Đề Xuất 5/2023 # Mẫu Công Văn Xin Sao In Chứng Từ # Top 5 Like | Hanoisoundstuff.com

Đề Xuất 5/2023 # Mẫu Công Văn Xin Sao In Chứng Từ # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẫu Công Văn Xin Sao In Chứng Từ mới nhất trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng : 08/09/2016 04:20 PM

Khi đăng kí khai thuế ban đầu, các doanh nghiệp sẽ phải nộp một số chứng từ gốc như: Quyết định bổ nhiệm tổng giám đốc/ giám đốc; quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng… Sau đó trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp phát sinh một số vấn đề cần phải xem xét lại các chứng từ này hoặc có bản sao. Vậy lúc này các kế toán cần phải gửi đơn gì để xin được trích lục các chứng từ? Đại lý thuế Địa Nam gửi tới MẪU CÔNG VĂN XIN SAO IN CHỨNG TỪ để giúp bạn đọc giải quyết vấn đề này.

SỞ KẾ HOẠCH & ĐẦU TƯ ………….

CÔNG TY …………………………..

Số:      /2016/CV-CT

(V/v sao in chứng từ …………………….)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                       Hà Nội, ngày       tháng      năm 2016

 

Kính gửi: …………………………………………

 

Tên doanh nghiệp: ……………………………………………………………………

Địa chỉ:………………………………………………………………………………..

Mã số doanh nghiệp: ………………………………………………………………….

Người đại diện: ……………………………………………………………………….

Chức danh: …………………………………………………………………………………

Chúng tôi xin trình bày với quý Cơ quan một việc như sau:

Do sơ suất, Công ty đã để thất lạc các chứng từ …………………………………. của Công ty. Nay, để việc lưu trữ, đối chiếu sổ sách của Công ty cũng như công tác thanh, kiểm tra của các cơ quan nhà nước sau này được thuận tiện và thực hiện đúng quy định pháp luật, Công ty kính đề nghị quý Cơ quan tạo điều kiện, giúp đỡ cho Công ty được sao in các chứng từ ……………………………………………………..……… của Công ty, kể từ ………….. đến …………..

Công ty ……………………………………….. mong nhận được sự giúp đỡ của quý Cơ quan.

Xin trân trọng cảm ơn./. 

 Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu CT; 

CÔNG TY ……………………………

 

 

Đại lý thuế Địa Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, giá hợp lý:

– Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

- Hỗ trợ kê khai thuế 

– Dịch vụ rà soát sổ sách, quyết toán thuế

Hotline đăng kí dịch vụ: 0946 97 8282

 

Tập tin đính kèm:

dianam-mau-uy-quyen-viet-hoa-don-GTGT.doc

Văn Phòng Công Chứng Trần Thanh Hải

Các bước thực hiện thủ tục công chứng mua bán nhà đất (thủ tục chuyển nhượng nhà đất) là một trong những dịch vụ công chứng thế mạnh của Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu.

Công chứng mua bán nhà đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất hoặc chuyển nhượng tài sản trên là một trong những dịch vụ công chứng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Công việc này được thực hiện tại văn phòng công chứng tư nhân hay công chứng nhà nước đều có giá trị như nhau.

Thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

Bên bán chuẩn bị hồ sơ:

  – Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất;

  – Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bên bán (cả vợ và chồng);

  – Sổ Hộ khẩu của bên bán (cả vợ và chồng);

  – Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân của bên bán hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân;

Bên mua chuẩn bị hồ sơ:

  – Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bên mua (cả vợ và chồng nếu bên mua là hai vợ chồng);

  – Sổ hộ khẩu của bên mua (cả vợ và chồng);

  – Giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân của bên mua;

  – Phiếu yêu cầu công chứng + tờ khai;

  – Hợp đồng uỷ quyền mua (nếu có);

Trình tự công chứng:

Bước 1 : Nộp hồ sơ theo hướng dẫn tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ và các điều kiện công chứng;

Bước 3: Bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Sau đó thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sau khi đã đọc lại, nếu không có yêu cầu chỉnh sửa gì sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn ). Công chứng viên sẽ ký và đóng dấu;

Bước 5: Nộp lệ phí, thù lao công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng tại Phòng trả hồ sơ;

Với đội ngũ công chứng viên có kiến thức ngành chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm cùng với tinh thần làm việc trách nhiệm, hết mình với khách hàng. Văn phòng công chứng Trần Thanh Hải đảm bảo việc thực hiện thủ tục công chứng mua bán nhà đất cho Quý khách được nhanh chóng, minh bạch và thuận tiện nhất, đảm bảo bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của các bên giao dịch.

