..

Quê quán :………………………………………………………………….

Trình độ chuyên môn :……………………………………………………

Chức vụ, đơn vị công tác :………………………………………………..

……………… …………………………………………………………….

Trong quá trình công tác tại đơn vị, tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, trước những yêu cầu ngày càng cao đối với người cán bộ lãnh đạo, quản lý trong giai đoạn mới, tôi nhận thấy bản thân cần phải tiếp tục học tập để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cũng như kỹ năng nhằm hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ mà bản thân đảm nhận.

Nay, tôi làm đơn xin dự học lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

Nếu được trường xét duyệt hồ sơ đủ điều kiện nhập học, tôi xin hứa: Đảm bảo giờ giấc học tập và chấp hành nghiêm túc nội quy của Trường.

Trân trọng cảm ơn!

…………, ngày ….. tháng …… năm 2021

(Ký, ghi rõ họ tên)

Bạn đang xem bài viết Mẫu Đơn Xin Đi Học Lớp Quản Lý Nhà Nước trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!