“Đơn Xin Từ Chức Vợ” Và “Công Văn Hồi Đáp” Của Chồng

Từ ngày nhậm chức thấm thoắt đã bảy năm, em luôn phấn đấu làm tròn thiên chức vai trò của một người vợ ba đảm đang, bốn sẵn sàng, lặn lội thân cò nếm đủ mùi cực khổ, chăm sóc anh không quản ngày đêm, nâng giấc anh, lo từng bữa ăn giấc ngủ, đón ý đoán trước những điều anh muốn, sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu của anh…

Trên lĩnh vực tình cảm, em mang cho anh sự vỗ về chở che, trong lĩnh vực thân xác, em cung cấp cho anh sự hoan lạc, làm cho anh được hưởng cảm giác được yêu và được chiều chuộng. Thậm chí có lúc em còn như mẹ, cho anh mượn ngực để vùi đầu vào khóc!

Em không được giám sát những việc anh làm, em chỉ được quyền ở nhà khổ sở chờ đợi, được đưa đón con, được chơi với con, được nấu cơm cho anh, giặt đồ, nằm sẵn cho chăn ấm lên, đó là những nghiệp vụ cơ bản của em…

Tiền tới tay em chỉ đủ đi chợ, nhưng phải lo mọi chi tiêu trong nhà!

Một người vợ đúng nghĩa phải ân cần dịu dàng, còn phải bao dung thứ tha, phải sẵn sàng đợi hiệu lệnh của chồng để tắm rồi lên giường!

Không được ghen khi nghe anh nhắc đến người con gái khác với vẻ thèm muốn ngưỡng mộ! Khi em mới nhậm chức vợ, em không biết phải ứng xử thế nào, nên đã mấy lần phạm lỗi nghiệp vụ, đã dám ghen với anh mấy lần, cãi vã đòi treo cổ tự tử!

Nên đã mấy lần em suýt bị anh sa thải, sau này khi em đã đảm bảo em không mắc sai lầm nữa, anh mới miễn cưỡng cho phép em tiếp tục tại vị, gọi là tạm tuyển dụng!

Nhưng… những ngày gần đây…

Em cứ băn khoăn trăn trở, cảm ơn anh đã cho em nhiều cơ hội, nhưng em không thích hợp với vị trí công tác này nữa. Vì thế em đề đạt nguyện vọng, xin anh cho em chuyển sang bộ phận nhân sự NGƯỜI TÌNH, em thấy anh thường cười nói với nhân viên của ban này, có tình có nghĩa với họ, thường mời họ đi ăn đi uống, yêu đương, lãng mạn, nên em thấy thèm muốn được sang ban đấy làm việc!

Giờ giấc làm việc của họ rất linh hoạt, họ không phải đảm nhận các công việc như: giặt quần lót, trải nệm ga giường, lúc nào họ cũng được ve đi vẩy lại quyến rũ, được anh đưa rước, họ còn được anh trang bị cho nhẫn kim cương, không cần phải nuôi con, không phải gặp mặt anh những lúc anh cáu kỉnh bận bịu, không phải nhận nhiệm vụ vào những lúc anh say rượu dùng bạo lực để lên giường.

Em từ rất lâu rồi đã không còn nhìn thấy anh cười rạng rỡ với em, không nghe thấy những lời tình tứ êm ái của anh nữa! Dù em được mang chức vụ là vợ, nhưng em chỉ có những trách nhiệm nặng nề, chứ chẳng được nhận đãi ngộ và thưởng Tết gì tử tế cả, ngay cả một cái quần lót gợi cảm hở khe mông em cũng không có… (hu hu)

Vì thế, em quyết định từ chức Vợ!

Còn việc có điều động em sang bộ phận Người Tình hay không, là do anh xem xét!

Ký tên:

Một người vợ tận tụy, vừa cho các con lên mạng Ebay rao bán đấu giá!

Khi phỏng vấn tuyển dụng trước đây, chị đã nộp đơn xin vào ban Vợ, ngay từ ban đầu, tính chất công việc và cơ chế đãi ngộ đã khác với ban Người Tình!

Tuy trong thời gian thử việc, chị làm việc rất tệ, mấy lần suýt bị sa thải, nhưng thấy chị khổ sở vật nài, thấy chị quyết tâm cải tiến trình độ, mới nhận chị vào làm vợ! Việc của vợ, và việc của người tình không giống nhau! Tất nhiên trách nhiệm và công việc được giao của chị nhiều hơn, nhưng đảm bảo là đãi ngộ, lương và phúc lợi đều hơn người tình!

Vợ có thêm mát-xa, hôn, ôm, ngủ, được đi cùng tham gia các hoạt động tập thể của gia đình, có con đường hoạn lộ thênh thang! Chị có thể thăng chức thành mẹ ba con bụng ỏng răng vàng, thành bà nạ dòng, thành mẹ vợ, thành bà ngoại, thành cụ ngoại, thành cụ tổ ngoại v.v…

Đó là những chức vụ mà nhân sự bên ban Người tình không bao giờ có được! Cuối cùng, vì hiện tại nhân sự bên người tình của tôi khá nhiều, mà vợ lại là một chức vụ cực kỳ quan trọng, cho nên…

Quyết định, cho tới trước khi tôi kiếm được người mới nhận chức vụ vợ, chưa làm xong việc giao ban, thì chuyển chị sang bộ phận dự bị, chị có thể thỉnh thoảng về nhà ngoại ở (hoặc ở lâu lâu cũng được) để tôi tiết kiệm thêm được chi phí ăn uống và điện nước. Bao giờ có người thay thế chức vụ của chị, thì tôi sẽ cho chị sang bộ phận “Người tình vãng lai”, để phòng hờ sau này khi thích thì tới ngủ thăm một đêm!

Tất nhiên, bộ phận “người tình vãng lai” của tôi luôn thiếu người, chưa kể, nếu có tiến bộ, biết đâu có ngày tôi sẽ nâng cấp cho chị lên thành cán bộ ban “Người tình”!

Nếu chị không đồng ý, coi như tự động bỏ việc, chị không có quyền lợi hay lương hưu gì!

Xin trân trọng cảm ơn bảy năm cố gắng của chị!

Ký tên: Chồng

Thực hiện: depweb

Sửa Mẫu Hóa Đơn, Chứng Từ

1. Câu hỏi

Để thêm cột, sửa tên cột, thêm trường, sửa công thức cho cột trên hóa đơn, chứng từ thì phải làm như thế nào?

 2. Hướng dẫn

Giả sử đơn vị muốn sửa mẫu hóa đơn có thêm hoặc bớt các thông tin trên mẫu mặc định của chương trình thì thực hiện như sau:

1. Hướng dẫn cách sửa text, sửa công thức cho cột

Ví dụ: Đơn vị muốn sửa cột Số lượng thành Số lượng theo đơn vị chính thì thực hiện các bước sau:

Trên giao diện khởi tạo mẫu hóa đơn, nhấn Xem/Sửa mẫu, chọn Sửa mẫu.

2. Hướng dẫn cách bổ sung thêm cột và thêm trường

Trên

Hóa đơn GTGT (Mẫu tự in – 3 liên)

đơn vị muốn bổ sung thêm cột

Thuế

trên hóa đơn thì thực hiện các bước sau:

Trên hóa đơn in ra chọn chức năng sửa mẫu, sau đó thực hiện bổ sung thêm textbox trên hóa đơn như sau:

Sau khi bổ sung thêm textbox thì thiết lập format cho textbox bổ sung

Sau khi thiết lập textbox cho cột bổ sung thì thực hiện lấy công thức cho cột bổ sung

3. Hướng dẫn thêm logo cho hóa đơn

Để thêm logo cho

Hóa đơn GTGT (Mẫu tự in – 3 liên

) đơn vị cần thực hiện thao tác sau:

Trên hóa đơn in ra chọn chức năng

Sửa mẫu,

khi đó chương trình hiển thị như sau:

Sau khi kéo trường hình ảnh vào vị trí chèn logo cần thực hiện thao tác sau:

Sau khi nhấn Open chương trình sẽ hiển thị như sau:

Sau khi nhấn OK, để LOGO dàn đều trường ảnh vừa kéo thì chọn thuộc tính sau:

Sau khi lưu lại thông tin chương trình sẽ hiển thị như sau:

Ví dụ: Để bỏ cột Thuế vừa thêm trên hóa đơn, người dùng vào Sửa mẫu, chọn cột muốn xóa xong nhấn delete, hoặc menu chuột phải chọn chức năng delete

5. Hướng dẫn cách Thêm hình nền và chỉnh sửa hình nền trên chứng từ

Để thêm hình nền cho Hóa đơn GTGT (Mẫu tự in – 3 liên) đơn vị cần thực hiện thao tác sau:

– Nhấn Cất, chương trình hiển thị hình nền trên chứng từ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẫu Công Văn Xin Sao In Chứng Từ trên website Hanoisoundstuff.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!